ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
02-10-2020, 05:18
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ขยะในมือผู้นำคนเดียว ทำให้ชีวิตของพี่น้องต้องเสียไป 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ขยะในมือผู้นำคนเดียว ทำให้ชีวิตของพี่น้องต้องเสียไป  (อ่าน 619 ครั้ง)
samepong(ยุ่งแฮะ)
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,402« เมื่อ: 07-10-2008, 23:55 »

คนเห็นต่างอย่างพวกผม สมควรตายใช่ไหมครับ ท่านผู้นำ?

วันที่14ตุลา ปี16 วันที่ 6 ตุลา ปี19 และวันนี้ วันที่ 7ตุลา ปี51 เดือนนี้เหมือนเป็นเดือนต้องคำสาปหรืออย่างไรที่ ต้องมีผู้นำบ้าอำนาจกระหายเลือดของประชาชนมาสังเวยอำนาจของท่านผู้นำอีกครั้ง
ท่านนายก ครับ ทำไมเหรอครับ? ทำไมความต้องการอ่านเศษขยะชุดนึงของท่านท่านจึงเอาเลือดเนื้อ ชีวิตของประชาชนมาสังเวยความอยากขนาดนั้น ถึงกับต้องใช้ความรุนแรงให้ได้เข้าไปอ่านเศษขยะเท่านั้นเอง
ท่านครับท่านรู้สึกอย่างไรกับการมีผู้บาดเจ็บ ท่านรู้สึกอย่างไร เมื่อมีคนตายเสียชีวิตเพื่อให้ท่านได้เสวยอำนาจ ไม่ต้องมีคนมาถามผมครับผมบอกเลยตรงนี้ไม่อาย ผมร้องไห้ ร้องไห้จริงๆครับ
ท่านครับ คำถามของท่านผู้นำฝ่ายค้าน คุณอภิสิทธิ์ ที่ถามท่านว่า  “ท่านครับ ท่านจะประชุมสภาโดยการเดินข้ามกองเลือดของ ประชาชนเข้าไปประชุม สภาจริงๆเหรอครับ”
 ท่านบอกว่าคำพูดสร้างภาพ แล้วด่าคุณอภิสิทธิ์และพรรคฝ่ายค้าน ร่วมถึง สว.บางท่าน ว่าไม่ยอมมาทำหน้าที่ของสมาชิกรัฐสภา
ไม่เป็นไรครับ เปลี่ยนเป็นผมหรือใครก็ได้ถามท่าน ท่านจะตอบอย่างไร การกระทำของท่านที่ผมเห็น ตอบว่า “ช่างหัวประชาชนซิ ท่านจะเอาอำนาจมาให้ได้ ใครจะทำไม” เพราะตราบใดที่ท่านไม่แถลงนโยบาย การทำงาน ของ ครม.จะไม่สามารถทำได้ แต่ ท่านไม่มีวิธีแก้ไขแล้วหรืออย่างไร อย่าบอกนะครับว่าท่านต้องแถลงนโยบายให้ได้ ท่านไม่จำเป็นต้องแถลงวันนี้ครับอย่าโกหกประชาชน เพราะ ตามกฎหมายท่านมีเวลาแถลงถึงวันศุกร์ ท่านสามารถเลี่ยงการปะทะ ได้อย่างน้อยๆก็4วัน แล้ว4วันท่านลองใช้ความสามารถที่ท่านจะเป็นผู้นำประเทศแก้ไขให้ประชาชนยอมรับไม่ได้เหรอ ครับ หรือหาทางที่มันละมุมละม่อม อย่างที่ท่านอ่านขยะชุดนั้นกลางสภา แล้วตอนที่ท่านอ่าน ท่านไม่รู้สึกเหรอครับว่า ไม่มี ส.ส.คนไหน สนใจจะฟังเลย  ส.ส.ที่พยายามอยากทำหน้าที่ กลับ นั่งคุยกันหัวเราะฮิฮะ บางที่ถึงกับเดินไปคุยกัน แล้วท่านจะอ่านขยะนั้นให้ใครฟังครับ ขนาดคนอยากทำหน้าที่ยังไม่ฟังเลย แสดงว่าท่านและ ส.ส. ส.ว. ในสภาต้องการทำพิธีกรรมอ่านขยะกลางสภาเท่านั้นเอง โดยไม่สนว่าระหว่างที่ท่านอ่านขยะนั้น ข้างนอกมีผู้บาดเจ็บ เสียอวัยวะ ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาล เค้าสมควรโดนใช่ไหมที่เค้ามองต่างจากท่าน แค่เค้าคิดต่างเค้าควรตายใช่ไหมครับ นี่หรือครับ ท่านผู้นำที่ประกาศตัวเองว่า มาจากการเลือกตั้ง จากระบอบประชาธิปไตแต่ในความเป็นจริงที่ท่านกระทำนั้น มันบอกว่าท่านไม่ต่างจากผู้นำในสมัย  14 ตุลา 16 และ 6 ตุลา 19 เลยครับ ท่านบ้าอำนาจเกินไปแล้วครับ ท่านผู้นำครับ ผมไม่มีอำนาจไปบอกได้ว่าท่าควรทำยังไง แต่สามัญสำนึกของคนๆนึง และสามัญสำนึกของคนที่ได้อ่านบทความนี้คงตอบเองได้ว่าท่านควรทำอย่างไร
ก่อนเที่ยงคืน กับกระแสข่าวที่จะสลายการชุมนุมไปเรื่อยๆ และจะพยายามสลายที่ ทำเนียบด้วย ผมอนุญาตตีความคำนี้ว่า เดินหน้าฆ่าคนเห็นต่างกับท่านผู้นำไปเรื่อยๆ และ ฆ่าพวกผมไปเรื่อยๆ ไม่เป็นไรครับชีวิตน้อยๆนี้ถ้ามันทำให้ท่านได้เสวยอำนาจสมดังใจท่าน ท่านก็เอาไปเลยครับ ผมยกให้ แต่ขอให้บันทึกไว้ว่า การได้มาซึ่งอำนาจของท่านไม่ต่างจากการรัฐประหารเอาอำนาจของผมไป และผมขอบอกเลยว่า นี่ไม่ใช่ระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตยแน่นอน

สุดท้าย คำถามที่อยากถามท่าน คนคิดต่างอย่างพวกผม สมควรตายใช่ไหมครับ? ท่านผุ้นำของประเทศ
บันทึกการเข้า

เวลาจะพิสูจน์ความเชื่อ สักวัน ไม่ว่าความเชื่อนั้นจะถูกหรือผิด ผมขอรับไว้ด้วยตัวเอง คิเสียว่าทำแล้วเสียใจดีกว่าเสียใจที่ไม่ได้ทำ
หน้า: [1]
    กระโดดไป: