ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
07-03-2021, 21:43
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  ชายคาพักใจ  |  เรามาจากธรรมชาติธรรมจึงมีในเราทุกคน 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
เรามาจากธรรมชาติธรรมจึงมีในเราทุกคน  (อ่าน 1545 ครั้ง)
satal01
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13เว็บไซต์
« เมื่อ: 17-09-2008, 17:25 »

  ความวุ่นวายปั่นป่วนที่กำลังเป็นอยู่ในประเทศของเราขณะนี้ เป็นผลกระเทือนต่อเนื่องจากการต่อสู้เพื่อความเป็นใหญ่ของอภิมหาอำนาจสองขั่ว ซื่งต่างมีดี จุดอ่อนจุดแข็งเป็นอาวุธคนละด้านกัน ส่วนความเคลื่อนไหวของกลุ่มการเมืองต่างๆ ที่เกิดขึ้น ณ.เวลานี้ก็เช่นเดียวกัน เป็นเพียงผลกระทบของกิจกรรมที่จะนำความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น หรือส่วนหนึ่งของกระบวนการความเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้มีวิวัฒนาการทางโครงสร้างสังคมใหม่ขึ้นมาแทน ในขณะที่โครงสร้างเก่ากำลังผุกร่อนล่มสลายใช้ต่อไปไม่ได้อีก มันได้เคลื่อนไหวทั่วทั้งโลก ไม่เฉพาะในประเทศไทย    กลุ่มต่างๆ ที่ออกมาแสดงพลังขณะนี้ ก็เป็นเพียงเหยื่อหรือเบี้ยให้เขาขุน ของกลุ่มคณะบุคคลที่ครองอำนาจจริงๆ ในสังคม ที่ไม่อาจยอมรับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นผู้คอยรับประโยชน์เต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรใด เครือข่ายใด ที่ถูกตั้งขึ้น หรืออุปโลกเรียกกันเกลื่อนเมือง ของกลุ่มผลประโยชน์ที่ต่อสู้กันล้วนตกเป็นเครื่องมือของมหาอำนาจที่คอยจ้องฮุปประเทศทั้งหมดอยู่...     

   เพราะความจริงนั้น ทุกสิ่งอย่างได้ถูกกำหนดมาแล้ว  ความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นไม่ตอบสนองหรือเป็นไปตามความต้องการของผู้ใด เด็ดขาด!
 
บันทึกการเข้า

เรื่องเวรกรรม  อย่าด่ากันเลย ความเป็นกลางอยู่ที่ http://www.legendfirst.com
หน้า: [1]
    กระโดดไป: