ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
03-08-2020, 22:10
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  มาปรบมือให้ สว.เรืองไกร ผู้ยื่นคำร้องให้ศาลตรวจสอบนายกจนร่วงจากตำแหน่ง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
มาปรบมือให้ สว.เรืองไกร ผู้ยื่นคำร้องให้ศาลตรวจสอบนายกจนร่วงจากตำแหน่ง  (อ่าน 2398 ครั้ง)
LEOidentity
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 567


« เมื่อ: 09-09-2008, 17:42 »

ขอปรบมือดังๆ ให้กับ
สว.เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ
ผู้ยื่นเรื่องนายกขัดรัฐรรมนูญ
ในรายการ ชิมไป บ่นไป
เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม
จนประสบผลในที่สุด


เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ


อดีตกมธ.ชี้โทษถึงถอดถอน กกต.คาดต้นเดือนมิย.ชี้ชะตา

 เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม เว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ ดอทคอม ได้เผยแพร่คำให้สัมภาษณ์ของนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สส.สรรหา ผู้ที่ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ให้ตรวจสอบคุณสมบัติของนายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี กรณีรับเป็นพิธีกรในรายการ"ชิมไปบ่นไป"ว่าเข้าข่ายขัดรัฐธรรมนูญมาตรา 267 หรือไม่
 นายเรืองไกร กล่าวว่า ตนติดตามเรื่องนี้มานาน และมีการเก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆ ไว้ทั้งหมดว่าใครพูดใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไร จากนั้นมีการทำหนังสือถึงประธานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมาและทำหนังสือถึงประธานกกต.เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา เพื่อขอให้ตรวจสอบพฤติการณ์ของนายสมัคร

 ยันหมักขัดรธน.สิ้นสุดสถานะ
 ทั้งนี้เนื่องจากนายสมัครในฐานะนายกฯที่เข้ารับเป็นพิธีกรและบันทึกเทปในรายการต่างๆ ให้กับบริษัทเฟซมีเดียจำกัดเพราะเห็นว่าไม่ใช่เพียงการพูดคุยเรื่องอาหารการกินเท่านั้น แต่เป็นการกระทำให้กับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยมุ่งหาผลกำไรซึ่งเป็นกระทำการอันต้องห้ามตามรัฐธรรมนูญมาตรา 267 อันเข้าข่ายเป็นเหตุให้ความเป็นรัฐมนตรีสิ้นสุดลงเฉพาะตัวตามมาตร182(7) แล้ว
 นายเรืองไกร กล่าวด้วยว่า ดังนั้นตนจึงได้ขอใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญมาตรา 62 ร้องขอให้มีการตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองคือนายสมัคร สุนทรเวช ในฐานะนายกรัฐมนตรี ต่อป.ป.ช.และกกต. ซึ่งเป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจหน้าที่ดำเนินการให้เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป

 โต้อย่าเลี่ยงบาลีเป็นแค่ผู้รับจ้าง
 "การที่นายกฯออกมาชี้แจงผ่านรายการ "สนทนาประสาสมัคร" นั้นก็เป็นเจตนาที่จะเลี่ยงว่า เป็นแค่ผู้รับจ้าง ไม่ใช่ลูกจ้าง ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรกับการที่เอาหุ้นไปให้คนใช้ถือครอง เพราะประเด็นคือเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำให้บริษัทมีผลกำไร ซึ่งรัฐธรรมนูญได้ห้ามเอาไว้ และยิ่งเป็นการดีเสียอีกที่นายกฯจะทำหนังสือชี้แจงถึงกกต.เพราะถือเป็นหลักฐานที่ยืนยันว่านายกฯได้กระทำพฤติกรรมเช่นนี้จริง"นายเรืองไกรกล่าว
 และยังตั้งข้องสังเกตกรณีนายศักดิ์ชัย แก้ววรรณีสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทเฟซ มีเดีย จำกัดได้จัดงานมหกรรมอร่อยทั่วแผ่นดิน"7ปีชิมไปบ่นไป" ที่ศูนย์ประชุมสิริกิตติ์ระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและเชิญนายสมัครไปเปิดงานและทำอาหารโชว์ด้วย แต่สงสัยว่าทำไมไม่ให้ผู้ที่สนใจจองพื้นที่บูธโอนเงินเข้าบริษัท หรือมีเจตนาเลี่ยงอะไรหรือไม่

 "สดศรี"คาดสรุปผลได้ต้นมิย.
 นางสดศรี สัตยธรรม กกต.ด้านกิจการพรรคการเมือง กล่าวถึงกรณีนายสมัคร จะส่งเอกสารการชี้แจงการรับจ้างจัดรายการ"ชิมไปบ่นไป"ว่า กกต.ยังไม่ได้รับการชี้แจงดังกล่าว เนื่องจากวันนี้เป็นหยุดราชการ อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นกกต.ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อสอบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว โดยกำหนดระยะเวลา 15 วัน คาดว่าจะสรุปผลได้ในช่วง ต้นเดือนมิถุนายน
 ข่าวแจ้งว่า ขณะนี้กกต.ได้ตั้งคณะอนุกรรมการฯขึ้นมาตรวจสอบรายการ"ชิมไปบ่นไป"ของนายสมัครแล้วโดยมีพล.อ.ยอดชาย เทพยสุวรรณอดีตกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน เป็นประธาน
 ขณะที่นายเสรี สุวรรณภานนท์ อดีตรองประธานสภาร่างรัฐธรรมนูญ (ส.ส.ร.) กล่าวว่า แม้การเป็นพิธีกรรายการแนะนำอาหารของนายสมัคร จะไม่ขัดรัฐธรรมนูญ และได้รับความคุ้มครองจากรัฐธรรมนูญ แต่ก็ไม่เหมาะสม

 ปชป.ยันหมักเข้าข่ายขัดรธน.
 ส่วนนายบุญยอด สุขถิ่นไทย ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ เห็นว่า ในฐานะที่ตนมีประสบการณ์ด้านพิธีกร ขอยืนยันว่าพิธีกรหรือนักจัดรายการวิทยุมีสถานะเป็นลูกจ้างบริษัท ไม่ใช่ลักษณะของผู้ทำของ ซึ่งหมายถึงบุคคลที่ได้รับจ้างหรือมอบหมายจากบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ให้ผลิตงานหรือสินค้า เพื่อส่งมอบให้บริษัทที่จ้าง
 "หมายความว่านายสมัครมีสถานะเป็นลูกจ้างบริษัท และได้รับผลประโยชน์ทางธุรกิจ ซึ่งขัดรัฐธรรมนูญ มาตรา 267 ชัดเจน ดังนั้นแม้นายสมัครประกาศจะหยุดการกระทำงดจัดรายการไปแล้ว แต่อยากเรียกร้องให้ออกมาแสดงความชัดเจนว่าได้รับผลประโยชน์ต่อรายการดังกล่าวหรือไม่ และควรทำตามกติกาบ้านเมือง ไม่อย่างนั้นก็อย่ามาเป็นนายกฯดีกว่า"นายบุญยอด

 อดีตกมธ.ชี้ความผิดสำเร็จแล้ว
 ด้านนายคมสันต์ โพธิ์คง อดีตคณะกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ กล่าวว่า แม้นายสมัครจะยกเลิกการจัดรายการแต่ก็ถือว่าได้การกระทำผิดกฏหมายไปแล้วเพราะตามบทบัญญัติของมาตรา 267 ให้นำมาตรา 265 มาใช้บังคับ และยังระบุด้วยว่า นายกฯ จะดำรงตำแหน่งใด ในห้างหุ้นส่วน บริษัท องค์กรธุรกิจ ที่มุ่งผลกำไรหรือเป็นลูกจ้างของผู้บุคคลใดก็มิได้"
 "แล้วคุณสมัคร บอกว่าคุณเป็นเพียงการรับจ้างก็ถือเป็นลูกจ้างนั่นแหล่ะ ซึ่งไม่ต่างกันเลย ซึ่งการรับจ้างหรือเป็นลูกจ้างก็ต้องดูว่าเป็นลูกจ้างอย่างไร ลูกจ้างประจำ หรือลูกจ้างรับทำของ ซึ่งผมเชื่อว่าน่าจะเข้าข่ายในมาตรา267" นายคมสันต์ กล่าว

 โทษถึงขั้นต้องโดนถอดถอน
 และย้ำว่าพูดง่ายก็คือเป็นการรับจ้างจัดรายการ ในการกระทำดังกล่าวเป็นการขัดกันซึ่งผลประโยชน์ ส่วนที่ถ่ายทำไปแล้วก็ถือว่าทำความผิดไปแล้ว กกต.ต้องดำเนินการ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ความผิดจะมีผลย้อนหลังหรือไม่ เพราะเป็นเรื่องของผลที่สำเร็จไปแล้วและกกต.เพิ่งพบความผิด ก็ต้องดำเนินการ
 "โทษมาตรานี้ก็ไม่ได้มีความผิดอะไรมากมายเป็นแค่เรื่องของการถอดถอน เพราะเป็นลักษณะต้องห้าม ห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับผลประโยชน์ ซึ่งต่อไปนี้ ปปช.ก็ต้องดำเนินการต่อไป เพราะเรื่องนี้ที่นายสมัครอ้างว่า เป็นการรับจ้างไม่สมเหตุสมผล"นายคมสัน ระบุที่มา  หนังสือพิมพ์แนวหน้า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-09-2008, 17:53 โดย LEOidentity » บันทึกการเข้า
LEOidentity
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 567


« ตอบ #1 เมื่อ: 09-09-2008, 17:51 »


เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ส.ว.สรรหา ที่ปรึกษาผู้ว่าการสตง. ผู้ไขปม'ชินวัตร' ซุกภาษีขายหุ้น 

จากผลงานชิ้นโบแดงในคดีฟ้องกรมสรรพากรเลือกปฏิบัติไม่ยอมเก็บภาษี "ส่วนต่าง" ราคาหุ้นชินกับคนในตระกูล "ชินวัตร-ดามาพงศ์" วันนี้ เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ผู้ที่เคยใช้ตัวเองเป็นกรณีศึกษาการซื้อหุ้นชินคอร์ปของตระกูลชินวัตร ได้รับการคัดสรรให้เป็นสมาชิกวุฒิสภาประเภทสรรหาซึ่งมีทั้งสิ้น 74 ท่านไปเรียบร้อยแล้ว


ทั้งนี้ เส้นทางเดินสู่สภาอันทรงเกียรติของ เรืองไกร ในครั้งนี้ เขาถูกเสนอชื่อโดยนิติบุคคลอาคารชุด เซ็นจูเรียนปาร์ค ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นโดยถูกต้องตามกฎหมาย มีสมาชิกประมาณ 200 คน ในการเสนอชื่อ กรรมการนิติบุคคลอาคารชุดเซ็นจูเรียนปาร์ค ได้ประชุม และลงมติ เสนอชื่อ เรืองไกร เนื่องจากเขาเป็น ผู้จัดการหน่วยงานภาคเอกชนดังกล่าว


อย่างไรก็ตาม มีเสียงร่ำลือถึงการได้เป็น ส.ว.ของเขาครั้งนี้ มาด้วยแรงผลักดันของคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ในฐานะที่ทำงานด้วยกัน โดยเรืองไกรนั่งเป็นที่ปรึกษาของคุณหญิงจารุวรรณ ผู้ว่าการสตง.หญิงเหล็ก มาตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุการณ์ปฏิวัติรัฐประหาร เมื่อ 19 กันยายน 2549 จนถึงปัจจุบัน


ซึ่งดูเหมือนว่าสายสัมพันธ์ที่กล่าวมามีส่วนอย่างยิ่งที่ช่วยให้เชื่อของเขาได้เป็น 1 ใน 74 ส.ว.ประเภทสรรหา ซึ่งใครหลายคนอีกมากที่อยากได้ อยากเป็นแค่ประตูแห่งโอกาสก็ไม่เปิดให้เสียที


สำหรับ เรืองไกร นั้นเดิมเขาเป็นนักตรวจสอบบัญชีอิสระ แต่มาโด่งดังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคมในปี 2549 ช่วงนั้นกระแสไม่เอาอดีตนายกฯทักษิณ เมื่อตระกูลชินวัตรได้สร้างดีลประวัติศาสตร์ ขายหุ้นกลุ่มชินคอร์ปให้กับบริษัท เทมาเสก จากประเทศสิงคโปร์ ด้วยมูลค่าสูงถึง 7.3 หมื่นล้านบาท แต่ไม่เสียภาษีแม้แต่สลึงเดียว


ทำให้ เรืองไกร รู้สึกว่าเป็นการเอาเปรียบสังคม จึงได้หยิบยกกรณีตัวเองซื้อหุ้นบริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ต่อจากบิดาราคาหุ้นละ 10 บาท จำนวน 5,000 หุ้น ขณะที่ราคาตลาด หุ้นละ 21 บาท มีส่วนต่างประมาณ 55,000 บาท แต่ปรากฏว่าถูกกรมสรรพากรคำนวณเป็นภาษีเงินได้ 21,000 บาท ซึ่งบริบทใกล้เคียงกับกรณีคุณหญิงพจมาน ชินวัตร โอนหุ้นให้พี่ชายบุญธรรม แต่ไม่ต้องเสียภาษีโดยอ้างเป็นของขวัญแต่งงาน และกรมสรรพากรตีความเป็นการโอนหุ้นให้ตามประเพณี ถือเป็นการอุปการะแก่พี่ชายบุญธรรมตามหน้าที่ธรรมจรรยาของน้องสาวที่ดี


หลัง เรืองไกร นำข้อมูลมาแฉกับสื่อมวลชนจนมีการนำไปขยายความต่อกันในวุฒิสภา และที่สุดรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังในขณะนั้นคือ วราเทพ รัตนากร ออกมาชี้แจงว่ากรมสรรพากรเข้าใจผิด และขอคืนภาษีให้


แต่ เรืองไกร ไม่ต้องการเงินคืน เขาอยากให้กรณีของตัวเองเป็นบรรทัดฐานให้กรมสรรพากร และเรียกเก็บภาษีจากครอบครัวชินวัตร เพื่อสร้างความเท่าเทียมในสังคม ซึ่งต่อมาเขาได้ยื่นฟ้องกรมสรรพากร


จากคดีดังกล่าวทำให้คุณหญิงจารุวรรณ ให้ความสนใจและเชิญมาเป็นที่ปรึกษา นับแต่นั้นเรืองไกร เป็นคนหนึ่งที่เสนอข้อมูล และแกะรอยเชื่อมโยงระหว่างหุ้นชินคอร์ปและการทำธุรกรรมแอมเพิลริช ที่สลับซับซ้อน ซึ่งนำมาสู่การตรวจสอบของคณะกรรมการการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส.)


ผลงานจากการขุดคุ้ยกรณีชินคอร์ป ซุกหุ้น ส่งผลให้ กรมสรรพากร สามารถเรียกคืนภาษีจากบุคคลในตระกุลชินคอร์ป มูลค่านับหมื่นล้านบาท เป็นผลงานที่สร้างประโยชน์ต่อสังคมและประเทศ ทำให้เขาได้รับการสรรหาเป็นสมาชิกวุฒิสภา ได้ในที่สุด 
บันทึกการเข้า
ลูกนนทรี
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 222


เกษตรศาสตร์_ศาสตร์แห่งแผ่นดิน


« ตอบ #2 เมื่อ: 09-09-2008, 17:51 »

ท่านเป็นผู้มีความกล้าต่อสู้กับพวกนี้ตัวโกงกิน
บันทึกการเข้า

เกลียดพวกเลียไอ้เหลี่ยม ไม่นิยมบัตรเติมเงิน
ดอกไม้ดิน
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 39« ตอบ #3 เมื่อ: 09-09-2008, 17:53 »ขอบคุณ
บันทึกการเข้า

aiwen^mei
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,732« ตอบ #4 เมื่อ: 09-09-2008, 17:56 »

 

กรุงศรีอยุธยาไม่สิ้นคนดี  

สมกับที่ท่านเคยทำงานกับสตง. มาก่อน  บันทึกการเข้า

有缘千里来相会,无缘对面不相逢。
marrykate
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 274« ตอบ #5 เมื่อ: 09-09-2008, 18:04 »

เข้ามาขอแสดงความชื่นชม และศรัทธาในตัว สว. เรืองไกรด้วยคนค่ะ
 

บันทึกการเข้า
shishamo
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 127


ผิดมั้ยที่เชียร์พันธมิตร เรื่องของช้าน...


« ตอบ #6 เมื่อ: 09-09-2008, 18:09 »

 

เป็นบุคคลที่ควรได้รับการยกย่องที่สุด ทำตามหน้าที่ แม้จะต้องสู้กับพวกมีอิทธิพล ก็ไม่เกรงกลัว เยี่ยมยอด

คุณคือที่หนึ่ง
บันทึกการเข้า

อยากเห็นอนาคตที่สดใส
THE THIRD WAY
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,821


Love looks not with eyes, but with the mind.


« ตอบ #7 เมื่อ: 09-09-2008, 18:13 »

เรียน จขกท
คนแบบนี้แค่ปรบมือไม่พอครับ
ทานโทษ กราบได้ต้องกราบ
และสอนลูกสอนหลานให้ดูไว้เป็นแบบอย่าง
คนที่พิทักษ์ประโยชน์แห่งแผ่นดิน

ขณะเดียวกัน
ต้องสอนลูก หลานให้ดูตัวอย่างไอ้หมอนั่น
และพรรคของมันด้วย

แผ่นดินนี้ศักดิ์สิทธิ์จริง
บันทึกการเข้า

ความรักนั้นหวาน ไม่ว่าจะรับหรือให้
************************
การขับไล่ทรราช เป็นภารกิจของเจ้าของประเทศ
boyk
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,477« ตอบ #8 เมื่อ: 09-09-2008, 18:15 »

แปรเปลี่ยนความคับแค้นให้เป็นพลัง

ชื่อนี้จะอยู่ในความทรงจำของผู้คนอีกนาน

และโดยเฉพาะกับระบอบทักษิณ

 
 
บันทึกการเข้า

ไล่งับคนโกง ตอกฝาโลงไม่ให้เกิด
An.mkII
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,984


Out of kontrol....!!!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 09-09-2008, 18:24 »

คนดีที่เราควรจะยกย่อง นามกรนั้นคือ เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-09-2008, 20:57 โดย An.mkII » บันทึกการเข้า
weshare
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 84« ตอบ #10 เมื่อ: 09-09-2008, 19:30 »

 


* 271186_002.jpg (11.19 KB, 230x165 - ดู 259 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 09-09-2008, 19:41 »

ช่วงตีแผ่ ความไม่ชอบธรรมของทักษิณ สว. เรืองไกร เปิดประเด็น โอนหุ้นไม่เสียภาษีมาก่อน

เล่นงาน อธิบดีกรมสรรพากรจนติดคุกมาก่อนแล้ว

มีผลงานการตรวจสอบด้วยจิตสาธารณะ สมควรยกย่องจริง ๆ ครับ


แฟ้มบุคคลขอปรบมือให้

 
บันทึกการเข้า

เซอร์เวย์
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 168« ตอบ #12 เมื่อ: 09-09-2008, 19:42 »

คนนี้เลยวีรบุรุษประชาธิปไตย ตัวจริง  ไม่ใช่ไอ้หอกหักและพรรคพังประชาชนที่มันแอบอ้างว่าจะรักษาประชาธิปตายของพวกมัน  
บันทึกการเข้า

หัวใจถูกแทงกี่ขั้ว ตามตัวถูกฟันกี่แผล
ปู่ไทยตายไปกี่คนแน่ ไทยจึงได้แผ่มาถึงแหลมทอง
กระดูกไทยกระเด็นไปกี่ท่อน เชิงตะกอนเผาไปกี่หน
คอขาดกันไปกี่คน ไทยทุกคนจึงได้ไทยครอบครอง
เสียเลือดกันไปเท่าไหร่ เสียใจกันไปกี่ครั้ง
น้ำตาของไทยไหลหลั่ง ทุกๆครั้งที่ถูกเฉือนขวานทอง
เข่นฆ่ากันทำไม เราเป็นคนไทยด้วยกันทั้งผอง
ไทยฆ่าไทย ให้ชาติอื่นครอง
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
ไทยฆ่าไทยให้ชาติอื่นครอง
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
วิญญาณปู่จะร้องไอ้ลูกหลานจั***
OMEGA
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 233« ตอบ #13 เมื่อ: 09-09-2008, 19:55 »


สุดยอดครับคนนี้ ..เจาะที่ไหนได้เรื่องทุกทีข้อมูลแน่นมาก
 ผมจะรอเวลาท่าน สว. เช็คบิลสามเกลอหัวเกรียน ขำกลิ้ง ลิงหมาควาย

ควายจริงวันนี้ เอามันให้ร่วง 

...ฝากความหวังเต็มที่ครับ
 
บันทึกการเข้า

Maya
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


« ตอบ #14 เมื่อ: 09-09-2008, 20:23 »

 
ขอบคุณ คุณเรืองไกรครับ
บันทึกการเข้า
ดอกฟ้ากับหมาวัด
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,042« ตอบ #15 เมื่อ: 09-09-2008, 20:38 »

ขอขอบพระคุณ คุณเรืองไกร สว.สรรหาและพวก

ที่ทำให้ประเทศไทยสูงขึ้น
ขอกราบงามๆ ให้แด่ ศาลสถิตยุติธรรม ทุกท่าน ที่ทำให้ประชาชนยังมีความหวังและพึ่งพิงได้ในงามที่อับจนหนทาง

ขอบพระคุณค่ะ
บันทึกการเข้า

***ผู้ยิ่งใหญ่ในแผ่นดินเปรียบเสมือนเรือ ประชาชนเปรียบเสมือนน้ำ

      น้ำพยุงเรือให้แล่นไปได้ และน้ำก็จมเรือได้เช่นกัน***
นายดอกเข็ม
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 423« ตอบ #16 เมื่อ: 09-09-2008, 20:47 »

ข่าวว่ามี ส.ส. อีกเป็นร้อยคน
ที่ถูก ส.ว.เกรียงไกร ขอให้ตรวจสอบคุณสมบัติ
ท่าทางส่วนใหญ่จะมาจากพรรคพลังประชาชน 
บันทึกการเข้า

...ความชอบธรรมต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นธรรม...
~@~E' NoO Milk~@~
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 33เว็บไซต์
« ตอบ #17 เมื่อ: 09-09-2008, 20:54 »

ขอขอบคุณ และขอคาราวะจากหัวใจเลยค่ะ 

ท่านทำให้ประชาชนที่ต่อสู้กับระบอบทักษิณและพปช. มีกำลังใจขึ้นอีกโขเลยค่ะ ที่จะต่อสู้กับคนชั่วจนถึงที่สุด 


บันทึกการเข้า

ผา หล่มสัก
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162« ตอบ #18 เมื่อ: 09-09-2008, 20:57 »

คนแบบนี้ต้องยกย่อง และเชิดชูในคุณงามความดีครับ ป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วหน้ากัน

 
บันทึกการเข้า
May The Force Be With You
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


ขอพลังสถิตย์กับท่าน


« ตอบ #19 เมื่อ: 09-09-2008, 21:19 »

ให้กำลังใจครับ   สู้ต่อไปครับ  ทำงานได้คุ้มค่ากับภาษีที่ประชาชนเสียให้จริงจริง
บันทึกการเข้า

"เจไดที่ฉลาดมากๆ คนหนึ่งเคยบอกข้าไว้ว่าเราไม่จำเป็นต้องชนะ แต่เราต้องสู้"
Chokul
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19« ตอบ #20 เมื่อ: 10-09-2008, 11:54 »

ขอยกย่องในความกล้าหาญกับคนเลว และ ส่งเจตนาคตโกง ขอยกย่องในความดีของท่าน พวกเราจะจดจำชื่อของท่านไว้ในใจตลอดไป
บันทึกการเข้า

ขอต่อต้านและสาปแช่ง ไอ้ผู้ใด กระทำซึ่งการเนรคุณต่อแผ่นดินเกิด เนรคุณต่อสถานบันเบื้องสูง เนรคุณต่อชาติบ้านเกิดของมัน ขอให้มันผู้นั้นไร้แผ่นดิน โดยเร็วเถิด..
gabiNo
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 172


« ตอบ #21 เมื่อ: 10-09-2008, 15:49 »

ถ้าไม่มีท่านในวันนี้พวกเราคงยังไม่ได้มีโอกาส pause พักผ่อนหัวใจซัก 2-3 วันอย่างนี้ ยังไม่รู้วันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ช่วงนี้สบายใจมั่กๆ ขอขอบคุณ และขอเป็นกำลังใจให้คุณ สว กำจัดคนชั่วไปจากสังคมตลอดไป 


* promotion%2002.gif (43.59 KB, 280x280 - ดู 184 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
MaMood
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 137« ตอบ #22 เมื่อ: 10-09-2008, 16:04 »

เราจะจำท่านไว้ คนดีศรีแผ่นดิน
บันทึกการเข้า
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #23 เมื่อ: 10-09-2008, 16:11 »

โถถถถถถถถถถถถถถ.....กะอีแค่เด็กสร้างอย่างเรืองไกร=หญิงเป็ด=สาร-รัด-ทาม-มาโน=คมช.=ตุ๊ดหัวเถิก=อีแก่  เครือข่ายนี้ใครๆก็ทราบดี
บันทึกการเข้า
cameronDZ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,827


my memory


« ตอบ #24 เมื่อ: 10-09-2008, 16:13 »

^
^

อะโธ่...ไม่มีมือ มีแต่ขาหน้า
ก็ไม่เห็นต้องพูดแก้เกี้ยวไปไหนต่อไหนเร้ยยย

 
บันทึกการเข้า

ข้าพเจ้าอยู่ที่นี่มาหลายปี ยังไม่เคยได้รับคำขอโทษ ขอขมา
จากใครแม้แต่สักคนเดียวเลย
...เช่นกัน คำขอบคุณ ก็ยังไม่เคยมีสักคำ...
แต่ข้าพเจ้าคิดว่า ในใจพวกเขาคงคิดคำเหล่านี้อยู่บ้างหรอก
...แค่คิด ไม่ต้องบอกออกมา ข้าพเจ้าก็พอใจแล้ว...
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #25 เมื่อ: 10-09-2008, 16:15 »

^
^

อะโธ่...ไม่มีมือ มีแต่ขาหน้า
ก็ไม่เห็นต้องพูดแก้เกี้ยวไปไหนต่อไหนเร้ยยย

 

ได้ยินเสียงหนอน ร้องไห้ครวญครางปะ 
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
เพื่อนฝัน
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 493« ตอบ #26 เมื่อ: 10-09-2008, 18:19 »

ขอตบมือให้อย่างจริงใจ
บันทึกการเข้า

ใครสอนใครสั่ง ดูถูกประชาชน เป็นม็อบข้างถนน บิดเบือนเหมือนคนตกรุ่น
เรามาชุมนุม ใช้สิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ ขับไล่รัฐบาลหุ่น ที่เป็นสมุนของอาชญากร
bangkaa
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 407« ตอบ #27 เมื่อ: 10-09-2008, 18:46 »

เรืองไกร.......... สุดยอด ขุนพล หน่วยหน้ากล้าตาย... ของแท้...สู้ สู้ ต่อไป คร้าบบบบ...

 
บันทึกการเข้า

มาทำหน้าที่... ใช้หนี้แผ่นดิน...และมาทำบุญ...
podam
สมาชิกสามัญขั้นที่ 1
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 42


« ตอบ #28 เมื่อ: 10-09-2008, 21:11 »

ขอขอบพระคุณ คุณเรืองไกร สว.สรรหาและพวกสุดยอดมากเลยครับ ซึ่งหายากมาในนักการเมืองเลือกตั้งเพราะพวกนี้มีสมองคิดแต่ว่าจะแดกกันวิธีไหนและได้แดกกันคนละเท่าไหร่
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #29 เมื่อ: 10-09-2008, 21:35 »

สุดยอดจริงๆครับ ขอให้กำลังใจสส.เรืองไกรต่อสู้กับระบอบทักษิณและนักการเมืองกังฉินต่อไปนะครับ

ขอให้ท่านรู้ไว้เถิดว่า ยังมีประชาชนอีกมากที่ให้การสนับสนุนท่านครับ

 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


เพื่อนร่วมชาติ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 777


« ตอบ #30 เมื่อ: 10-09-2008, 22:21 »

ข่าววันนี้บอกว่าคุณเรืองไกรจะฟ้องไอ้เมถุนต่อ

ในข้อหาใช้เอกสารเท็จ เบิกความเท็จ

แหมแค่ตกเก้าอี้นายกฯก็สาหัสแล้วนะ

ผมว่าอย่าเลยครับ ...

V

V

V

V

V

V

V

V

V

V

อย่าเอามันเข้าคุกคนเดียว

คนโกหกหลอกลวงอย่างไอ้เมถุน มันต้องติดคุกเพราะคำตอแหลของมันถึงจะสาสม

แถมมันต้องเป็นที่จดจำไปชั่วลูกชั่วหลานว่า

มันโกหกหลอกลวงจนพาคนอื่นไปติดคุกด้วย
บันทึกการเข้า
PK
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 65« ตอบ #31 เมื่อ: 11-09-2008, 00:10 »

ขอร่วมด้วยครับ
ขอร่วมสดุดีวีรกรรมและส่งแรงใจไปสนับสนุนแก่ ท่านเรืองไกร วีรบุรุษแห่งรัฐสภา
ขอให้ท่านรักษาคุณภาพและเป็นหน่วยหน้าแห่งพลังทางศีลธรรมอีกท่านหนึ่งให้กับประชาชนตลอดไป
 
บันทึกการเข้า
gabiNo
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 172


« ตอบ #32 เมื่อ: 11-09-2008, 12:09 »

ท่าน สว อย่าลืม ไอ้ 3 ตัว รายการขำกลิ้งลิงกะหมาสองตัว (ใครนะช่างตั้ง) นะคะ เอามันไปด้วย 
บันทึกการเข้า
katindork
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 369


« ตอบ #33 เมื่อ: 11-09-2008, 12:13 »

^
^

อะโธ่...ไม่มีมือ มีแต่ขาหน้า
ก็ไม่เห็นต้องพูดแก้เกี้ยวไปไหนต่อไหนเร้ยยย

 

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ
บันทึกการเข้า
วาโย
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 250


ซ้ายหรือขวาก็ว่าเอียงทั้งคู่ขอสู้อยู่ตรงกลางดีกว่า


« ตอบ #34 เมื่อ: 11-09-2008, 12:26 »

 ในยุทธภพนี้หาใช่สิ้นไร้ซึ่งคนดี จอมยุทธผู้เที่ยงธรรมข้าน้อยขอคารวะท่านหนึ่งจอก
บันทึกการเข้า

มาเถอะพี่น้องพ้องเพื่อนชีวิต ...ตื่นเถอะมวลมิตรผู้ยังหลับไหลจากเรา...คาราวาน (ขอยกท่อนหนึ่งของเพลงคาราวานมาแสดงระกันครับ ถึงเวลาแล้วที่คนหลับต้องตื่นสู้ คนอยู่ต้องก้าวต่อไป)
หน้า: [1]
    กระโดดไป: