ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
20-03-2019, 00:31
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  อ้างงานพระราชพิธี กับ การจัดประชุมอาเซียน เพื่อทำไล่ประชาชนออกจากทำเนียบ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
อ้างงานพระราชพิธี กับ การจัดประชุมอาเซียน เพื่อทำไล่ประชาชนออกจากทำเนียบ  (อ่าน 599 ครั้ง)
Arch_FreeMan
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 210« เมื่อ: 04-10-2008, 01:37 »

จริงๆ แล้ว เรื่องการจัดงานพระราชพิธีและการจัดประชุมอาเซียนนั้น ก็คงมีแต่บุคคลในรัฐบาลเท่านั้น ที่จะต้องใช้ทำเนียบรัฐบาลในการรับแขกบ้านแขกเมืองซึ่งเป็นพระราชอาคันตุกะ

สำหรับผมคิดว่า รัฐบาลนายสมชาย โดยตัวรัฐบาล และ รัฐมนตรีนั้น ก็ไม่ได้เป็นสง่าราศีแก่ประเทศไทยแต่อย่างไร แค่ขึ้นไปโชว์ตัวแม้กระทั้งคนไทยกันเองยังเหม็นเปรี้ยว นับประสาอะไรกับแขกบ้านแขกเมือง ผมคิดว่า หากไม่มีหลักประกันที่ชัดเจนเรื่องการปฏิรูปการเมือง และ การนำตัวทักษิณมาดำเนินคดี พันธมิตรไม่ควรถอนตัวออกจากทำเนียบรัฐบาล

ให้รัฐบาลไปหาสถานที่ต้อนรับแขกบ้าน แขกเมืองกันเอาเอง เพราะ ประชาชนไทยทุกคนต้องถือว่า รัฐบาลที่อัปลักษณ์แบบนี้ ไม่สมควร และ ไม่คู่ควรที่จะใช้ทำเนียบรัฐบาล มาต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของประเทศ

หากสังเกต รัฐบาลนายสมชาย ไม่มีความจริงใจในการปฏิรูปการเมือง ปากอย่างทำอย่าง ปากปราศรัยน้ำใจเชือดคอ ดังนั้น ผมคิดว่า ประชาชนที่รักความเป็นธรรม ไม่ว่าท่านจะเห็นด้วยกับพันธมิตรหรือไม่เห็นด้วย ท่านจะต้องเหนียวแน่นกันให้มากยิ่งขึ้น ตอนนี้พักเราก็พัก หากถึงเวลาตึงเครียด ขอให้พวกเรา สละ หน้าที่การงานออกไปร่วมชุนนุมกับพวกพันธมิตร ทันที เพื่อแสดงพลังว่า พวกเราทั้งหมดรู้ทัน นักการเมืองเลวๆ แบบนายสมชาย
บันทึกการเข้า

ธรรมเท่านั้นคือทางรอดของสังคมไทย
หน้า: [1]
    กระโดดไป: