ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
21-04-2021, 02:26
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  กากเดนการเมือง น้ำเน่า หนอนชอนไช พรรคพลังมหาโจร อ้างจริยธรรมพรรค มันมีด้วยเหรอวะ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
กากเดนการเมือง น้ำเน่า หนอนชอนไช พรรคพลังมหาโจร อ้างจริยธรรมพรรค มันมีด้วยเหรอวะ  (อ่าน 600 ครั้ง)
เบื่อไอ้เหลี่ยม
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 389


« เมื่อ: 30-09-2008, 10:58 »

ตามข่าวนะครับ

 นายสุขุมพงศ์ โง่นคำ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองเลขาธิการพรรคพลังประชาชน เห็นว่ายังไม่มีความจำเป็นที่จะนำกรณีของ ร.ท.กุเทพ ใสกระจ่าง โฆษกพรรคพลังประชาชน เข้าสู่การพิจารณาของคณะกรรมการจริยธรรมพรรค หลังออกมาแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับการจัดสรรตำแหน่งทางการเมืองในคณะรัฐบาล ที่มีนายยงยุทธ ติยะไพรัช อดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชาชน เข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้ไม่เหลือความเป็นพรรค เพราะเชื่อว่าเรื่องนี้จะสามารถพูดคุยทำความเข้าใจกันได้ และการออกมาวิพากษ์วิจารณ์ของ ร.ท.กุเทพ ในครั้งนี้ ก็อาจเป็นเพราะความเข้าใจผิด
        นอกจากนี้ นายสุขุมพงศ์ เปิดเผยด้วยว่า ทุกวันอังคารจะมีการประชุม ส.ส.ของพรรค เพื่อทำความเข้าใจระหว่าง ส.ส. โดยจะมีการแบ่ง ส.ส.ออกเป็นกลุ่ม โดยมีรัฐมนตรีว่าการ และรัฐมนตรีช่วยว่าการ เป็นพี่เลี้ยงเพื่อให้ง่ายต่อการดูแล ทั้งนี้ แนวคิดดังกล่าวเป็นไปตามความต้องการของนายกรัฐมนตรี ที่ต้องการให้ ส.ส.ของพรรคมีความกลมเกลียวกันมากขึ้น

ขอถามหน่อยว่า จริยธรรมของพรรคนี้ มันระบุว่าไงวะ  อยากรู้จริยธรรมของพวกโจรเจงๆๆๆๆๆๆๆๆว่ะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: