ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19-04-2021, 07:12
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ฟรี WANTED : หมายจับทักษิณ ประกาศจับ เชิญก๊อปแล้วแจกต่อได้ทั่วประเทศ ทั่วโลก 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ฟรี WANTED : หมายจับทักษิณ ประกาศจับ เชิญก๊อปแล้วแจกต่อได้ทั่วประเทศ ทั่วโลก  (อ่าน 3262 ครั้ง)
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« เมื่อ: 11-08-2008, 21:48 »

กระดาษเปล่า เชิญลงข้อความแล้วแจกจ่ายได้ตามอัธยาศัย
 

ปล. ไฟล์แนบ jpeg บุคคลทั่วไปไม่สามารถมองเห็นได้


* whitepapersmall.jpg (48.14 KB, 576x720 - ดู 584 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-08-2008, 17:41 โดย mr.g » บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #1 เมื่อ: 11-08-2008, 22:00 »

http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000094696

ศาลฎีกาออกหมายจับ"แม้ว-อ้อ"ครั้งที่สอง เบี้ยวนัดรายงานตัว พร้อมยึดเงินประกัน 13 ล้านบาทให้แบงค์นำส่งภายใน 5 วัน หลังทนายแอบส่งผู้ช่วยยื่นคำร้อง ด้าน อสส.เรียกอัยการฝ่ายต่างประเทศศึกษา กม.ลี้ภัย-ผู้ร้ายข้ามแดนทันที แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป ทนายเผยศาลไต่สวนพยานจำเลย 15 ส.ค.ตามกำหนดเดิม
       
       วันนี้(11 ส.ค.)ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง สนามหลวง เวลา 14.30 น.นายโกเมน สุวัฒิกะ และ น.ส.อัจฉรา ใหม่เอี่ยม ผู้ช่วยทนายความนายคำนวณ ชโลปถัมป์ ทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภริยา จำเลยที่ 1-2 ในความผิดฐานทุจริตซื้อขายที่ดินย่านรัชดาภิเษกมูลค่า 772 ล้านบาท ได้เดินทางมายื่นคำร้องแถลงชี้แจงเหตุผลกรณีที่จำเลยทั้งสองเดินทางไปประเทศอังกฤษ ไม่เดินทางมารายงานตัวต่อองค์คณะฯตามกำหนดนัด ระบุว่า ทนายความได้รับรายงานจากผู้ประสานงานว่าจำเลยทั้งสองยังไม่ได้เดินทางกลับประเทศไทย และไม่สามารถเดินทางมารายงานตัวต่อศาลได้
       
       โดยภายหลังที่ นายโกเมน และ น.ส.อัจฉรา ยื่นคำร้องเสร็จแล้วได้เดินลงบันไดอาคารศาลฎีกาฯอีกฟากหนึ่งขึ้นรถยนต์โตโยต้า อัลติส สีน้ำเงิน ทะเบียน วง 444 กทม. เพื่อหลบหนีผู้สื่อข่าวที่เฝ้ารออยู่บริเวณทางขึ้นอีกฟากหนึ่งโดยทั้งสองไม่ได้กลับมารับบัตรประจำตัวที่แลกไว้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยศาลในวันนี้ได้
       
       ต่อมาเวลา 15.00 น.องค์คณะผู้พิพากษาฯพิจารณาคำร้องของจำเลยแล้วเห็นว่า จำเลยทั้งสองไม่เดินทางกลับประเทศไทยและมารายงานตัวต่อศาลภายในกำหนด เป็นการผิดสัญญาประกัน จึงมีคำสั่งให้ปรับจำเลยทั้งสองตามสัญญาประกัน ให้ธนาคารนำส่งเงินตามสัญญาประกันต่อศาลภายใน 5 วัน และให้ออกหมายจับจำเลยทั้งสอง
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสัญญาประกันที่ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน ทำไว้กับศาลฎีกาฯนั้น น.ส.พิณทองทา บุตรสาว ได้ใช้สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งมูลค่ารวมมูลค่า 15 ล้านบาทขอประกันตัวบิดาและมารดา โดยศาลพิเคราะห์แล้วอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว พ.ต.ท.ทักษิณ โดยตีราคาประกันจำนวน 8 ล้านบาท ส่วนคุณหญิงพจมาน ตีราคาประกัน 5 ล้านบาท
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การที่ศาลออกหมายจับ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน ครั้งนี้ถือเป็นการออกหมายจับเป็นครั้งที่สองในคดีทุจริตที่ดินรัชดาภิเษก โดยครั้งแรกที่ศาลออกหมายจับเพื่อนำตัวมาแสดงต่อศาลและสอบคำให้การ หลังจากที่ อัยการสูงสุด ยื่นฟ้องคดีแล้วศาลมีคำสั่งรับฟ้อง ซึ่งขณะนั้น พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไปๆมาๆ กับประเทศฮ่องกง สิงคโปร์ หลังการทำรัฐประหารของคณะปฎิรูปการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (คปค) เมื่อวันที่ 19 ก.ย.49 โดย พ.ต.ท.ทักษิณ ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อทั้งไทยและต่างประเทศ แสดงเจตนารมย์ว่าต้องการเดินทางกลับประเทศเพื่อมาต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม แต่ในที่สุดก็ถูกออกหมายจับอีกเป็นครั้งที่สอง ดังกล่าว
       
       ด้านนายคำนวณ ชโลปถัมถ์ ทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน กล่าวว่า จะแจ้งคำสั่งศาลให้ผู้ประสานงานของทั้งสองทราบเพื่อแจ้งให้ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน ทราบ สำหรับการไต่สวนพยานจำเลยในวันที่ 15 สิงหาคม เวลา 09.30 น. จะยังคงต้องดำเนินไปตามปกติ ส่วนจะแถลงต่อศาลขอยื่นคำให้การจำเลยทั้งสองเป็นลายลักษณ์อักษรหรือไม่นั้น ต้องรอดูว่าในการไต่สวนพยานจำเลยวันที่ 15 สิงหาคม ศาลจะสอบถามตนในประเด็นใดบ้างหรือไม่ ซึ่งหากปรากฎว่าศาลยังไม่ติดใจสอบถามแล้ว ตนก็คงจะยังไม่ยื่นคำแถลงใดๆ
       
       “ผมไม่ได้ติดต่อกับทั้งสองโดยตรง แต่มีผู้ประสานงานแจ้งให้ทราบ ผมก็ยังไม่ทราบว่าทั้งสองจะเดินทางกลับมาเมื่อใด โดยการเขียนคำร้องต่อศาลเป็นการแจ้งให้ทราบว่า ทั้งสองไม่สามารถเดินทางมารายงานตัวได้ โดยไม่ได้นำคำแถลงของ พ.ต.ท.ทักษิณ มาประกอบคำร้องเพราะเป็นคนละส่วนกัน” นายคำนวณกล่าว
       
       เมื่อถามว่ารู้สึกกังวลหรือไม่ที่ พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน ไม่เดินทางกลับมาต่อสู้คดี นายคำนวณ กล่าวว่า ไม่ เพราะในฐานะทนายความก็ทำตามหน้าที่ ส่วนกระบวนการพิจารณาจะเป็นอย่างไร ก็เป็นดุลพินิจของศาล
       
       อย่างไรก็ดีในวันนี้มีรายงานว่าแจ้งจากสำนักงานอัยการสูงสุดด้วยว่า ภายหลังที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ออกแถลงการณ์มีเนื้อหาระบุชัดเจนว่าจะไม่กลับมาต่อสู้คดีในศาลฎีกาฯ ตามกระบวนการยุติธรรมไทยแล้ว ในช่วงบ่ายวันนี้ ที่สำนักงานอัยการสูงสุด สนามหลวง นายชัยเกษม นิติสิริ อัยการสูงสุด มีคำสั่งเรียกนายศิริศักดิ์ ติยะพรรณ อธิบดีอัยการฝ่ายต่างประเทศ และอัยการฝ่ายต่างประเทศ เข้าพบเพื่อประชุมหารือศึกษาข้อกฎหมายระหว่างประเทศ เกี่ยวกับการขอลี้ภัย และ พ.ร.บ.ส่งผู้ร้ายข้ามแดน เพื่อหาแนวทางว่า อัยการจะสามารถดำเนินการตามหมายจับของศาลฎีกา นำตัว พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน จากประเทศอังกฤษกลับมาดำเนินคดีในประเทศไทยได้หรือไม่อย่างไร โดยยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน
       
       สำหรับบรรยากาศวันนี้ ที่ศาลฎีกาฯ ตั้งแต่ช่วงเช้ามีกองทัพสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศ ทั้งหนังสือพิมพ์ วิทยุ และโทรทัศน์จำนวนมาก นำรถถ่ายทอดสดมาตั้งรอรายงานข่าว ตั้งแต่เวลาประมาณ 08.00 น.แต่ก็ไร้วี่แวว จนกระทั่งเมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.ท.ทักษิณ ได้ส่งแถลงการณ์ไปยังสถานีโทรทัศน์ เอ็นบีที ระบุว่า กระบวนการยุติธรรมไทยถูกแทรกแซงจึงไม่มีความปลอดภัย เมื่อติดต่อทีมทนายความกลับไปแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งส่งผู้ช่วยมายื่นคำร้องศาลดังกล่าว
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานสำหรับคดีนี้องค์คณะผู้พิพากษาฯได้ดำเนินกระบวนการพิจารณาไต่สวนพยานโจทก์เสร็จสิ้นแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการไต่สวนพยานจำเลยซึ่งเหลือนัดอีกเพียง 3 นัด ในวันที่ 15, 19 และ วันที่ 22 ส.ค. โดย พ.ต.ท.ทักษิณ และคุณหญิงพจมาน มีบัญชีรายชื่อที่จะต้องเข้าเบิกความในนัดวันที่ 22 ส.ค.อย่างไรก็ดีองค์คณะ ฯ ยังได้กำหนดวันนัดไต่สวนพยานเพิ่มเติมไว้อีก 2 ครั้ง โดยครั้งสุดท้ายวันที่ 2 กันยายน ก่อนจะมีคำสั่งกำหนดวันนัดฟังคำพิพากษาต่อไป
       
       วันเดียวกัน พล.ต.ท.วัชรพล ประสารราชกิจ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณี ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ออกหมายจับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภรรยา ว่า ขณะนี้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ยังไม่ได้ส่งหมายจับดังกล่าวมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่ถ้าศาลส่งมาถึง ผบ.ตร.แล้ว ก็ต้องพิจารณาในเรื่องข้อกฎหมาย ดูเรื่องสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดน ซึ่งจะต้องพิจารณาว่าศาลออกหมายจับข้อกล่าวหาอะไร ซึ่งกระบวนการส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน ก็ต้องขึ้นอยู่กับประเทศที่ร้องขอไปด้วย ว่าเข้าข่ายความผิดเหมือนกันทั้งสองประเทศ หรือไม่
       
       "ตามกฎหมายใหม่ หน่วยงานที่จะรับผิดชอบโดยตรงในการพิจารณาข้อสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนนั้น คือ อัยการสูงสุด ในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติก็จะเป็นหน่วยสนับสนุนให้ความร่วมมือ ถ้าหากมีการประสานร้องขอความช่วยเหลือมา เบื้องต้นประเทศไทยกับอังกฤษก็มีสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนกันอยู่ แต่จะต้องพิจารณาข้อกฎหมาย ตลอดทั้งข้อกล่าวหา ซึ่งจำเป็นต้องตรวจสอบเงื่อนไขอื่นๆอีกหลายประการ"โฆษกตร.กล่าว
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #2 เมื่อ: 11-08-2008, 22:10 »

 
สงสารแฟนแมนซิฯ จัง Crying or Very sad


บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #3 เมื่อ: 11-08-2008, 22:21 »

ตัวอย่างการกรอกข้อความ

ปล.ประชาชนชาวไทยมีสิทธิเต็มที่ ที่จะช่วยทางราชการ เอาตัวผู้หลบหนี มาดำเนินคดีครับ
 


* wanted-george-bush.gif (111.27 KB, 2248x3053 - ดู 540 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


วิหค อัสนี
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 946



« ตอบ #4 เมื่อ: 11-08-2008, 22:25 »

"หมายจับ-จับหมา"

หมายจับจับหมายื้อ เอาโทษ
ประจานตัวชั่วโฉด หนีหาย
ดำดินดั้นดงโดด ลดเลี้ยว มรรคา
เลือกทางหมาเดินให้ ออกหมาย จับพลัน ฯ

วิหค อัสนี

บันทึกการเข้า

_______ดังนี้แล
__เปลวไฟจักลุกโชน
___หามีวันดับลงได้
_ตราบที่ในมือพวกสูเจ้า
ยังแต่น้ำมันเตาให้ราดรดไป
1ktip
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,457



« ตอบ #5 เมื่อ: 11-08-2008, 23:35 »



เพิ่มให้อีกใบ
บันทึกการเข้า
โจ๊ยเก๋า
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 160



« ตอบ #6 เมื่อ: 12-08-2008, 04:16 »

เอามันกลับมา วันนี้พรุ่งนีเลยยิ่งดี ไอ้พวกห่วยแตก ปล่อยมันไปได้
บันทึกการเข้า

อย่าดึงฟ้าต่ำ          อย่าทำหินแตก           อย่าแยกแผ่นดิน________________________________________________________________________________________________________________________________________________เอามันกลับมา วันนี้พรุ่งนี้เลยยิ่งดี ไอ้พวกห่วยแตก ปล่อยไปได้ยังไง
ล้างโคตรทักษิณ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 903



« ตอบ #7 เมื่อ: 12-08-2008, 07:51 »

ทำอะไรก็ทำไป จากนี้ก็เตรียมอ้วกกับการ พยายามกับความหวังน้อยนิดเริ่อง ส่งผู้ร้ายข้ามเเดนก็ละกัน


ศาลต้องรับผิดชอบที่ปล่อยมันออกนอกประเทศ เพียงเพราะ เงินแค่ 13 ล้านบาท
บันทึกการเข้า
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #8 เมื่อ: 13-08-2008, 16:33 »

 


* tudsin_BW.jpg (122.49 KB, 1050x1313 - ดู 528 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #9 เมื่อ: 13-08-2008, 16:58 »

เลิกพาสปอร์ตเมื่อใด แม้ว-อ้อคือ'คนเถื่อน' ไล่บี้โกงภาษี-ฟอกเงิน จี้ถอดยศ-ถอดฐานะ     
Wednesday, 13 August 2008 
http://thaiinsider.info/space/content/view/10264/57/

จี้รัฐบาลไทยต้องเดินหน้าจัดการ “แม้ว-อ้อ” ชี้หากยกเลิกพาสปอร์ตเมื่อใด จะกลายเป็นคนเถื่อน
รัฐบาลอังกฤษต้องควบคุมตัว และให้เค้ายื่นเรื่องขอลี้ภัย เพื่อต่อสู้กันในทางคดี “เอกยุทธ” แนะต้องเน้นเรื่อง “โกงภาษี-ฟอกเงิน”


ซึ่งรัฐบาลทั่วโลกจะตระหนักต่อเรื่องนี้ พร้อมเสนอให้ “ถอดยศ-ถอดฐานะคุณหญิง” หลังทำให้ประเทศชาติเสื่อมเสีย


วันที่ 13 ส.ค. 2551 นายเอกยุทธ อัญชันบุตร ประธานบริหารเครือโอเรียนเต็ล มาร์ท กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ
เปิดเผยถึงกรณีพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลบหนีคดีทุจริต แถมเสนอหน้าไปเดินช็อปปิ้งที่อังกฤษว่า
ขณะนี้มีการวิจารณ์กันมากว่าจะนำตัวกลับมาได้อย่างไร ก็อยากฝากถึงคนที่รับผิดชอบในเรื่องการจัดการนำตัวพ.ต.ท.ทักษิณกลับมาว่า
 หากต้องการจริงๆ ก็มีช่องทางจัดการได้ แต่อย่ามาพร่ำพรรณนาว่า “ทำไม่ได้” เพราะถ้ายกเลิกพาสปอร์ตทั้งหมด
ทั้งหนังสือเดินทางส่วนบุคคล และหนังสือเดินทางทางการทูตเมื่อใด เค้าก็จะเป็นคนเถื่อน รัฐบาลอังกฤษ Take Action
ต้องควบคุมตัว จากนั้นพ.ต.ท.ทักษิณถึงจะยื่นขอลี้ภัย นี่คือจุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้อีกครั้ง และการจะเอาผิดพ.ต.ท.ทักษิณได้นั้น
ไม่ใช่แค่ทุจริตต่อหน้าที่ แต่เรื่องใหญ่ที่สุดที่รัฐบาลทั่วโลกตระหนักคือ กรณีการโกงภาษี รวมถึงการเข้าข่ายการฟอกเงิน ทั้ง 2 ส่วนนี้ควรถูกเร่งนำมาใช้เพื่อจัดการ


นายเอกยุทธ กล่าวต่อว่า ทางที่ดีคือ เดินหน้าในกระบวนการยึดทรัพย์และกระบวนการทางศาล
ต้องกระทำต่อไปอย่างต่อเนื่อง และจะเห็นว่า รัฐบาลนี้กลับทำตัวนิ่งเฉย อย่าลืมว่า พ.ต.ท.ทักษิณและคุณหญิงพจมาน
ออกไปอยู่ต่างประเทศนั้น เป็นการหนีคดี ไม่ใช่การลี้ภัย ดังนั้นสิ่งที่น่ากระทำที่สุดเวลานี้คือ การเสนอถอดยศ “พ.ต.ท.”
เพราะเป็นยศพระราชทาน และถอดฐานะ “คุณหญิง” ของภรรยาออก เนื่องจากได้กระทำตัวอย่างที่เลวร้ายและชั่วร้ายต่อสังคมไทย


 
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #10 เมื่อ: 13-08-2008, 17:02 »

จี้ "ถอดยศ-ถอดฐานะ" ฐานทำเสื่อมเสีย


“อดีตที่ผ่านมา หลายคนถูกถอดยศก็มีมาแล้ว ดังนั้นรัฐบาลนี้ควรเร่งทำ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง
ควร “ถอดยศ-ถอดฐานะ” ออก นี่ไม่ใช่เรื่องการซ้ำเติม แต่เป็นการทำให้สังคมเห็นว่า
คนทำดีย่อมได้ดี-คนทำชั่วต้องได้รับการลงโทษ
คำอ้างของพ.ต.ท.ทักษิณในคำแถลงการณ์ที่บอกว่าลี้ภัยการเมือง
อยากถามว่า ลี้ภัยตรงไหน ที่บอกว่าไม่ได้รับความยุติธรรม แล้วทำไมถึงฟ้องคนนั้น-คนนี้
การพูดเช่นนี้เพราะติดสินบนไม่ได้มากกว่า เมื่อฝ่ายตัวเองพ่ายแพ้ ซื้อความยุติธรรมไม่ได้ ก็เลยต้องมาอ้างเรื่องนี้
ยิ่งการอ้างว่า ตัวเองไม่ได้รับความยุติธรรม ก็ยิ่งไม่ถูกต้อง เพราะรัฐบาลนี้ก็มาจากการเลือกตั้ง
มีคนของทักษิณเป็นฝ่ายบริหาร
แต่กลับปล่อยให้เค้าไปเดินเท่ห์ เดินช็อปปิ้ง”นายเอกยุทธกล่าวและว่า
หากเปรียบเทียบความหน้าด้าน-ความใจเสาะ เมื่อเทียบพ.ต.ท.ทักษิณกับนายสนธิ ลิ้มทองกุลแล้ว
ตนยังให้เครดิตกับนายสนธิมากกว่า เพราะพ.ต.ท.ทักษิณมีฐานะเป็นถึง “อดีตผู้นำประเทศ” แต่กลับมากล่าวหาประเทศไทย
กลับไม่ยอมรับความจริง นี่คือความแตกต่างของคน เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า
เป็นคนใจมด นิสัยก้าวร้าว แต่ใจไม่ถึง ก็เหมือนกับที่มีคนเคยบอกว่า “โจรไม่เคยบอกว่ามันทำผิดหรอก”

“การส่งคำแถลงการณ์และวิจารณ์ว่า กระบวนการยุติธรรมถูกแทรกแซง ซึ่งถ้อยคำแฝงไปด้วยความแค้น
แสดงให้เห็นถึงการไม่มีวุฒิภาวะที่เพียงพอ แสดงให้เห็นถึงธาตุแท้ของคนที่พ่ายแพ้
และไม่ยอมแพ้
เชื่อว่าคงมีการลงดาบกันอย่างเต็มที่
เพราะดันสร้างความวุ่นวายและแตกแยกให้ประชาชนและทำให้ประเทศเสื่อมเสีย”นายเอกยุทธกล่าว
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #11 เมื่อ: 13-08-2008, 17:03 »

“เตช” สั่งเร่งถอนพาสปอร์ตแดงของ “ทักษิณ”

วันเดียวกัน ที่ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี เมื่อเวลา 13.30 น. นายเตช บุนนาค รมว.ต่างประเทศ
ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดำเนินการเพิกถอนหนังสือเดินทางพิเศษ หรือ"พาสปอร์ตแดง"
ของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า เนื่องจากสถานการณ์เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว
ทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องของกระทรวงการต่างประเทศได้หารือและได้ทำหนังสือ
ส่งไปขอเอกสารยืนยันจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในเย็นวันที่ 12 ส.ค.ตามขั้นตอนต่อไป
แต่ไม่ว่าจะได้รับหนังสือตอบกลับจากศาลหรือไม่ กระทรวงฯก็ต้องพิจารณาตามกฎหมายไทยอย่างละเอียด
ส่วนจะใช้เวลานานเท่าไหร่นั้น ตนไม่ทราบ แต่กระทรวงฯได้พิจารณาเรื่องนี้เป็นโอกาสแรกและจะดำเนินการโดยด่วนที่สุด

ผบ.ตร.ไม่หนักใจพร้อมปฏิบัติมาตรฐานเดียวกัน

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)
กล่าวถึงกรณีการหลบหนีคดีทุจริตจัดซื้อที่ดินย่านถนนรัชดาภิเษก ของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี
และคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภรรยา ว่าเรื่องการส่งผู้ร้ายข้ามแดนเป็นอำนาจหน้าที่ของสำนักงานอัยการสูงสุด
ส่วนเรื่องหมายจับนั้น ขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้รับหมายจับ

"ถ้ามีหมายจับมาก็ต้องดำเนินการ บังคับใช้กฎหมาย ตำรวจต้องปฏิบัติตามขั้นตอนปกติ
ใช้มาตรฐานเดียวกับผู้ต้องหามีหมายจับรายอื่น ๆ ที่เดินทางเข้าประเทศ
ถึงแม้พ.ต.ท.ทักษิณจะเป็นอดีตนายกรัฐมนตรี ก็ไม่หนักใจเพราะตำรวจมีหน้าที่ทำตามกฎหมายอยู่แล้ว"ผบ.ตร.กล่าว
 
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #12 เมื่อ: 13-08-2008, 17:16 »

สำหรับผู้ไม่ใช่สมาชิก เวปเสรีไทย
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


marrykate
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 274



« ตอบ #13 เมื่อ: 13-08-2008, 17:20 »

"ถึงแม้พ.ต.ท.ทักษิณจะเป็นอดีตนายกรัฐมนตรี ก็ไม่หนักใจเพราะตำรวจมีหน้าที่ทำตามกฎหมายอยู่แล้ว"ผบ.ตร.กล่าว


อมวัดมาพูดก็ไม่เชื่อ
บันทึกการเข้า
Solidus
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,381



« ตอบ #14 เมื่อ: 13-08-2008, 17:23 »

ทำอะไรก็ทำไป จากนี้ก็เตรียมอ้วกกับการ พยายามกับความหวังน้อยนิดเริ่อง ส่งผู้ร้ายข้ามเเดนก็ละกัน


ศาลต้องรับผิดชอบที่ปล่อยมันออกนอกประเทศ เพียงเพราะ เงินแค่ 13 ล้านบาท

คนมันจะหนียังไงมันก็หาทางหนีได้อยู่ดี เป๊าะกับวัฒนาที่ศาลปล่อยหรือครับถึงได้หนีได้ ส่วนเรื่องเงินประกัน ขนาดโทษประหารชีวิตยังใช้วงเงินประกันไม่เกินล้านบาทเลยครับ
บันทึกการเข้า
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #15 เมื่อ: 13-08-2008, 18:21 »


วัฒนาสอนแม้วหนีคดีแล้วด่าศาล'ลูกผู้ชายไทยแท้เขาไม่ทำกัน'
โดย ผู้จัดกวน 13 สิงหาคม 2551 09:17 น.


ศูนย์ข่าวภูมิภาค - สองคนดังระดับมาเฟียเรียกป๋า 'เจ้าพ่อปากน้ำ' วัฒนา ประสานเสียง 'กำนันเป๊าะ' ออกโรงสั่งสอน 'แม้ว' เอาบุญ ติงเผ่นแนบหนีศาลแล้วยังมีหน้ามาด่าว่าทีหลังอย่างนี้ คนที่เป็นลูกผู้ชายตัวจริงเสียงจริงไม่มีใครหน้าด้านทำกัน ยันอดีตผู้นำกลายเป็นโมฆบุรุษแล้ว
       
        ที่เซฟเฮาส์แห่งหนึ่งของเกาะกง นายวัฒนา หรือ 'เจ้าพ่อปากน้ำ' แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่ พ.ต.ท.ทักษิณ หรือ 'เสี่ยแม้ว'ทำตัวล่องหนจากกลางกรุงปักกิ่ง ประเทศจีนไปโผล่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จงใจเจตนาไม่มาให้ปากคำต่อศาล จากนั้นยังกล่าวผ่านสื่อว่าสาเหตุที่ต้องเผ่นหนีก็เนื่องจากไม่เชื่อใจในการทำงานของศาลไทย ที่มักจะใช้สองมาตรฐานในการตัดสินคดีเสมอ จึงคาดเดาอนาคตของตัวว่าถ้าไม่ชิงทำตัวเป็นแม้วดำดิน อนาคตที่จะถูกคำสั่งศาลสั่งให้จำคุก หรือแม้กระทั่งถูกริบคืนทรัพย์สินทั้งหมดที่มีอยู่ มีความเป็นไปได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม
       
        ความคิดเห็นในประเด็นนี้ นายวัฒนากล่าวว่า อันที่จริงเขาเองก็มีสถานภาพแทบไม่แตกต่างอะไรไปจาก พ.ต.ท.ทักษิณ นั่นคือชิงหลบหนีออกนอกประเทศก่อนที่ศาลจะตัดสินคดี แต่คนอย่างเขารู้ดีว่าเมื่อหนีคดีได้แล้วควรทำตัวอย่างไร เพราะคำว่า 'ลูกผู้ชาย' นอกจากมีเกียรติแล้ว ยังมากไปด้วยศักดิ์ศรี ยิ่งเป็นผู้ชายไทยยิ่งจำเป็นต้องใส่ใจในเรื่องนี้ราวกับชีวิตและดวงตา
       
        'ผมรู้สึกว่าการที่คุณทักษิณหนีคดีไปแล้ว แต่ยังมีหน้ามาด่าว่าศาล สั่งสอนศาล หรือกล่าวคำอะไรก็สุดแท้แต่ที่เหน็บแนมศาล เป็นเรื่องที่ไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง ยิ่งเป็นลูกผู้ชาย เป็นถึงนายตำรวจใหญ่ยิ่งไม่มีใครเขากล้าทำแบบนี้ เพราะนี่มันเป็นพวกหน้าตัวเมีย คือเวลาอยู่ต่อหน้าเขาก็ทำเป็นพะเน้าพะนอ ให้เกียรติเกรงอกเกรงใจ แต่พอไกลออกไปหน่อยเดียวป้องปากด่าเขาเสียแล้ว เรื่องแบบนี้บางทีพวกหน้าตัวเมียยังไม่ยอมลดตัวลงมาทำ เพราะอะไรรู้ไหม ก็เพราะเขาเกิดความละอาย มันเป็นเรื่องที่ไร้ศักดิ์ศรี ผมเองถึงได้บอกไงว่า ก่อนหน้านี้ผมก็หนีคดีมา แต่ผมไม่เคยไปต่อว่าหรือสั่งสอนศาล ยิ่งเรื่องไปหาว่ามีการทำงานแบบดับเบิลสแตนดาร์ดอะไรด้วยแล้ว ผมยิ่งไม่ทำ ตรงนี้นี่ไงคนถึงได้คนเกรงใจผม หลายคนเรียกผมเป็นเจ้าพ่อปากน้ำ ผู้กว้างขวางแห่งเมืองสมุทรปราการ ตลอดชีวิตของผมไม่เคยมีใครมาเรียกไอ้แบบที่เรียกคุณทักษิณว่าไอ้แม้วเลย ศักดิ์ศรีที่ทำมาตลอดชีวิตมันพิสูจน์กันตรงนี้ โดยเฉพาะศักดิ์ศรีของลูกผู้ชาย ผมจึงขอสั่งสอนให้คุณทักษิณหลาบจำ' อดีตนักการเมืองรุ่นเดอะกล่าวก่อนขอตัวไปต้อนรับ 'น้องโย่ง' ว่าที่ลูกสะใภ้ที่มาเยี่ยมพร้อมกับลูกชายนักแข่ง (เขียนข่าววกวน สับสน จับประเด็นไม่เป็น ไร้เสน่ห์อีกแล้ว เฮ้อ!)
       
        ฝ่ายกำนันเป๊าะ เจ้าพ่อเมืองชล คนดังอีกคนที่หนีคดีไปอยู่ต่างประเทศ กล่าวว่า ถ้า พ.ต.ท.ทักษิณเป็นเพื่อน ตนจะเรียกมาตบและบังคับให้ทำสัญญาว่าจะไม่คบหาเป็นมิตรสหายกันอีก เพราะการกระทำเรื่องที่หนีคดีแล้วยังมีหน้าไปต่อว่าศาลแบบนี้ ไม่มีนักเลงไทยที่ไหนเขาทำกัน ตนได้อ่านข่าวและดูทีวีช่องหนึ่งซึ่งเป็นสะพานเชื่อมให้ พ.ต.ท.ทักษิณต่อว่าต่อขานศาล สารภาพตามตรงว่ารับไม่ได้ ผู้ชายไทยแท้แต่โบร่ำโบราณจนถึงรุ่นปัจจุบันละอายใจในการทำแบบนี้     
   
        'อุปมาอุปมัยง่ายๆ ศาลเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ทำทุกอย่างตามขั้นตอนเพื่อขอให้นายทักษิณเข้ามาประจันหน้ากัน มาพูดคุยให้เหตุผลซึ่งกันและกันด้วยความสุภาพเรียบร้อยต่อเรื่องราวข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้น แต่นายทักษิณที่ต่อหน้าสาธารณชนทำตัวเป็นคนยิ่งใหญ่ ประกาศเหย็งๆ ว่าเออ เอาน่ากูไปหามันแน่ แต่ตอนนี้กูมีธุระมั่งละ ป่วยมั่งละ บ่ายเบี่ยงอยู่ตลอดเวลา จนในที่สุดถึงวันที่ต้องทำตามคำท้าและคำสัญญาที่ให้ไว้ นายทักษิณยังบอกว่าเป็นตายยังไงก็ไปหามันแน่ๆ แต่ตอนนี้ขอไปปักกิ่งก่อน มีธุระเร่งด่วน จากนั้นเผ่นแวบหายตัวไปเลย มิหนำซ้ำยังแต่งตัวเท่ ใส่สูทออกมาพูดและเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรด่าเค้าหลังจากที่เปิดตูดไปไกลลิบแล้ว แบบนี้ต้องเรียกว่าไร้ศักดิ์ศรี เป็นโมฆะบุรุษ ต่อให้เอาผ้าถุงมานุ่งยังไม่สมควร เพราะผ้าถุงสูงกว่าจิตใจของชายที่ชื่อทักษิณหลายร้อยหลายพันเท่า' กำนันคนดังกล่าว และว่า 'หนีคดีเป็นเรื่องขี้ขลาดตาขาวพอแล้ว นี่ยังกลับมาด่าเขาลับหลังอย่างนี้ ผมไม่รู้จะรียกไอ้คนพรรค์นี้ว่าไง'

บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #16 เมื่อ: 13-08-2008, 18:25 »

เอาไปเลย


* label_small.jpg (26.36 KB, 480x113 - ดู 406 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #17 เมื่อ: 13-08-2008, 18:26 »

 


* label.jpg (26.39 KB, 640x150 - ดู 390 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #18 เมื่อ: 13-08-2008, 19:47 »

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-08-2008, 19:54 โดย mr.g » บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #19 เมื่อ: 13-08-2008, 23:44 »

โกงกันจนชิน กินเป็นกิจวัตร


*  (46.71 KB, 1024x430 - ดู 343 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


คนไทยคนหนึ่ง
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 744


« ตอบ #20 เมื่อ: 14-08-2008, 16:09 »

ขึ้นทะเบียนประวัติอาชญากร ทักษิณ-พจมาน ตามหมายจับผู้กระทำผิด เลขที่ 350/2551

ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในคด ีที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่รัฐ

ดำเนินกิจการมีส่วนได้เสีย ในการประกอบการของรัฐ ทักษิน อายุความ 15 ปี

ส่วนพจมานอายุความ 10 ปี โดยสตช. ได้ติดประกาศหมายจับไปทั่วประเทศแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-08-2008, 16:12 โดย คนไทยคนหนึ่ง » บันทึกการเข้า
jodurt
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50


« ตอบ #21 เมื่อ: 14-08-2008, 17:24 »

"ถึงแม้พ.ต.ท.ทักษิณจะเป็นอดีตนายกรัฐมนตรี ก็ไม่หนักใจเพราะตำรวจมีหน้าที่ทำตามกฎหมายอยู่แล้ว"ผบ.ตร.กล่าว


อมวัดมาพูดก็ไม่เชื่อ
อ้างมาจาก manager     จะเอาอะไรกับพวกนี้เขียนใช่สี ตี ไข่ ไปเรือ่ย   ความจิงมีกี เปอร์เซ็น
บันทึกการเข้า
บักหัวเถิก
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 438



« ตอบ #22 เมื่อ: 14-08-2008, 17:34 »

ไปดูใน hi5 ผมดิประกาศจับไอ่แม้วอยู่ อิอิ
บันทึกการเข้า

mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #23 เมื่อ: 14-08-2008, 17:42 »

ไปดูใน hi5 ผมดิประกาศจับไอ่แม้วอยู่ อิอิ

 
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #24 เมื่อ: 14-08-2008, 17:45 »

ไอ้แม้วมันเป็นคนขี้ขลาดอย่างถึงที่สุด

แถมยังใจตุ๊ด พอหนีพ้นแล้วยังมาด่าศาลอีก ทุเรศ

เสียชื่ออดีตนายกรัฐมนตรีของไทยหมด

แต่ก็สบายใจไปอย่าง อย่างน้อยไอ้เหลี่ยมก็ไม่กลับมาในระยะเวลา20ปีนี้แน่นอน

 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


ตี๋ สักมังกือ
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 174


« ตอบ #25 เมื่อ: 14-08-2008, 18:05 »


บันทึกการเข้า
วิหค อัสนี
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 946



« ตอบ #26 เมื่อ: 14-08-2008, 19:54 »

อันนี้เวอร์ชั่นของผม 





* WANTED_Thaksin_1.jpg (76.47 KB, 576x720 - ดู 305 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า

_______ดังนี้แล
__เปลวไฟจักลุกโชน
___หามีวันดับลงได้
_ตราบที่ในมือพวกสูเจ้า
ยังแต่น้ำมันเตาให้ราดรดไป
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #27 เมื่อ: 14-08-2008, 20:03 »

อันนี้เวอร์ชั่นของผม 





จัดประกวดดีมั้ยนี่ 
 
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #28 เมื่อ: 14-08-2008, 20:05 »

ใครเล่นเวปบอร์ดที่อังกฤษ ฝากไปแปะ แสดงความคิดถึงเขาหน่อยเน้อ
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


boyk
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,477



« ตอบ #29 เมื่อ: 14-08-2008, 20:09 »

ที่นี่ไม่ทราบว่าเป็นงัยมั่ง

I bet I can find 1,000,000 people who dislike Thaksin Shinawatra !
http://www.facebook.com/group.php?gid=6753428457
บันทึกการเข้า

ไล่งับคนโกง ตอกฝาโลงไม่ให้เกิด
นิรนาม
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 554



« ตอบ #30 เมื่อ: 14-08-2008, 20:14 »

ไม่เอาดีกว่าขี้เกียจไปตามหาตัวที่ลันดั๋น..
บันทึกการเข้า

"คืนที่ดำทะมึนมืดสนิท ยังรอแสงอาทิตย์ส่องสว่าง มีที่ไหนถูกปิดทุกทิศทาง เพียงม่านควันหมอกบางมันพรางตา"ถ้อยวลีของ..ประเสริฐ  จันดำ
ถ้อยวลี - จาก; "บันทึกจากกองร้อย ทหารปลดแอก" โดย..เสกสรรค์ ประเสริฐกุล
      นักรบจรยุทธอย่างพวกเราไม่รู้ว่าบ้านของตัวเองอยู่ที่ไหน รู้แต่ว่าเรามีปิตุภูมิเป็นของพวกเรา ทุกหนทุกแห่งที่เราล้มตัวลงนอนที่นั่นก็คือบ้าน
“บ้านของเราก็คือประเทศชาติ พ่อแม่ของเราก็คือประชาชน และเราจะไปทุกหนทุกแห่งเพื่อจัดการกับเจ้าคนที่มันเหยียบย่ำบ้านกับพ่อแม่ของเรา”
คนไทยคนหนึ่ง
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 744


« ตอบ #31 เมื่อ: 14-08-2008, 20:24 »

ยังไม่มีรางวัลนำจับเลย ขนาดโจรกระจอกของแม้วแถวๆทางใต้

ยังมีรางวัลนำจับคนเป็นล้านเลย งั้นก็สรุปว่า แม้ว กระจอก กว่าโจรกระจอกของแม้วซะอีก
บันทึกการเข้า
mr.g
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 188



« ตอบ #32 เมื่อ: 14-08-2008, 20:34 »

ยังไม่มีรางวัลนำจับเลย ขนาดโจรกระจอกของแม้วแถวๆทางใต้

ยังมีรางวัลนำจับคนเป็นล้านเลย งั้นก็สรุปว่า แม้ว กระจอก กว่าโจรกระจอกของแม้วซะอีก


จริงด้วย 
กระจอกกว่าจริงๆ แถมใจตุ๊ด อีกตะหาก
บันทึกการเข้า

ถ้าหากเห็นพ้องต้องตรงกันว่า อธิปไตยของชาติ บูรณภาพแห่งดินแดน ความมั่นคงของสถาบัน
มาเหนือ ก่อน "พรรค" "พวก"และ "ตัวบุคคล" ความแตกแยกจะไม่บังเกิด


somshy
น้องใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #33 เมื่อ: 18-08-2008, 20:32 »

คลิกที่ภาพเพื่อดาวน์โหลดขนาดเท่าของจริง (300 DPI)



« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-08-2008, 20:35 โดย somshy » บันทึกการเข้า
Tuba ✿゚✎..✿.。.:。ღ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 660


ทักษิณที่ดี คือทักษิณที่.......ตายแล้ว


« ตอบ #34 เมื่อ: 18-08-2008, 22:14 »

ไปดูใน hi5 ผมดิประกาศจับไอ่แม้วอยู่ อิอิ

น้าเถิกกะเข้ามาจีบสาว ๆ ใน hi5 ผมล่ะสิท่า???

นี่ดีว่าคอเดียวกันน้า ไม่งั้นไม่รับ add นะเนี่ยน...
บันทึกการเข้า

ทหาร เป็นอะไรก็ไม่ได้ดี นอกจากเป็นทหาร

ตำรวจ เป็นอะไรก็ดีไม่ได้ แม้กระทั่งเป็นตำรวจ
หน้า: [1]
    กระโดดไป: