ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24-11-2020, 17:55
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ก.ไอซีทีเข้าตรวจสอบระบบสื่อสารทุกจุดคุมเข้มตามคำสั่งคณะปฏิรูปการปกครองฯ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ก.ไอซีทีเข้าตรวจสอบระบบสื่อสารทุกจุดคุมเข้มตามคำสั่งคณะปฏิรูปการปกครองฯ  (อ่าน 465 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 20-09-2006, 14:28 »

ก.ไอซีทีเข้าตรวจสอบระบบสื่อสารทุกจุดคุมเข้มตามคำสั่งคณะปฏิรูปการปกครองฯ

กรุงเทพฯ 20 ก.ย.-นายไกรสร พรสุธี ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) กล่าวภายหลังมีคำสั่งคณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ออกแถลงการณ์ให้กระทรวงไอซีทีเข้าดูแลการเผยแพร่ข้อมูลสารสนเทศ ว่า กระทรวงไอซีทีจะเรียกประชุมผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ สถานีวิทยุ และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตทุกรายในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ย.)  เพื่อให้การนำเสนอข่าวและการแสดงความคิดเห็นเป็นไปอย่างเรียบร้อยไม่ให้เกิดความแตกแยกในสังคม โดยเฉพาะการแสดงความเห็นบนอินเทอร์เน็ต

ด้านนายพิศาล  จอโภชาอุดม รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ผู้ดูแลระบบสื่อสารระหว่างประเทศและอินเทอร์เน็ต กล่าวกับสำนักข่าวไทย ว่า ได้ให้เจ้าหน้าติดตามการแสดงความเห็นและการเผยแพร่ข่าวทางอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา พร้อมแจ้งผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตทุกรายตรวจสอบสิ่งไม่ชอบมาพากล หากพบจะสั่งปิดเว็บไซต์ทันที แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการสั่งปิดเว็บไซต์ใด ๆ  ส่วนบรรยากาศ ณ ที่ตั้งระบบคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่เป็นจุดรวมระบบสื่อสารทั้งประเทศ มีทหารจำนวนหนึ่งเข้าตรึงกำลังเพื่อรักษาความปลอดภัย ทั้งที่อาคาร กสท บางรัก และอาคาร กสท ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งผู้บริหาร กสทฯ ระบุเป็นสิ่งที่ดีเพราะช่วยให้วางใจด้านความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ได้.

 –สำนักข่าวไทย

 
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
INC.BKK
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 325

Tuksin Get Out!


« ตอบ #1 เมื่อ: 20-09-2006, 15:44 »

จัดการกับพวกปลุกปั่น ลิ่วล้อของเหลี่่ยมก่อนครับ ไม่งั้นบ้านเมืองไม่สงบแน่ครับ
บันทึกการเข้า

Tuksin GET OUT !
หน้า: [1]
    กระโดดไป: