ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24-09-2020, 16:40
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  เปิดแผนสู้ข้ามทวีป สั่งจับ "ป๋าเปรม" ใช้ตำรวจสู้ทหาร (นาทีประวัติศาสตร์) 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1] 2
เปิดแผนสู้ข้ามทวีป สั่งจับ "ป๋าเปรม" ใช้ตำรวจสู้ทหาร (นาทีประวัติศาสตร์)  (อ่าน 5007 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 15-10-2006, 22:24 »

เปิดแผนสู้ข้ามทวีป สั่งจับ "ป๋าเปรม" ใช้ตำรวจสู้ทหาร 
วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2549 ปีที่ 26 ฉบับที่ 1365
รายงานพิเศษ
พฤหัส อัสดง

เปิดแผนสู้ข้ามทวีป สั่งจับ "ป๋าเปรม" ใช้ตำรวจสู้ทหาร เมื่อ "สนธิ" ประกาศสู้ และกว่า "เรืองโรจน์" จะยอมแพ้

ด้วยไม่อยากให้ภาพของคณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (คปค.) ต้องเสื่อมเสีย เพราะไม่ได้เกิดจากความมีเอกภาพ

จึงไม่มีใครอยากรื้อฟื้น และถูกขอร้องไม่ให้พูดถึง "กองบัญชาการต้านปฏิวัติ" ในค่ำคืนวันที่ 19 กันยายน ณ กองบัญชาการทหารสูงสุด ถนนแจ้งวัฒนะ นั่น

ในเมื่อมันมีอายุสั้น แค่ไม่กี่ชั่วโมง แล้วที่สุดก็พ่ายแพ้ ที่สำคัญยิ่งกว่าคือ มีการกลับใจ ยอมเข้ากับคณะปฏิรูปฯ

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่สวยงาม ที่ไม่อยากสู้กันเองของทหารที่เป็นพี่น้องกัน หรือทว่า สู้ไปก็ไม่ชนะ ก็ตาม

หากแต่มีเรื่องเล่าขาน ที่น่าจะถูกบันทึกเป็นประวัติศาสตร์อยู่หลายประเด็นที่ไม่อาจมองข้าม

ที่สำคัญ จะเห็นได้ว่า กว่าที่ฝ่ายของ บิ๊กธิ หรือ บิ๊กบัง พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ผบ.ทบ. และหัวหน้า คปค. จะได้ชัยชนะนั้น หาใช่เรื่องง่ายดายอย่างที่เห็นกัน หากแต่ทว่า ผ่านความเสี่ยงของการปะทะและฆ่าฟันกันเองของทหารและตำรวจ โดยเฉพาะเหตุการณ์นองเลือดที่ไม่อยากนึกภาพ

ความมีอยู่จริงของกองบัญชาการต่อต้านการปฏิวัตินั้นเกิดขึ้นจริง หลังจากที่ พล.ต.อ.ชิดชัย วรรณสถิตย์ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย หมอมิ้ง น.พ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และ นายสมชาย วงษ์สวัสดิ์ พี่เขย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร วิ่งพล่านหาทางสู้การปฏิวัติ ตั้งแต่สามารถยืนยันความพยายามในการปฏิวัติ เมื่อช่วงหัวค่ำ 19 กันยายน

หลังจากที่ติดต่อโทรศัพท์ข้ามทวีปกับ พ.ต.ท.ทักษิณ จนวิ่งเข้ากองอำนวยการร่วม ที่สวนรื่นฤดี พบหารือกับ บิ๊กจุ่ม พล.ต.อ.จุมพล มั่นหมาย ผอ.สำนักข่าวกรองแห่งชาติ และวิ่งเข้าทำเนียบรัฐบาล เอาร่าง "ประกาศภาวะฉุกเฉิน" ที่เตรียมเอาไว้ เพราะต้องอ้างในเรื่องข้อกฎหมายมาตราต่างๆ แล้ว

พล.ต.อ.ชิดชัย และ น.พ.พรหมินทร์ ก็ประสาน บิ๊กต๋อย พล.อ.เรืองโรจน์ มหาศรานนท์ ผบ.สส. ที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นพวกเดียวกัน ตามคำสั่งของ พ.ต.ท.ทักษิณ แล้วตามไปยัง บก.สส. ถนนแจ้งวัฒนะ ราวสามทุ่มกว่า

ที่เวลานั้น พล.อ.เรืองโรจน์ ที่กระหอบกระหืดมาจากบ้านย่านฝั่งธนบุรี ในชุดกางเกงขาสั้น ลากรองเท้าแตะ รออยู่แล้ว พร้อมด้วยบิ๊กทหารใน บก.สส. อีกหลายคน ขณะที่มีแกนนำนายทหารเพื่อนร่วมรุ่นเตรียมทหาร 10 ของ พ.ต.ท.ทักษิณ โดยเฉพาะหน่วยขุมกำลัง ประสานกันวุ่นว่าจะเอาอย่างไร

โดยส่วนหนึ่ง วางแผนร่วมกับ บิ๊กแอ๊ด พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา รมว.กลาโหม ที่บ้านเมืองเอก รังสิต รอท่าทีจาก พล.อ.เรืองโรจน์

แต่ที่ บก.สส. แห่งนี้ เมื่อมาถึง น.พ.พรหมินทร์ ทำหน้าที่ต่อสายถึง พ.ต.ท.ทักษิณที่สหรัฐอเมริกาทันที โดยให้ พล.อ.เรืองโรจน์คุย โดยที่ปลายสายข้ามทวีปนั้น มีคำสั่งให้สู้ หากกำลังไม่พอให้เอากำลังของตำรวจออกมาด้วย

แต่ทว่า สีหน้าของ พล.ต.อ.ชิดชัยที่นั่งอยู่ใน บก.ต้านปฏิวัติแห่งนี้ กลับไม่สู้ดีนัก และไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะต่อสู้นัก

"ผมจะประกาศภาวะฉุกเฉิน ปลด ผบ.ทบ. แล้วให้พี่เป็นผู้ดูแล พี่จัดการเต็มที่เลย พวกมันคิดทำอย่างนี้ได้ยังไง" น้ำเสียงยัวะสุดขีดจากแดนไกล

พร้อมด้วยคำพูดแรงๆ ด้วยความโกรธอย่างหนัก ที่ต้องถูกเซ็นเซอร์ไว้ เพื่อรักษาหน้าของ พ.ต.ท.ทักษิณ และที่สำคัญ หวั่นว่าจะมีผลต่อ พ.ต.ท.ทักษิณ หากคำพูดหนักๆ เหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไป อาจจะไม่เป็นที่สบอารมณ์ของฝ่ายคณะปฏิรูปฯ

จากนั้น น.พ.พรหมินทร์ ก็ทำหน้าที่ประสานเรื่องการออกแถลงประกาศภาวะฉุกเฉินของ พ.ต.ท.ทักษิณ โดยให้สถานีโทรทัศน์ช่อง 9 เป็นแม่ข่ายรับสัญญาณดาวเทียมโดยตรง

ส่วนช่อง 9 ของ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ก็พยายามประสานให้สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 (ททบ.5) ที่ในเวลานั้น เริ่มเปิดเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงเกี่ยวกับในหลวง เพื่อรอการประกาศของคณะปฏิรูปฯ อยู่แล้ว จึงทำให้ทาง ททบ.5 โดย บิ๊กผา พล.ท.วุฒิชัย พรพิบูลย์ ผอ.ททบ.5 ประกาศไปว่า ไม่เอา ไม่ขอถ่ายทอดสัญญาณใดๆ จาก ช่อง 9 เช่นเดียวกับสถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ที่ถูกทหารเข้าไปยึดไว้แล้ว

เมื่อช่อง 9 ถ่ายทอดเสียง พ.ต.ท.ทักษิณ ประกาศภาวะฉุกเฉิน สั่งปลด พล.อ.สนธิ จาก ผบ.ทบ. พร้อมตั้ง พล.ต.อ.ชิดชัย และ พล.อ.เรืองโรจน์ ให้ดูแลสถานการณ์ โดยให้ข้าราชการทุกส่วนเชื่อฟังคำสั่งของทั้งคู่เท่านั้น

พล.อ.เรืองโรจน์ ให้ต่อสายโทรศัพท์ถึง พล.อ.สนธิ ที่ บก.ทบ. แต่ไม่สามารถติดต่อได้ แต่ไม่นานนัก พล.อ.สนธิ ก็โทร.สวนกลับเข้ามาพอดี

"เฮ้ย นายกฯ ประกาศภาวะฉุกเฉินแล้ว ขอให้ถอนกำลังทหารกลับ จะได้ไม่ต้องมาสู้กันเอง" บิ๊กต๋อยพูดกรอกใส่โทรศัพท์ ทว่า ด้วยโทนเสียงของการตะล่อมหนักๆ

สักพักเดียวเท่านั้น บิ๊กต๋อยต้องวางสายด้วยหน้าเสีย ก่อนจะบอกกล่าวว่า "เขาบอกว่า เขาไม่ยอม เขาจะสู้"

ไม่นานนัก เสียงคำสั่งข้ามทวีปผ่านสายโทรศัพท์ก็ดังขึ้น สั่งการและกระตุ้นให้ทางนี้สู้ "ไปจับตัวป๋าเปรม สั่ง วินัย ทองสอง (ผู้การกองปราบฯ) ไปเลย"

แต่คงสายเกินไป เพราะ ณ เวลานั้นทหารเสือราชินี จาก ร.21 รอ.ชลบุรี เข้าดูแลอารักขา พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ พรึบเต็มหมดแล้วพร้อมด้วยรถถังจากกองพันทหารม้าที่ 4 รักษาพระองค์ (ม.พัน4 รอ.) ตรึงไว้อีกแรง

ด้วยเหตุนี้ กำลังตำรวจจึงประวิงเวลาเอาไว้ โดยเฉพาะเมื่อมีกำลังทหารและรถถังของฝ่ายปฏิวัติ จ่อเข้าไปเกือบทุกจุดสำคัญหมดแล้ว

แต่ ณ ที่นั้น มีบิ๊กทหารอีกหลายคน ที่ล้วนแล้วแต่มีสายเลือดทหารเข้มมากกว่า และกำลังคิดหนักว่า หากต่อสู้กันแล้วอะไรจะเกิดขึ้น จะต้องมีการเสียเลือดเนื้อและชีวิต ทหารต้องตาย

ที่สำคัญ หากประเมินสถานการณ์แล้ว ฝ่าย พล.อ.สนธิได้เปรียบเนื่องจากเอากำลังออกมายึดไว้หมดแล้ว จึงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะไปสู้เพื่อคนอย่าง พ.ต.ท.ทักษิณ เพราะแม้แต่ พล.ต.อ.ชิดชัย เองก็ยังดูถอดใจ ไม่ออกคำสั่งที่จะเอากำลังตำรวจออก ทั้งเวลานั้นแม้ว่า พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ ผบ.ตร. ก็ยังไม่ได้เข้าร่วมกับ พล.อ.สนธิ เพื่อนรัก แต่ก็ดึงๆ สถานการณ์เอาไว้ ไม่ให้มีการนำกำลังตำรวจออก เพราะไม่อยากให้นองเลือด

ที่สำคัญ ข่าวลือและภาพพจน์ของคณะปฏิรูปการปกครองฯ นั้น ถูกเชื่อมโยงกับสถาบัน อีกทั้งคณะปฏิรูปฯ กำลังจะเข้าเฝ้าฯ จึงทำให้ไม่มีใครอยากจะต่อสู้ต่อต้าน

ขณะที่มีบิ๊กทหารบางคนพยายามเกลี้ยกล่อมให้ประนีประนอม และพยายามต่อสายถึง พล.อ.เปรม เพื่อให้ช่วยเป็นตัวกลางประสานเจรจาเพื่อไม่ให้มีการเคลื่อนย้ายกำลัง จนไปถึงการปฏิวัติ และการนองเลือดเพราะต้องสู้กันเอง

แต่ทว่า ไม่มีการตอบสนองใดๆ จากบ้านสี่เสาฯ เพราะในเวลานั้น พล.อ.เปรมเตรียมการที่จะนำคณะปฏิรูปการปกครองฯ เข้าเฝ้าฯ แล้วแต่กระนั้น พล.อ.เรืองโรจน์ ก็ยังพยายามที่จะไม่ให้เกิดการปฏิวัติขึ้น ตัดสินใจที่จะไปดักพบ พล.อ.เปรม ก่อนที่จะเข้าเฝ้าฯ ณ พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน

พร้อมๆ กันนั้น พล.อ.บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ รอง ผบ.สส. ก็ทำหน้าที่ประสานกับ พล.อ.สนธิ ในฐานะเพื่อนร่วมรุ่น ตท.6 โดยมีนัยยะที่จะเข้าร่วมคณะปฏิรูปฯ ด้วย เพราะไม่อยากให้เกิดการนองเลือด อีกทั้งเห็นว่าเป็นทหารด้วยกันทั้งนั้น

ทั้ง พล.อ.เรืองโรจน์ และ พล.อ.บุญสร้าง บึ่งรถจากแจ้งวัฒนะไปยังสวนจิตรลดา แต่ทว่า ก็ไม่ทัน พล.อ.เปรมที่นำ พล.อ.สนธิ พล.ร.อ.สถิรพันธุ์ และ พล.อ.อ.ชลิต เข้าเฝ้าฯ ในหลวงและพระบรมราชินีนาถ แล้ว ทำให้ทั้งคู่ต้องรออยู่ข้างนอก

ก่อนจะได้พบกับ พล.อ.สนธิหลังเข้าเฝ้าฯ เพื่อเคลียร์ใจ และพูดคุยกันด้วยเหตุผล พล.อ.เรืองโรจน์จึงยอมร่วมกับคณะปฏิรูปฯ อย่างจำใจจำยอม เพราะถึงยังไงก็เป็นพี่น้องกัน เป็นทหารด้วยกัน

ที่สำคัญ พล.อ.เรืองโรจน์ไม่ต้องการให้เสียเลือดเนื้อและชีวิตของทหาร จึงได้ร่วมกับคณะปฏิรูปการปกครองฯ ด้วย และทำให้ภาพพจน์ของ คปค. ดีขึ้น เป็นหนึ่งเดียวมากขึ้น

ในระหว่างที่ พล.อ.เรืองโรจน์มุ่งหน้าเข้าวังนั้น กำลังทหารของ บิ๊กป็อก พล.ท.อนุพงษ์ เผ่าจินดา แม่ทัพภาคที่ 1 ก็บุกเข้ามาเพื่อขอควบคุมตัวและรับตัวบุคคลสำคัญในรัฐบาล ทั้ง พล.ต.อ.ชิดชัย น.พ.พรหมินทร์ และนายสมชาย ที่เปรียบเสมือนการมาจับตัวนั่นเอง

โดยมีรายงานว่า ตั้งแต่ตอนที่ พล.อ.เรืองโรจน์ออกไปสวนจิตรลดา และบิ๊กทหารหลายคนเริ่มสลายตัว บางคนก็แวะไป บก.ทบ. นั้น พล.ต.อ.ชิดชัย นายสมชาย และ น.พ.พรหมินทร์ เริ่มไหวหวั่น เอ่ยปากถามว่าจะไปไหนกัน

"อยู่นี่แหละ ไม่ต้องไปไหน เดี๋ยวพี่ต๋อยก็กลับมา" บิ๊กทหารคนหนึ่งบอก ทั้งๆ ที่ในใจรู้แล้ว กำลังทหารของคณะปฏิรูปฯ กำลังมา

จากนั้น กำลังทหารของฝ่ายคณะปฏิรูปฯ ก็นำตัวทั้ง 3 ไปควบคุมไว้ที่ บก.ทบ. กองบัญชาการของคณะปฏิรูปฯ ที่ถนนราชดำเนินนอก แต่ทว่า นายสมชายไม่ได้ถูกกักตัว ได้กลับไปในเช้าวันที่ 20 กันยายน

นี่เองจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ น.พ.พรหมินทร์เปิดเผยหลังได้รับการปล่อยตัวเมื่อ 1 ตุลาคม ว่า "พวกเราได้ทำหน้าที่รักษารัฐธรรมนูญปี 2540 และระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขอย่างเต็มที่จนถึงวินาทีสุดท้าย จนมีการถ่ายทอดสดประกาศยกเลิกรัฐธรรมนูญ พ.ศ.2540"นี่จึงเป็นเรื่องเก็บตกที่ต้องบันทึกเอาไว้เป็นเกร็ดประวัติศาสตร์ ที่ทำให้เห็นว่า การปฏิวัติยึดอำนาจของ คปค. เมื่อ 19 กันยายน 2549 นั้น เฉียดต่อเกิดการนองเลือด และหาได้สำเร็จได้ง่ายๆ

ที่สำคัญ ยังแสดงให้เห็นว่า เลือดย่อมข้นกว่าน้ำสายเลือดทหารยังเข้มกว่า ไม่สู้กันเอง ฆ่ากันเอง เพื่อนายกรัฐมนตรีเลือดตำรวจ ที่รังแกทหารมาตลอด แค่คนเดียว...


หน้า 29 
http://www.matichon.co.th/weekly/weekly.php?srctag=MDQyOTEzMTA0OQ==&srcday=MjAwNi8xMC8xMw==&search=no


ยาวหน่อย แต่น่าอ่านมากๆ นาทีประวัติศาสตร์

** ขอบคุณคนที่ post link ไว้ที่เวบเสธแดง พอดีไปเจอมา **


* บทความในเล่มเดียวกัน
ไม่อยากแต่ได้-ไม่ชอบกลับเจอ พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ ผู้ปฏิเสธการรัฐประหาร
http://www.matichon.co.th/weekly/weekly.php?srctag=MDQxMjEzMTA0OQ==&srcday=MjAwNi8xMC8xMw==&search=no
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-10-2006, 06:14 โดย นทร์ » บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
คนในวงการ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,393


FLY WITH NO FEAR !!


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 15-10-2006, 23:54 »

คงไม่ตรงใจหลาย ๆ คนนัก เนอะคุณนทร์
บันทึกการเข้า

"Be without fear in the face of your enemies. Be brave and upright that God may love thee.
Speak the truth, always, even if it leads to your death. Safeguard the helpless, and do no wrong. That is your oath."
- Balian of Ibelin -
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 16-10-2006, 00:05 »

ทำให้ฝันของกองเชียร์.... ดับสนิท... ครับ

....

ทักษิณไม่ใช่แค่รังแก ทหารมาโดยตลอดอย่างเดียว

แต่ทักษิณรังแก คนห็นต่างทุกคน

ทักษิณ ทำคนอื่นไว้เยอะ....  (มากจริงๆ)

กฏแห่งกรรม...
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
ดุ๋ยดุ่ย
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38


« ตอบ #3 เมื่อ: 16-10-2006, 00:14 »

วันที่ถูกคุมตัว ชิดชัยมีอาการแข็งขื่น เลยเจอตบไปดอก ข่าวจากวงใน
บันทึกการเข้า
1ktip
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,457« ตอบ #4 เมื่อ: 16-10-2006, 00:19 »

ทุกวินาทีในวันนั้น เป็นวินาทีเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายของหลายๆ คนเลยนะครับ การตัดสินใจพลาดหรือช้าเพียงนิดเดียว ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
บันทึกการเข้า
NiTeLiGhT
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 147


« ตอบ #5 เมื่อ: 16-10-2006, 00:44 »

เห็นตอนแรกตำรวจบางส่วน ไม่ยอมแพ้

แต่พอเห็น อาวุธหนัก ของฝ่ายทหารแล้ว .38 ท่าจะสู้ไม่ไหว

เลยยอมวางอาวุธ และเข้าร่วมแบบจำใจ ในที่สุด
บันทึกการเข้า
Killer
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,576


ช๊อบบ ชอบบ...ปฏิวัติ ปลื้ม ค่ะ


« ตอบ #6 เมื่อ: 16-10-2006, 01:15 »

แน่ใจถึงที่มาที่ไปของบทความนี้นะครับ...จขกท.

เพราะเนื้อหามันหมิ่นเหม่ ถ้าไม่เป็นความจริง คุณต้องรับผิดชอบนะ

เพราะ Link ที่ให้มามันไม่ใช่นะ....
บันทึกการเข้า
คนในวงการ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,393


FLY WITH NO FEAR !!


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 16-10-2006, 01:31 »

โอยกลัวจังเลย Killer จะบอกให้นะ Link เดิมหนะใช่ มติชนเอาออกหนะ คุณนทร์โพสไปก่อนที่เค้าจะเอาออก ไม่เชื่อก็ไปซื้อมติชนอ่านดูเอาเองนะ ก้าก ๆๆๆ

หลัง ๆ มาตรฐาน Killer ตกต่ำจนผมลบคำว่าคุณออกแระ
บันทึกการเข้า

"Be without fear in the face of your enemies. Be brave and upright that God may love thee.
Speak the truth, always, even if it leads to your death. Safeguard the helpless, and do no wrong. That is your oath."
- Balian of Ibelin -
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #8 เมื่อ: 16-10-2006, 01:35 »

แน่ใจถึงที่มาที่ไปของบทความนี้นะครับ...จขกท.

เพราะเนื้อหามันหมิ่นเหม่ ถ้าไม่เป็นความจริง คุณต้องรับผิดชอบนะ

เพราะ Link ที่ให้มามันไม่ใช่นะ....http://www.matichon.co.th/weekly/weekly.php?srctag=MDQyOTEzMTA0OQ==&srcday=MjAwNi8xMC8xMw==&search=no
บันทึกการเข้า
คนในวงการ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,393


FLY WITH NO FEAR !!


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 16-10-2006, 01:37 »

^
^

แจ่ม
บันทึกการเข้า

"Be without fear in the face of your enemies. Be brave and upright that God may love thee.
Speak the truth, always, even if it leads to your death. Safeguard the helpless, and do no wrong. That is your oath."
- Balian of Ibelin -
Killer
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,576


ช๊อบบ ชอบบ...ปฏิวัติ ปลื้ม ค่ะ


« ตอบ #10 เมื่อ: 16-10-2006, 01:40 »

ขอบคุณ สชสช. เพราะลิงค์โน้น  มันผิด

ส่วนพระเอก...ที่มาด่าผม นั่น ไม่ไปดูแลกิจการเหรอครับ...

มีเวลาว่ามานั่งเล่น Net ตลอดเลยอ่ะ...ก๊ากกกกกกก
บันทึกการเข้า
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #11 เมื่อ: 16-10-2006, 01:42 »

รายงานพิเศษ

เปิดลับ กองบัญชาการ "ต้านปฏิวัติ"กอง บก.ขาสั้น - กอง บก.อายุสั้น วินาทีกลับใจ ของ "เรืองโรจน์""ผมจะเอาอะไรไปสู้กับเขา"

http://www.matichon.co.th/weekly/weekly.php?srctag=MDQzMDA2MTA0OQ==&srcday=MjAwNi8xMC8xMw==&search=no
บันทึกการเข้า
คนในวงการ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,393


FLY WITH NO FEAR !!


เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 16-10-2006, 01:43 »

สมเพช
บันทึกการเข้า

"Be without fear in the face of your enemies. Be brave and upright that God may love thee.
Speak the truth, always, even if it leads to your death. Safeguard the helpless, and do no wrong. That is your oath."
- Balian of Ibelin -
morning star
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,119


don't let them make up your mind


« ตอบ #13 เมื่อ: 16-10-2006, 01:44 »

ทักษิณคงสงสัยว่าทำไมสู้บารมีป๋าไม่ได้...คำตอบคือ สร้างบารมีต้องสร้างด้วยใจ ไม่ได้สร้างด้วยเงิน
บันทึกการเข้า

อย่าเดินตามใคร เพราะเรามีจุดมุ่งหมายของเราเอง
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #14 เมื่อ: 16-10-2006, 01:49 »

เห็นตอนแรกตำรวจบางส่วน ไม่ยอมแพ้

แต่พอเห็น อาวุธหนัก ของฝ่ายทหารแล้ว .38 ท่าจะสู้ไม่ไหว

เลยยอมวางอาวุธ และเข้าร่วมแบบจำใจ ในที่สุด
ตำรวจมี HK 33 นะ แต่เผอิญทหารมีรถถัง ตำรวจไม่มี
บันทึกการเข้า
morning star
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,119


don't let them make up your mind


« ตอบ #15 เมื่อ: 16-10-2006, 02:08 »

เห็นตอนแรกตำรวจบางส่วน ไม่ยอมแพ้

แต่พอเห็น อาวุธหนัก ของฝ่ายทหารแล้ว .38 ท่าจะสู้ไม่ไหว

เลยยอมวางอาวุธ และเข้าร่วมแบบจำใจ ในที่สุด
ตำรวจมี HK 33 นะ แต่เผอิญทหารมีรถถัง ตำรวจไม่มี

ยังมีแทกซี่พลีชีพไว้สู้กับรถถังอีกนะครับอย่าประมาทไป
บันทึกการเข้า

อย่าเดินตามใคร เพราะเรามีจุดมุ่งหมายของเราเอง
เจ็ดสิงหา
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


« ตอบ #16 เมื่อ: 16-10-2006, 03:49 »

ข่าวนี้เป็นข่าวจริง แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่ายังไม่รู้

แต่ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง แสดงว่าเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวพันกันนี้
ก็เป็นเรื่องจริงด้วย !!!!!!!!

อันตรายมาก!!!!!........... มิน่า..ถึงยังไม่ยอมยกเลิกกฎอัยการศึก
บันทึกการเข้า
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 16-10-2006, 04:18 »

เค้าเขียนไม่ผิดหรอก ยังมีอีกตอนให้ เรืองโรจน์ตัดสินใจจะยืนข้างใหน นั่นก็อีก

เพราะฝั่งนี้เค้าจะเข้าเฝ้าอยู่แล้ว "หหารเค้ามีจอมทัพ" เพียงคนเดียวครับ


คำถามให้ฝ่ายเหนือ ( บก.สส.) ตัดสินใจคือ จะอยู่ฝ่ายใหน...จะเป็นผู้ชนะหรือผู้แพ้
บันทึกการเข้า

Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #18 เมื่อ: 16-10-2006, 04:22 »

เห็นตอนแรกตำรวจบางส่วน ไม่ยอมแพ้

แต่พอเห็น อาวุธหนัก ของฝ่ายทหารแล้ว .38 ท่าจะสู้ไม่ไหว

เลยยอมวางอาวุธ และเข้าร่วมแบบจำใจ ในที่สุด
ตำรวจมี HK 33 นะ แต่เผอิญทหารมีรถถัง ตำรวจไม่มี

ยังมีแทกซี่พลีชีพไว้สู้กับรถถังอีกนะครับอย่าประมาทไป
พูดถึงแท็กซี่พลีชีพ ตอนนี้ซ่อมรถคืนเจ้าของอู่รึยังหว่า ข่าวคราวเงียบหายไปเลย
บันทึกการเข้า
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 16-10-2006, 06:15 »

แน่ใจถึงที่มาที่ไปของบทความนี้นะครับ...จขกท.

เพราะเนื้อหามันหมิ่นเหม่ ถ้าไม่เป็นความจริง คุณต้องรับผิดชอบนะ

เพราะ Link ที่ให้มามันไม่ใช่นะ....


ขอบคุณที่ทัก เอา link ถูกมาให้แล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-10-2006, 06:17 โดย นทร์ » บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #20 เมื่อ: 16-10-2006, 06:57 »

แสดงว่าลีลาสงบเสงี่ยม ทำตัวโลว์โพรไฟล์ ก็ Fake น่ะสิ

เห็นลิ่วล้อบอกว่าทักษิณอยู่จะอยู่เฉยๆ ปล่อยเค้าพังไปเอง รอเลือกตั้งใหม่ค่อยกลับมา

ท่าจะไม่จริง 
บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: 16-10-2006, 07:19 »

เห็นตอนแรกตำรวจบางส่วน ไม่ยอมแพ้

แต่พอเห็น อาวุธหนัก ของฝ่ายทหารแล้ว .38 ท่าจะสู้ไม่ไหว

เลยยอมวางอาวุธ และเข้าร่วมแบบจำใจ ในที่สุด

แค่คิดก็ผิดแล้ว เอาตำรวจมาสู้ทหาร

- เท่าที่รู้ตำรวจไม่ได้มีการเคลื่อนไหวอะไรเลยครับ คงมีแต่ระดับสูงที่พยายามกั๊กๆอยู่ ก็แค่นั้นเอง

- ลึกๆแล้วเขาเป็นมิตรกัน (แต่ถูกแบ่งฝ่ายแบ่งข้างชัดเจนก็ยุคทักษิณนี่แหละ)

บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
ScaRECroW
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,000


สุสูสัง ลภเต ปัญญัง - ผู้ฟังดี ย่อมเกิดปัญญา


เว็บไซต์
« ตอบ #22 เมื่อ: 16-10-2006, 07:27 »

โอยกลัวจังเลย Killer จะบอกให้นะ Link เดิมหนะใช่ มติชนเอาออกหนะ คุณนทร์โพสไปก่อนที่เค้าจะเอาออก ไม่เชื่อก็ไปซื้อมติชนอ่านดูเอาเองนะ ก้าก ๆๆๆ

หลัง ๆ มาตรฐาน Killer ตกต่ำจนผมลบคำว่าคุณออกแระ


อย่างนี้เรียกว่า ดูหมิ่น ซึ่งหน้า 
บันทึกการเข้า

Politic is nothing but the continuation of [the sin of] 7 by other means.

ท่านคิดว่า นรม. ควรทำอย่างไรเมื่อพบว่ากฏหมายบางฉบับมีช่องโหว่?
ก.ใช้อำนาจ นรม.ที่ได้รับมาจากประชาชนแก้กฏหมายเพื่อปิดช่องโหว่เหล่านั้น เพราะเป็นประโยชน์ของแผ่นดิน
ข.ฉวยโอกาสใช้ช่องโหว่เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของตนเองและคนรอบข้าง แล้วก็อ้างว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน
นายเกตุ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,289« ตอบ #23 เมื่อ: 16-10-2006, 07:33 »

เอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์ก็ดีนะครับเอาไว้ให้เด็กรุ่นหลังได้ดู
บันทึกการเข้า
นู๋เจ๋ง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877« ตอบ #24 เมื่อ: 16-10-2006, 07:35 »

ยังมีรายละเอียดที่ไม่เปิดเผย ในสื่อมวลชนอีกมากมาย....
ตำรวจ ที่ บช.น ถูกปลดอาวุธหมด ตั้งแต่ระดับนายพล นายเวรจนถึงยามหน้าประตูตั้งแต่สามทุ่มกว่า
หลังจากคนบางคนได้ยินคำสั่งทักสิน "ฆ่าพวกมันให้หมด"
นายใหญ่ๆ ในระบอบทักษิณ ไม่รู้ตัวหรอกว่า ผู้ที่เดินตามนั้นตาเห็นหูได้ยิน แต่ใจนั้นไม่ได้เปลี่ยนสีไปจากสีธงชาติไทย
ส่วนบนระดับผู้บัญชาการ ระดับผู้บริหาร วางนโยบาย (Planning) ขยับทำอะไร
ก็ต้องมีส่วนปฏิบัติการรับไปดำเนินการ(Implementing) แต่ผู้ที่เหลิงอำนาจมักจะหลงตัว เสพอำนาจจนเพลิน
ทำให้การเปลี่ยนโยกย้าย ระดับปฏิบัตินั้น คนของตนได้ถูกถอด โยกย้ายไปตามระบยบข้าราชการตั้งแต่เดือนกรกฎาคมไปแล้ว

ข้อความข้างบนทำให้เห็นว่า นายพูดอะไร ลูกน้องคนสนิทใกล้ชิด(ต้องชิดแนบแน่นจริงๆด้วยสิ) ได้ รับรู้ ฟัง ได้ยิน
ขนาดบิ๊กต๋อยรำพึงกับคนใกล้ชิดว่า "จะเอาอะไรไปสู้เค้า" ... คปค ยังได้ยินเลย
คิดดูแล้วกันว่า ระบอบที่ใช้อำนาจและเงินเข้าซื้อเข้าล่อคนนั้น ไม่ละเอียดพอจะเปลี่ยนใจคนได้ทั้งหมด (Organizing)
จากการปฏิวัติครั้งนี้ ทหารเค้าแค่โชว์แสนยานุภาพและสมรรถนะให้ดู ว่า ถ้าทหารลงมือจริงต้องอย่างนี้ (Directing)ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของทหารแท้ๆ เป็นเช่นนี้ พิสูจน์และประเมิณผลได้(Evaluating)
แล้วจะทำอะไรก็ไม่พูดมาก (ไม่ใช่ดีแต่ปากอย่างที่ทักสินแสดงมาตลอดเวลาที่ผ่านมา)

ระบบการจัดการ ให้คะแนนเต็ม 100 เพราะ Management ครั้งนี้ไม่มีการสูญเสียเลือดเนื้อ และสำเร็จรวดเร็ว
ผลสำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้

 
ส่งผลให้ Vision Mission เป็นไปตามที่ตั้งไว้ สมควรต้องได้รับรางวัลยิงใหญ่ คือความชื่นชม ศรัทธาจากผู้คนทั่วไป
รวมถึงลาภยศสรรเสริญทั้งในปัจจุบันและภายภาคหน้า .....
 
บันทึกการเข้า

~จะแน่วแน่...แก้ไข...ในสิ่งผิด~
LunaticBomberman
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 147


« ตอบ #25 เมื่อ: 16-10-2006, 09:42 »

สุดยอด นึกว่าจะราบรื่นซะอีกนะเนี่ย 
ทักษิณมีแผนจะกลับประเทศเป็นเพราะอังกฤษไม่ต่อวีซ่าให้หรือว่ามันมีแผน
บันทึกการเข้า
อมพระมาพูด
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 918


สนิมเกิดแต่เนื้อในตน


« ตอบ #26 เมื่อ: 16-10-2006, 10:59 »

 

คุณพฤหัส อัสดง เขียนได้เร้าใจมั่กๆ ตอนนี้ไม่มีที่เว้ปมติชน ต้องไปหาซื้อฉบับจริงมาอ่าน ผมตามอ่านอยู่สามอาทิตย์ รู้สึกมีข้อมูลวงในเยอะมาก บังเอิญอยากรู้ที่เซ็นเซอร์ มีใครจะเขียนไว้อีกมั่งมั้ยเนี่ย
บันทึกการเข้า

พึงทำความเพียรในวันนี้ ใครเล่าจะรู้วันตายในวันพรุ่ง
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #27 เมื่อ: 16-10-2006, 11:14 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #28 เมื่อ: 16-10-2006, 11:22 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
aiwen^mei
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,732« ตอบ #29 เมื่อ: 16-10-2006, 11:35 »คุณพฤหัส อัสดง เขียนได้เร้าใจมั่กๆ ตอนนี้ไม่มีที่เว้ปมติชน ต้องไปหาซื้อฉบับจริงมาอ่าน ผมตามอ่านอยู่สามอาทิตย์ รู้สึกมีข้อมูลวงในเยอะมาก บังเอิญอยากรู้ที่เซ็นเซอร์ มีใครจะเขียนไว้อีกมั่งมั้ยเนี่ย

เมื่อกี๊ตามเข้าไปดู ยังมีให้อ่านตามปกติค่ะ

ต้องช่วยกันลากไส้ออกมาแฉ ถือว่าเป็นการทำบุญอย่างหนึ่งให้พวกที่ยังหลงใหลได้ปลื้มทั่นเหลี่ยม รวมทั้งพวกขบวนการ คนหัวเหลี่ยม จะได้สำนึกสำเหนียกขึ้นมาบ้าง

บันทึกการเข้า

有缘千里来相会,无缘对面不相逢。
Limmy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,346


« ตอบ #30 เมื่อ: 16-10-2006, 11:43 »

ทีมงานที่อยู่ทำงานอยู่ที่ บก.สส. ในคืนนั้นหลายคนเริ่มมาออกมาให้ข้อมูลแล้ว บางเรื่อง โหด มันส์ ฮา Exclusive แบบสุด ๆ

เดี๋ยวคงมีเด็ด ๆ ทยอยออกมาเรื่อย ๆ ครับ
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #31 เมื่อ: 16-10-2006, 11:46 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555


ใครกันหนอบอกว่าใช้เวลาแค่ 1 วันในการตัดสินใจทำรัฐประหาร แต่อีกคนบอกวางแผนมาแล้ว 7-8 เดือน....ตอแหลไหมแบบนี้!?!   Rolling Eyes
บันทึกการเข้า
อมพระมาพูด
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 918


สนิมเกิดแต่เนื้อในตน


« ตอบ #32 เมื่อ: 16-10-2006, 11:52 »

สตรอบอ แหล..ยังไงก้อสู้ทักสินไม่ได้ร้อก เพราะทักสินเป็น เจ้าแห่งการแหล เบอร์1 !! ขอบ่อก
บันทึกการเข้า

พึงทำความเพียรในวันนี้ ใครเล่าจะรู้วันตายในวันพรุ่ง
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #33 เมื่อ: 16-10-2006, 11:57 »

สรุปก็คือ เป็นนาทีแห่งความอัปยศของระบอบประชาธิปไตยมากกว่าเป็นอื่นใด เพราะถ้าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มีความเป็นสากลและถูกต้องจริง ทำไมประเทศส่วนใหญ่ในโลกนี้ถึงไม่สนับสนุนไทย โดยเฉพาะอเมริกา และ อียู ที่ตั้ง benchmarks ให้ไทยต้องปฎิบัติเพื่อให้มีปชต.อย่างที่ควรจะเป็น


เกิดเป็นคนไทยสมัยนี้...ศักดิ์ศรีมันไปไหนแล้ว!?!
บันทึกการเข้า
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #34 เมื่อ: 16-10-2006, 12:01 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555

เหลี่ยมรู้ครับ คนทั้งพรรคทรทรู้ดี แต่เหลี่ยมเลือกที่จะสู้

 วิธีการสู้

- การประกาศสู้ โดยยกคำว่า "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" ขึ้นมาสวนกลางอากาศประกาศตรงๆ
- สร้าง ใช้ สื่อเทียมทุกทางขึ้นมาสวนทุกคนที่เป็นฝ่ายต้าน
- จัดตั้งกองกำลังส่วนตัว  ไปฝึกลูกจ้างป่าไม้ (เอาไว้ใช้กรณีตอบโต้ฝ่ายต้าน,...)
- ใช้กรณีคาบอมป์มาเป็นเครื่องมือ เพื่อลดอำนาจทางทหารลง ..
  (ปลดพัลลภไปก่อนแล้ว,..คาดว่าจะใช้เป็นเครื่องมือปลด ผบทบ)
- โผโยกย้ายทหารถูกปรับเปลี่ยนก่อนไปต่างประเทศ
-  การโยกย้าย ข้าราชการ ระดับสูงเพื่อให้ได้คนที่ตัวเองไว้ใจได้
-  แต่งตั้งหน่วยคุมกำลัง ตท 10 ที่ตนเองไว้ใจได้ ก่อนไปต่างประเทศยังเข้าไปพอเพื่อน ตท.10 ที่สนามเป้าเพื่อกำชับอีกรอบ
- อำนาจประกาศพรก มีอยู่ในมือพร้อมที่จะประกาศตลอดเวลา
- มีการจ่ายเงินให้ลูกพรรค ออกเอกสารไปทั่วประเทศ เตรียมคน(จังหวัดละ 3000 คน) พร้อมเสมอสำหรับการเป่านกหวีด
  ภาคอิสาน มีการระดมคนพร้อมเรียบร้อยแล้ว , ช่วงก่อนมีการแสดงพลังระดมพลมาที่วัดธรรมกาย (ได้ด่าตามใจไปอีกรอบ)

....

.... ผลสุดท้ายของการสู้ของเหลี่ยม ก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับบันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #35 เมื่อ: 16-10-2006, 12:59 »

สรุปก็คือ เป็นนาทีแห่งความอัปยศของระบอบประชาธิปไตยมากกว่าเป็นอื่นใด เพราะถ้าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มีความเป็นสากลและถูกต้องจริง ทำไมประเทศส่วนใหญ่ในโลกนี้ถึงไม่สนับสนุนไทย โดยเฉพาะอเมริกา และ อียู ที่ตั้ง benchmarks ให้ไทยต้องปฎิบัติเพื่อให้มีปชต.อย่างที่ควรจะเป็น


เกิดเป็นคนไทยสมัยนี้...ศักดิ์ศรีมันไปไหนแล้ว!?!

อเมริกาไม่เห็นด้วยกับประเทศไทยที่ทำรัฐประหาร แต่อเมริกายังสนับสนุนในส่วนผลประโยชน์ของอเมริกา

ถ้ามันอัปยศมาก อะไรจ๊ะ ก็ลาออกจากประเทศไทยแล้วไปอยู่ต่างประเทศซะ

หน้าด้าน!!!!!
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
MaMood
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 137« ตอบ #36 เมื่อ: 16-10-2006, 13:07 »

สรุปก็คือ เป็นนาทีแห่งความอัปยศของระบอบประชาธิปไตยมากกว่าเป็นอื่นใด เพราะถ้าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มีความเป็นสากลและถูกต้องจริง ทำไมประเทศส่วนใหญ่ในโลกนี้ถึงไม่สนับสนุนไทย โดยเฉพาะอเมริกา และ อียู ที่ตั้ง benchmarks ให้ไทยต้องปฎิบัติเพื่อให้มีปชต.อย่างที่ควรจะเป็น


เกิดเป็นคนไทยสมัยนี้...ศักดิ์ศรีมันไปไหนแล้ว!?!

อเมริกาไม่เห็นด้วยกับประเทศไทยที่ทำรัฐประหาร แต่อเมริกายังสนับสนุนในส่วนผลประโยชน์ของอเมริกา

ถ้ามันอัปยศมาก อะไรจ๊ะ ก็ลาออกจากประเทศไทยแล้วไปอยู่ต่างประเทศซะ

หน้าด้าน!!!!!ถูก....ไม่อยากอยู่ก็ออกไปซะ คนไทยเค้าจะสุขกัน
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #37 เมื่อ: 16-10-2006, 13:10 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555


ใครกันหนอบอกว่าใช้เวลาแค่ 1 วันในการตัดสินใจทำรัฐประหาร แต่อีกคนบอกวางแผนมาแล้ว 7-8 เดือน....ตอแหลไหมแบบนี้!?!   Rolling Eyes


ความลับทหาร หน่ะรู้จักมั๊ย

หรือว่าหนีทหารเลยไม่รู้
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #38 เมื่อ: 16-10-2006, 13:13 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555

เหลี่ยมรู้ครับ คนทั้งพรรคทรทรู้ดี แต่เหลี่ยมเลือกที่จะสู้

 วิธีการสู้

- การประกาศสู้ โดยยกคำว่า "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" ขึ้นมาสวนกลางอากาศประกาศตรงๆ
- สร้าง ใช้ สื่อเทียมทุกทางขึ้นมาสวนทุกคนที่เป็นฝ่ายต้าน
- จัดตั้งกองกำลังส่วนตัว  ไปฝึกลูกจ้างป่าไม้ (เอาไว้ใช้กรณีตอบโต้ฝ่ายต้าน,...)
- ใช้กรณีคาบอมป์มาเป็นเครื่องมือ เพื่อลดอำนาจทางทหารลง ..
  (ปลดพัลลภไปก่อนแล้ว,..คาดว่าจะใช้เป็นเครื่องมือปลด ผบทบ)
- โผโยกย้ายทหารถูกปรับเปลี่ยนก่อนไปต่างประเทศ
-  การโยกย้าย ข้าราชการ ระดับสูงเพื่อให้ได้คนที่ตัวเองไว้ใจได้
-  แต่งตั้งหน่วยคุมกำลัง ตท 10 ที่ตนเองไว้ใจได้ ก่อนไปต่างประเทศยังเข้าไปพอเพื่อน ตท.10 ที่สนามเป้าเพื่อกำชับอีกรอบ
- อำนาจประกาศพรก มีอยู่ในมือพร้อมที่จะประกาศตลอดเวลา
- มีการจ่ายเงินให้ลูกพรรค ออกเอกสารไปทั่วประเทศ เตรียมคน(จังหวัดละ 3000 คน) พร้อมเสมอสำหรับการเป่านกหวีด
  ภาคอิสาน มีการระดมคนพร้อมเรียบร้อยแล้ว , ช่วงก่อนมีการแสดงพลังระดมพลมาที่วัดธรรมกาย (ได้ด่าตามใจไปอีกรอบ)
....
.... ผลสุดท้ายของการสู้ของเหลี่ยม ก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับ

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #39 เมื่อ: 16-10-2006, 13:17 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555

เหลี่ยมรู้ครับ คนทั้งพรรคทรทรู้ดี แต่เหลี่ยมเลือกที่จะสู้

 วิธีการสู้

- การประกาศสู้ โดยยกคำว่า "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" ขึ้นมาสวนกลางอากาศประกาศตรงๆ
- สร้าง ใช้ สื่อเทียมทุกทางขึ้นมาสวนทุกคนที่เป็นฝ่ายต้าน
- จัดตั้งกองกำลังส่วนตัว  ไปฝึกลูกจ้างป่าไม้ (เอาไว้ใช้กรณีตอบโต้ฝ่ายต้าน,...)
- ใช้กรณีคาบอมป์มาเป็นเครื่องมือ เพื่อลดอำนาจทางทหารลง ..
  (ปลดพัลลภไปก่อนแล้ว,..คาดว่าจะใช้เป็นเครื่องมือปลด ผบทบ)
- โผโยกย้ายทหารถูกปรับเปลี่ยนก่อนไปต่างประเทศ
-  การโยกย้าย ข้าราชการ ระดับสูงเพื่อให้ได้คนที่ตัวเองไว้ใจได้
-  แต่งตั้งหน่วยคุมกำลัง ตท 10 ที่ตนเองไว้ใจได้ ก่อนไปต่างประเทศยังเข้าไปพอเพื่อน ตท.10 ที่สนามเป้าเพื่อกำชับอีกรอบ
- อำนาจประกาศพรก มีอยู่ในมือพร้อมที่จะประกาศตลอดเวลา
- มีการจ่ายเงินให้ลูกพรรค ออกเอกสารไปทั่วประเทศ เตรียมคน(จังหวัดละ 3000 คน) พร้อมเสมอสำหรับการเป่านกหวีด
  ภาคอิสาน มีการระดมคนพร้อมเรียบร้อยแล้ว , ช่วงก่อนมีการแสดงพลังระดมพลมาที่วัดธรรมกาย (ได้ด่าตามใจไปอีกรอบ)
....
.... ผลสุดท้ายของการสู้ของเหลี่ยม ก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับ

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ

ไม่รู้อะไร อย่าแถ

บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #40 เมื่อ: 16-10-2006, 13:19 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555

เหลี่ยมรู้ครับ คนทั้งพรรคทรทรู้ดี แต่เหลี่ยมเลือกที่จะสู้

 วิธีการสู้

- การประกาศสู้ โดยยกคำว่า "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" ขึ้นมาสวนกลางอากาศประกาศตรงๆ
- สร้าง ใช้ สื่อเทียมทุกทางขึ้นมาสวนทุกคนที่เป็นฝ่ายต้าน
- จัดตั้งกองกำลังส่วนตัว  ไปฝึกลูกจ้างป่าไม้ (เอาไว้ใช้กรณีตอบโต้ฝ่ายต้าน,...)
- ใช้กรณีคาบอมป์มาเป็นเครื่องมือ เพื่อลดอำนาจทางทหารลง ..
  (ปลดพัลลภไปก่อนแล้ว,..คาดว่าจะใช้เป็นเครื่องมือปลด ผบทบ)
- โผโยกย้ายทหารถูกปรับเปลี่ยนก่อนไปต่างประเทศ
-  การโยกย้าย ข้าราชการ ระดับสูงเพื่อให้ได้คนที่ตัวเองไว้ใจได้
-  แต่งตั้งหน่วยคุมกำลัง ตท 10 ที่ตนเองไว้ใจได้ ก่อนไปต่างประเทศยังเข้าไปพอเพื่อน ตท.10 ที่สนามเป้าเพื่อกำชับอีกรอบ
- อำนาจประกาศพรก มีอยู่ในมือพร้อมที่จะประกาศตลอดเวลา
- มีการจ่ายเงินให้ลูกพรรค ออกเอกสารไปทั่วประเทศ เตรียมคน(จังหวัดละ 3000 คน) พร้อมเสมอสำหรับการเป่านกหวีด
  ภาคอิสาน มีการระดมคนพร้อมเรียบร้อยแล้ว , ช่วงก่อนมีการแสดงพลังระดมพลมาที่วัดธรรมกาย (ได้ด่าตามใจไปอีกรอบ)
....
.... ผลสุดท้ายของการสู้ของเหลี่ยม ก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับ

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #41 เมื่อ: 16-10-2006, 13:21 »

เห็นไหมครับว่าฝ่ายหนึ่งจ้องรัฐประหารมา7-8เดือน อีกฝ่ายมัวแต่ตั้งรับ...ยังไงก็แพ้วันยังค่ำ!!

เห็นด้วย แสดงว่าการข่าวของไอ้เหลี่ยมห่วยแตกมาก รู้ว่าจะรัฐประหาร 7-8 เดือน แต่ตัวเองไม่รู้ 55555

เหลี่ยมรู้ครับ คนทั้งพรรคทรทรู้ดี แต่เหลี่ยมเลือกที่จะสู้

 วิธีการสู้

- การประกาศสู้ โดยยกคำว่า "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" ขึ้นมาสวนกลางอากาศประกาศตรงๆ
- สร้าง ใช้ สื่อเทียมทุกทางขึ้นมาสวนทุกคนที่เป็นฝ่ายต้าน
- จัดตั้งกองกำลังส่วนตัว  ไปฝึกลูกจ้างป่าไม้ (เอาไว้ใช้กรณีตอบโต้ฝ่ายต้าน,...)
- ใช้กรณีคาบอมป์มาเป็นเครื่องมือ เพื่อลดอำนาจทางทหารลง ..
  (ปลดพัลลภไปก่อนแล้ว,..คาดว่าจะใช้เป็นเครื่องมือปลด ผบทบ)
- โผโยกย้ายทหารถูกปรับเปลี่ยนก่อนไปต่างประเทศ
-  การโยกย้าย ข้าราชการ ระดับสูงเพื่อให้ได้คนที่ตัวเองไว้ใจได้
-  แต่งตั้งหน่วยคุมกำลัง ตท 10 ที่ตนเองไว้ใจได้ ก่อนไปต่างประเทศยังเข้าไปพอเพื่อน ตท.10 ที่สนามเป้าเพื่อกำชับอีกรอบ
- อำนาจประกาศพรก มีอยู่ในมือพร้อมที่จะประกาศตลอดเวลา
- มีการจ่ายเงินให้ลูกพรรค ออกเอกสารไปทั่วประเทศ เตรียมคน(จังหวัดละ 3000 คน) พร้อมเสมอสำหรับการเป่านกหวีด
  ภาคอิสาน มีการระดมคนพร้อมเรียบร้อยแล้ว , ช่วงก่อนมีการแสดงพลังระดมพลมาที่วัดธรรมกาย (ได้ด่าตามใจไปอีกรอบ)
....
.... ผลสุดท้ายของการสู้ของเหลี่ยม ก็อย่างที่เห็นนี่แหละครับ

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #42 เมื่อ: 16-10-2006, 13:24 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #43 เมื่อ: 16-10-2006, 13:25 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี

ถึงจะมุกเชยไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันเรื่องจริง
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
อมพระมาพูด
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 918


สนิมเกิดแต่เนื้อในตน


« ตอบ #44 เมื่อ: 16-10-2006, 13:28 »

 

จะแถ จะถุย ก้อกากี่นั้ง กันทั้งน้าน อันนี้ว่าไม่ได้แล้วแต่ใครจะเชื่อ เอาเป็นว่า พวก ProT ก้อไปอ่าน "ตาดูดาว เท้าติดดิน" แทนนิยายเล่มนี้ละกัน อ้อ...คุณชอบแถอย่าเผลอเอาไปบำบัดความใคร่ละกัน เพราะไม่ใช่ปกขาวที่คุณชอบซื้อนะคับ !!
บันทึกการเข้า

พึงทำความเพียรในวันนี้ ใครเล่าจะรู้วันตายในวันพรุ่ง
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #45 เมื่อ: 16-10-2006, 13:29 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี

ถึงจะมุกเชยไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันเรื่องจริง
อยู่ในเหตุการณ์หรือเปล่าจ๊ะ หรือดมขี้ปากคนสนิทมิตรสหายมาพูด
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #46 เมื่อ: 16-10-2006, 13:31 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี

ถึงจะมุกเชยไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันเรื่องจริง
อยู่ในเหตุการณ์หรือเปล่าจ๊ะ หรือดมขี้ปากคนสนิทมิตรสหายมาพูด
ก็แค่คนที่เค้าทำให้ผมเกิดมา เลี้ยงดูผมมาก็เท่านั้นเอง

พอก่อนดีกว่า ไปทำงานดีกว่า
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #47 เมื่อ: 16-10-2006, 13:34 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี

ถึงจะมุกเชยไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันเรื่องจริง
อยู่ในเหตุการณ์หรือเปล่าจ๊ะ หรือดมขี้ปากคนสนิทมิตรสหายมาพูด
ก็แค่คนที่เค้าทำให้ผมเกิดมา เลี้ยงดูผมมาก็เท่านั้นเอง

พอก่อนดีกว่า ไปทำงานดีกว่า
ตั้งใจทำงานนะน้อง ปีหน้าอาจจะไม่มีงานให้ทำ
อ้อ macbookpro นี่ราคามันไม่ค่อยตกนะ พอขายได้
บันทึกการเข้า
MacBookPro
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 765« ตอบ #48 เมื่อ: 16-10-2006, 13:44 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี

ถึงจะมุกเชยไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันเรื่องจริง
อยู่ในเหตุการณ์หรือเปล่าจ๊ะ หรือดมขี้ปากคนสนิทมิตรสหายมาพูด
ก็แค่คนที่เค้าทำให้ผมเกิดมา เลี้ยงดูผมมาก็เท่านั้นเอง

พอก่อนดีกว่า ไปทำงานดีกว่า
ตั้งใจทำงานนะน้อง ปีหน้าอาจจะไม่มีงานให้ทำ
อ้อ macbookpro นี่ราคามันไม่ค่อยตกนะ พอขายได้

จริงแล้วผมหน่ะฝ่ายค้านลับๆ แต่รู้เรื่องดีดีก็แค่บอกกล่าวเฉยๆ ขนาดใครบางคนก็ยังเคยเป็นลูกน้องผู้มีพระคุณผมเล๊ยยยยย

ส่วนเรื่องงาน ขอบคุณครับ คงไม่เป็นไร

กำลังคิดว่าจะเอา Mac Pro หรือ iMac 24" เพิ่มหน่ะ

งานมันเยอะ 
บันทึกการเข้า

ไอ้เหลี่ยม - ทักษิณ ชินวัตร ชาตะ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 มรณะ 19 กันยายน พ.ศ. 2549
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #49 เมื่อ: 16-10-2006, 13:47 »

รวมเล่ม เป็นนิยายขายสำหรับอ่านบำบัดความใคร่สิครับ ดูน่าสนุกนะ
ไม่รู้อะไร อย่าแถ
ไม่มีใครรู้อะไรจริงทั้งนั้น อ่านแต่นิยาย ไม่ต้องทำคุย ถุย
ไม่รู้อะไร อย่ามามั่วดีกว่า บังเอิญว่าคนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้แหล่ะ 55555 
คนสนิทมิตรสหายอยู่ในบ้านเมืองนี้ มุกโคตรเชยเลยครับ ใช้กันทั้งปี

ถึงจะมุกเชยไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันเรื่องจริง
อยู่ในเหตุการณ์หรือเปล่าจ๊ะ หรือดมขี้ปากคนสนิทมิตรสหายมาพูด
ก็แค่คนที่เค้าทำให้ผมเกิดมา เลี้ยงดูผมมาก็เท่านั้นเอง

พอก่อนดีกว่า ไปทำงานดีกว่า
ตั้งใจทำงานนะน้อง ปีหน้าอาจจะไม่มีงานให้ทำ
อ้อ macbookpro นี่ราคามันไม่ค่อยตกนะ พอขายได้

จริงแล้วผมหน่ะฝ่ายค้านลับๆ แต่รู้เรื่องดีดีก็แค่บอกกล่าวเฉยๆ ขนาดใครบางคนก็ยังเคยเป็นลูกน้องผู้มีพระคุณผมเล๊ยยยยย

ส่วนเรื่องงาน ขอบคุณครับ คงไม่เป็นไร

กำลังคิดว่าจะเอา Mac Pro หรือ iMac 24" เพิ่มหน่ะ

งานมันเยอะ 
เอามาลง win xp เหรอ safari ใช้เป็นหรือป่าว หรือใช้แต่ firefox
แล้ว font ภาษาไทยอื่นมีบ้างมั้ย เบื่อไอ้ lucida grande โคตร
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2
    กระโดดไป: