ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
24-09-2020, 15:32
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  “เสธ.แดง” ซุ่มทำเลสังเกตการณ์ “ASTV-ผู้จัดการ” 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
“เสธ.แดง” ซุ่มทำเลสังเกตการณ์ “ASTV-ผู้จัดการ”  (อ่าน 3619 ครั้ง)
E-pen
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 102


« เมื่อ: 16-09-2008, 23:34 »

“เสธ.แดง” ซุ่มทำเลสังเกตการณ์ “ASTV-ผู้จัดการ”
 
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์ 16 กันยายน 2551 22:01 น.
 http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000110106
 
 

 พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก 
 

 
  ประชาชนผู้หวังดี แจ้งเห็น “เสธ.แดง” มีพิรุธป้วนเปี้ยนใกล้สำนักงาน “ASTV-ผู้จัดการ” ทำทีนั่งกินโรตีมะตะบะ เฝ้าสังเกตการณ์ คาดอาจก่อเหตุที่ไม่คาดคิดได้
       
       วันนี้ (16 ก.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากประชาชนผู้หวังดี ว่า ได้พบเห็น พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก เดินทางโดยรถตู้ส่วนตัว มาจอดด้านหน้าร้านโรตีมะตะบะ ซึ่งอยู่ถนนพระอาทิตย์ เยื้องกับป้อมพระสุเมรุ จากนั้นได้ทำทีว่าเข้าไปนั่งกินโรตีภายในร้าน และอีกสักพักหนึ่งก็ได้เดินออกมาสังเกตการณ์บริเวณหน้าบ้านเจ้าพระยา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์เอเอสทีวี และ สังเกตการณ์บริเวณหน้าบ้านพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
       
       โดยการมาสังเกตการณ์ของ เสธ.แดง ในครั้งนี้ ประชาชนผู้พบเห็นสังเกตว่ามีท่าทางลักษณะมีพิรุธ จากนั้น เสธ.แดง ได้ขับรถผ่านหน้าบ้านเจ้าพระยา และบ้านพระอาทิตย์ อย่างช้าๆ ก่อนที่จะเดินทางกลับไป
       

 นายพิชา วิจิตรศิลป์ (วงกลม)ทนายความของครอบครัว ชินวัตร เมื่อครั้งไปตรวจที่เกิดเหตุระเบิดร่วมกับเสธ.แดง         สำหรับ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง นั้น ได้ประกาศตนเองโดยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า อยู่ฝ่ายเดียวกับกลุ่มผู้สนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในนามแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุระเบิดป้อมตำรวจ บริเวณเชิงสะพานวิศสุกรรมนฤมาน ริมคลองผดุงกรุงเกษม แยกประชาเกษม ถ.กรุงเกษม เสธ.แดง ได้เดินทางมาตรวจดูที่เกิดเหตุระเบิดพร้อมกับนายพิชาวิจิตรศิลป์ ทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จากนั้นวันที่ 2 ก.ย.เสธ.แดง ได้ร่วมกับกลุ่ม นปช.นำม็อบมาปะทะกับพันธมิตรฯที่สะพานมัฆวาน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต สุดท้ายก็นำไปสู่การประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อหวังสลายการชุมนุมของพันธมิตรฯแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นก็ได้เงียบหายไป จนกระทั่งมีคนพบเห็น เสธ.แดง ปรากฏตัว ซึ่งการปรากฏตัวในครั้งนี้อาจจะก่อเหตุที่ไม่คาดคิดก็ได้
       


เหตุระเบิดป้อมตำรวจ บริเวณเชิงสะพาน วิศสุกรรมนฤมานริมคลองผดุงกรุงเกษม 


       สำหรับ เสธ.แดง ถือเป็นนายทหารที่ชอบความรุนแรงและเป็นปฏิปักษ์กับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส อดีต ผบ.ตร.จนมีคดีฟ้องร้องเป็นจำนวนมากถึงขั้นศาลตัดสินให้จำคุก
 
 
 
บันทึกการเข้า
...นึกว่าใคร ?
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 159


" ? "


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 16-09-2008, 23:50 »

ทรงผมแม  ร่งเปรี้ยว t e e n เจง 
บันทึกการเข้า

personal jesus
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 632« ตอบ #2 เมื่อ: 16-09-2008, 23:51 »หน้าตามันส่อว่าเหรี้ยนะเนี่ย
หลายๆคน ขี้เหร่ ก็ยังเป็นคนดี
 
บันทึกการเข้า

บัวริมบึง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 384


« ตอบ #3 เมื่อ: 16-09-2008, 23:52 »


       สำหรับ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง นั้น ได้ประกาศตนเองโดยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า อยู่ฝ่ายเดียวกับกลุ่มผู้สนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในนามแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุระเบิดป้อมตำรวจ บริเวณเชิงสะพานวิศสุกรรมนฤมาน ริมคลองผดุงกรุงเกษม แยกประชาเกษม ถ.กรุงเกษม เสธ.แดง ได้เดินทางมาตรวจดูที่เกิดเหตุระเบิดพร้อมกับนายพิชาวิจิตรศิลป์ ทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จากนั้นวันที่ 2 ก.ย.เสธ.แดง ได้ร่วมกับกลุ่ม นปช.นำม็อบมาปะทะกับพันธมิตรฯที่สะพานมัฆวาน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต สุดท้ายก็นำไปสู่การประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อหวังสลายการชุมนุมของพันธมิตรฯแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นก็ได้เงียบหายไป จนกระทั่งมีคนพบเห็น เสธ.แดง ปรากฏตัว ซึ่งการปรากฏตัวในครั้งนี้อาจจะก่อเหตุที่ไม่คาดคิดก็ได้
 

แบบนี้ต้องเปลี่ยนจาก...

จำลองพาคนไปตาย....

เป็น....

เสธ.แดง พาคนไปตาย

แถมฉายาคู่บารมีกับสมัคร อีดตนายกฯ ด้วยว่า...

แดง ศพเดียว


 

บันทึกการเข้า
Prach
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 92« ตอบ #4 เมื่อ: 17-09-2008, 01:30 »


หน้าตามันส่อว่าเหรี้ยนะเนี่ย
หลายๆคน ขี้เหร่ ก็ยังเป็นคนดี
 

แต่หนูว่า หน้าตาแก เหมือนคนเมาเซี่ยงชุน ตลอดเวลามากว่าอ่ะ หัวเปียกหัวปอนตลอดเวลาเชียว
บันทึกการเข้า

"สันติภาพอันชั่วร้าย...เลวเสียยิ่งกว่าสงคราม"...ทาซิตุส
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #5 เมื่อ: 17-09-2008, 03:07 »


อย่าลืมไปเก็บหลักฐานที่เว็บของเศษ.แดง ศพเดียว ไว้เยอะๆ แล้วรวมเล่มไว้
บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
vorapoap
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 512เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 17-09-2008, 05:11 »

ตัวเสธแดง แกบอก 3 ศพครับ

เหตุการณ์วันที่ 1 ที่ตีกัน ระหว่าง นักรบศรีวิชัย กับ ฮาร์คอร์ ของ นปก. สังคมเข้าใจผิด ตั้งใจอ่าน
    เว ที่ นปก, หรือ นปช. เวลาตั้งโดยนักปลุกระดม ที่สนามหลวง ต่อต้านเผด็จ การ  จะมีท่อน้ำเลี้ยง ต้องไปศึกษากันเองมาจากไหน อาจมีนายทุน แต่ที่เห็น ออกกันเอง  เพราะมันแบบพวกเชียร์พันธมิตร  แต่ละพวกไม่เกี่ยวกัน  เช่นเวที ท่าน้ำนนบุรี เวทีศาลากลางจังหวัดสมุทธปราการ เวทีสนามหลวง และมีหลายกลุ่ม มาก  แต่เป้าหมายเดียวกัน คือต่อต้านเผด็จการ ไม่ประชาธิปไตย รัฐบาลต้องมา จากการเลือกตั้ง 
     แต่ละกลุ่ม จะต่อต้านทหารทำปฎิวัติ สมัย คมช. พอยุคพันธมิตร มาไล่นายก ที่มาจากการเลือกตั้ง ก็ต้องต่อสู้ อะไรก็ได้ที่ไม่ประชาธิปไตย แบบเจ็ก ลิ้ม ก็โดนเหมือนกัน
       เหมือนโฮจินมินท์ รบกับฝรั่งเศส รบกับญี่ปุ่น รบฝรั่งเศสอีก และรบ กับไอ้กัน เพื่อเอกราช เช่นเดียว จคม.รบมาเลย์ รบญี่ปุ่น แล้วกลับมารบมาเล ย์ เพื่อเอกราช  เสรีไทยก็เหมือนกัน รบญี่ปุ่น แล้วมารบจอมพล ป. ที่ไม่มา จากระบอบประชาธิปไตย

       ส่วนพวกกองกำลัง ส่วนหนึ่งที่เกรณ์มาจากต่างจังหวัด  หรือใน กรุงเทพฯ  แค่จ้างเฝ้าเวที  เบี้ยเลี้ยงหมด รถกลับต่างจังหวัด ก็กลับ ด้วย แต่คืนวันจันทร์ที่ตีกับ นักรบศรีวิชัย ไม่ใช่ ทุกคนที่มาเป็นคนหัว รุนแรง  มาโดยมิได้นัดหมาย เพราะตกงานไม่พอใจเจ็กลิ้ม เมียแม่ ผัว ยุ ส่ง เอาแม่ง..เลย มาจากหลายนสาขาอาชีพ มารวมกันที่สนามหลวง ส่วนใหญ่เจอกัน หลังเวที  โดยมิได้นัดหมาย เมื่อรวมกลุ่มกัน จึงเป็นหน่อยฮาร์ดคอร์ เดินตาม เป็น 1000 คน
      ฉนั้นคนที่เข้าใจว่าพวกกลุ่มฮาร์ดคอร์ที่ลุยกับพันธมิตร นักรบศรี วิชัย เป็น นปก. หรือ นปช. ให้เข้าใจใหม่ ผิดหมด....พวกนี้มาแต่เวที ส.ส. ผลัดขึ้นไปด่า หาเสียง เท่านั้น สู้แนวทางสันติ
      จะเห็นว่า วันที่ตีกัน คนเจ็บคนตายอายุ 56-57-54-51-47-44 ไม่มีเด็ก เลย คนที่ถูกปืนพก 3 คน ตาย 1 เจ็บ 2 เข้าปอดทะลุ  เข้าขาทะลุ  ก็ผู้ใหญ่ หมด  เด็กวัยรุ่นเย้วๆ เห็นในทีวีนั้น  หนังจบแล้ว  แต่คนที่หลุดช่อง ตำรวจ วิ่งเข้าใส่พันธมิตร แล้วถูกยิงล้ม โนโอเวอร์รันกลับมา คนแก่ทั้ง นั้น
     และที่หนังเรื่องนี้มันเพราะมันบอกว่า  เสธ.แดง อยู่ข้างหลัง ไม่อยาก คุย  สื่อทุกฉบับถึงเขียน  เล่าแต่ไม่ด่า แต่ไม่เกี่ยวพาคนไปตาย  เราเดิน ดู ไม่ได้อยู่เบื้องหลัง เราอยู่เบื้องหน้า แต่ไม่ใช่คนพาไป
     คนยุให้ไปชื่อ คุณชินวัฒน์  เป็นประธานแท๊กซี่ ในกรุงเทพฯ  เป็นคนปลุก ให้ลุกแล้ว ยกทัพบุก พูดจบก็เผ่นไปทางไหนไม่รู้ ก็เขาเป็นนักพูด  นักจัด รายการ พอม๊อบติดเป็นหมื่น  ก็มัน  เห็นแต่คุณสมยศ กับ วิภูแถลง พึ่งเคยได้ ยินชื่อ แต่คนทั่วไปเขารู้จัก ยืนบนหลังคารถ สั่งบุกเข้าไป บุกเข้าไป
     คืนนั้นผิดคิว คนตกใจชินวัฒน์ ไหงพูดแบบนั้น แต่ดี...ฟ้าลิขิต เพื่อ เช็คกำลังทหารตำรวจ ก็เห็นแล้ว พอ พรก. ฉุกเฉินออก เยี่ยว แตก ทั้ง ทหาร-ตำรวจ ไม่กล้า  ทำโง่  เคยแต่สอพลอเป็นใหญ่ ไม่เคยต่อสู้ จริง  เมื่อบ้านเมืองวิกฤตคิดไม่ออก
      ฉนั้น นปก. ไม่เกี่ยวกับฮาร์ดคอร์ที่ตีกัน  ม๊อบที่เดินตามคือชาวบ้านหายวับ พอเริ่มยิงกัน ไปอยู่บ้านดูมวยตู้แล้ว
     ที่สู้คืนนั้นเพราะคนแก่วิ่งนำ...จึงถูกตีตาย ตายาว วิ่งกลับสดุดแผง เหล็กล้ม ล้มเองนั่งงง...จึงถูกแตะตี เหมือนในทีวี นั่นแหละรวมแล้ว 8 คน
     ก็คือผู้หมวดใน 20 หมวด และฝ่ายเสนาธิการ ที่ไม่ตำแหน่ง นั่งอยู่หลัง เสธ.แดง คืนวันเสาร์ ที่จัดกำลังให้  แค่ รปภ. เท่านั้น
     สรุปฝ่ายเสนาธิการ ยังอยู่ไอซียู รพ.ราชวิถี จุฬาฯ
     ส่วนหัวหน้าฝ่ายเสนาธิการ  ก็คือ ณรงค์ศักดิ์ อยู่ในโลง ที่ นปก. เอา ไปแห่รอบอนุสาวรีย์  เสธ.แดง ไม่ไปด้วย เพราะเราไม่เกี่ยว นปก. เราเกี่ยวคน ตาย ไปมาเมื่อคืน สวดศพที่ทองผาภูมิ  300 กิโลจาก กทม. โคตรไกล 
     จึงเล่าให้ฟังว่า นปก. กับ ฮาร์คอร์ ขวาตกขอบ บ้าเลือด ไม่เกี่ยวกัน  ที่ไหนมีเวทีตั้ง พวกนี้จะไปคอย เมื่อไหร่จะไปตีกัน
     ดูเทปที่ทำขาย  แล้วมาวัดใจตัวเอง เบี้ยเลี้ยง 300 บาท ถ้าฮาร์ดคอร์ รับเงิน ถามตัวเองว่าตัวเองไปไหม  ถูกยิงถูกกระทืบ   คนที่ทำได้คือพวกรัก ชาติตกขอบเท่านั้น   เมื่อคนไม่ได้รับเงิน นปก. ดังนั้น
     นปก. กับ พวกฮาร์คอร์ ไม่เกี่ยวกัน เสธ.แดง ชอบ ฮาร์ดคอร์ เหมือนทหารพระเจ้าตาก เอาไว้กู้ชาติ 
     เวลาไปอยู่หลัง เวที นปก. เรายัง งง มีคนชื่อ ศีลาแรง เขารู้จักกัน เส ธ.แดง ไม่รู้จัก มันถามว่า เสธ.แดง เป็นพวกใคร เรายังสงสัย ว่าแล้วมึง " สงสัยกูทำไม" กูไม่เกี่ยวกับมึงอยู่แล้ว กูมาดูม๊อบ และคิดว่า เจ็กลิ้ม ไม่ ถูก
     เล่าขนาดนี้ยังไม่เข้าใจ...รีบไปอยู่กับพวกควายโง่ ที่เวทีพันธมิตร เป็นลูกน้องเจ็ก โกตั๊บ...ไว!แถม แกยังคาดการณ์ว่า มิ่งขวังจะเป็นนายกครับ เพื่อให้ตรงกับทฤษฎีขันทีครองเมือง
สิ้นชาติสิ้นแผ่นดินแน่นอน


สูขสุดในชีวิตคือป๋า...ยอดวิชา***ศาสตร์คือเน วิน...9 โจรหมายจับยึดทำเนียบ ทหารตำรวจนั่งข้างนายกหน้าบานทำโง่ เลิก พร ก....ก่อนสิ้นชาติสิ้นแผ่นดิน
     คนแรก...
     ป๋านุ่งกางเกงแพรนอนกอดหมอนข้างอย่างความสูขที่สุดในชีวิต นอนดูเอเอสทีวีแนวร่วม พึ่งสอยไปอีก 1 ศพ สดๆ
     นายกทักษิณด่ากูว่าเป็นผู้มีอำนาจนอกรัฐธรรมนูญ จะไปพูดที่ไหนก็สั่ง ห้าม เหลือแค่โรงเรียนนายร้อย 3 โรงเรียน เลยยึดอำนาจเสีย ใช้ศาลจัดการจน ไม่มีแผ่นดินอยู่
    ส่วนสมัครด่ากูช่อง 5 ทุกวัน สั่งช่อง 5 ฟาดไม่ให้จัดรายการ หนอยแน่ กลับมาเป็นนายก  เฝ้าดูอยู่  6 เดือน ได้ช่อง สั่งศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่ง คมช. ของกูเลือกกับมือ สอยสมัครล่วงคาจอไปเรียบร้อยแล้ว
    ตอนป๋าเป็นนายก...ยังเติกส์รวม ยะ ยี่เอ๋ง ปฎิวัติ 2 ครั้ง ปลดไปคน ละ 8 ปี ต้องกราบตีนถึงให้กลับรับราชการ ดีที่เราเป็นร้อยเอก ไม่เกี่ยว ไม่ ได้กราบด้วย
 
      คนที่ 2 ...สุดยอดวิชา***ศาสตร์
      เนวินเป็นคนจ่ายเงินเลี้ยง ส.ส. ระหว่างปฎิวัติ 2 ปี ไม่ให้แตกแถว และจ่ายค่าลงเลือกตั้ง จนได้ 233 เสียง
      วันที่เกิดวิกฤตสั่งให้เอานายกสมัครต่อ  แต่พวกกบฎ 3 ส.ไปออกโทรทัศน์ จับมือ มีส่วนหนึ่งลืมตัวว่า สมัครไปไม่ได้ เพราะพี่ทักษิณฝากชีวิตไว้ สมัคร รู้ว่าน้องเขยตัวเองเข้ามาก็เจ๊ง   แค่อยากเป็นนายกครั้งหนึ่งใน ชีวิต วัดรอยตีน แต่ช่วยอะไรไม่ได้ ไม่กล้าเหมือนสมัคร ทั้ง 3 ส.มีรอยยิ้ม ที่ลืมตัว แฟร๊ตจากกล้องถ่ายสว่างแว๊บเป็น 1000 ครั้ง มันน่าภูมิใจ จับ มือ 3 คน ชูยิ้มแป้นอย่างลืมตัว  เตรียมตั้ง ครม. จองกันใหญ่
     เนวินใช้วิชา***ศาสตร์ชักแถว 73 ส.ส. ไม่เอาสมชาย   สมชายตกใจเผลอ ตัวขู่ยุบสภา ไม่มีใครพูดกันมืออ่อน กบฏเจ็กลิ้มหัวเราะลั่น มึงต้อง ลา ออก ยุบสภาเท่านั้น...แม่ง ควายจริงๆ โคตรเสียศักดิ์ศรีเลย อยากเป็นนายกมาก
     ยังไม่เป็นนายก ยังมืออ่อนขนาดนี้  สมชายมาจากผู้พิพากษา เหมือนพระถัง ซำจั๋ง นั่งบนหลังม้า แล้วแต่***เจียจะจูงไปทางไหน รัฐศาสตร์การปกครองไม่ เหมาะคนมาจากผู้พิพากษา แค่ตุลาการภิวัฒน์  ประเทศไทยยังฉิบหายหมดวันนี้
 
    คนที่ 3 หมายถึงผู้นำทัพ- ตำรวจ รักษาการณ์นายก ...
    ด้วยความที่ระบบสอพลอ  กับคนเก่ง ไม่ได้ขึ้นเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ในระบบราชการ จนอยุธยาสิ้นชาติ กงล้อประวัติศาสตร์หมุนเวียน
      โจรมีหมายจับอยู่ในทำเนียบ ล้อมด้วยม๊อบแค่ขยิบหมอย ยังไม่มีปัญญา จับ   เพียงใช้กุสโลบาย คิดไม่ออก เพราะโตมาจากผู้กำกับหนัง กับนัก กอลล์ฟ แล้วจะไปวางแผนจับมือปืน ต่อสู้ข้าศึก ขนาดใหญ่ที่ยกข้ามชายแดนได้ อย่างไร  ข้าศึกเวลารบกันมันมาทั้งทางพื้นดิน ทางฟ้า มุด น้ำ   นี่ 3 องค์กร ทำโง่เลิก พรก. ฉุกเฉิน  นั่งอมยิ้มยืดอก เชิดหน้าข้าง นายกฯ  ถ่ายรูปว๊อบแว๊บ เป็น 1000 ครั้ง (สมัยนี้ลบทิ้งได้)
      แม่ง..อยากอ๊วก!

    สุดท้าย...
       ถ้าหวยไปออกที่ มิ่งขวัญ เพราะ พลังประชาชนต้องถูกยุบพรรคอยู่ แล้ว  เพราะยงยุทธโดนใบแดง  กรรมการบริหารพรรค 37 คน ต้องเว้น วรรค 5 ปี เหลือมิ่งขวัญคนเดียวที่ไม่ใช่กรรมการบริหารพรรค ที่รอด
       ป๋าเชียร์ พวกเดียวกันอยู่แล้ว
       เมื่อประเทศไทยถึงจุดสุดยอดของความเจริญ
       ขันฑีครองเมือง
       ขันฑีเป็นนายก
       ขัณฑีเป็น ผบ.สูงสุด
       ขันฑีเป็น 5 เสือ ทบ.

       โจรกบฎถูกอาญาแผ่นดิน แถลงข่าวทุกวัน ในทำเนียบ คอยด่ารัฐบาล  พูด ***อะไรสวนทุกดอก ใช้ส้วมนายก ทั่วโลกนั่งดู ไอ้กันส่ายหัว ชนชั้นปกครอง ทำโง่  เพราะคนเก่งไม่มีอำนาจ
       ไม่สิ้นชาติสิ้นแผ่นดิน วันนี้ จะไปสิ้นชาติสิ้นแผ่นดินวันไหน...วะ!
           
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2008, 05:44 โดย vorapoap » บันทึกการเข้า

protecter
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 465


« ตอบ #7 เมื่อ: 17-09-2008, 07:43 »

ผู้ต้องสงสัยวางระเบิดอันดับ 1  คือ เสธ แดง เอี้ย ตัวนี้หละ
บันทึกการเข้า
นู๋เจ๋ง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877« ตอบ #8 เมื่อ: 17-09-2008, 08:08 »

ประเด็นอยู่ที่ว่า มันเตรียมจะลงมือทำเรื่องชั่ว
แล้ว ฝ่ายตั้งรับเตรียมป้องกัน ดีแล้วหรือยังน่ะค่ะ?

เสธแดงประกาศ จะยึดบ้านพระอาทิตย์
จะเอาคน สองพัน คนไปยึดบ้านพระอาทิตย์คืนวันที่ 19 กย นี้ค่ะ
ระวังด้วยค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2008, 08:12 โดย นู๋เจ๋ง » บันทึกการเข้า

~จะแน่วแน่...แก้ไข...ในสิ่งผิด~
ผู้ใหญ่อี๊ด
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 167« ตอบ #9 เมื่อ: 17-09-2008, 08:40 »

เสียดายจริงๆ เสียดายภาษีของคนไทย ที่ส่งเสียคน คนหนึ่งให้ได้เรียน
และยังส่งเสียหล่อเลี้ยงให้ประกอบอาชีพเป็นรั้วของชาติ
กลับกลายเป็นรั้วเลื้อยมาล้อมกรุง รั้วไม้เลื้อย อยู่ที่ว่าจะไปเกาะเสาไหน

ถ้าเสธ.แดงนั่งอยู่เฉยๆ คงไม่มีใครว่าเป็นขอทานหรอกนะ ความเก่งทุกคนยอมรับว่าเสธ.เก่ง
และก็ไม่มีใครว่า เสธ.แดง หง่อยเปรี้ยเสียขานะ ถ้าเสียขานะ ประชาชนยังคงต้องเลี้ยงดูเสธ.ในฐานะทหารผ่านศึก

เป็นเสารั้วหลักปักล้อมประเทศ น่าจะดีกว่าเป็นรั้วไม้เลื้อยล้อมอิสรภาพของประชาชน
ขอสักอย่างได้มั๊ยเสธ.อย่าเอาแต่สมองที่ปราดเปรื่องคิด ให้เอาจิตที่สำนึกแล้วเป็นกรอบคิดด้วย

น้อยคนนะที่จะมีโอกาสอย่างเสธ. อย่าคิดว่าตนเองมาเป็นได้ขนาดนี้เพราะความเก่งรอบรู้ของตน
โอกาสที่ประเทศชาติประชาชนมอบให้ต่างหากที่เป็นแก่นฐานที่แท้จริงของเสธ.

เสื้อผ้ารองเท้าที่สวมใสอยู่ มาจากภาษีของประชาชนทั้งนัน ไม่ได้ตกมาจากฟากฟ้าไหนหรอก
แน่จริงแก้ผ้ามาบัญชาการรบสิ มามือเปล่าสิ ปลดเปลื้องสิ่งที่ประชาชนห่อหุ้มร่างเสธ.ออกสิ

เสธ.กลับมาเป็นผู้รับใช้ประชาชนดีกว่า ดีกว่าตกเป็นทาสของทรราชทักษิณนะ
ประกาศราชดำริของกษัตริย์ก่อน พ.ศ.2475 ถือว่าเป็นกฎหมาย
รัชกาลที่ 5 ประกาศเลิกทาสถือว่าเป็นกฎหมาย
ถือได้ว่า บุคคลใดมีทาสไว้ในครอบครองและบุคคลใดบังอาจเป็นทาส บุคคลนั้นต้องอาญาแผ่นดิน
เสธ.เก่งกฎหมาย ลองแหกกฎข้อนี้ให้ดูสิ ถ้าแหกได้จะก้มกราบเลย เว้นแต่เสธ.ไม่เป็น หรือเป็นแล้วเลิกแล้ว

ศุภัทร์ลาภ  ทาสะโก

 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-09-2008, 08:56 โดย ผู้ใหญ่อี๊ด » บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #10 เมื่อ: 17-09-2008, 08:45 »

แค่นี้ทำเป็นเจ๊กตื่นไฟไปได้...เสธแดงแกอาจกำลังมองหาที่เยี่ยวก็แค่นั้นเอง  ทำเป็น!!
บันทึกการเข้า
อธิฏฐาน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,912


รักษาประเทศชาติ เป็นหน้าที่ของชาวไทยทุกคน


« ตอบ #11 เมื่อ: 17-09-2008, 08:48 »

ประเด็นอยู่ที่ว่า มันเตรียมจะลงมือทำเรื่องชั่ว
แล้ว ฝ่ายตั้งรับเตรียมป้องกัน ดีแล้วหรือยังน่ะค่ะ?

เสธแดงประกาศ จะยึดบ้านพระอาทิตย์
จะเอาคน สองพัน คนไปยึดบ้านพระอาทิตย์คืนวันที่ 19 กย นี้ค่ะ
ระวังด้วยค่ะ


บ้านพระอาทิตย์คือจุดที่ต้องระมัดระวังมากที่สุดค่ะคุณนู๋เจ๋ง  คนชั่วมันย่อมคิดการชั่วเสมอไว้ใจไม่ได้
บันทึกการเข้า

หยุด...สัมปทานอุทยานแห่งชาติ
http://www.oknation.net/blog/sandstone
FireSatongNorth
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 107« ตอบ #12 เมื่อ: 17-09-2008, 08:50 »

แค่นี้ทำเป็นเจ๊กตื่นไฟไปได้...เสธแดงแกอาจกำลังมองหาที่เยี่ยวก็แค่นั้นเอง  ทำเป็น!!

เหอๆ นึกว่าหาของกิน..
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #13 เมื่อ: 17-09-2008, 09:09 »

เหอๆ นึกว่าหาของกิน..

ก็เสธแดงท่านกินโรตีเสร็จแล้ว...ก็เลยออกมามองทำเลหาที่ขี้ที่เยี่ยว  แค่นี้ก็เอามาพาดหัวข่าว สงสัยแป๊ะลิ้มกลัวหว่ะ คริ คริ
บันทึกการเข้า
อธิฏฐาน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,912


รักษาประเทศชาติ เป็นหน้าที่ของชาวไทยทุกคน


« ตอบ #14 เมื่อ: 17-09-2008, 09:13 »

ก็เสธแดงท่านกินโรตีเสร็จแล้ว...ก็เลยออกมามองทำเลหาที่ขี้ที่เยี่ยว  แค่นี้ก็เอามาพาดหัวข่าว สงสัยแป๊ะลิ้มกลัวหว่ะ คริ คริ

สนธิกลัวว่าเสธแดงจะไปฉี่ใส่ปลั๊กไฟต่างหาก ไม่ได้กลัวอย่างอื่น

    
บันทึกการเข้า

หยุด...สัมปทานอุทยานแห่งชาติ
http://www.oknation.net/blog/sandstone
คังดิกคู
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 180


คังดิกคูชื่นชมนายกทักษิณ เกลียดอันธพาลทางเวบบอร์ด


« ตอบ #15 เมื่อ: 17-09-2008, 10:57 »

เสธ.แดง สู้ๆ ฆ่ามันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 
บันทึกการเข้า

อย่าเกลียดนายก จนทำลายชาติของตัวเอง
อย่าหลงตัวเองว่าตัวเอง รู้ข้อมูลดีกว่าคนที่รักนายก
อย่าใช้ชีวิตอยุ่ด้วยสำรอกความเกลียดทางเวบบอร์ด
ชีวิตจะเป็นสุข นะจ๊ะ ไม่อยากสีซอให้ฟังบ่อย ๆ
(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,026« ตอบ #16 เมื่อ: 17-09-2008, 11:06 »

เสธ.แดง สู้ๆ ฆ่ามันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 
มีคนสติแตกไปเรียบร้อยแล้วครับท่านผู้ชม..........เอิ้กกกกกกก
 
บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
hide
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 157« ตอบ #17 เมื่อ: 17-09-2008, 14:37 »

งงอยู่อย่างนึง

ไมต้องเรียกมันว่าผู้ทรงคุณวุฒิด้วยอะ

คนสันดานเลวๆๆ  ถ่***ๆ เถื่อนๆ

กองทัพชอบยกย่องคนแบบนี้หรอ

หรือมันเป็นแค่คำเรียกที่ให้ดูดีสำหรับทหารที่ไม่มีตำแหน่งวะ

บันทึกการเข้า
บัวริมบึง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 384


« ตอบ #18 เมื่อ: 18-09-2008, 01:16 »

งงอยู่อย่างนึง

ไมต้องเรียกมันว่าผู้ทรงคุณวุฒิด้วยอะ

คนสันดานเลวๆๆ  ถ่***ๆ เถื่อนๆ

กองทัพชอบยกย่องคนแบบนี้หรอ

หรือมันเป็นแค่คำเรียกที่ให้ดูดีสำหรับทหารที่ไม่มีตำแหน่งวะมีนเป็นชื่อตำแหน่งใน ทบ. ครับ แกเขียนไว้ในหนังสือ(ประมาณเล่ม4มั๊ง) ว่า
ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก พูดง่ายๆคือพวกที่ไม่มีงานทำนั่นเอง แค่เรียกให้ดูโก้ๆก็เท่านั้นเอง

หรืออีก 2 นัยคือ
1.หาตำแหน่งลงให้ไม่ได้ เพราะตำแหน่งเต็ม ต้องรอพี่ๆเกษียณก่อน แล้วจับเสียบแทน
2.เมิงอยู่เฉยๆแหละดีแล้ว ไม่ต้องมีตำแหน่ง เดี๋ยววุ่นวาย

ผมว่าแกน่าจะเข้าข่ายข้อ 2 นะ 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: