ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-02-2021, 15:42
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  เนวิน...หลอกคนไทยทั้งประเทศ...."เปื่อย"........ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
เนวิน...หลอกคนไทยทั้งประเทศ...."เปื่อย"........  (อ่าน 692 ครั้ง)
\(^_^)/
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 617« เมื่อ: 14-08-2008, 19:50 »

  เนวิน...หลอกคนไทย 

ด่วน! ชนิด...ต้องเบียดเรื่องอื่นกระเด็นไปก่อน??? สำหรับเรื่องที่จะได้อ่านกันต่อไปนี้   

สังคมไทยถูกทำให้เชื่อว่า...แถลงการณ์ที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ส่งทาง “แฟกซ์” มาจากประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมาคือ สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความผูกพันและความไว้ใจกันและกัน ระหว่าง...พ.ต.ท.ทักษิณกับ นายเนวิน ชิดชอบ ผู้ที่ถูก ส.ส.กลุ่มอีสานพัฒนา ในพรรคเดียวกัน กล่าวหาว่า...ทรยศแต่กับความเป็นจริง!!!แถลงการณ์ดังกล่าว พ.ต.ท.ทักษิณ ส่งมาให้เป็นการเฉพาะกับ น้องสาว คนที่มีบทบาททางการเมืองในขณะนี้ เพื่อให้ส่งต่อไปยังแกนนำพรรคพลังประชาชนคนอื่นๆหมายความว่า...แกนนำพรรคฯ เกือบทุกคน ได้รับ “แฟกซ์” แถลงการณ์ของ พ.ต.ท.ทักษิณ จากน้องสาวคนนี้

แต่ไหง? เรื่องกลับกลายเป็นว่า...พ.ต.ท.ทักษิณ เลือกส่งแถลงการณ์ดังกล่าวให้กับนายเนวิน เพื่อให้นายเนวินส่งต่อไปยังสื่อต่างๆ ในเมืองไทย??? ก็ต้องบอก…เพราะความชาญฉลาดของ “ทีมงาน” นายเนวิน หนึ่งในทีม “แก๊ง ออฟ โฟร์” ที่ เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส!!!จน ส.ส.กลุ่มอีสานพัฒนา เกือบ “ถอดใจ” ยอมสวามิภักดิ์ด้วย เพราะเหตุ...เข้าใจผิด เหมือนที่คนไทยทั่วไปเข้าใจเรื่องที่มีการ “ตัดต่อ” หัวกระดาษจดหมาย ที่ส่งมาจากประเทศอังกฤษ ไปเป็นของโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ย่านรางน้ำ ซึ่ง “คนวงใน” ต่างก็รู้ดีว่า...เป็นแหล่งที่ นายเนวิน และ “มิสเตอร์โป๋” นายธีรพล นพรัมภา เข้าไปนั่งทำ
งานและพบปะพูดคุยกันเป็นประจำเพื่อจัดส่งแถลงการณ์ดังกล่าวไปยังสื่อต่างๆพฤติกรรม “ดัดแปลงพันธุกรรม” กระดาษหัวจดหมาย เพื่อหวังสร้างเครดิตให้ตัวเอง ของ “กลุ่ม แก๊ง ออฟ โฟร์” ในครั้งนี้สร้างความ “หงุดหงิด” ในใจ...ให้กับ แกนนำพรรคพลังประชาชน ยิ่งนักบางคนถึงกับเอ่ยปาก...มันคิดและทำไปได้ยังไง???อย่างว่า...ของอย่างนี้ ใครสามารถจะช่วงชิงเอา “ความได้เปรียบ” และ “ความได้หน้า” ก่อน ถือว่า...ชนะในขั้นแรก!อย่างน้อย 2-3 วันที่ผ่านมา คนไทย...  ก็ถูกหลอกเหมือนๆ กันว่า...นายเนวิน คือ “คนที่ใช่” และถูกเลือกให้มาทำ “ภารกิจสำคัญ”

แต่ความจริง ก็ย่อมจะหนีความจริงไม่พ้น!!!นายเนวิน ไม่ใช่ “คนที่ใช่” และไม่ใช่ คนที่ถูกเลือกให้มาปฏิบัติ “ภารกิจสำคัญ” ที่ผ่านมา เป็นเพียงการ “สมอ้าง” ด้วยการ “ตัดต่อและดัดแปลงพันธุกรรม” ของกระดาษหัวจดหมาย เพื่อสร้าง “ความชอบธรรม” และ “เอาหน้า” เท่านั้นสิ่งนี้...จะสร้างโอกาสให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ หรือไม่??? ยังไม่รู้ แต่ที่รู้แน่ๆ สังคมไทย เคยถูกทำให้เชื่อว่า...นายเนวิน คือ คนที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจชิ้นนั้นจาก พ.ต.ท.ทักษิณแถมบรรดา แกนนำของฝั่ง ส.ส. “กลุ่มเพื่อนเนวิน” ให้ข่าวสำทับยืนยันด้วยว่า...เรื่องนี้...เป็นความจริง

เมื่อความจริงปรากฏอย่างนี้ ทางการเมือง..จะมีบทลงโทษอะไร? หรือไม่? อย่างไร? เราไม่รู้!!! แต่ ทางสังคม โดยเฉพาะ สังคมสื่อสารมวลชน และ สังคมผู้บริโภคข้อมูลและข่าวสาร คงจะไม่เหลือความเชื่อถืออะไร กับ นายเนวิน และ กลุ่มของเขา อีกต่อไปสงสารก็แต่...เจ้าของโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ย่านรางน้ำ ที่ถูก...ฝ่ายการเมืองบางกลุ่ม และ สังคมไทย “เหมารวม” ไปว่า...เป็นส่วนหนึ่งของ...ขบวนการ “ตัดต่อและดัดแปลงพันธุกรรม” กระดาษหัวจดหมาย ในครั้งนี้นี่หาก กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จะใช้ยุทธการ “ดาวกระจาย” แบบมหึมา! เหมือนที่เคยทำเอากับ สยามพารากอน และ สำนักงานใหญ่ ปตท. แล้ว


ฐานบัญชาการ "ยี้ห้อย" ครับ..   ที่มา.
Thursday, 14 Aug 2008, 03:39:58 

http://www.bangkok-today.com/bkk.content.php?bkk=1,1,1,25113 

บันทึกการเข้า

 
หน้า: [1]
    กระโดดไป: