ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24-11-2020, 17:36
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  สนธยานำทีมอดีตส.ส.คืนรังในโอกาสครบ32ปีสถาปนาชาติไทย 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
สนธยานำทีมอดีตส.ส.คืนรังในโอกาสครบ32ปีสถาปนาชาติไทย  (อ่าน 486 ครั้ง)
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« เมื่อ: 19-11-2006, 17:13 »

นายบรรหาร ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทย พร้อมด้วยแกนนำพรรค และสมาชิกพรรค เดินทางมายังที่ทำการพรรคชาติไทย เพื่อร่วมงานครบรอบ 32 ปี สถาปนาพรรคชาติไทย โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ซึ่งในช่วงเช้ามีการประกอบพิธีพราหมณ์ และพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สมาชิกพรรคที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีพิธีเปิดร้านชาติไทย คอฟฟี่ ภายในบริเวณที่ทำการพรรค เพื่อขายกาแฟให้ผู้สนใจดื่มกาแฟ และเป็นสถานที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็น

นายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำกลุ่มชลบุรี อดีตส.ส.พรรคไทยรักไทย พร้อมอดีต ส.ส.กลุ่มชลบุรี และส.ส.ในพื้นที่ภาคกลาง จำนวนกว่า 12 คน ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย โดยนำข้าวหลามมาแทนกระเช้าดอกไม้ ซึ่งข้าวหลามกระบอกหนี้มีซองกระดาษสีน้ำตาลติดอยู่ คาดว่าเป็นใบสมัครสมาชิกพรรคชาติไทย เพื่อเข้าร่วมทำงานในทางการเมืองอีกครั้ง


นายสนธยาระบุว่าความผูกผัน และความจริงใจ ที่มีต่อหัวหน้าพรรคยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง และพร้อมเดินหน้าไปกับพรรคชาติไทย โดยยึดถือเอาวันนี้ที่จะก้าวสู่ปีที่33 เข้ามาเป็นสมาชิกของพรรรคชาติไทยอีกครั้งนับแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้านนายบรรหาร ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทย กล่าวว่า นายสนธยาไม่เปลี่ยนแปลงในเรื่องของความสัมพันธ์ ซึ่งการยื่นซองใบสมัครที่ใส่มาในกระบอกข้าวหลามหนองมน ซึ่งถือเป็นของดีของจังหวัดชลบุรี ถือเป็นวิธีการที่แปลก และตนเองขอต้อนรับสมาชิกทุกคนและคำพูดของทุกคนถือเป็นคำพูดที่ประทับใจ โดยเฉพาะคำพูดของนายสนธยา ที่ระบุว่าความสัมพันธ์แบบลูกพรรคและลูกหลานมีความต่างกัน ซึ่งนายสนธยา มีความรู้สึกอบอุ่นที่ได้อยู่ในพรรคเหมือนลูกหลานผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลเอกวิชิต ยาทิพย์ อดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบกได้เดินทางมาร่วมงานส่วนนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคไทยรักไทย ได้ส่งตัวแทนนำช่อดอกไม้ มาให้หัวหน้าพรรคชาติไทย

http://www.posttoday.com/breakingnews.php?sec=breaking&id=132531
*********

หนีเหลี่ยมกันหมดเลย 

บันทึกการเข้า
eAT
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,066« ตอบ #1 เมื่อ: 19-11-2006, 19:14 »

เขียนผิดหรือเปล่า คืนรัง หรือ คืนเล้า
แบบว่า กระหรี่การเมือง หวนกลับคืนถิ่นเก่า ซ่องเดิม
เนี่องจากซ่องใหม่ มันแตกส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว เลยต้อง
ยอมกลับมาตาย คาซ่องเดิม
บันทึกการเข้า
THE THIRD WAY
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,821


Love looks not with eyes, but with the mind.


« ตอบ #2 เมื่อ: 19-11-2006, 21:21 »

ท่านบรรหาร น่าใคร่ครวญ
ความไม่งามมีอยู่

หนีคำสั่งศาลฎีกาเชียว
บันทึกการเข้า

ความรักนั้นหวาน ไม่ว่าจะรับหรือให้
************************
การขับไล่ทรราช เป็นภารกิจของเจ้าของประเทศ
หน้า: [1]
    กระโดดไป: