ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
02-10-2020, 05:48
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  หน่วยงานต่างๆ ทยอยส่งหลักฐานให้ คตส. หลังถูกขู่ใช้ไม้แข็ง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
หน่วยงานต่างๆ ทยอยส่งหลักฐานให้ คตส. หลังถูกขู่ใช้ไม้แข็ง  (อ่าน 504 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 07-11-2006, 21:52 »

หน่วยงานต่างๆ ทยอยส่งหลักฐานให้ คตส. หลังถูกขู่ใช้ไม้แข็ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการประชุมอนุกรรมการ คตส.ทั้ง 3 โครงการประกอบไปด้วย โครงการจัดซื้อกล้ายางพาราของกรมวิชาการเกษตรที่มีนายบรรเจิด สิงคะเนติ เป็นประธาน โครงการซื้อขายที่ดินย่านรัชดา ของคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ที่มีนายอุดม เฟื่องฟุ้งเป็นประธาน และโครงการ ธปท.กล่าวหากรรมการบริหาร และพนักงานธนาคารกรุงไทย ทุจริตต่อหน้าที่ กรณีที่ปล่อยสินเชื่อ 3 พันล้าน ซึ่งเป็นที่น่าสักเกตุว่า หลังจากที่ คตส.ขู่ใช้อำนาจยึดอายัดเอกสารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ปรากฏว่า บรรดาหน่วยงานต่างๆได้ทยอยส่งเอกสารมายัง สตง.จำนวนมาก อาทิ บ้านเอื้ออาทร ที่มีบริษัทกลอรีเมเนจเม้นต์ ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบโครงการบ้านเอื้ออาทรย่านดงพระราม บริษัทเดวาพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มหาชน ผู้รับผิดชอบโครงการบ้านเอื้ออาทรย่านบางขุนเทียน

นอกจากนี้ ธปท.ได้ส่งเอกสารในกรณีที่ ธปท.กล่าวกรรมการบริหารและพนักงานกรุงไทยทุจริตต่อหน้าที่โดยปล่อยสินเชื่อให้บริษัทจักสรรที่ดินมูลค่าหลายพันล้านเป็นต้น

http://www.naewna.com/news.asp?ID=34528

 
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
หน้า: [1]
    กระโดดไป: