ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19-04-2021, 08:07
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ทักษิณกับเมีย ขึ้นเวทีพันธมิตรที่สะพานมัฆวาน 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ทักษิณกับเมีย ขึ้นเวทีพันธมิตรที่สะพานมัฆวาน  (อ่าน 1042 ครั้ง)
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« เมื่อ: 17-08-2008, 11:11 »

หมายจับ "แม้ว-อ้อ" กางเด่นบนเวทีพันธมิตรฯ

เวทีพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย นำภาพ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภริยา ถูกออกหมายจับ มาขึงเป็นฉากหลังบนเวทีพันธมิตรฯที่สะพานมัฆวานรังสรรค์ เมื่อ16.ส.ค.( ภาพมติชน )

 
บันทึกการเข้า

อนัตตา (ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้ฝ่าย)
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 620« ตอบ #1 เมื่อ: 17-08-2008, 11:21 »

จ๊าก
บันทึกการเข้า

Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 17-08-2008, 11:30 »

มันคงไม่อยากขึ้นแบบนี้หรอก 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« ตอบ #3 เมื่อ: 17-08-2008, 11:39 »

พันธมิตรเขาย้ายลงมาต่ำกว่าเดิมแล้ว
ติดหลังฉากนะ ทีวีผู้ชมพังไปหลายเครื่อง


 
บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 17-08-2008, 13:15 »

น่าจะติดรูปมันสองผัวเมียเอาไว้ให้คนถ่มน้ำลายรด

มันสองตัวทำชั่วกับคนไทยไว้เยอะ ไม่ว่ายังไงก้ไม่หายแค้น

 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


irq5
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,149« ตอบ #5 เมื่อ: 17-08-2008, 13:26 »

 

ใครๆเค้าก็มีกัน

บันทึกการเข้า

.:MMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMddMMMs..
.:MMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMssMMMMs..
.:Mddddddddddddddddddddddddddo+ddddNs..
.:M................................................hs..
.:M.............//:................//:.............hs..
.:M...........:MMs.............NMd............hs..
.:M................................................hs..
.:M................................................hs..
.:M.............yNNNNNNNNNN................hs..
.:M.................................................hs..
.:dyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyho..

....W..W::W:...AAA...NN...N...TTTTT..EEEEE...DDD..........
.....Ww.wW...AAAA..N..N..N......T.....EEE......D....D.......
.....-W...W...A......A N....NN......T.....EEEEE...DDD..........
. . . . . . . . . . . . thaksin shinawatra
บัวริมบึง
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 384


« ตอบ #6 เมื่อ: 18-08-2008, 00:05 »

นึกแล้ว...ว่า จขกท. ต้องเล่นมุขนี้ 
บันทึกการเข้า
Can ไทเมือง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13,486เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 18-08-2008, 01:19 »

แถลงการณ์พันธมิตรฯ จี้จับ "ทักษิณ" กลับมารับโทษ
( เนชั่นทันข่าว ) 20:27 น.

แถลงการณ์ ฉบับที่ 18/2551

พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

เรื่องผู้ร้ายหนีอาญาแผ่นดิน


ตามที่ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้ชุมนุมปักหลักพักค้างมาตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2551 เพื่อหยุดยั้งการล้มล้างรัฐธรรมนูญ และยกระดับการต่อสู้มาเป็นการโค่นล้มระบอบทักษิณ ขับไล่รัฐบาลหุ่นเชิดตามเหตุผลในแถลงการณ์ ฉบับที่ 11/2551 ลงวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2551 และนำเสนอการเมืองใหม่ ดังที่ทราบแล้วนั้น

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้ใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญในการจัดชุมนุมอย่างสงบ อหิงสา และปราศจากอาวุธ เข้ารวบรวมรายชื่อร่วมกับประชาชนเพื่อถอดถอนนักการเมืองที่กระทำความผิดต่อบทบัญญัติในรัฐธรรมนูญ ใช้เวทีปราศรัยบนเวทีเพื่อเปิดโปงข้อมูลและขบวนการให้ประชาชนได้รับทราบความจริง และดำเนินร้องเรียนต่อองค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ ตลอดจนฟ้องร้องต่อศาลสถิตยุติธรรมในกรณีที่ข้าราชการและนักการเมืองกระทำผิดต่อกฎหมายบ้านเมือง

จากการดำเนินการดังกล่าวตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้การล้มล้างรัฐธรรมนูญเพื่อฟอกความผิดให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และพวกไม่สำเร็จ ซึ่งส่งผลอย่างใหญ่หลวงทำให้กระบวนการยุติธรรมสามารถเดินหน้าต่อไปได้ และทำให้การกระทำความผิดต่อกฎหมายของนักการเมืองในระบอบทักษิณต้องหยุดชะงักลงในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2551 พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไม่มารายงานตัวเพื่อให้การนัดสุดท้ายต่อศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในคดีการซื้อที่ดินย่านถนนรัชดาภิเษก ของคุณหญิงพจมาน ชินวัตร พร้อมๆ กับการออกแถลงการณ์ยืนยันการหลบหนีศาลของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรและครอบครัว ซึ่งในแถลงการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีการใส่ร้ายประเทศไทยและกระบวนการยุติธรรมว่าเป็นประเทศที่ไม่มีความปลอดภัยและกระบวนการยุติธรรมถูกแทรกแซงไม่สามารถไว้วางใจได้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นความเท็จที่ใช้เป็นข้ออ้างในการหลบหนีทั้งสิ้น และในวันเดียวกันนั้นศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองได้ออกหมายจับเป็นทีเรียบร้อยแล้ว

พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และองค์กรแนวร่วม จึงได้มาประชุมกันเพื่อกำหนดจุดยืนและข้อเรียกร้องต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ดังต่อไปนี้

1. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และองค์กรแนวร่วมถือว่าโดยข้อเท็จจริงและข้อกฎหมายแล้ว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มิใช่ “ผู้ลี้ภัยทางการเมือง” แต่เป็น “ผู้ร้ายหนีอาญาแผ่นดิน”

2. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ถือว่าการหลบหนีอาญาแผ่นดิน ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรและครอบครัว ก็คือการพิสูจน์ว่าข้อกล่าวหาในเรื่องการทุจริตคอร์รัปชั่นนั้นมีมูลความจริง เราจึงขอเรียกร้องให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร แสดงความกล้าหาญด้วยการกลับมาประเทศไทยเพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและชดใช้ผลกรรมของตัวเอง

3. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขอเรียกร้องให้อัยการสูงสุด กระทรวงการต่างประเทศ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ดำเนินการในทุกวิถีทางอย่างเข้มแข็งในการที่จะนำตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ผู้ร้ายหนีอาญาแผ่นดินกลับมาดำเนินคดีความในประเทศไทยอย่างเร่งด่วน ทั้งนี้ ขอเรียกร้องให้ กระทรวงการต่างประเทศ ยกเลิก “หนังสือเดินทางทุกประเภท” ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มิฉะนั้น พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจะดำเนินการทางกฎหมายให้ลงโทษกับผู้ที่ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่จนถึงที่สุด

4. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยถือว่าการหลบหนีอาญาแผ่นดินของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรและครอบครัวนั้น ไม่ทำให้ภารกิจของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยหมดสิ้นลง ทั้งนี้ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยยังคงธำรงความมุ่งหมายเดิมที่จะบรรลุภารกิจศักดิ์สิทธิ์ในการหยุดยั้งการล้มล้างรัฐธรรมนูญฉบับนี้ โค่นล้มระบอบทักษิณ ขับไล่รัฐบาลหุ่นเชิดขายชาติ และสร้างการเมืองใหม่ภายใต้การปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขจนถึงที่สุด

5. เพื่อเป็นการรักษาสัมพันธภาพที่ดีระหว่างประชาชนชาวไทย และประชาชนชาวอังกฤษ ตลอดจนธุรกิจและการลงทุนของชาวอังกฤษที่อยู่ในประเทศไทย พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขอเรียกร้องต่อรัฐบาลอังกฤษยุติการให้ที่พักพิงต่อผู้ร้ายหนีอาญาแผ่นดิน และขอให้ส่งตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และครอบครัวเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมของประเทศไทยโดยเร็วที่สุด อย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น

พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวไทยไปสำแดงพลังด้วยการเดินทางไปที่สถานทูตอังกฤษ เพื่อแสดงเจตนารมณ์ดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยกำหนดนัดหมายในเช้าวันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2551 เวลา 10.00 น. ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซา สี่แยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ กรุงเทพมหานคร

6. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขอยืนยันว่า การปล่อยปละละเลยขบวนการของรัฐบาลที่จาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ การวางเพลิงบ้านพักของคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา การส่งขบวนการจักรยานยนต์เพื่อมาก่อกวนการชุมนุมของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ในคืนที่จัดงานเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ฯลฯ การกระทำดังกล่าว ล้วนแล้วแต่เป็นการตอกย้ำความป่าเถื่อนของรัฐบาลซึ่งเกิดขึ้นอย่างซ้ำซากไม่รู้จบสิ้น พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจึงถือว่า รัฐบาลได้หมดความชอบธรรมทั้งในทางศีลธรรม และทางนิติธรรมที่จะบริหารประเทศชาติไปนานแล้ว และขอเรียกร้องให้รัฐบาลแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกทั้งคณะอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น

7. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขอให้รัฐบาลหุ่นเชิดขายชาติยุติการทุจริตอย่างหนักหน่วงในโครงการขนาดใหญ่จำนวนมากอยู่ในขณะนี้โดยทันที มิเช่นนั้น พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจะดำเนินคดีความต่อนักการเมือง ข้าราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในการประพฤติมิชอบจนถึงที่สุด พร้อมกันนั้นขอให้ยุติการย้ายโรงเรียนโยธินบูรณะเพื่อเร่งสร้างที่ประชุมรัฐสภาอย่างไร้เหตุผลโดยทันที โดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจข้าวยากหมากแพงในยุคนี้

พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวไทย ไปสำแดงพลังให้กำลังใจให้กับผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนโยธินบูรณะ ด้วยการเดินทางไปที่โยธินบูรณะเพื่อแสดงเจตนารมณ์ดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยกำหนดนัดหมายในเช้าวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2551 เวลา 10.00 น. ณ หน้าโรงเรียนโยธินบูรณะ สี่แยกเกียกกาย ถนนสามเสน กรุงเทพมหานคร

8. ถ้าหากแผนการฟอกความผิดให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรและพวกเกิดขึ้นเมื่อใด ไม่ว่าจะเป็นการล้มล้างรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2550 หรือการออกกฎหมายเพื่อนิรโทษกรรม พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรและพวก หรือการรัฐประหารเพื่อล้างความผิดให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรและพวก พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยขอยืนยันว่าจะร่วมกับประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าเพื่อการคัดค้านและต่อสู้ในทุกรูปแบบภายใต้กรอบของรัฐธรรมนูญฉบับนี้จนถึงที่สุด

9. พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขอยืนยันว่าพร้อมที่จะสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงอำนาจทางการเมือง เพื่อนำไปสู่การปฏิรูปการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม โดยให้ประชาชนมีส่วนร่วมอย่างแท้จริง ดังนั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงขั้วอำนาจทางการเมือง หรือการแก่งแย่งชิงอำนาจเพื่อประโยชน์ส่วนตนและพวกพ้อง พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจะไม่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงอำนาจนั้นโดยเด็ดขาด และจะต่อต้านจนถึงที่สุด

ด้วยจิตคารวะ

พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย


วันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2551

ณ บ้านพระอาทิตย์
บันทึกการเข้า

โจ๊ยเก๋า
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 160« ตอบ #8 เมื่อ: 18-08-2008, 03:50 »เอามันกลับมา  วันนี้พรุ้งนี้เลยยิ่งดี ไอ้พวกห่วยแตก ปล่อยไปได้ยังไง
บันทึกการเข้า

อย่าดึงฟ้าต่ำ          อย่าทำหินแตก           อย่าแยกแผ่นดิน________________________________________________________________________________________________________________________________________________เอามันกลับมา วันนี้พรุ่งนี้เลยยิ่งดี ไอ้พวกห่วยแตก ปล่อยไปได้ยังไง
หน้า: [1]
    กระโดดไป: