ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
06-06-2020, 05:35
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ด่วน! ระเบิดสถานที่ราชการ‘ปัตตานี–ยะลา 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ด่วน! ระเบิดสถานที่ราชการ‘ปัตตานี–ยะลา  (อ่าน 613 ครั้ง)
kingkong059
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 110


« เมื่อ: 15-06-2006, 09:55 »

 ด่วน! ระเบิดสถานที่ราชการ‘ปัตตานี–ยะลา’หลายจุด -นายกฯอบต.ดับคาที่ ตร.เจ็บอีก 8
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – เกิดเหตุระเบิดกลางสภ.อ.เมืองยะลา ศาลากลางจังหวัด และที่ว่าการอำเภอ ตำรวจเจ็บ 1 นาย ในขณะที่จ.ปัตตานี เจอระเบิดอีกหลายจุดในเวลาไล่เลี่ยกัน หนักสุดที่หน้าสภ.อ.โคกโพธิ์ เบื้องต้นพบ “นายกฯอบต.ควนโนรี”เสียชีวิต 1ราย และตำรวจบาดเจ็บอีก7 นาย
       
       วันนี้ (14 มิ.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. เกิดเหตุระเบิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดยะลาหลายจุดคือ จุดแรกที่บริเวณห้องน้ำชายภายในสถานีตำรวจภูธร อ.เมืองยะลา หลังเก่า เป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย คือ ด.ต.ทิพย์ ศรีบัว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำคนเจ็บส่งไปรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา
       
       จุดที่2 เกิดระเบิดขึ้นภายในศาลากลางจังหวัดยะลา หลังเก่า อาคาร 2 ที่บริเวณห้องน้ำชายแต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ จุดที่3 คือที่ อ.ยะหา เกิดระเบิดขึ้นที่บริเวณรั้วที่ว่าการอำเภอยะหา ติดกับร้านขายน้ำชา แต่ไม่มีใครได้รับอันตรายเช่นกัน ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยด่วนแล้ว ส่วนจุดที่4-6 ยังไม่ทราบรายละเอียดแน่ชัดคือ ที่อ.บันนังสตา ที่ว่าการอำเภอธารโต และที่หน้าแฟลตหน่วยปฏิบัติการพิเศษ
       
       ในเวลาไล่เลี่ยกัน ยังได้เกิดระเบิดขึ้นอีกในหลายจุดของ จ.ปัตตานี โดยที่ อ.โคกโพธิ์ เกิดเหตุระเบิดบริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธร อ.โคกโพธิ์ เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายสุริยา สุวรรณมณี รองนายกอบต.ควนโนรี อ.โคกโพธิ์ และมีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย ในจำนวนนั้นเจ็บสาหัสถึง 4 ราย
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ยังมีการแจ้งว่ามีเหตุระเบิดเกิดขึ้นที่ อ.สายบุรี อ.มายอ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเดินทางเข้าไปยังที่เกิดเหตุ ส่วนที่ อ.หนองจิก เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่าวัตถุต้องสงสัยที่คนร้ายนำมาวางไว้เป็นระเบิดจริงหรือระเบิดปลอม ขณะเดียวกันมีรายงานเกิดเหตุระเบิดแต่ยังไม่ทราบรายละเอียดเหตุการณ์ที่แน่ชัดอีก 3 จุดคือ หน้าที่ว่าการอำเภอมายอ ที่ว่าการอำเภอปะนาเระ และที่ว่าการอำเภอยะรัง
       
       สำหรับความคืบหน้า “ผู้จัดการออนไลน์” จะรายงานให้ทราบต่อไป
 
บันทึกการเข้า
นู๋เจ๋ง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877« ตอบ #1 เมื่อ: 15-06-2006, 12:13 »

ช่วงงานฉลองไม่มีเลย....
พอหลังเหลี่ยม เปิดฉาก ฟ้อง 800 ปอบ ปุ๊บ..มี พลุ ตามมาเลย..มากกว่า20 จุด พร้อมๆกันในวันเดียว

มีระบบการบริหารจัดการที่ดีมากๆ
เค้าประชุม วางแผน และ วางกำลัง ดำเนินการ สั่งการ กันที่ไหนเหรอคะ
20++ คนที่มีความสามารถในการสร้างระเบิดด้วย
เอาระเบิดมาจากไหนกันเหรอคะ ...ทหาร ตำรวจเต็มเมือง ไม่รู้เลยเหรอ
ปัตตานี 12 อำเภอ

วันนี้ โจรตัวจริงทำ ...ระบบการบริหารจัดการต้องดีมาก

คำถาม เค้าประชุมกันที่ไหน แจกจ่ายอาวุธกันยังไง ???
บันทึกการเข้า

~จะแน่วแน่...แก้ไข...ในสิ่งผิด~
HILTON (ปาล์มาลี)
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,310« ตอบ #2 เมื่อ: 15-06-2006, 14:55 »

อ้ายเหลี่ยม  บอกแล้ว  อย่าเที่ยวไปคุยบอกว่าจะลงไปทางใต้    เป็นเรื่องเลยเห็นไหม   คนทางโน้น  เขาฝากบอกมาว่าถ้ายังขี้ และ ฉิ่งฉ่องออก  ไม่ต้องไปเยี่ยมหลอก ..  เขาจะดีใจมากกว่าจะได้เงินช่วยเหลือจากงบ ซึนามิ  ที่ขอไปเสียอีก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: