ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
06-03-2021, 14:52
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  มทภ.3 ท้าชน ใครคิดร้ายพระเจ้าอยู่หัว “ข้ามศพผมไปก่อน!!” 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
มทภ.3 ท้าชน ใครคิดร้ายพระเจ้าอยู่หัว “ข้ามศพผมไปก่อน!!”  (อ่าน 443 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 25-07-2006, 14:10 »

              พิษณุโลก – “พล.ท.สพรั่ง” ปลุกคนไทยตื่นขึ้นสู้ ท้าชน “นักการเมืองเลว ทหารเลว ข้าราชการเลว” เต็มที่ พร้อมยืนยันมีคนคิดทำลายพระเจ้าอยู่หัว และสถาบันพระมหากษัตริย์จริง ลั่น ท้าชนพวกคิดชั่ว “ต้องข้ามศพผมไปก่อน” พร้อมประกาศอ้าแขนรับทุกคนเข้าค่ายฯ หากถูกขู่ หรือกลัวอิทธิพล


พล.ท.สพรั่ง กัลยาณมิตร แม่ทัพภาคที่ 3
 
               วันนี้ (25 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากค่ายสมเด็จพระนเรศวร จ.พิษณุโลก ว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. คณะลูกเสือชาวบ้านในจังหวัดพิษณุโลก ประมาณ 300 กว่าคน ได้เดินทางเข้าพบและให้กำลังใจ พล.ท.สพรั่ง กัลยาณมิตร แม่ทัพภาคที่ 3 ที่สโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวร เพื่อสนับสนุนจุดยืนของความเป็นทหารของชาติ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย พล.ท.สพรั่ง กล่าวกับคณะลูกเสือชาวบ้านตอนหนึ่งว่า วันนี้ศัตรูของตนเองนั้นรู้ว่าเป็นใคร กำลังทำอะไรอยู่ ไม่ต้องเอ่ยชื่อ
       
      “ขอยืนยันว่า 99% ของลูกน้องผมทั้งหมด ปฏิบัติตามคำสั่งของผมเพื่อปกป้องพระเจ้าอยู่หัว เป็นศัตรูกับผู้ที่ต้องการคิดร้านต่อพระเจ้าแผ่นดิน ส่วนที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรับสั่งนั้น คนที่หน้าด้านอยู่ และต่อต้านกระแสรับสั่ง ผมบอกได้เลยว่าไม่ใช่คนไทยแน่นอน ต้องขอประณามทั้งแผ่นดิน” พล.ท.สพรั่ง กล่าว       

       พล.ท.สพรั่ง กล่าวต่อว่า ขณะนี้คนไทยมีแต่พลังเงียบ อยากให้คนไทยทุกคนลุกขึ้นมาสู้ ใครที่เอาเงินมาให้เพื่อการเลือกตั้งอย่าไปรับ เพราะถ้ารับเงินนักการเมืองแล้วไปเลือกตั้ง บ้านเมืองจะล่มสลายไปมากกว่านี้ ตนรับไม่ได้ที่คนหดหัวอยู่ในกระดอง วันนี้บ้านเมืองไม่สงบ ผลัดกันชก ผลัดกันหยุด เพราะไม่มีการแก้ไขกันที่ต้นเหตุ
       
       “ผมยืนยันว่ามีการพยายามทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์จริงครับ เขาต้องการทำลายพระเจ้าอยู่หัว ถ้าลูกเสือชาวบ้าน คนไทยทั่วๆ ไปยังเคารพนับถือนักการเมืองเลวๆ ทหารเลวๆ ข้าราชการเลวๆ อยู่ ผมก็ถือว่าเขาเหล่านั้นเป็นกบอยู่ในกะลา ที่จริงแล้วพวกท่านไม่ต้องเกรงกลัวอิทธิพลใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าถูกข่มขู่ ใครที่กลัวอิทธิพล ขอให้เข้ามาที่ค่ายฯ ผมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับคนพวกนั้นเป็นคนแรก ถ้าใครกลัดกร่อนบ้านเมือง พระเจ้าอยู่หัว ต้องข้ามศพผมไปก่อน” พล.ท.สพรั่ง ระบุ
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานจากสโมสรบันเทิงทัพ ค่ายสมเด็จพระนเรศวรว่า ระหว่างที่แม่ทัพภาคที่ 3 กล่าวกับคณะลูกเสือชาวบ้านนั้น ได้รับเสียงปรบมือและเสียงตะโกนแสดงความเห็นด้วยและสนับสนุนจากคณะลูกเสือชาวบ้านที่เดินทางมาพบอย่างกึกก้อง

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9490000094878

ท่านไม่ใช่ ทหาร นักก๊อฟแน่นอน  Very Happy
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-07-2006, 14:13 โดย นทร์ » บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
aiwen^mei
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,732« ตอบ #1 เมื่อ: 25-07-2006, 14:15 »

คนท้าชน "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" คือ ผู้คิดร้ายตัวจริง
บันทึกการเข้า

有缘千里来相会,无缘对面不相逢。
หน้า: [1]
    กระโดดไป: