ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
14-04-2021, 06:54
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  หากสิ้นแสงตะวันของวันนี้ แล้ว อดีต กกต.ยังไม่ได้กลับบ้าน 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
หากสิ้นแสงตะวันของวันนี้ แล้ว อดีต กกต.ยังไม่ได้กลับบ้าน  (อ่าน 448 ครั้ง)
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« เมื่อ: 26-07-2006, 10:15 »

การยื่นขอประกันตัวสามอดีต กกต. คงจะดำเนินการรีบเร่งอีกครั้งในวันนี้  ทั้งการดำเนินการตามปกติ และแรงผลักดันจากคนไม่มีเส้น  เพื่อเป็นการส่งเสริมขวัญและกำลังใจให้พรรคพวก ซึ่งขวัญหนีดีฝ่อกันไปหมดแล้ว

พลพรรคที่อุตส่าห์หลงเชื่อท่านผู้นำ ว่าตามหลังผู้ใหญ่แล้วหมาจะไม่กัด  ปรากฎว่าหมดศรัทธา  เพราะพึ่งประจักษ์ว่า  เดินตามหลังหมาอยู่ เลยโดนผู้ใหญ่เคาะหัวสั่งสอน  หากยังไม่หลาบจำ  มีหวังซวย

หากศาลท่านยังไม่ให้ประกันตัวในวันนี้ หลังจากติดคุกครบ 24 ชั่วโมง คือหนึ่งวันไปแล้ว  เป็นอันว่า มีโอกาศได้นอนคุกยาว  สามหานเองก็รู้ตัว ถึงกับขอลาออกจากตำแหน่งจากในคุก  ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ผลไหม  เพราะมันอาจจะสายเกินไปแล้ว  พ้นตำแหน่งไปแล้ว จะไปลาออกกับใครและทำไม

หากสามหนานอนคุกยาว ภายในป้อมค่ายของผู้นำก็คงสะเทือนเลื่อนลั่น  เพราะเป็นกาตอกย้ำว่า  ผู้นำหมดท่าแล้ว  ยิ่งอาการพยายามปัดแข้งปัดขาไม่ให้ศาลสรรหา กกต.ใหม่  โดยพยายามใช้เด็กในคาถาสภาสูงเข้าไปสอดแทรก  หากกระทำไม่สำเร็จอีก  นั่นแปลว่า  หมดเส้นสายจริงๆแล้ว  ขืนดื้อด้านสังกัดพรรคต่อไป  มีหวังตายทั้งกรม เอ๊ย ตายทั้งพรรค

พรรคท่านผู้นำ หาเสียงภายใต กกต.ที่บริสุทธิ์ยุติธรรม ก็สอบตกกันหมดนั่นแหละ  หรือไม่ก็ได้ใบแดงทั้งพรรค เพราะซื้อเสียง สัญญาว่าจะให้ แล้วที่หนาวหัวจิตหัวใจก็คือ  รายการนายกพบประชาชน ที่เหิมเกริมออกอากาศในช่วงที่ผ่านมา  ผิดกฎหมายเลือกตั้งแน่นอน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะท่านผู้นำ  วันเกิดปีสุดท้ายในชีวิตการเมืองของท่าน มาถึงแล้ว
บันทึกการเข้า
Sweet Chin Music
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,613« ตอบ #1 เมื่อ: 26-07-2006, 10:22 »

AMEN

บันทึกการเข้า


You'll Never Walk Alone
เข้าไปกันได้ค๊าป- - - >http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sweetchinmusic&group=1
หน้า: [1]
    กระโดดไป: