ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
09-03-2021, 08:13
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ปชป.ชูผู้นำแนวใหม่ ไม่มีวาระแอบแฝง-ผลประโยชน์ทับซ้อน สู้ศึกเลือกตั้ง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ปชป.ชูผู้นำแนวใหม่ ไม่มีวาระแอบแฝง-ผลประโยชน์ทับซ้อน สู้ศึกเลือกตั้ง  (อ่าน 456 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 12-08-2006, 23:00 »

ปชป.ชูผู้นำแนวใหม่ ไม่มีวาระแอบแฝง-ผลประโยชน์ทับซ้อน สู้ศึกเลือกตั้ง

นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แถลงถึงการเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ว่า พรรคเน้นแนวทางผู้นำแนวใหม่ ไม่มีวาระแอบแฝง ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อน มีความกล้านำประเทศผ่านวิกฤตของประเทศที่เกิดจากระบอบทักษิณ ไปพร้อม ๆ กับนโยบาย “วาระประชาชน” ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์สำคัญแก้ไขวิกฤติ และพัฒนาประเทศในด้านต่างๆ โดยยึดหลักประชาชนเป็นศูนย์กลาง

นายอลงกรณ์กล่าวต่อว่า ภายในเดือนสิงหาคมนี้ พรรคจะจัดสมัชชาประชาชนประชาธิปัตย์ระดับจังหวัด 200 เขตเลือกตั้งทั่วประเทศ ซึ่งเป็นเขตเป้าหมาย เพื่อนำวาระประชาชนด้านต่าง ๆ ไปสู่การเข้าถึงประชาชน ซึ่งเชื่อว่าประชาชนทุกภาคจะมีส่วนสำคัญในการปฏิรูปการเมืองครั้งใหม่ตั้งแต่วันนี้ ไม่ใช่เริ่มหลังการเลือกตั้ง

รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า สำหรับการเตรียมความพร้อมของผู้สมัครในพื้นที่ภาคกลาง ได้พิจารณาผู้สมัครเสร็จแล้ว 85 เขตเลือกตั้ง จาก 97 เขตเลือกตั้ง และในวันพุธที่ 15 สิงหาคมนี้ จะมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อพิจารณารายชื่อผู้สมัครที่เหลือของภาคกลาง ส่วนจะได้ ส.ส.ในพื้นที่ภาคกลางจำนวนเท่าไรนั้น พรรคได้ตั้งเป้าจะได้ ส.ส.จำนวน 20 คนจากเดิม 7 คน และจะได้คะแนนระบบบัญชีรายชื่อเป็น 3.5 ล้านคน จากเดิมได้ 1.7 ล้านคน


“เป้าหมายนี้มีความเป็นไปได้สูงมาก เนื่องจากการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมามีหลายเขตแพ้ไปเพียง 100 - 1,000 คะแนนเท่านั้น และครั้งนี้กระแสของพรรคดีขึ้น แต่คู่แข่งกระแสลดลงมาก” รองหัวหน้าพรรคประชาธฟิปัตย์ กล่าว

http://www.naewna.com/news.asp?ID=20985

วาระแม้ว เป็นวาระ อะไรหนอ  Cool
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
หน้า: [1]
    กระโดดไป: