ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
15-04-2021, 07:31
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  แถลงการณ์ "ซุกหางเห่า" ของทักษิณ ประณามบ้านเมืองตัวเอง : เปลวสีเงิน 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
แถลงการณ์ "ซุกหางเห่า" ของทักษิณ ประณามบ้านเมืองตัวเอง : เปลวสีเงิน  (อ่าน 849 ครั้ง)
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« เมื่อ: 12-08-2008, 08:09 »

แถลงการณ์"ซุกหางเห่า"ของทักษิณ
เปลวสีเงิน
12 สิงหาคม 2551    กองบรรณาธิการ

อีกคน-ที่เป็นสามี มียศพระราชทานนำหน้าชื่อ เรียกกันว่า"พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร"ส่วนอีกคน-ที่เป็นภรรยา ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ถึงระดับตระกูลจุลจอมเกล้า

    มีคำว่า"คุณหญิง"นำหน้าชื่อ   เรียกกันว่า"คุณหญิงพจมาน ชินวัตร"
    ทั้งสองคนนี้ อาศัยแผ่นดินไทยใต้พระบารมี"จักรีวงศ์"เกิด และอาศัยแผ่นดินนี้ทำมาหากินจนร่ำรวยเป็นผู้-เป็นคนที่มีหน้ามีตาสูงส่ง ระดับชาติ
    ได้รับสัมปทานธุรกิจผูกขาดจากรัฐจนมีเงินนับแสนล้าน    แล้วเอาทรัพยากรแผ่นดินของประเทศไป"ขาย"ให้ต่างชาติ ได้เงินมาเลี้ยงดูครอบครัว สมบูรณ์พูนสุขขึ้นอีกร่วมแสนล้าน! ไม่เพียงเท่านั้น ประชาชนคนไทยยังสนับสนุน"ผู้เป็นสามี"ให้เป็นสส.และเป็น นายกรัฐมนตรีของประเทศไทย   ส่วนภรรรยา   ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
    ถึงระดับชั้น"คุณหญิง"!
    กระทั่งบริษัทการค้า"ชินคอร์ปอเรชั่น"ก็ยังได้รับพระราชทานตราตั้ง "พระครุฑพ่าห์"อันเป็นตราแผ่นดิน ให้ติดประดับงามสง่าอยู่หน้าตึกชินวัตร ๓ ถึงปัจจุบันนี้ ทั้งที่ขายให้"ต่างชาติ"ไปแล้ว! แต่ทั้งสองคนนี้  ระหว่างมีอำนาจรัฐ  พฤติกรรมที่ปรากฏต้องถูกตรวจสอบในข้อกล่าวหาทุจริตคอรัปชั่นหลายคดี ขณะนี้ องค์คณะใน"สถาบันศาลยุติธรรม""กำลังทำหน้าที่พิสูจน์"สุทธิ-อสุทธิ"ในการ กระทำเพื่อประทานความเป็นธรรม
    ด้วยอำนาจ ภายใต้"พระปรมาภิไธย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว"
    และศาลท่านเมตตา ให้สองสามี-ภรรยาเดินทางไปร่วมพิธีเปิดโอลิมปิกที่เมืองจีนได้ตามที่ร้องขอ  โดยการประกันตัวด้วยหลักทรัพย์  และให้กลับมารายงานตัวต่อศาลในวันที่ ๑๑ สค.
    แต่แล้ว...
    เช้าวันที่  ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๑ ตามวัน-เวลาที่ให้คำสัตย์ต่อศาลไว้ว่าจะกลับมา คนชื่อ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน กลับเขียน"คำแถลงการณ์"เป็นลายมือจากอังกฤษมาแทนตัวเอง ด้วย"เหิม-กระด้าง"ต่อกระบวนการบ้านเมือง ความว่า

    แถลงการณ์ 
    เรื่องการไม่ไปรายงานตัวต่อศาลฎีกาแผนกคดีอาญานักการเมือง
    ก่อนอื่น กระผมต้องกราบขอประทานอภัยต่อคณะผู้พิพากษาที่ดินรัชดาฯ รวมถึงพี่น้องประชาชนผู้สนับสนุนผมทุกท่าน    ที่ผมและภรรยาได้เดินทางไปยังประเทศอังกฤษ   ซึ่งเป็นประเทศที่ยึดหลักการประชาธิปไตยเหนือสิ่งอื่นใด  และไม่ได้ไปรายงานตัวต่อศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง
    สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมและครอบครัว  พร้อมกับบุคคลผู้ใกล้ชิด เป็นผลพวงต่อเนื่องมาจากความต้องการขจัดผมออกจากการเมือง      ด้วยความพยายามลอบสังหาร นอกจากนี้  ยังตามมาด้วยการปฏิวัติรัฐประหาร แต่งตั้งคณะบุคคลที่เป็นปฏิปักษ์มาดำเนินคดีเฉพาะตัวผมและครอบครัว
    ร่างรัฐธรรมนูญที่สืบทอดอำนาจเผด็จการ แต่งตั้งบุคคลที่สนับสนุนการปฏิวัติรัฐประหาร   ทั้งทางตรงและทางอ้อมเข้าไปเป็นกรรมการในองค์กรต่างๆเพื่อดำเนินการกับผม
    เมื่อมีการเลือกตั้งในวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๐ ประชาชนส่วนใหญ่ยังคงเลือกพรรคพลังประชาชนที่มีผู้สมัครส่วนมากมาจากพรรคไทย รักไทยเดิมให้กลับคืนมาทำหน้าที่แทนของพวกเขา  ผมคิดว่าเหตุการณ์คงจะดีขึ้น ผมคงมีโอกาสได้กลับไปพิสูจน์ความบริสุทธิ์  และได้รับความเป็นธรรม  จึงได้เดินทางกลับมาประเทศไทยเมื่อวันที่  ๒๘  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑ แต่เหตุการณ์กลับยิ่งเลวร้ายลง เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมและครอบครัวเป็นเสมือนผลไม้ที่เกิดจากต้นไม้ ที่เป็นพิษ   ผลของมันก็ย่อมเป็นพิษตามไปด้วย
    นั่นก็คือยังคงมีการสืบทอดระบอบเผด็จการในการจัดการการเมืองไทยในระบอบ ประชาธิปไตย  ตามมาด้วยการแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม โดยเอาผลลัพธ์ที่อยากจะได้เป็นตัวตั้งเพื่อจัดการกับผมและครอบครัว     ซึ่งบุคคลกลุ่มนี้ถือว่าเป็นสัตรูทางการเมือง โดยไม่คำนึงถึงระบบกฎหมาย ระบบข้อเท็จจริงและการสอบสวนดำเนินคดีตามหลักนิติธรรมสากล ไม่ว่าจะเป็นกฎหมายว่าด้วยพยานหลักฐาน การบังคับใช้กฎหมายที่เป็นผลย้อนหลัง   ไม่ยอมใช้หลักนิติธรรม  และหลักนิติรัฐ  ผมและครอบครัวได้ถูกดำเนินการอย่างไม่เป็นธรรมเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง
    การแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม   และการใช้ระบบ   ๒   มาตรฐานที่เห็นได้อย่างชัดเจน  ทำให้ผมและครอบครัว พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับความเป็นธรรม   แต่ยังเทียบไม่ได้กับการที่ระบบยุติธรรมของประเทศและองค์กรที่เกี่ยวข้อง ที่มีเกียรติ  มีความน่าเชื่อถือ  สั่งสมมาเป็นเวลานานต้องเสื่อมลง เพราะถูกนำมาใช้ทางการเมืองจนขาดความเป็นกลาง   ซึ่งเป็นผลเสียหายต่อประเทศอย่างใหญ่หลวง
    นอกจากนี้ ผมได้รับข่าวสารตลอดว่า ชีวิตของกระผมไม่ปลอดภัยในการเดินทางไปไหนมาไหน  จึงต้องใช้รถกันกระสุน นี่คือผลที่ได้รับจากการเข้ามาทำงานรับใช้ประเทศ  ราชบัลลังก์  และประชาชน ด้วยความทุ่มเททำงานอย่างหนักมาตลอด เกือบ  ๖ ปีที่ทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี ผมจึงต้องขออภัยอีกครั้งหนึ่ง ที่ต้องตัดสินใจมาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และขอยืนยันว่า
    ข้อที่  ๑.ผมและครอบครัว  มีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ทุกพระองค์อย่างหาที่สุดมิได้ แม้ว่าจะมีผู้จงใจใส่ร้ายมาโดยตลอด
    ข้อที่    ๒.ถึงแม้ผมไม่ใช่คนดีสมบูรณ์แบบ    แต่ผมขอยืนยันว่า   ผมไม่ได้เลวอย่างที่ถูกกล่าวหา
    เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม  ผมจะแถลงความจริงให้ทุกท่านทราบ วันนี้ยังไม่ใช่วันของผม ขอให้ผู้สนับสนุนอดทนอีกนิดหนึ่งครับ
    ข้อที่   ๓.หากผมยังมีวาสนา   ผมจะขอกลับมาตายบนผืนแผ่นดินไทย  เฉกเช่นคนไทยทุกๆคน
    ด้วยความเคารพรัก
    พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร


    ครับ..นี่คือทองคำเคลือบหน้ากากโจร  คนที่ประกาศรับรองตัวเองว่า"ผมไม่ได้เลว"แต่กลับเขียนแถลงการณ์"ด่า-ประณาม" บ้านเมืองตัวเอง โดยยึดเอาสิ่งที่ตัวเองและครอบครัว"เสียประโยชน์"ว่า ไม่เป็นธรรม  ถูกใส่ร้าย

    คนประเภทนี้...
    เป็นคนดีสมบูรณ์แบบ หรือเป็นคนยำยำสมบูรณ์แบบ เชิญตรอง?


    พ.ต.ท.ทักษิณ  ยก"ผลร้าย"ที่เกิดกับตัวเองฟ้องสังคมโลก แต่พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่บอกกับสังคมโลกว่า ผลร้ายนั้นมาจาก"เหตุยำยำ"อันใด?
    ทำไมไม่ยก"เหตุ"ที่ทำให้เกิดการปฏิวัติรัฐประหารขึ้นมาบอกชาวโลกเขาชัดๆด้วย ล่ะว่า  เพราะไอ้นักการเมืองยำยำบางคน  มันใช้ประชาธิปไตยสุมหัวกันเผด็จการ"ปล้นบ้าน-กินเมือง"
    ประชาชนพึ่งอำนาจในระบบรัฐสภาไม่ได้  แต่เพื่อรักษาสถาบันและประโยชน์ชาติเอาไว้ การปฏิวัติรัฐประหารเพียงรูปแบบ แต่ปฏิบัติการเป็นประชาธิปไตยจนถูกเรียกหาว่า"ปฏิวัติหน่อมแน้ม"จำต้องเกิด ขึ้น
    เพื่อหยุดยั้งเหตุชั่วเฉพาะหน้า   จากบรรดาประชาธิปไตยจอมปลอมที่กำลัง"ปล้นชาติ-กินเมือง"!

    พ.ต.ท.ทักษิณเขียนแถลงการณ์ด้วยการนำ"ผล"มาอ้าง  โดยไม่ยอมนำ"เหตุ"มาบอกให้ครบ   จึงน่าละอายนัก  ที่เปรียบเทียบไว้เองว่า"ผมและครอบครัวเป็นเสมือนผลไม้ที่เกิดจากต้นไม้ที่ เป็นพิษ ผลของมันก็ย่อมเป็นพิษตามไปด้วย"
    ครับ..ถูกต้อง  ๑๐๐% เลย มันเป็นการด่าประจาน และถ่มน้ำลายใส่หน้าตัวเองที่เหมาะเหม็งอะไรอย่างนั้น!
    ทักษิณและครอบครัวทักษิณ คือผลไม้ที่เกิดจากต้นไม้พิษ มันจึงมีพิษแสบสันต์สังคมชาติปานนี้กระไรล่ะ!
    โดยนัยยะนั้น    คำจำกัดความ"ผมและครอบครัวถูกดำเนินการอย่างไม่เป็นธรรม"ของพ.ต.ท.ทักษิณ แปลเป็นความหมายในทางปฏิบัติได้ว่า
    กระบวนการ-องค์กร-บุคคล ที่ใช้เงิน"ซื้อไม่ได้"นั่นคือ กระบวนการ-องค์กร-บุคคลที่"เป็นปฏิปักษ์"กับทักษิณ และครอบครัวทักษิณ

    "...การที่ระบบยุติธรรมของประเทศและองค์กรที่เกี่ยวข้อง  ที่มีเกียรติ  มีความน่าเชื่อถือ สั่งสมมาเป็นเวลานานต้องเสื่อมลง เพราะถูกนำมาใช้ทางการเมืองจนขาดความเป็นกลาง"
    นั่นคืออะไร  พ.ต.ท.ทักษิณอยากพูด  ก็ควรพูดให้ชัด และที่แถลงการณ์ว่า"ชีวิตของกระผมไม่ปลอดภัยในการเดินทางไปไหนมาไหนจึงต้อง ใช้รถกันกระสุน  นี่คือผลที่ได้รับจากการเข้ามาทำงานรับใช้ประเทศชาติ   ราชบัลลังก์   และประชาชน ด้วยความทุ่มเททำงานอย่างหนักมาตลอด..."

    คนที่กล้ายก"ประเทศชาติ  ราชบัลลังก์  และประชาชน"ขึ้นมาเอ่ยอ้างในทำนองเป็น"หนี้บุญคุณ"ตัวเองเช่นนี้  ผมสรุปได้คำเดียวว่า นอกจากหยาบช้า สามานย์แล้วยัง

    บัดซบสิ้นดี!


    อ้างกระบวนการยุติธรรมถูกแทรกแซง  ๒ มาตรฐาน ๒ ระบบ ผมจะไม่ยกเหตุมาแย้ง แต่ขอถามว่า ในยุคทักษิณใช่มั๊ย ก็ใครล่ะ..ไปแทรกแซงศาลรัฐธรรมนูญในคดีซุกหุ้น และทนายของใครล่ะ  เอาห่อขนม  ๒  ล้านบาทไปให้เจ้าหน้าที่ศาล จนติดคุกอยู่เวลานี้ ๓ คน ?
    ทนายในคดีของพ.ต.ท.ทักษิณ-พจมานใช่มั๊ย?

    และนี่คือสิ่งยืนยันว่า"กระบวนการยุติธรรม"ถูกแทรกแซง ซื้อได้ หรือไม่ได้ ตามแถลงการณ์กล่าวหาระบบ-ระบอบของบ้านเมืองตัวเอง และว่ากระบวนการยุติธรรมไม่เป็นธรรม ผมก็เห็นพ.ต.ท.ทักษิณกับคณะนี่แหละ ขอพึ่งความเป็นธรรมจากกระบวนการศาลมากที่สุด ถึงวันนี้ ก็ยังฟ้องคนอื่นต่อศาลไม่เว่นวาย!

    คุณสมบัติคนเป็นผู้นำนั้น   กล้าทำ  ต้องกล้ารับ  ต้องเคารพ"กฎ-กติกาบ้านเมือง"ให้เป็นแบบอย่าง    หนี-แล้วอ้างว่า"ลี้ภัย"   ถุยยย..น่าละอาย   ก็ขณะนี้นั่งเหนือรัฐบาลใช่มั๊ย?  มันมีภัยที่ไหนให้ลี้ มันหนีโทษ"อาญาแผ่นดิน"ตะหาก สุนัข-มันยังไม่ทิ้งฝูงยามมีภัย    เป็นคน-อยากจะเป็นใหญ่    แต่มีอะไรก็หนีเอาตัวรอด แบบนี้"วันของผม"ก็คือ  วันที่มีคุณค่าเพื่อการนำ"ไม่เหนือกว่า"สุนัขตัวไหน  ใครจะอดทนรอ..ก็เชิญ
http://www.thaipost.net/index.asp?bk=thaipost&iDate=12/Aug/2551&news_id=162399&cat_id=200
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-08-2008, 08:14 โดย Cherub Rock » บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
คนจร(หมอนหมิ่น)
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 72


ปัญหาทุกอย่างย่อมมีหนทางแก้ไขอยู่ภายในตัวของมันเอง


« ตอบ #1 เมื่อ: 12-08-2008, 08:55 »

สุดท้ายถ้าอดีตท่านผู้นำหนีคดี ย้ำนะครับ หนีคดี ไม่ใช่ ลี้ภัย ผมคิดว่ากระบวนการยุติธรรมเราจะสามารถเอาตัวมาลงโทษได้ ถ้าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเอาจริงเอาจัง ใส่ใจที่จะเอาตัวอดีตท่านผู้นำมาลงโทษตามกระบวนการของประเทศเรา
บันทึกการเข้า

ใจเราเป็นใหญ่ กายเราเป็นบริวาร อย่าให้สิ่งไม่ดีครอบครองจิตใจของเรา#330
qazwsx
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,359


นักธุรกิจและตำรวจ ต้องออกไปจากการเมือง


« ตอบ #2 เมื่อ: 12-08-2008, 09:12 »


ขอสาปแช่งให้บรรดาผู้สนับสนุนคนยำยำซึ่งกระทำความเสื่อมเสียวิบัติมาให้แผ่นดินที่ชื่อทักษิณทั่วทุกตัวตน
จงพานพบกับช่วงระยะสุดท้ายแห่งชีวิตด้วยอาการอันวิปริต น่าขยะแขยง ทุกข์ทรมานเป็นระยะเวลายาวนาน  จวบจนกระทั่งลูกหลานของพวกมันจะต้องลงมือปลิดชีวิตพวกมันให้เอง ด้วยไม่อาจทนรับความอับอายต่อไปได้

้ส่วนคนจัญไsที่กล่าวร้าย ใส่ความแผ่นดินเกิดของตน
ชื่อเสียงเรียงนาม รูปบันทึกใบหน้า และลำดับโคตรเหง้าเทือกเถาเหล่ากอของมัน
จะต้องถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ เพื่อเป็นเยี่ยงอย่างแก่อนุชนคนรุ่นหลัง
...ขอสาปแช่งให้มันและครอบครัวทั้งโคตรเหง้า จงพบกับความวิบัติฉิบหาย
ก่อนตายโหงด้วยอาการอันเจ็บปวด แสบร้อน ทุรนทุราย
ก่อนตายห่าด้วยอาการอันน่าสังเวช ทุเรศนัยน์ตา
เป็นการตายโหงตายห่าที่แม้แต่คนโง่ที่สุดยังรู้ว่า
นั่นคือผลแห่งการพิพากษาจากเทวาผู้อารักษ์ธรรมแห่งโลกาสากล

บันทึกการเข้า

inthanon
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 67


« ตอบ #3 เมื่อ: 12-08-2008, 09:26 »

โจรมันก็คิดว่ามันทำเพราะจำเป็น หรือเหตุบังคับให้ทำ
ไม่เคยเลยที่จะส่องกระจกดูตนเองว่าทำอะไรเลว ยำยำ ไว้บ้าง
ลูกสาวคนเล็กนั่งส่ายหน้าตลอดช่วงฟังคำพิพากษา ของหญิงแม่ โดยไม่เคยคิดบ้างเลยว่าคนไทยอีกหลายคนจะคิดว่า ผมถูกเอาเปรียบ

เฉกเช่น กลุ่มการเมืองชั่วๆ เข้ามาเล่นในกฏกติกาที่มีอยู่ แล้วตัวเองทำผิด
แต่กลับมาโวยว่า กฏกติกา ไม่ดีมันผิด

สาปแช่ง ขอให้ไปลับอย่าได้กลับมาเลย ขอให้คนไทยจดจำไว้ให้นานเท่านาน อย่าใจอ่อนอย่างที่เป็นมา
อย่าได้ให้แม้เศษเสี้ยว ผงกระดูกเข้ามาสร้างพิษตามที่เขาบอก

เพราะเมื่อก่อนต้นไม้ถึงแม้จะไม่สมบูรณ์ แต่ไม่ได้เป็นพิษ
ตราบจนตัวท่าน(มึง)คิดการใหญ่

 
บันทึกการเข้า
amm
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 66


« ตอบ #4 เมื่อ: 12-08-2008, 09:34 »

  บอกว่าตัวเองตกในอันตรายแต่มีโครงการเดินสายไหว้พระทั่วประเทศ เข้าออกกัมพูชา ไปตีกลอฟกับสมเด็จฯ
ฮุนเซนเป็นว่าเล่น
บันทึกการเข้า
นิรนาม
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 554« ตอบ #5 เมื่อ: 12-08-2008, 09:42 »

บอกว่าตัวเองตกในอันตรายแต่มีโครงการเดินสายไหว้พระทั่วประเทศ เข้าออกกัมพูชา ไปตีกลอฟกับสมเด็จฯ
ฮุนเซนเป็นว่าเล่น
อันตรายที่ว่า ไม่ใช่อันตรายที่เกิดกับ "ทักษิณและครอบครัว" แต่เป็นอันตรายกับคนในชาติผู้จงรักภักดีต่อแผ่นดินและพระบรมพระโพธิสมภารแห่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ต้องคอยระมัดระวังตัวกลัว "ทาสทักษิณ"ทำร้าย

คนไร้จิตสำนึก คิดถึงแต่ตัวเองพูดอะไรได้หมด แม้แต่โจมตีสถาบัน โจมตีชาติบ้านเมืองให้ได้รับความเสียหายยังลอยหน้าลอยตาทำได้อย่างหน้าตาเฉย

นี่แหละเขาเรียกว่า "คนขายชาติ คนบ่อนทำลายชาติ"ของจริง ตัวจริง เสียงจริง ที่ผ่าน ๆ มาคนที่ถูกกล่าวหาว่าขายชาติ ทำลายชาติล้วนเป็นของปลอมทั้งสิ้น

ของจริงต้อง "ทักษิณ"พร้อมครอบครัวและพวกพ้อง
 
บันทึกการเข้า

"คืนที่ดำทะมึนมืดสนิท ยังรอแสงอาทิตย์ส่องสว่าง มีที่ไหนถูกปิดทุกทิศทาง เพียงม่านควันหมอกบางมันพรางตา"ถ้อยวลีของ..ประเสริฐ  จันดำ
ถ้อยวลี - จาก; "บันทึกจากกองร้อย ทหารปลดแอก" โดย..เสกสรรค์ ประเสริฐกุล
      นักรบจรยุทธอย่างพวกเราไม่รู้ว่าบ้านของตัวเองอยู่ที่ไหน รู้แต่ว่าเรามีปิตุภูมิเป็นของพวกเรา ทุกหนทุกแห่งที่เราล้มตัวลงนอนที่นั่นก็คือบ้าน
“บ้านของเราก็คือประเทศชาติ พ่อแม่ของเราก็คือประชาชน และเราจะไปทุกหนทุกแห่งเพื่อจัดการกับเจ้าคนที่มันเหยียบย่ำบ้านกับพ่อแม่ของเรา”
Grimmy
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 118« ตอบ #6 เมื่อ: 12-08-2008, 09:47 »

ไอ้ชาติชั่วเอ้ย. ขอให้มันตายที่อังกฤษนั่นแหละ
บันทึกการเข้า
มารร้ายพ่ายแพ้รัก
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 292« ตอบ #7 เมื่อ: 12-08-2008, 12:07 »

ป๋าเปลว มีข้อเขียนที่ชัดเจนดีครับ ตรงจุดเป๊ะเลย 
บันทึกการเข้า
55555
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,263« ตอบ #8 เมื่อ: 12-08-2008, 21:26 »

เป็นแถลงการณ์ เพื่อรักษาหน้าตัวเอง.....

ทักษิณ ลืมไปแล้วว่า ชาวโลก ต่างรับรู้ว่า ปัจจุบัน เรามีรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง...

การอ้างรัฐประหาร เป็นอาจเป็นการกล่าวอ้างเพื่อ เป็นประเด็นในการขอลี้ภัยทางการเมือง..

ประกาศปาว ๆ ว่า จะกลับมาต่อสู้ตามกระบวนยุติธรรม...สุดท้าย พอกฏหมายทำงาน ก็ต้องหนีเพราะจำนน ด้วยหลักฐาน...

ไม่ผิดจริง จะหนีทำไมครับ....คดียังไต่สวนไม่เสร็จ ยังไม่รู้ว่าหมู่หรือจ่าด้วยซ้ำไป....

เรื่องราวยังไม่จบง่าย ๆ หรอกครับ....กระบวนการยุติธรรมยังต้องดำเนินคดีต่อลิ่วล้อ ที่ยังเป็นคดีความอยู่ในศาลให้หมด..

มิเช่นนั้น คนที่เหลือ จะยังพยายามคิดโปรเจ็ค ออกมาหลอกดูดเงินคุณทักษิณ อยู่เรื่อย ๆ ...ไม่ว่าจะเป็นโปรเจ็คอะไร

ย่อมต้องสร้างความวุ่นวายให้กลับประเทศชาติ แน่นอน.....จะหลอกดูดเงิน คุณทักษิณ ก็ต้องในยามที่ จิตใจกำลังว้าวุ่นอย่างนี้แหละครับ...


รอดูกันต่อไปว่า กระบวนการยุติธรรม จะสร้างความสงบกับชาติบ้านเมืองได้หรือไม่....


 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: