ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-02-2021, 15:01
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ภาพนี้จริงมั้ยครับ แบบว่าชัดๆเลย 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: 1 [2]
ภาพนี้จริงมั้ยครับ แบบว่าชัดๆเลย  (อ่าน 5772 ครั้ง)
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #50 เมื่อ: 08-10-2008, 16:43 »

ตำรวจแถลงข่าวแล้ว ว่า นักรบศรีธัญญาที่ขาขาดเกิดจากระเบิดที่พกมาเอง ทำให้ตัวเองขาขาด เพราะมันอยู่ใกล้ตัวมาก สันนิฐานว่าเป็นระเบิดปิงปอง ใส่อยู่ในกระเป๋า พอตำรวจยิงแก๊สน้ำตา ก็ก้มตัวหมอบทำให้ระเบิดในกระเป๋าเกิดแรงกระแทกและทำงาน

ตำรวจได้สาธิตการระเบิดของแก๊สน้ำตาชนิดขว้างต่อนักข่าวแล้ว และชี้ให้เห็นผลการระเบิดไม่รุนแรงจนทำให้ขาขาดได้

จบข่าว


ความจริงมันปรากฏไปทั่วโลกตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ทั้งทีวี หนังสือพิมพ์ ทั้งเน็ต ไปอ่านดูว่าเขาลงข่าวอย่างไรบ้าง

ยิงแก๊สน้ำตาที่หน้า บชน.ครั้งแรกก็ยังออกมาแหลว่าเป็นมือที่ 3 จะจะขนาดนั้น ตำรวจก็ยังแหลได้แหลดี เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อๆไป

มีอะไรที่ตำรวจไทยทำไม่ได้บ้าง
บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
อยู่บำรุ๊ง .. บำรุง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 210


ทีวีเพื่อพวกตน !


« ตอบ #51 เมื่อ: 08-10-2008, 16:44 »

ช่วยเถียงผมหน่อยเกี่ยวกับรูปที่บังเอามาให้ดู

อย่าเงียบ !! อย่าเปลี่ยนเรื่อง !!
บันทึกการเข้า

Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #52 เมื่อ: 08-10-2008, 16:44 »

ไอ้หัวควe

ระเบิดปิงปองชาติไหนบ้างวะ มันทำให้ขาขาดได้น่ะ

แม่งมั่วจริงๆ
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #53 เมื่อ: 08-10-2008, 16:52 »

"ตำรวจแถลงแย้มพธม.ก่อการร้าย ทั้งคาร์บอมบ์ ระเบิด ยิงตำรวจ กระทั่งยิงกันเองสร้างสถานการณ์


โดย ทีมข่าวไทยอีนิวส์
ที่มา Nation และมติชน
8 ตุลาคม 2551"บุคคลที่เสียชีวิตภายในรถคันดังกล่าว เป็นนายตำรวจนอกราชการ ยศพันตำรวจตรี และเป็นพันธมิตรฯจังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงมีญาติที่มีความใกล้ชิดกับผู้ร่วมชุมนุมระดับนำในกลุ่มพันธมิตรฯด้วย ตรวจสอบเบื้องต้นเชื่อว่า มีการขนระเบิดเพื่อมาปฎิบัติการอย่างหนึ่งอย่างใดเพื่อให้เกิดบาดเจ็บ แต่ผู้นำมาปฎิบัติการพลาดและเสียชีวิตเอง " พล.ต.ต.สุรพล ทวนทอง รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติNation breaking newsรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ แถลงยืนยันไม่มีการใช้อาวุธสลายกการชุมนุมนอกจากอุปกรณ์ควบคุมฝูงชนแบบยิงและแบบขว้างเท่านั้น ขณะเดียวกันพบว่ากลุ่มผู้ชุมนุมพกพาระเบิดปิงปองไว้กับตัว จึงอาจสันนิษฐานเป็นสาเหตุให้เกิดอวัยวะฉีกขาดได้ แต่ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

"ความรุนแรงไม่ได้เกิดจากอุปกรณ์ที่ตำรวจมีอยู่ เพราะแก๊สน้ำตามีอานุภาพแสบร้อนไม่ได้ทำให้เกิดการฉีกขาดของอวัยวะมนุษย์ได้" พล.ต.ต.สุรพล ทวนทอง รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(สตช.) กล่าวแถลงข่าว

ตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงค่ำวานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายร้อยนายใช้แก๊สน้ำตายิงเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุมพันธมิตรฯที่ชุมนุมปิดล้อมอาคารรัฐสภาและที่ชุมนุมอยู่บริเวณกองบัญชาการตำรวจนครบาล รวมกันไม่น้อยกว่า 3 ครั้งเพื่อเปิดทางให้สมาชิกรัฐสภาเข้าไปประชุมและออกจากอาคารัฐสภา ปฏิบัติการดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 2 ราย และผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บไม่น้อยกว่า 300ราย


แฉม็อบพกระเบิดใช้ปืนยิงตร.สงสัยขนมาจากทำเนียบ


พล.ต.ต.สุรพล ระบุด้วยว่า ในบริเวณที่เกิดเหตุ พบชิ้นส่วนระเบิดปิงปองและในตัวผู้ชุมนุมมีการพกพาระเบิดปิงปองด้วย"เรายืนยันว่า เมื่อมีการปะทะครั้งใดเราจะพบภาพเหตุการณ์ที่มีความรุนแรงไปกว่าสิ่งที่เราใช้อยู่ อย่างไรก็ตาม ที่มีแขนขาด ขาขาด เราจะตรวจสอบ ไม่อยากกล่าวหาเป็นบุคคลที่สามหรืออะไร" รองโฆษกสตช.กล่าว

ด้าน พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รองผบช.น.) กล่าวว่า ตำรวจได้รับบาดเจ็บรวม 20 ราย ส่วนหนึ่งถูกยิงด้วยกระสุนปืน ซึ่งมีทั้งปืนออโต และปืนกลมือซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบรัฐบาลได้แจ้งความที่ สน.ดุสิตว่าปืนกลและปืนพกหายไปจากคลังในทำเนียบรัฐบาล

"ไม่ได้นำมากล่าวหาว่านำมาใช้ในเหตุการณ์นี้ แต่เหตุการณ์พอปะติดปะต่อได้ว่าการยิงที่หน้ารัฐสภา ตำรวจได้รับบาดเจ็บ" พล.ต.ต.อำนวย กล่าวตำรวจเชื่อพันธมิตรน้องเขยการุณขนระเบิดมาแล้วพลาดบอมบ์ตัวเอง

สำหรับกรณีเหตุระเบิดรถจิ๊ปเชโรกีสีขาว ที่จอดอยู่หน้าที่ทำการพรรคชาติไทย บริเวณ ถนนพิชัย เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ และทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายนั้น พล.ต.ต.สุรพล กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า บุคคลที่เสียชีวิตภายในรถคันดังกล่าว เป็นนายตำรวจนอกราชการ ยศพันตำรวจตรี และเป็นพันธมิตรฯจังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงมีญาติที่มีความใกล้ชิดกับผู้ร่วมชุมนุมระดับนำในกลุ่มพันธมิตรฯด้วย

"รถคันดังกล่าว ตรวจสอบเบื้องต้นเชื่อว่า มีการขนระเบิดเพื่อมาปฎิบัติการอย่างหนึ่งอย่างใดเพื่อให้เกิดบาดเจ็บ แต่ผู้นำมาปฎิบัติการพลาดและเสียชีวิตเอง ขอเวลาตรวจสอบรายละเอียดก่อน" พล.ต.ต.สุรพล กล่าว

ตร.เผยศพข้างรถจิ๊ปเป็นอดีต "พ.ต.ท."น้องเขย"การุณ"


มติชนรายงานว่า พ.ต.อ.สมชาย เชยกลิ่น ผกก.สน.ดุสิต เปิดเผยความคืบหน้า กรณีพบศพนรินาม ข้างรถจิ๊ป เชโรกี สีขาว ทะเบียน พต 4755 กทม. ระเบิดปริศนา บริเวณหน้าพรรคชาติไทย วานนี้ (7 ต.ค.) ว่า จากากรตรวจสอบผลการชันสูตรศพ พบว่า ผู้ตาย คือ พ.ต.ท.เมธี ชาติมนตรี ซึ่งเคยเป็น อดีตสารวัตรปราบปราม ใน จ.บุรีรัมย์ โดยภรรยาของผู้ตายได้เดินทางมารับศพ และให้การว่า ผู้ตายเดินทางมาร่วมชุมนุมกับกลุ่มเพื่อน จากนั้น เพื่อนได้สงสัยว่าสามีจะเสียชีวิตจากเหตุระเบิดรถยนต์ แล้วจึงแจ้งตนให้มาตรวจสอบและยืนยันว่า ศพดังกล่าวเป็นสามีจริง


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่า ผู้ตายลาออกจากราชการเป็นเวลานานแล้ว และผันตัวมาเป็นแกนนำพันธมิตร ที่ จ.ศรีสะเกษ ก่อนจะเดินทางเข้ามาร่วมชุมนุม กับ กลุ่มพันธมิตรฯ ซึ่งขณะนี้ ญาติผู้ตายได้เตรียมตั้งศพบำเพ็ญกุศล ที่ วัดกลาง จ.ศรีสะเกษ

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศบริเวณโดยรอบรัฐสภา หลังจาก เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดเสร็จสิ้น ก็พบว่า มีวัตถุคล้ายระเบิดที่ผลิตขึ้นเองจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่สรรพาวุธ จึงนำไปตรวจสอบ ขณะที่ รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้สื่อข่าว ถูกทุบทำลายและปล่อยลมยางได้รับความเสียหายด้วย"
บันทึกการเข้า
อยู่บำรุ๊ง .. บำรุง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 210


ทีวีเพื่อพวกตน !


« ตอบ #54 เมื่อ: 08-10-2008, 16:54 »


ตกลงไม่มีใช่ใหมครับ ลิงค์ข่าวที่บอกว่าพาลทะมิดโดนยิงก้วยกระสุนปืนจริง

มีหรือไม่มี หรือมีน้อย   กับ ใช้ หรือไม่ใช้ มันต่างกับครับ

จะดูก็ต้องดูผลของมัน ผลของมันคือเมื่อวานนี้ ตำรวจโดนยิงเจ็บไปสองคน จากไอ้here ลอบกัด

ให้ดูอีกซักรูป ไม่รู้ว่ามันกำลังเล็งยิงตำรวจหรือพวกเดียวกันหวะ


ใคร??? - ชายคนหนึ่งแอบซุ่มอยู่ในรั้วสวนสัตว์เขาดิน และใช้ปืนสั้นเล็งมาทางฝูงชนและกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจ บนถนนอู่ทองในด้านหน้ารัฐสภาระหว่างเหตุชุลมุนเมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 ตุลาคม


คุณบอกรูปเหตุการ์ณเย็นวันที่ 7 แต่รูประบุว่า :

Created : 10/8/2008
Modified : 10/8/2008

ไม่ต้องมาอ้างว่านำรูปมาลงในวันที่ 8 นะครับเพราะมุขมันใช้ไม่ได้ผลมันเป็นไปไม่ได้

ขอบคุณนะครับสำหรับรูปที่นำมาแสดงมันบ่งบอกถึงอะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับคุณ

ปล. ขออภัยที่ต้อง Post ซ้ำเดี๊ยวหน้าที่ 2 จะไม่มีมันจะอ้างว่ามองไม่เห็นแล้วมาเห่าต่อหรือไม่ก็หาเรื่องเปลี่ยนเรื่อง
บันทึกการเข้า

อิรวันชาห์ IrWanSyah
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 870« ตอบ #55 เมื่อ: 08-10-2008, 16:55 »

ช่วยเถียงผมหน่อยเกี่ยวกับรูปที่บังเอามาให้ดู

อย่าเงียบ !! อย่าเปลี่ยนเรื่อง !!

บังไม่ได้เถียงนี่ครับว่าเขาขาขาดจริงไม่จริง เห็นๆกันอยู่ว่าขาขาด เคยต่อว่าถ้านอนอยู่กับบ้าน มันจะขาดมั้ยเนี้ย

แต่มันไม่ได้พิสูจน์เลยว่าขาขาดเพราะเครื่องยิงแก๊ซน้ำตา

มันเป็นได้ทั้งนั้นว่าตำรวจใช้อาวุธอื่น (ซึ่งพวกคุณก็ต้องพิสูจน์มา เพราะตำรวจเขายืนยันว่าไม่ได้ใช้ เพราะมันเข้าทางพวกกบฏพาลทะมิด ที่ต้องการให้เกิดความรุนแรง จะได้เป็นข้ออ้างล้มรัฐบาล)  หรือไม่ก็ลูกระเบิดปิงปองที่พกกันมาเองทำหล่นไว้เอง สังเกตมั้ยครับ ทำไมถึงขาขาด นิ้วเท้าขาดกัน ทำไมไม่หูขาด ผมไหม้ หรือใบหน้าหวิ่น โดนส่วนล่างๆของร่างกายทั้งนั้น ตำรวจเขาก็ยิงแก๊ซน้ำตาสุ่ม  ทำตกกันเองหรือเปล่า
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-10-2008, 17:00 โดย อิรวันชาห์ IrWanSyah » บันทึกการเข้า

justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #56 เมื่อ: 08-10-2008, 16:56 »

สรุปก็คือ ตำรวจทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมาคือ การควบคุมฝูงชนมิให้กระทำการใดๆละเมิดสิทธิของผู้อื่นอันรวมไปถึงการปิดกั้นมิให้สส. และ สว.ที่มีหน้าที่ทางนิติบัญญัติได้ทำหน้าที่ ได้ทำหน้าที่ตามรธน.กำหนด หากตำรวจไม่ดำเนินการ...ถือว่าละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายหนึ่ง

ในขณะที่พธม.เป็นฝ่ายปิดล้อมและไม่ยอมให้ สส. และ สว. ทำหน้าที่ตามที่รธน.บัญญัติไว้ ถือว่าเป็นการกระทำผิดกฏหมาย จึงเป็นอำนาจและหน้าที่ของตำรวจในการใช้แก๊สน้ำตาสลายฝูงชนเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว ส่วนประเด็นเรื่องมีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บนั้นก็ให้เป็นคดีความแยกต่างหากในลักษณะต่างกรรมต่างวาระ มิใช่เหมารวมหรือให้ถือว่าการกระทำการสลายฝูงชนของตำรวจผิดตามที่บางคนกำลังโยงให้ได้

หลักฐานทั้งภาพวิดีโอ ภาพนิ่ง และพยานบุคคลชี้ชัดไปในทางเดียวกันว่ากลุ่มคนในพธม.ใช้มีด-ปืน-หอกปลายธง รถปิคอัฟ ทำร้ายและพยายามฆ่าเจ้าหน้าที่ในระหว่างปฏิบัติราชการ จึงเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่พิสูจน์ได้ว่าพธม.มิได้กระทำการชุมนุมด้วยความสงบและปราศจากอาวุธไม่ หากแต่เป็นการชุมนุมที่มีการตระเตรียมอาวุธต่างๆ ปลุกระดม ขัดขืน พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน ตั้งตัวเป็นอั้งยี่ ดังจะเห็นได้จากมีการใช้อาวุธดังกล่าวและรถปิคอัฟโดยกลุ่มคนในพธม.ทำร้ายตำรวจเมื่อวานนี้

ส่วนการใช้ระเบิดอันทำให้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บก็ต้องปล่อยให้กระบวนการยุติธรรมดำเนินการสอบสวนหาผู้กระทำผิดมาลงโทษต่อไป


หลักการดังกล่าวข้างต้นจึงถือเป็นสิ่งที่ชอบด้วยกฏหมาย มีคุณธรรม และโปร่งใสมิใช่หรือ!?!

ต่างคนต่างทำตามรัฐธรรมนูญ ตำรวจทำตามหน้าที่ได้ แต่ไม่ใช่ทำความรุนแรงเยี่ยงนี้ นี่มันไม่ใช่ตำรวจแล้ว มันเป็นพวกเด-ระ-ฉาน
ทบทวนดูกับสิ่งที่ทำจนเกินเหตุนั่นใหม่ว่า มีรัฐธรรมนูญไหนเขียนกำกับรับรองไว้บ้าง

พันธมิตรเขาเจ็บ พันมิตรเขาอดทนมามากแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เห็นตำรวจเจ็บบ้าง มันยังน้อยไป ทีมรึงกรูว่า ทีข้ามรึงอย่าโวย
บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #57 เมื่อ: 08-10-2008, 17:01 »

ต่างคนต่างทำตามรัฐธรรมนูญ ตำรวจทำตามหน้าที่ได้ แต่ไม่ใช่ทำความรุนแรงเยี่ยงนี้ นี่มันไม่ใช่ตำรวจแล้ว มันเป็นพวกเด-ระ-ฉาน
ทบทวนดูกับสิ่งที่ทำจนเกินเหตุนั่นใหม่ว่า มีรัฐธรรมนูญไหนเขียนกำกับรับรองไว้บ้าง

พันธมิตรเขาเจ็บ พันมิตรเขาอดทนมามากแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เห็นตำรวจเจ็บบ้าง มันยังน้อยไป ทีมรึงกรูว่า ทีข้ามรึงอย่าโวยถ้าจะถือหลักการทีใครทีมัน...ตามกฏหมายก็ถือว่าเป็นการวิวาทกันทั้ง 2 ฝ่าย แต่ประเด็นเรื่อง พธม.พกพาอาวุธและกักขังหน่วงเหนี่ยวเจ้าหน้าที่ในอำนาจนิติบัญญัติยังคงต้องดำเนินการต่อไป ข้อหากบฎในการยึดทำเนียบ(อำนาจบริหาร) และยึดรัฐสภา(อำนาจนิติบัญญัติ) จึงเป็นหลักฐานชัดเจนว่ากลุ่มคนดังกล่าวเป็นกบฎคิดล้มล้างอำนาจทั้ง 2 ดังปรากฏ


จึงมีโทษประหารชีวิตสถานเดียว!!!
บันทึกการเข้า
อยู่บำรุ๊ง .. บำรุง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 210


ทีวีเพื่อพวกตน !


« ตอบ #58 เมื่อ: 08-10-2008, 17:06 »


บังไม่ได้เถียงนี่ครับว่าเขาขาขาดจริงไม่จริง เห็นๆกันอยู่ว่าขาขาด เคยต่อว่าถ้านอนอยู่กับบ้าน มันจะขาดมั้ยเนี้ย

แต่มันไม่ได้พิสูจน์เลยว่าขาขาดเพราะเครื่องยิงแก๊ซน้ำตา

มันเป็นได้ทั้งนั้นว่าตำรวจใช้อาวุธอื่น (ซึ่งพวกคุณก็ต้องพิสูจน์มา เพราะตำรวจเขายืนยันว่าไม่ได้ใช้ เพราะมันเข้าทางพวกกบฏพาลทะมิด ที่ต้องการให้เกิดความรุนแรง จะได้เป็นข้ออ้างล้มรัฐบาล)  หรือไม่ก็ลูกระเบิดปิงปองที่พกกันมาเองทำหล่นไว้เอง สังเกตมั้ยครับ ทำไมถึงขาขาด นิ้วเท้าขาดกัน ทำไมไม่หูขาด ผมไหม้ หรือใบหน้าหวิ่น โดนส่วนล่างๆของร่างกายทั้งนั้น ตำรวจเขาก็ยิงแก๊ซน้ำตาสุ่ม  ทำตกกันเองหรือเปล่า
 
ผมพูดถึงเรื่องขาขาด ?

มุขไหนของเมิงไอ้บ้าโชว์ความโง่จริง

ลืมไปต้องใช้นโยบายคุณ มารุจัง

กระทู้นี้มีขยะ
บันทึกการเข้า

login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #59 เมื่อ: 08-10-2008, 17:10 »


ถ้าจะถือหลักการทีใครทีมัน...ตามกฏหมายก็ถือว่าเป็นการวิวาทกันทั้ง 2 ฝ่าย แต่ประเด็นเรื่อง พธม.พกพาอาวุธและกักขังหน่วงเหนี่ยวเจ้าหน้าที่ในอำนาจนิติบัญญัติยังคงต้องดำเนินการต่อไป ข้อหากบฎในการยึดทำเนียบ(อำนาจบริหาร) และยึดรัฐสภา(อำนาจนิติบัญญัติ) จึงเป็นหลักฐานชัดเจนว่ากลุ่มคนดังกล่าวเป็นกบฎคิดล้มล้างอำนาจทั้ง 2 ดังปรากฏ


จึงมีโทษประหารชีวิตสถานเดียว!!!


แล้วไงเหรอไอ้สัตว์ จะเฉไฉอะไรอีก
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #60 เมื่อ: 08-10-2008, 17:13 »

แล้วไงเหรอไอ้สัตว์ จะเฉไฉอะไรอีกกรุณาอย่าใช้วาจาหยาบคายและอารมณ์เถื่อนๆระบายในเว๊บปัญญาชนเลยครับ มาโต้กันด้วยเหตุและผลดีกว่าไหม!?!
บันทึกการเข้า
อิรวันชาห์ IrWanSyah
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 870« ตอบ #61 เมื่อ: 08-10-2008, 17:17 »

ผมพูดถึงเรื่องขาขาด ?

มุขไหนของเมิงไอ้บ้าโชว์ความโง่จริง

ลืมไปต้องใช้นโยบายคุณ มารุจัง

กระทู้นี้มีขยะ

โทษที นึกว่าเป็นรูปเรื่องแรกที่คุณเถียงกับ TLE แต่แรก ข้ามรูปนั้นไป   มีพลาดกันบ้างได้ ฟลัดหลายๆกระทู้นี่ครับ   

ส่วนเรื่องรูป

http://2.bp.blogspot.com/_MHseh0G1Z2Q/SOxtofFCXjI/AAAAAAAABF8/7tykU_4c8h4/s1600-h/12234448431223444977l.jpg

คุณเอาที่ใหนมาที่ระบุว่า created วันนี้ บังเอามาจากของมติชน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-10-2008, 17:21 โดย อิรวันชาห์ IrWanSyah » บันทึกการเข้า

อธิฏฐาน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,912


รักษาประเทศชาติ เป็นหน้าที่ของชาวไทยทุกคน


« ตอบ #62 เมื่อ: 08-10-2008, 17:18 »


กรุณาอย่าใช้วาจาหยาบคายและอารมณ์เถื่อนๆระบายในเว๊บปัญญาชนเลยครับ มาโต้กันด้วยเหตุและผลดีกว่าไหม!?!

คุณพิจารณาตัวเองดีกว่า ทำไมเขาใช้ศัพท์อย่างนี้กับคุณ แค่ชื่อล็อคอินคุณมันก็ส่อเจตนาว่าคุณคิดอะไรอยู่
บันทึกการเข้า

หยุด...สัมปทานอุทยานแห่งชาติ
http://www.oknation.net/blog/sandstone
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #63 เมื่อ: 08-10-2008, 17:20 »


กรุณาอย่าใช้วาจาหยาบคายและอารมณ์เถื่อนๆระบายในเว๊บปัญญาชนเลยครับ มาโต้กันด้วยเหตุและผลดีกว่าไหม!?!

แล้วไงเหรอไอ้ตอแxล สัญญาไว้ว่าไง กรูก็เรียกมรึงตามนั้น
ก็ถูกต้องแล้วนี่ ไอ้สัตว์

บันทึกการเข้า
เทพเจ้าโดเรมอน
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 70


« ตอบ #64 เมื่อ: 08-10-2008, 17:21 »

พอมีข่าว พธม ตาย นี่ดูพวกคุณกระดี๊กระด๊ากันจังนะ  ยั่วโมโหตำรวจมาตั้งนานไม่มีคนตายซํกที และแล้วตร.ก็ฟิวขาด
เข้าทาง จำลองพาคนไปตาย จนได้  เย้เรามีความชอบธรรมแล้วตร.ฆ่าคนของเราตายเราถือไพ่
เหนือกว่าแล้ว  แล้วขั้นต่อไปเอาไงต่อ  ก็ รปห ต่อเลยดีมั้ย
บันทึกการเข้า
paper punch
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 672« ตอบ #65 เมื่อ: 08-10-2008, 17:22 »

ตำรวจแถลงข่าวแล้ว ว่า นักรบศรีธัญญาที่ขาขาดเกิดจากระเบิดที่พกมาเอง ทำให้ตัวเองขาขาด เพราะมันอยู่ใกล้ตัวมาก สันนิฐานว่าเป็นระเบิดปิงปอง ใส่อยู่ในกระเป๋า พอตำรวจยิงแก๊สน้ำตา ก็ก้มตัวหมอบทำให้ระเบิดในกระเป๋าเกิดแรงกระแทกและทำงาน

ตำรวจได้สาธิตการระเบิดของแก๊สน้ำตาชนิดขว้างต่อนักข่าวแล้ว และชี้ให้เห็นผลการระเบิดไม่รุนแรงจนทำให้ขาขาดได้

จบข่าว


พธม.นี่มันแย่จริงๆ พกระเบิดกันยังไง ขาขาดกันได้ตั้ง4-5คน มือขาดก็มี แทนที่จะรีบขว้างๆไป ตำรวจเลยขาไม่ขาดสักคน

ฝากบังไปถามตำรวจให้ด้วย หรือบังจะตอบก็ได้นะ
 
บันทึกการเข้า

LOVE CHANGES EVERYTHING...
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #66 เมื่อ: 08-10-2008, 17:24 »

คุณพิจารณาตัวเองดีกว่า ทำไมเขาใช้ศัพท์อย่างนี้กับคุณ แค่ชื่อล็อคอินคุณมันก็ส่อเจตนาว่าคุณคิดอะไรอยู่


ฮ่าๆๆๆ...เผอิญว่าปัญญาชนอย่างผมกลับสมเพชพวกที่ชอบใช้วาจาเถื่อนๆแต่ไม่มีสมอง(โง่ๆน๊ะ) ก็เลยแค่อยากให้พวกโง่ๆได้รู้ว่าปัญญาชนเค้าใช้วาจาสนทนาและแสดงความคิดเห็นแบบไหนก็เท่านั้นเอง


พวกไพร่นิยมอาจจะเห็นความหยาบเถื่อนเป็นเรื่องปรกติ...ก็ถือเป็นเวรเป็นกรรมของแต่ละบุคคลไปก็แล้วกัลลลลลล
บันทึกการเข้า
dutchin
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 61


« ตอบ #67 เมื่อ: 08-10-2008, 17:25 »

ตำรวจแถลงข่าวแล้ว ว่า นักรบศรีธัญญาที่ขาขาดเกิดจากระเบิดที่พกมาเอง ทำให้ตัวเองขาขาด เพราะมันอยู่ใกล้ตัวมาก สันนิฐานว่าเป็นระเบิดปิงปอง ใส่อยู่ในกระเป๋า พอตำรวจยิงแก๊สน้ำตา ก็ก้มตัวหมอบทำให้ระเบิดในกระเป๋าเกิดแรงกระแทกและทำงาน

ตำรวจได้สาธิตการระเบิดของแก๊สน้ำตาชนิดขว้างต่อนักข่าวแล้ว และชี้ให้เห็นผลการระเบิดไม่รุนแรงจนทำให้ขาขาดได้

จบข่าว


คุณนี้โง่บัดสบ จริงๆ  เชื่อตำรวจด้วยเหรอ คิดเองไม่เป็นเหรอ ถามหน่อยดิ โดนไอ้ตำรวจมันหลอกเอาไม่รู้เหรอไง

ไปดูดิ ขาขาดตั้งแต่เขาลงไป ถ้าระเบิดอยู่ในกางเกง หรือกระเป๋าที่พกมาด้านหลัง หรือกระเป๋าสะพายก็ตาม มันตูดขาดไปแล้วครับ (สงสัย จะเอากระเป๋าไปป้องกันขาตัวเอง ไหนว่ะ กระเป๋าเละ ยังไม่เห็น)

แล้วดูตำรวจแถลง เหอะๆ ตกลง จงใจยิงแก๊สน้ำตาใส่ประชาชนถูกป่ะ ไม่ได้ยิงขึ้นฟ้า หรือยิงลงพื้น นี้ไง หลุดมาแล้ว
บันทึกการเข้า
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #68 เมื่อ: 08-10-2008, 17:27 »

พอมีข่าว พธม ตาย นี่ดูพวกคุณกระดี๊กระด๊ากันจังนะ  ยั่วโมโหตำรวจมาตั้งนานไม่มีคนตายซํกที และแล้วตร.ก็ฟิวขาด
เข้าทาง จำลองพาคนไปตาย จนได้  เย้เรามีความชอบธรรมแล้วตร.ฆ่าคนของเราตายเราถือไพ่
เหนือกว่าแล้ว  แล้วขั้นต่อไปเอาไงต่อ  ก็ รปห ต่อเลยดีมั้ย

ยั่วตรงไหน(ว่ะ) ชูธงพยาบาลไปรับคนเจ็บ
ประกาศขอร้องว่าอย่ายิงๆ
แมร่งยิงไม่เลี้ยง
ขนาดทหารราชินี ใส่ปลอกแขนพยาบาลมาช่วย
มันก็ยิงเอาๆ ทั้งๆที่ทหารไม่ได้พูดอะไรซักคำ
บันทึกการเข้า
paper punch
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 672« ตอบ #69 เมื่อ: 08-10-2008, 17:30 »

พอมีข่าว พธม ตาย นี่ดูพวกคุณกระดี๊กระด๊ากันจังนะ  ยั่วโมโหตำรวจมาตั้งนานไม่มีคนตายซํกที และแล้วตร.ก็ฟิวขาด
เข้าทาง จำลองพาคนไปตาย จนได้  เย้เรามีความชอบธรรมแล้วตร.ฆ่าคนของเราตายเราถือไพ่
เหนือกว่าแล้ว  แล้วขั้นต่อไปเอาไงต่อ  ก็ รปห ต่อเลยดีมั้ย

นี่ก็เขียนอะไรไม่ดูตาม้าตาเรือเล้ย  ตร.ตชดนะนั่น เห็นประชาชนที่นั่งอยู่เฉยๆหน้าทำเนียบตอน6โมงเช้าแล้วฟิวส์ขาด
บันทึกการเข้า

LOVE CHANGES EVERYTHING...
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #70 เมื่อ: 08-10-2008, 17:30 »

ยั่วตรงไหน(ว่ะ) ชูธงพยาบาลไปรับคนเจ็บ
ประกาศขอร้องว่าอย่ายิงๆ
แมร่งยิงไม่เลี้ยง
ขนาดทหารราชินี ใส่ปลอกแขนพยาบาลมาช่วย
มันก็ยิงเอาๆ ทั้งๆที่ทหารไม่ได้พูดอะไรซักคำLNF เพ้อใหญ่แล้ว...ไม่เห็นมีใครยิงปืนเลย มีแต่ฝ่ายพธม.นั่นแหล่ะที่ใช้อาวุธทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลักฐานพร้อมขนาดนี้ยังปากแข็งอีกแน๊ะ...พอเถอะ LNF ไปนอนไป๊
บันทึกการเข้า
Matahari
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 228« ตอบ #71 เมื่อ: 08-10-2008, 17:33 »

อ้างถึง
ตำรวจแถลงข่าวแล้ว ว่า นักรบศรีธัญญาที่ขาขาดเกิดจากระเบิดที่พกมาเอง ทำให้ตัวเองขาขาด เพราะมันอยู่ใกล้ตัวมาก สันนิฐานว่าเป็นระเบิดปิงปอง ใส่อยู่ในกระเป๋า พอตำรวจยิงแก๊สน้ำตา ก็ก้มตัวหมอบทำให้ระเบิดในกระเป๋าเกิดแรงกระแทกและทำงาน

ตำรวจได้สาธิตการระเบิดของแก๊สน้ำตาชนิดขว้างต่อนักข่าวแล้ว และชี้ให้เห็นผลการระเบิดไม่รุนแรงจนทำให้ขาขาดได้

จบข่าว

    ควายบังเอย เหรอ พกมาที่อยู่ในกระเป๋า แหมควา-ยบังโง่ ขนาดสมองคิดไม่ไกลเลยเนอะ ควา-ยบังนี้เกิดมาโง่อย่างเดียว นปก หรือ ตำรวจเชือเลย เออแต่ไม่เชือก็ไม่ใช่ควายเนอะ
   ควายบังเอย เห็นแผลมะ เห็นรอยขาดมะ แค่น่อง ถ้าซุกในกระเป๋ษนะ มันคงโคนขา หน้าท้องมันเละ แล้ว จริงมะควายบังที่ไม่มีสมองรอคำสังคำเล่า ก็พอแล้วสำหรับควายบัง
บันทึกการเข้า
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #72 เมื่อ: 08-10-2008, 17:35 »


ฮ่าๆๆๆ...เผอิญว่าปัญญาชนอย่างผมกลับสมเพชพวกที่ชอบใช้วาจาเถื่อนๆแต่ไม่มีสมอง(โง่ๆน๊ะ) ก็เลยแค่อยากให้พวกโง่ๆได้รู้ว่าปัญญาชนเค้าใช้วาจาสนทนาและแสดงความคิดเห็นแบบไหนก็เท่านั้นเอง


พวกไพร่นิยมอาจจะเห็นความหยาบเถื่อนเป็นเรื่องปรกติ...ก็ถือเป็นเวรเป็นกรรมของแต่ละบุคคลไปก็แล้วกัลลลลลล


เออ..ก็ใช้ภาษาได้เหมาะสมกับคู่สนทนาแล้วไง ไอ้สัตว์


LNF เพ้อใหญ่แล้ว...ไม่เห็นมีใครยิงปืนเลย มีแต่ฝ่ายพธม.นั่นแหล่ะที่ใช้อาวุธทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลักฐานพร้อมขนาดนี้ยังปากแข็งอีกแน๊ะ...พอเถอะ LNF ไปนอนไป๊

ยังตอแxลไม่เลิกนะไอ้สัตว์
บันทึกการเข้า
อยู่บำรุ๊ง .. บำรุง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 210


ทีวีเพื่อพวกตน !


« ตอบ #73 เมื่อ: 08-10-2008, 17:38 »


โทษที นึกว่าเป็นรูปเรื่องแรกที่คุณเถียงกับ TLE แต่แรก ข้ามรูปนั้นไป   มีพลาดกันบ้างได้ ฟลัดหลายๆกระทู้นี่ครับ   

ส่วนเรื่องรูป

http://2.bp.blogspot.com/_MHseh0G1Z2Q/SOxtofFCXjI/AAAAAAAABF8/7tykU_4c8h4/s1600-h/12234448431223444977l.jpg

คุณเอาที่ใหนมาที่ระบุว่า created วันนี้ บังเอามาจากของมติชน

ไม่ต้องเปลี่ยน Link เอามาอ้าง

Link แรกมันรุปนี้ http://2.bp.blogspot.com/_MHseh0G1Z2Q/SOxLZaX6xbI/AAAAAAAABFs/ijFmNmROGmg/s400/12234448431223444977m.jpg

มันคนละรูปกับที่บังเอามาให้ดูตอนแรกนะคับตกลงยังไงกันแน่
บันทึกการเข้า

อิรวันชาห์ IrWanSyah
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 870« ตอบ #74 เมื่อ: 08-10-2008, 17:42 »

บังก็เอามาจากรูปของมติชนนั่นแหละ

ของต้นฉบับชัดกว่า ใหญ่กว่า แต่มันคือรูปของเหตุการณ์เมื่อวานแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-10-2008, 17:45 โดย อิรวันชาห์ IrWanSyah » บันทึกการเข้า

nonnun
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 82« ตอบ #75 เมื่อ: 08-10-2008, 18:10 »

พันธมิตรนี่แย่จริง ๆ น่ะแหละ  มีระเบิดอยู่ในมือแท้ ๆ เอาไว้นั่งทับให้ตัวเองขาขาด
ความจริงน่าจะรีบขว้างใส่ตำรวจนะ  ... ขาจะได้ขาดบ้าง ถ้วนทั่ว
จะได้รู้ว่าความเจ็บปวดมันเป็นอย่างไร ... นี่แหละ ... กรณีตำรวจกับประชาชน
ยามมีการรัฐประหาร ไม่มีใครล้มตายสักคน  ออกมาเรียกว่าอำนาจจากปลายกระบอกปืน
นี่มันปลายกระบอกปืนเห็น ๆ กลับทำบนความถูกต้อง  ... จะเรียกนโยบายรัฐบาลนี้ว่า
นโยบายเลือด  คงไม่ผิดนักหรอก
บันทึกการเข้า

"ประชาชน ... คนธรรมดา ... สำนึกดี"
pirapat
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16


« ตอบ #76 เมื่อ: 08-10-2008, 18:44 »

ช่วยเอาข่าวลิงค์ข่าวนั้นมายืนยันด้วย เพราะข่าวทีวีจะสับสนกันมาก โดนยิงจากแก๊ซน้ำตา นักข่าวก็จะรายงานว่าแค่ว่าโดนยิง ก็กระสุนแก๊ซน้ำตามันก็ต้องใช้เครื่องยิงนี่ครับ

ตอนเย็นเป็นแสนเลยเหรอ    ทำไมตำรวจเข้าไปช่วย สส. สว. ในสภาได้ง่ายจัง


คราวหลังลองไปดูเองสิครับ ว่าถึงมีคนกี่แสนถ้ามันระดมยิงแก๊สน้ำตามาขนาดนั้น แล้วยังซ่อนอะไรมาอีกบ้างก็ไม่รู้

ทนได้เหรอครับ  หรือดีแต่เก่งแค่เห่าอยู่ในบอร์ด
บันทึกการเข้า
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #77 เมื่อ: 08-10-2008, 18:46 »


ถ้าจะถือหลักการทีใครทีมัน...ตามกฏหมายก็ถือว่าเป็นการวิวาทกันทั้ง 2 ฝ่าย แต่ประเด็นเรื่อง พธม.พกพาอาวุธและกักขังหน่วงเหนี่ยวเจ้าหน้าที่ในอำนาจนิติบัญญัติยังคงต้องดำเนินการต่อไป ข้อหากบฎในการยึดทำเนียบ(อำนาจบริหาร) และยึดรัฐสภา(อำนาจนิติบัญญัติ) จึงเป็นหลักฐานชัดเจนว่ากลุ่มคนดังกล่าวเป็นกบฎคิดล้มล้างอำนาจทั้ง 2 ดังปรากฏ


จึงมีโทษประหารชีวิตสถานเดียว!!!พันธมิตรเขาออกมาเรียกร้อง  เขาบอกล่วงหน้าแล้วว่า ถ้ารมต.และสส.เข้าสภาเขาจะล้อมไม่ให้ออก เป็นไงหล่ะ...กระสันอยากแถลงนโยบายมากนัก

ไม่สนใจข้อเรียกร้องพวกเขาเลยแม่แต่นิดเดียว

ถ้าจ๊ะคิดว่าไม่ได้รับความยุติธรรมอย่ามาเรียกร้องตามเว็บบอร์ด แต่อยากให้รมต.และสส.ไปฟ้องร้องเอา


ทีใครทีมันไม่อยากจะเอามาอ้าง แต่เห็นเหตุการณ์วานนี้แล้ว ประชาชนเสียเลือด เสียเนื้อ เสียชีวิต ทั้งระเบิด ทั้งปืน ทั้งแก๊สน้ำตาประเคนใส่พวกเขา


ถ้าตำรวจไม่อำมหิตกับพวกเขาก่อน พวกเขาจะทำร้ายตำรวจไหม  โหลดคลิปที่อิฉันไปแปะไปดู พวกเขาร้องขอเจรจา พวกเขาเรียกร้องให้พูดกันดีๆ

พวกเขาร้องขอว่าอย่าทำร้ายประชาชน ตำรวจฟังไหม ยิงเอาๆ ตูมๆ .... ทีเขาตอบโต้บ้าง แล้วเป็นไง
บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
อิรวันชาห์ IrWanSyah
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 870« ตอบ #78 เมื่อ: 08-10-2008, 19:17 »

พันธมิตรนี่แย่จริง ๆ น่ะแหละ  มีระเบิดอยู่ในมือแท้ ๆ เอาไว้นั่งทับให้ตัวเองขาขาด
ความจริงน่าจะรีบขว้างใส่ตำรวจนะ  ... ขาจะได้ขาดบ้าง ถ้วนทั่ว
จะได้รู้ว่าความเจ็บปวดมันเป็นอย่างไร ... นี่แหละ ... กรณีตำรวจกับประชาชน

อ้าว...... ก็ที่พาลทะมิดไปขว้างใส่ บชน. ตอนก่อนเที่ยง กับตอนกลางคืนนั่นนะ ไม่ใรเบิดปิงปองหรอกหรือ  คนอื่นเขาตามข่าวทุกช่องนั่นแหละ ไม่ใช่สักแต่ดูเอเสทีวี
บันทึกการเข้า

นายดอกเข็ม
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 423« ตอบ #79 เมื่อ: 08-10-2008, 19:20 »

อ้าว...... ก็ที่พาลทะมิดไปขว้างใส่ บชน. ตอนก่อนเที่ยง กับตอนกลางคืนนั่นนะ ไม่ใรเบิดปิงปองหรอกหรือ  คนอื่นเขาตามข่าวทุกช่องนั่นแหละ ไม่ใช่สักแต่ดูเอเสทีวี

โอ ถ้าเป็นบังคงยืนนิ่ง ๆ ให้เขายิงใส่เฉย ๆ สินะ
ไม่ใช่ตำรวจหรอกเหรอบังที่ลงมือทำร้ายประชาชนก่อน
บังคง กินอิ่น นอนหลับ ฝันดี มีความสุขมากสินะ
ทีเห็นตำรวจทำร้ายประชาชนคนไทยถึงตาย
บันทึกการเข้า

...ความชอบธรรมต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นธรรม...
อธิฏฐาน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,912


รักษาประเทศชาติ เป็นหน้าที่ของชาวไทยทุกคน


« ตอบ #80 เมื่อ: 08-10-2008, 19:28 »

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-10-2008, 19:33 โดย อธิฏฐาน » บันทึกการเข้า

หยุด...สัมปทานอุทยานแห่งชาติ
http://www.oknation.net/blog/sandstone
โปจิ
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 262« ตอบ #81 เมื่อ: 08-10-2008, 19:57 »

ดูจากข้อมูล exif ของภาพก็พอจะทราบได้คร่าวๆว่า ภาพนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ ถ่ายด้วยกล้องอะไร น่ะค่ะบัง

นานๆจะตอบบังนะ
บันทึกการเข้า
saopao
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 199« ตอบ #82 เมื่อ: 08-10-2008, 20:24 »ตอบตามหัวข้อกระทู้....
 
พกปืนยิงกระสุนจริงเข้าไปสลายการชุมนุมก็ผิดแล้วครับ.. อย่าว่าแต่จะยกขึ้นมาเล็งเลย

เป้นหลักถานที่ตอกกลับตำรวจไปได้ในกรณีที่บอกว่า พกแต่ปืนยิงกระสุน แก๊สน้ำตา ......

ส่วนปืนยิงกระสุนยางสลายการชุมนุมต้องเป็นลูกซองนะ ไม่ใช่ปืนพก


ตอนหัวค่ำ

รูปที่เห็นคนยิงปืนออกมาจากกำแพงรั้ว ... มีอะไรบอกได้มั่งว่าเป็นรั้วเขาดิน...ทั้งๆที่เขาดินมีตำรวจเต็มไปหมด
รูปจากมติชนดู exif ไม่ได้เพราะว่าตัดต่อมาแล้ว...
ตอนทุ่มสองทุมผมก็อยู่  ตำรวจมันยิงกระสุนแก๊สใส่จังเลย...โดยไม่มีเหตุผลเลย  ทำยังกะผู้ชุมนุมจะยืนนิ่งๆให้มันยิงได้ทั้งคืน
บันทึกการเข้า

soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #83 เมื่อ: 08-10-2008, 20:34 »

พวกใส่ถุงมือ ส่วนมากพกปืนเถื่อน

ในถุงจะมีลูกปืนหลายแบบ
บันทึกการเข้า
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #84 เมื่อ: 08-10-2008, 20:43 »

บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
Cheel2
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65


« ตอบ #85 เมื่อ: 08-10-2008, 21:54 »

ชัดชัว ไม่มั่วนิ่ม

1. ที่ นักรบศรีวิชัยขาขาด เพราะระเบิดที่พกมา ใส่กาเกงระเบิดเอง ตอนที่หมอบหลบแก็ซนําตา

2. ที่ ข้อเข้านิ้วเท้า เละขาด เพราะเดินเตะฟุตบาท ไม่ก็ ระเบิดที่พกมาตกใส่กันเอง

3.ที่ มีคนตาย เพราะพกระเบิดใส่ในเสื้อ เกิดระเบิด ทำให้ทะลุ อกตาย

...... ใครเชื่อก็เชื่อไป กรูไม่เชื่อคำพูดข่าว ควายๆๆ แบบนี้ หรอกสัด

ยังอีก 1คน ที่ หน้าเละไปซีกโอกาสรอดน้อยมาก เดียวก็ เพราะ เค้าอมลูกระเบิด อยู่รึ ที่ยังไม่มีคำแก้ตัวเพราะยังไม่ตาย จิงมั้ย

สันดารแก้ตัวเอาตัวรอดเมิงคิดเหรอ ว่ากรูจะโง่เชื่อ ความชั่วเก็บๆไว้มั้ง

ทั้ง ตำรวจและประชาชนที่เจ็บ เกิดจากอะไร ทำไม เมิงไม่ไปหาเละแก้ไข

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2]
    กระโดดไป: