ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
02-06-2020, 21:59
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  พเยาว์ เสียชีวิตแล้ว มาร์คต้องมาก่อน ไม่กระดิกอะไรเลยหรือ ? 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
พเยาว์ เสียชีวิตแล้ว มาร์คต้องมาก่อน ไม่กระดิกอะไรเลยหรือ ?  (อ่าน 1737 ครั้ง)
Killer
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,576


ช๊อบบ ชอบบ...ปฏิวัติ ปลื้ม ค่ะ


« เมื่อ: 13-08-2006, 22:53 »

ใจมันยิ่งกว่ามด ช่วงการเลือกตั้งปี 48 มันเห็นเค้าเป็นอัมพาต มันก็จัดการเขี่ยออกทันที
เพราะได้ไปทำโพลมาแล้วว่า อีกคนมาแรงกว่า เมียเค้าจะขอลงแทนมันก็ไม่ยอม

มาวันนี้เค้าเสียชีวิตลงแล้ว เห็นแต่ สุวัจน์ รักษาการณ์รองนายกฯ ไปดำเนินการปลงศพ
ไร้วี่แวว พลพรรคมาร์ค เห็นแล้วซึ้งในน้ำจิตน้ำใจ คนพรรคนี้จริงๆ...

ไม่อยากจะนึกถึงเลย ขนาดอดีตส.ส.พรรคตัวเองแท้ๆ นับประสาอะไรกับประชาชน
เห็นบอกว่าประชาชนต้องมาก่อน นี่ต้องคิดให้หนักเลย...สุดเซ็งบอกตรงๆ
บันทึกการเข้า
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #1 เมื่อ: 13-08-2006, 23:03 »

รู้สึกเมียลงในนาม ไทยรักไทยนี่
บันทึกการเข้า
อังศนา
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,860


Can't fight the moonlight!


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 13-08-2006, 23:25 »

..ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณพเยาว์ด้วยค่ะ


ปล. คุณคิลเลอร์นี่ก็เหลือเกิน..
ฉกฉวยกระทั่งความตายของคนอื่น
เอามาเป็นประเด็นด่า ปชป จนได้

..ใจร้ายจริงๆ!


บันทึกการเข้า

แม้ผืนฟ้า มืดดับ เดือนลับละลาย 
ดาวยังพราย ศรัทธา เย้ยฟ้าดิน (จิตร ภูมิศักดิ์)
RiDKuN
Administrator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,015เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 13-08-2006, 23:29 »

เชคข่าวชัวร์แล้วเหรอครับ มั่วหลายรอบแล้วตั้งแต่เรื่องฉีดยุง
ผมขอรอดูข่าวดีกว่าครับ
บันทึกการเข้า

คนไม่มี "อุดมคติ" ไม่ใช่ "นักการเมือง"
(ก้อนหิน) ละเมอ
Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,041เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 13-08-2006, 23:32 »

ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของบุคคลสาํธารณะมากเกินไปหรือเปล่าครับ...
ถ้าเป็น รดน. สงสัยโดนลบกระทู้ไปแล้ว
บันทึกการเข้า

Killer
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,576


ช๊อบบ ชอบบ...ปฏิวัติ ปลื้ม ค่ะ


« ตอบ #5 เมื่อ: 13-08-2006, 23:34 »

ตายแล้ว...แทนที่จะเป็น พวกมาร์คต้องมาก่อน ที่ใจร้าย
ไม่ดูดำดูดี กลับกลายมาเป็นผมใจร้ายไปเสียแล้ว
บันทึกการเข้า
AsianNeocon
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,277


中華萬歲﹗ LONG LIVE CHINA!


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13-08-2006, 23:40 »

ตายแล้ว...แทนที่จะเป็น พวกมาร์คต้องมาก่อน ที่ใจร้าย
ไม่ดูดำดูดี กลับกลายมาเป็นผมใจร้ายไปเสียแล้ว


อภิสิทธิ์ ไม่ไปร่วม ----> Kill ก็ "ไร้วี่แวว พลพรรคมาร์ค เห็นแล้วซึ้งในน้ำจิตน้ำใจ คนพรรคนี้จริงๆ"
อภิสิทธิ์ ไปร่วม ----> Kill ก็คง "ตายแล้ว มาร์คเอาความตายของวีรบุรุษมาเล่นหาเสียง"
บันทึกการเข้า

แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 13-08-2006, 23:44 »

อยากจะด่ามาร์คก็ด่าเหอะ แต่อย่าเอาคนตายมาเล่นแบบนี้
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 13-08-2006, 23:54 »

เฮ้ย คิดข้ามไปไกลจัง killer

เอาเรื่องนี้ดีกว่ามั้ง


ครูจูหลิน

ทักษิณ ไปเยี่ยมยัง  Rolling Eyes
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
เพนกวินน้อยนักอ่าน
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 866« ตอบ #9 เมื่อ: 13-08-2006, 23:58 »

น่าสมเพช ขุดกระทั่งคนตาย มาเป็นประเด็น
เอาเรื่องอื่นเถอะนะ... ขอร้อง

สงสารวีรบุรุษ โอลิมปิค ท่านไปดีแล้ว
บันทึกการเข้า
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #10 เมื่อ: 14-08-2006, 03:42 »

"จ้อน-พเยาว์ พูลธรัตน์"สิ้นแล้วเส้นเลือดในสมองตีบคร่าชีวิต

"จ้อน" พเยาว์ พูลธรัตน์ วีรบุรุษเหรียญทองแดงคนแรกของประเทศไทย เสียชีวิตแล้วด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้ประสาทบังคับกล้ามเนื้อไม่ทำงาน รวมป่วยนาน 5 ปี รดน้ำศพเวลา 17.00 น. ศาลา 4 วัดตรีทศเทพ วันนี้

นางอดาวัลย์ พูลธรัตน์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 3 พรรคไทยรักไทย ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยาก อยู่ด้วยกันนานถึง 18 ปี กล่าวว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 สิงหาคม ร.ต.อ.พเยาว์ พูลธรัตน์ อายุ 50 ปี สามี ซึ่งเป็นอดีต ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ ที่ป่วยด้วยโรค "โรคเอแอลเอส" หรือเส้นเลือดในสมองตีบ เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ หลังจากรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลศิริราชนาน 8 เดือน

นางอดาวัลย์ กล่าวว่า สามีเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคประสาทบังคับกล้ามเนื้อไม่ทำงาน ไม่สามารถเดินและขยับแขนขาได้มาตั้งแต่ปี 2545 โดยมีอาการป่วยหลังจากสามีได้เป็น ส.ส.เพียง 1 ปี จึงพาไปตระเวนรักษาทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและแพทย์แผนไทย กระทั่งเสียชีวิต

ตั้งสวดพระอภิธรรมวัดตรีทศเทพ

นา งอดาวัลย์ กล่าวว่า จะนำศพไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดตรีทศเทพ กทม. ในวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม เวลา 17.00 น. จะจัดพิธีอาบน้ำศพที่ศาลา 4 พร้อมกับขอพระราชทานเพลิงศพ เนื่องจากที่ผ่านมา ร.ต.อ.พเยาว์ เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ในฐานะนักชกมวยสากลสมัครเล่นเหรียญทองแดงโอลิมปิก

นายประมวล พงศ์ถาวราเดช อดีต ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ที่ผ่านมา ส.ส.ระดับบริหารของพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส.ในพื้นที่ และ ส.ส.ของพรรคร่วมรัฐบาล รวมทั้ง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี เป็นห่วงอาการป่วยของ ร.ต.อ.พเยาว์ มาตลอด และยังได้ร่วมกันจัดฟุตบอลระดมทุนในการรักษาที่ต้องใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก นายวิรัช ปิยพรไพบูลย์ ประธานหอการค้าจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ร.ต.อ.พเยาว์ ถือเป็นนักสู้ตัวจริงบนเวทีผืนผ้าใบและเวทีการเมือง ที่กล้าต่อสู้กับปัญหาอิทธิพลเถื่อน แม้จะเคยพ่ายแพ้การเลือกตั้ง ส.ส.มา 2 ครั้ง แต่ก็ไม่เคยย่อท้อ

ด้าน นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ได้รับทราบข่าวจากนางอดาวัลย์ว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากอาการกล้ามเนื้อเสื่อมมาตั้งแต่ 6-7 ปีที่แล้ว ซึ่งทางครอบครัวและทางพรรคได้พยายามหาทางรักษา กระทั่งปี 2548 เริ่มมีอาการทรุดหนัก ทั้งนี้ พรรคได้ให้ความช่วยเหลือเรื่องค่ารักษาพยาบาลให้กับครอบครัวประมาณกว่า 1 ล้านบาท


เด็กบางสะพานคว้าเหรียญประวัติศาสตร์

สำหรับ ประวัติชีวิตของ ร.ต.อ.พเยาว์ พูลธรัตน์ นั้นเป็นเด็กหนุ่มจากบางสะพาน สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยในการแข่งขันกีฬามวยสากลสมัครเล่น รุ่นไลท์ฟลายเวท ได้เหรียญทองแดงกีฬาโอลิมปิกเหรียญแรกของประเทศไทย ที่เมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา เมื่อปี 2519

ด้วย วัย 19 ปี พร้อมกับประสบการณ์ชกมวยสากลเพียง 2 ปี ร.ต.อ.พเยาว์กลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศเพียงชั่วข้ามคืน หลังเหรียญรางวัลโอลิมปิก และก้าวเข้าสู่วงการมวยสากลอาชีพที่เขาใฝ่ฝัน จนสามารถครองแชมป์โลกได้สำเร็จในปี 2526 หลังโค่น ราฟาเอล โอโรโน จากนั้นร.ต.อ.พเยาว์ก็ชนะติดต่อกันเรื่อยมา 8 ไฟท์รวด ก่อนจะพ่ายแพ้ให้กับ วาตานาเบ้ นักชกชาวญี่ปุ่น และ ก้องธรณี พยัคฆ์อรุณ นักชกชาวไทย เมื่อถึงปลายทางของเวทีผ้าใบ ร.ต.อ.พเยาว์ตัดสินใจแขวนนวม

อำลาผ้าใบสู่เวทีการเมือง

หลัง อำลาชีวิตพ่อค้ากำปั้น ร.ต.อ.พเยาว์กลับไปรับราชการเป็นตำรวจ จนติดยศ "ร้อยตำรวจเอก" ก่อนผันตัวเองมาเป็นนักการเมือง โดยได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในปี 2544 ในนามพรรคประชาธิปัตย์ เวลานั้นชื่อ "ส.ส.จ้อน" กลายเป็นสถานะทางสังคมใหม่ของอดีตนักชกเหรียญทองแดงโอลิมปิก

แต่ ดูเหมือนชีวิตของ ร.ต.อ.พเยาว์จะคืนสู่สามัญเร็วเกินไป ในปี 2545 "อดีตนักมวยเหรียญทองแดงโอลิมปิก" ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ จนร่างกายไม่สามารถขยับเขยื้อนและพูดจาได้ ต้องนั่งอยู่บนรถเข็นมาโดยตลอด เป็นผลให้หมดสภาพการเป็น ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ ไปโดยปริยาย

ต่อสู้บนเวทีพรรคปชป.

ต่อ มาการเลือกตั้งในปี 2548 ทางพรรคประชาธิปัตย์ ได้เตรียมให้ ร.ต.อ.พเยาว์ ขึ้นเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ แต่เนื่องจากมีอาการทรุดหนักไม่สามารถหาเสียงได้

ขณะ ที่นางอดาวัลย์ต้องการลงสมัคร ส.ส.เขตแทนสามี ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์สำรวจพบว่านายประมวล พงษาวราเดช มีคะแนนดีกว่า จึงตัดสินใจจะให้ลงสมัคร ส.ส.เขตแทน

เมื่อ ร.ต.อ.พเยาว์ รู้ข่าวจึงฝากข้อความไปถึงผู้ใหญ่ในพรรคประชาธิปัตย์โดยการใช้ปากคาบปากกว่าเขียนข้อความว่า "ฝากเมียผมด้วย"

แต่ ในที่สุดนางอดาวัลย์ เกิดความไม่มั่นใจว่าพรรคประชาธิปัตย์จะจัดให้ ร.ต.อ.พเยาว์ ลงบัญชีรายชื่ออันดับเท่าใด จึงตัดสินใจมาลงสมัคร ส.ส.ประจวบฯ เขต 3 ในนามพรรคไทยรักไทยแทน

นางอดาวัลย์ ได้แถลงข่าวการตัดสินใจลงสมัคร ส.ส.ประจวบฯ เขต 3 ในนามพรรรคไทยรักไทย พร้อมกรรมการบริหารพรรค ด้วยน้ำตานองหน้า สุดท้ายการเลือกตั้ง นางอดาวัลย์ ก็พ่ายแพ้ เนื่องจากกระแสคนใต้ ไม่เอาพรรคไทยรักไทย


แม้ว่าเส้นทางการเมืองของ ร.ต.อ.พเยาว์ ไม่โดดเด่น และเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปเหมือนอาชีพนักชก แต่อาชีพนักการเมือง เป็นอาชีพที่ ร.ต.อ.พเยาว์ รักไม่น้อยไปกว่าการชกมวย

ต่อสู้กับโรคร้าย"เอแอลเอส"

ร.ต. อ.พเยาว์ สู้กับโรคร้ายด้วยกำลังใจที่ดี แต่ด้วยภาวะของ "โรคเอแอลเอส" ซึ่งไม่มีทางรักษาได้ ทุกวัน ร.ต.อ.พเยาว์และครอบครัวต้องอยู่อย่างลำบาก เนื่องจากหัวหน้าครอบครัวไม่สามารถขยับเขยื้อนและพูดจาได้ ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา ร.ต.อ.พเยาว์ แต่ละเดือนนั้นร่วมครึ่งแสน ในขณะที่ภาครัฐให้ความช่วยเหลือได้เพียงเดือนละ 5 พันบาท

ปากคาบเขียนวอนภาครัฐช่วย

ที่ ผ่านมา ร.ต.อ.พเยาว์เคยเขียนหนังสือเรียกร้องภาครัฐผ่านสื่อเพื่อเข้ามาช่วยเหลือ ดูแล โดยใช้ปากคาบหลอดกาแฟแล้วจิ้มไปยังพยัญชนะและสระบนแผ่นกระดาษ มีข้อความตอนหนึ่งว่า

"ผมเป็นโรคเอแอลเอสไม่มีทางรักษาได้ ในอังกฤษมีคนเป็นกันมาก บ้านเราคนที่จะเป็นมีเพียงหนึ่งในล้าน ผมโชคไม่ดี อาการของโรคจะมีอาการหายใจติดขัด จะกินอาหารก็ลำบาก มีอาการสำลักตลอดเวลา ทุกวันผมต้องต่อสู้กับโรคที่เป็นอยู่ เดินไม่ได้ แขน-ขาขยับไม่ได้ แต่ความจำและสมองของผมยังดีอยู่ ขอให้รัฐบาลจัดงานวิจัย จัดงบประมาณให้มากกว่านี้ จากการรักษาของผมด้วยสมุนไพร ทำให้ผมรู้ว่าสาเหตุการป่วยมาจากส่วนหนึ่งของเลือดเสีย ซึ่งอาการดังกล่าวเกิดจากการต่อสู้ ซึ่งร่างกายไม่สามารถจะนำเลือดที่เสียส่วนนี้มาฟอกให้ดีได้

หลังรักษาตัวได้ประมาณ 2 ปี ทำให้รู้ว่าเลือดเสีย และไขมันที่ยังคั่งค้างอยู่ที่เป็นกลุ่มก้อนนั้น ได้พิสูจน์ออกมาแล้วว่าเป็นส่วนหนึ่งของไขมันและเลือด มีพยานจำนวนมากที่ได้เห็นได้รู้ มีหมอรักษาแผนโบราณอยู่ที่ ต.ตาขวัญ อ.เมือง จ.ระยอง

ผมขอเรียกร้องว่า ครั้งหนึ่งผมได้เหรียญทองแดงในปี 2519 และได้รับความช่วยเหลือในปี 2545 ผมกำลังจะหมดลมหายใจ ใครจะช่วยเหลือในเรื่องยา ซึ่งตกเดือนละประมาณ 25,000 บาท และค่าอาหารทางด้านโปรตีน และอื่นๆ ก็ตกเดือนละประมาณ 20,000 บาท" ร.ต.อ.พเยาว์ กล่าวในที่สุด

สุดท้ายของวีรบุรุษนักชกคืออนิจจัง

ล่า สุด ร.ต.อ.พเยาว์รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลศิริราช นาน 8 เดือน กระทั่งเสียชีวิตลงในวันที่ 13 สิงหาคม 2549 เวลา 16.00 น. รวมเวลาต่อสู้กับโรคร้ายร่วม 5 ปี
http://www.komchadluek.net/2006/08/14/a001_37385.php?news_id=37385
บันทึกการเข้า
nui_kmitl
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 34


กี้กี้


« ตอบ #11 เมื่อ: 14-08-2006, 05:12 »

นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่ดูข่าวสารเพียงด้านเดียวโดยไม่ตรวจสอบให้เสียก่อน ก่อนที่จะกล่าวหาคนอื่นผมว่าการที่ทาวพรรคประชิธิปัตย์จ่ายค่ารักษาให้ยังใด้ผลบุญมากกว่าการไปร่วมพิธีศพมากกว่าเสียอีกครับ
บันทึกการเข้า

ถ้าผมจะเกลียดทักษินมากแค่ไหน นั่นก็เพราะผมก็รักเมืองไทยมากแค่นั้น
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #12 เมื่อ: 14-08-2006, 09:08 »

ขอบคุณครับ สำหรับข้อมูลอีกด้าน  Mr. Green


แล้วก็ขอแสดงความเสียใจต่อคุณพเยาว์ด้วยครับ
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
555555555555
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 309« ตอบ #13 เมื่อ: 14-08-2006, 09:20 »

คิลเล่อ เงียบไปเลยนะ เอาเป็นว่า แม้วมันมาเยี่ยมรึยังวะ
บันทึกการเข้า
so what?
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,729


« ตอบ #14 เมื่อ: 14-08-2006, 09:56 »

...

มาวันนี้เค้าเสียชีวิตลงแล้ว เห็นแต่ สุวัจน์ รักษาการณ์รองนายกฯ ไปดำเนินการปลงศพ
ไร้วี่แวว พลพรรคมาร์ค เห็นแล้วซึ้งในน้ำจิตน้ำใจ คนพรรคนี้จริงๆ...

...


ครับ คิลเล่อร์ คนพรรคนี้เค้าขโมยซีนเก่งครับ
โดยเฉพาะไอ้วัจน์ วิ่งราว กับตัวไอ้เหลี่ยมเองเนี่ย โคดๆเลย

สมมติว่ากองเชียร์ทรท.ในราชดำเนิน (ที่ไม่ใช่คิลเล่อร์นะ  Mr. Green) คนนึงเกิดเสียชีวิต
คิลเล่อร์ว่ามันจะโผล่หัวมาเหรอครับ ชาติหน้าเถอะ
บันทึกการเข้า
แนวสกา
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 633« ตอบ #15 เมื่อ: 14-08-2006, 10:23 »

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวที่สูญเสียบุคคลในประวัติศาสตร์ครับ
บันทึกการเข้า

ทุกคนล้วนมักมีอำนาจวาสนา ตัวข้าต้องการเพียงเสพดื่มกิน
น้องแบ๊งค์เองครับ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 800


« ตอบ #16 เมื่อ: 14-08-2006, 10:33 »

ไอ้ไข่ๆนี่เอามาจากไหน อยากได้
บันทึกการเข้า
A-NOY
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 546


« ตอบ #17 เมื่อ: 14-08-2006, 11:18 »

ลูกพรรคตายไอ้เหลี่ยมมันยังไม่โผล่หัวไปเยี่ยมลูกเมียปล่อยให้สุวัจน์(ขายพรรคกิน)ไปผลุบๆโผล่ๆ   น่าจะตั้งกระทู้อย่างนี้มากกว่ามั้ง คิลเลอร์
บันทึกการเข้า

A-NOY
THE THIRD WAY
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,821


Love looks not with eyes, but with the mind.


« ตอบ #18 เมื่อ: 14-08-2006, 11:55 »

พเยาว์เคยเป็นส.ส.ปชปจริง
จนมีอาการค่อนข้างชัดเจน
ปชป.ไม่ส่งลงสมัคร ส่งคนอื่นแทน
และจัดงานหาทุนในการรักษาพยาบาล
จนหลังสุดภรรยาลงสมัครพรรคทรท.
เพราะความโกรธเคือง
......................................
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัววีรบุรุษ

ขอแสดงความไม่พอใจต่อความคิดเห็นที่******
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-08-2006, 11:57 โดย THE THIRD WAY » บันทึกการเข้า

ความรักนั้นหวาน ไม่ว่าจะรับหรือให้
************************
การขับไล่ทรราช เป็นภารกิจของเจ้าของประเทศ
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 14-08-2006, 12:00 »

ไอ้ไข่ๆนี่เอามาจากไหน อยากได้

เอาจากที่นี่ครับ http://www.holycrackers.info/

ว่าแต่ว่า เป็นไข่มานานแล้ว ไม่ยอกแตกซ๊าาาาที  Undecided
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
RiDKuN
Administrator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,015เว็บไซต์
« ตอบ #20 เมื่อ: 14-08-2006, 12:17 »

Killer ก็หายหัวตามฟอร์ม
เหมือนเรื่องฉีดยุงไม่มีผิด  Yell
บันทึกการเข้า

คนไม่มี "อุดมคติ" ไม่ใช่ "นักการเมือง"
(ก้อนหิน) ละเมอ
Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,041เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: 14-08-2006, 12:24 »

Killer ก็หายหัวตามฟอร์ม
เหมือนเรื่องฉีดยุงไม่มีผิด  Yell

ในโอกาสหน้า ก็คงไม่ต้องสนใจในคนแบบนี้หรอกครับ
และผมก็ยัีงไม่แปลกใจเลย ที่แม้แต่ใน รดน. ก็ยังไม่ต้อนรับคนแบบนี้
บันทึกการเข้า

stromman
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 526« ตอบ #22 เมื่อ: 14-08-2006, 12:34 »

สงสัยตอนนี้นายคิลฯกะเลือดอยู่ครับ เลยไม่ได้มาตอบกระทู้ อิอิ
บันทึกการเข้า
Killer
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,576


ช๊อบบ ชอบบ...ปฏิวัติ ปลื้ม ค่ะ


« ตอบ #23 เมื่อ: 14-08-2006, 13:20 »

กระทู้เกี่ยวกับพเยาว์ นี่ผมด่าพรรคมันมาตั้งแต่สมัยราชดำเนินโน่นแล้ว
ตั้งแต่ล้มป่วยแล้วไม่ได้รับการเหลี่ยวแล พรรคจะให้เท่าไหร่ไม่รู้
แต่ที่แน่ๆ เค้าบ่นผ่านหน้านสพ.มาเลยด้วยซ้ำไป
คนในพรรคไม่สนใจใยดีเขา

พอมาเลือกตั้งปี 48 ก็ไม่ส่งเมียเขา แต่ไปส่งอีกคนหนึ่งลงแทน

นี่หรือ คือการตอบแทนน...ของคนที่รักและไว้ใจจจ
น่าขอบใจ ที่เธอให้บทเรียนนี้......

บันทึกการเข้า
555555555555
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 309« ตอบ #24 เมื่อ: 14-08-2006, 14:23 »

นายประมวล พงศ์ถาวราเดช อดีต ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 3 พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ที่ผ่านมา ส.ส.ระดับบริหารของพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส.ในพื้นที่ และ ส.ส.ของพรรคร่วมรัฐบาล รวมทั้ง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี เป็นห่วงอาการป่วยของ ร.ต.อ.พเยาว์ มาตลอด และยังได้ร่วมกันจัดฟุตบอลระดมทุนในการรักษาที่ต้องใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก นายวิรัช ปิยพรไพบูลย์ ประธานหอการค้าจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ร.ต.อ.พเยาว์ ถือเป็นนักสู้ตัวจริงบนเวทีผืนผ้าใบและเวทีการเมือง ที่กล้าต่อสู้กับปัญหาอิทธิพลเถื่อน แม้จะเคยพ่ายแพ้การเลือกตั้ง ส.ส.มา 2 ครั้ง แต่ก็ไม่เคยย่อท้อ

ด้าน นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ได้รับทราบข่าวจากนางอดาวัลย์ว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากอาการกล้ามเนื้อเสื่อมมาตั้งแต่ 6-7 ปีที่แล้ว ซึ่งทางครอบครัวและทางพรรคได้พยายามหาทางรักษา กระทั่งปี 2548 เริ่มมีอาการทรุดหนัก ทั้งนี้ พรรคได้ให้ความช่วยเหลือเรื่องค่ารักษาพยาบาลให้กับครอบครัวประมาณกว่า 1 ล้านบาทแหกตาดูบ้างนะ คิลเล่อ มั่วไปเรื่อยเลยนะเอ็ง
บันทึกการเข้า
Killer
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,576


ช๊อบบ ชอบบ...ปฏิวัติ ปลื้ม ค่ะ


« ตอบ #25 เมื่อ: 14-08-2006, 14:41 »

งั้นหรือครับ.....ผมขี้เกียจไปค้นหาข่าว
ครอบครัวเขาตัดพ้อต่อว่า เรื่องที่ไม่ได้รับการเอาใจใส่จากพรรค
เพราะผมเคยเอาไปตั้งกระทู้ใน รดน. นานมาากกก แล้ว......

ก็แล้วแต่ใครจะเชื่อ..นะจ้ะ...5555
บันทึกการเข้า
buntoshi
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,348« ตอบ #26 เมื่อ: 14-08-2006, 14:55 »

ขอแสดงความเสียใจกับ การจากไปของวีรบุรุษของชาติด้วยครับ  Crying or Very sad
บันทึกการเข้า


เราต้องสร้างคนดีมากกว่าคนเก่ง เพราะคนเก่งจะเห็นคนอื่นเก่งกว่าไม่ได้ จะพยายามเก่งกว่าคนอื่น แต่คนดีจะมีความสุขที่ได้ทำให้คนอื่นเก่ง รวมทั้งคนดีทุกคน ล้วนเก่งทั้งนั้น....  ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา
---------------------------
A-NOY
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 546


« ตอบ #27 เมื่อ: 15-08-2006, 09:45 »

งั้นหรือครับ.....ผมขี้เกียจไปค้นหาข่าว
ครอบครัวเขาตัดพ้อต่อว่า เรื่องที่ไม่ได้รับการเอาใจใส่จากพรรค
เพราะผมเคยเอาไปตั้งกระทู้ใน รดน. นานมาากกก แล้ว......

ก็แล้วแต่ใครจะเชื่อ..นะจ้ะ...5555


ขี้เกียจหาข่าวแต่ทะลึ่งมั่วมาตั้งกระทู้ด่าเขา
ข่าวเรื่องฉีดยุ่งน่ะหาเจอมั่งหรือยังล่ะพ่อ killer  5555
บันทึกการเข้า

A-NOY
หน้า: [1]
    กระโดดไป: