ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
15-04-2021, 07:41
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  สส สก สข กร่าง ที่ร้าน ไม้เอก การุน โหสกุล นั่นเอง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
สส สก สข กร่าง ที่ร้าน ไม้เอก การุน โหสกุล นั่นเอง  (อ่าน 4100 ครั้ง)
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« เมื่อ: 29-09-2008, 07:04 »

 

ดูข่าว  สรยุทธ เมื่อกี้

สส สข สก  บุกร้านไม้เอก

หวัง  พาเด็กกลับไป เครม ข้างนอก แต่เด็กไม่เล่นด้วย 

เลยหวัง จะเอาผิดทางกฏหมาย เล่นงาน ร้าน


    เด๋วมาต่อกัลลล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-09-2008, 06:45 โดย หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ » บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #1 เมื่อ: 29-09-2008, 08:33 »

อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะ
บันทึกการเข้า
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 30-09-2008, 06:47 »

อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะอ้างถึง
เปิดเผยมาแล้วฮะ พี่จ๊ะ ไม่ใช่ใครที่ไหน   ไอถ่***นั่นเอง    
ที่แท้ เก่ง การุณ ชงเรื่องให้ตรวจ ร้านไม้เอก
   
โดย ข่าวสด วัน จันทร์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2551 00:00 น.
   กรณี ที่ทางคณะกรรมาธิการ ทำหนังสือให้สน.โชคชัย เข้าไปตรวจสอบร้านไม้เอก (นารีเริงระบำ) ว่ามีการกระทำผิดกฎหมายโดยการโชว์ลามก-ค้าประเวณี

ร้านไม้เอก (นารีเริงระบำ)
ร้านไม้เอก (นารีเริงระบำ)
เมื่อวันที่ 29 ก.ย. นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน ส.ส. ประจวบคีรีขันธ์ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ การตำรวจ สภาผู้แทนราษรฎร กล่าวถึงกรณีที่ทางคณะกรรมาธิการ ทำหนังสือให้สน.โชคชัย เข้าไปตรวจสอบร้านไม้เอก (นารีเริงระบำ) ริมถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบด่วนถนนรามอินทรา-อาจณรงค์ เขตลาดพร้าว ว่า มีการกระทำผิดกฎหมายโดยการโชว์ลามก-ค้าประเวณี ว่า การตรวจสอบเรื่องนี้ เริ่มต้นจาก นายการุณ โหสกุล ส.ส กทม. พรรคพลังประชาชน ที่ เป็นสมาชิกในกรรมาธิการการตำรวจ แจ้งว่าร้านอาหารดังกล่าวนี้มีการทำผิดกฎหมาย และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ ซึ่งในฐานะกรรมาธิการ เมื่อมีการร้องเรียนเข้ามา ก็ต้องมีการตรวจสอบว่ามีข้อเท็จจริงอย่างไร จึงได้ทำหนังสือไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย เข้าไปตรวจสอบตามกระบวนการ โดยเป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องพิสูจน์ว่าทางร้านอาหารทำผิดจริงหรือ ไม่ ยืนยันว่า ทางกรรมาธิการ ไม่ได้ใช้อำนาจหน้าที่ในการกลั่นแกล้งประชาชน และไม่มีส.ส.หรือส.ก.คนใดของพรรคประชาธิปัตย์เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แน่

ประธานคณะกรรมาธิการ การตำรวจ สภาผู้แทนราษรฎร กล่าวต่อว่า เรื่องนี้ตนได้พูดคุยกับ นายการุณ ในฐานะกรรมาธิการฯที่ส่งเรื่องให้ตรวจสอบ ซึ่งได้ขอให้นายการุณชี้แจงรายละเอียดที่เกิดขึ้นให้สื่อมวลชนรับทราบ ซึ่งนายการุณยืนยันว่าพร้อมชี้แจงกับสื่อมวลชน และในฐานะประธานกรรมาธิการชุดนี้ ก็พร้อมให้ตรวจสอบเช่นกัน


 

http://news.sanook.com/social/social_307667.phpขอให้สมพรปากนะครับพี่จ๊ะ

บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #3 เมื่อ: 30-09-2008, 07:31 »

อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะ


หนอนฯ เอ๋ยยย....
ด้วยสติปัญญา 'โยนีมด' จะสามารถสืบหาว่า สส. สก. สข. กร่าง ใช้'อำนาจเป็นธรรม' พรรค์นั้น เป็นคนของพรรคการเมืองใด....?
ถ้าหนอนฯ ไม่'สองมาตราฐาน' หรือ ไม่เอาเรื่องพวกเดียวกัน ก็คงจะรู้แล้วว่าเป็นพรรคการเมืองใด

และนำมาเปิดเผยให้คนในนี้รู้บ้าง เพื่อจะได้ช่วยกันสาปแช่งอีกหลายแรง.....ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
May The Force Be With You
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


ขอพลังสถิตย์กับท่าน


« ตอบ #4 เมื่อ: 30-09-2008, 07:56 »

อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะ

แช่งพรรคของพ่อตัวเองแบบนี้    เป็นลูกที่เนรคุณจริงจริง   
บันทึกการเข้า

"เจไดที่ฉลาดมากๆ คนหนึ่งเคยบอกข้าไว้ว่าเราไม่จำเป็นต้องชนะ แต่เราต้องสู้"
phutorn connection
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 263« ตอบ #5 เมื่อ: 30-09-2008, 09:46 »

อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะ

........ ไม่รู้ว่าป่านนี้จะตื่นมารับ...............ความจริงวันนี้..........ได้หรือยัง
บันทึกการเข้า

หลังจาก วาทะ"บกพร่องโดยสุจริต"ของอาชญากรหนีคดี ประชาชนได้ให้โอกาส แต่ไม่เคยได้ให้อภัยคนคนนี้

หลายคนบอกว่าสิ่งที่ทักษิณทำก็เหมือนนักธุรกิจคนอื่นๆนั่นแหละ ไม่ว่าหนีภาษี ซุกหุ้น ซื้อนักการเมืองเป็นพวก แต่สิ่งที่คนเหล่านั้นลืมมองคือ ทักษิณมีอำนาจ นอกเหนือจากเงินทองในขณะที่นักธุรกิจคนอื่นไม่มี อำนาจที่สามารถชี้เป็นชี้ตายข้าราชการ อำนาจในการใช้กฏหมาย อำนาจในการตรากฏหมาย แต่สิ่งที่ทักษิณมีเหมือนนักธุรกิจคนอื่น คือ ความโลภ เมื่อความโลภรวมกับอำนาจ และสิ่งที่ทำร้ายทักษิณในปัจจุบันคือ ความโลภนี่เอง
paper punch
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 672« ตอบ #6 เมื่อ: 30-09-2008, 10:13 »

อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะ

เฉลยแล้ว
พรรคที่จ๊ะแช่งก็คือ พรรคพลังประชาชน นี่เอง

สาธุ ขอให้สมพรปาก
 
บันทึกการเข้า

LOVE CHANGES EVERYTHING...
eAT
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,066« ตอบ #7 เมื่อ: 30-09-2008, 11:00 »

"สส.การุณ"โผล่ท้าลัน โต้เบ่งผับ แต่ยกคณะไปจริง

จี้ดูวงจรปิด-ผิดจ่าย1ล. ชี้ทำตามหน้าที่-ไม่รังแก ตร.แจงเร่งสอบให้กมธ.

http://www.matichon.co.th/khaosod/view_news.php?newsid=TUROd01ERXdNVE13TURrMU1RPT0=&sectionid=TURNd01RPT0=&day=TWpBd09DMHdPUzB6TUE9PQ==

"การุณ โหสกุล"เปิดตัวยอมรับ เป็นคนร้องเรียน"ร้านไม้เอก" 4 ข้อกล่าวหา ยอมรับนำคณะส.ส.-ส.ก.ไปที่ร้านจริงในคืนเกิดเหตุ แต่ไปตรวจสอบตามที่ได้บัตรสนเท่ห์มา โต้เสียงแข็งเปล่าไปซื้อบริการทางเพศสาวๆ ในร้าน ท้าให้เปิดวงจรปิดพิสูจน์ความจริง หากมีภาพไปคุยกับสาวหรือทะเลาะกับใคร ยินดีจ่ายค่าเสียหาย 1 ล้าน ยันทำตามหน้าที่ส.ส. ไม่ได้ใช้อำนาจขู่เข็ญกลั่นแกล้งใคร ทางด้านผกก.สน.โชคชัย เจ้าของท้องที่ เผยได้รับหนังสือจากกรรมาธิการการตำรวจมาให้ตรวจสอบร้านดังกล่าวจริง ยืนยันได้แน่ชัดแล้ว 1 ประเด็น คือมีใบอนุญาตถูกต้อง ที่เหลือยังไม่รู้ผล

จากกรณีที่ผู้ดูแลร้านอาหารไม้เอก (นารีเริงระบำ) ตั้งอยู่บริเวณริมถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบด่วนถนนรามอินทรา-อาจณรงค์ เขตลาดพร้าว กทม. ได้ร้องเรียนกับหนังสือพิมพ์ข่าวสดว่า ถูกกลุ่มนักการเมืองชื่อดังนำทีมส.ส.และส.ก.ของกทม.กลั่นแกล้ง เนื่องจากไม่พอใจที่พนักงานสาวโคโยตี้ของทางร้านไม่ยินยอมออกไปข้างนอกด้วย จนมีการเอ่ยอาฆาตกันไว้ ทั้งตอนขอตรวจค้นอาวุธก่อนเข้าร้าน ก็แสดงความกร่างออกมาจนทางร้านต้องยอมปล่อยให้เข้าไป ซึ่งต่อมาทางคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ได้มีหนังสือถึงสน.โชคชัย ให้ตรวจสอบร้านดังกล่าวโดยอ้างว่า ได้กระทำผิดกฎหมายหลายข้อ สงสัยจะเป็นรายการกลั่นแกล้งกัน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 ก.ย. พล.ต.ต.วิมล เปาอินทร์ ผบก.น.4 กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ภายหลังที่คณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร มีหนังสือส่งมาที่บก.น.4 เพื่อให้ตรวจสอบสถานบริการชื่อไม้เอก ก็ได้สั่งการไปยังพ.ต.อ. กัมปนาท โสภโณดร ผกก.สน.โชคชัย ให้ตรวจสอบสถานบริการดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่า ร้านดังกล่าวมีใบอนุญาตเปิดสถานบริการถูกต้องตามกฎหมาย ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องอื่นๆ ขณะนี้ทางสน.โชคชัยกำลังตรวจสอบและทำรายงานเสนอเข้ามาที่บก.น.4 ภายในวันที่ 1 ต.ค.นี้ โดยหลังจากตรวจสอบทางบก.น.4 จะทำเรื่องชี้แจงและเสนอไปยังคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ให้รับทราบข้อเท็จจริงต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับหนังสือที่ทางคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ส่งมาให้ทางบก.น.4 ตรวจสอบสถานบริการไม้เอกนั้น เป็นการทำหนังสือด่วนที่สุด ลงวันที่ 14 ก.ย.2551 โดยให้ตรวจสอบสถานบริการไม้เอก 4 เรื่องด้วยกัน ประกอบด้วย 1.มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ 2.ปล่อยให้เด็กและเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการหรือไม่ 3.เปิดและปิดตามเวลาที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ 4.มีการลักลอบขายบริการทางเพศหรือไม่ ลงชื่อแนบท้าย นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร และนายการุณ โหสกุล เลขานุการคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษรฎร เปิดเผยถึงกรณีที่ทางคณะกรรมาธิการทำหนังสือให้สน.โชคชัย เข้าไปตรวจสอบร้านไม้เอกว่า การตรวจสอบเรื่องนี้ เริ่มต้นจากนายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. พรรคพลังประชาชน ที่เป็น 1 ในกรรมาธิการการตำรวจ แจ้งว่าร้านอาหารดังกล่าวนี้มีการทำผิดกฎหมาย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ ซึ่งในฐานะกรรมาธิการ เมื่อมีการร้องเรียนเข้ามา ก็ต้องมีการตรวจสอบว่ามีข้อเท็จจริงอย่างไร จึงได้ทำหนังสือไปยังสน.โชคชัย ให้ไปตรวจสอบตามกระบวนการ โดยเป็นเรื่องที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องพิสูจน์ว่าทางร้านอาหารทำผิดจริงหรือไม่ ยืนยันว่าทางกรรมาธิการไม่ได้ใช้อำนาจหน้าที่ในการกลั่นแกล้งประชาชน และไม่มีส.ส.หรือส.ก.คนใดของพรรคประชาธิปัตย์เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่

ประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร กล่าวต่อว่า เรื่องนี้ตนได้มีการพูดคุยกับนายการุณ ในฐานะกรรมาธิการที่ส่งเรื่องให้ตรวจสอบ ได้ขอให้นายการุณชี้แจงรายละเอียดที่เกิดขึ้นให้สื่อมวลชนรับทราบ ซึ่งนายการุณยืนยันว่าพร้อมชี้แจงกับสื่อมวลชน และในฐานะประธานกรรมาธิการชุดนี้ ก็พร้อมให้ตรวจสอบเช่นกัน

ทางด้านนายการุณ เปิดเผยว่า ยอมรับว่าเป็นผู้ทำหนังสือยื่นไปถึงประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจจริง เพราะได้รับการร้องเรียนว่าร้านดังกล่าวมีการกระทำที่ผิดกฎหมาย 4 ประการ ถือว่าเป็นไปตามอำนาจหน้าที่ของตนที่เป็นส.ส.และเป็นกรรมาธิการการตำรวจ เมื่อมีเรื่องร้องเรียนมีการกระทำผิดกฎหมาย ย่อมมีสิทธิที่จะส่งเรื่องเข้าสู่คณะกรรมาธิ การเพื่อพิจารณา และหนังสือที่ส่งไปยังสน.ท้องที่ก็เป็นไปตามขั้นตอน ไม่ได้ไปบังคับขู่เข็ญหรือใช้อำนาจกลั่นแกล้งร้านดังกล่าว เพียงแต่เป็นหนังสือแจ้ง หากเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่ามีการกระทำความผิดต้องดำเนินการ โดยไม่เกี่ยวกับตนแต่อย่างใด

นายการุณ กล่าวว่า สำหรับข้อเท็จจริงในคืนเกิดเหตุ ยอมรับว่าได้ไปสถานที่ดังกล่าวจริง โดยก่อนหน้านี้ได้นั่งรับประทานอาหารกับพรรคพวกอยู่ที่ร้านเรือนปั้นหยา และได้นำเรื่องบัตรสนเท่ห์ที่ร้องเรียนถึงร้านดังกล่าวมาพูดคุยกัน เมื่อคุยไปคุยมาทราบว่าร้านไม้เอกอยู่ในละแวกเดียวกัน จึงชักชวนกันไปดูว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ตนไปถึงที่นั่นประมาณเที่ยงคืนถึงตีหนึ่ง แต่อยู่ได้เพียง 10 นาที เพราะข้างในสูบ"บารากู่" ซึ่งตนแพ้ควันจึงได้ออกมา อย่างไรก็ตาม ในร้านดังกล่าวมีพนักงานแต่งตัวที่เข้าข่ายอนาจารอยู่เต็มไปหมด รวมทั้งเป็นสถานที่เต้นรำที่คนหลายคนดื่มสุราและเต้นรำอยู่ในนั้น

นายการุณ กล่าวว่า หลังจากกลับมา ตนจึงทำหนังสือถึงประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ เพื่อขอให้ตรวจสอบ ส่วนที่มีข่าวว่ามีส.ส.และส.ก.ไปกร่างและขอซื้อบริการนั้น ตนไม่ทราบ เพราะไม่มีความจำเป็นต้องไปซื้อบริการในสถานที่แบบนั้น ขอให้สังคมติดตามดูเนื่องจากสถานบริการเช่นนี้ต้องมีโทรทัศน์วงจรปิด ขอให้เปิดดูเหตุการณ์ทั้งหมด หากเห็นว่าตนเข้าไปพูดคุยกับผู้หญิงหรือมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับใคร ตนพร้อมที่จะจ่ายเงินให้เป็นค่าเสียหายจำนวน 1 ล้านบาท และเรียกร้องให้ร้านดังกล่าวดำเนินคดีกับตนอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกันหากร้านทำผิดกฎหมายและตนในฐานะส.ส.ทราบข้อมูล ก็จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน

นายการุณ กล่าวถึงกรณีคนในกลุ่มที่ไปด้วยกันโวยวายพนักงานรปภ.ของร้านเพราะมาขอตรวจอาวุธว่า ไม่ได้โวยวาย พนักงานของร้านก็ไม่ได้ตรวจอาวุธตนและเพื่อน แขกคนอื่นๆ ที่มาเที่ยวก็ไม่ได้มีการตรวจอาวุธ พอเข้าไปในร้านตนก็ไปเดินดู แล้วก็นั่งอยู่ตรงเคาน์เตอร์แค่ 1 นาที แล้วก็ลุกขึ้นยืน ไม่ได้นั่งกินอะไรเลย ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ที่ไปด้วยกันตนไม่แน่ใจว่าไปคุยกับใครหรือไม่ เพราะมัวแต่สังเกตสภาพร้าน ส่วนที่มีการอ้างว่า เจ้าของร้านเข้ามาเคลียร์นั้น ตนเพิ่งไปครั้งแรก ไม่รู้จักใคร ส่วนจะมาเคลียร์กับเพื่อนในกลุ่มหรือไม่ ตนไม่แน่ใจ แต่เป็นธรรมดาที่ลูกค้าเข้าร้านคงต้องมีพนักงานมาต้อนรับบ้าง แต่ไม่ได้มีการเข้ามาคุยกับตนแน่ ยืนยันว่า ยินดีให้ตรวจสอบ และถ้าผิดก็พร้อมรับผิด

----------------
หึๆๆๆ มันะแถอะไรต่อ พวกหมาเดินตามาทางหมาเดินนี่
บันทึกการเข้า
Ammika
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 167


หนูไม่ใช่ลิงนะจ๊ะ


« ตอบ #8 เมื่อ: 30-09-2008, 11:23 »

ให้มันจบสิ้นไปทั้งพรรคทั้งคน
บันทึกการเข้า

เบื่อไอ้ปึ้ด...จริงๆ
มารุจัง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,761


@^____^@


« ตอบ #9 เมื่อ: 30-09-2008, 11:23 »

"สส.การุณ"โผล่ท้าลัน โต้เบ่งผับ แต่ยกคณะไปจริง

จี้ดูวงจรปิด-ผิดจ่าย1ล. ชี้ทำตามหน้าที่-ไม่รังแก ตร.แจงเร่งสอบให้กมธ.

http://www.matichon.co.th/khaosod/view_news.php?newsid=TUROd01ERXdNVE13TURrMU1RPT0=&sectionid=TURNd01RPT0=&day=TWpBd09DMHdPUzB6TUE9PQ==

นายการุณ กล่าวถึงกรณีคนในกลุ่มที่ไปด้วยกันโวยวายพนักงานรปภ.ของร้านเพราะมาขอตรวจอาวุธว่า..........................................
.............................................. ส่วนจะมาเคลียร์กับเพื่อนในกลุ่มหรือไม่ ตนไม่แน่ใจ แต่เป็นธรรมดาที่ลูกค้าเข้าร้านคงต้องมีพนักงานมาต้อนรับบ้าง แต่ไม่ได้มีการเข้ามาคุยกับตนแน่ ยืนยันว่า ยินดีให้ตรวจสอบ และถ้าผิดก็พร้อมรับผิด

----------------

มีใครเชื่อคำพูดตรงสีแดงของมันบ้างเนี่ย
 
บันทึกการเข้า


ประชาธิปไตย มิได้จบอยู่แค่การเลือกตั้ง
ปล.รูปจากเวบ ผจก.
login not found
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,523« ตอบ #10 เมื่อ: 30-09-2008, 11:27 »

มีใครเชื่อคำพูดตรงสีแดงของมันบ้างเนี่ย
 

ต้องถามก่อนว่า ตอนนี้แม่มันตายหรือยัง
 
บันทึกการเข้า
สวิส
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 78


« ตอบ #11 เมื่อ: 30-09-2008, 11:30 »

พรรคนี้มัน กระ hian กระหือรือ กระเสียว กระสัน กันทั้งพรรคเลยวุ้ย! ตั้งแต่นายใหญ่พลัดถิ่น ทนายตาเหล่

นอมินีหน้าหมูในหัวก็มีแต่เรื่องพรรค์นั้น มิน่าล่ะพวก นปก. (แนวร่วม เป็ด ไก่) เอะอะก็ชุมนุมสนามหลวง

สงสัยจะได้แว๊บไปเสพเมถุนกับผีขนุนนั่นเอง ฮ่าๆๆๆๆ      
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-09-2008, 11:32 โดย สวิส » บันทึกการเข้า
egoman
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 120« ตอบ #12 เมื่อ: 30-09-2008, 11:32 »

ไม่รู้เลื่อกไอ้นี่เข้ามาทำไม แต่รู้ว่ามันมืออ่อนตืนอ่อน
เพื่อขอเสียงชาวบ้าน เหมือนพวกลิเก นะ ไอ้นี่ม้นเลวจริง ๆๆ ครับ
พี่น้อง 
บันทึกการเข้า
eAT
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,066« ตอบ #13 เมื่อ: 30-09-2008, 11:35 »

มีใครเชื่อคำพูดตรงสีแดงของมันบ้างเนี่ย
 

มี ยืนยันว่ามีแน่นอน คงไม่ต้องบอกว่าใครนะ
พวกเดินตามทางหมาเดิน มีอยู่พอสมควร
จริงไหม!!
บันทึกการเข้า
(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,026« ตอบ #14 เมื่อ: 30-09-2008, 11:40 »

ปู่ชัยไงครับ ยืนยันว่าไอ้เชี่ยการุณเป็นคนดี
"เจอผู้หลักผู้ใหญ่ ยกมือไหว้ทุกครั้ง"...........เอิ้กกกกกกกกก

 
บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
PK
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65« ตอบ #15 เมื่อ: 30-09-2008, 11:49 »

กรณีกระโดดถีบและด่าทออย่างสถุลที่ัรัฐสภา  และอีกหลายต่อหลายเหตุการณ์ที่เคยเป็นข่าวมากมาย
สามารถนำมาใช้เป็นบรรทัดฐานในการพิจารณาความน่าเชื่อถือในสิ่งที่นายถ่***สกุลให้ข่าวครั้งนี้

 


บันทึกการเข้า
kara - kasung
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 97« ตอบ #16 เมื่อ: 30-09-2008, 11:57 »

 เขานั้นหรือ ชื่อการุณ สกุลโห
เป็นจิ๊กโก๋ ทำโชว์บู๊ ดูเข้มแข็ง
พูดปากพล่อย ถ่อ.ย สถุล ชอบรุนแรง
คนใจบาป เคยสาปแช่ง..แม่..ง  มันเอง

บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 30-09-2008, 12:05 »

เขานั้นหรือ ชื่อการุณ สกุลโห
เป็นจิ๊กโก๋ ทำโชว์บู๊ ดูเข้มแข็ง
พูดปากพล่อย ถ่อ.ย สถุล ชอบรุนแรง
คนใจบาป เคยสาปแช่ง..แม่..ง  มันเองจริงๆเค้าชื่อ ทารุณ โหดสถุล ต่างหาก 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 30-09-2008, 12:11 »

แปลกแต่จริง  ผมแปะข่าวนี้ตั้งแต่เมื่อเช้า  ตอนสายๆ พี่จ๊ะวกเข้ามาตอบ กระทู้อื่นๆ แต่ไม่ยอมเข้ามาตอบกระทู้นี้ ฮ่าๆๆๆ

มันแปลกดีนะ 
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #19 เมื่อ: 30-09-2008, 12:48 »

แปลกแต่จริง  ผมแปะข่าวนี้ตั้งแต่เมื่อเช้า  ตอนสายๆ พี่จ๊ะวกเข้ามาตอบ กระทู้อื่นๆ แต่ไม่ยอมเข้ามาตอบกระทู้นี้ ฮ่าๆๆๆ

มันแปลกดีนะ 

ก็เข้าตัวไปเรียบร้อย (ตอนแรก คงนึกว่าเป็นพวก ปชป. เลยกะเล่นเต็มที่) 

หลักฐานตามข้างล่าง 
อ่ะจิงดิ๊...พรรคไหนที่ทำแย่ๆแบบนี้ ขอแช่งให้แฟ๊บนิรันด์กาลเลยอ่ะ
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
OMEGA
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 233« ตอบ #20 เมื่อ: 30-09-2008, 13:31 »


ก่อนนี้สส.อยากดังต้องตีฝีปากเก่งแบบสมัคร เฉลิม
เดี๋ยวนี้เอาความเฮี่ยนำหน้ากันซะแล้ว พ่อคุณเอ้ย..
บันทึกการเข้า

The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #21 เมื่อ: 30-09-2008, 13:48 »

คำไหนคำนั้น......จ๊ะขอสาปแช่งพรรคพลังประชาชนให้ล่มจมด่วนเลย เพี๊ยงงงงงงงงงงงงงงง


และขอให้พรรคเพื่อไทยจงเจริญ!!
บันทึกการเข้า
ooo
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 670


« ตอบ #22 เมื่อ: 30-09-2008, 14:13 »

ในเมื่อคนกรุงฯยังเลือกคนแบบนี้เป็นสส.

คราวหน้า คราวหลัง ก็อย่าไปว่าคนตจว. เขาเลย

เชอะ ! คิดจะปฎิรูปการเมืองใหม่...
บันทึกการเข้า
sun_097
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


« ตอบ #23 เมื่อ: 30-09-2008, 14:14 »

คำไหนคำนั้น......จ๊ะขอสาปแช่งพรรคพลังประชาชนให้ล่มจมด่วนเลย เพี๊ยงงงงงงงงงงงงงงง

และขอให้พรรคเพื่อไทยจงเริญ!!
ก็ยังแถไปเรื่อยได้เนาะคนเรา คนจริงกล้าทำกล้ารับสิครับ เดี๋ยวมันก็ล่มจมไปทุก ๆ พรรคที่จ๊ะตามเลียหรอก 
ไม่รุ้ว่าไม่มีสมอง (โง่) ไม่มีสามัญสำนึก ไม่มีจริยธรรม หรือไม่มี... อะไรดีเนี่ย 
บันทึกการเข้า
WINDOM
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16


« ตอบ #24 เมื่อ: 30-09-2008, 15:22 »

ไอ้เก่ง การุณ  นี่มัน ตัว *** เลย

  มัน เป็น สส. เขตดอนเมือง  พี่ชาย ผมอยู่เขตนั้น พูดถึง วีรกรรม ของมันให้ รับรุ้รับทราบมานานแล้ว

  มัน อยู่ในเขตตัวสร้างภาพเลย  เวลาจะเลือกตั้ง ยกมือไหว้ แม้แต่หมา

  ชอบ นั่งแดกเหล้า กัน วินมอร์ไซ   ประจำ

 สร้างภาพสุด ๆ ทั้งที่ตัวมัน แม่ง***


 
บันทึกการเข้า
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #25 เมื่อ: 30-09-2008, 15:48 »

ในเมื่อคนกรุงฯยังเลือกคนแบบนี้เป็นสส.

คราวหน้า คราวหลัง ก็อย่าไปว่าคนตจว. เขาเลย

เชอะ ! คิดจะปฎิรูปการเมืองใหม่...

ขอตัวเลขคนกรุงเทพฯ แท้ ๆ หน่อยครับ ไม่รวมที่มีมาต่างจังหวัดมาอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ นะครับ
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #26 เมื่อ: 30-09-2008, 16:42 »

ก็ยังแถไปเรื่อยได้เนาะคนเรา คนจริงกล้าทำกล้ารับสิครับ เดี๋ยวมันก็ล่มจมไปทุก ๆ พรรคที่จ๊ะตามเลียหรอก 
ไม่รุ้ว่าไม่มีสมอง (โง่) ไม่มีสามัญสำนึก ไม่มีจริยธรรม หรือไม่มี... อะไรดีเนี่ย 


ฮ่าๆๆๆ กรุณาอย่าเหมารวมยกเข่งซิค่ะคุณน้องขา ใครผิดก็ว่ากันตามเนื้อผ้าน๊ะถูกต้องแล้ว แต่ไม่ใช่เหมารวมว่าคนทั้งพรรคจะเลวเหมือนกันหมด...ถ้างั้น เทพเทือก บัญญัติ อาคม ชวน ที่ล้วนแล้วแต่เคยก่อวีรเวรเรื่องที่ดินสปง.  ปรส.  กฏหมายขายชาติ 11 ฉบับ...นี่มันก็ต้องล้างทั้งพรรคไหม!?!
บันทึกการเข้า
Matahari
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 228« ตอบ #27 เมื่อ: 30-09-2008, 17:02 »

อ้างถึง
คำไหนคำนั้น......จ๊ะขอสาปแช่งพรรคพลังประชาชนให้ล่มจมด่วนเลย เพี๊ยงงงงงงงงงงงงงงง

และขอให้พรรคเพื่อไทยจงเริญ!!


    ใช่แล้วพรรคพลังประชาชนให้ล่มจมด่วนเลย ............
    และพรรคเพื่อใทยให้จงมีเริมมันกินจนพรรคมันล่มสลายตายหมด
   แหมเห็นด้วยวะ เบือกหน้าโง่วันนี้มันพุดถุก  จริง แหมเพิ่งวันนี้เห็นมันฉลาดวะ
บันทึกการเข้า
Matahari
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 228« ตอบ #28 เมื่อ: 30-09-2008, 17:06 »

อ้างถึง
ฮ่าๆๆๆ กรุณาอย่าเหมารวมยกเข่งซิค่ะคุณน้องขา ใครผิดก็ว่ากันตามเนื้อผ้าน๊ะถูกต้องแล้ว แต่ไม่ใช่เหมารวมว่าคนทั้งพรรคจะเลวเหมือนกันหมด...ถ้างั้น เทพเทือก บัญญัติ อาคม ชวน ที่ล้วนแล้วแต่เคยก่อวีรเวรเรื่องที่ดินสปง.  ปรส.  กฏหมายขายชาติ 11 ฉบับ...นี่มันก็ต้องล้างทั้งพรรคไหม!?! 
ข้อความเมื่อ: วันนี้ เวลา 15:48ข้อความโดย: Solidus 


    อ้าวหมาตัวไหนมันยกย่องปชป เหรอ เห็นพรรคแกมันหาดีไม่เจอวะ ทุกวันนี้ก็กัดกันสมองไม่มี ต้องรอนายสั่ง ขนาดนายกยังแค่ตัวประกอบ ลุกพรรคก็ช้างม้าลาควายรอนายสั่งซ้ายสั่งขาว แหมอ้ายเบื๊อกทำแกล้งโง่ ตัวมันก็ไม่ต่างพวกมันวะ555555555 พรรคสารเลว มันก็เลวมีแต่คนสารเลวกัดกันอย่างกะหมา แดกกันอย่างกะไม่เคยแดกมาก่อน  ถ่***อย่างกะพ่อแม่มันไม่สอน
         
บันทึกการเข้า
ชัย คุรุ เทวา โอม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,846


สมัครรักแมว แต่ผมรัก Cat


« ตอบ #29 เมื่อ: 30-09-2008, 17:14 »

เน่าทั้งพรรค

คนแถวไหนเลือกไอ้หมอนี่เป็น ส.ส.วะ

มีสมองคิดหรือไม่ 555
บันทึกการเข้า

"...สิ่งที่มนุษย์เราหวงแหนที่สุดก็คือชีวิต และก็เป็นสิ่งที่ให้แก่เขาเพื่อดำรงอยู่ได้แต่เพียงครั้งเดียว เขาจักต้องดำรงชีวิตอยู่เพื่อที่ว่าจะไม่ต้องทรมานใจด้วยความโทมนัสว่าวันเดือนปีที่ผ่านไปนั้นปราศจากจุดหมาย จักต้องไม่มีความรู้สึกอับอายว่าตนมีอดีตอันต่ำต้อยด้อยคุณค่า ชีวิตเช่นนี้ เมื่อตายลงก็สามารถพูดได้ว่าชีวิตของฉัน และพลังกายพลังใจทั้งหมดของฉันได้อุทิศให้แก่อุดมการณ์ที่ดีงามที่สุดแล้วในโลกนี้ นั่นคือการต่อสู้เพื่อกอบกู้อิสรภาพของมนุษย์..."

คำรำพัน ณ สุสานสหายผู้เสียสละในการต่อสู้ปฏิวัติ จากนวนิยายโซเวียตยอดนิยมเรื่อง เบ้าหลอมวีรชน

(How the Steel Was Tempered)

นิโคไล ออสตร๊อฟสกี้ เขียน ค.ศ.1933


*******************************

เชิญเยี่ยมชมบล็อคครับ
http://www.oknation.net/blog/amalit1990
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #30 เมื่อ: 30-09-2008, 17:19 »    อ้าวหมาตัวไหนมันยกย่องปชป เหรอ เห็นพรรคแกมันหาดีไม่เจอวะ ทุกวันนี้ก็กัดกันสมองไม่มี ต้องรอนายสั่ง ขนาดนายกยังแค่ตัวประกอบ ลุกพรรคก็ช้างม้าลาควายรอนายสั่งซ้ายสั่งขาว แหมอ้ายเบื๊อกทำแกล้งโง่ ตัวมันก็ไม่ต่างพวกมันวะ555555555 พรรคสารเลว มันก็เลวมีแต่คนสารเลวกัดกันอย่างกะหมา แดกกันอย่างกะไม่เคยแดกมาก่อน  ถ่***อย่างกะพ่อแม่มันไม่สอน
         


พล่ามอีกแล้วป้ามณฑา....สงสัยระดูคงปิ๊ดขึ้นกบาลแหง๋ๆอาการแบบนี้
บันทึกการเข้า
Matahari
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 228« ตอบ #31 เมื่อ: 30-09-2008, 17:22 »

อ้างถึง
พล่ามอีกแล้วป้ามณฑา....สงสัยระดูคงปิ๊ดขึ้นกบาลแหง๋ๆอาการแบบนี้


    ระดูแม่แกใช่มะ  ปี๊ดขึ้นกบาล แหง๋ๆ อาการแบบนี้มันเลยบถ่ายทอดสู่อ้ายเบื้อก
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #32 เมื่อ: 30-09-2008, 17:27 »    ระดูแม่แกใช่มะ  ปี๊ดขึ้นกบาล แหง๋ๆ อาการแบบนี้มันเลยบถ่ายทอดสู่อ้ายเบื้อก


แม่จ๊ะหมดระดูแล้วอารมณ์ดีตลอด ส่วนของป้ามณฑาคงมาบ้างหดหายไปบ้าง...ก็เลยมีอาการคันไปทั่วรูทั่วดากแหง๋ๆ
บันทึกการเข้า
เซอร์เวย์
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 168« ตอบ #33 เมื่อ: 30-09-2008, 18:49 »

ที่แท้เป็นฝีมือของนายทารุณ ถ่***สถุน นี่เอง สส.ผู้มีเกือก สุดเลิฟของ อ.สมเกียรติ นี่เอง 
บันทึกการเข้า

หัวใจถูกแทงกี่ขั้ว ตามตัวถูกฟันกี่แผล
ปู่ไทยตายไปกี่คนแน่ ไทยจึงได้แผ่มาถึงแหลมทอง
กระดูกไทยกระเด็นไปกี่ท่อน เชิงตะกอนเผาไปกี่หน
คอขาดกันไปกี่คน ไทยทุกคนจึงได้ไทยครอบครอง
เสียเลือดกันไปเท่าไหร่ เสียใจกันไปกี่ครั้ง
น้ำตาของไทยไหลหลั่ง ทุกๆครั้งที่ถูกเฉือนขวานทอง
เข่นฆ่ากันทำไม เราเป็นคนไทยด้วยกันทั้งผอง
ไทยฆ่าไทย ให้ชาติอื่นครอง
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
ไทยฆ่าไทยให้ชาติอื่นครอง
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #34 เมื่อ: 30-09-2008, 20:29 »

คำไหนคำนั้น......จ๊ะขอสาปแช่งพรรคพลังประชาชนให้ล่มจมด่วนเลย เพี๊ยงงงงงงงงงงงงงงง


และขอให้พรรคเพื่อไทยจงเจริญ!!


เอกครับ  มุขนี้คิดนานมั้ย 
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
numdee
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 116« ตอบ #35 เมื่อ: 01-10-2008, 02:02 »

อ้างถึง
เอกครับ  มุขนี้คิดนานมั้ย 

ทำเป็นเล่นไปครับหมอ มุขนี้ใช้เวลาทั้งสิ้น 29 ชั่วโมง 15 นาที เลยนะครับ ให้เครดิตแกหน่อย 
บันทึกการเข้า
cameronDZ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,827


my memory


« ตอบ #36 เมื่อ: 01-10-2008, 07:34 »

ข่าวน่าจะคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง บ้างนะ

เช่นว่า ส.ส. จะออฟหญิงออกไป แต่หญิงไม่ยอม

ส.ส.ไม่น่าใช่ น่าจะเป็น ส. อื่นมากกว่า

เพราะคนดอนเมือง ส่วนใหญ่ก็รู้กันดีว่า ผู้แทนของเขาคนนี้ มี "รสนิยม" ยังไง
จึงไม่น่าเป็นไปได้ ที่จะออฟ "หญิง" ไป

 
บันทึกการเข้า

ข้าพเจ้าอยู่ที่นี่มาหลายปี ยังไม่เคยได้รับคำขอโทษ ขอขมา
จากใครแม้แต่สักคนเดียวเลย
...เช่นกัน คำขอบคุณ ก็ยังไม่เคยมีสักคำ...
แต่ข้าพเจ้าคิดว่า ในใจพวกเขาคงคิดคำเหล่านี้อยู่บ้างหรอก
...แค่คิด ไม่ต้องบอกออกมา ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว...
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #37 เมื่อ: 01-10-2008, 07:39 »

ข่าวน่าจะคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง บ้างนะ

เช่นว่า ส.ส. จะออฟหญิงออกไป แต่หญิงไม่ยอม

ส.ส.ไม่น่าใช่ น่าจะเป็น ส. อื่นมากกว่า

เพราะคนดอนเมือง ส่วนใหญ่ก็รู้กันดีว่า ผู้แทนของเขาคนนี้ มี "รสนิยม" ยังไง
จึงไม่น่าเป็นไปได้ ที่จะออฟ "หญิง" ไป

 

เอ๋ นายคนนี้นิยมตัวผู้เหรอ 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
exzcute
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 221


« ตอบ #38 เมื่อ: 01-10-2008, 09:03 »

เอ๋ นายคนนี้นิยมตัวผู้เหรอ 

สงสัยต่อครับ แล้วตัวมันเองชอบเป็นตัวไหนอ่ะครับ มันอาจจะเล่นบทแอ๊บmsn เพื่อปิดบังอีกตลบก็ได้นะครับ
บันทึกการเข้า
katindork
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 369


« ตอบ #39 เมื่อ: 01-10-2008, 09:33 »

จ๊ะ สั่งสอนเก่ง หน่อยซี  เวลาไปไม้เอกนี่  ไม่ต้องกร่างก็ได้

อีกหน่อยจ๊ะจะได้  ไปได้อีก
บันทึกการเข้า
Grimmy
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 118« ตอบ #40 เมื่อ: 01-10-2008, 09:58 »

ไอ้พวกเหี้e การุณจะเคลมเด็กฟรีๆ อ่ะดิ ใครเค้าจะยอม เลวจริงๆ

ว่าแต่ร้านไม้เอกนี่ Coyote แจ่มโคดๆ ไม่เชื่อลองไปดูกันจิครับ เอิกๆๆๆ
บันทึกการเข้า
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #41 เมื่อ: 01-10-2008, 10:07 »


ฮ่าๆๆๆ กรุณาอย่าเหมารวมยกเข่งซิค่ะคุณน้องขา ใครผิดก็ว่ากันตามเนื้อผ้าน๊ะถูกต้องแล้ว แต่ไม่ใช่เหมารวมว่าคนทั้งพรรคจะเลวเหมือนกันหมด... ถ้างั้น เทพเทือก บัญญัติ อาคม ชวน ที่ล้วนแล้วแต่เคยก่อวีรเวรเรื่องที่ดินสปง.  ปรส.  กฏหมายขายชาติ 11 ฉบับ...นี่มันก็ต้องล้างทั้งพรรคไหม!?!หนอนฯมีปากฯ มีสมองฯ คิดอย่างนั้น ถึงเป็นความเท็จ บิดเบือน เบี่ยงเบน ก็ไม่มีใครไปปิดปากได้หรอก.....!!!

ปิดปากหนอนฯ  ยากกว่าเรียกร้องให้ทักษิณ จำเลยหนีประกันตัว หนีหมายจับศาลยุติธรรม ให้มอบตัวเสียอีก...ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-10-2008, 10:09 โดย ปุถุชน » บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #42 เมื่อ: 01-10-2008, 10:29 »หนอนฯมีปากฯ มีสมองฯ คิดอย่างนั้น ถึงเป็นความเท็จ บิดเบือน เบี่ยงเบน ก็ไม่มีใครไปปิดปากได้หรอก.....!!!

ปิดปากหนอนฯ  ยากกว่าเรียกร้องให้ทักษิณ จำเลยหนีประกันตัว หนีหมายจับศาลยุติธรรม ให้มอบตัวเสียอีก...ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าจะปิดปากหนอน ต้องใช้เครื่องมือชนิดนี้ครับ


เม็ดเดียว ครั้งเดียว อยู่
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
exzcute
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 221


« ตอบ #43 เมื่อ: 01-10-2008, 11:53 »

จะปิดปากหนอน ต้องใช้เครื่องมือชนิดนี้ครับ


เม็ดเดียว ครั้งเดียว อยู่

พี่จ๊ะเขาชอบปืนฉีดน้ำนะครับ
บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #44 เมื่อ: 01-10-2008, 15:46 »

วันนี้ยังไม่เห้นจ๊ะเลยอ่ะ 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
cameronDZ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,827


my memory


« ตอบ #45 เมื่อ: 01-10-2008, 15:49 »

วันนี้ยังไม่เห้นจ๊ะเลยอ่ะ 

หรือกำลังนอนระบม ลุกไม่ไหว

เพราะโดน "ทั่น" ออฟไปจากไม้เอก
บันทึกการเข้า

ข้าพเจ้าอยู่ที่นี่มาหลายปี ยังไม่เคยได้รับคำขอโทษ ขอขมา
จากใครแม้แต่สักคนเดียวเลย
...เช่นกัน คำขอบคุณ ก็ยังไม่เคยมีสักคำ...
แต่ข้าพเจ้าคิดว่า ในใจพวกเขาคงคิดคำเหล่านี้อยู่บ้างหรอก
...แค่คิด ไม่ต้องบอกออกมา ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว...
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #46 เมื่อ: 01-10-2008, 15:59 »

หรือกำลังนอนระบม ลุกไม่ไหว

เพราะโดน "ทั่น" ออฟไปจากไม้เอก

 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
banana_dot
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 187« ตอบ #47 เมื่อ: 01-10-2008, 16:10 »

ถิ่นจ๊ะไม่ใช่เหรอที่นั่น ไปเคลียให้ร้านเขาหน่อยนะครับ.......

เดี๊ยวน้องๆ ตกงาน แล้วจ๊ะเองก็จะไม่มีอะไรนุ่มๆไว้รองก้น(ดาก ผมไม่ใช้มันบ่งบอกไปหน่อยครับ)
บันทึกการเข้า

-"ภาพแห่งความทรงจำ แม้จะเลือนรางไปตามการเวลา หากแต่เป็นเรื่องที่มีคุณค่าทางจิตใจ ย่อมจะย้อนกลับมาทำให้มีความสุขทุกครั้งที่นึกถึงเสมอ "
หน้า: [1]
    กระโดดไป: