ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
29-10-2021, 01:45
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ดวงชะตากับการเลือกตั้ง 15 ตุลาคม ใครแพ้ใครชนะ ใครได้อะไร 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ดวงชะตากับการเลือกตั้ง 15 ตุลาคม ใครแพ้ใครชนะ ใครได้อะไร  (อ่าน 688 ครั้ง)
คุณชายยอดฟ้า
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 27เว็บไซต์
« เมื่อ: 24-07-2006, 15:02 »

ตรวจสอบโดยวิธีการทาง ยูเรเนี่ยน ศูนย์รังสี นะครับ

กระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาให้ใครทะเลาะกับใคร อ่านแล้วนำไปพิจารณาเอาเองนะครับ
อาจจะถูกใจหรือไม่ถูกใจใคร ต้องขออภัยมานะที่นี้ด้วย

---------------------------------------------------------

ผมได้เขียนเกี่ยวกับวันที่ 15 ตุลาคม ว่าถ้ามีการเลือกตั้งเกิดขึ้นจริงจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ลองไปตามอ่านดูที่เวบไซท์ส่วนตัวของผมได้นะครับ

ซึ่งสรุปย่อคร่าวๆได้ว่า เหตุการณ์ทั่วไป จะมีความขัดแย้งในหลักการทางการเมืองเกิดขึ้น พันธมิตรกู้ชาติคงจะยังออกมาเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้านจะยังคงโต้เถียงกันต่อไป การเลือกตั้งครั้งนี้ การโกงจะยังคงอยู่ สิ่งที่ดีคือประเทศไทยจะได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น หลังจากการเลือกตั้งครั้งนี้ ส่วนผลพลิกล็อกเชื่อได้ว่าไม่มีครับ แต่เอาให้ชัวร์มาดูดวงพรรคการเมืองตลอดจนหัวหน้าพรรคใหญ่สามพรรคกันหน่อยว่าเป็นอย่างไร

สำหรับพรรคไทยรักไทยและหัวหน้าพรรคคุณทักษิณ ชินวัตร รอบนี้มาอันดับหนึ่งแน่นอน แต่เสียงอาจจะไม่เยอะเท่าเดิม รวมทั้งจะมีปัญหาจากการจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งถ้าคุณทักษิณเลือกที่จะดำรงตำแหน่งทางการเมือง กลัวเหลือเกินครับว่า จะอยู่ได้ไม่นาน ซึ่งทั้งนี้ ตอนต่อไปผมจะดูถึงดวงของทหาร รวมทั้งผู้นำเหล่าทัพคนสำคัญดูครับว่า เดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงที่คุณทักษิณดวงตกด้านการเมืองอย่างแรง โดยเฉพาะกับทหาร ช่วงนั้นทหารจะเข้ามามีบทบาทอย่างไร

กับคำถามว่าถ้าไม่ใช่คุณทักษิณแล้วจะเป็นใคร คุณบรรหารหรือไม่ ตอบตรงนี้ได้เลยครับว่า แม้พรรคชาติไทยจะได้เสียงกลับเข้ามาในสภารอบนี้มากกว่าเดิม และถือว่าพรรคประสบความสำเร็จ แต่ดวงของคุณบรรหารชี้ชัดครับว่า จะไม่มีการกลับคำแน่นอน ตราบใดที่คุณทักษิณเป็นนายกฯ ชาติไทยจะเป็นฝ่ายค้านต่อไป แต่อย่างไรก็ดี ถ้าภายในพรรคไทยรักไทย ไม่ได้เลือกคุณสมคิด หรือใครก็ตามขึ้นมาแทนคุณทักษิณ มีสิทธิอยู่พอสมควรครับ ที่เราจะได้เห็นคุณบรรหารมานั่งเก้าอี้นายกฯตรงนี้ แต่ถือว่าน้อย เพราะถ้าทำอย่างนั้น จะเป็นการฆ่าตัวตายทางการเมือง ซึ่งดวงบอกไว้ชัดว่า พอผ่านการเลือกตั้งครั้งนี้ ดวงการเมืองของคุณบรรหารจะเริ่มเป็นขาลง ซึ่งหวังเหลือเกินครับว่า จะเป็นเพราะท่านอายุมากแล้ว และเจ็บป่วยตามวัย เลยต้องลดบทบาทของท่านเองลงไป

มาดูพรรคประชาธิปัตย์กันบ้าง เชื่อเหลือเกินครับว่า หลังการเลือกตั้งครั้งนี้ อาจจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายในพรรค เพราะเลือกตั้งครั้งนี้ เสียงประชาธิปัตย์ไม่ดีเอาเลยครับ ดวงของคุณอภิสิทธิ์กับคุณสุเทพสองผู้บริหารพรรคคนสำคัญ ก็เจอกับเรื่องร้ายๆด้วย การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นตัวแปรสำคัญครับที่จะตัดสินว่า คุณอภิสิทธิ์มีบุญพอจะได้สัมผัสตำแหน่งนายกฯหรือไม่ หรือว่าจะต้องย้อนกลับไปเป็นลูกพรรค แล้วปล่อยให้คนวาสนาดีกว่า คนอื่นๆขึ้นมาแทนไปก่อน สำคัญมากครับที่คุณอภิสิทธิ์ต้องประครองตัวให้รอด ถ้าประกาศเผ้าหมายไว้สูงเกินไป งานนี้มีเปอร์เซ็นต์ตกบันไดสูงเหลือเกินครับ

สำหรับในส่วนของพรรคมหาชนและพรรคประชาราช ผมขออนุญาตไว้ดูคราวหลัง กรณีที่มีเวลานะครับ ช่วงนี้น่าตรวจสอบดวงทหารมากทีเดียว สุดท้ายวันที่ 15 ตุลาคม จะรักใครชอบใคร ก็ขอให้ไปใช้สิทธิกันทุกคนนะครับ เพื่อให้ประเทศชาติเจริญก้าวหน้าต่อไปได้ ขอบคุณครับ

--------------------
ถูกใจไม่ถูกใจยังไง วิจารณ์มาได้ ในทางสร้างสรรนะครับ ขอบคุณครับ
-------------------

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ เวบไซท์รหัสดาว.คอม (http://www.rahasdao.com)

สำหรับหลายท่านที่อ่านแล้วงง ไว้ผมจะมาสรุปให้แบบไม่มีดาวประกอบให้นะครับ
ต้องขอยกดาวต่างๆมาอ้างอิงก่อน เนื่องจากวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ค่อนข้างใหม่สำหรับคนไทยจึงอ่านแล้วอาจจะไม่คุ้นเคย
การเดินทางของดวงดาวใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการโหราศาสตร์สากล จึงนำมาเผยแพร่ศาสตร์ใหม่ๆ ให้ท่านได้รู้จักครับ

สำหรับท่านที่ต้องการตรวจสอบดวงชะตา เมลล์มาได้ครับที่ webmaster@rahasdao.com (ขอค่ายกครูนิดๆหน่อยๆนะครับ)
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
    กระโดดไป: