ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
03-08-2020, 23:38
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ทรท.เตรียมประชุมใหญ่พรรคเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคใหม่ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ทรท.เตรียมประชุมใหญ่พรรคเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคใหม่  (อ่าน 427 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 17-10-2006, 18:22 »

ทรท.เตรียมประชุมใหญ่พรรคเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคใหม่ 
17:30 น. แกนนำพรรคไทยรักไทยนำโดยนาย จาตุรนต์ ฉายแสง รักษาการหัวหน้าพรรค นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รักษาการรองหัวหน้าพรรคและทีมกองโฆษกพรรค น.ต.ศิธา ทิวารี รักษาการโฆษกพรรค น.ส.ศันสนีย์ นาคพงศ์ รองโฆษกพรรค พร้อมนายภิมุข สิมะโรจน์ รองโฆษกพรรค เข้าหารือหลังครม.มีมติยกเลิกคำสั่งห้ามชุมนุมทางการเมือง
นายภิมุข สิมะโรจน์ รองโฆษกพรรคไทยรักไทย กล่าวภายหลังการหารือว่าเป็นการหารือร่วมกันระหว่างรักษาการหัวหน้าพรรคกับทีมกองงานโฆษกพรรคโดยมีกรอบการทำงานว่าวันนี้พรรคมีภารกิจเร่งด่วน 2 เรื่องคือ1ประคับประคองความเป็นสถาบันการเมืองได้ 2.ต้องเดินหน้าต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในส่วนที่พรรคพอทำได้ในช่วงนี้ ซึ่งทั้ง2เรื่องถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของพรรค ทางกองงานโฆษกซึ่งมีหน้าที่ต้องสื่อสารให้ประชาชน ต้องทำหน้าที่ในจุดนี้ให้ดี

โดยรักษาการหัวหน้าพรรคได้เน้นให้พูดเรื่องหลักการให้มากรวมทั้งจุดยืนและแนวคิดพรรค เพราะที่ผ่านมาสมาชิกพรรค รวมทั้งประชาชนยังพอจำแนวคิดและอุดมการณ์ตอนตั้งพรรคได้ ซึ่งเป็นเรื่องดี โดยเฉพาะความแตกต่างระหว่างพรรคไทยรักไทยกับพรรคการเมืองอื่นในแง่กานนำเสนอนโยบาย แต่ช่วงหลังมีเหตุการณ์ทางการเมืองเริ่มเข้าสู่ประเด็นความขัดแย้ง ทำให้การสื่อสารในเรื่องนั้นๆหายไป วันนี้หากเราควรกลับมาพูดเรื่องจุดยืนและนโยบายของพรรคอีกครั้ง เชื่อมั่นว่าสมาชิกและประชาชนน่าจะพร้อมให้โอกาสพรรคในการทำงานต่อไปในอนาคต

นายภิมุขกล่าวว่า ทั้งนี้ ฝ่ายกฎหมายของพรรคยังได้วิเคราะห์ถึงมติ ครม.ที่ผ่อนผันให้ชุมนุมเกิน5คนได้ เพื่อเตรียมเรียกประชุมใหญ่พรรคเพื่อเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ เพื่อพรรคจะเตรียมเดินหน้าทำกิจกรรมทางการเมืองต่อไป แต่เบื้องต้นต้องรอความชัดเจนของ คมช.ให้แน่ชัดก่อนและพรรคไม่ต้องรีบร้อนทำกิจกรรมใดๆทางการเมืองในช่วงนี้
 
http://203.154.97.19/citizen_report/breaking/read.php?lang=T&newsid=219592
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
LunaticBomberman
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 147


« ตอบ #1 เมื่อ: 17-10-2006, 19:38 »

ไทยรักทุน จะอยู่รอดถึงปีหน้ารึเปล่าหว่า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: