ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
06-03-2021, 15:35
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  'สมศักดิ์' ลั่น กกต.ต้องออกก่อนสมานฉันท์ / ไม่รู้บรรหารตกลงอะไรกับทักษิณ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
'สมศักดิ์' ลั่น กกต.ต้องออกก่อนสมานฉันท์ / ไม่รู้บรรหารตกลงอะไรกับทักษิณ  (อ่าน 565 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 24-07-2006, 12:00 »

รองหัวหน้าพรรคชาติไทย "สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล" ปฏิเสธ ไม่ทราบ 3 แนวทางสมานฉันท์พรรคไทยรักไทย เมินทักษิณเว้นวรรค ย้ำกกต. ต้องลาออก


นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล รองหัวหน้าพรรคชาติไทย กล่าวถึงกระแสข่าว 3 แนวทางสมานฉันท์ของพรรคไทยรักไทย ว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบในรายละเอียด และไม่แน่ใจว่า นายกรัฐมนตรี ได้ตกลงอะไรไว้กับนายบรรหารแล้วหรือไม่

อย่างไรก็ตามตนมองว่า หากต้องการสมานฉันท์จริง นายกรัฐมนตรีควรหยุดใช้อำนาจแทรกแซงองค์กรอิสระ ที่มีส่วนได้เสียกับการเลือกตั้ง และทางที่ดี กกต. ควรเสียสละด้วยการลาออกเพื่อเปิดทางให้ที่ประชุมใหญ่ศาลฎีกาสรรหาใหม่ทั้งหมดเพราะหากกระบวนการเลือกตั้งเกิดความโปร่งใสโดยผ่านการยอมรับจากประชาชน แนวทางสมานฉันท์ที่เป็นรูปธรรมก็จะสามารถเกิดขึ้นได้

ทั้งนี้นายสมศักดิ์ ยังกล่าวอีกว่า พรรคชาติไทย ไม่ติดใจว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะเว้นวรรคหรือไม่ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว หากถูกรับเลือกเข้ามาก็ถือเป็นฉันทามติจากประชาชน ทางพรรคก็พร้อมจะยอมรับเช่นกัน
http://www.innnews.co.th/politic.php?nid=6778

กรรมของลูกพรรค หัวหน้าพรรคซูเอี๊ยอะไร ไม่มาบอกลุกพรรคเลย  Frown
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
หน้า: [1]
    กระโดดไป: