ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
08-03-2021, 16:55
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  ชายคาพักใจ  |  ได้เงินจริง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ได้เงินจริง  (อ่าน 1469 ครั้ง)
denden
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: 04-08-2008, 16:33 »

แฉ.. ทำงานผ่านเน็ต ได้เงินจริงหรือหลอกลวง รบกวนสละเวลาอ่านซักนิดคุณจะได้ไม่ถูกหลอก เราเป็นคนนึงที่อยากจะมีใช้เหมือนทุกๆคน ก็ลองมาหลายเวปแล้วจนในที่สุดก็รู้ความจริง….แฉวิธีการหาเงินทางอินเตอร์ เน็ตได้ตังค์จริงหรือหลอกลวง **มาดูกันครับว่าวิธีการหาเงินทางอินเตอร์เน็ต โดยวิธีการสมัครเว็บสปอนเซอร์คลิกป้ายโฆษณา และคลิกลิงค์อ่านจดหมายว่าจะได้ตังค์จริงหรือหลอกลวง #@# อยากจะสรุปให้ฟังดังนี้ครับ เว็บพวกนี้หลอกครับ “หลอกพวกที่ไม่อ่าน” หรืออ่านไม่รอบครอบ ถ้าอ่านให้ระเอียดแล้ว ส่วนมากได้เงินจริงๆ ครับไม่ได้หลอกลวงแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นบางเว็บเท่านั้นที่ทำแล้วไม่ได้ตังค์ทำไปแล้วเสียอารมณ์เปล่าๆ เพราะเราไม่ได้ดูข้อตกลงหรือเงื่อนไขของเขาให้ดีเสียก่อน เราเห็นหลายต่อหลายคนไปโฆษณากันเยอะครับตามเว็บบอร์ด และตามเว็บไซต์ต่างๆ ทำให้คนที่ไม่เคยทำหลงเชื่อและลงมือทำ โดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน สุดท้ายก็อดได้ตังค์ **ยกตัวอย่างเว็บที่ทำแล้วไม่ได้ตังค์ก็คือเว็บ
http://www.affablesite.comhttp://www.dollar-mail.com http://www.fantastic-mail.com
สาม เว็บนี้เค้าก็จ่ายจริงแต่เขาไม่ได้จ่ายเป็นเงินสดให้เรา แต่เขาจะจ่ายเป็นค่าโฆษณาจากทางเว็บเท่านั้น ถ้าไม่เชื่อก็ลองเข้าไปดูใน Member Agreement เขาเขียนไว้อย่างชัดเจน You can redeem for Advertising Only with the minimum of $120 ถ้าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงเราซึ่งเป็นคนไทยจะมาหลอกคนไทยด้วยกันทำไม หลอกไปเพื่ออะไร หลอกแล้วได้อะไร เป็นบาปและยังโดนสาปแช่งอีก ก่อนที่เราจะรู้จักเว็บพวกนี้ ครั้งแรกเราไปเจอกระทู้ในเว็บบอร์ดๆ หนึ่งเขา บอกว่าให้ลองทำดู (เป็นเว็บของ www.fantastic-mail.com) เราก็ลองสมัคร และลองทำดู เพราะว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรและเราก็ใช้เน็ตทุกวันอยู่แล้วอีกอย่างก็ไม่ เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราทำไปได้ประมาณครึ่งเดือนครับ เงินก็สะสม เป็นปกติ ต่อมาแล้วเราก็ได้ยินเขาพูดกันว่าเว็บนี้ทำแล้วไม่ได้ตังค์จริง เราก็ย้อนกลับไปดูข้อตกลงที่เขาเขียนไว้ใน Member Agreement เขาเขียนบอกว่าเขาจะจ่ายให้เป็นค่าโฆษณาเท่านั้น (หมายถึงเงินที่เราหาได้ จากเว็บ เขาจะให้เรานำเอาเงินนี้ไปทำโฆษณาอีกทีหนึ่งครับ) สรุปแล้วเค้าไม่ได้จ่ายเป็นเงินสดให้เราครับ ***แต่เขาจ่ายเป็นค่าโฆษณาให้เรา*** เราเซ็งมากค่ะแต่เราก็ยังไม่ท้อ เราก็เลยทดลองไปค้นข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยว กับเว็บพวกนี้ดูอีกที่ หาข้อมูลและศึกษาอย่างละเอียดอยู่สองวัน เราก็สรุปได้ว่าเว็บพวกนี้มันได้เงินจริงๆ ไม่ได้หลอกลวง ***ตอนนี้เราใช้เวลาว่างในการเล่นเน็ตหาตังค์ดอลลาร์ควบคู่ไปด้วย ดีกว่านั่งเล่นเน็ตอย่างเดียวเสียค่าชั่วโมงเปล่าๆ อย่างน้อยเดือนๆหนึ่งก็มีเงิน ใช้อย่างสบายไม่ต้องไปทำงานนอกบ้าน ถ้าไม่อยากออกไป ***ขอแนะนำครับถ้าใครทำงานประจำอยู่ก็ไม่ต้องหยุดทำงานประจำของ คุณหลอกครับ แค่เอาเวลาว่างๆ หลังเลิกงานมาเปิด Net นั่งดูหนัง ฟัง เพลง ท่อง Web ที่คุณเข้าอยู่เป็นประจำหรือ ทำควบคู่กับงานประจำของคุณไป ด้วย รับรองไม่มีผลกระทบกับงานของคุณอย่างแน่นอน ....แค่แล้วเข้าสู่ โปรแกรม พูดง่ายๆค่ะนั่งเล่นเน็ตอยู่บ้านอย่างเดียวพอ, สิ้นเดือนจะมีเช็ค ส่งมาให้เราถึงบ้าน เอาไปขึ้นเงินที่ธนาคารได้เลย สนุกครับงานแบบนี้ ***ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งใช่ไหมที่ชอบเล่น NET ทุกวัน ขอให้ได้เล่นเถอะ วันละนิด วันละหน่อย ก็ยังดี บางครั้งมีเวลาไม่ได้ไปเรียน หรือไปทำงาน ก้อ จะเล่น NET ทั้งวัน อาจจะเข้าไปหาความ รู้ต่างๆเพิ่มเติม หรือเข้าไป CHAT หรือเข้าไปทำอะไรก้อตาม คุณทราบมั้ยครับว่า เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขาจ้างเรา ดูโฆษณาของเขากันแล้วนะครับ แปลกดีนะแต่ก้อเป็นเรื่องจริงครับ เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมของเขาเวลาคุณเล่น INTERNET ยิ่งเล่นนานก้อยิ่งได้เงินเยอะลักษณะการทำงานคือ เราทำแค่กรอกที่อยู่ที่จะรับเช็ค จากนั้น เค้าก้อจะขอพื้นที่โฆษณาเล็กๆเวลาเราเล่น INTERNET ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆกับการเล่น INTERNET ของเราเลย ยิ่งเราโชว์โฆษณาเค้านานเท่าไหร่ก้อจะมีตัวเลข (เงิน)ขึ้นกันให้เห็นเลยนะครับว่าเราทำยอด ไปถึงไหน แล้ว (อันนี้ก้อหมายถึงว่ายิ่งถ้าใครเล่น INTERNET นานๆ ทั้งวันทั้งคืน ก้อรับ กันไป เต็มๆล่ะ เป็นธุรกิจที่ต้องพึ่งพากันครับ เราให้พื้นที่โฆษณาเล็กๆแล้ว ได้เงินจากเค้าเป็นข้อแลกเปลี่ยน ได้เยอะมากอยู่ครับ ถ้าคุณอยากรวย อย่างง่ายๆ ไปพร้อมๆกับการเล่น INTERNET ในแต่ละวันของคุณ ลองดูได้ครับ ที่

http://www.cashfiesta.com/php/join.php

อันนี้รูปเช็ค ครับ
http://www.ttggma6.th.gs/web-t/tggma6/Check2001.jpg
http://webserv.kmitl.ac.th/freewebboard/user_board/aelec/picture/00298_0.jpg
http://www.ttggma6.th.gs/web-t/tggma6/Check2001.jpg

เว็บ Cashfiesta ที่ตอนนี้กำลังดัง เพราะว่าสมัครฟรีและจ่ายเงินจริง มีหลักฐานครับ
บริษัททำสื่อโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกา ต้องการเช่าพื้นที่โฆษณาเล็ก ๆ
ด้านบนของจอคอมพิวเตอร์คุณ เพื่อให้คุณดูโฆษณาไปพร้อม ๆ กับท่องอินเตอร์เน็ตไปด้วย
โดยที่จะไม่รบกวนการท่องเน็ตของคุณเลย

ง่ายๆครับ...เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมโฆษณาของเขา เวลาคุณเล่น INTERNET
ยิ่งเล่นเน็ตนานก็ยิ่งได้เงินเยอะครับ จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเน็ตทุกวัน วันละ2-3 ชม.
ลักษณะการทำงานคือ เพียงแค่เราสมัครขอ Dowload โปรแกรม และจากนั้น เค้าก็จะขอพื้นที่โฆษณาเล็ก ๆ
ด้านบนหน้าจอ เฉพาะเวลาเราเล่น INTERNET ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ กับการท่อง INTERNET ของเราเลยครับ
ยิ่งเราเปิดโปรแกรมโฆษณาของเค้าทิ้งไว้นานเท่าไหร่
ก็จะมีตัวเลขขึ้นกันให้เห็นเลยว่าเราทำยอดไปถึงไหนแล้ว

ทำตามขั้นตอนที่เราบอกครับ

1. คุณ Copy ชื่อ (Website ) http://www.cashfiesta.com/php/join.php   แล้วนำไปเปิดใน Address ของ Internet หน้าใหม่ เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้
2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*
3. Login : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้
4. Password : ใส่ชื่ออะไรก้อได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปครับ
5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง
6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ
7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ
8. Street Address ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค ตัวอย่างเช่น 56 Soi.Ngamvongwan25 Ngamvongwan Rd. Tumbol.Bangkhen
9. City : ชื่ออำเภอ
10. Zip/Postal Code : รหัสไปรษณีย์
11. State : ไม่ต้องใส่ครับ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา
12. Province : จังหวัด เช่น Bangkok
13. Country : Thailand
14. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการติดต่อกับ Web cashfiesta
15. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง
16. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ. ครับ (เอาปี พ.ศ. ที่คุณเกิดลบด้วย 543 จะได้ปี ค.ศ.ครับ)
17. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)
18. Education : ระดับการศึกษา
19. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ
20. ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้
21. Please tell us why you use Internet ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือกข้อไหนก็ได้
22. Please tell us what do you search for or buy online ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้
23. ที่ช่อง Referred by พิมพ์ kenodenden (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้เคยลองดูแล้วเดี๋ยวพอคุณเป็น สมาชิกคุณก็ใช้ชื่อคุณแนะนำเพื่อนคุณ)
24. คลิ๊กที่ช่อง I have read and understand the Member Agreement ด้วยครับ
25. ดูอีกครั้งค่ะว่าใส่ครบทุกช่องแล้วครับ จากนั้นกดปุ่ม Submit Registrationได้เลยครับ
26. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย
27. จะมาถึงหน้าที่ให้เรา Download โปรแกรม cashfiesta –
http://www.cashfiesta.com/php/download.php

   สิ่ง ที่เราต้องทำ เปิด File cashfiesta.exe ที่เรา Download ขึ้นมา ซึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสอาจ จะบอกว่ามันเป็นไวรัสแต่ไม่ต้องตกใจครับเพราะมันไม่ใช่ ในเวบเขา รับประกันไว้แล้ว ก็ปิดโปรแกรมมันก่อน จากนั้นจะมีช่องให้เราใส่ Login และ Password ก้อให้ใส่อันที่เราลงทะเบียนไว้จากนั้น หน้าจอของคุณก้อจะมีแถบ โฆษณาขึ้นมา ให้คลิ๊กที่คนนั่งครับ จะอยู่ทางด้านซ้าย เราต้องคอยคลิ๊กให้ มันเดินอยู่ตลอดเวลา อย่าให้นั่งนิ่ง หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณา เราถึงจะได้เงินครับ  ถ้ามันหยุดเดิน  เงินเราก้อหยุดเดินด้วยครับ  (หมายถึง ต้องให้มัน เดินอยู่กับที่ตลอดเวลา ห้ามนั่งนิ่งๆ หรือเดินไปมาบนป้ายโฆษณาครับ) หรือสังเกตดูที่รูป $ (ตรงมุมด้านขวาล่างของหน้าจอ ตรงแถวๆนาฬิกา) ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีแดง เราต้องขยับเม้าส์ไปจิ้มหรือคลิ๊กไปที่ตัวคนให้มันเดิน อยู่กับที่ตลอดเวลา เพราะ Web จะดูว่าเราแค่เปิดเครื่องเอาไว้เฉยๆ หรือ เปล่า ถ้ารูป $ เป็นสีเขียวแสดงว่าทำงานอยู่ครับ ผลตอบแทน ในแต่ละเดือน เมื่อครบ 50 $ หรือประมาณ 2,000 บาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10,000 บาท แต่ถ้าไม่ถึงยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไปครับ  ถ้ายอดถึง จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT BUTTON (ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 1-15 ของเดือนเ ท่านั้นครับ)ที่หน้า Member ใน http://www.cashfiesta.com เพื่อขอให้ทาง WEB ส่ง ส่งเช็คมาให้เราที่บ้านเลยครับ เราก้อเอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ ทุกที่ ขอแนะนำให้ไปที่ธนาคารกรุงไทยครับ เพราะจะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่ สุด ประมาณ 200 บาทครับ ** ขออภัยถ้าข้อความรบกวนคุณ *** **ถือเป็นรายได้เสริมสามารถจ่ายค่าเน็ตได้แถมมีเงินเหลือเก็บได้อีก ** คุณเคยคำนวณเงินไหมเราลองมาคำนวณเงินกันดีกว่าว่าจะได้เท่าไร ตัวอย่าง เราเล่นเน็ตทุกวันๆละ 10 ชม.อย่างต่ำไหม ปรกติ 15-19 วินาที = 1 คะแนน (POINTS), 1 ชั่วโมง = 3600 วินาที ได้ 240 คะแนน แต่ขอคิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง ให้ดูนะค่ะเพราะว่าโดนเฉลี่ย/ ชั่วโมงแล้ว จะได้เท่านี้เลยล่ะค่ะ เราสามารถได้คะแนน 2,400 คะแนนต่อวัน 30 วัน เราจะได้ทั้งหมด 72,000 คะแนนทุกๆ 1,000 คะแนน เราจะได้ 1.666* เหรียญสหรัฐ(ดอลล่าร์นะค่ะ) เพราะฉะนั้น 72,000 คะแนน ก็ได้ 72x1.666 = 119.52 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยคูณ 42 ( 1 ดอลลาร์ = 42 บาท ) เข้าไป ก็เป็น 5019.84 บาท เห็นไหมเดือนนึงถ้าเล่น ทุกวันวันละ 10 ชั่วโมงก็ได้ หก พันบาทแล้ว (คิดที่ 240 คะแนน/ชั่วโมง) ถ้าคิดที่ 600 คะแนนเต็มต่อชั่วโมง จะได้ 240 เหรียญสหรัฐ คูณ 42 เข้าไปก็เป็น 12,595 บาท ( ในเวปบอก 600 แต่ได้จริงๆเท่านี้ค่ะ คือ 240 คะแนน/ชั่วโมง ครับ ลองจับเวลาดูนะ ครับ ) การหาเงินแบบนี้ง่ายๆ ไม่ต้องอ่านเมล์ แค่เปิดอินเตอร์เน็ตทิ้งไว้ หรือเปิดใช้งานปกติอย่างที่เคยใช้ (เหมาะสำหรับคนที่มีต้นทุนค่าชั่วโมงเนต แบบเหมาจ่ายต่อเดือน เพราะอย่างไรก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว) ซึ่งคะแนนก็จะรันไป เรื่อยๆ อัตราจ่ายต่อแต้มค่อนข้างน้อย แต่เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงมากที่สุดเหมาะสำหรับการเล่นระยะยาว และหาสายงานเยอะ ๆ ซึ่งจะทำให้รายได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตจากการทำ งานเท่าเดิม

TRIP & TRICK

1. เล่น NET บ่อยครับ ทุกครั้งที่เปิดเน็ตก็อย่าลืมเปิดCashfiestaด้วยครับ ขอย้ำว่า อย่าลืมเปิดครับ มันไม่เกะกะหน้าจอคุณหรอกครับ  เพราะถ้าคุณไม่เปิดเงินคุณก็ไม่ขึ้นครับ
2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณ (เพิ่มคะแนนได้อย่างมากเลยครับ) วิธีการแนะนำบอกต่อ หลักการ คือ ถ้าคุณทำคนเดียวโดยไม่บอกต่อคุณก็ อาจจะเหนื่อยและท้อแท้ แต่ถ้าคุณแนะนำเพื่อนคุณ หรือคนอื่นๆในเน็ต จากที่คุณได้รายได้ที่คงที่ ก็จะกลายเป็นรายได้ที่ทวีคูณ สมมุติจาก1คนบอกต่อเพียงวันละ1คนและเพื่อนคุณบอกต่อวันละ1คน เพื่อนคุณก็จะบอกเพื่อนคุณก็จะบอกเพื่อนคุณจากเดิมเพิ่มวันละคนก็จะกลาย เป็น 2คน 4คน 8คน 16คน 32คน 64คน 128คน 256คน แค่เพียง ไม่นาน เครือข่ายของตัวคุณเองก็จะมากมาย แต่มันไม่ง่ายในการชวนคนบอกต่อแต่ถ้าทำเป็นก็ไม่ยากถ้าบวกกับความขยันด้วย เราว่าได้มากแน่ๆครับ   การที่จะสั่งให้คนที่คุณแนะนำบอกต่อคนอื่นๆเพราะคุณอาจจะไม่รู้จักเขาหรือ อาจต้องเหน็ดเหนื่อยกับการบอกต่อหรือแนะนำวิธีการต่อๆ สิ่งที่คุณควรทำใน แต่ละวันถ้าอยากจะประสบความสำเร็จในการบอกต่อ
3. ขยันในการส่งอีเมล์หาเพื่อน หรือขยันโพสต์ในเว็บบอร์ดที่ผู้คนนิยมสิง สถิต แนะนำสิ่งที่เขาต้องการ
4. อาจทำเป็นเว็บเพจสักหน้าหนึ่งเพื่ออธิบายวิธีการโดยละเอียดคนที่สมัคร ต่อ จากเราเขาจะได้เข้าใจ (copy เอาข้อความของเราไปทำก็ได้ครับ)
5.อาจจะเข้าไปพูดจาชวนคนใน msn มาทำก็ได้เหมือนกันถ้าคุณมีศิลปะในการ ชวนคน
6.แนะนำคนอื่นโดยต่อเนื่องทุกวันค่ะแล้วคุณจะเห็นผลเองแหละ ครับ
หมาย เหตุ *ลองอ่านรายละเอียด เงื่อนไขและข้อกำหนดของทาง Web เขาดูก่อนครับ  ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องทำเพราะคุณเลือกตัดสินใจได้ด้วยดุลพินิจของคุณ เองครับ ว่าคุณเลือกที่จะไม่ทำ หรือเลือกที่จะทำ...คำเตือน งานนี้ ต้องอดทนต่อคำวิพากวิจารณ์ตามเว็บบอร์ดครับ เพราะเขาอาจรำคาญบ้าง เป็นธรรมดาครับ และเดือนแรกๆ รายได้คุณอาจไม่มากครับถ้าทำคนเดียว ที่สำคัญนี่เป็นงานอิสระ ระยะยาวครับ  เล่น Net เมื่อไหร่ทำเมื่อนั้น
บันทึกการเข้า
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #1 เมื่อ: 04-08-2008, 17:04 »

คำเตือน งานนี้ ต้องอดทนต่อคำวิพากวิจารณ์ตามเว็บบอร์ดครับ เพราะเขาอาจรำคาญบ้าง เป็นธรรมดาครับ

รู้แล้วยังทำ รบกวนการใช้งานของคนอื่น
รบกวนพื้นที่เว็บของคนอื่นเขา

ขยะนี่หว่า
บันทึกการเข้า
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #2 เมื่อ: 08-08-2008, 20:51 »โห เพิ่งจะรู้ ห้องนี้ไม่ได้เป็นสมาชิกก็โพสท์ได้.....
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
หน้า: [1]
    กระโดดไป: