ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
10-07-2020, 08:11
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ทักษิณ บอกว่า เสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ท่านคิดว่าอย่างไร 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: 1 [2]
ทักษิณ บอกว่า เสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ท่านคิดว่าอย่างไร  (อ่าน 4970 ครั้ง)
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #50 เมื่อ: 09-08-2006, 21:32 »

สรุปว่าจะแบ่งแยกใช่ไหม  Twisted Evil

เรื่องแบบนี้ อะไรจ๊ะ ก็ยกย่องเหรอ

ถ้ารักกันจริง ทำไมไม่ตักเตือนกันบ้าง คนเราทำชั่วก็เชียร์มีที่ใหน ปากพล่อยๆ แบบนี้

แล้ว คนต่างจังหวัดที่ร่วมไล่ ท่านออกเนี๊ยะ ที่เค้าจบปริญญา ท่านเสียดายหรือเปล่า  Twisted Evil
แหมมมม...คุณBuntoshiนี่ท่านช่างใจกว้างเป็นมหาสมุทรแสนเค็มดีจัง เวลาฝ่ายทักษิณออกมาโต้ก็หาว่าแบ่งแยก แต่พอพวกพันธมิตรออกมาเย้วๆกลางถนน...กลับบอกว่าเป็นเรื่องของสิทธิซะง้าน


ความจริงถ้าคุณทักษิณเป็นเผด็จการหรือทรราชจริง...พวกคุณไม่มีโอกาสลอยหน้าลอยตาด่าฉอดๆแบบนี้หรอกครับ ผมยังคิดว่าคุณทักษิณใจดีเกินไปป่าวเนี่ย Rolling Eyes


คุณอะไรจ๊ะ ไม่เห็นแก่ประเทศชาติก็ไม่เป็นไรครับ

มีสิทธิอะไรมาห้ามผมไล่และวิจารณ์ท่านรักษาการณ์ครับ  Evil or Very Mad

นายกมาบริหารบ้านเมือง ให้ประเทศประชาธิปไตย มีสิทธิ อะไรครับไม่ให้ประชาชน ตรวจสอบ

ผมไม่เคยแบ่งแยกประชาชนครับ ผมตรวจสอบ นักการเมือง คุณอะไรจ๊ะ เคยทำหรือเปล่าหล่ะครับ

ทรราชย์ หรือเปล่าหล่ะครับที่คอยมาแบ่งแยกประชาชน สร้างความแตกแยก สร้างเงื่อนใขอยู่ทุกวัน

ผมไม่ต้องมาสาธยาย ว่าใจกว้างดั่งทะเล หรอกครับ ใจผมแค่ใหน ผมก็ให้ไปแค่นั้นแหล่ะ แต่ใจผมไม่ยอมรับที่จะนับถือ คนชั่วครับ

สิทธิประชาชน มีอะไรบ้าง อะไรจ๊ะ เข้าใจดีแล้วหรือยัง

ผมลอยหน้าลอยตา ประนามคนชั่วอยู่อย่างนี้แหล่ะครับ ใครจะมาทำอะไรผมก็ไม่เคยกลัวด้วย เชิญอะไรจ๊ะ ไปฟ้องพ่อ มาจัดการผมได้เลย ผมลอยอยู่ตรงนี้แหล่ะ  Twisted Evil
ความจริงถ้าคุณทักษิณเป็นเผด็จการหรือทรราชจริง...พวกคุณไม่มีโอกาสลอยหน้าลอยตาด่าฉอดๆแบบนี้หรอกครับ ผมยังคิดว่าคุณทักษิณใจดีเกินไปป่าวเนี่ย

ผมเห็นด้วยว่าคุณ buntoshi กล่าวเกินไปจริงๆ
วันนี้ทักษิณพยายาม แต่ยังไม่ได้เป็นเผด็จการครบถ้วนอย่าง ป.พิบูลสงคราม สฤษฎ์ ถนอม ประภาส.......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
 
บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
THE THIRD WAY
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,821


Love looks not with eyes, but with the mind.


« ตอบ #51 เมื่อ: 09-08-2006, 22:11 »

หมายควาย เอ๊ยหมายความว่า
คนกรุงเทพ มีการศึกษา
มันจึงไม่เชื่อตู

เอ..แล้วพวกที่กำลังจะจบม.ชินวัตรเนี่ยนะ
ทำยังไงหว่า
ที่นั่นเค้าสอนให้เชื่อผู้นำอย่างเดียวฤา
Cry Cry
บันทึกการเข้า

ความรักนั้นหวาน ไม่ว่าจะรับหรือให้
************************
การขับไล่ทรราช เป็นภารกิจของเจ้าของประเทศ
55555
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,263« ตอบ #52 เมื่อ: 09-08-2006, 22:15 »

อาจารย์จุฬา เกือบทั้งมหาวิทยาลัย.........อาจารย์ธรรมศาสตร์เกือบทั้งมหาวิทยาลัย....พวกนี้โดนหลอกหมดเลย......
บันทึกการเข้า
so what?
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,729


« ตอบ #53 เมื่อ: 09-08-2006, 22:19 »

หมายควาย เอ๊ยหมายความว่า
คนกรุงเทพ มีการศึกษา
มันจึงไม่เชื่อตู

เอ..แล้วพวกที่กำลังจะจบม.ชินวัตรเนี่ยนะ
ทำยังไงหว่า
ที่นั่นเค้าสอนให้เชื่อผู้นำอย่างเดียวฤา
Cry Cry


ไอ้เหลี่ยมมันถึงได้ไปตั้งมหาวิทยาลัยอยู่ลาดหลุมแก้วไงครับ   Mr. Green
บันทึกการเข้า
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #54 เมื่อ: 09-08-2006, 23:04 »

ทักษิณ บอกว่า เสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ..........................

แต่เรา คิดว่า ยังดีกว่า ตระกูลชินวัตร ที่ลูกๆ ทั้ง โอ๊ค ,อุ๊งอิ๊ง และ ...

สอบยัง แอบเอาโพยเข้าห้องสอบ ถูกจับได้ และ สอบเข้า มหาลัย ไม่ได้ ถึงสอบได้ ก็เรียนไม่ได้
ทั้งตระกูลเลย ...............................................................

เลยต้องซื้อปริญญา ........................................................

ก็เพราะได้ปริญญา มาแบบนี้ มันคงนึกว่า คนกรุงเทพ จะเหมือนตระกูลมันมั้ง .........................


ขอที่มาของข่าวหน่อยได้มั้ยครับ จะได้วิเคราะห์ได้ถูก

ไปPost ถามในหว้ากอดูสิ เกียรติ์นิยม ม. เกษตร นักศึกษาภาคสมทบม.เกษตร จบสายศิลป์ แต่ไปสมัครคณะสายวิทย์ แล้วย้ายไปภาคปกติที่ต้องผ่านเอนทรานซ์ได้ยังไง แล้วมีอีกคน จดโพยเข้าสอบที่ม.ราม จับได้ลงข่าวหรือไม่จริง
พิณทองทา ชินวัตร ความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สิ่งที่น่าคลางแคลงใจเกี่ยวกับการศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาของ น.ส. พิณทองทา ชินวัตร ดูเหมือนจะถูกละเลยไม่กล่าวถึง คล้ายกับเป็นสิ่งต้องห้าม ที่ทางผู้บริหารมหาวิทยาลัย ตลอดจนบุคคลที่เกี่ยวข้องต่างยินยอมพร้อมใจไร้ท่าทีหรือแม่แต่การแสดงความ คิดเห็นใดๆต่อสถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบัน
ในการสอบ EntRance 1999 (พ.ศ. 2542) มีเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากโรงเรียนสตรีเอกชนชื่อดัง ซึ่งมีสถานีรถไฟฟ้าชิดลมตั้งอยู่ด้านหน้า ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในฐานะนิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (ภาคพิเศษ) คณะอุตสาหกรรมเกษตร รหัสนิสิต 42150888* ประเด็นที่น่าขบคิด คือ

1. นิสิตใหม่ผู้นี้ จบการศึกษาจากการสอบเทียบ(หรือการศึกษานอกโรงเรียน: ซึ่งเปิดให้นักเรียนในระบบสามารถสอบเทียบได้เป็นปีสุดท้าย โดยหลังจากปี 2542 แล้วได้ตัดสิทธินักเรียนที่เรียนในระบบ มิให้ใช้สิทธิสอบเทียบอีก) ขณะที่การศึกษาในโรงเรียนเธอนั้น เธอร่ำเรียนมาในสาย ศิลป์-คำนวณ หลักเกณฑ์ของคณะในการรับนิสิตนั้น ทางคณะฯรับนิสิตโดยตรง ซึ่งทำการสอบข้อเขียนที่จัดขึ้นเป็นการเฉพาะและกำหนดคุณสมบัติของนิสิตว่า ต้องเป็นนักเรียนสาขาวิทย์-คณิต
เหตุใดเธอจึงเข้าเรียนในสาขาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (ภาคพิเศษ) คณะอุตสาหกรรมเกษตร?
ข้อโต้แย้ง เป็นไปได้ว่า เธอผู้นี้สอบเทียบในสาขาวิทยาศาสตร์มาก็อาจเป็นได้
2. เธอเข้ามาศึกษาในคณะฯเป็นเวลา 1 ปีเศษ โดยมีเกรดเฉลี่ยสะสมในภาคเรียนที่ 1 และภาคเรียนที่ 2 เป็น 1.50 และ 1.58 ตามลำดับ (ต้องการข้อมูลยืนยัน โปรดติดต่อสำนักทะเบียนและประมวลผล มก. : รับประกันได้ว่าเขาไม่มีทางให้คุณดูแน่นอน!) แต่สิ่งที่มหัศจรรย์ที่สุด คือ ชื่อของเธอผู้นี้ปรากฏอยู่ในรายชื่อของนิสิตใหม่ คณะสังคมศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสสศาสตร์ สาขาบริหารรัฐกิจ ในปีการศึกษา 2543 ภาคเรียนที่ 1 โดยมีการเปลี่ยนแปลงรหัสนิสิตใหม่อย่างเสร็จสรรพ คือ 4208281*
เงื่อนไขในการเข้าศึกษาคณะสังคมศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ฯ สาขาบริหารรัฐกิจ ตามที่ระบุในหนังสือคู่มือการเลือกคณะ แสดงคะแนนรวมต่ำสุดไว้ที่ 57.60% โดยมีรายวิชาที่ต้องสอบ คือ 01 02 03 08 และ 09 (นิสิตปัจจุบันอาจจะไม่เข้าใจ กล่าวคือ เป็นรหัสวิชา ภาษาไทย สังคมศึกษา อังกฤษ วิทยาศาสตร์กายภาพและชีวภาพ และคณิตศาสตร์ตามลำดับ) ถือว่าเป็นคณะและภาควิชาที่มีการแข่งขันสูงคณะหนึ่งและคะแนนก็อยู่ในระดับ ที่สูงกว่ามาตรฐานมาโดยตลอด คำถามก็คือ
2.1 เธอผู้นี้มีคุณสมบัติใด จึงสามารถย้ายคณะได้ ทั้งๆที่เธอเข้ามาในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยการสอบตรงของคณะอก. และเป็นภาคพิเศษ ในปี 2542
(แน่นอนว่าเธอไม่มีคะแนนสอบEnt ในปี 2000 ด้วย)
2.2 การย้ายคณะของเธอกระทำได้อย่างไร ถูกตามหลักเกณฑ์มหาวิทยาลัยว่าด้วยการย้ายคณะหรือไม่? และเหตุใดจึงต้องเปลี่ยนรหัสนิสิตใหม่? (การย้ายคณะไม่ใช่เรื่องแปลก ที่พบเห็นบ่อยครั้ง คือ กรณีการย้ายคณะของนิสิตสายวิทย์ เช่น วิทยา มา วิศวะ หรือนิสิตคณะเกษตรฯ ย้ายเข้าคณะอก. : แต่การย้ายทุกครั้งไม่มีการเปลี่ยนแปลงรหัสนิสิตของนิสิตผู้ย้ายคณะแต่ อย่างใด เพราะจะมีปัญหาตามมาภายหลังจากทะเบียนนิสิตซ้ำซ้อน การคิดเกรด การตรวจสอบการจ่ายค่าการศึกษา การทำเรื่องขอจบ และการอนุมัติการจบการศึกษา)

เพื่อมิให้เป็นการเสียเวลาท่านผู้อ่านผู้เจริญด้วยปัญญา ขออนุญาตนำไปพบกับหลักเกณฑ์การย้ายคณะที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ระบุไว้ คือ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาขั้นปริญญาตรี พุทธศักราช 2521 (ฉบับแก้ไขปรับปรุง) ข้อ 15.1.2 ระบุว่า นิสิตที่เข้าเรียนในคณะเดิม แต่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในปีการศึกษาแรกต่ำกว่า 2.00
“ไม่มีสิทธิย้ายคณะ” แต่ผลการเรียนเฉลี่ยของเด็กสาวคนนั้นเพียง 1.50 และ 1.80 เธอย้ายคณะได้อย่างไร?

กลับมาพิจารณาตามเส้นทางการศึกษาอันน่าพิศวงของเธอกันต่อ ในความแตกต่างระหว่างภาคพิเศษและภาคปกติ ที่ชัดเจน คือ การคัดเลือกนิสิต จากการสอบโดยตรงและมีข้อสอบเฉพาะ ความยากง่ายอาจจะไม่ห่างกันเท่าใดนัก แต่เน้นความรู้ ความเข้าใจในสขาเฉพาะที่คณะหรือภาควิชานั้นต้องการมากกว่า และภาคพิเศษเป็นโครงการที่เลี้ยงตนเอง ไม่ได้รับเงินสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยจำนวนมากเช่นภาคปกติ แน่นอนว่าค่าเล่าเรียนของนิสิตในภาคพิเศษย่อมมีราคาสูง
คำถามที่ชวนขบคิด คือ เกษตรฯมีโครงการภาคพิเศษ(เฉพาะปริญญาตรี) หลายคณะ เช่น วิศวะ อก. บริหาร เศรษฐ์ วิทย์ เป็นต้น ถ้ามหาวิทยาลัยอนุญาตให้นิสิตปีหนึ่งเมื่อจบการศึกษาผ่านไป 1 ปี สามารถย้ายคณะจากภาคพิเศษ ไปภาคปกติในอีกคณะหรือแม้แต่ภายในคณะเดียวกันได้ อยากถามว่า ในอนาคต หากมีนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนในสาขาวิชาหนึ่ง แต่ไม่อยากสอบ ent จึงสมัครเข้าเรียนในโครงการภาคพิเศษคณะใดคณะหนึ่งก่อนจะทำเรื่องขอย้ายเข้า เรียนในคณะที่ตนหมายตาไว้ตั้งแต่ต้น แม้อาจจะเสียเวลาไป 1 ปี (คล้ายกับเส้นทางเดินของการยักย้ายถ่ายเทหุ้นเลยเนอะ) ซึ่งหมายความว่าเด็กนักเรียนหรือนิสิตใหม่นั้น สามารถทำได้ เพราะมีกรณีนิสิตสาวผู้นี้เป็นบรรทัดฐานใช่หรือไม่?
สิ่งที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเฉพาะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดีของคณะที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะ ในช่วงขณะที่นิสิตผู้นั้นเข้าศึกษา ต้องตอบกับสังคม คือ ปล่อยให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นในรั้วสถาบันอุดมศึกษาได้อย่างไร? มาตรฐานของมหาวิทยาลัยอยู่ที่ไหน? การกระทำเช่นนี้ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไม่ต่างอะไรกับการสนับสนุนและส่ง เสริมในการกระทำทุจริตทางการศึกษา
เป็นไปได้หรือ? ที่ผู้ปกครองของเด็กสาวจะไม่รู้เรื่องการเรียน การศึกษาของลูก
เป็นไปได้หรือ? ปฏิเสธ ความไม่รู้ย่อมไม่ได้ เพราะนิสิตสาวผู้นี้ขณะที่กระทำอำพรางทางการศึกษาเช่นนี้เธอยังไม่บรรลุ นิติภาวะและเธอก็อาศัยอยู่กับครอบครัวโดยตลอด
เป็นไปได้หรือ? ที่คณะที่เกี่ยวข้องจะอนุโลมให้เด็กสาวผู้นี้เป็นกรณีพิเศษ
เป็นไปได้หรือ? ที่เธอย้ายคณะได้โดยสะดวก เพราะผู้ปกครองเป็นหนึ่งในกรรมการสภามหาวิทยาลัย พร้อมทั้งออกทุนทรัพย์ส่วนตนปรับปรุงห้องสมุดให้แก่คณะที่เธอต้องการเข้า ศึกษา
และทั้งหมดนี้ คือ คำตอบว่าเหตุใดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงไม่แม้แต่จะแสดงท่าที กำหนดจุดยืนใดๆ ต่อภาวะการณ์ทางการเมือง ณ เวลานี้ ใช่หรือไม่?
อ้อ....ขอแถมให้อีกนิด นิสิตสาวผู้นี้สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2546 รับพระราชทานฯในเดือนกรกฎาคม 2547 ด้วยคะแนนระดับเกียรตินิยมอันดับ 2 (3.25 ขึ้นไป) และมีความพยายามที่จะหาทางมอบเกียรตินิยมให้เธอให้ได้ แต่มิเป็นผลสำเร็จเนื่องจากเผชิญแรงต้านจากกรรมการตรวจสอบที่ยังคงไว้ซึ่ง ความน่าเชื่อถือ ทำให้ เพราะหากจะพิจารณาอย่างจริงจังแล้ว อาจเป็นไปได้ว่า น่ากลัวจะมีรายการ เพิกถอนปริญญา พร้อมทั้งสอบสวนผู้บริหารมหาวิทยาลัยให้สะเทือนลั่นทุ่งบางเขน!!!!!!
แม้กระทั่งการศึกษายังไม่โปร่งใส แล้วเราจะไว้ใจให้บริหารประเทศต่อไปอีกหรือ?
http://kucity.kasetsart.org/kucity/WebFormDetailBoard.aspx?BRD_ID=16084&PAGE=1
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-08-2006, 00:06 โดย solidus » บันทึกการเข้า
Scorpio6
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,210


Man on Mission *เสี่ยวฯ>สันติภาพ*


« ตอบ #55 เมื่อ: 09-08-2006, 23:10 »


ทำใม..คน ชอบดูถูก คน

อยู่ที่ใหนก็คนไทย.....

คนที่บัตรประชาชนไทย

ควรให้เกียรติกัน......

ทุกชั้นชน คือคน คือกัน

รวมถึงคนรวย..และผู้ไม่มีจะกิน

คนพูดแบบนี้ไม่คิด..ก่อนพูด
บันทึกการเข้าคิดจะล้มระบอบทักษิณ ต้องอ่านใจเนวินและเพื่อน
บล็อกเสี่ยวไทบ้าน*แวะเยี่ยมRepublican Collage ของคุณสุธา ชันแสง*
http://www.oknation.net/blog/thaibaan/2008/03/26/entry-1
"ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนและในฐานะอย่างไร จงตรองหาว่า จะมีทางใช้ชีวิต
ให้เป็นประโยชน์ในทางใดบ้าง เมื่อตั้งใจคิดถึงมันแล้วก็จะพบเสมอ
ไม่ว่าอยู่ที่ใด เมื่อพบทางแล้วจงลงมือทำสิ่งที่เป็นประโยชน์"
นายเบียร์
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 997« ตอบ #56 เมื่อ: 09-08-2006, 23:15 »

เหอๆๆ คนกรุงเทพมันซื้อยากครับ มันไม่ซื่อสัตย์กับเศษเงินที่โปรยมา มันไม่ดี บลาๆๆๆ 55555555
บันทึกการเข้า

Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #57 เมื่อ: 09-08-2006, 23:18 »

สงสัยขาดทุนเรื่อง สก สข เลยพาล
บันทึกการเข้า
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #58 เมื่อ: 10-08-2006, 00:24 »

ทักษิณ บอกว่า เสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ..........................


ที่ถูกหลอกว่า จะแก้จราจรใน ๖ เดือน .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า จะยกเลิกกฏหมายขายชาติ .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า ถ้าเลือก ทรท. จะมีรถไฟฟ้าผ่านหน้าบ้านท่าน .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า จะประกาศสงครามกับคอร์รัปชั่น .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า จะใช้ดาวเทียมส่องหาทองในถ้ำ .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า จะสร้างเมืองใหม่ที่ จ.นครนายก .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า รันเวย์ที่ร้าว เพราะจงใจให้ร้าวทางเทคนิค .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า การซื้อเครื่อง CTX แพงกว่าปกติ ๒๖๐๐ ล้านบาท .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า ยกเลิกรายการนายกพบสื่อมวลชนทุกวันพฤหัสบดีเพราะดาวพุธเดินถอยหลัง .. ก็หลงเชื่อ

ที่ถูกหลอกว่า ไปสิงคโปร์ ๔ วันตอนปีใหม่ .. ไปเที่ยวอย่างเดียว ไม่ได้ไปขายหุ้น .. ก็หลงเชื่อ

ฯลฯ
 Rolling Eyes

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-08-2006, 00:33 โดย สมชายสายชม » บันทึกการเข้า
PJSOFT
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 154


« ตอบ #59 เมื่อ: 10-08-2006, 00:41 »

จะเอาอะไรอีกล่ะครับ "ผมรับประกัน" คำเดียวก็จบแล้ว....

รับประกัน แต่ไม่ตอบคำถามออกสื่อนะ มีปัญหาป่ะ....

ต่อมา > อ่ะ เรียกร้องกันนัก ออกสื่อก็ได้ แต่ขอเวลาเท่ากันนะ....

ต่อมา > เปลี่ยนใจ ไม่ออกดีกว่า....

งั้น เอาเรื่องเหตุผลออกไปให้หมดครับ เอาเทปช่อง 11 ให้นักจิตวิทยาดู ปิดเสียง ดูภาพอย่างเดียว แค่นี้ก็รู้แล้วครับว่าพูดโกหกหรือจริง....
บันทึกการเข้า
mini
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 407


« ตอบ #60 เมื่อ: 10-08-2006, 04:42 »

สงสัย ไม่อยากได้ สส กรุงเทพแล้ว
พูดแบบนี้ คงถอดใจ พยายามเน้น สส อีสานดีกว่า
จะได้เกิน 250 เสียง

จริงๆแล้ว คนกรุงเทพตั้งเยอะ ที่ไม่ได้ชอบสนธิ
ไม่ชอบวิธีการของพันธมิตร หรือข้อเสนอต่างๆของฝ่ายพันธมิตร
เพียงแต่ไม่ชอบทักษิณมากกว่า

พอพูดแบบนี้ คะแนนเสียงก็ยิ่งตกหนักเข้าไปอีก
บันทึกการเข้า
p
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,264


« ตอบ #61 เมื่อ: 10-08-2006, 08:29 »

... ขออนุญาตนำไปพบกับหลักเกณฑ์การย้ายคณะที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ระบุไว้ คือ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาขั้นปริญญาตรี พุทธศักราช 2521 (ฉบับแก้ไขปรับปรุง) ข้อ 15.1.2 ระบุว่า นิสิตที่เข้าเรียนในคณะเดิม แต่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในปีการศึกษาแรกต่ำกว่า 2.00 “ไม่มีสิทธิย้ายคณะ” แต่ผลการเรียนเฉลี่ยของเด็กสาวคนนั้นเพียง 1.50 และ 1.80 เธอย้ายคณะได้อย่างไร? ...

... นิสิตสาวผู้นี้สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2546 รับพระราชทานฯในเดือนกรกฎาคม 2547 ด้วยคะแนนระดับเกียรตินิยมอันดับ 2 (3.25 ขึ้นไป) และมีความพยายามที่จะหาทางมอบเกียรตินิยมให้เธอให้ได้ แต่มิเป็นผลสำเร็จเนื่องจากเผชิญแรงต้านจากกรรมการตรวจสอบที่ยังคงไว้ซึ่ง ความน่าเชื่อถือ ทำให้ เพราะหากจะพิจารณาอย่างจริงจังแล้ว อาจเป็นไปได้ว่า น่ากลัวจะมีรายการ เพิกถอนปริญญา พร้อมทั้งสอบสวนผู้บริหารมหาวิทยาลัยให้สะเทือนลั่นทุ่งบางเขน!!!!!!
แม้กระทั่งการศึกษายังไม่โปร่งใส แล้วเราจะไว้ใจให้บริหารประเทศต่อไปอีกหรือ?
http://kucity.kasetsart.org/kucity/WebFormDetailBoard.aspx?BRD_ID=16084&PAGE=1

ขอบคุณมากครับที่ให้ข้อมูลชัดเจนมากที่สุดตั้งแต่เคยได้ยินมา
เป็นไปได้ไหมครับที่จะมีการตรวจสอบหรือทบทวนเรื่องนี้ใหม่อีกครั้งหนึ่ง
เพื่อให้เป็นแบบอย่างในการจัดการกับผู้ที่สร้างความมัวหมองให้กับวงการศึกษาไทย
เพื่อให้เป็นบทเรียนกับผู้มีอำนาจทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยที่จะต้องใส่ใจกับความเสมอภาคและความเป็นธรรม

บันทึกการเข้า

ถ้ามัวคิดแต่จะโกงและเอาเปรียบคนอื่น จะสอนลูกหลานให้เป็นคนดีได้อย่างไร
GN-001 Exia
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 809


Celestial Being...


« ตอบ #62 เมื่อ: 10-08-2006, 09:24 »

รู้อย่างเดียวครับ...

พูดอย่างนี้คือดูถูกคนกรุงเทพ...

ก็คือถ้าใครไม่เชื่อมันคือโง่ ข้าเก่ง ฉลาด เกรียนเทพที่สุดในโลกหล้าหาใดเปรียบ...

คนกรุงทั้งหลาย...คุณมันโง่ คุณถูกหลอก
บันทึกการเข้า


พวกที่เอาคำว่า "เสรีภาพ" มาบังหน้าเพื่อเบียดเบียนคนอื่นนี่มันเลวที่สุด
O_envi
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 495« ตอบ #63 เมื่อ: 10-08-2006, 11:14 »

ทักษิณไม่ได้บอกหนิครับว่าฝ่ายไหน
ผมว่าทักษิณเขาว่าคนกรุงเทพฯ ที่สนับสนุนทักษิณมากกว่าที่โง่ใหทักษิณ(คนชั่ว)หลอกได้
เพื่อนผมบางคนก็มีครับจบปริญญาแบบที่ทักษิณบอกเนี่ยแหละบอกโกงแต่มีผลงาน
บันทึกการเข้า

The change musts come one by one.It has to start with you
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #64 เมื่อ: 10-08-2006, 13:27 »

... ขออนุญาตนำไปพบกับหลักเกณฑ์การย้ายคณะที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ระบุไว้ คือ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาขั้นปริญญาตรี พุทธศักราช 2521 (ฉบับแก้ไขปรับปรุง) ข้อ 15.1.2 ระบุว่า นิสิตที่เข้าเรียนในคณะเดิม แต่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในปีการศึกษาแรกต่ำกว่า 2.00 “ไม่มีสิทธิย้ายคณะ” แต่ผลการเรียนเฉลี่ยของเด็กสาวคนนั้นเพียง 1.50 และ 1.80 เธอย้ายคณะได้อย่างไร? ...

... นิสิตสาวผู้นี้สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2546 รับพระราชทานฯในเดือนกรกฎาคม 2547 ด้วยคะแนนระดับเกียรตินิยมอันดับ 2 (3.25 ขึ้นไป) และมีความพยายามที่จะหาทางมอบเกียรตินิยมให้เธอให้ได้ แต่มิเป็นผลสำเร็จเนื่องจากเผชิญแรงต้านจากกรรมการตรวจสอบที่ยังคงไว้ซึ่ง ความน่าเชื่อถือ ทำให้ เพราะหากจะพิจารณาอย่างจริงจังแล้ว อาจเป็นไปได้ว่า น่ากลัวจะมีรายการ เพิกถอนปริญญา พร้อมทั้งสอบสวนผู้บริหารมหาวิทยาลัยให้สะเทือนลั่นทุ่งบางเขน!!!!!!
แม้กระทั่งการศึกษายังไม่โปร่งใส แล้วเราจะไว้ใจให้บริหารประเทศต่อไปอีกหรือ?
http://kucity.kasetsart.org/kucity/WebFormDetailBoard.aspx?BRD_ID=16084&PAGE=1

ขอบคุณมากครับที่ให้ข้อมูลชัดเจนมากที่สุดตั้งแต่เคยได้ยินมา
เป็นไปได้ไหมครับที่จะมีการตรวจสอบหรือทบทวนเรื่องนี้ใหม่อีกครั้งหนึ่ง
เพื่อให้เป็นแบบอย่างในการจัดการกับผู้ที่สร้างความมัวหมองให้กับวงการศึกษาไทย
เพื่อให้เป็นบทเรียนกับผู้มีอำนาจทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยที่จะต้องใส่ใจกับความเสมอภาคและความเป็นธรรม


คงมีคนมาร้องไห้แล้วบอกว่าอย่ารังแกลูกผม แต่จะเป็นต้องให้ใครบางคนหมดอำนาจก่อน
บันทึกการเข้า
นู๋เจ๋ง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877« ตอบ #65 เมื่อ: 10-08-2006, 21:49 »

เหตุที่ทักกี้ ไม่ศรัทธา ในศักดิ์และสิทธิ์ ของใบปริญญา เพราะ หนทางที่ได้มาแต่ละใบ คือการโกง การซื้อ เล่ห์เหลี่ยมทั้งนั้น
 เรื่องของลูกสาวคนโต ในเกษตร เป็นเรื่องที่ผิดระเบียบจริง
และคนเกษตร อึดอัดใจมาก มานานแล้ว ค่ะ
บันทึกการเข้า

~จะแน่วแน่...แก้ไข...ในสิ่งผิด~
nuxvomica
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 101


« ตอบ #66 เมื่อ: 11-08-2006, 02:26 »


มัธยมปลายก็ไม่ได้จบจากมาแตร์ด้วยนะ  สอบเทียบเอา  เหมือนลูกชายก็ไม่ได้จบเตรียมฯ  สอบเทียบเอาเหมือนกัน  สงสัยตระกูลนี้ฉลาดกันทั้งตระกูลเลยเรียนวิธีปกติแบบคนธรรมดาไม่ได้  ชักสงสัยว่า  ด๊อกเตอร์ของพ่อนี่สอบเทียบมาหรือเปล่าถึงได้ฉลาดแกมโกงเกินคนขนาดนี้   Embarassed Embarassed Mr. Green

บันทึกการเข้า
วินท์
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 176


« ตอบ #67 เมื่อ: 11-08-2006, 10:23 »

คนกรุงเทพฯ เป็นไงเหรอ...
ส่วนใหญ่ที่ได้ปริญญามาน่ะ ไม่เห็นเค้าต้องโกง
ตอนสอบเหมือนลูกเอ็งเลย...
บันทึกการเข้า
Apothecarian
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158


« ตอบ #68 เมื่อ: 11-08-2006, 16:04 »

พอไปอยู่กลางเวที มีคนจัดฉากให้หน่อยก็เลยดีใจจนลืมตัว (อีกแระ)
ลืมไปว่าเดี๋ยวก็ต้องกลับมากรุงเทพ...

ว้า...พอกลับมาแล้วจะแก้ตัวยังไงดีเนี่ย
บันทึกการเข้า
snowflake
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,207« ตอบ #69 เมื่อ: 12-08-2006, 08:46 »

รู้สึกดีค่ะ คิดว่าเลือกตั้งคราวนี้จะได้กำจัด ส.ส. ทรท. ไปจากเขตได้ซะที  Mr. Green

เพิ่งกำจัด สก. สข. (บางส่วน) ไปได้ไม่กี่วัน ถ้าทั่นปากเสียแบบนี้ ส.ส. ก็มีสิทธิ์สอบตกได้เหมือนกัน

กำลังฟังรายการพูดวันเสาร์อยู่ ทั่นมาเติม "บางคน" แล้ว กับขอร้องสื่ออย่าเอียงมาก

น่าสงสารจัง "ผมพูดอะไรก็ผิดหมด" งั้นก็งดพูดซะสิคะ เริ่มตั้งแต่รายการนี้เลย  Laughing
บันทึกการเข้า

Even the smallest person can change the course of the future.
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #70 เมื่อ: 23-12-2007, 20:32 »

รู้สึกดีค่ะ คิดว่าเลือกตั้งคราวนี้จะได้กำจัด ส.ส. ทรท. ไปจากเขตได้ซะที  Mr. Green


(ขออนุญาตขุดกระทู้)

ในสายตาของทักษิณ คนกรุงเทพฯชั้นใน เป็นพวกโง่ที่ไม่เลือกพรรคปล้นชาติ   

**ว่าคนกทม.โดนคนไม่ดี"หลอก"

คณะของนายกฯเดินทางไปยังบ้านบ่อน้อย ต.ท่าสองคอน อ.เมืองมหาสารคาม เมื่อเวลา 16.00 น.ท่ามกลางประชาชน 2,000 คนรอต้อนรับ โดย พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวตอนหนึ่งว่า ปัญหาของสังคมไทยเวลานี้คือประชาชนโดนหลอกง่าย เชื่อข่าวลือ อย่าว่าแต่ชาวบ้านธรรมดาเลย แม้แต่คนที่เรียนหนังสือสูงๆ จบออกมาก็ยังโดนหลอก เห็นแล้วเสียดายวิชาความรู้ คนเหล่านี้โดนใครไม่รู้มาหลอกก็เชื่อ แต่หากพวกเราทุกคนมีข้อมูลพร้อม ใครจะมาหลอกก็ไม่ได้ คน กทม.ส่วนใหญ่โดนหลอกกันอยู่ ที่สำคัญโดนคนไม่ดีหลอกด้วย น่าเบื่อ ถึงเวลาแล้วที่คนในบ้านเมืองต้องเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพราะปีนี้เป็นปีมหามงคล จึงต้องแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว การเมืองที่แบ่งแยกกัน ก็อย่าไปคิดว่า กองเชียร์ต้องแยกกันด้วย เราเป็นคนไทยด้วยกัน การเมืองจะทะเลาะกันก็ปล่อยไป กองเชียร์ไม่จำเป็นต้องทะเลาะกัน ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของคนไทยจะได้กลับมา

http://www.matichon.co.th/matichon/matichon_detail.php?s_tag=01p0103090849&show=1&sectionid=&day=2006/08/09

อยากให้พวกเราทำเป็น forward mail แล้วแจกจ่ายให้เพื่อนๆ ได้อ่านโดยทั่วถึงกันด้วย
โดยเฉพาะคนที่เป็นคนกรุงเทพนะครับ

 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-12-2007, 20:38 โดย สมชายสายชม » บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #71 เมื่อ: 25-12-2007, 16:54 »

ขอขุดอีกสักที 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
เซอร์เวย์
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 168« ตอบ #72 เมื่อ: 25-12-2007, 19:27 »

คนมีความคิดและตัดสินใจเองได้ไม่ตามกระแสเหมือนภาคอื่น นี่คือคนที่น่าเสียดายปริญญาเหรอไง แบบนี้ใครเลือกพรรคนอมินีของแก ก็ให้ปริญญาเอกกับทุกคนไปเลยสิ ความคิดและปากมัน ยังเอี้ยเหมือนเดิม
บันทึกการเข้า

หัวใจถูกแทงกี่ขั้ว ตามตัวถูกฟันกี่แผล
ปู่ไทยตายไปกี่คนแน่ ไทยจึงได้แผ่มาถึงแหลมทอง
กระดูกไทยกระเด็นไปกี่ท่อน เชิงตะกอนเผาไปกี่หน
คอขาดกันไปกี่คน ไทยทุกคนจึงได้ไทยครอบครอง
เสียเลือดกันไปเท่าไหร่ เสียใจกันไปกี่ครั้ง
น้ำตาของไทยไหลหลั่ง ทุกๆครั้งที่ถูกเฉือนขวานทอง
เข่นฆ่ากันทำไม เราเป็นคนไทยด้วยกันทั้งผอง
ไทยฆ่าไทย ให้ชาติอื่นครอง
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
ไทยฆ่าไทยให้ชาติอื่นครอง
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #73 เมื่อ: 25-12-2007, 19:57 »

โห.. เล่นขุดกระทู้โบราณขึ้นมาเล่นแบบนี้

นักการเมืองชั่วๆ มันกลัวนะครับ
เพราะนักการเมืองจอมแหลมันชอบให้คนไทย ลืมง่าย นะครับ

บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
jerasak
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,432« ตอบ #74 เมื่อ: 25-12-2007, 21:08 »


พูดความจริง ? พูดให้ใครฟังครับ
ไปเห่าอยู่ลับหลังนั้นมันไม่ได้อะไรหรอกครับ นอกจากจะแสดงความขลาดเขลาของเหลี่ยมให้คนหัวร่อเอา

นายอภิสิทธิ์อายุ 40 ต้นๆ จบแค่ปริญญาโท ท้าเหลี่ยมมาดีเบตออกทีวี เหลี่ยมกล้ารับคำท้าไหมครับ
เหลี่ยมไม่เคยใช้โอกาสที่เขาเปิดให้เหลี่ยมชี้แจงความจริงเลย ทั้งๆที่มีโอกาสแบบนี้มากมายนับไม่ถ้วน
เหลี่ยมกลัวอะไรอยู่เหรอครับ ถึงได้เอาแต่หลบอยู่ใต้ชายกระโปรงแบบนั้นน่ะ


ลืมไปเลยว่าไม่ยอมมาดีเบต ตั้งแต่สมัยอดีตหัวหน้าพรรคแล้ว

บอกเสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ว่าเชื่อข่าวลือถูกหลอก
แต่ตัวเองก็ไ่ม่เคยยอมพูดกับใครซึ่งหน้า พูดคนเดียวตลอด
คนกรุงเทพคิดถูกแล้วที่จะไม่เชื่อถือคนแบบนี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-12-2007, 21:11 โดย jerasak » บันทึกการเข้า

= A dreamer lives for eternity.=
== นัฝัมีชีวิพื่นิรัร์าล ==
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #75 เมื่อ: 25-12-2007, 21:58 »

โห.. เล่นขุดกระทู้โบราณขึ้นมาเล่นแบบนี้

นักการเมืองชั่วๆ มันกลัวนะครับ
เพราะนักการเมืองจอมแหลมันชอบให้คนไทย ลืมง่าย นะครับเพราะกลัวลืมไงครับ ถึงต้องขุดขึ้นมา 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
meriwa
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,100เว็บไซต์
« ตอบ #76 เมื่อ: 25-12-2007, 22:12 »

งงเลย ไม่ได้ดูเวลา
บันทึกการเข้า

ผู้ปกครองระดับธรรมดา   ใช้ความสามารถของตน    อย่างเต็มที่
ผู้ปกครองระดับกลาง       ใช้กำลังของคนอื่น             อย่างเต็มที่
ผู้ปกครองระดับสูง           ใช้ปัญญาของคนอื่น           อย่างเต็มที่

                                                                  ...คำคมขงเบ้ง
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #77 เมื่อ: 25-12-2007, 22:14 »

ลืมไปเลยว่าไม่ยอมมาดีเบต ตั้งแต่สมัยอดีตหัวหน้าพรรคแล้ว

บอกเสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ว่าเชื่อข่าวลือถูกหลอก
แต่ตัวเองก็ไ่ม่เคยยอมพูดกับใครซึ่งหน้า พูดคนเดียวตลอด
คนกรุงเทพคิดถูกแล้วที่จะไม่เชื่อถือคนแบบนี้

เหอะๆตัวจริงยังกลัว ตัวนอมินีจะไม่กลัวได้ไง Laughing
บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #78 เมื่อ: 25-12-2007, 23:13 »

เดี๋ยวผมจะไปตั้งกระทู้พลีชีพใน pantip ซะหน่อยคุณ"ไม่อยากสมานฉันท์ฯ" รู้ผลของการตั้งกระทู้ในพันทิพบ
แล้วยังกล้าตั้งกระทู้อีก.......

นับถือ นับถือ.........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #79 เมื่อ: 26-12-2007, 09:34 »คุณ"ไม่อยากสมานฉันท์ฯ" รู้ผลของการตั้งกระทู้ในพันทิพบ
แล้วยังกล้าตั้งกระทู้อีก.......

นับถือ นับถือ.........ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
Suraphan07
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,128« ตอบ #80 เมื่อ: 26-12-2007, 09:49 »

 

เรื่อง เฮีย เฮีย ของคน ปาก เฮีย เฮีย...
ขุดขึ้นมาพูดอีกทีไร ก็ยังพิสูจน์ได้ถึงความ เฮีย...
 
บันทึกการเข้า
นายเกตุ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,289« ตอบ #81 เมื่อ: 26-12-2007, 09:54 »

อยากทราบจังว่าคนกทมนี่ไปเรียนที่ม.ชินวัตรเยอะไหมครับ
บันทึกการเข้า
Haa
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 161« ตอบ #82 เมื่อ: 26-12-2007, 10:26 »

เหลี่ยม ที่ชีวิตตนเป็นอย่างนี้ก็เพราะปาก และ พฤติกรรม ยำยำของตนเอง
พฤติกรรมส่วนตนอย่างนี้คงแก้กันไม่ได้ ก็ต้องทนรับชะตากรรมของตนเอง
ต่อไปนะเหลี่ยม


 
บันทึกการเข้า

All tyranny needs to gain a foothold is for people of good conscience to remain silent.

Thomas Jefferson
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #83 เมื่อ: 26-12-2007, 10:46 »

  ปริญญาของคนกรุงเทพ ไม่เหมือนปริญญามิกกี้เม้าทีซีสของท่านด๊อกฯ 
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
see - u
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,370


.......... I'm not Supergirl


« ตอบ #84 เมื่อ: 26-12-2007, 11:12 »

*   ทักษิณ บอกว่า เสียดายปริญญาคนกรุงเทพ ท่านคิดว่าอย่างไร   *

     รู้สึกว่า  แม้ว ... เวลาพูดอะไรนี่เหมาะจริง ๆ กะ  ที่จบ    ด๊อก ( เตอร์ )     มา
     น่าจะหา   " ตระกร้อ   มาครอบปาก "    จริง ๆ นะเนี่ยย   !!!
   

บันทึกการเข้า

    " I  will  unforgive  you  to  do  the  bad  thing  like  this. "   

                           

                        The  fox  changes  his  skin  but  not  his  habits.   *

                 Superman ( It's Not Easy )   >>  http://www.ijigg.com/songs/V2B7G4GPD
    
    
   "  กฏหมายต้องเดินหน้าเอาผิดต่อคนไม่ดี  ........  ไม่ใช่ปล่อยให้คนไม่ดีมากล่าวเอาโทษกฏหมาย  "

                                     
                                          
หน้า: 1 [2]
    กระโดดไป: