ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
20-04-2021, 07:01
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  เลือกตั้งส.ก.เลือดสาด / ผู้สมัคร ส.ข.ปชป.ถูกรุมทำร้ายปากฉีกเย็บ 9 เข็ม 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
เลือกตั้งส.ก.เลือดสาด / ผู้สมัคร ส.ข.ปชป.ถูกรุมทำร้ายปากฉีกเย็บ 9 เข็ม  (อ่าน 782 ครั้ง)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« เมื่อ: 23-07-2006, 21:06 »

เลือกตั้งส.ก.เลือดสาด
นายกิตติ ประสานวงศ์วุฒิ ผู้สมัคร ส.ข. เขตสัมพันธวงศ์ พรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวกรณีถูก 3 ชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกาย ริมฝีปากเจ่อเป็นแผลลึก มีร่องรอยถูกเย็บมาสดๆ และสวมเสื้อที่เปื้อนเลือดไปทั้งตัว 
http://www.bangkokbiznews.com/

เลือกตั้งดุผู้สมัคร ส.ข.ปชป.ถูกรุมทำร้ายปากฉีกเย็บ 9 เข็ม   
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.10. น. วันนี้ (23 ก.ค.) ที่พรรคประชาธิปัตย์ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้พาตัวนายกิตติ ประสานวงศ์วุฒิ ผู้สมัครสมาชิกสภาเขต (ส.ข.) กรุงเทพมหานคร เขตสัมพันธวงศ์ พรรคประชาธิปัตย์ มาแถลงข่าวกรณีถูก 3 ชายฉกรรจ์รุมทำร้ายร่างกาย 
..
ม.ล.อภิมงคล กล่าวว่า ได้รับรายงานความไม่โปร่งใสในพฤติกรรมของผู้สมัครและผู้สนับสนุนที่เป็นคู่แข่ง ในเวลา 11.00 น. นายกิตติ จึงเข้าไปสังเกตการณ์ทำงานของฝ่ายตรงข้ามบริเวณหน่วยเลือกตั้งโรงเรียนกุหลาบวิทยา ติดสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ แต่กลับถูกข่มขู่ทำร้ายร่างกาย ในระหว่างที่นายกิตติเข้าไปบันทึกภาพวิดีโอพฤติกรรมชี้ชวนให้ประชาชนที่อยู่บริเวณหน่วยเลือกตั้งไปลงคะแนน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้รายงานให้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร รองเลขาธิการพรรค ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ส.ก. และ ส.ข.ของพรรคทราบแล้ว และกำลังรวบรวมหลักฐานการกระทำความผิดของฝ่ายตรงข้าม เพื่อเตรียมยื่นต่อ กกต.ให้สอบสวนต่อไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอให้ประชาชนช่วยกันประณาม

ด้านนายกิตติซึ่งริมฝีปากเจ่อเป็นแผลลึก มีร่องรอยถูกเย็บมาสดๆ และสวมเสื้อที่เปื้อนเลือดไปทั้งตัว กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ว่า ขณะที่ยืนสังเกตการณ์บริเวณหน้าหน่วยเลือกตั้ง พร้อมบันทึกภาพวิดีโอ ได้มีชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อสีน้ำตาล เข้ามาขู่และขอแผ่นบันทึกความจำในกล้อง โดยอ้างว่าไปละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แต่ตนไม่ยินยอม ชายคนดังกล่าวได้พยายามเข้ามาทำร้าย แม้วิ่งหนีเข้าไปในร้านเสริมสวยที่อยู่ใกล้บริเวณนั้น ชายคนดังกล่าว พร้อมพวกอีก 2 คน ได้วิ่งเข้ามารุมทำร้าย และแย่งกล้องวิดีโอไป

ผู้สมัคร ส.ข.เขตสัมพันธวงศ์ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวต่อว่า ขณะที่เกิดเหตุมีประชาชนที่ตนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และผู้สมัคร ส.ก.และ ส.ข.คู่แข่งเห็นเหตุการณ์ แต่ไม่ได้เข้ามาห้ามปราม ต่อมาตนได้เดินออกมาจากร้านเสริมสวยพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจในท้องที่ที่ผ่านมาพอดี จึงได้ร้องขอให้พาไปโรงพยาบาลเย็บแผล 9 เข็ม โดยตนได้ไปเย็บแผลที่โรงพยาบาลกลาง และได้ไปแจ้งความที่ สน.พลับพลาไชย 2 ในข้อหาทำร้ายร่างกาย เมื่อไปถึงปรากฏว่าตำรวจที่อยู่ที่ สน. ได้มอบกล้องวิดีโอคืน โดยบอกว่าประชาชนที่อยู่ในที่เกิดเหตุได้นำมาคืนให้ เมื่อตรวจสอบพบว่าแผ่นบันทึกความจำหายไป

“คนที่ขโมยไปคงเข้าใจผิดคิดว่าบันทึกภาพเหตุการณ์ลงแผ่นบันทึกความจำ ถือว่าโชคดีที่ได้บันทึกภาพลงในมินิดีวีดีอยู่ในเครื่อง โดยได้บันทึกภาพเหตุการณ์ตั้งแต่ที่โรงเรียนดังกล่าวจนถึงช่วงถูกทำร้าย ตำรวจได้เก็บหลักฐานไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ขอยืนยันจำหน้าคนทำร้ายร่างกายได้ แม้ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว” นายกิตติ กล่าว

http://www.thairath.co.th/online.php?section=newsthairathonline&content=13660 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-07-2006, 21:08 โดย นทร์ » บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #1 เมื่อ: 23-07-2006, 21:18 »

แต่ดูแล้ววันนี้ ที่ขับรถไปเลือกตั้ง  เจอป้ายหาเสียงอยู่บ้างพอสมควร

แต่ป้ายสาดโคลน เพียบเลย


ทำให้ต้องกาเบอร์ 2  ( ไม่บอกว่าเขตไหน น่ะครับ )  Mr. Green
บันทึกการเข้า
Scorpio6
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,210


Man on Mission *เสี่ยวฯ>สันติภาพ*


« ตอบ #2 เมื่อ: 23-07-2006, 21:46 »


OH Boy,

วิธีการดังกล่าวไม่ควรเกิดอีก

ไม่สร้างสรรค์ เลย...Damn!!!!!

น่าจะต้องหมดไปจากการเมืองยุคใหม่...หลังยุคทักษิณ

น่าจะทำตามแบบการย้าย ทหาร ของประชาชน.....ในปัจจุบัน

บันทึกการเข้าคิดจะล้มระบอบทักษิณ ต้องอ่านใจเนวินและเพื่อน
บล็อกเสี่ยวไทบ้าน*แวะเยี่ยมRepublican Collage ของคุณสุธา ชันแสง*
http://www.oknation.net/blog/thaibaan/2008/03/26/entry-1
"ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนและในฐานะอย่างไร จงตรองหาว่า จะมีทางใช้ชีวิต
ให้เป็นประโยชน์ในทางใดบ้าง เมื่อตั้งใจคิดถึงมันแล้วก็จะพบเสมอ
ไม่ว่าอยู่ที่ใด เมื่อพบทางแล้วจงลงมือทำสิ่งที่เป็นประโยชน์"
Wadoiji
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 801


รักษ์ประชาธิปัตย์


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 23-07-2006, 21:47 »

ไม่ไหวจริงๆ.....

เพราะเขตสัมพันธวงศ์ มีแต่คนเลือกประชาธิปัตย์ นอกจากเพราะชอบปชป.ไม่ชอบทรท.แล้ว ยังเป็นเพราะสก.พินิจทำงานดี ส่วนทีมส.ข.นั้นไม่ทราบ และคนจีนเยาวราชไม่ชอบความฟุ้งเฟ้อ ชอบแค่ทำมาหากินสุจริต มีกินมีใช้พอเพียงก็พอแล้ว เขาเลยไม่ชอบทักษิณกันเท่าไหร่

ตั้งแต่เกิดมา ยังไม่เคยเจอครั้งไหนมีเรื่องที่เขตนี้ขนาดนี้มาก่อน ตั้งแต่สก.พินิจโดนตัดต่อ(หรือคนหน้าเหมือน?)วีซีดีโป๊ ส.ข.โดนทำร้าย... ไม่รู้มันเป็นอะไรกันไปหมด

โดยส่วนตัวจะเรียกว่าสะเทือนใจก็ได้ เพราะเป็นพื้นที่เราพอดี พอได้ยินเรื่องก็เจ็บใจแทน พอไปบอกหม่าม้า(= =") หม่าม้าก็อึ้งๆ แล้วก็ด่าคนที่ทำ...

เสียดาย รอบนี้ยังเลือกไม่ได้ TT^TT อุตส่าห์วิ่งหาที่เลือกตั้ง ดันไม่มีชื่ออีก... ฮือ...

ปล. สดท้าย ขอประณามคนทำ เลวมาก...
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
    กระโดดไป: