ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-01-2021, 14:00
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ผลงานทักษิณตั้งแต่ขึ้นเป็นรัฐบาลที่สาวกทรท.ควรอ่านเพื่อใช้โม้ใครต่อใครได้ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1] 2
ผลงานทักษิณตั้งแต่ขึ้นเป็นรัฐบาลที่สาวกทรท.ควรอ่านเพื่อใช้โม้ใครต่อใครได้  (อ่าน 5792 ครั้ง)
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« เมื่อ: 06-09-2006, 12:11 »

เอาแบบ เบาะๆ หุ้มหนัง


1. แก้ พรบ.สรรพสามิตโทรคมนาคม ให้เสียภาษีน้อยลง ได้ผลประโยชน์ 8,000 ล้าน

2. ลดสัมปทาน itv ได้ผลประโยชน์ 20,000 ล้าน แถมได้สถานีโทรทัศน์ที่เคยมีอุดมการณ์ เปลี่ยนมาทำลายวัฒนธรรม โดยการเอาหนังเกาหลีมาฉาย และปิดสื่อความไม่ดี สร้างภาพดีๆให้ตัวเอง (กลุ่มชินคอร์ป ถือหุ้น itv 53%)

3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร

4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ

5. ตั้ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.

6. ตั้ง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก
 
7. ตั้ง พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา เป็น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ก็ได้เพื่อนคุณหญิงอ้อ...มาคุมทุกเหล่า

8. กล่าวคําพูดท้าทายพวกก่อการร้ายในภาคใต้ว่าเป็นแค่โจรกระจอกอย่าไปใส่ใจทําให้เกิดความรุนแรงคนตายมากมายและยังหลุดปากด่าทหารว่าสมควรตาย

9. ปล่อยเงินกู้ให้พม่า 4,000ล้าน เพื่อนำมาเช่าช่องสัญญาณ IP Star ของตัวเอง ถึงกำหนดแล้วพม่ายังไม่ใช้หนี้เลย
 
10. เจรจาเซ็น FTA กับจีน ให้จีนนำเข้า หอม กระเทียม เข้ามาไม่เสียภาษี เกษตรกรที่ปลูกหอมปลูกกระเทียมทางเหนือก็ตายสิครับ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณดาวเทียม IP Star

11. เจรจาเซ็น FTA กับออสเตเรีย ให้นำเข้า นม ไวน์ เข้ามาไม่เสียภาษี ทำลายเหล้าไวน์พื้นบ้านOTOP ทำลายนมพระราชดำริ ส่วนไทยได้ขายธุรกิจช่องสัญญาณ IP Star

12. ในเดือนพฤศจิกายน 2546 คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) มีมติส่งเสริมการลงทุนโครงการดาวเทียมไอพีสตาร์ของชินแซทเทิลไลท์ โดยให้การยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคลเฉพาะรายได้ที่ได้รับจากต่างประเทศ ทั้ง ๆ ที่เป็นกิจการที่ลงทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่รู้ไปยกเว้นภาษีทำไม บริษัทจึงได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้อีก 16,459 ล้านบาทต่อปี

13. แปรรูปขายหุ้น ปตท วันแรก เปิดขายหุ้นหมดภายใน 1 นาที 17 วินาที ตระกูลใครละที่ได้ซื้อหุ้นไป หลังจากแปรรูป น้ำมันก็แพงขึ้นทุกวัน ให้กองทุนน้ำมันของคนไทยขาดทุนกว่า 70,000 ล้านบาท แต่ ปตท ได้กำไรปี 2548 จำนวน 160,000 ล้านบาท แล้วกำไรแทนที่จะเป็นของรัฐ ก็กลายเป็นกำไรของตระกูลพวกถือหุ้น

14. ซุกหุ้นภาคแรก ให้เมียตัวเองขึ้นศาลรับผิด ซุกหุ้นภาค2 ให้ลูกชายตัวเองขึ้นศาลรับผิด ไหนบอกว่ารักครอบครัวไง

15. บริษัทของลูกท่านได้เงินกู้ 5,000 ล้าน จาก ICT ดอกเบี้ย0% ไม่กำหนดเวลาชำระคืน แถมได้รับการเว้นภาษีจากบีโอไออีก ทำสวนสนุกได้รับการเว้นภาษี

16. ได้รับสัมปทานสื่อโฆษณาที่รถไฟใต้ดิน โดยที่ไม่ได้รับการเปิดประมูลเพื่อแข่งขันกับบริษัทอื่น

17. ทักษิณ สั่ง รมต. กลางวง ครม. ลดค่าเช่าพื้นที่ย่านสยามสแควร์ เปิดทางลูก-หลานเปิด สตูดิโอ – ร้านกาแฟ อ้างค่าเช่าแพงเกินจริง

18. ลดเงินค่ารถไฟฟ้า-ใต้ดิน พอดีกับงานสวนสนุกธุรกิจของลูกๆ สอดคล้องสนับสนุนกันพอดี บังเอิญจริงๆ

19. ทักษิณพูดว่า “จังหวัดไหนเลือกไทยรักไทย จะให้ความดูแลก่อน” น้ำท่วมภาคใต้ 5 วันแล้ว แต่ทักษิณไปช่วยหาเสียง เลือกตั้งซ่อม ไปกินก๋วยเตี๋ยวสร้างภาพ ไปเดินตลาดหาเสียง ทั้งๆที่มี สส อยู่เต็มสภาแล้ว แต่ที่ต้องลงใต้ไปดูน้ำท่วมวันศุกร์เช้า เนื่องจากกลัวสนธิพูดตอนเย็นในรายการเมืองไทยรายสัปดาห์

20. การที่มีพวกพ้องตัวเองเป็น กกต. จึงเปลี่ยนรูปแบบการเลือกตั้งให้สามารถโกงการเลือกตั้งเพิ่มขึ้นได้อีก 2 วิธี
o ปั๊มตรายางอีกชุดรอเวลาเปลี่ยนหีบบัตรได้ทุกเวลา
o หมึกมีแบบล่องหน และ แบบโผล่ขึ้นมาได้ (ในทางเคมีสามารถทำได้)
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 06-09-2006, 12:15 »

21. ปิดข่าวเรื่องไข้หวัดนกทําให้ชาวบ้านที่ไม่ทราบต้องตายแล้วยังไปแสดงการกินไก่ไปหัวเราะไปเพื่อ ซีพี.นายทุนพรรคเท่านั้น

22. ทําให้เกิดการฆ่าตัดตอนประชาชนผู้บริสุทธิ์ กว่า 2000คนจากการปราบยาบ้าสั่งฆ่าคนได้หน้าตา เฉย โหดร้ายทารุณ

23. ซุกหุ้นปั่นหุ้น ซุกซ่อนทรัพย์สินไว้กับญาติพี่น้อง เอาเงินไปฟอกต่างประเทศ เอาเปรียบในการทําธุรกิจผูกขาด ทั้งรับทั้งจ่ายใต้โต๊ะจนคนในวงการธุรกิจเขารู้กันหมดค้า กำไรเกินควร จนรํ่ารวย มหาศาลโกง

24. ที่ดินวัดของสนามกอล์ฟอัลไพน์

25. ประชาชนเสียรู้ทักษิณ เรียนฟรี 12 ปี นโยบายรัฐที่เปิดช่องให้โรงเรียนนำค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมาเพิ่มแทนค่าเทอมนั่นแหละ สุดท้ายก๊อไม่ได้เรียนฟรีอยู่ดี เป็นความล้มเหลวที่เห็นได้ชัดเจนของการปฎิรูปการศึกษาไทย ประชาชนจะถูกหลอกอีก 4 ปีเอาเข้าไป เป็นความจริงที่สุดเลย นี่คือการโกหกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในโลกนี้ ซึ่งหาดูไม่ได้ที่ไหนนอกจากประเทศไทย ที่กฎหมายบอกว่าเรียนฟรี แต่ความจริงมีใครบ้างที่เรียนฟรี ถามผู้ปกครองทุกคนดูได้เลย ออกความเห็นแค่นี้นะ ขอตัวไปกู้เงินมาจ่ายค่าเล่าเรียนให้ลูกก่อน

26. ชั่วเวลาแค่ปีเศษ ๆ รัฐบาลชุดนี้ก็ทำให้สถานการณ์ภาคใต้ที่ร่มเย็นเป็นสุขมานานหลายสิบปี กลับร้อนระอุกลายเป็นแดนมิคสัญญี

27. เช่าน่านฟ้า เช่าผืนแผ่นดินไทย ราคาเช่าช่างถูกจัง มีอะไรแอบแฝงรึเปล่า ตนเองน่าจะรู้ดี ไหนบอกว่าแผ่นดินไทยจะไม่ให้หายแม้แต่ตารางนิ้วเดียวไง ใช้อำนาจจนเลยเถิดไม่เห็นด้วยคิดไงท่าน นายก ที่ให้เช่า 15 ปี แถมมีเปลียนสัญญาได้ ทุกๆๆ 5 ปี เหมือนทำ ธรุกิจเลยอ่าขอเชิญชาวไทย เรียกร้องอฺธิปไตยชาติไทยกลับมาด้วยขอให้มี สส สว ที่ยังพอมีความเป็นไทย ทีมิใช่มีความเป็น ทรท. ช่วยกันคัดค้าน ล่ารายชื่อด้วยครับผมว่ามันเกี่ยวกันหมดแหละครับ ตั้งแต่ AIS (มือถือ) ไทยคม1 ไทยคม2 IPstar ชินคอร์ป ธนาคาร ธุรกิจ การเมือง อยู่ในมือสิงคโปร์ทั้งหมดแล้วครับ
ชัดเจน มีผลประโยชน์ทับซ้อนแหง๋ ไม่งั้นไม่งุบงิบกันทำหรอก อย่านึกว่าประชาชนโง่ นะคุณนายก
ยุคทักษิณคือ ยุคของเงินเหนือรัฐ ยุคตำรวจรังแกประชาชน ยุคทหารฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ยุคความรุนแรงอยู่เหนือเหตุผล

28.ฉลาด  อย่างตัวจับยาก  เอาเงินหลวง ไปหว่านให้รากหญ้าแล้ว ผ่านกระเป๋ารากหญ้า  แบบเคาะกะลาให้หมาดีใจ  ผ่านธุรกิจมือถือ  เข้ากระเป๋ามันเอง

29.ยุบสภาหนีความผิด เนื่องจากนายกองค์การนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ล่า 50,000 รายชื่อ เพื่อถอดถอนนายกรัฐมนตรีออกจากตำแหน่ง

30. ยุบสภาได้ยังไงไม่ได้มีปัญหาภายในสภาสักหน่อย อภิปรายไม่ไว้วางใจก็ไม่ได้ ฝ่ายค้านมีไม่พอ

31. วันที่ประกาศยุบสภา ประกาศพร้อมกันว่าให้ไปเลือกตั้งวันที่ 2 เมษา ได้ยังไง รู้ได้ยังไง ไหนว่า กกต. เป็นกลางไง

32. คุณหญิงพจมาน อยากมีสมเด็จพระสังฆราชประจำตระกูลตัวเอง จึงให้นายวิษณุ เครืองาม ลงนามแต่งตั้ง สมเด็จพระพุฒาจารย์ เกี่ยว อุปเสโณ วัดสระเกศ ขึ้นปฏิบัติหน้าที่แทนสมเด็จพระสังฆราช เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2547 เสมอกับ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงสถาปนา อ้างว่า สมเด็จญาณฯ ทรงประชวร ไม่สามารถประกอบศาสนกิจได้ ทั้งๆที่มี VDO วันที่ 13 มีนาคม 2547 สมเด็จพระสังฆราชพระราชทานรางวัลให้กับเด็กนักเรียน ที่ได้รับทุนของมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการประกวดเรียงความเรื่อง สมเด็จพระสังฆราช 90 พรรษา

33. คุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ผู้ว่า สตง. ตรวจเจอการทุจริตของรัฐบาลหลายเรื่อง ล่าสุดตรวจสอบเจอการทุจริต CTX ทางรัฐบาลจึงอ้างว่ากระบวนการสรรหาคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน(ผู้ว่าการ สตง.) มิชอบด้วยรัฐธรรมนูญ (ทั้งๆที่ได้รับการแต่งตั้งจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) คุณหญิงปิดห้องทำงานแล้วยังไปงัดห้องคุณหญิง คิดจะหาหลักฐานทุจริตที่ห้องคุณหญิง ล่าสุดคนดีอย่างคุณหญิงก็ได้กลับมาทำงานเหมือนเดิม

34. จัดซื้อเครื่องบินรบ ซู30 ตั้งงบประมาณไว้ 35,000ล้าน ทั้งที่รัสเซียบอกว่าขายแค่ 20,000ล้าน กะจะกินตั้ง 15,000ล้าน เครื่องบินเป็นแบบบินระยะไกล เสียค่าซ่อมเยอะ (ไทยนี้รักสงบ) เราเป็นพวกบุกรุก หรือ ตั้งรับ ถ้าเราเป็นฝ่ายตั้งรับ แล้วจะซื้อเครื่องบินระยะไกลทำไม ให้ช่างทหารอากาศเลือกซื้อ ทำไมไม่ให้นักบินเป็นคน เลือก เพราะฝ่ายช่างอยู่ในความดูแลของ พล.อ.อ.คงศักดิ์ วัณทนา สามีของเพื่อนคุณหญิงพจมาน...

35. ก่อนขายหุ้นบอกว่าจะไปพักผ่อนที่สิงคโปร์ 4 วัน เดินเล่นที่สิงคโปร์ไปเดินครึ่งวันอยากมากก็วันเดียว ก็ไม่รู้จะไปเดิน ที่ไหนแล้วนี่ไปถึง 4 วันเจรจาขายหุ้น แต่โกหกประชาชนคนไทยว่าจะไปพักผ่อน บอกตรงๆก็ได้

36. จัดซื้อ CTX ราคา ระหว่าง บทม.และใบแจ้งราคาสินค้าของบริษัท อินวิชั่นฯ เป็นเงินประมาณ 283,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 11.30 ล้านบาทต่อเครื่อง หากคิดรวม 26 เครื่อง เป็นเงิน 7.36 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 294.4 ล้านบาท ซึ่ง “ส่วนต่าง” ราคานี้ถูกนำไปใช้บันทึกซ้ำซ้อน โดยอ้างว่า เป็นอุปกรณ์ที่ต้องการซื้อเพิ่มเติม ทั้งที่รวมอยู่ในราคา 35.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,432 ล้านบาท กะจะกิน 1,432ล้าน – 294.4ล้าน = ?

37. ร่วมทุนชินคอร์ปกับมาเลเซีย เปิดธุรกิจสายการบิน Low Cost แล้วสั่งยกเลิกเที่ยวบินการบินไทยที่ได้กำไร แล้วเอาสายการบินของตัวเองไปบินทับที่แทน ทำให้การบินไทยซึ่งเป็นสายการบินของคนไทยขาดทุน แล้วทำ หนังสือถึงหน่วยงานราชการว่านอกจากการบินไทยแล้ว สามารถใช้งบหลวงเบิกค่านั่งเครื่องบิน Low Cost ได้ด้วย แล้วยังขายหุ้น Low Cost ให้สิงคโปร์อีก ทำให้ Low Cost ที่มีเที่ยวบินที่กำไรดีที่สุด(แย่งจากการบินไทย) เป็นเที่ยวบินของ มาเลเซีย+สิงคโปร์ (ขายชาติ)

38. โทรศัพท์เครื่องที่ระบบ 1900 "ไทยโมบาย" ของ ทีโอที มันให้ ทีโอที ตั้งเสาเฉพาะใน กทม. ส่วนในต่างจังหวัด มันไม่ยอมให้ตั้งเสาทั้งๆที่ ทีโอที มีที่ดินอยู่มากมายในต่างจังหวัด มันสั่งให้ ระบบ 1900 ของทีโอที ในต่างจังหวัด ใช้เสาสัญญาณของ AIS โดยโทร 3 บาท ทีโอที ต้องจ่ายให้ AIS 2 บาททีโอที ได้ 1 บาท สุดยอดไหมละครับ

39. ปี 2535 – วิ่งเต้นจนได้รับสัมปทานดาวเทียมไทยคมโดยการสนับสนุนอย่างดีจากรัฐบาลเผด็จการ รสช. โดยอิงความสัมพันธ์ที่สนิทแนบแน่นกับ พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ ซึ่งก็ชดใช้บุญคุณมาจนถึงสนับสนุน 2 คนสนิทของท่านให้ได้ดีในยุคนี้ คือ พล.อ.สัมพันธ์ บุญญานันท์ เคยได้เป็นรมว.กลาโหม และ พล.อ.เรืองโรจน์ มหาสรานนท์ เพิ่งได้เป็นผบ.สูงสุด

บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


Neoconservative
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 407


We protect the Kingdom


« ตอบ #2 เมื่อ: 06-09-2006, 12:16 »

เยอะมาก ขอบอก
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 06-09-2006, 12:19 »

40. การพูดจาบจ้วงดูหมิ่นพระบรมฯ

o สำนักราชเลขาฯ ขอให้รัฐบาลพิจารณาเครื่องบินราชพาหนะลำใหม่..แทนลำเก่าที่ชำรุดมากแล้ว.....ทักษิณ อ้างว่า ไม่มีงบประมาณ แต่สุดท้าย ซื้อเครื่องบินไทยคู่ฟ้าให้ตนเองและครอบครัวนั่งก่อน..จากข่าวที่น้องสาวทักษิณใช้เครื่องบินไปฉลองวันเกิดที่เชียงใหม่...............

o ทักษิณ ชินวัตรใช้อุโบสถวัดพระแก้วในการทำบุญประเทศ (แต่แต่งกายในชุดสบายๆไม่เป็นทางการ) ทั้งๆที่ประธานในการทำบุญระดับประเทศควรเป็นพระองค์ท่านมากกว่า...ที่สำคัญอุโบสถวัดพระแก้วเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับประกอบศาสนพิธีของพระมหากษัตริย์ตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน..ไม่มีการขอพระบรมราชานุญาต..พอสนธิพูดในรายการ..รีบขอพระบรมราชานุญาตย้อนหลัง...จนพระองค์ท่านออกมาตรัสในวันที่ 4 ธันวาคมว่า นายกฯจะให้ท่านทำอะไรก็ทำให้หมด แต่ควรพิจารณาด้วยว่า สมควรหรือไม่

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ผีที่ไหนจะจงรักภักดี....คนระดับทักษิณมีการศึกษาสูงพอ ผ่านงานพระราชพิธีมามากมาย..ย่อมควรรู้ดีว่าสมควรพูดเช่นนี้หรือไม่....ถ้ามีปัญญาก็ควรพูดว่า ถ้านายกฯไม่จงรักภักดี ใครเล่าที่จะจงรักภักดี มากกว่าครับ

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ถ้าในหลวงมากระซิบข้างหู...(พูดว่าข้างหู) ว่าออกเถอะ จะกราบพระบาทบังคมลาทันที...คำหลังยังใช้ราชาศัพท์เป็น แต่คำหน้าไหงใช้คำว่า มากระซิบข้างหู...ทักษิณ ไม่ควรทำตัวเสมอพระองค์ท่าน

o แม่ยายของทักษิณ กล่าวจาบจ้วงว่า บางทีตนอาจขอม็อบพระราชทานบ้าง คำว่า สิ่งพระราชทาน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มงคล เป็นสิ่งที่ดี แต่คำว่า ม็อบ หมายถึง กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกร้องบางอย่าง พระองค์ท่านจะพระราชทานได้อย่างไร...ไม่สมควรพูด

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า ตนเป็นนายกฯพระราชทานอยู่แล้ว ถ้าได้กลับมาอีกครั้ง พระองค์ท่านต้อง...ใช้คำว่า ต้อง เซ็นต์ให้ตนเป็นนายกฯอยู่วันยังค่ำ

o ทักษิณ ชินวัตร กล่าวว่า โผทหารที่นายกฯเซ็นต์แล้ว ใครจะกล้าเปลี่ยน...หมายถึงใคร เพราะโผทหารหลังจากนายกฯเซ็นต์แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการนำทูลเกล้าฯ ใครที่นายกฯหมายถึง........ การจาบจ้วงด้วยวาจาและการกระทำถึง 7 ครั้ง ไม่เห็นมีใครที่บอกว่า รักในหลวง ออกมาปกป้องพระองค์ท่านสักคน โดยเฉพาะตำรวจและทหาร พอสนธิออกมาปกป้อง..ก็โจมตีกันใหญ่..ไม่เข้าใจคนไทยเลยครับ

41. ใช้หนี้ IMF เกิดจากการออกพันธบัตรให้คนไทยและชาวต่างชาติซื้อ แล้วนำเงินไปใช้หนี้ ความจริงก็คือ *** ้หนี้จากคนไทยและชาวต่างชาติ มาใช้หนี้ IMF สร้างภาพ เพราะเราก็ยังเป็นหนี้อยู่ดี

42. ตัวเลขรายได้เฉลี่ยของคนไทยเพิ่มขึ้น ถ้าไม่นำรายได้ของทักษิณมารวม แล้วหาร 60ล้าน ตัวเลขจะเพิ่มขึ้นไหม? พ่อแม่พี่น้องคิดดูดีๆ

43. โครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ก่อนมีโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค ผู้ป่วยยากจนไม่ต้องเสียเงินรักษาแม้แต่สตางค์เดียว ส่วนคนพอมีเงินบ้างก็จ่ายตามมีตามเกิด คนรวยไม่ต้องพูดถึง จ่ายเต็มที่อยู่แล้ว ทำให้โรงพยาบาลมีเงินหมุนเวียนจับจ่ายซื้อยาได้เต็มที่ ผู้ป่วยก็ได้รับการรักษาเท่าเทียมกันไม่แบ่งชั้น การฟ้องร้องหมอก็มีน้อย แต่พอนายทักษิณเข้ามา แล้วมีโครงการ 30 บาทตายทุกโรค คนทุกระดับเสีย 30 บาทเท่ากันหมด ทำให้โรงพยาบาลขาดทุนยับเยิน ทำให้ไม่สามารถจับจ่ายซื้อยาดีๆมารักษาผู้ป่วยได้ คนไข้ตายมากขึ้น มีการฟ้องร้องหมอมากขึ้น จนหมอส่วนหนึ่งลาออกไปทำงานโรงพยาบาลเอกชนหรือเลิกอาชีพแพทย์ไปเลย คนมีเงินส่วนใหญ่ไม่อยากไปรักษา รพ รัฐ เพราะกลัวตาย จึงหนีไปรักษาโรงพยาบาลเอกชน ทักษิณวางแผนไว้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอย่างนี้ จึงไปกว้านซื้อ รพ เอกชนดีๆไว้เกือบหมด เพื่อขูดรีดคนพอมีเงิน ส่วนคนชั้นกลางจะหนีโรงพยาบาลรัฐไปหาหมอที่คลินิก อย่าเข้าใจผิดว่าหมอที่เปิดคลินิกเป็นหมอพาณิชย์ หมอที่ทำงาน รพ รัฐ เงินเดือนเริ่มต้นแค่ 8,000 บาท (แปดพันบาท) เพิ่งได้ขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้วเป็น 10,000 บาท ตอนเกษียณอายุได้เงินเดือนแค่ 30,000 กว่าบาท แล้วจะให้พอกินพอใช้ได้อย่างไร จึงจำเป็นต้องเปิดคลินิกหลังเลิกงานเพื่อหารายได้เสริมพอเลี่ยงตัวเองและครอบครัว ส่วนใหญ่หมอคลินิกมักไม่คิดค่าตรวจ (doctor free) เพราะได้กำไรจากค่ายาค่อนข้างเยอะแล้ว เพราะสามารถซื้อยาจากบริษัทยาได้ในราคาเป็นแกลลอน ซึ่งต่างจากร้านขายยาทั่วไปต้องซื้อเป็นขวดเล็กๆ ราคาจึงต่างกันมาก ยกตัวอย่าง ยาพาราแก้ไข้ ขนาด 60 ซีซี ร้านขายยาขายขวดละ 12-60 บาท แต่คลินิกเอายาจากแกลลอนแบ่งใส่ขวด 60 ซีซี ราคาทุนแค่ขวดละ 3-15 บาทแล้วแต่ยี่ห้อ ดังนั้นหากหมอขายในราคาเท่าร้านขายยาก็ได้กำไรมากพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องคิดค่าตรวจ ทำให้ค่ารักษาพยาบาลในคลินิกถูกกว่าในโรงพยาบาลเอกชนมาก และแพงกว่าใน รพ รัฐไม่มาก คนชั้นกลางจึงไปใช้บริการของคลินิกมาก เพราะบริการดีกว่าเร็วกว่า ทักษิณรู้แกวจึงวางแผนกดดันคลินิก โดยบังคับให้คลินิกเลิกจ่ายยาให้ผู้ป่วย แต่ให้ผู้ป่วยจ่ายค่าตรวจเพื่อแลกกับคำวินิจฉัยและใบสั่งยา เพื่อเอาไปซื้อที่ร้านขายยาแทน จากนั้นก็ให้ยายสุดารัตน์ไปเทคโอเวอร์ยี่ปั๊วขายยาที่ขายให้แก่ร้านขายยารายย่อยและโรงพยาบาล ตัวอย่างคือ บริษัทฟาสซิโน และอื่นๆ เพื่อเป็นโมโนโปลี่ขายยาแต่ผู้เดียวขูดรีดจากผู้ป่วยได้ตามใจชอบ ทำให้ผู้ป่วยชั้นกลางเลิกมาคลินิก เพราะไม่อยากเสียเวลา 2 ต่อ แถมยังเสียเงินแพงพอๆกับ รพ เอกชนอีกด้วย จึงหันไป รพ เอกชนแทน ทักษิณจึงกว้านซื้อโรงพยาบาลเอกชนดีๆไว้ ทักษิณมันเลวมั๊ย.......

44. บ้านเอื้ออาทร...ช่วยให้เป็นหนี้กองทุนวายุพักตร์ของตัวเอง แต่เอาธนาคารรัฐมาบังหน้าไว้ก่อน ทั้งที่เราก็มี อาคารสงเคราะห์มาตั้งนานแล้ว แถมเอาที่ดินราชพัสดุมาทำอีก ไม่ได้ลงทุนอะไรสักอย่างแต่กำไรเข้ากระเป๋าตัวเอง...นี่แหละ นายกนักธุรกิจ

45. กองทุนหมู่บ้าน ตามหลักเศรษฐศาสตร์แล้ว กองทุนหมู่บ้านนับว่าเป็นนโยบายที่ดีมากๆๆๆ แต่การนำมาใช้กับประเทศไทยนี่นับว่า ไม่ควรครับ เพราะ เป็นการทำให้ ชาวบ้านเอาหนี้นอกระบบ มาเป็นในระบบ และในที่สุด ชาวบ้านก็ชักดาบ ไม่จ่ายเงินให้กับกองทุนหมู่บ้าน เพราะว่า ไม่มีกฏหมายตัวไหนจะเล่นได้เลยครับ จะใช้ กฏหมายแพ่งมาเล่น กับการที่ไม่ยอมใช้หนี้ก็ไม่ได้ เพราะว่า นี่มันขัดกับหลักการของ กองทุน จริงๆจะเล่นก็ได้ครับ แต่ถ้าเล่นแล้วรับรองว่า เป็นข่าว ทางรัฐก็เลยยอมๆเงียบๆไป และตามหลักการแล้ว เงินกองทุนที่เขาให้เอามานั้น เขาให้เอามาลงทุน ครับ ไม่ใช่เอามา ดาวส์รถ ซื้อ มือถือ ครับ นี่นับว่าผิดวัตถุประสงค์กองทุน และไม่ได้ดำเนินตามหลักการเลยแม้แต่นิดครับ ที่เป็นแบบนี้เพราะว่า คนควบคุมกองทุนในแต่ละหมู่บ้านนั้น ก็คือ คนในหมู่บ้านกันเอง และก็เป็น ผู้ใหญ่บ้านนั่นเองครับ ซึ่งก็ไม่ได้รับการอบรมเรื่องการบริหารเงินเลย และก็ยังมีนอกมีในอีก กองทุนหมู่บ้านจึงล้มเหลวด้วยประการนี้ครับ

46. ถ้าประชาชนเป็นหนี้ ธกส.แล้ว บ้านเอื้ออาทร และกองทุนหมู่บ้านก็แล้ว สิ้นเดือนหาเงินจ่ายดอกไม่ได้ อย่าลืม *** ้ Capital OK ธุรกิจผมนะครับ

47. แปรรูปการท่าเรือ แล้วทำโครงการพัฒนาท่าเรือคลองเตย ต่อด้วยท่าเรือบ้านฉาง แล้วให้เทมาเส็กซื้อหุ้นการท่าเรือของประเทศ โดยมีข้อตกลงให้ขุดคอขอดกระ ดังนั้นจึงมีโครงการ Mega Project ขุดคอขอดกระ ขณะที่เทมาเส็กสิงคโปร์ขายท่าเรือที่ประเทศตัวเองให้กับดูไบ

48. ให้สัมปทานเหมืองทองคำ 19 ปีที่จังหวัดพิจิตร พิษณุโลก และเพชรบูรณ์กับออสเตรเลีย โดยไทยได้ค่าสัมปทานประมาณ 250 ล้านบาท ค่าดำเนินการ 30 ล้านบาท ได้ค่าภาษี 700 ล้านบาท ต่างประเทศได้จากการส่งออกทองคำที่ขุดได้กว่า 10,000 ล้านบาท ปัจจุบันขุดหมดแล้วรวมเวลา 4ปี ปัจจุบันอยู่ระหว่างขอสัมปทานเหมืองทองคำที่ใหม่ต่อ จาก สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ

49. ร่าง พรบ.เศรษฐกิจพิเศษ กำลังพยายามเปลี่ยนกฎหมายให้ชาวต่างชาติเข้ามาถือครองที่ดินได้ จะเหมือนเกาะฮ่องกง ที่เคยเป็นของอังกฤษ, ใครทำผิดกฎหมายมาจากจังหวัดอื่น พอเข้ามาในเขตเศรษฐกิจพิเศษนี้ กฎหมายนั้นไม่สามารถ ทำอะไรได้, เปิดบ่อนเสรี, ออกพันธบัตรหรือตราสารหนี้ใช้เอง ฯลฯ จะยึดครองประเทศเหรอ? ล่าสุดคุณหญิงอ้อ ได้กว้านซื้อที่ แถวสุวรรณภูมิเตรียมไว้แล้ว

50. โอนหุ้นให้ขี้ข้า คนขับรถ ปกปิดเลี่ยงภาษี / เลี่ยง กม. เลือกตั้ง

51. เสนอเงินซื้อ สส. พรรคอื่น / ซื้อคนโง่ๆเห็นแก่เงินให้เลือกตน

52. ด่าว่าคนอื่นเขาโง่กันหมด ตามไม่ทันตน

53. เป็นนายกได้ เพราะศาล รธน. มีมติฉิวเฉียด / เงินเข้ามาเกี่ยวอีกครั้ง

54. พูดภาษาอังกฤษเหมือนเด็ก ป.6

55. ลูกๆก็เก่งกันจัง * โอ๊ค กับ มราม/ ลูกสาวกับเอ็นทรานส์รั่ว

56. ทักษิณ สั่งเด้ง! ผวจ.-ผบก.ปัตตานีคนที่ถูกปืนลั่น น่าจะเป็นทั่นหน้าเหลี่ยนนะ ทั่นเล่นชี้นำขนาดนั้นหมาตัวไหนมันจะมากล้าขัดล่ะ เดี๋ยวก็ด่าเขาอีก
น่าจะรู้ตัวนะ ว่าตัวเองปาก*** น่ะ...พอทีนี้มาปฎิเสธว่าไม่ได้ชี้นำ...

57. ทักษิณ สั่ง กกต. เด็กผมเอง สั่งอะไร ไม่เคยขัด ผมเพิ่งเซ็นอนุมัติงบให้ทางกกตที่ขอมาไปวันก่อน จะกล้าขัดใจผมได้งัย


บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ฟักแม้ว
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 192« ตอบ #4 เมื่อ: 06-09-2006, 12:21 »

นึกถึงแล้ว มันก็เจ็บใจไม่หาย

ทำไมประเทศชาติถึงได้มีเวรมีกรรม เอาคนชั่วมาบริหารประเทศ แล้วสร้างปัญหาให้กับประเทศชาติได้มากมาย

เรื่องเหล่านี้ รากหญ้าจะรู้เรื่องไหม

แต่ละข้อมันคือข้อเท็จจริงทั้งนั้น
ไม่ได้มานั่งเทียนเขียนข้อความสร้างเรื่องโจมตีกัน

ที่น่าเจ็บใจไปกว่านั้นคือ การที่มีคนขายเกียรติยศ ศักดิ์ศรี โดยแลกกับผลประโยชน์ส่วนตัว เงินทอง ยศตำแหน่ง ไปก้มหัวรับใช้คนชั่วอีก
เฮ้อ  ก็ได้แต่หวัง กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นคืนสนอง   ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว


บันทึกการเข้า


รู้ไว้ซ่ะ!!!  กูเป็นประชาชนคนธรรมดา ไม่มีใครหนุนหลัง ไม่มีพรรคพวก ไม่มีแอบแฝง ไม่มีใครจ้าง เงินซื้อกูไม่ได้ กูมีศักดิ์ศรีพอ มาด้วยใจ ใจสั่งมา

ขอสาปส่งพวกที่ถูกจัดตั้งมา ถูกจ้างมา มีเบื้องหลัง ไม่ว่าจะฝ่ายไหนก็ตาม พวกนี้ขายชาติ ขายเกียรติยศ ศักดิ์ศรี  เพื่อแลกกับเงินทอง ผลประโยชน์ ยศตำแหน่ง อำนาจ 
เงินมาอุดมการณ์เปลี่ยน สารเลวจริงๆ รู้ไปถึงไหน อายไปถึงนั้น เกิดมาทำห่าอะไรให้แผ่นดินประเทศชาติบ้าง สงสารโคตรเหง้า บรรพบุรุษบ้างหรือเปล่า ไหว้หมาดีกว่ายกมือไหว้ไอ้คนพวกนี้
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 06-09-2006, 12:24 »

58.มีความสามารถเป็นพิเศษ ที่ทำให้ ทหาร ยอมหงอตำรวจได้

59.เป็นผัวพันธุ์ดี  ทำให้เมียอย่างคุณอ้อ ซื้อที่ดินของรัฐ ราคาสองพันล้านเหลือแค่ 800 ล้าน

60.เป็นผัวชั้นเยี่ยม เล่นการเมือง ไม่ต้องควักกระเป๋าให้คุณอ้อเดือดร้อน    เอาเงินหวยใต้ดินของไอ้รากหญ้า หน้า...  การศึกษา 1 ส่วน แดก3 ส่วนไปหาเสียง

61.เป็นพ่อชั้นเยี่ยม  ทำทกอย่างให้ลูกเข้าจุฬาได้อย่างไม่ต้องอายหมา

62.แอบแปรมติครม.เอาเครื่งบินพระที่นั่งลำใหม่ แปลงเป็นเครื่องบินไทยคู่ฟ้า

63.พักชำระหนี้ ๓ ปี แต่ดอกเบี้ยไม่ยักกะพักตามด้วย สุดท้ายเกษตรกรหนี้สินล้นพ้นตัว ที่ดินค้ำประกันเงินกู้ก็จะถูกยึด สุดท้ายที่ดินของเกษตรก็ถูกขายทอดตลาด เหล่านายทุนผูกขาดก็ซื้อที่ดินที่ถูกยึดมาในราคาถูก สุดท้ายของสุดท้ายจริงๆเกษตรกรรากหญ้าจริงๆหมดเนื้อหมดตัว

64.อาจได้เห็นราคาน้ำมันแพงขึ้น เพราะผลกำไรปตท.แทนที่จะนำมาช่วยพยุงราคาน้ำมันในประเทศ กลับต้องแบ่งผลกำไรให้กับกลุ่มทุนผูกขาดบางกลุ่มที่ถือหุ้นอยู่

65.การบินไทยที่ถูกแปรรูปแตกแขนงเป็นบริษัทเล็กบริษัทน้อย แล้วขายให้ต่างชาติ อีกหน่อยสายการบินแห่งชาติคงมีต่างชาติเป็นเจ้าของครับ และการบินไทยที่บินแพงอยูแล้วได้แพงหนักกว่าเก่าแน่นอนครับ แถมผลกำไรจากการบิบจะถูกส่งกลับประเทศผู้ถือหุ้นครับ สุดท้ายสงสัยคนไทยอาจจะได้เป็นลิ่วล้อ หรือขี้ข้าอย่างที่ชอบแขวะกันแน่นอนครับ แต่เป็นลิ่วล้อขี้ข้า ที่ต้องขายแรงงานให้ต่างชาติครับ

66.การเลือกตั้ง 2 เม.ย. ที่ศาลตัดสินว่าไม่ชอบด้วยกฎหมาย ไอ้เงิน 2,000 กว่าล้านที่ใช้ในการเลือกตั้งที่สูญเปล่าเลยไม่รู้ว่าจะไปเก็บที่ใครเพราะความดันทุรังจะเลือกตั้งให้ได้ของพวกมัน

67.เอา C-130 ของกองทัพอากาศใช้ขนคนไปงานวันเกิดน้องนายก

68.แทรกแซงและละเมิดประเพณีการโยกย้ายของกองทัพ

เอาแค่นี้ก่อนนะครับ พอหอมปากหอมคอว่างๆมาคิดใหม่อีกที


บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 06-09-2006, 12:30 »

ผมเคยเอาไปโพสแปะไว้ในราชดำเนินกระทู้นี้หายไปในเวลา10นาที ดีนะที่ผมไม่โดนยึดอมยิ้ม แต่ถึงจะโดนยึดอมยิ้มที่นั่นตอนนี้ผมก็ไม่เกรงแล้ว เบื่อเว็ปเอนเอียงเต็มที
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


In The Name Of Justice.
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 952


-_-;


« ตอบ #7 เมื่อ: 06-09-2006, 12:41 »

คุณริวครับ รู้ๆกันอยู่แล้วนะครับว่าราชดำเนินน่ะ เป็นกลางที่สุดแล้วครับ


เป็นกลางตรงหว่างขาแม้วมันพอดีเลย
บันทึกการเข้า

"มนุษย์มักต้องการในสิ่งที่ตนเองไม่มี..."

"I Fight In The Name Of Justice."
Limmy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,346


« ตอบ #8 เมื่อ: 06-09-2006, 14:11 »

นี่ขนาดแบบเบาะ ๆ ยังเป็นเบาะ Recaro

ขืนปล่อยให้เหลี่ยมกลับมาสู่อำนาจแบบเต็ม ๆ บ้านเมืองนี้คงไม่เหลือ

ส่วนพันติ๊บ มันประกาศตัวเต็ม ๆ ไม่มีเม้มแล้วนี่ครับ ว่าใครหนุนหลัง ชัดเจนถึงขนาดลง Banner นรกได้ ใครยังศรัทธากับที่อโคจรแบบนั้นก็เชิญ ส่วนผมกรวดน้ำคว่ำขันไปแล้ว

บันทึกการเข้า
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« ตอบ #9 เมื่อ: 06-09-2006, 14:39 »

69. ยกผืนดินและผืนน้ำให้เขมร เพื่อแลกวงโคจรดาวเทียม รับใช้สิงคโปร์
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #10 เมื่อ: 06-09-2006, 14:59 »

โห.....ไรหว๊า!!


กระทู้ที่เต็มไปด้วยน้ำลายเหนียวเน่าที่บรรดานักจ้อช่วยกันพล่ามนี้ทำเอาสภากาแฟเหม็นเน่ายังกะแร้งตายสักฝูง...สามารถมั่กๆฮ้า  Rolling Eyes
บันทึกการเข้า
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #11 เมื่อ: 06-09-2006, 15:13 »

ทั้งหมดนี้เป็นข้อกล่าวหาที่มั่ว ไร้หลักฐาน แต่สามารถหลอกให้หลายคนเชื่อได้
โดยเฉพาะเรื่องใหญ่ๆ เช่น ปตท
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 06-09-2006, 17:15 »

ถ้าคิดว่าไร้สาระจริงก็ลองแก้ขอกล่าวหาให้ดูหน่อยนะครับ อย่าสักแต่พูดว่าไร้หลักฐานแล้วผ่านกระทู้ไปเฉยๆทำให้รู้ถึงภูมิปัญญาของพวกสาวกว่าอ่อนด้อยแค่ไหน
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ScaRECroW
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,000


สุสูสัง ลภเต ปัญญัง - ผู้ฟังดี ย่อมเกิดปัญญา


เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 06-09-2006, 17:30 »

คุณริวครับ รู้ๆกันอยู่แล้วนะครับว่าราชดำเนินน่ะ เป็นกลางที่สุดแล้วครับ


เป็นกลางตรงหว่างขาแม้วมันพอดีเลย


งั้นก็เป็นไอ้นี่ -- ->  o=D น่ะสิครับ
บันทึกการเข้า

Politic is nothing but the continuation of [the sin of] 7 by other means.

ท่านคิดว่า นรม. ควรทำอย่างไรเมื่อพบว่ากฏหมายบางฉบับมีช่องโหว่?
ก.ใช้อำนาจ นรม.ที่ได้รับมาจากประชาชนแก้กฏหมายเพื่อปิดช่องโหว่เหล่านั้น เพราะเป็นประโยชน์ของแผ่นดิน
ข.ฉวยโอกาสใช้ช่องโหว่เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของตนเองและคนรอบข้าง แล้วก็อ้างว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน
คาคาชิ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 521


ที่นี่เหมือนโลกที่โดนมนุษย์ต่างดาวบุกหาตรรกะไม่เจอ


« ตอบ #14 เมื่อ: 06-09-2006, 19:34 »

กร๊าก... ขำจริง ๆ
คิดได้ไง เป็นกลางหว่างขาของทักษิณ

ชอบครับ  ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #15 เมื่อ: 06-09-2006, 19:49 »

อนิจจา สิ่งที่หน้าเหลี่ยมกับพรรคพวกทำกับประเทศชาติเอาไว้มันมากเสียจนจาระไนออกมาจะไม่หมด ความจริงยังมีเยอะกว่านี้มากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายกราบเท้าผัว นโยบายปิดถนนแข่งรถ หรือการกลบข่าวด้วยการซื้อหุ้น ตั้งแต่ประเทศไทยเรามีนายกมาหลายสิบคน มีหมอนี่แหละที่บ้าบอและโกงชาติมากที่สุดในประวัติการณ์ ถึงเวลาแล้วที่กรรมเก่าจะตามมันทัน .... สาธุ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #16 เมื่อ: 06-09-2006, 22:18 »

ถ้าคิดว่าไร้สาระจริงก็ลองแก้ขอกล่าวหาให้ดูหน่อยนะครับ อย่าสักแต่พูดว่าไร้หลักฐานแล้วผ่านกระทู้ไปเฉยๆทำให้รู้ถึงภูมิปัญญาของพวกสาวกว่าอ่อนด้อยแค่ไหน
ถ้าตั้งหัวข้อมาอย่างนี้ คงไม่ต้องการคำอธิบายแล้วหละ เรื่องซับซ้อนสามารถเขียนด่าได้ในสองบรรทัด
เป็นวิธีการปลุกระดมแบบห่วยห่วย สำหรับคนที่ไม่คิดจะไปหาข้อมูลที่เป็นความจริงด้วยตัวเองก็ไม่ต้อง
ไปอ่านจะได้ไม่รกสมอง
บันทึกการเข้า
ฟักแม้ว
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 192« ตอบ #17 เมื่อ: 06-09-2006, 23:10 »

โห.....ไรหว๊า!!


กระทู้ที่เต็มไปด้วยน้ำลายเหนียวเน่าที่บรรดานักจ้อช่วยกันพล่ามนี้ทำเอาสภากาแฟเหม็นเน่ายังกะแร้งตายสักฝูง...สามารถมั่กๆฮ้า  Rolling Eyes

3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร

4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ

5. ตั้ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.

6. ตั้ง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก


ยกมาข้อ 4-6
ไร้สาระตรงไหน
เนี้ย เรื่องจริง

แก้ตัวหน่อยดิ

ไม่ใช่เอาแต่ด่าๆ หาว่าไร้สาระ แต่ทำไมไม่มาแก้ตัวเป็นข้อๆ

บันทึกการเข้า


รู้ไว้ซ่ะ!!!  กูเป็นประชาชนคนธรรมดา ไม่มีใครหนุนหลัง ไม่มีพรรคพวก ไม่มีแอบแฝง ไม่มีใครจ้าง เงินซื้อกูไม่ได้ กูมีศักดิ์ศรีพอ มาด้วยใจ ใจสั่งมา

ขอสาปส่งพวกที่ถูกจัดตั้งมา ถูกจ้างมา มีเบื้องหลัง ไม่ว่าจะฝ่ายไหนก็ตาม พวกนี้ขายชาติ ขายเกียรติยศ ศักดิ์ศรี  เพื่อแลกกับเงินทอง ผลประโยชน์ ยศตำแหน่ง อำนาจ 
เงินมาอุดมการณ์เปลี่ยน สารเลวจริงๆ รู้ไปถึงไหน อายไปถึงนั้น เกิดมาทำห่าอะไรให้แผ่นดินประเทศชาติบ้าง สงสารโคตรเหง้า บรรพบุรุษบ้างหรือเปล่า ไหว้หมาดีกว่ายกมือไหว้ไอ้คนพวกนี้
RiDKuN
Administrator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,015เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 07-09-2006, 09:02 »

ไม่เอาญาติตัวเองมาเป็น แล้วจะเอาใครมาเป็นละครับ?  Laughing
ผมพูดถูกไหม
บันทึกการเข้า

คนไม่มี "อุดมคติ" ไม่ใช่ "นักการเมือง"
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #19 เมื่อ: 07-09-2006, 10:10 »

3. ตั้ง ชัยสิทธิ์ ชินวัตร เป็น ผบ.ทบ. ก็ได้พี่ชายตนเองคุมทหาร

4. ตั้ง เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ เป็น รอง ผบ.ตร. ก็ได้พี่เขยตนเองคุมตำรวจ

5. ตั้ง พล.ต.อ.วาสนา เพิ่มลาภ เป็น ประธาน กกต ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กกต.

6. ตั้ง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ เป็น ผอ.กองสลาก ก็ได้ตำรวจพวกพ้องตัวเองคุม กองสลาก
ยกมาข้อ 4-6
ไร้สาระตรงไหน
เนี้ย เรื่องจริง

แก้ตัวหน่อยดิ

ไม่ใช่เอาแต่ด่าๆ หาว่าไร้สาระ แต่ทำไมไม่มาแก้ตัวเป็นข้อๆ
ไปลองดูกฎหมายของการตั้งแต่ละตำแหน่งก่อนค่อยมา post
อย่างเรื่อง กกต ที่มีเรื่องมาตั้งหลายเดือน หลายคนเอาวิธีการตั้งมา post
ตั้งหลายล้านรอบแล้ว ไม่เคยอ่านหรือไง นายกทักษิณจะไป lobby ฝ่าย
ค้านและศาลได้อย่างไร กกต ชุดนั้นเป็นชุดที่ตั้งได้ตามระบบสมบูรณ์ที่สุด
เท่าที่เคยมี กกต มา ชุดใหม่ยังแค่ครึ่งกระบวนการ หัดหาความจริงเองซะ
บ้างสิครับ เชื่ออะไรมั่วมั่วแบบนี้ไปได้

ถ้าจะมาแก้ตัวแทนทุกข้อ คงบ้า
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #20 เมื่อ: 07-09-2006, 10:22 »

ถึงคุณชอบแถครับ

สรรหามาอาจจะสมบูรณ์แต่หน้าเหลี่ยมก็ใช้เงินซื้อตัวเอาไว้หมดแล้ว ก็เลยกลายเป็นกกต.ของเราอย่างที่เหลี่ยมมันพูดไงครับ ดูง่ายๆอย่างเลือกตั้งเดือนก.พ.ที่ผ่านมา กกต.พยายามทุกวิถีทางที่เอื้อประโยชน์ทรท. อย่างเช่นจัดหาพรรคคู่แข่งมาเลือกตั้งซ่อมกับทรท.ในภาคใต้เพื่อจะได้ไม่ต้องใช้คะแนนเสียง20%ของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง การเลือกตั้งไม่บริสุทธิ์ยุติธรรมจนศาสต้องพิพากษาว่าการเลือกตั้งเป็นโมฆะ สั่งจำคุก3กกต.ที่ดันทุรังที่สุด นี่เหรอครับกกตชุดที่ดีที่สุดของเมืองไทย ผมว่าเป็นกกต.ชุดที่อัปยศที่สุดมากกว่า เพราะไม่เคยมีเลยที่กกต.จะถูกศาลสั่งจำคุกในข้อหาเอื้อประโยชน์พรรคการเมือง

แต่คุณก็ว่าดีที่สุด สงสัยอาจเป็นเพราะพวกมันรับใช้พ่อคุณอยู่คุณถึงกล้าโพสข้อความไม่อายหมาแบบนี้
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: 07-09-2006, 10:31 »

อนาคตคุณชอบแถก็จะรู้เองครับว่าอะไรเป็นอะไร ขนาดผมจาระไนความชั่วของรัฐบาลชุดนี้ออกมาให้อ่านคุณยังเห็นว่าขี้มันดี คงจะเกินเยียวยาแล้ว อนาคตคุณคงจะภูมิใจมากที่จะมีโอกาสบอกกับลูกหลานตัวเองว่าพ่อเคยปกป้องทรราชจนถึงที่สุดจนทรราชหมดอำนาจ ทุกวันนี้พ่อก็ยังรำลึกอาลัยการจากไปของทรราชหน้าเหลี่ยมอยู่ อย่างนั้นใช่ไหมครับ

โง่จนเกินเยียวยาจริงๆ จะเอาคนคนเดียว(นายกหน้าเหลี่ยม)มาแลกกับกับความสามัคคีของคนไทยทั้งชาติ ทุกวันนี้ภาคใต้มันก็ไม่กล้าไป ที่ไหนๆมันก็ไม่อยากไปแล้วเพราะมีแต่คนปองร้าย ออกมาขับไล่ ไปทีเอาตำรวจคุ้มกันหลายร้อยเห็นแล้วทุเรศทุรังตาครับ ใช้ภาษีประชาชนได้คุ้มค่ามากๆเลย พ่อคุณเนี่ย
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #22 เมื่อ: 07-09-2006, 11:56 »

เอางี้ครับ...ส่วนมากข้อกล่าวหาของจขกท.ตั้งมาเป็นวลี ไม่มีที่มาที่ไปเกือบทั้งหมดแล้วทำมาท้าทายให้คนนั้นคนนี้ตอบ บอกตรงๆว่าแค่อ่านไปไม่กี่ข้อก็อ๊อกแล้วครับว่าคนเขียนนี่มันช่างขี้เกียจสุดๆเลยน๊า


คำตอบที่ชัดเจนและอธิบายได้อย่างเป็นเหตุเป็นผลมีครอบครุมเกือบทุกข้อที่คุณกล่าวลอยๆ ไปดูได้ครับที่นี่ http://www.geocities.com/morrowind2545/Politics/Map.pdf
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #23 เมื่อ: 07-09-2006, 12:19 »

ขอบคุณครับที่ให้ลิงค์มา ผมตามเข้าไปอ่านมาเรียบร้อย

สิ่งที่ผมเขียนมาไม่ใช่ไม่มีที่มาที่ไปนะครับ ยังมีอีกหลายเรื่องที่ผมยังไม่ได้เขียน อย่างเรื่องนอมินี่กุหลาบแก้ว กับเรื่องโอ๊คเอมไม่จ่ายภาษี แล้วลิงค์ที่คุณให้ผมมานั้นมันแก้ข้อกล่าวหาได้ไม่ถึง10ข้อเลยนะครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นการคาดเดาไปเองทั้งนั้น

ผมว่าคุณอะไรจ๊ะคงขายวิญญาณและร่างกายให้หน้าเหลี่ยมแล้วล่ะ ผมขอบอกคุณสั้นๆว่าตราบใดที่หน้าเหลี่ยมยังเล่นการเมือง ประเทศไทยไม่มีวันสงบสุขสามัคคีครับ ประโยคนี้คุณจะเชื่อผมหรือไม่ก็ได้ ลองใช้สมองที่ไม่มีรอยหยักของคุณคิดดูช้าๆครับ หรือต้องรอจนกว่าจะถึงวันที่คนไทยฆ่ากันเองเกิดสงครามกลางเมืองถึงจะเชื่อ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


-3-
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,186


« ตอบ #24 เมื่อ: 07-09-2006, 13:30 »

คุณริวเซย์อย่าคิดมากเลยครับ

ขนาดลุงที๋โดนกระทืบที่พารากอน มันยังบอกว่าจัดตั้งมายั่วยุ สมควรโดนกระทืบแล้ว....
บันทึกการเข้าประชาธิปไตยตัดสินความต้องการได้ แต่ตัดสินความถูกต้องไม่ได้!!
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #25 เมื่อ: 07-09-2006, 13:39 »

ขอบคุณครับที่ให้ลิงค์มา ผมตามเข้าไปอ่านมาเรียบร้อย

สิ่งที่ผมเขียนมาไม่ใช่ไม่มีที่มาที่ไปนะครับ ยังมีอีกหลายเรื่องที่ผมยังไม่ได้เขียน อย่างเรื่องนอมินี่กุหลาบแก้ว กับเรื่องโอ๊คเอมไม่จ่ายภาษี แล้วลิงค์ที่คุณให้ผมมานั้นมันแก้ข้อกล่าวหาได้ไม่ถึง10ข้อเลยนะครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นการคาดเดาไปเองทั้งนั้น

common sense ง่ายๆดีไหมครับว่า...หากมีเพียงสัก 1 ข้อตามที่คุณกล่าวหามา ถามหน่อยครับว่าทำไมปชป. ศาล  หรือองค์กรอิสระต่างๆถึงไม่สามารถเอาผิดกับคุณทักษิณได้สักคดี!?!


 

ผมว่าคุณอะไรจ๊ะคงขายวิญญาณและร่างกายให้หน้าเหลี่ยมแล้วล่ะ ผมขอบอกคุณสั้นๆว่าตราบใดที่หน้าเหลี่ยมยังเล่นการเมือง ประเทศไทยไม่มีวันสงบสุขสามัคคีครับ ประโยคนี้คุณจะเชื่อผมหรือไม่ก็ได้ ลองใช้สมองที่ไม่มีรอยหยักของคุณคิดดูช้าๆครับ หรือต้องรอจนกว่าจะถึงวันที่คนไทยฆ่ากันเองเกิดสงครามกลางเมืองถึงจะเชื่อ

ไม่ทราบว่ามีกฏหมายข้อไหนห้ามคุณทักษิณเล่นการเมืองครับ? พอทรท.ชนะการเลือกตั้งทุกครั้งและทำท่าว่าจะชนะไปเรื่อยๆก็มีบางกลุ่มที่แพ้แล้วไม่ยอมออกมาเล่นนอกกติกา...แล้วจะให้คุณทักษิณยอมถอยงั้นรึ? อย่าลืมว่าคนเค้าเลือกทรท.เข้ามาบริหารประเทศ...ไม่ใช่เลือกกลุ่มพันธมิตรให้ตัดสินว่าจะเอาใครไม่เอาใครสักหน่อย ถ้าอยากให้บ้านเมืองสงบสุข....ทำไมคุณไม่ไปบอกให้กลุ่มพันธมิตรฯยุติบทบาทหล่ะครับ? เอาตรงนี้ให้ชัดก่อน!!!


บันทึกการเข้า
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #26 เมื่อ: 07-09-2006, 13:44 »

ถึงคุณชอบแถครับ

สรรหามาอาจจะสมบูรณ์แต่หน้าเหลี่ยมก็ใช้เงินซื้อตัวเอาไว้หมดแล้ว ก็เลยกลายเป็นกกต.ของเราอย่างที่เหลี่ยมมันพูดไงครับ ดูง่ายๆอย่างเลือกตั้งเดือนก.พ.ที่ผ่านมา กกต.พยายามทุกวิถีทางที่เอื้อประโยชน์ทรท. อย่างเช่นจัดหาพรรคคู่แข่งมาเลือกตั้งซ่อมกับทรท.ในภาคใต้เพื่อจะได้ไม่ต้องใช้คะแนนเสียง20%ของผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง การเลือกตั้งไม่บริสุทธิ์ยุติธรรมจนศาสต้องพิพากษาว่าการเลือกตั้งเป็นโมฆะ สั่งจำคุก3กกต.ที่ดันทุรังที่สุด นี่เหรอครับกกตชุดที่ดีที่สุดของเมืองไทย ผมว่าเป็นกกต.ชุดที่อัปยศที่สุดมากกว่า เพราะไม่เคยมีเลยที่กกต.จะถูกศาลสั่งจำคุกในข้อหาเอื้อประโยชน์พรรคการเมือง

แต่คุณก็ว่าดีที่สุด สงสัยอาจเป็นเพราะพวกมันรับใช้พ่อคุณอยู่คุณถึงกล้าโพสข้อความไม่อายหมาแบบนี้

เงินซื้อตัวไว้หมดแล้ว กับคำว่า กกต.ของเรา เป็นสิ่งที่คุณจำขี้ปากเค้ามาแน่เลย ไร้หลักฐานโดยสิ้นเชิง
ส่วนเรื่องมุมมองของความตั้งใจดีของ กกต. ผมขี้เกียจเถียง เอาเป็นว่ามีคนส่วนใหญ่ส่วนหนึ่งต้องการ
ให้มีรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งเร็วๆ ก็แล้วกัน
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #27 เมื่อ: 07-09-2006, 13:46 »

ข้อความโดย: A-Rai-Ja  
ใส่การอ้างถึงคำพูด
อ้างจาก: ริวเซย์ ที่ วันนี้ เวลา 12:19
ขอบคุณครับที่ให้ลิงค์มา ผมตามเข้าไปอ่านมาเรียบร้อย

สิ่งที่ผมเขียนมาไม่ใช่ไม่มีที่มาที่ไปนะครับ ยังมีอีกหลายเรื่องที่ผมยังไม่ได้เขียน อย่างเรื่องนอมินี่กุหลาบแก้ว กับเรื่องโอ๊คเอมไม่จ่ายภาษี แล้วลิงค์ที่คุณให้ผมมานั้นมันแก้ข้อกล่าวหาได้ไม่ถึง10ข้อเลยนะครับ ส่วนใหญ่ก็เป็นการคาดเดาไปเองทั้งนั้น

common sense ง่ายๆดีไหมครับว่า...หากมีเพียงสัก 1 ข้อตามที่คุณกล่าวหามา ถามหน่อยครับว่าทำไมปชป. ศาล  หรือองค์กรอิสระต่างๆถึงไม่สามารถเอาผิดกับคุณทักษิณได้สักคดี!?!

อย่างน้อยก็กำลังโดนฟ้องหลายคดีครับอย่างเช่นกำลังจะโดนยุบพรรค วินิจฉัยสถานภาพตัวนายกรักษาการ เรื่องกุหลาบแก้วก็พยายามอุดเอาไว้ เรื่องโดนฟ้องหมิ่นประมาท หมิ่นพระบรมฯ และอีกหลายคดีครับผม
 

ผมว่าคุณอะไรจ๊ะคงขายวิญญาณและร่างกายให้หน้าเหลี่ยมแล้วล่ะ ผมขอบอกคุณสั้นๆว่าตราบใดที่หน้าเหลี่ยมยังเล่นการเมือง ประเทศไทยไม่มีวันสงบสุขสามัคคีครับ ประโยคนี้คุณจะเชื่อผมหรือไม่ก็ได้ ลองใช้สมองที่ไม่มีรอยหยักของคุณคิดดูช้าๆครับ หรือต้องรอจนกว่าจะถึงวันที่คนไทยฆ่ากันเองเกิดสงครามกลางเมืองถึงจะเชื่อ

ไม่ทราบว่ามีกฏหมายข้อไหนห้ามคุณทักษิณเล่นการเมืองครับ? พอทรท.ชนะการเลือกตั้งทุกครั้งและทำท่าว่าจะชนะไปเรื่อยๆก็มีบางกลุ่มที่แพ้แล้วไม่ยอมออกมาเล่นนอกกติกา...แล้วจะให้คุณทักษิณยอมถอยงั้นรึ? อย่าลืมว่าคนเค้าเลือกทรท.เข้ามาบริหารประเทศ...ไม่ใช่เลือกกลุ่มพันธมิตรให้ตัดสินว่าจะเอาใครไม่เอาใครสักหน่อย ถ้าอยากให้บ้านเมืองสงบสุข....ทำไมคุณไม่ไปบอกให้กลุ่มพันธมิตรฯยุติบทบาทหล่ะครับ? เอาตรงนี้ให้ชัดก่อน!!!

กติกาๆๆ ทักษิณครอบงำองค์กรอิสระต่างๆอย่าง กกต. ปปช.ให้เป็นลูกน้องที่สั่งได้ ครอบงำสภาสว.ให้บล็อคโหวตนี่ก็ตามกติกาใช่ไหม ถ้าคุณจะบอกให้คน10ล้านที่เกลียดทักษิณยอมเลิกได้ บอกคนๆเดียวที่ชื่อทักษิณให้วางมือได้จะง่ายกว่าไหมครับ
 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #28 เมื่อ: 07-09-2006, 13:50 »

ถึงคุณชอบแถ

คุณหาว่าที่ผมพูดนั้นไร้หลักฐานงั้นเหรอครับ ศาลก็ตัดสินจำคุก3กกต.ไปแล้วข้อหาจัดการเลือกตั้งไม่เป็นธรรม เอื้อประโยชน์พรรคทรท.ใช่หรือไม่? แล้วจะบอกว่าผมพูดไม่มีหลักฐานได้ยังไง เห็นชัดๆเลยครับว่าเอื้อประโยชน์ให้ทักษิณ ถ้ามองเกมไม่ออกก็โง่ดักดานต่อไปเถอะครับ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #29 เมื่อ: 07-09-2006, 13:58 »


ไม่ทราบว่ามีกฏหมายข้อไหนห้ามคุณทักษิณเล่นการเมืองครับ? พอทรท.ชนะการเลือกตั้งทุกครั้งและทำท่าว่าจะชนะไปเรื่อยๆก็มีบางกลุ่มที่แพ้แล้วไม่ยอมออกมาเล่นนอกกติกา...แล้วจะให้คุณทักษิณยอมถอยงั้นรึ? อย่าลืมว่าคนเค้าเลือกทรท.เข้ามาบริหารประเทศ...ไม่ใช่เลือกกลุ่มพันธมิตรให้ตัดสินว่าจะเอาใครไม่เอาใครสักหน่อย ถ้าอยากให้บ้านเมืองสงบสุข....ทำไมคุณไม่ไปบอกให้กลุ่มพันธมิตรฯยุติบทบาทหล่ะครับ? เอาตรงนี้ให้ชัดก่อน!!!

กติกาๆๆ ทักษิณครอบงำองค์กรอิสระต่างๆอย่าง กกต. ปปช.ให้เป็นลูกน้องที่สั่งได้ ครอบงำสภาสว.ให้บล็อคโหวตนี่ก็ตามกติกาใช่ไหม ถ้าคุณจะบอกให้คน10ล้านที่เกลียดทักษิณยอมเลิกได้ บอกคนๆเดียวที่ชื่อทักษิณให้วางมือได้จะง่ายกว่าไหมครับ


ประเด็นแรก คุณทราบได้อย่างไรครับว่ามี10ล้านคนเกลียดคุณทักษิณ? ประเด็นต่อมา ทั้งคุณและผมไม่มีใครเป็นผู้มีสิทธิ์ว่าทักษิณไปหรืออยู่ ผู้ที่ตัดสินได้ก็คือ 1. ในหลวง   2. ผู้ที่มีสิทธิลงคะแนน  ประการสุดท้าย ติ๊งต่างว่าปปช. และ สว. ถูกครอบงำจริง...องค์กรอิสระที่เหลือหล่ะครับ เช่น ศาล   สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน   เป็นต้น องค์กรเหล่านี้...ทักษิณสั่งได้อีกเช่นเคยใช่ไหมครับ?
บันทึกการเข้า
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #30 เมื่อ: 07-09-2006, 14:05 »

ถึงคุณชอบแถ

คุณหาว่าที่ผมพูดนั้นไร้หลักฐานงั้นเหรอครับ ศาลก็ตัดสินจำคุก3กกต.ไปแล้วข้อหาจัดการเลือกตั้งไม่เป็นธรรม เอื้อประโยชน์พรรคทรท.ใช่หรือไม่? แล้วจะบอกว่าผมพูดไม่มีหลักฐานได้ยังไง เห็นชัดๆเลยครับว่าเอื้อประโยชน์ให้ทักษิณ ถ้ามองเกมไม่ออกก็โง่ดักดานต่อไปเถอะครับ
ไม่มีส่วนที่ว่า กกต. ไปรับเงินจากนายกทักษิณนะครับ อย่ามาผูกเข้าด้วยกัน อย่าเอาเรื่องมั่วมาผูกกับคำตัดสินของศาล
นิสัยเดียวกับบรรดาสื่อที่คุณไปอ่านมาเลยครับ
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #31 เมื่อ: 07-09-2006, 14:31 »

คุณชอบแถ

แล้วคิดว่ากกต.ติดคุกเพราะเรื่องอะไรล่ะครับ? เอื้อประโยชน์พรรคการเมืองใช่หรือไม่
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #32 เมื่อ: 07-09-2006, 14:40 »

ถึงคุณอะไรจ๊ะ

1.ประชาชนมีสิทธิ์ชุมนุมโดยสงบและปราศจากอาวุธ การตะโกนว่าทักษิณออกไปก็มีสิทธิ์ทำได้ แต่ที่มันยังอยู่เพราะหน้ามันหนาครับทุกคนมีสิทธิ์ไล่ทรราชให้ลงจากตำแหน่งครับ ไม่มีกฎหมายข้อไหนห้ามไว้

2.รู้ครับ อย่างน้อยก็10ล้านเพราะเลือกตั้งที่ผ่านมามีเฉพาะที่ไปกาโนโหวตถึง10ล้านเสียง ทั้งนี้ยังไม่นับคนที่ไม่ไปลงคะแนน พวกที่ฉีกบัตร

3.องค์กรที่ถูกทักษิณครอบงำก็มี บางองค์กรที่มีหัวหน้าตงฉินอย่างสตง. คุณหญิงจารุวรรณถูกเด้งออกจากตำแหน่งตั้งเป็นปีกว่าจะกลับมาทำงานได้ เลวไหมล่ะครับ แต่ศาลครอบงำยาก เพราะเป็น1ใน3สถาบันหลักของชาตินอกจากฝ่ายบริหารกับนิติบัญญัติ(ที่ถูกซื้อตัวและขายตัว) และมีอำนาจค่อนข้างเป็นเอกเทศและไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง คุณอะไรจ๊ะพอจะฉลาดขึ้นบ้างรึยังครับ เนื้อหาพอจะทะลุความโง่รึยัง
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #33 เมื่อ: 07-09-2006, 14:59 »

ถึงคุณอะไรจ๊ะ

1.ประชาชนมีสิทธิ์ชุมนุมโดยสงบและปราศจากอาวุธ การตะโกนว่าทักษิณออกไปก็มีสิทธิ์ทำได้ แต่ที่มันยังอยู่เพราะหน้ามันหนาครับทุกคนมีสิทธิ์ไล่ทรราชให้ลงจากตำแหน่งครับ ไม่มีกฎหมายข้อไหนห้ามไว้
การด่าผู้อื่นให้เสียหายในที่สาธารณะ...ผิดกฎหมายครับ เพียงแต่นายกฯจะมาไล่ฟ้องร้องแต่ละคน..มันดูแย่สำหรับนายกฯเอง พวกคุณเลยได้ใจไงครับ ประการต่อมา การกล่าวหาว่าคนนั้นคนนี้เลวเป็นทรราชย์โดยไม่มีหลักฐานทางกฎหมายพิสูจน์ คือว่าเป็นสิ่งที่แย่ครับ ในเมื่อมีกลุ่มคนด่านายกฯได้...ก็ย่อมมีกลุ่มที่สนับสนุนนายกฯได้เช่นกัน และทั้ง2กลุ่มก็มีโอกาสปะทะกันแน่ๆ คำถามก็คือ ควรไปในสถานที่ที่ควรไป ไม่ใช่ไปเพื่อต้องการยั่วยุให้เกิดเหตุอย่างที่พวกคุณกำลังทำกัน ณ ปัจจุบันครับ2.รู้ครับ อย่างน้อยก็10ล้านเพราะเลือกตั้งที่ผ่านมามีเฉพาะที่ไปกาโนโหวตถึง10ล้านเสียง ทั้งนี้ยังไม่นับคนที่ไม่ไปลงคะแนน พวกที่ฉีกบัตร
ขนาดพรรคทรท.ได้คะแนนกว่า 16 ล้าน...ยังขี้เกียจยกเอาตัวเลขมาบลั๊ฟเลยอ่ะ พวกno vote มีแค่ 10 ล้านกว่าๆ...ใจคอจะเอามาข่มเชียวรึนี่  ฮ่าๆๆๆ3.องค์กรที่ถูกทักษิณครอบงำก็มี บางองค์กรที่มีหัวหน้าตงฉินอย่างสตง. คุณหญิงจารุวรรณถูกเด้งออกจากตำแหน่งตั้งเป็นปีกว่าจะกลับมาทำงานได้ เลวไหมล่ะครับ แต่ศาลครอบงำยาก เพราะเป็น1ใน3สถาบันหลักของชาตินอกจากฝ่ายบริหารกับนิติบัญญัติ(ที่ถูกซื้อตัวและขายตัว) และมีอำนาจค่อนข้างเป็นเอกเทศและไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง คุณอะไรจ๊ะพอจะฉลาดขึ้นบ้างรึยังครับ เนื้อหาพอจะทะลุความโง่รึยัง

ฮ่าๆๆ  ไม่ต้องใช้ความฉลาดหรือโง่เพื่อตอบความคิดเห็นของคุณหรอกครับ ผมแค่ใช้สามัญสำนึกพื้นๆก็น่าจะให้ความกระจ่างต่อตัวคุณได้(ถ้าคุณยังมีความรู้หนาวรู้ร้อนเหมือนคนทั่วไป) เอาแค่คุณหญิงจารุวรรณ case เดียวก่อนน๊ะครับเพราะเห็นคุยนักคุยหนาว่าจะจับโกงรัฐบาลทักษิณ นี่ก็หลายเดือนแล้วที่ท่านกลับมาเป็นผู้ว่า สตง. จับได้ยังเอ่ย?!?!  หรือว่าต้องเป็นอีกสมัยครับ?  ฮ่าๆๆ 
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #34 เมื่อ: 07-09-2006, 15:05 »

ขอบคุณสำหรับความเห็นคณทั้งสองคนมากครับ มันทำให้ผมร้ว่าพวกคณายทั้งจิตและวิญญาณให้พ่อเหลี่ยมที่คณเทิดทนยิ่งไปแล้ว ว่างๆก็เอากระโป--พ่อเหลี่ยมขึ้นทูนหัวซะนะครับ แต่สงสัยเขาควายของaraijaคงทิ่มทะลุกระโป--พ่อเหลี่ยมก่อน  Laughing Laughing Laughing
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #35 เมื่อ: 07-09-2006, 15:11 »

ขอบคุณสำหรับความเห็นคณทั้งสองคนมากครับ มันทำให้ผมร้ว่าพวกคณายทั้งจิตและวิญญาณให้พ่อเหลี่ยมที่คณเทิดทนยิ่งไปแล้ว ว่างๆก็เอากระโป--พ่อเหลี่ยมขึ้นทูนหัวซะนะครับ แต่สงสัยเขาควายของaraijaคงทิ่มทะลุกระโป--พ่อเหลี่ยมก่อน  Laughing Laughing Laughing


ฮ่าๆๆๆ...ความคิดเห็นแบบนี้ทำให้ 'อะไรจ๊ะ' และ 'คุณชอบแถ' กลายเป็นเทวดาเลยครับ นับว่าคุณริวเซย์นี่ใจสปอตร์เจงๆที่เข้ามาให้ยิงหลายดอก


ขอบคุณน๊ะครับ  ฮ่าๆๆๆๆ
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #36 เมื่อ: 07-09-2006, 15:16 »

ต่างคนต่างจุดยืนครับ ผมมีอุดมการณ์ของผมและเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ผมทำและคิดนั้นถูกต้อง คุณจะพูดจนฟ้าถล่มความจริงก็ยังเป็นความจริงครับ ถ้าแน่จริงตอบคำถาม60กว่าข้อของผมให้ได้ก่อนแล้วค่อยแถครับ จะรออ่านอย่างตั้งใจนะ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #37 เมื่อ: 07-09-2006, 15:28 »

ต่างคนต่างจุดยืนครับ ผมมีอุดมการณ์ของผมและเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ผมทำและคิดนั้นถูกต้อง คุณจะพูดจนฟ้าถล่มความจริงก็ยังเป็นความจริงครับ ถ้าแน่จริงตอบคำถาม60กว่าข้อของผมให้ได้ก่อนแล้วค่อยแถครับ จะรออ่านอย่างตั้งใจนะ


60 วลีดังกล่าวค่อนข้าง priceless อ่ะครับ...เอางี้ รบกวนคุณริวเซย์ไปเสียเวลาอ่านข้อเท็จจริงที่ http://www.geocities.com/morrowind2545/Politics/Map.pdf ดีกว่ามานั่งหลังขดหลังแข็งตอบงูๆปลาๆให้เสียสุขภาพตัวเองเปล่าๆน๊ะครับ


ห่วงตัวเองบ้างน๊ะครับไงๆก้อ
Rolling Eyes
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #38 เมื่อ: 07-09-2006, 15:40 »

งั้นผมลุยข้อใหม่เลยนะครับ สาวกทรท.ทั้งสองช่วยตอบทีละกัน

70.ทุจริตเรื่องโกงพันธ์ข้าวฉาวโฉ่ ทุกวันนี้หาตัวการใหญ่ไม่เจอ

71.ทุจริต ลำใยหายไปหลาย3หมื่นตัน เอามาถมสนามหลวงได้ก็ล้นเกินหายอย่างไร้ร่องรอย จับมาได้แค่ข้าราชการตัวเล็กๆแล้วเรื่องก็เงียบหาย

72.ปปช.ไร้น้ำยาขึ้นเงินเดือนตัวเองจนต้องหลุดจากสถานะปปช.ง่อยเปลี้ยเสียขาไม่เคยตรวจพบทุจริตทั้งๆที่มีการกล่าวหาว่าทุจริตมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องCTX กล้ายาง พันธ์ข้าว ฯลฯ

73.กล้ายางเกรดต่ำของบริษัทCP พอชาวบ้านจับได้ว่าเป็นกล้ายางเกรดต่ำ ทักษิณบอกว่าพวกเดียวกันไม่มีโกง เอาไปเปลี่ยนใหม่แล้วก็จบ คดีอาญาฐานฉ้อโกงแล้วโดนจับได้ คดีความจบด้วยเหรอ?

74.ใช้เงินทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองมีเสียงข้างมาก ไปกวาดซื้อพรรคการเมืองต่างๆเช่นกิจสังคมของพินิจ จารุสมบัติ ความหวังใหม่ของชวลิต ยงใจยุทธ พรรคชาติพัฒนาของสุวัจน์ และพรรคเล็กพรรคน้อยมาผสมปนเป เอาเสือสิงห์อย่างเนวิน เสนาะ ชวลิต มารวมในพรรคโดยไม่เลือกวิธีการ ขอให้ได้เป็นรัฐบาลพอ ได้คนชั่วรวมมาช่างมัน

75.กองทุนหมู่บ้าน SMLไม่รัดกุม ชาวบ้านเอาเงินไปซื้อมอร์ไซ มือถือ พอถึงเวลาไม่มีเงินจ่ายเป็นหนี้มากขึ้น

76.เผด็จการพรรคการเมือง ครอบงำทั้งสภาสูง-ล่าง ให้บล็อคโหวตและให้ยกมือไว้วางใจสุริยะ ทั้งๆที่ยังไม่ได้ฟังการอภิปรายของฝ่ายค้าน

77.คาร์บ๊อง หลอกแหกตาประชาชน มีข้อพิรุจน์มากจนคนครึ่งกรุงเทพไม่เชื่อถือ

78.ล้วงลูกสถาบันทหารให้ปั่นป่วน เกิดความแตกแยกในกองทัพ

78.ความมั่นคงและข่าวกรองล้มเหลว ยุบศอบต. เหตุการณ์ภาคใต้ทวีความรุนแรง คนตายมากมายรัฐบาลล้มเหลวในการแก้ปัญหาความมั่นคงของชาติบ้านเมือง

79.หาเสียงทางการเมืองโดยเอาเงินของรัฐมาหาเสียง เช่นเดินทางไปแจกโคกับสปก4-01 แต่โดนเบรคเพราะไม่ใช่กกต.ของเราอีกแล้ว จึงหยุดเดินสายทัวร์
80.ไม่ดำเนินคดีกับม็อบที่รุมกระทืบคนแก่และเด็กที่ไปขับไล่นายกที่หน้าสยามพารากอนและเซ็นทรัลเวิร์ล เลือกปฏิบัติดำเนินคดีเฉพาะกับฝ่ายตรงข้าม ฝ่ายตัวเองทำผิดไม่เป็นไร
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #39 เมื่อ: 07-09-2006, 15:42 »

ผมเข้าไปมาแล้วครับ คำตอบที่ได้รับมันมีไม่กี่ข้อเอง ไม่ครอบคลุมด้วย ผมเลยขอให้คุณอะไรจ๊ะตอบคำถาม79ข้อของผมไงครับ ของคุณพรรณชมพูอีก1ข้อ ถ้าคิดว่าพ่อคุณบริสุทธิ์ผุดผ่องจริงช่วยตอบด้วยครับ ไม่งั้นก็รับคำท้าดีเบตกับสนธิไปเลย อย่าทำตัวใจตุ๊ดเลยครับ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #40 เมื่อ: 07-09-2006, 15:48 »

มีข้อทุบพระพรหมด้วยมั้ยนี่ ผมขี้เกียจอ่าน
บันทึกการเข้า
-3-
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,186


« ตอบ #41 เมื่อ: 07-09-2006, 15:49 »

"คนตายแล้วพูดไม่ได้"

สั้นๆ ง่ายๆ ของคดีทุบพระพรหม...
บันทึกการเข้าประชาธิปไตยตัดสินความต้องการได้ แต่ตัดสินความถูกต้องไม่ได้!!
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #42 เมื่อ: 07-09-2006, 15:52 »

มีข้อทุบพระพรหมด้วยมั้ยนี่ ผมขี้เกียจอ่าน

คุณชอบแถคงต้องข้ามศพผมไปก่อน คดีพระพรหม...ผมจอง Rolling Eyes
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #43 เมื่อ: 07-09-2006, 15:54 »

รูปนี้ประกอบข้อ81ครับ

พาไอ้หมักหมูกบานปากเน่ามาดิสเครดิตฝ่ายตรงข้ามคืนเพราะทำสงครามแย่งชิงมวลชน เลวถึงใจจริงๆ 55555+


* 549000002382101.jpg (20.94 KB, 350x277 - ดู 171 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #44 เมื่อ: 07-09-2006, 15:57 »

มีข้อทุบพระพรหมด้วยมั้ยนี่ ผมขี้เกียจอ่าน

คุณชอบแถคงต้องข้ามศพผมไปก่อน คดีพระพรหม...ผมจอง Rolling Eyes
แหม กำลังจะอธิบายอยู่แล้วเชียว เรื่องคนตายพูดไม่ได้
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #45 เมื่อ: 07-09-2006, 16:07 »

มีข้อทุบพระพรหมด้วยมั้ยนี่ ผมขี้เกียจอ่าน

คุณชอบแถคงต้องข้ามศพผมไปก่อน คดีพระพรหม...ผมจอง Rolling Eyes
แหม กำลังจะอธิบายอยู่แล้วเชียว เรื่องคนตายพูดไม่ได้


คนที่ทุบทั้งตายทั้งบ้า...ถ้าไม่ตายเกิดให้ปากคำกับตำรวจว่าคุณทักษิณ ชินวัตร เป็นผู้สั่งให้ไปทุบ...คงฮากลิ้งไปทั่วโลกชัวร์ๆ
บันทึกการเข้า
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #46 เมื่อ: 07-09-2006, 16:10 »

แต่ไอ้คนไม่ตาย แล้วก็ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย เจือกพูดเป็นวรรคเป็นเวรตามสวนลุม
แล้วก็ดันมีคนเชื่ออีก
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #47 เมื่อ: 07-09-2006, 16:10 »

เรื่องพระพรหมเอราวัณผมไม่เกี่ยวนะครับ ผมขอตั้งตำถามที่อิงอยู่บนหลักความจริงเท่านั้น เดี๋ยวสักพักผมจะมาเพิ่ม "ข้อหา" อีกสัก10ข้อ ขอพักดื่มกาแฟแปบนะครับ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #48 เมื่อ: 07-09-2006, 16:16 »

เรื่องพระพรหมเอราวัณผมไม่เกี่ยวนะครับ ผมขอตั้งตำถามที่อิงอยู่บนหลักความจริงเท่านั้น เดี๋ยวสักพักผมจะมาเพิ่ม "ข้อหา" อีกสัก10ข้อ ขอพักดื่มกาแฟแปบนะครับ


แหม...กะแค่ 10 วลีกล่าวหานายกฯ ถึงกับต้องเบรคไปขี้ไปเยี่ยวเชียวรึนี่  ฮ่าๆๆๆ
บันทึกการเข้า
ชอบแถ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,138« ตอบ #49 เมื่อ: 07-09-2006, 16:17 »

ไม่เบื่อหาเรื่องไร้สาระมา post หรือไงครับ กินอิ่มเกินไปไม่มีอะไรทำหรือเปล่า
ไอ้หัวข้อบ้าบอเหล่านี้มันกว้างแบบ ให้แย้งยังไงก็ผิด เพราะมันเป็นความรู้สึก
ทั้งนั้น อย่างข้อ 75 นี่เถียงให้ตาย คุณก็ไม่รู้ว่าจริงๆ มันดีกี่ % เสียกี่ %
ถ้าเกลียดก็จะบอกว่าเกือบทั้งหมดนะแหละหนี้เสีย (มั่วด้วยอคตินะครับ)
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2
    กระโดดไป: