ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
25-02-2020, 04:09
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  พล.อ. ไตรรงค์ระบุมีการลอบสังหารนายกฯจริง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
พล.อ. ไตรรงค์ระบุมีการลอบสังหารนายกฯจริง  (อ่าน 601 ครั้ง)
ศก
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 244« เมื่อ: 24-08-2006, 20:35 »

พล.อ.ไตรรรงค์ อินทรทัต ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก กล่าวว่า มีความพยายามในการลอบสังหารนายกฯ จริง แต่ไม่ขอระบุว่าแกนนำ จปร.7 อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลอบสังหาร พ.ต.ท.ทักษิณ หรือไม่ และไม่อยากพูดเรื่องนี้ ขอให้ต่อจิ๊กซอร์กันเอาเอง มีสถานการณ์หลายๆ อย่างที่มีข่าวกรองระบุอยู่ รวมถึงสถานการณ์ลอบวางระเบิดบ้านสี่เสาของ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา

ทางด้าน พล.ท.พิรัช สวามิวัศดิ์ นายทหารใกล้ชิด พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ จปร.7 เปิดเผยว่า ไม่เชื่อว่า พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี จะทำเช่นนั้น เพราะดูจากรายละเอียดที่เกิดขึ้นแล้วไม่น่าจะสมเหตุสมผล และไม่น่าจะเป็นไปได้ เราเป็นเพื่อนมานาน รู้มือกันดีว่าอย่างนี้ไม่ใช่มันสั่งแน่ ในช่วงนี้ไม่ได้พบกับพล.อ.พัลลภ เพราะตอนนี้เขาเก็บเนื้อเก็บตัว ที่ผ่านมาทราบดีว่ามีหน่วยข่าวใกล้ตัวนายกฯ ไปรายงานข่าวใส่ความ “ไอ้ลพ” มัน เพราะมันส่งคนไปช่วยอารักขา “ไอ้ลอง” (พล.ต.จำลอง ศรีเมือง) เพราะมีข่าวว่ามันจะโดนเล่น ถ้ามันเป็นอะไรขึ้นมา รัฐบาลก็แย่


“ที่แสบคือเมื่อเช้ามีตำรวจกองปราบ ฯ โทรศัพท์มาหานายเตือนว่า มีคนไปรายงานนายกฯ ว่าพี่หมึกอยู่ในข่ายต้องสงสัยลอบสังหารนายกฯ ไอ้พวกนี้มันแสบ อยู่เฉยๆ ยังมายุ่งกับผมอีก คนอย่างผม คิดจะทำไม่มีรอดหรอก “ พล.ท.พิรัช กล่าวและว่า ไม่รู้ไอ้พวกนี้มันทำงานกันอย่างไร ลองไปดูและตรวจสอบการทำงานด้านการข่าวของตัวสักหน่อย ว่าทำงานกันเป็นหรือเปล่าเสธ ไอซ์ คนที่มีข่าวว่าเป็นคนคุ้มกะบาลสองถ่***ที่ทำร้ายคนแก่กับผู้หญิงวันก่อน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: