ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
12-04-2021, 13:39
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ทักษิณ ลี้ภัยแน่! ฉุนถูกหยามติดหมายจับประจาน 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ทักษิณ ลี้ภัยแน่! ฉุนถูกหยามติดหมายจับประจาน  (อ่าน 916 ครั้ง)
มารร้ายพ่ายแพ้รัก
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 292« เมื่อ: 21-08-2008, 12:12 »

ทักษิณ ไม่พอใจหมายจับกางเด่นบนเวทีพันธมิตร สั่งทนายร้องเอาผิดแกนนำหมายจับ แม้ว-อ้อ ติดประจาน ขู่ฟันตร.ด้วย ยันไม่มาขึ้นศาลกำลังทำเรื่องขอลี้ภัยแน่! วิชิต จี้ตร.ยึดป้ายรูปภาพหลังเวที สมัครไม่ตำหนิตร.ออกหมายจับชี้ทำตามหน้าที่

พปช.ยื่นหนังสือสถานทูตผู้ดีช่วย แม้ว

นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล ส.ส.เชียงใหม่ พรรคพลังประชาชน (พปช.) กล่าวถึงกรณี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภริยา เป็นจำเลยที่ 1-2 ฐานใช้อำนาจหน้าที่มิชอบคดีซื้อขายที่ดินย่านรัชดาภิเษก มูลค่า 772 ล้านบาท ถูกศาลออกหมายจับฐานไม่ไปรายงานตัวต่อศาลในคดีซื้อที่ดินรัชดาฯและหลบหนีไปอยู่ในประเทศอังกฤษขณะนี้ว่า ในวันที่  21 สิงหาคม ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การเงิน การคลัง การธนาคาร และสถาบันการเงิน จะไปยื่นหนังสือฉบับภาษาไทย ต่อสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย เพราะที่ผ่านมา กมธ.เชิญคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) มาชี้แจงในข้อกฎหมายแล้ว โดยส่วนตัวเห็นว่าข้อกฎหมายที่เขียนในสมัยคณะปฏิรูปการปกครอง (คปค.) ไม่ได้ให้ความเป็นธรรมกับ พ.ต.ท.ทักษิณ จึงเห็นว่ากฎหมายแบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นในประเทศไทย 

 

"ผมจะรอให้งบประมาณผ่านที่ประชุมสภาไปก่อน คาดเสร็จสิ้นช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ ยืนยันว่าไปหา พ.ต.ท.ทักษิณแน่นอน ไปเฉพาะ ส.ส.กลุ่มของผมประมาณ 7-8 คน จะได้นั่งคุยสะดวก ส่วนคนมองว่าไปเพื่อเจรจาต่อรองพื้นที่ภายในพรรค ไม่ได้กังวล ไปเพราะ พ.ต.ท.ทักษิณเป็นที่เคารพ เพื่อให้กำลังใจ เอาข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ฟัง จะไปโดยเปิดเผยและไม่ทำอะไรแบบอีแอบแน่นอน" นายสุรพงษ์กล่าว

 

ทักษิณ ให้ทนายแจ้งเอาผิดแกนพันธมิตร

 

วันเดียวกัน เวลา 14.30 น.ที่มูลนิธิ 111 ไทยรักไทย นายวัชระ แสงประทุม ทีมทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ แถลงข่าวการดำเนินคดีกับกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่นำหมายจับ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณพจมานไปเผยแพร่ตามสถานที่ต่างๆ ว่า ถือเป็นการละเมิดสิทธิของ พ.ต.ท.ทักษิณและคุณหญิงพจมานอย่างร้ายแรง เหมือนเป็นการประจานว่าเป็นผู้ร้ายอาญาแผ่นดิน พ.ต.ท.ทักษิณมอบให้ทีมทนายความแจ้งความดำเนินคดี 5 แกนนำพันธมิตร และผู้ประสานงานในวันนี้ ที่ สน.ดุสิต  ข้อหาดูหมิ่นและปลอมแปลงเอกสาร เพราะตามแบบฟอร์มหมายจับของศาล จะไม่มีรูปถ่าย แต่กลุ่มพันธมิตรกลับนำรูป พ.ต.ท.ทักษิณและคุณหญิงพจมานไปเปิดเผย

 

"แสดงว่าเป็นการจงใจกลั่นแกล้งให้ได้รับความเสียหาย ทั้งที่ใครๆ ก็รู้กันทั่วประเทศว่า พ.ต.ท.ทักษิณและคุณหญิงพจมานมีหน้าตาเป็นอย่างไร อีกทั้งหน้าที่การเผยแพร่หมายจับเป็นหน้าที่ของตำรวจ ไม่ใช่ของกลุ่มพันธมิตร โดยจะฟ้องทั้งทางคดีอาญาและเรียกค่าเสียหายทางแพ่งด้วย" 

 

ถูกแกล้งประจานหมายจับ-ขู่ฟันตร.ด้วย

 

นายวัชระกล่าวว่า ทีมทนายกำลังพิจารณาว่าจะดำเนินการกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ได้หรือไม่ เพราะไม่รู้ว่าการออกหมายจับของตำรวจทำถูกต้องตามขั้นตอนราชการหรือไม่ และไปปรากฏรูปภาพและรายละเอียดลักษณะประจานได้อย่างไร  ถ้าพบไม่ถูกต้อง ก็ต้องดำเนินคดีตำรวจด้วย โดยเฉพาะ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผบ.ตร.ต้องมีส่วนรับผิดชอบ และต้องดูแลไม่ให้มีหมายจับหลุดออกมาเช่นนี้อีก

 

"พ.ต.ท.ทักษิณได้บอกผ่านนายวิชิต ปลั่งศรีสกุล ที่ปรึกษากฎหมาย พ.ต.ท.ทักษิณ ว่า รู้สึกไม่สบายใจที่มีหมายจับออกมาเผยแพร่ทั่วบ้านเมืองในทางเสียหาย ถือว่าเป็นการกลั่นแกล้ง และล่วงละเมิดสิทธิของศาลในการออกหมายจับ" ทนาย พ.ต.ท.ทักษิณกล่าว

 

ยันไม่มาขึ้นศาลกำลังทำเรื่องขอลี้ภัย

 

นายวัชระกล่าวอีกว่า ส่วนที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นัดให้ พ.ต.ท.ทักษิณและคุณหญิงพจมานมาให้ปากคำคดีที่ดินรัชดาฯในวันที่ 22 สิงหาคมนั้น คิดว่าคงไม่มาให้ปากคำ เพราะการอยู่ประเทศอังกฤษ พ.ต.ท.ทักษิณสามารถใช้สิทธิลี้ภัยได้ โดยอ้างเหตุผลทั้งเรื่องการเมือง ความปลอดภัย ขณะนี้กำลังดำเนินการเรื่องขอลี้ภัยอยู่ แต่ขึ้นอยู่กับการขอตัว พ.ต.ท.ทักษิณกลับมาดำเนินคดีที่เมืองไทยของอัยการด้วย

แจ้งความแล้วเอาผิดทั้งหมด6คน

เวลา 17.00 น. ที่ สน.ดุสิต นายอุดม โปร่งฟ้า ทีมทนายความของ พ.ต.ท.ทักษิณ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.รุ่งเพชร เมฆี พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.ดุสิต ให้ดำเนินคดีกับ นายสนธิ ลิ้มทองกุล นายพิภพ ธงไชย นามสมศักดิ์ โกศัยสุข นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ และ พล.ต.จำลอง ศรีเมือง แกนนำพันธมิตร นายสุริยะใส กตะศิลา ผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตร สถานีโทรทัศน์เอเอสทีวี และบริษัท ไทยเดย์ดอทคอม ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ภายหลังกลุ่มพันธมิตรนำภาพ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมานมาทำเป็นป้ายประกาศในลักษณะเป็นหมายจับติดไว้ที่ด้านหลังเวทีพันธมิตร บริเวณสะพานมัฆวานรังสรรค์ โดยนำภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์มติชน ไทยโพสต์ และบ้านเมือง มาให้ด้วย มีข้อความภาษาอังกฤษติดว่า "MOST WANTED" และข้อความภาษาไทยว่า "ประกาศจับผู้ร้ายหนีอาญาแผ่นดิน"

วิชิต จี้ตร.ยึดป้ายรูปภาพหลังเวที

นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล กล่าวยืนยันว่า พ.ต.ท.ทักษิณติดต่อและมอบหมายให้ดำเนินการกับกลุ่มพันมิตรที่นำรูป และข้อความประกาศ รวมทั้งใช้เอกสารราชการปลอมไปติดประกาศจนทำให้เสียหาย เบื้องต้นจะแจ้งตำรวจ จากนั้นฟ้องร้องต่อศาลแพ่งเรียกร้องค่าเสียหาย รวมทั้งจะร้องขอให้ศาลมีคำสั่งให้กลุ่มพันธมิตร เอาป้ายและรูปภาพดังกล่าวลง การตัดสินใจของ พ.ต.ท.ทักษิณเป็นเพราะเห็นว่าตัวเองถูกละเมิดสิทธิ กลุ่มพันธมิตรทำเกินกว่าเหตุ ทั้งที่ตัวเองไม่มีสิทธิ เป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย

 

"เรื่องป้ายอยากให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ออกมายึดไปก่อน แต่หากว่ายึดไม่ได้จะมีการฟ้องทางคดีแพ่งต่างๆ อีก และหากแจ้งความแล้วพบ

ว่ามีการกระทำแบบนี้อีกถือว่ามีความผิดด้วย เรื่องนี้ พ.ต.ท.ทักษิณทราบแล้วก็รู้สึกเสียใจ ส่วนกรณีที่ไปอยู่ที่อังกฤษ สาเหตุก็รู้อยู่แล้วว่าเหตุผลอะไร

ไม่ใช่เรื่องที่ต้องประจานกันแบบนี้"

 

เมื่อถามว่า พันธมิตรทำเพื่อกดดันให้ พ.ต.ท.ทักษิณและคุณหญิงพจมาน กลับมาสู้คดีหรือไม่ นายวิชิตกล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้

รับมอบหมายว่าให้ดำเนินการทุกคดีที่ทำให้เกิดความเสียหาย อยากให้ตำรวจรับผิดชอบด้วย

 

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย เชยกลิ่น ผกก.สน.ดุสิต กล่าวว่า จะสอบสวนปากคำ ก่อนรวบรวมหลักฐานเสนอให้ พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน ผู้บังคับการ

ตำรวจนครบาล 1 (ผบก.น.1) เพื่อพิจารณาว่าจะดำเนินการอย่างไร

 
สมัคร ไม่ตำหนิตร.ชี้ทำตามหน้าที่

 

ก่อนหน้านี้ เวลา 11.00 น. ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการตำรวจแห่งชาติ (ก.ตร.) เป็นประธานประชุม ก.ตร. มี พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผบ.ตร.และกรรมการ ก.ตร.ร่วมประชุมกว่า 1 ชั่วโมง

 

จากนั้น พล.ต.ท.วัชรพล ประสานราชกิจ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนการประชุมนายสมัครได้พูดถึงการทำหน้าที่ของตำรวจต่อการออกหมายจับ พ.ต.ท.ทักษิณและภริยา โดยนายกฯไม่ได้ตำหนิการทำหน้าที่ของตำรวจ แต่กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ทุกอย่างถือว่าเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ก็ทำไปตามขั้นตอน เป็นเรื่องที่เข้าใจกัน ถือเป็นการทำหน้าที่ของตำรวจที่ทำไปตามขั้นตอน

 

นายกฯไม่ได้พูดอะไรมาก พูดสั้นๆ นิดเดียว ไม่มีการตำหนิอะไร เพียงแต่บอกว่าได้ชี้แจงกับสมาชิกพรรค ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำไปตามขั้นตอน โฆษก ตร.ระบุ

คดี แม้ว ต่างกับ ปิ่น อังกฤษไม่ยอมส่งตัวกลับ


นายศิริศักดิ์ ติยะพรรณ อธิบดีอัยการฝ่ายต่างประเทศ สำนักงานอัยการสูงสุด ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ถึงการติดตามตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีต

นายกรัฐมนตรีกับภริยามาดำเนินคดี ก็มีสนธิสัญญาระหว่างกรุงสยามกับราชอาณาจักรอังกฤษ ค.ศ.130  ประกอบ พ.ร.บ.ส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน พ.ศ.2472 และฉบับแก้ไข พ.ศ.2551

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า รัฐบาลไทยเคยขอตัว นายปิ่น จักกะพาก อดีตผู้บริหารเงินทุนหลักทรัพย์เอกธนกิจ แล้วมีอุปสรรค และหาก พ.ต.ท.ทักษิณจะอาศัยบทเรียนดังกล่าวเป็นข้อต่อสู้จะทำอย่างไร นายศิริศักดิ์กล่าวว่า คดีนายปิ่น ศาลชั้นต้นอังกฤษมีคำสั่งให้ส่งตัว แต่ศาลอุทธรณ์กลับพิเคราะห์ลงไปว่า พฤติกรรมของนายปิ่น ไม่เป็นการยักยอกทรัพย์ เป็นคำพิพากษานอกเหนือไปจากคำขอ ซึ่งเป็นปัญหาข้อกฎหมาย แต่กฎหมายอังกฤษทำให้ไทยไม่อาจยื่นฎีกาต่อไปได้ ข้อเท็จจริง ระหว่าง 2 คดีนี้ต่างกัน ขณะนี้อัยการอยู่ระหว่างรวบรวมพยานเอกสาร และประชุมติดตามเอกสารหลักฐานและรายละเอียดปลีกย่อยในการต่อสู้คดีทุกระยะ

http://talk.mthai.com/topic/21636-%B7%D1%A1%C9%D4%B3_%C5%D5%E9%C0%D1%C2%E1%B9%E8_%A9%D8%B9%B6%D9%A1%CB%C2%D2%C1%B5%D4%B4%CB%C1%D2%C2%A8%D1%BA%BB%C3%D0%A8%D2%B9ผมล่ะขำ ก็หน้าเหลี่ยมตกเป็นผู้ต้องหา ตำรวจก็ออกหมายจับ แล้วพันธมิตรเอาหมายจับมาขึ้นเวทีมันประจานตรงไหน ก็ในเมื่อหน้าเหลี่ยมกับเมียเป็นผู้ต้องหานี่ พันธมิตรถือว่าช่วยราชการแล้วนะ

เออแล้วใครบอกว่ากระบวนการยุติธรรมโดนแทรกแซง แต่ดันเสือกฟ้องชาวบ้านอีกเนี่ย เก่ง ๆ แบบนี้กลับมาสู้คดีดีกว่าครับท่าน อย่าหนีอีกเลย 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-08-2008, 12:14 โดย มารร้ายพ่ายแพ้รัก » บันทึกการเข้า
mitimai
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15


« ตอบ #1 เมื่อ: 21-08-2008, 12:27 »

  นึกว่าอ่านผู้จัดกวน
บันทึกการเข้า
\(^_^)/
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 617« ตอบ #2 เมื่อ: 21-08-2008, 12:40 »

"เชาวรินทร์" เผย "ทักษิณ" ขอลี้ภัยอังกฤษแล้ว    "เด็กแม้ว" เตรียมยื่นหนังสืออ้อนวอนเมืองผู้ดี บ่ายนี้ 

อ้างจาก. วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2551 เวลา 11:29:25 น.  มติชนออนไลน์   
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1219241555&grpid=00&catid=01

ร.ต.ท.เชาวรินทร์ ลัทธศักดิ์ศิริ ส.ส.สัดส่วน พรรคพลังประชาชน กล่าวยืนยันเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ว่า   ขณะนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ทำเรื่องขอลี้ภัยทางการเมืองกับทางการประเทศอังกฤษแล้ว  ซึ่งส่วนตัวรู้สึกมั่นใจว่า ประเทศอังกฤษจะพิจารณาให้อดีตนายกรัฐมนตรีลี้ภัยได้อย่างแน่นอน เนื่องจาก ป็นประเทศที่ให้เสรีภาพกับคนทั่วโลก อีกทั้งอดีตนายกรัฐมนตรีไม่ได้รับความเป็นธรรมจากกระบวนการยุติธรรมของไทยจริง  อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า อดีตนายกรัฐมนตรี จะเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ฟ้าเปลี่ยนสี..ขณะที่ นายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ส.ส.เชียงใหม่ พรรคพลังประชาชน พร้อมคณะ จะเดินทางไปยื่นหนังสือ เพื่อขอให้ประเทศอังกฤษ พิจารณาให้ อดีตนายกรัฐมนตรีลี้ภัยได้  ต่อสถานทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ในบ่ายวันนี้ (21 ส.ค.) ด้วย
ทางด้านนายวิชิต ปลั่งศรีสกุล ทีมทนายความของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวปฏิเสธ ไม่ทราบเรื่องการขอลี้ภัยไปอังกฤษ ของพ.ต.ท.ทักษิณ เพราะทีมของตนรับผิดชอบเฉพาะคดีความต่างๆ ที่อยู่ในเมืองไทยเท่านั้น  เนื่องจาก ไม่ชำนาญคดีระหว่างประเทศ   ส่วนคดีในต่างประเทศ รวมทั้งเรื่องขอลี้ภัยน่าจะเป็นทีมทนายความที่อยู่ในต่างประเทศ ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็นชาวต่างประเทศเช่นเดียวกัน  พร้อมกับยืนยันว่า ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่เคยพูดคุยกับตนในเรื่องนี้ นายวิชิต ยังปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเรื่องที่ พ.ต.ท.ทักษิณ โทรศัพท์สายตรงเคลียร์ปัญหากับบรรดากลุ่มต่างของพรรคพลังประชาชนอีกด้วย


บันทึกการเข้า

 
imzee
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6« ตอบ #3 เมื่อ: 21-08-2008, 13:01 »

แล้วไปโชว์ไว้ที่เอ็ม จะมีความเสี่ยงต่อการถูกฟ้องแค่ไหนเนี่ย น่ากลัวจัง


* msn.jpg (6.55 KB, 328x88 - ดู 169 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 21-08-2008, 13:11 »

อ้างถึง
        ความคิดเห็นที่ 50

      เรื่องนี้มันไม่ยุติธรรมมาตั้งแต่กระบวนการสอบสวนแล้ว เอาคนที่ไม่ถูกกัน
      มาเป็นผู้สอบสวน ถามคนทั่วไปซิครับว่ามันยุติธรรมหรือไม่  แบบนี้ไม่ต้อง
      ใช้หัวสมองคิดหรอกเอาหัวแม่....น  คิดก็รู้ว่าไม่ยุติธรรมแล้ว  ไม่ถูกต้อง
      ไม่เป็นกลาง  ไม่เป็นสากล   หากไม่หนี  ก็จะทำให้กระบวนการยุติธรรม
      ขาดความเชื่อถือ เห็นว่าเป็นการกั่นแกล้ง หรือเลือกปกิบัติมากว่า  สังคม
      ไทยจะอยู่ได้ต้องขจัดความอยุติธรรมออกจากสังคม

      จากคุณ : สวัสดิเกียรติ - [ 21 ส.ค. 51 07:05:24 A:125.25.132.179 X: ]

   
 

อ่านแล้วฮา

คราวหลังตำรวจจับโจรได้ ก็ให้เอาโจรอีกคนมาสอบสวนใช่ป่ะ

เพราะตำรวจ อยู่ตรงข้ามกับโจร ให้ตำรวจ สอบสวนโจร ไม่ยุติธรรม 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 21-08-2008, 14:47 »

ประสาท ตั้งแต่ไอ้เหลี่ยมยันนายและบ่าวไพร่

 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


Tuba ✿゚✎..✿.。.:。ღ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 660


ทักษิณที่ดี คือทักษิณที่.......ตายแล้ว


« ตอบ #6 เมื่อ: 21-08-2008, 15:16 »

แล้วไปโชว์ไว้ที่เอ็ม จะมีความเสี่ยงต่อการถูกฟ้องแค่ไหนเนี่ย น่ากลัวจัง

ไม่มีปัญหาครับ ตามสบาย

ต่อให้เพิ่มคำว่า "ทักษิณหน้าหมา" ก็ไม่มีปัญหา

ยกเว้นว่าคุณไปเล่น m กับตัวมัน อาจจะโดนข้อหา "ดูหมิ่นซึ่งหน้า" ปรับ 500
บันทึกการเข้า

ทหาร เป็นอะไรก็ไม่ได้ดี นอกจากเป็นทหาร

ตำรวจ เป็นอะไรก็ดีไม่ได้ แม้กระทั่งเป็นตำรวจ
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #7 เมื่อ: 21-08-2008, 16:16 »

ประสาท ตั้งแต่ไอ้เหลี่ยมยันนายและบ่าวไพร่

 ขออนุญาต หัวร่อ ครับ.....      
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188« ตอบ #8 เมื่อ: 21-08-2008, 16:26 »

คนนับล้าน เฝ้าประจานหยามหยัน
ผมจะคอยดูว่า เขาจะตามฟ้องคนเป็นล้านไหวมั้ย
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


Sweet Chin Music
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,613« ตอบ #9 เมื่อ: 21-08-2008, 18:44 »

ประจานความโง่ของตัวเอง 555+
บันทึกการเข้า


You'll Never Walk Alone
เข้าไปกันได้ค๊าป- - - >http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sweetchinmusic&group=1
หน้า: [1]
    กระโดดไป: