ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
04-07-2025, 03:04
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ไต่กอ ตอนล่าสุด 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ไต่กอ ตอนล่าสุด  (อ่าน 5372 ครั้ง)
wincha
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 123


« เมื่อ: 13-09-2008, 13:53 »

เกมฉวยโอกาสวิ่งราว เพื่อนกูหักหลังมึงว่ะ! ถูกหลอกหลายเดือน หน้าเหลี่ยมหูตาสว่าง     
Saturday, 13 September 2008 

บอกได้คำเดียวว่า ยิ่งกว่าหนังจีนชุด “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” เสียอีก...ถ้าไม่ใช่เกมแย่งชิงดีชิงเด่นในสภา...ที่ทำเอาผู้คน “นอกวงการ” เป็นงง...ว่า มันเกิดอะไรขึ้นหรือ???


เพราะหลังจาก “จมูกบานปากมาก” โดนคดีเด็ด...เพราะ “ปากพาซวย” สุดท้ายต้องกระเด็นตกเก้าอี้...จบฉากชีวิต “อวสานนักชิม”...ที่เป็นของชื่นชอบแบบส่วนตั๊วส่วนตัว!!!

ก็เลยทำให้ผู้คนในแวดวงการเมือง...ต่างมองเห็น “ประตูสวรรค์” ว่า...มันมีทางให้เดินแล้ว ไม่ต้องมานั่ง “อึมครึม” กังวลอีกต่อไป

แม้จะมี “มนต์เขมร” พยายาม...ร่ายคาถาอาคมให้ “คนปากมาก” ฮึดสู้...แต่ในเชิงเล่ห์เหลี่ยมทางการเมืองแล้ว...ต่างรู้ดีว่าจะ “จัดการ” กับ “มนต์เขมร” นี้อย่างไร???

จึงมีการต่อสาย...เคลียร์ใจ...เคลียร์เรื่องราวกันชนิดที่...ใครได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ก็จะรู้ว่า...มันพิสดารล้ำลึกเพียงใด???

โดยเฉพาะในค่ำคืนสุกดิบ...ก่อนจะมีการนัดโหวต...ที่สารพัดเซียนการเมือง-มังกรการเมือง...ต่างทุ่มเทแรงใจ-แรงกาย...เพื่อหาช่องทางที่ “สวยสดงดงาม” และทุกฝ่ายรับได้...โดยเฉพาะ “ผู้ใหญ่ที่มากบารมี” ของบ้านเมือง!!!

ซึ่งหลังจากมีการนัดหารือกันกลางโรงแรมดัง “โฟร์ซีซั่น” แล้วไปถกกันต่อที่บ้านของมังกรทางการเมือง...แถวฝั่งธนฯ...จนเกือบถึงรุ่งเช้า...เพื่อคอนเฟิร์มว่า...งานนี้ไม่มีใคร “หักหลัง” ใครนะจ๊ะตัวเอง

เพราะเป้าหมายหลักสำคัญคือ...การไม่เอา “ชายจมูกบานปากมาก” กลับมาในตำแหน่งตามที่ “มนต์เขมร” ต้องการ...รวมไปถึง “ผัวเจ๊ใหญ่บางคน...ที่เป็นน้องเขยคน(เคย)ยิ่งใหญ่”

เหตุเพราะว่า...มีสัญญาณลับจากเจ้ามือ “ป๊อกเด้ง” มาแล้วว่า...ถ้ามีชื่อ “ชายจมูกบานปากมาก” กับ “ผัวเจ๊ใหญ่บางคน...ที่เป็นน้องเขยคน(เคย)ยิ่งใหญ่” แล้วล่ะก้อ...ข้าพเจ้าต้อง “ขออภัยในความไม่สะดวก” อีกครั้ง...555

โดยแผนเบาหวิวคือ...เตรียมออกแถลงการณ์ว่า ไม่มีความชอบธรรม และจะไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง!!!

ตามติดด้วยแผนหนักอึ้ง...โดยจะมีขบวนการ “รถถังเคลื่อนที่” ออกมา Mobile ตามจุดต่างๆ เพราะเติมน้ำมันเต็มถังรอไว้พร้อมแล้ว

เพื่อแสดงให้เห็นว่า “กูไม่เอามึง”...555

ทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้ฝ่ายการเมืองได้ตระหนักว่า...ควรรีบแก้เกมกันให้จบๆ

งานนี้ระดับเซียนการเมือง-มังกรการเมืองทั้งหลายต่างรู้ดีถึง “สัญญาณ” ที่ไม่ธรรมดานี้ จึงพยายามทุกหนทางที่จะไม่ให้ “สัญญาณรถถังเคลื่อนที่” นี้...ได้สตารท์เครื่อง

ดังนั้น ค่ำคืนวันสุกดิบ...ก็เลยต้อง “ดิ้น” ทุกหนทาง...เพื่อเจรจาต้าอ่วย...กันทั้งค่ำทั้งคืน

จนสุดท้าย...มาตกลงกันที่จะใช้วิธี “วอลค์เอ้าท์” ไม่เข้าร่วมประชุม...ให้องค์ประชุมเพื่อหวังลากซากศพ...มีไม่ครบ จะได้ล่ม!!!

อันจะเป็นเกมกดดันที่ทำให้ “ชายจมูกบานปากมาก” หรือแม้แต่ “ผัวเจ๊ใหญ่บางคน...ที่เป็นน้องเขยคน(เคย)ยิ่งใหญ่” ต้อง...รู้ตัวเอง...555

งานนี้มีการ “เตี๊ยม” กันเสร็จสรรพ...ทั้งฟากพรรคเล็ก-พรรคน้อย...ทั้งฟากพรรคเก่าแก่ ที่ “มือระดับขั้นเทพตัวดำ” และ “น้องเขยขั้นเทพ” ก็รับรู้ด้วยหูของตัวเอง และรวมไปถึง “ก๊วนงูเห่า 2” ที่พร้อมอย่างยิ่งจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในการ “หักดิบ-หักหน้า” ทั้ง “ชายจมูกบานปากมาก” และ “มนต์เขมร”

เพื่อไม่ให้ “สัญญาณรถถังเคลื่อนที่” ออกมาเคลื่อนไหว!!!

แต่แล้ว...ในเช้าวันโหวตเลือก “ผู้นำ” กลับมีรายการ “เพื่อน...กูขอหักหลังมึงว่ะ” เพราะ “กูกระสันอยากเป็นมากว่ะ” เหตุเพราะว่า...อดอยากปากแห้งมาหลายปีแล้ว...555

ทั้งที่พรรคเล็ก-พรรคน้อย...ต่างยึดถือ “สัจจะลูกผู้ชาย” ที่ตกอับได้...แต่หยามไม่ได้ โดยไม่มาร่วมวงประชุมสภาฯ ซึ่งเป็นไปตามข้อตกลงที่มีต่อกัน

ขณะที่ “ก๊วนงูเห่า 2” ก็ร่วมด้วยช่วยกัน...โดยถือคติ “คุยกันแล้ว” ก็เอาด้วยกัน!!!

งานนี้ก็เหลือแต่ “พรรคเก่าแก่” ที่อยู่ๆ ก็พลิกเกมหน้าตาเฉย...ถึงขนาดมี “บางคน” ทนไม่ไหวต้องออกมาเหน็บแนมว่า...เปรียบเหมือนการ “วิ่งราว...ในสภา”

ที่อาศัยจังหวะความชุลมุน...เพื่อพวกพ้องตัวเองจะได้ “เก้าอี้” ชนิดไม่คาดฝัน!!!

งานนี้เล่นเอา “เซียนการเมือง-มังกรการเมือง” ถึงกับก่ายหน้าผาก...พร้อมบ่นเสียงดังๆว่า “มัน...เอาอีกแล้วครับท่าน”

เพราะเที่ยวนี้เริ่มมีสัญญาณแปลกๆ ตอนเช้าก่อนจะลงมติกัน...โดยให้ลูกพรรคตัวเองที่อยู่ในกรรมาธิการเดียวกันกับพรรคนอมินี...ล็อบบี้กันชนิดสุดฤทธิ์สุดเดช โดยเสนอข้อแลกเปลี่ยนหลาย “อ๊อปชั่น” เป็นเครื่องล่อ

ขั้นแรกคือ หากมีลูกพรรคขั้วนอมินี “เทใจ” มาให้ “เด็กม.7” แล้วละก้อ...เอาไปเลย 10 ล้านต่อหัวต่อคน...และหากใครมีเด็กในสังกัดรวม 10 คน...ก็เอาไปเลยเก้าอี้ 1 รมต. แต่หากใคร “หัวหน้ามุ้ง” นั้นไม่เอา-ไม่รับตำแหน่ง ก็รับไปเลยเต็มๆ 30 ล้าน...หน่วยจะเป็นอะไรนั้น...ไม่บอกหรอกนะ 555

แต่งานนี้ “ก๊วนงูเห่า 2” ทั้งหลาย...ต่างพร้อมใจพูดกันว่า Just Say NO เพราะถึงแม้จะมีปัญหาภายใน แต่เรื่องจะให้ไปสนับสนุน “เด็กม.7” นั้น ไม่มีใครเอาด้วยหรอก!!!

แถมเช้าวันนั้น...“ผัวเจ๊ใหญ่บางคน...ที่เป็นน้องเขยคน(เคย)ยิ่งใหญ่” ยังใจดี...ให้ถุงขนมช็อกโกแลต...(แบบเดียวกับที่ใครบางคนไปทะเล่อทะล่าทำในเขตศาล จนต้องกระเด็นเข้าไปอยู่คุก)...เพื่อไม่ให้เด็กๆ หิวโซไปหลงคารม “มนต์ดำขั้นเทพ”

แต่ที่แน่ๆ...หลังเจอพวกเสียสัจจะ...งานนี้ทำเอา “เซียนการเมือง-มังกรการเมือง” ถึงกับควันออกหู ประกาศเสียงดังฟังชัด...ให้คนกันเองรับรู้ว่า “แม่งคบไม่ได้จริงๆ”

งานนี้เลยมีการเล่าตำนานเก่าๆ ให้ “ไต่กอ” ฟังว่า คราวก่อน...หากใครยังจำได้...ตอน “บอยคอต” ไม่ลงเลือกตั้ง หลัง “ชายหน้าเหลี่ยม” ประกาศยุบสภา เพราะพรรคเล็ก-พรรคน้อย...เห็นว่า ถ้ายอมลง...ก็เหมือนไปเสริมเขี้ยวเล็บ-สร้างความชอบธรรมให้ “ชายหน้าเหลี่ยม”

ซึ่งคราวนั้นก็ตกลงกันดิบดีว่า...ทุกพรรคจะไม่ลงสมัคร(แต่ไม่ใช่ “สุนทรเวช” นะ)!!!

แต่แล้วจู่ๆ มีคนแอบเห็น “มือระดับขั้นเทพตัวดำ” แอบนั่งรถคันหรูไปกับ “ชายผมหงอก” คนสนิทของชายหน้าเหลี่ยม ไปพูดคุยกันกลางโรงแรมหรู

พร้อมๆ กับเสียงแว่ว แต่ชัดถ้อยชัดคำว่า...มีเงินสะพัด 2 พันล้าน ซึ่งพอเช้าวันต่อมา...ก็มีรายการ “ยึกยื้อ” ออดอ้อน...อยากลงสมัครรับเลือกตั้ง...จนตัวสั่น!!!

โดยอ้างหน้าตาเฉยว่า...มีงบสู้ศึกเลือกตั้งแล้ว 1 พันล้าน...งานนี้เลยทำเอา “ผู้รู้” และ “หูตากว้างไกล” ที่ประกาศลั่นกลางวงประชุมว่า “ถ้ามึงจะดื้อลงเลือกตั้ง กูจะแฉแน่ ว่ามึงไปรับเงินใครมา 2 พันล้าน แต่ดันมาบอกว่ามีเงินสู้ศึกแค่ 1 พันล้าน...แล้ว 1 พันล้านมึง “อม” ไปไหน”

งานนั้นจึงมีรายการ “แก้เกี้ยว” ขอเลี่ยงไปลงสัตยาบัน...แต่สุดท้ายก็ไม่อาจทนฝืนกระแสของคนดีๆ ในพรรคเก่าแก่ที่ยังมีอีกเยอะได้

ล่าสุด...ยังมาเจอรายการ “อมเงิน” กันหน้าตาเฉยในคราวไล่ “ชายหน้าเหลี่ยม” เมื่อคราว 19 ก.ย.อีก

เพราะถึงขนาดมี “คนใน” บางคนถึงประกาศก้องว่า...รับไม่ได้เช่นกัน!!!

เหตุเพราะว่าเมื่อรู้-เมื่อเห็นหลักฐานจาก “ดีเอสไอ” แล้วถึงกับอึ้งกิมกี่

งานนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอก...หลังดีเอสไอเข้าไปตรวจสอบบัญชีของ “ค่ายตึกสูง” ที่รู้ๆ กันอยู่ว่า...คราวก่อนหนุนหลังเต็มที่กับ Gang Street 5+1 ถึงขั้น “เต็มสตรีม-จ่ายไม่อั้น” และมีการจ่ายเงินผ่านบัญชีของบริษัทหนึ่งที่ทำเกี่ยวกับเรื่องโฆษณา...ที่ไปเกี่ยวโยงกับคนในพรรคเก่าแก่

โดยเมื่อตรวจไป-ตรวจมา...ก็พบว่า...มีเงินจำนวน 259 ล้าน!!! ที่เมื่อตรวจสอบแล้ว กลับพบว่า...ไม่มี "เนื้องาน" ให้ตรวจสอบได้

เหตุเพราะว่า...หน้าบัญชีบอกว่าเป็นค่าโฆษณา แต่พอสาวลึกลงไปดู กับไม่พบว่ามี “เนื้องาน” ปรากฏออกมาสู่สาธารณชน ไม่เคยมีโฆษณาปรากฏตามสื่อต่างๆ

ก็เลยคิดกันว่า อาจมีรายการ “ไซฟ่อนเงิน” เพื่อไปช่วยพวก Gang Street 5+1

แต่ที่มันเด็ดไปกว่านั้น...พอตัวเลขถูกปูดออกมาว่า 259 ล้าน...แต่พอคนคลุกวงในของขั้วพรรคเก่าแก่ไปตรวจพบ...กับเจอว่า มีการจ่ายกันแค่ 200 ล้านเท่านั้น

งานนี้เลยรู้ว่ามีรายการ “อม” กันอีกแล้วครับท่าน...แต่เบาะๆ หน่อย แค่ 59 ล้าน...(กูก็จะเอา)

แต่ที่จะทำให้ซวยไปถึงกลุ่ม Gang Street 5+1 ก็คือ แว่วมาว่ามีหน่วยงานบางแห่งกำลังเฝ้าติดตาม...เรื่องการบริจาคของ Gang Street 5+1 ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคผ่านตรงหรือผ่านอ้อมๆ หรือจะบริจาคช่วยทีวีดาวเทียมในเครือ “คนกล้ามใหญ่”

เหตุเพราะว่า...ทีวีดาวเทียมของ “คนกล้ามใหญ่” นั้น “จดทะเบียน” เป็นบริษัท...ที่มีเป้าหมายเพื่อแสวงหาผลกำไร ถึงแม้จะพยายามทำตัว “ขาดทุน” ก็ตาม

ดังนั้น...การเปิดรับบริจาค ก็อาจเข้าข่าย “หลอกหลวง” หรือ “กระทำความผิด” ได้ เพราะไม่ได้จัดตั้งเป็น “มูลนิธิ” ที่ไม่ได้แสวงหาผลกำไร!!!

งานนี้แว่วมาว่า...ไอ้ที่ป่าวประกาศ “ปาวๆ” บนเวทีว่า...เจ๊คนนั้น-ให้เท่านี้...เฮียคนนี้-ให้เท่านั้น...ท่านหญิงคนนั้น-ให้เท่าโน้น...ปรากฏว่ามีการอัดเทปไว้หมดแล้ว

งานนี้รอเสร็จศึก...เมื่อใด...มีรายการ “รอเช็คบิล” กันแน่

เพราะเข้าตำรา...ทีเอ็ง(ป่วน) ข้าไม่ว่า...แต่ทีข้า...เอ็งอย่าโวย

เพราะขนาด “ชายจมูกบานปากมาก” ยังตกเก้าอี้...เพราะดันไปช่วย “เอกชน” แสวงหาผลประโยชน์

ดังนั้นงานนี้ “ขั้วชายหน้าเหลี่ยม” เตรียมหลักฐานไว้เต็มสตรีมแล้ว คาดหมายกันว่า รอจังหวะดีๆ คงมีรายการยื่นให้ตรวจสอบแน่ๆ

ยิ่งกับข่าวคลุกวงในมีมาว่า...สินทรัพย์ส่วนตัวของแกนนำ Gang Street 5+1 บางคนที่อู้ฟู่เกินเหตุ ชนิดที่บางคนเคยล้มละลายไปแล้ว หรือบางคนไม่เคยมีอาชีพอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน...แต่ดันกลับมามีกัน “หน้าตาเฉย”

เรียกได้ว่า...เสร็จนาฆ่าโคถึก...เสร็จศึกนี้...มึงเสร็จกูแน่...555

งานนี้จะจบอย่างไร...ยังต้องเฝ้ารอติดตามกันต่อไป เพราะ "การเมือง" สามารถพลิกผันได้ทุกวินาที

แต่ที่น่าสงสารสุดๆ ยามนี้ คงหนีไม่พ้น “ชายปากห้อย-โป๋เป่าปี่-ชัยพาวเวอร์” ที่ก่อนหน้านี้ใช้โรงแรม “พูลแมน” เป็นที่สิงสถิต และบัญชาการเกมต่างๆ

เพราะสุดท้ายแล้ว...อาจเจ็บตัวหนักก็ได้...555

เหตุเพราะว่า สายลับที่ไม่เคยโม้...แจ้นบอกว่า... “ชายหน้าเหลี่ยม” ตอนนี้เริ่มชื่นชอบรายการ “ตาสว่าง” เป็นพิเศษ เพราะดูแล้ว...ทำให้หู-ตา...กว้างไกล ไม่ได้ต้องมนต์เขมรอีกแล้ว หลังโดนหลอกมานาน 7 เดือน

จึงมีรายการสั่งเด็กในสังกัด “นายห้าง” ให้เกาะติด “คนชื่นชอบตู้เย็น”...ให้ดี

ส่วนเด็กๆ ที่ชอบห้อยชอบโหน...นั้น...ให้ปล่อยไปก่อน เพราะถึงเวลาสู้ศึกเลือกตั้งใหม่ แล้วจะรู้ว่าไผเป็นไผ เพราะถ้าเลือกมาอยู่กับ “นายห้าง” มีแต่ได้กับได้

1.หาเสียงในแดนอีสาน-ถิ่นเหนือ...ก็ไม่ลำบาก เพราะชื่อชั้น “นายห้าง” ยังขายได้ดีอยู่

2.ใช้ปัจจัยต่างๆ ไม่เยอะ-ไม่มาก

3.มีเหลือเก็บเป็นก้นถุง...อีกด้วย...555

เพราะเป้าหมายของ “ชายหน้าเหลี่ยม” นั้น...แปรเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ อย่างตอนนี้เริ่มรู้แล้วว่า “ตัวเอง” กำลัง “รบ” อยู่กับ “ใคร”

ดังนั้นแนวคิด ณ ยามนี้...ตอนนี้...ก็ต้องทำอย่างไร ไม่ให้ “ใคร” คนนั้น “โกรธ” อีกต่อไป

ทั้งนี้เพื่อหวังว่า...สักวันหนึ่งจะมีโอกาส “ปิ๊ก” บ้าน...ส่วนคดีความต่างๆ นั้นก็หวังว่าจะโดน...แต่อย่าให้ถึงกับต้อง “ติดคุก” เลย...ก็พอ...และ ณ วินาทีนี้ ก็ยินยอมจะให้โดนยึดทรัพย์ “บางส่วน” แล้ว

ซึ่ง “ยุทธศาสตร์” ที่ว่านี้...ไม่สามารถใช้งาน “ชายปากห้อย” ได้อีกแล้ว เพราะมีแต่จะสุ่มเสี่ยงต่อการโดนหักดิบ...โดนจัดการให้หนักขึ้นไปอีก

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น...อะไรก็ไม่สำคัญเท่าว่า สุดท้ายนี้ “เกม” จะจบอย่างไร...มากกว่า

เพราะหากเป็น “ส.-สะ-มะ-พง” ที่มีชื่อเด่นมาแต่ไกล...ก็คงไม่จบง่ายๆ เพราะชั้นเชิงการเมืองยัง Childๆ ไม่สามารถต่อกรกับ Gang Street 5+1 ได้เหมือน “ชายจมูกบาน” ได้เลย แม้จะมี “คอนเนกชั่น” กับผู้คนหลากหลายกลุ่มก็ตาม

หรือจะเป็น “ส.-สะ-มะ-ชาย” ก็ยิ่งไม่ได้ใหญ่ เพราะงานนี้ “คนมีสี” ประกาศิตแล้วว่า “ไม่เอา”

หรือจะเป็น “ส.-สุ-รา-พง” ก็คงยากยิ่ง เพราะมีคดีเรื่องหวยตามเป็นเงาตามตัวอยู่

งานนี้จึงมีรายการเสนอชื่อ “คนกลาง” แต่ “ไม่ธรรมดา” ขึ้นมาบัญชาการเกมแทน

จะเป็น “คนห้าสั้น” หรือจะเป็น “คนหูกาง”...งานนี้ก็ต้องเฝ้ารอคอยและติดตามกันต่อไป

เพราะไม่รู้ว่าจะมีใครเป็น “เป้าหลอก” ใครเป็น “เป้าจริง” กันแน่!!!

และต้องขอดักคอไว้ก่อนว่า...ไอ้ที่คิดจะยุบสภาตอนนี้นั้น ไม่ใช่เรื่องทำง่ายๆ นะ เพราะอย่างน้อย อาจมีใครส่งให้ตีความอีกก็ได้ว่า...รัฐบาลรักษาการนั้นมีสิทธิจะยุบสภาหรือไม่

บอกแล้วงัย...งานนี้ “รบ” อยู่กับ “ใคร”...???

เพราะระดับ “ผู้(เคย)มีอำนาจ...หน้าเหลี่ยม” ยังต้องกระเด็นไกลไปอยู่ต่างแดนเลย...555
.................................
คอลัมน์...ซุบซิบไทยอินไซเดอร์
โดย...ไต่กอ
 http://thaiinsider.info/
บันทึกการเข้า

"ความดีของมนุษย์จะสิ้นสุดลงเมื่อมาเป็นนักการเมือง" อริสโตเติ้ล
Sweet Chin Music
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,613



« ตอบ #1 เมื่อ: 13-09-2008, 14:14 »

 
บันทึกการเข้า


You'll Never Walk Alone
เข้าไปกันได้ค๊าป- - - >http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sweetchinmusic&group=1
ผู้ทำลาย
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,496


lynnicky


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 13-09-2008, 14:27 »

ชอบอ่านผิด เป็น "ไก่ตอน" อยู่เรื่อย  
บันทึกการเข้า

แสนยานุภาพผู้ยิ่งใหญ่เสมอฟ้าดิน
oho
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 712


« ตอบ #3 เมื่อ: 13-09-2008, 17:11 »

ผมรอไต่กอออกมาแฉเรื่องเดียว..รอมาเป็นปี2ปีแล้ว ไม่แฉซักที!!!

เรื่องลูกชายเอกยุทธ์ อัญชัญบุตรไปกระดึ๊บกระดึ๊บกับลูกสาวทักษิณพิณต๊ะแน่วต๊ะแน่ว

อะจึ๊ยอะจึ๊ยกันในเธคประเทศอังกฤษอ่ะ...เคยดังมาก ๆ อยู่ช่วงหนึ่ง


ไม่รู้ว่าตอนนี้ ลูกชายไต่กอ ยังอะจึ๊ยอะจึ๊ย กับลูกสาวทักษิณ อยู่อะเปล่า



ฝากบอก..ไต่กอช่วยแฉ(ลูกชายตัวเอง)หน่อยดิ๊ดิ๊ดิ๊


 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-09-2008, 17:14 โดย oho » บันทึกการเข้า
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« ตอบ #4 เมื่อ: 13-09-2008, 17:26 »

ผมรอไต่กอออกมาแฉเรื่องเดียว..รอมาเป็นปี2ปีแล้ว ไม่แฉซักที!!!

เรื่องลูกชายเอกยุทธ์ อัญชัญบุตรไปกระดึ๊บกระดึ๊บกับลูกสาวทักษิณพิณต๊ะแน่วต๊ะแน่ว

อะจึ๊ยอะจึ๊ยกันในเธคประเทศอังกฤษอ่ะ...เคยดังมาก ๆ อยู่ช่วงหนึ่ง


ไม่รู้ว่าตอนนี้ ลูกชายไต่กอ ยังอะจึ๊ยอะจึ๊ย กับลูกสาวทักษิณ อยู่อะเปล่า



ฝากบอก..ไต่กอช่วยแฉ(ลูกชายตัวเอง)หน่อยดิ๊ดิ๊ดิ๊


 



คงต้องรอไต่กอ เป็นไทกอ ก่อน วุ้ย!
 
บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
Tuba ✿゚✎..✿.。.:。ღ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 660


ทักษิณที่ดี คือทักษิณที่.......ตายแล้ว


« ตอบ #5 เมื่อ: 13-09-2008, 17:47 »


เรื่องลูกชายเอกยุทธ์ อัญชัญบุตรไปกระดึ๊บกระดึ๊บกับลูกสาวทักษิณพิณต๊ะแน่วต๊ะแน่ว

 


ไม่จริ้งงงงงงงงงง ไม่จริงงงงงงงงงงงงง ผมไม่เชื่อ ว่าน้องพิณฯ ของผมจะเป็นไปได้ถึงเพียงนี้......!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

พิมพ์ผิดหรือเปล่าครับ? จริง ๆ แล้วต้องการจะบอกว่า น้องแพร ใช่มะครับ???????????????????? 
บันทึกการเข้า

ทหาร เป็นอะไรก็ไม่ได้ดี นอกจากเป็นทหาร

ตำรวจ เป็นอะไรก็ดีไม่ได้ แม้กระทั่งเป็นตำรวจ
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215



เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13-09-2008, 18:09 »

ไม่จริ้งงงงงงงงงง ไม่จริงงงงงงงงงงงงง ผมไม่เชื่อ ว่าน้องพิณฯ ของผมจะเป็นไปได้ถึงเพียงนี้......!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

พิมพ์ผิดหรือเปล่าครับ? จริง ๆ แล้วต้องการจะบอกว่า น้องแพร ใช่มะครับ???????????????????? 

5555
บันทึกการเข้า



“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
Prach
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 92



« ตอบ #7 เมื่อ: 13-09-2008, 18:23 »

 
บันทึกการเข้า

"สันติภาพอันชั่วร้าย...เลวเสียยิ่งกว่าสงคราม"...ทาซิตุส
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381



« ตอบ #8 เมื่อ: 13-09-2008, 18:56 »

ไม่จริ้งงงงงงงงงง ไม่จริงงงงงงงงงงงงง ผมไม่เชื่อ ว่าน้องพิณฯ ของผมจะเป็นไปได้ถึงเพียงนี้......!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

พิมพ์ผิดหรือเปล่าครับ? จริง ๆ แล้วต้องการจะบอกว่า น้องแพร ใช่มะครับ???????????????????? 

ใส่ตะกร้าล้างน้ำให้สะเด็ด แล้วจับรีแพร์ก็เหมือนของใหม่แล้ว
บันทึกการเข้า
ดอกฟ้ากับหมาวัด
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,042



« ตอบ #9 เมื่อ: 13-09-2008, 19:27 »

เข้ามาอ่าน....หนุกดีค่ะ 
บันทึกการเข้า

***ผู้ยิ่งใหญ่ในแผ่นดินเปรียบเสมือนเรือ ประชาชนเปรียบเสมือนน้ำ

      น้ำพยุงเรือให้แล่นไปได้ และน้ำก็จมเรือได้เช่นกัน***
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #10 เมื่อ: 13-09-2008, 20:14 »

เข้ามาอ่าน....หนุกดีค่ะ 



หัวร่อดังๆครับ....        
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
vorapoap
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 512



เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 13-09-2008, 21:56 »



เจาจึ๊๊บๆกัน เพื่อหาข่าวอินไซด์

 
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
    กระโดดไป: