ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
17-01-2021, 14:19
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  เปิดโปงบทความ"กาหลิบ"จงใจหมิ่นสถาบัน ชู"แม้ว"ฮีโร่ประเทศ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
เปิดโปงบทความ"กาหลิบ"จงใจหมิ่นสถาบัน ชู"แม้ว"ฮีโร่ประเทศ  (อ่าน 4723 ครั้ง)
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« เมื่อ: 12-08-2008, 08:36 »

เมื่อคืนไปฟังสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ กับภูวดล

เขาเปิดโปงเรื่องอีเพ็ญอีกแล้ว
รอบนี้ไปพูดจาหมิ่นแหม่อีกแล้ว

ผมละเกลียดจริงๆพับผ่า
พวกชอบเชิดชูแม้วมาเทียบกะท่าน

แม้วมันน่าเชิดชูตายห่าละครับ

“สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์”ขึ้นเวทีพันธมิตรฯ จวก”กาหลิบ”สุดชั่ว เขียนบทความเจตนาหมิ่นสถาบันเบื้องสูงซ้ำซาก ชู”แม้ว”ฮีโร่เปลี่ยนแปลงประเทศ ขณะเดียวกันจี้รัฐบาล-กระทรวงต่างประเทศ เพิกถอนพาสปอร์ต พร้อมลากคอกลับมาดำเนินคดีในประเทศ เผยอีกเตรียมดีเดย์ดาวกระจายทัวร์อีสานครั้งใหญ่อีกรอบ
       
       เมื่อวันที่ 11 ส.ค.เวลา 23.30 น.นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขึ้นเวทีปราศรัยเพื่อชำแหละตัวตน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ผ่านแถลงการณ์หนีคดี ว่า ข้ออ้างของ พ.ต.ท.ทักษิณ ที่ว่าไม่ปลอดภัยนั้น สงสัยว่าคงกลัวอาวุธอันสำคัญของพี่น้องพันธมิตรฯ คืออุจจาระ อยากถามว่า พ.ต.ท.ทักษิณ อยู่ในไทยไม่ปลอดภัยยังไง นอกจากนี้แถลงการณ์ยังแสดงให้เห็นถึงความอหังกา กล้าแม้กระทั้งประกาศให้ผู้สนับสนุนอดทนรอ ซึ่งก็ชัดเจนว่า พ.ต.ท.ทักษิณ จะไม่วางมือจากการเมืองแน่นอน
       
       จากนั้น นายสมเกียรติ ได้กล่าวถึงบทความเรื่อง “กลับมาทำไม”ของ ”กาหลิบ” หรือนายจักรภพ เพ็ญแข ที่เขียนลงในหนังสือพิมพ์โลกวันนี้ว่า นายจักรภพ พยายามอ้างความเกี่ยวข้องกันระหว่างฝ่ายอำมาตยาธิปไตยกับพันธมิตรฯ นอกจากนี้ยังอ้างว่า การที่ พ.ต.ท.ทักษิณ และครอบครัวต้องอพยพไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เป็นยุทธวิธีอย่างหนึ่งในสนามรบ ไม่ใช่การยอมแพ้ เสมือนประกาศให้สาธารณชนได้รับรู้ว่า การถอยนั้นไม่มีแน่นอน อีกทั้งการตัดสินใจครั้งนี้จะส่งผลสะเทือนต่อราชอาณาจักรไทยทั้งหมด

       
       ประเด็นนี้จะเพิกเฉยโดยไม่พูดถึงเลยไม่ได้ การอยากเห็นสงครามประชาชน การชูให้ พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นคนเปลี่ยนแปลงประเทศ เป็นสิ่งที่นายจักรภพ พูดและเขียนลงบทความมาอย่างต่อเนื่อง แต่สงครามประชาชนที่เกิดขึ้นในวันนี้ กลับไม่ใช่สงครามประชาชนที่แท้จริง แต่เป็นหน่วยอันธพาลทางการเมืองที่ถูกออกแบบขึ้นมาก็ก่อกวนเพียงเท่านั้น
       
      “ระบอบทักษิณกำลังจะตั้งศูนย์บัญชาการอยู่ที่ต่างประเทศเพื่อสงครามประชาชน ให้เกิดแรงสั่นสะเทือนต่อราชอาณาจักรไทย กาหลิบและสหายได้กล่าวหาพันธมิตรฯ และกลุ่มอำมาตยาธิปไตยเป็นศัตรู พร้อมประกาศบดขยี้ทุกสถาบันในประเทศให้ราบคาบ เพียงแต่กำลังรอเวลาการดำเนินการที่เหมาะสมเพียงเท่านั้น”นายสมเกียรติ กล่าวและว่า ขอเรียกร้องให้รัฐบาล โดยเฉพาะกระทรวงการต่างประเทศ เพิกถอนพาสปอร์ต (หนังสือเดินทาง) ของ พ.ต.ท.ทักษิณ เนื่องจากขัดคำสั่งศาล ผู้ต้องหาหรืออาชญากรแผ่นดินไม่มีสิทธิ์ถือพาสปอร์ตแม้แต่ใบเดียว กระทรวงการต่างประเทศจะมาเฉไฉ หรือนิ่งเฉยไม่ได้
       
       นายสมเกียรติ กล่าวว่า นักการเมืองจะพากันวิ่งไปหานายทุนกลุ่มใหม่ โดยเชื่อว่า 1 ใน 111 คน ยังมีกำลังจ่าย แต่คนเหล่านั้นจะพร้อมจ่ายหรือไม่ ต้องรอดูท่าทีของนายใหญ่ และคดีของนายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรีนอมินี ว่าจะโดนคำพิพากษาจากศาลให้พ้นจากตำแหน่งอีกหรือไม่ เชื่อระบอบทักษิณ คงไม่สิ้นลมหายใจลงอย่างงายดายแน่ การตายของทั้งเห็บและสุนัข มันจะตายพร้อม เพราะมันไม่มีอะไรจะให้เกาะอีกแล้ว รัฐบาลชุดนี้จะตายเร็วๆ นี้ ก่อนระบอบทักษิณ ด้วยซ้ำไป
       
       จากนั้นในช่วงท้าย นายสมเกียรติ ได้ประกาศเดินหน้าฟื้นยุทธศาสตร์ดาวกระจาย โดยเริ่มที่ จ.บุรีรัมย์ มหาสารคาม อุดรธานี และอีกหลายจังหวัดที่พันธมิตรฯถูกอันธพาลเล่นงาน โดยจะใช้ชื่องาน “วันลบรอยคราบน้ำตาประชาราษฏณ์อุดรธานี มหาสารคาม กาฬสินธ์ และบุรีรัมย์” อีกไม่นานวันเหล่านี้จะมาถึงอย่างแน่นอน

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9510000094932

ทีนี้มาดูบทความอีเพ็ญกันครับ

คอลัมน์
เลือกคบไม่เลือกข้าง
จากหนังสือพิมพ์ โลกวันนี้
ปีที่ 9 ฉบับที่ 2349 ประจำวัน จันทร์ ที่ 11 สิงหาคม 2008
โดย กาหลิบ

     
กลับมาทำไม    
 
           เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้มีข่าวแวบขึ้นมาว่าอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และครอบครัวได้ยกเลิกตั๋วเครื่องบินที่จะเดินทางกลับประเทศไทยแล้ว สื่อทั้งหลายก็ตรวจสอบข่าวสารกันจ้าละหวั่นว่าเรื่องนี้มีความจริงเพียงใด และถ้าจริงจะมีความหมายอย่างไรต่อการเมืองไทย

ขบวนการต่อต้านทั้งหลายก็เงี่ยหูฟังสัญญาณอย่างสนใจ เพราะต้องช่วงชิงโอกาสทำคะแนนกับผู้สั่งการ ด้วยการทิ่มแทงคุณทักษิณให้ลึกลงไปอีก

ประชาชนผู้สนับสนุนคุณทักษิณก็ไม่สบายใจ เพราะมุ่งมั่นมาแล้วว่าฝ่ายประชาธิปไตยต้องลุกขึ้นสู้อย่างเต็มกำลัง ฝ่ายอำมาตย์เขาส่งสัญญาณมาแล้วว่าเที่ยวนี้เอาตาย แล้วจะปล่อยให้เขาสมใจหรือ

ในประเด็นว่าคุณทักษิณจะกลับหรือไม่ หรือเมื่อไหร่ แนวความคิดแต่ละฝ่ายออกจะชัดเจนอยู่แล้ว เกือบจะเป็นบทละครที่เขียนไว้ล่วงหน้าได้เลย

ฝ่ายอำมาตย์จะคิดว่าตนเองประสบความสำเร็จด้วยการไล่ทักษิณให้พ้นจากพื้นที่อำนาจของตนได้สำเร็จ
ก็จะติดตามสถานการณ์ไประยะหนึ่ง หากไม่กลับมาจริงก็จะใช้ประสบการณ์ที่เคยใช้มากับท่านปรีดี พนมยงค์ จอมพล ป. พิบูลสงคราม ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ศรีบูรพา ฯลฯ นั่นคือป้ายสีในประเทศให้กลายเป็นของเหม็นเน่า จนเข้าขั้นของต้องห้าม เพื่อมิให้ใครบังอาจเอ่ยถึงอีก


การทำให้ลืมไปเฉยๆเป็นวิธีการอย่างหนึ่งที่เคยใช้ได้ผลมาแล้ว เพราะเสมือนลบออกไปเสียจากประวัติศาสตร์ทั้งที่ยังมีตัวเป็นๆอยู่

ท่านปรีดีนั้นหายไปตั้งแต่เกิดรัฐประหาร พ.ศ. ๒๔๙๐ แล้วกลับมา “เกิดใหม่” นั่นคือมีผู้ที่กล้าเอ่ยถึงพูดถึงอีกครั้งก็เมื่อหลังเหตุการณ์วันประชาปีติ ๑๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๑๖ ห่างกันถึง ๒๖ ปีเต็ม

คราวนี้ก็จะงัดมาใช้อีกครั้งกับทักษิณ-หากไม่กลับมาจริง
ฝ่ายที่สองคือลูกน้องของอำมาตย์ที่เขย่าบ้านเมืองอยู่ตามถนนหนทางและตามสื่อกระแสหลักทั้งหลาย โดยเฉพาะกลุ่มพันธมิตรฯและ ASTV
กลุ่มนี้จะรีบออกมาทวงว่าคุณทักษิณตัดสินใจไม่กลับเป็นเพราะตนโดยตรง ตนเองได้โยนระเบิดลูกแล้วลูกเล่าเข้าใส่จนเกิดผล ก็สมควรที่ตนจะได้รางวัลจากฝ่ายอำมาตย์ที่มาใช้งานพวกตนอย่างสมราคา ตามข่าวแจ้งว่าราคาที่ว่านั้นคือการสนับสนุนให้ตั้งพรรคการเมืองที่มีชื่อว่า “เทียนแห่งธรรม” ขึ้นมา เพื่อสืบทอดอำนาจที่กำลังจะหมดลง


แต่ผมเชื่อว่าอำมาตย์เขาฉลาดกว่านั้น เขาคงรู้ว่าการใช้งูพิษไปขบกัดศัตรูนั้นทำได้ แต่จะให้กอดงูพิษนั้นแนบอกไว้อย่างรู้บุญคุณจนวันหนึ่งงูพิษแว้งกัดตน ก็คงจะเขลาเกินการณ์
ดังนั้น จะทำเหมือนสถานเสาวภา จับงูมารีดพิษออกเสียใหม่หมด เพื่อเอาพิษนั้นมาทำเซรุ่มแก้พิษงูตัวอื่นๆต่อไปอีก


เพราะเปรียบไปแล้วกลุ่มพันธมิตรฯและ ASTV เป็นเพียงงูพิษตัวหนึ่งในบ่อสีขาวขนาดใหญ่ของสถานเสาวภา ซึ่งเป็นหน่วยงานในความดูแลของสภากาชาดไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เท่านั้นเอง ไม่ใช่พญานาคราชแต่อย่างใด

ส่วนฝ่ายผู้สนับสนุนคุณทักษิณที่มีอยู่มากนั้นจะรู้สึกถึงเรื่องนี้ออกเป็น ๒ ทาง
ผู้คนที่รู้เรื่องลึกซึ้งจะอนุโมทนา ด้วยรู้ว่าเป็นยุทธวิธีอย่างหนึ่งในสนามรบ และไม่ใช่การยอมแพ้
ผู้คนที่รู้ไม่ลึกเท่าหรือไม่รู้อะไรนักจะเกิดความตระหนก แม่ทัพหลบออกนอกสนามรบ ไพร่พลจะสู้กันต่อไปได้หรือ
แต่ทั้งสองกลุ่มนี้คงจะเย็นลงทันทีที่เกิดการสื่อสารจากคุณทักษิณโดยตรง โดยเฉพาะเมื่อยืนยันว่าการถอยนั้นไม่มี จะยืนยันจากที่ไหนก็ไม่สำคัญ


ไม่ว่าจะเป็นความคิดเห็นของฝ่ายไหนก็ตาม ถ้าหากเรื่องนี้เกิดเป็นความจริงขึ้นมา การตัดสินใจครั้งนี้จะส่งผลสะเทือนเลื่อนลั่นต่อราชอาณาจักรไทยทั้งหมด เพราะเท่ากับคุณทักษิณกำลังเปิดแนวรบใหม่นอกพื้นที่อำนาจของศัตรูโดยตรง
เผด็จศึกง่ายกว่ากันเยอะ.


http://www.dailyworldtoday.com/columblank.php?colum_id=11448สุดท้าย ไม่รู้ว่ากาหลิบแปลว่าไร ฟังตอนแรกนึกว่าภาษาเกย์
ที่ไหนได้ อีเพ็ญทำโก้เก๋ เล่นแบบนี้เลย

กาหลิบ เป็นคำนำหน้าชื่อผู้นำมุสลิมแห่งอุมนะ หรือชุมชนอิสลาม คำนี้แผลงมาจากคำภาษาอาหรับว่า "خليفة" คาลีเฟาะห์ หมายถึง ผู้สืบทอด หรือ ตัวแทน ผู้นำในยุคต้นๆ บางคนในชุมชนมุสลิม ที่สืบทอดหลังจากจากมุฮัมมัดสวรรคต (570-632) จะเรียกว่า คาลิฟัต อัลเลาะห์ ซึ่งหมายถึง เป็นตัวแทนของพระผู้เป็นเจ้า แต่คำว่า "คาลิฟุต ราซูล อัลเลาะห์" หมายถึง ผู้สืบทอดจากศาสดาของพระเจ้า ในที่สุดก็กลายเป็นตำแหน่งมาตรฐาน นักวิชาการบางท่าน ถือว่าคำนี้ ถ่ายถอดมาจากคำว่า "คาลิฟ"

บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
เพื่อนฝัน
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 493« ตอบ #1 เมื่อ: 12-08-2008, 09:03 »

เมื่อไรจะไปอยู่ในคุกสักที่ อีเพ็ญ เนี้ยหมิ่นเห็นๆๆแต่เส้นใหญ่ไม่มีใครทำอะไรน่าจะจับมันไปติดคุกได้แล้ว
บันทึกการเข้า

ใครสอนใครสั่ง ดูถูกประชาชน เป็นม็อบข้างถนน บิดเบือนเหมือนคนตกรุ่น
เรามาชุมนุม ใช้สิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ ขับไล่รัฐบาลหุ่น ที่เป็นสมุนของอาชญากร
Limmy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,346


« ตอบ #2 เมื่อ: 12-08-2008, 10:18 »

เพ็ญคงย่ามใจ คิดว่าความสามารถทางภาษาศาสตร์ของเธอ จะทำให้เธอฉวัดเฉวียนรอดพ้นประตูคุกได้

แต่อยากจะเตือนเพ็ญไว้ว่า ไม่รอดหรอกครับ หลังวันที่สิบสาม เพ็ญเตรียมตัว เตรียมใจไว้ได้เลย

งานลอกท่อ ล้างถนน กำลังจะเริ่มขึ้น

ยิ่งเพ็ญเน้นเรื่องสถานเสาวภาแบบนี้ เพ็ญก็คงมีเคราะห์หนักเข้าหาตัว

และเพ็ญก็อย่าได้หวัง ว่าใครจะมาช่วยเพ็ญได้อีกแล้วในครั้งนี้ คอยดูกันให้ดี ๆ นะจ๊ะ

โชคดีนะอีเลว   
บันทึกการเข้า
สาธุ
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 244« ตอบ #3 เมื่อ: 12-08-2008, 11:33 »

นังคนนี้เป็นไำด้เพียง  กาหลี่  ยอมขายได้ทุกอย่างแม้กระทั่งจิตวิญญาณ
ยอมดึงฟ้าให้ต่ำเพียงเพราะต้องการอำนาจที่หวานหอม
ค่าตัวก็คงไม่แพงเท่าไหร่ เพราะนายใหญ่เขาคงปล่อยให้เฉาตายในคุกแบบนางตอปิโด
บันทึกการเข้า
Register_AC
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 119« ตอบ #4 เมื่อ: 12-08-2008, 12:14 »

อีนี่แม่งบ้าไม่เลิก
บันทึกการเข้า
\(^_^)/
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 617« ตอบ #5 เมื่อ: 12-08-2008, 12:48 »

           อ่านบทความของ "กาหลิบ"..
ต้องดูรูปของ "กาหลิบ" ไปด้วย.....
ถึงจะ "จินตนาการ" ออก....ว่า "กาหลิบ" คิดอะไรอยู่..
ในเวลาที่มันเขียนถึงพี่ "ทักกี้"......   บันทึกการเข้า

 
Caocao
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 557« ตอบ #6 เมื่อ: 12-08-2008, 15:00 »

ให้อีเพ็ญศรีไปอมนกเขามาพูดก็ไม่เชื่อดอก ขนาดทั๊กขี้และภรรเมียอยู่ในประเทศ มันยังคุมเสียงของพรรดมันลำบากเลย เห็นได้จากการออกมาปูดเรื่องฉาวๆเป็นระยะ และขณะนี้ขุนพลปากห้อยใบหน้าเขมร อาจเอาใจออกห่างกระด้างกระเดี่ยงได้ เห็นไม่ค่อยลงรอยกับแก๊ง ตอง1 บ่อยๆ เพราะลำพัง ไอ้ทักมันตัดช่องน้อยแล้ว แต่อนาคตพวกมันอาจต้องย่างเข้าไปอาศัยคุกเป็นเคหะสถาน ยุทธวิธีหนีตายของฝ่ายสมุนหางแดงกำลังเริ่มต้น ต่างหันมาสงบปากสงบคำ ตีหน้าเศร้าไม่เล่าอะไรให้เป้นผลเสียต่อตัวเอง จะมีก็แก็งอีที่อยากเป็นชะนีเต็มแก่ ออกมาพล่าน ร่านตามช่องทางสื่อ มันยังไม่เจียมกะลาหัว ว่าลำพังตัวยังจะเอาตัวไม่รอด ถ่มน้ำลายรดฟ้า มันก็เปียกขี้หน้าตัวเองเสมอ ถุย! ไอ้ขี้คุกรายต่อไป ไอ้สันดานงูพิษ
บันทึกการเข้า

หลับเถิดทหารกล้า ปวงประชาจะคุ้มครอง
grave accent
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 266« ตอบ #7 เมื่อ: 12-08-2008, 18:21 »

คงจะติดใจ คุก จากคราวก่อนล่ะมั้งครับ 
บันทึกการเข้า

นาฬิกาที่ดีที่สุด ต้องอยู่กับคนขายนาฬิกา 5555
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 13-08-2008, 14:07 »

พักนี้งานเข้าหรือไงไม่รู้ เขียนคอลัมภ์ทุกวันเลย

อันนี้ของวันที่ 12

"การเมืองไทยในระยะนี้จะเป็น การวัดดวงว่าผู้นำที่สั่งยึดอำนาจซ้ำซากอยู่ในประเทศจนมั่นใจว่าพื้นที่นี้ เป็นของตนทั้งหมด และจะไม่ยอมแบ่งใครเลยแม้แต่น้อยนิด กับผู้นำที่ไปอยู่ในกระแสโลกและมีความเป็นสากล ใช้พื้นที่ที่กว้างกว่าของโลกในการเตรียมประเทศให้หลุดพ้นจากควายตัวเดิมที่ ลากจูงประเทศไปช้าๆ ในอัตราหอยทากเดินนั้น ใครจะเข้าวินในท้ายที่สุด"

http://www.dailyworldtoday.com/columblank.php?colum_id=11518

วันนี้


http://www.dailyworldtoday.com/columblank3.php?colum_name=%E0%C5%D7%CD%A1%A4%BA%E4%C1%E8%E0%C5%D7%CD%A1%A2%E9%D2%A7
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
เพื่อนฝัน
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 493« ตอบ #9 เมื่อ: 13-08-2008, 14:13 »
อยากเอาพวกมันไปติดคุกขี้ไก่จริงๆๆเล้ยยยยย
บันทึกการเข้า

ใครสอนใครสั่ง ดูถูกประชาชน เป็นม็อบข้างถนน บิดเบือนเหมือนคนตกรุ่น
เรามาชุมนุม ใช้สิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ ขับไล่รัฐบาลหุ่น ที่เป็นสมุนของอาชญากร
boyk
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,477« ตอบ #10 เมื่อ: 13-08-2008, 17:55 »

มันมีฐานความเชื่อเดียวกับอีดา ชูชีพและแก๊งค์

ถ้าใช้มาตรฐานเดียวกันในการรวบอีดา

อีเพ็ญและชูชีจะต้องโดนด้วย

อย่าปล่อยให้ลอยนวล

ให้มันด่า...ได้ทุกวันยอมได้งัย
บันทึกการเข้า

ไล่งับคนโกง ตอกฝาโลงไม่ให้เกิด
1ktip
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,457« ตอบ #11 เมื่อ: 13-08-2008, 18:00 »

มันต้องดิ้นเต็มที่อยู่แล้ว อุตส่าห์สู้ถวายทวารมาตั้งนาน นายมาหนีไปซะแบบนี้ แล้วถ้าเกิดนายถอดใจจริงๆ

มันก็ติดคุกเดียวดายตายคาส้วมสิครับ ยังไงเพ็ญก็ยอมไม่ได้
บันทึกการเข้า
amm
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 66


« ตอบ #12 เมื่อ: 13-08-2008, 19:55 »

อำนาจทักษิณมันใหญ่ขนาดนั้นเชียวหรอ พี น้อง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: