ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
15-04-2021, 06:34
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  กอล์ฟ สิงห์เหนือฯ" กับข่าวกรณีถูก "โอ๊ค พานทองแท้" พร้อมการ์ดอุ้มไปกรีดหน้า ! 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
กอล์ฟ สิงห์เหนือฯ" กับข่าวกรณีถูก "โอ๊ค พานทองแท้" พร้อมการ์ดอุ้มไปกรีดหน้า !  (อ่าน 2110 ครั้ง)
totoro on a tree
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112« เมื่อ: 02-10-2008, 16:23 »

คือว่าพอดีไปอ่าน manager เจอข่าวนี้ค่า

----------------------------------------------------------

ยังห่วงแม่ "กอล์ฟ" บอกสักวันใส่เรื่อง "โอ๊ค" กรีดหน้าแน่!


"กอล์ฟ สิงห์เหนือฯ" ยังไม่พร้อมคุยเรื่องข่าวกรณีถูก "โอ๊ค พานทองแท้" พร้อมการ์ดอุ้มไปกรีดหน้า เจ้าตัวให้เหตุผลเพราะเป็นห่วงแม่ ลั่น "สักวันผมใส่แน่นอน" ก่อนพูดถึงนักการเมืองรุ่นเก่ามีแต่พวกหน้าด้าน ด้านคู่หู "แบงค์ เสือใต้" วอนศิลปินเลือกข้างได้แล้ว เพราะรู้อยู่ว่าใครดี-ไม่ดี
       
        ตกเป็นข่าวมานานสำหรับ "กอล์ฟ สิงห์เหนือ" ในเหตุการณ์ถูกลูกชายอดีตนายกฯ "โอ๊ค พานทองแท้" สั่งการ์ดอุ้มตัวไปกรีดหน้าในห้องน้ำผับดังแห่งหนึ่งเหตุไม่พอใจคำพูดของแร็พเปอร์ดังที่บอกว่าไม่ชอบบิดาตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านหนุ่ม "โจอี้ บอย" เองก็เคยนำเอาไปพูดแซวบนเวทีคอนเสิร์ตแห่งหนึ่งมาแล้ว
       
        วันวานที่ผ่านมา(2 ต.ค.)เจ้าตัวพร้อมด้วยคู่หู "แบงค์ เสือใต้" ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "หลวงพี่เท่ง 2" โดยเมื่อถูกถามถึงเรื่องดังกล่าวทั้งสองต่างมีท่าทีอึกอักอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่หนุ่มกอล์ฟจะพูดสั้นๆ ว่า ยังไม่พร้อมที่จะพูดถึงเรื่องนี้เพราะเป็นห่วงแม่ แต่ยืนยันสักวันผมใส่แน่นอน
       
        ""พูดไม่ได้ครับ แม่ผมยังอยู่เหนือ ถ้ามีอะไรเขาจะลำบาก ตัวผมไม่เท่าไหร่หรอก (ที่ไม่อยากพูดเพราะที่ผ่านมาเจอผลกระทบกับตัวเองหรือเปล่า?) ไม่มีอะไร ช่างมันเถอะครับ เอาเป็นว่าผมไม่ได้เข้าข้างเขา แต่ว่าพูดตรงๆ ผมก็ไม่ชอบรัฐบาลชุดนี้เช่นเดียวกับคนอีกหลายล้านคนในประเทศนี้"
       
        "เราทั้งคู่ต่างคิดอย่างเดียวกัน แต่เรื่องบางเรื่องผมยังไม่พร้อมที่จะพูด แต่สักวันครับ สักวันผมใส่แน่นอน ขอโอกาสผมก่อน แต่จะเป็นวันไหนเมื่อถึงวันนั้นฟ้าจะบอกเอง (ยิ้ม)"
       
        เผยเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน แต่ไม่เกี่ยวกับแกรมมี่ฯ เพราะหมดสัญญากันแล้ว ก่อนบอกทำอะไรต้องใจเย็น..."เหตุผลไม่เกี่ยวกับแกรมมี่ครับ ผมออกจากแกรมมี่มาแล้ว เราหมดสัญญา 5 ปี เมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว และไม่ได้ต่อสัญญามาทำงานกันเอง"
       
        "เรื่องนี้ละเอียดอ่อนครับ ผมว่าเดินหมากมันต้องสุขุม ไม่ใช่เดินบุ่มบ่าม เพราะเดินผิดตัวเดียวมันพังทั้งกระดานก็มี วันข้างหน้าผมเดินแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ รอวันดี รออะไรอีกสักหน่อย มันจะมีโอกาสของมัน"
       
        ด้านหนุ่มแบงค์เพื่อนคู่หูให้เหตุผลว่าที่หนุ่มกอล์ฟพูดไม่ได้เพราะยังต้องทำงานกับอีกหลายคน ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีทัศนะคติที่แตกต่างกันไป ก่อนซัดนักการเมืองหน้าเก่าๆ ไม่เคยสร้างประโยชน์อะไรเพื่อประเทศชาติอย่างแท้จริง ขณะที่หนุ่มกอล์ฟเสริมว่ามีแต่พวกหน้าด้าน!
       
        "ผมโตมากี่ปีๆ ก็เห็นหน้านักการเมืองเหมือนเดิมๆ มันก็เลยหยุดอยู่แค่นี้ ที่ผมคิดคือมันน่าจะมีอะไรมากว่านี้ มีคนใหม่ๆ มาบริหาร ไม่ใช่เชาวลิต ไม่ใช่สนั่น ท่านพวกนี้ตั้งแต่ยุคไหนแล้ว พวกเขาควรจะวางมือได้แล้ว ควรให้คนอื่นที่มีความคิด มีอะไรที่ดีกว่าเข้ามาทำงานบ้าง ควรเปิดโอกาสให้คนใหม่ๆ ทำงานบ้าง"
       
        "ข่าวคราวของแต่ละคนก็ไม่ดีอยู่แล้ว ทุกคนมีชนักติดหลังกันหมด ไม่มีความศรัทธา ไม่มีความน่าเชื่อถืออีกต่อไปแล้ว แล้วยังกลับมาทำตัวให้น่าเชื่อถือมันไม่ได้เรื่องครับ เชื่อว่าทุกคนต่างก็รู้ ไม่ต้องถาม การเมืองมันวนเวียนอยู่อย่างนี้"
       
        "เหมือนพายเรือในบ่อ ก่อนหน้านี้ผมเคยแต่งเพลงเสียดสีการเมืองครับ ไปฟังดีๆ มีอยู่ตลอด มีเสียดสีมีเหน็บแนมตลอด มีคนทำแต่ไม่ค่อยมีคนฟัง (หัวเราะ) มีกัดจิกตลอด อันไหนที่ทำให้ผมไม่มีความสุขผมก็ระบายออกในเพลงบ้างก็มี"
       
        พูดจบ หนุ่มกอล์ฟก็พูดขึ้นมาว่า..."แต่เดี๋ยวอัลบั้มหน้าจะทำ เอาซะหน่อยครับ" ก่อนที่หนุ่มแบงค์จะออกปากเรียกร้องเพื่อนร่วมวงการบันเทิงที่ยังเป็นพลังเงียบอยู่ ให้ก้าวออกมาแสดงจุดยืนได้แล้ว..."ออกตัวเถอะครับ เปิดตัวเถอะครับ เราคิดยังไง เรามีสิทธิเพราะประเทศนี้คือประชาธิปไตยของจริง ทุกคนมีสิทธิที่จะคิดแตกต่างได้ มันไม่แปลก จริงๆ ผมคิดจะขึ้นเวทีพันธมิตรนะ อยากไปครับ"
       
        เมื่อผู้สื่อข่าววกกลับมาถามหนุ่มกอล์ฟ เรื่องทะเลาะกับหนุ่มโอ๊คอีกครั้ง เจ้าตัวก็อึกอักออกอาการหนักใจก่อนตอบปัดสั้นๆ ว่า..."ผมยังตอบไม่ได้จริงๆ จะถามเรื่องผลกระทบกับชีวิตเหรอ ผมเคยตอบไปแล้วนี่ครับ..." ก่อนจะขอตัวเดินจาก แต่ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับก๊วนเพื่อนแร๊พวง "บุดด้า เบลส"
       
        โดยในระหว่างที่มีการพูดคุยกันอยู่นั้น เพื่อนๆ ของหนุ่มกอล์ฟก็แซวขึ้นว่า แผลที่โดนกรีดหายรึยัง? ทำเอาเพื่อนทุกคนถึงกับร้องกันเสียงหลง ก่อนที่ผู้ถูกถามจะตอบแบบอิดออดว่า.."แผลเก่าเหรอครับ แผลเก่าสบายดีครับ (ยิ้ม) แผลไม่ลึกครับ หายภายในอาทิตย์เดียว"
       
        ด้านหนุ่ม "อุ๋ย บุดด้า เบลส" ก็สวนขึ้นทันควันว่า ตกลงคุณโดนกรีดมาจริงๆ เหรอครับ? ทำเอาหนุ่มกอล์ฟตลกกลบเกลื่อน จนหนุ่มแบงค์รีบแก้ตัวให้ว่า..."แผลเก่าแต่ไม่ได้บอกว่าโดนอะไร (หัวเราะร่วน)"

มีลิงค์ให้สัมภาษณ์ด้วย

http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000116654---------------------------------------

อืมมม์ โอ๊กเค้าไปกรีดหน้ากอล์ฟจริงๆเหรอคะ  เรื่องนี้ได้ยินมาเลาๆ นานแล้ว แต่ไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง   


กอล์ฟเค้าก็ตัวใหญ่มากเลยะนะคะ โอ๊กช่างกล้า 

ถ้าเห็นว่าไม่เกี่ยวกับการเมืองก็ลบได้นะคะ 

บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 02-10-2008, 16:28 »

^
^
^
อย่างไอ้โอ๊กอ๊ากน่ะ ถ้าไปคนเดียวมีรึจะกล้า

เห็นว่าไปกันเป็นสิบ (Gard เพียบ)

แต่ที่แน่ๆ ข่าวของอีซ้อ 7 เนี่ยแม่นจริงๆ พับผ่าเหอะ 

ตั้งแต่เรื่องเบลโลแระ มาเนี่่ย เรื่อง สองสิงห์อีก 555
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
หน้า: [1]
    กระโดดไป: