ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
23-04-2021, 20:24
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ไปช่วยประชาไทตั้งกระถางธูปหน่อย...... 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ไปช่วยประชาไทตั้งกระถางธูปหน่อย......  (อ่าน 703 ครั้ง)
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« เมื่อ: 19-08-2008, 21:52 »

ขอความร่วมมือ ยุทธการกระถางธูป(ดันกระทู้ห้องรักปชต. สำหรับท่านผู้อึดอัด)

กระถางธูปหน้าบ้าน
ความรู้สึกรำคาญเบื่อหน่ายกับบ้านเมืองที่นับวันจะวุ่นวายหาทางออกไม่ได้ จะออกท่านั้นก็โยกไปท่านี้ จะเข้าอีกท่าหนึ่งก็เกี่ยงนั่นเกี่ยงนี่ คนต่างด้าวท้าวต่างแดนเขารีรอจะเทียบท่าก็ถอนสมอไม่ขอเข้าท่าไปเสียเลย โอกาสดี ๆ ที่สมควรแก่เวลาก็เลยลอยลับหนีหาย เหมือนเตรียมหม้อจะหุงข้าว เปิดไหเก็บขาวสารดันมีมอดมาชอนไชข้าวให้เสียเวลาแยกคัด กว่าจะได้กิน คนใจร้อนเขาก็ ใช้บริการ Delivery Order กันเสียหมด หน้าแห้งไปตาม ๆ กัน ครั้นจะออกไปร้องแรกแหกกระเชออย่างที่เคยทำก็พ้นเวลาไปแล้วด้วยความมีวัฒนธรรมที่บรรพบุรุษสั่งสอนมายับยั้งไม่ให้ทำตัวอย่างสิ้นคิดออกไปนอนกลางดินกินกลางแดดได้ ก็ให้อัดอั้นหาทางออกยังไม่เจอ

เมื่อวานได้โอภาปราศรัยกับเพื่อนคอเดียวกัน ถึงเรื่องไม่มีโอกาสได้ออกแรงเพราะความที่รักและห่วงใยตัวเอง เป็นเหตุอกไหม้ไส้ขมตรอมตรมข้างใน ยากหาทางระบายออก ปุจฉา วิสัชนาทั้งทางโลกทั้งทางธรรมและทางสามแพร่งกันพักใหญ่ มาได้ข้อเห็นพ้องต้องกันว่า ไอ้การจะไปExercise คนที่บอกจะใช้นกหวีดก็สนใจใช้บริการโบกธงไปแล้ว เห็นทีต้องหันไปทาง Exorcise แทนก็ดูจะเข้าที เพราะเป็นเรื่องของความเชื่อและความสะดวกส่วนบุคคล แต่สามารถแสดงออกได้ ทั้งทางสัญลักษณ์และบรรยากาศ สะดวกเวลาไหนก็ดำเนินการแล้วแต่ดีกรีสะสม เอาว่าลองมาเริ่มต้น ยุทธการ“กระถางธูปหน้าบ้าน” จุดธูปบอกดินบอกฟ้าของจริงไปเลยดีกว่า

สำหรับที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ส่วนตัวมาแล้ว ยืนยันว่าได้ผล เพราะจิตของผู้กระทำที่มีความตั้งใจจริง หากแน่วแน่ตรงไปในทางเดียวกันทั้งหมด เหมือนหยดน้ำที่มาจากหลายสายมารวมในที่เดียวกันก่อเป็นกระแสธารที่มากขึ้นสามารถสร้างพลังผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ตามที่ตั้งใจ เรื่องอย่างนี้อนุมานว่าต้องการมาก ๆ สัก 10 ล้านแหล่งกำเนิด พอเป็นปฐม

สำหรับวิธีการท่านบอกว่า หาที่พ้นชายคาบ้านเพื่อสัมผัสดินสัมผัสฟ้าให้ใกล้ชิด( เน้นความใกล้ชิด สำหรับท่านที่เฮี้ยนอยากจะนุ่งด้วย ก็ควรหาที่ล้อมด้านข้างเป็นการส่วนตัว) ส่วนอุปกรณ์ก็หาได้ง่าย น่าจะมีสำหรับทุกครัวเรือน คือธูป และอุปกรณ์ทำไฟ ( กรุณาอย่าใช้ไฟในเตา อันนี้บุพการีบอกเล่า ไม่ทราบที่มา) และกระถางธูป ขอให้ขนาดกำลังดี ตั้งอยู่ในที่เหมาะ ๆ เพราะมีส่วนสำคัญสำหรับการมองเห็นจากภายนอก

กลับไปที่พิธีกรรม ง่าย ๆ จุดธูป 16 ดอก แล้วตั้งใจฟ้องไปถึง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน ตามด้วย นามกรอันแท้จริง ของผู้ก่อการ ส่วนที่ตามมาอันนี้สำคัญ ( ที่จริงอยากได้การบ้าน สร้างสรรค์คำสรรเสริญ)
อ้าย อี ผู้ใดคณะใดที่สร้างความแตกแยกให้ผู้คนในบ้านนี้เมืองนี้เบียดบังสิทธิ์อันพึงมีพึงได้คดโกงชาติ คดโกงประชาชน ให้พบกับความทุกข์ยาก ทั้งกายทั้งใจ ไปที่แห่งใด หนใด ก็ขอให้พบกับความวิบัติ ฉิบหาย ทั้งตนเองและวงศ์ตระกูล ขอให้เผ่าพงศ์สูญสิ้น ไม่มีเชื้อไม่มีพันธุ์ ต่อตาไม่ให้ติด ต่อตีนได้ก็ให้เอ๋อ ต่อตัวได้ก็ไม่ใช้เจ้าของ ลูกตัว ผัวตัวขอให้ทรยศ ด่าทอแย่งชิง ก่อเรื่องบัดสีกับตัว ผัวตัวก็ไม่เอา ผัวเขาก็ไปแย่งชิง ..........โอยเหนื่อย ต่อให้หน่อย………ขอให้ได้รับผลกรรมโดยเร็ววันต่อเวรทังชาตินี้ตามเวรไปถึงชาติหน้า อย่าได้รอช้าฟ้าดินลงโทษโดยไว เทอญ เสร็จแล้วก็ปักธูป อันเป็นจบพิธี ทำเช่นนี้จนกว่าจะเห็นผล(ทำทุกวันนะ)

ผลที่ได้รับเป็นความสบายใจส่วนตัว หากทำกันเป็นหมู่คณะ ไปที่ไหนเห็นที่นั่น โอโห้ พร้อมเพรียง เป็นทิวแถว มองเห็นได้แต่ไกลทุกบ้าน ๆ กลิ่นธูปกำนจาย สบายใจคนทำ ส่วนไอ้คนยำยำมันก็รับเอาไป วันนี้ยังไม่เห็นวันต่อไปมันต้องรู้ หลอนมันไปเรื่อย ๆ แช่งมันให้เห็นว่าเขาทำกันทุกบ้าน หน้าบ้านหน้ามอง ขอให้ช่วยกันลองดู

พวกชั่วเดินไปไหนได้แต่กลิ่นธูป ไม่ตายก้อบ้าล่ะงานนี้ ทำทุกวันจนกว่าจะเห็นผลนะจ๊ะ


http://www.prachatai.com/webboard/topic.php?id=709766

กระทู้ที่ลูกทาสแม้วไม่กล้าทำ
         
บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
วิหค อัสนี
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 946« ตอบ #1 เมื่อ: 19-08-2008, 22:11 »


สำหรับวิธีการท่านบอกว่า หาที่พ้นชายคาบ้านเพื่อสัมผัสดินสัมผัสฟ้าให้ใกล้ชิด( เน้นความใกล้ชิด สำหรับท่านที่เฮี้ยนอยากจะนุ่งด้วย ก็ควรหาที่ล้อมด้านข้างเป็นการส่วนตัว) ส่วนอุปกรณ์ก็หาได้ง่าย น่าจะมีสำหรับทุกครัวเรือน คือธูป และอุปกรณ์ทำไฟ ( กรุณาอย่าใช้ไฟในเตา อันนี้บุพการีบอกเล่า ไม่ทราบที่มา) และกระถางธูป ขอให้ขนาดกำลังดี ตั้งอยู่ในที่เหมาะ ๆ เพราะมีส่วนสำคัญสำหรับการมองเห็นจากภายนอก


นุ่ง ในที่นี้ น่าจะหมายถึง นุ่งลมห่มฟ้า (Skyclad) น่ะครับ
บันทึกการเข้า

_______ดังนี้แล
__เปลวไฟจักลุกโชน
___หามีวันดับลงได้
_ตราบที่ในมือพวกสูเจ้า
ยังแต่น้ำมันเตาให้ราดรดไป
หน้า: [1]
    กระโดดไป: