ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
09-03-2021, 08:19
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  'สตง.'สอบถาม'สรรพากร' ให้ทวงภาษีชินคอร์ป ขายหุ้นให้เทมาเสค.... 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: 1 [2]
'สตง.'สอบถาม'สรรพากร' ให้ทวงภาษีชินคอร์ป ขายหุ้นให้เทมาเสค....  (อ่าน 3721 ครั้ง)
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #50 เมื่อ: 21-09-2006, 10:42 »

แหมเร่งวันเร่งคืนเลยครับ ที่จริงคุณหญิงจะหมดวาระอยู่แล้ว

เหมือนฟ้ามาโปรด ให้คุณหญิงทำงานต่อ...เป็นบุญของเมืองไทยจริง ๆ ครับแหมเร่งวันเร่งคืนเลยครับ ที่จริงคุณหญิงจะหมดวาระอยู่แล้ว

วาระการดำรงตำแหน่งของคุณหญิงจารุวรรณจะสิ้นสุดต้นเดือนธันวาคมนี้ เมื่อ"หัวหน้าคณะปฎิรูปฯพระราชทาน" ประกาศยกเลิกคณะกรรมการฯ(คตง.) และแต่งตั้งให้คุณหญิงจารุวรรณ(ผู้ว่า สตง.)ปฎิบัติหน้าที่ต่อไป จนกว่าจะมีกำหนดเปลี่ยนแปลง ก็คงได้ยืดเวลาทำงานของคุณหญิงจารุวรรณไปอีกระยะหนึ่ง.....

ประชาชนที่ต้องการตรวจสอบรัฐบาล(ทักษิณ)ที่แล้ว พอใจกับการประกาศแต่งตั้งของหัวหน้าคณะปฎิรูปฯ อย่างยิ่ง แต่ไม่เป็นที่พอใจของคนรักทักษิณ สาวกฯ หวอรูม และคนอ้างเป็นกลางอย่างมาก.......ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
หน้า: 1 [2]
    กระโดดไป: