ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
22-09-2020, 13:15
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  นี่หรือบัตรทอง??? รักษาได้ทุกโรค 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
นี่หรือบัตรทอง??? รักษาได้ทุกโรค  (อ่าน 3892 ครั้ง)
เพื่อนฝัน
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 493« เมื่อ: 20-08-2008, 20:03 »พ่อแม่อุ้มศพลูกชายวัย 1 ขวบ 8 เดือน บุกประท้วงคลินิกกลางกรุง ก่อนรุดแจ้งความดำเนินคดี แฉแพทย์คลินิกไม่เอาใจใส่คนไข้ อุตส่าห์พา มารักษาอาการหอบ หายใจไม่ออก ถึง 2 รอบ กลับบอกไม่เป็นอะไรมาก จัดยาแก้ไข้-ยาแก้อักเสบ แล้วให้กลับไปรักษาต่อที่บ้าน ตกดึกเด็กอาการทรุดหนัก ไปสิ้นใจที่ร.พ.ภูมิพล แพทย์ชี้สาเหตุจากปอดบวม-ปอดติดเชื้อ ครวญทั้งน้ำตาอุตส่าห์ลงทุนทำกิฟต์ได้ลูกมา แต่อยู่กันได้แค่ 1 ปี 8 เดือนก็ต้องมาสูญเสีย เผยที่มาใช้บริการ เพราะเป็นคลินิกประกันสุขภาพบัตรทอง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 ส.ค. นายกิตตินันท์ อินาวัง อายุ 52 ปี นางสุรีย์ แก้วทิพย์ชัย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 221/45 ม.1 แขวงตลาดบางเขน เขตบางเขน กทม. พร้อมบรรดาญาติกว่า 10 คน อุ้มศพ ลูกชาย ชื่อด.ช.ทวินันท์ อินาวัง อายุ 1 ปี 8 เดือน เดินทางมาร้องขอความเป็นธรรมอยู่บริเวณด้านหน้าคลินิกเปรมประชาการแพทย์ เลขที่ 145/15 ซ.วิภาวดี รังสิต 33 แยก 1 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง หลังจากทั้งคู่ได้พาด.ช.ทวินันท์มารักษาอาการป่วย แต่ทาง คลินิกไม่ยอมตรวจอาการอย่างละเอียด ทั้งที่เดินทางมาที่คลินิกแห่งนี้ถึง 2 ครั้ง ในเวลา 1 ชั่วโมง ทั้งยังไม่ยอมออกใบส่งตัวให้ไปรักษาอาการป่วยของลูกชายที่มีอาการเหนื่อย หอบ หายใจไม่ออก บอกเพียงไม่เป็นไรให้กลับไปกินยาและนอนพักเดียวก็หาย อาจเป็นเหตุที่ทำให้ลูกชายเสียชีวิตได้

นางสุรีย์กล่าวว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค. เวลา 09.00 น. ตนได้พาด.ช.ทวินันท์เข้ามารักษาตัวที่คลินิกแห่งนี้ เนื่องจากเป็นสถานพยาบาลที่ระบุในบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้าหรือบัตรทอง และเป็นสถานพยาบาลปฐมภูมิ ก่อนที่จะส่งตัวไปยังร.พ.ภูมิพล โดยลูกชายมาหาหมอด้วยมีอาการเป็นไข้ เจ็บคอ น้ำมูกไหล หายใจไม่สะดวก หลังแพทย์ตรวจอาการแล้ว ระบุว่าไม่เป็นอะไรมาก จึงได้จัดยาแก้ไข้ ลดน้ำมูก และยาแก้อักเสบมาให้ แต่หลังจากนั้น 1 ชั่วโมง ปรากฏว่าอาการไม่ดีขึ้น จึงได้กลับมาที่คลินิกนี้อีกครั้งเพื่อให้แพทย์ช่วยตรวจดูอาการอย่างละเอียด หากอาการหนักก็จะขอให้ทางคลินิกทำใบส่งตัวเพื่อไปรักษาที่ร.พ.ภูมิพล แต่ทางแพทย์กลับไม่ยอมออกใบส่งตัวให้ พร้อมกับให้กลับบ้าน บอกว่าได้ตรวจละเอียดแล้ว ไม่เป็นไรมาก อย่าวิตกกังวลไปเลย ไปกินยาแล้วให้นอนพักผ่อนเดี๋ยวก็หาย

นางสุรีย์กล่าวว่า หลังจากกลับบ้านไป ได้รักษาตามอาการให้กินยาตามที่แพทย์สั่งทุกอย่าง แต่อาการไม่ดีขึ้น กลับกันอาการทรุดลงเรื่อยๆ จนกระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืน ปรากฏว่าลูกชายอาการหนักมาก จึงได้พามารักษาตัวที่ร.พ.ภูมิพล แพทย์ทำการช่วยเหลือให้ออกซิเจน ให้ยาพ่นแก้หอบ และเอกซเรย์ปอด พบว่ามีอาการปอดบวม ทางแพทย์และพยาบาลช่วยกันยื้อชีวิตอยู่ประมาณ 3 ชั่วโมง ลูกชายจึงเสียชีวิตลง ทางแพทย์ได้วินิจฉัยสาเหตุการเสียชีวิตว่า เกิดมาจากอาการปอดบวม ติดเชื้อในปอด หลอดลมอักเสบ และหัวใจล้มเหลว

นางสุรีย์กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้เมื่อ 5 เดือนก่อน ตนเคยพาลูกชายมารักษาอาการแขนขวาหัก เนื่องจากตกเตียง โดยใช้สิทธิบัตรทอง ก็มารักษาอยู่ที่คลินิกแห่งนี้ ขณะนั้นทางแพทย์ไม่ได้มีการซักถามอาการเจ็บป่วยของลูกชายเลย บอกเพียงให้ไปหาสูติบัตรมาก่อน ถึงจะทำการรักษาให้ และทำใบส่งตัวให้ หลังถูกปฏิเสธ ตนจึงได้พาลูกชายไปรักษาที่ร.พ.ภูมิพลทันที จนกระทั่งหายดี ก่อนจะมาเกิดเหตุลักษณะดังกล่าวขึ้น ส่วนกรณีที่มาในวันนี้ เพื่อที่จะร้องเรียนขอความเป็นธรรมให้สังคมได้รับรู้ถึงความไม่เอาใจใส่ของผู้ที่เป็นแพทย์ ต้องตรวจให้ละเอียดมากกว่านี้

"ฉันกว่าจะได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้มา ต้องรอเวลานานถึง 2 ปี เพราะทำกิฟต์ แต่ชื่นชมลูกได้เพียง 1 ปี 8 เดือนเท่านั้นเอง ลูกชายก็จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ" นางสุรีย์กล่าวทั้งน้ำตา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ทางญาติผู้เสียหายเดินทางมาถึงหน้าคลินิก ทางเจ้าหน้าที่ได้ล็อกประตูด้านใน และได้สั่งให้นายวิชาญ ศิริพัฒน์พรชัย เลขานุการผู้อำนวยการคลินิกเปรมประชาการแพทย์ ออกมาชี้แจงเพียงว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลใดๆ ได้ เนื่องจากต้องรอให้ทางร.พ.ภูมิพลมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมดก่อน จึงจะสามารถเปิดเผยรายละเอียดได้
ต่อมาทางนายกิตตินันท์ พร้อมด้วยนางสุรีย์ ได้นำศพด.ช.ทวินันท์มาที่สน.ดอนเมือง เพื่อแจ้งความให้ดำเนินคดีกับทางคลินิกดังกล่าว โดยมีพ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ พรหมสวัสดิ์ ผกก.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.อุดร แก้วสุขศรี รองผกก.สส. พ.ต.ท.อำนวย โพธิ์แสง พงส.(สบ3) เป็นผู้รับแจ้งความ

พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งศพด.ช.ทวินันท์ไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรม ศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ขณะเดียวกันจะได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นแพทย์คลินิก และแพทย์ร.พ.ภูมิพล มาสอบปากคำอย่างละเอียด ทั้งนี้ หากพบว่าการเสียชีวิตเกิดจากความบกพร่องของทางแพทย์ ก็จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

--------------------------------------------------------------------------------------

ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต...


-------------------------------------------------------------------------------------

นี่หรือ บัตรทองที่รักษาได้ทุกโรคของคนไทย เป็นอะไรก็แจกแต่ พารา.....

บันทึกการเข้า

ใครสอนใครสั่ง ดูถูกประชาชน เป็นม็อบข้างถนน บิดเบือนเหมือนคนตกรุ่น
เรามาชุมนุม ใช้สิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ ขับไล่รัฐบาลหุ่น ที่เป็นสมุนของอาชญากร
samepong(ยุ่งแฮะ)
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,402« ตอบ #1 เมื่อ: 20-08-2008, 21:56 »

ผมฟังเค้ามาออกรายการอยู่นาน
ผมคิดในหัวอยู่อย่างเดียว ทำไมรอใบส่งตัวอย่างเดียวเลย ไม่ไป รพ.เองเลยเนี่ย ใช้30บาท แต่ผลที่ได้กลับมาคุ้มไหมเนี่ย

ดูยังไงก็มีอันจะกิน แต่ไปหลงคารม30บาทได้ไงเนี่ย

เอ้า ใครยังชอบสามสิบบาท มาเชียร์กันอีกทีให้ชื่นใจหน่อยซิ
บันทึกการเข้า

เวลาจะพิสูจน์ความเชื่อ สักวัน ไม่ว่าความเชื่อนั้นจะถูกหรือผิด ผมขอรับไว้ด้วยตัวเอง คิเสียว่าทำแล้วเสียใจดีกว่าเสียใจที่ไม่ได้ทำ
Angel_narok
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 70


« ตอบ #2 เมื่อ: 20-08-2008, 22:20 »

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ

สะดุดตรงที่มีเงินทำกิฟท์ แต่ทำไมใช้บัตร 30 บาท

ขนาดประกันสังคมจ่ายเยอะกว่า ยังได้แต่ยาพารามากินแล้ว 30 บาทจะได้อะไร...
บันทึกการเข้า
phutorn connection
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 263« ตอบ #3 เมื่อ: 21-08-2008, 10:40 »

เสียใจด้วยกับครอบครัวนี้

โรคบางโรคไม่ได้วินิจฉัยทีเดียวแล้วจะรู้ ยิ่งโดยเฉพาะเด็กๆซึ่งไม่สามารถบอกอาการของตัวเองได้อย่างผู้ใหญ่ เหตุการณ์คราวนี้ไม่รู้จะได้ลงโทษผู้ร้ายตัวจริงอย่างระบบสามสิบบาทได้หรือไม่ เพราะยังมีการโทษกันไปมาระหว่างแพทย์และญาติผู้ป่วย แต่ผู้บริหารลอยตัวเหมือนเดิม คิดว่าแก้ปัญหาด้วยเพิ่มเงินค่าหัวแล้วจบทุกที

ให้น้องโฟร์โมสไปสู่สุขคติ
 
บันทึกการเข้า

หลังจาก วาทะ"บกพร่องโดยสุจริต"ของอาชญากรหนีคดี ประชาชนได้ให้โอกาส แต่ไม่เคยได้ให้อภัยคนคนนี้

หลายคนบอกว่าสิ่งที่ทักษิณทำก็เหมือนนักธุรกิจคนอื่นๆนั่นแหละ ไม่ว่าหนีภาษี ซุกหุ้น ซื้อนักการเมืองเป็นพวก แต่สิ่งที่คนเหล่านั้นลืมมองคือ ทักษิณมีอำนาจ นอกเหนือจากเงินทองในขณะที่นักธุรกิจคนอื่นไม่มี อำนาจที่สามารถชี้เป็นชี้ตายข้าราชการ อำนาจในการใช้กฏหมาย อำนาจในการตรากฏหมาย แต่สิ่งที่ทักษิณมีเหมือนนักธุรกิจคนอื่น คือ ความโลภ เมื่อความโลภรวมกับอำนาจ และสิ่งที่ทำร้ายทักษิณในปัจจุบันคือ ความโลภนี่เอง
mitimai
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15


« ตอบ #4 เมื่อ: 21-08-2008, 10:50 »

เคยอ่านจากที่ไหนสักที่ เขาบอกว่าบัตรทองสามสิบบาทรักษาได้ทุกโรค แต่จะหายหรือตายก็อีกเรื่องนึง 
บันทึกการเข้า
Eakle
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 132« ตอบ #5 เมื่อ: 21-08-2008, 11:00 »

"30 บาท รักษา (แล้วตาย) ทุกโรค" ครับ

  ขอให้พ่อหนูไปสู่สุขติ
บันทึกการเข้า

ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด NO.423
นิรนาม
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 554« ตอบ #6 เมื่อ: 21-08-2008, 12:10 »

ผมไม่เคยศรัทธาและครอบครัวผมก็ไม่เคยใช้เลยบัตรทอง ๓๐ บาท ผู้ใหญ่บ้านทำให้ผมก็ไม่รู้เอาไปโยนทิ้งที่ไหน เวลาไปโรงพยาบาลจ่ายเองทุกบาททุกสตางค์สบายใจดีด้วย

เคยเหมือนกัน..ระหว่างเฝ้าไข้อยู่โรงพยาบาล เตียงข้าง ๆ ใช้บัตรทอง พยาบาลไม่ค่อยจะเหลียวแลซักเท่าไหร่ ขนาดนอนร้องโอดโอยอย่างดีก็หยิบเอายาพาราฯ ๒ เม็ด จากกล่องพลาสติกที่วางอยู่หน้าเคาท์เตอร์ห้องพักพยาบาลมายื่นให้

เสียใจกับครอบครัวของน้องเค้าด้วยครับ
บันทึกการเข้า

"คืนที่ดำทะมึนมืดสนิท ยังรอแสงอาทิตย์ส่องสว่าง มีที่ไหนถูกปิดทุกทิศทาง เพียงม่านควันหมอกบางมันพรางตา"ถ้อยวลีของ..ประเสริฐ  จันดำ
ถ้อยวลี - จาก; "บันทึกจากกองร้อย ทหารปลดแอก" โดย..เสกสรรค์ ประเสริฐกุล
      นักรบจรยุทธอย่างพวกเราไม่รู้ว่าบ้านของตัวเองอยู่ที่ไหน รู้แต่ว่าเรามีปิตุภูมิเป็นของพวกเรา ทุกหนทุกแห่งที่เราล้มตัวลงนอนที่นั่นก็คือบ้าน
“บ้านของเราก็คือประเทศชาติ พ่อแม่ของเราก็คือประชาชน และเราจะไปทุกหนทุกแห่งเพื่อจัดการกับเจ้าคนที่มันเหยียบย่ำบ้านกับพ่อแม่ของเรา”
thecat
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 64


« ตอบ #7 เมื่อ: 21-08-2008, 13:37 »

30 บาทตายทุกโรค เขาถึงไปซื้อโรงบาลเอกชนใว้รอใงล๊ะ แค่นี้ยังคิดไม่เป็นอีก มีคนโง่และบ้าเท่านั้นที่เชื่อเขา

 


* 551000008861118.jpg (35.41 KB, 300x450 - ดู 248 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381« ตอบ #8 เมื่อ: 21-08-2008, 13:45 »

ผมไม่เคยศรัทธาและครอบครัวผมก็ไม่เคยใช้เลยบัตรทอง ๓๐ บาท ผู้ใหญ่บ้านทำให้ผมก็ไม่รู้เอาไปโยนทิ้งที่ไหน เวลาไปโรงพยาบาลจ่ายเองทุกบาททุกสตางค์สบายใจดีด้วย

เคยเหมือนกัน..ระหว่างเฝ้าไข้อยู่โรงพยาบาล เตียงข้าง ๆ ใช้บัตรทอง พยาบาลไม่ค่อยจะเหลียวแลซักเท่าไหร่ ขนาดนอนร้องโอดโอยอย่างดีก็หยิบเอายาพาราฯ ๒ เม็ด จากกล่องพลาสติกที่วางอยู่หน้าเคาท์เตอร์ห้องพักพยาบาลมายื่นให้

เสียใจกับครอบครัวของน้องเค้าด้วยครับ

ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เด๊๋ยวนี้ใช้็สวัสดิการข้าราชการ ประกันสังคม หรือบัตรทองแทบไม่ต่างกันแล้วครับ นับว่าเป็นความประสบความสำเร็จที่ทำให้เสมอภาคกัน รักษาด้วยคุุณภาพเดียวกัน 
บันทึกการเข้า
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 21-08-2008, 13:56 »

น่าสงสารน้องเขาจริงๆ อายุยังน้อยแต่ต้องจากโลกนี้ไปแล้ว

ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องทวินันท์จริงๆครับ

ขอให้ไปสู่สุคติสัมปรายภพนะครับ

 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


นิรนาม
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 554« ตอบ #10 เมื่อ: 21-08-2008, 17:10 »

ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เด๊๋ยวนี้ใช้็สวัสดิการข้าราชการ ประกันสังคม หรือบัตรทองแทบไม่ต่างกันแล้วครับ นับว่าเป็นความประสบความสำเร็จที่ทำให้เสมอภาคกัน รักษาด้วยคุุณภาพเดียวกัน 
ฮือ..เห็นด้วยครับ ไม่แตกต่างกันเลย

เอากันง่าย ๆ พอเดินเข้าไป รพ.เข้าจะถามก่อนทันทีพี่ ๆ พี่เบิกได้ไหม

ถ้าเราบอกว่า..ได้ คนถามจะทำเป็นหน้างอหงิกทันที ก่อนที่จะถามต่อว่าหน่วยไหน สังกัดอะไร

ถ้าบอกเป็นมหาดไทย กรมการปกครองและอื่น ๆ จะไม่ค่อยเท่าไหร่

แต่ถ้าคุณบอกว่าสังกัด กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น คราวนี้แหละคุณเอย..หน้าหงิกเลยแหละ

แว่ว ๆ ว่าค้างจ่ายเยอะ รพ.เลยไม่ค่อยอยากให้บริการ

เออ...ประกันภัยรถยนต์เหมือนกัน

ถ้าของเราเองไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าใช้ของคู่กรณีแล้วเป็นบริษัทชื่อออกฝรั่ง ๆ ลงท้ายด้วยคำว่าดี้ ๆ..ตี้ ๆ คะยั้นคะยอให้เราจ่ายสดทันที

เห็นบอกว่าค้างหนี้ค่ารักษาพยาบาลลูกค้าเยอะแล้วไม่ยอมเคลียร์ งานนี้ไม่ซึมก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว
บันทึกการเข้า

"คืนที่ดำทะมึนมืดสนิท ยังรอแสงอาทิตย์ส่องสว่าง มีที่ไหนถูกปิดทุกทิศทาง เพียงม่านควันหมอกบางมันพรางตา"ถ้อยวลีของ..ประเสริฐ  จันดำ
ถ้อยวลี - จาก; "บันทึกจากกองร้อย ทหารปลดแอก" โดย..เสกสรรค์ ประเสริฐกุล
      นักรบจรยุทธอย่างพวกเราไม่รู้ว่าบ้านของตัวเองอยู่ที่ไหน รู้แต่ว่าเรามีปิตุภูมิเป็นของพวกเรา ทุกหนทุกแห่งที่เราล้มตัวลงนอนที่นั่นก็คือบ้าน
“บ้านของเราก็คือประเทศชาติ พ่อแม่ของเราก็คือประชาชน และเราจะไปทุกหนทุกแห่งเพื่อจัดการกับเจ้าคนที่มันเหยียบย่ำบ้านกับพ่อแม่ของเรา”
เพื่อนฝัน
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 493« ตอบ #11 เมื่อ: 21-08-2008, 17:15 »

สงสารคนไทย(รวมทั้งตัวเอง)จริงๆๆ ว่าสวัสดิการสังคมแย่มากๆๆ
บันทึกการเข้า

ใครสอนใครสั่ง ดูถูกประชาชน เป็นม็อบข้างถนน บิดเบือนเหมือนคนตกรุ่น
เรามาชุมนุม ใช้สิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ ขับไล่รัฐบาลหุ่น ที่เป็นสมุนของอาชญากร
ooo
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 670


« ตอบ #12 เมื่อ: 21-08-2008, 23:01 »

ไม่ต้องห่วงหรอกครับ เด๊๋ยวนี้ใช้็สวัสดิการข้าราชการ ประกันสังคม หรือบัตรทองแทบไม่ต่างกันแล้วครับ นับว่าเป็นความประสบความสำเร็จที่ทำให้เสมอภาคกัน รักษาด้วยคุุณภาพเดียวกัน 

ใช่ครับ ได้รับการรักษาที่ห่วยเสมอภาค ยานอกคุณภาพสูงหาไม่ได้ในรพ.ของรัฐแล้วละครับ
บันทึกการเข้า
Unread
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 83


« ตอบ #13 เมื่อ: 23-08-2008, 02:04 »

30 บาท ตายห่าทุกโรค     ประชานิยมหลอกคนจน 

 ปล. ไม่รู้คนไทยจะรู้กันรึเปล่าว่า   มาตรา 52 บุคคลย่อมมีสิทธิเสมอกันในการรับบริการทางสาธารณสุขที่ได้ มาตรฐานและผู้ยากไร้มีสิทธิได้รับการรักษาพยาบาลจากสถานบริการสาธารณสุขของรัฐโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ ตามที่กฏหมายบัญญัติ

มันไม่เกี่ยวข้องอะไรกับทักษิณ    มันคือ หน้าที่ของรัฐตามบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญ  แต่พวก สารเลวแปลงสารเป็นนโยบายพรรคตัวเองซะงั้น  จงใจหลอกประชาชน     
บันทึกการเข้า
smallbrid
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #14 เมื่อ: 23-08-2008, 13:28 »

อุบัติเหตุก็ใช้ไม่ได้นะ พยาบาลยังมีการแนะนำคนป่วยด้วยนะป้านั่งรถระวังอย่าให้เกิดอุบัติเหตุนะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: