ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
06-06-2020, 04:20
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ทีม กม.ไทยรักไทย มั่นใจหลักฐานมัด ปชป.เอาผิดถึงขั้นยุบพรรคแน่ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ทีม กม.ไทยรักไทย มั่นใจหลักฐานมัด ปชป.เอาผิดถึงขั้นยุบพรรคแน่  (อ่าน 1208 ครั้ง)
~ GARFIELD ~
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158


แม่ไม่ปลื้ม .. จบ!!


เว็บไซต์
« เมื่อ: 13-06-2006, 10:10 »

  ทีม กม.ไทยรักไทย มั่นใจหลักฐานมัด ปชป.เอาผิดถึงขั้นยุบพรรคแน่ ขณะที่ของ ทรท.เหตุผลเบาหวิว ด้าน “สุรนันทน์” ระบุ พรรคให้ลูกหาบทุกคนหุบปากห้ามพ่นน้ำลายเรื่องการเมืองช่วงงานมงคล

นายสุรชัย เบ้าจรรยา คณะทำงานฝ่ายกฎหมายและการเมือง พรรคไทยรักไทย กล่าวถึงความเคลื่อนไหวทางการเมืองโดยเฉพาะประเด็นการยุบพรรคของ 2 พรรคการเมืองใหญ่ที่เป็นข้อพิพาทอยู่ในขณะนี้ ว่า เรื่องการยุบพรรค ยืนยันว่า พรรคประชาธิปัตย์ทำความผิดชัดเจนมากกว่าของพรรคไทยรักไทย โดยมีหลักฐานประกอบมากมาย โดยเราได้ไปยื่นไว้กับ กกต.ถึง 6 ข้อหา ล้วนเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัสทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการบอยคอตการเลือกตั้ง การขัดขวางการเลือกตั้งที่ภาคใต้ การขึ้นเวทีพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย หรือแม้แต่การเสนอใช้มาตรา 7 ขอนายกฯพระราชทาน ทั้งหมดนี้มีหลักฐานยืนยัน ทั้งวิดีโอ สิ่งพิมพ์ต่างๆ ซึ่งทางคณะทำงานฝ่ายการเมืองและกฎหมายพรรคไทยรักไทยหารือประเมินกันแล้ว คิดว่า ไม่น่าพลาด มั่นใจว่า จะยุบพรรคประชาธิปัตย์ได้อย่างแน่นอน เพราะหลายเรื่องเป็นมติของพรรคประชาธิปัตย์โดยตรง โดยขณะนี้คนของพรรคประชาธิปัตย์ก็มีท่าทีหนักใจ ออกมาเต้นแร้งเต้นกากันใหญ่
       
       นายสุรชัย กล่าวว่า สำหรับความผิดของพรรคไทยรักไทยที่ถูกกล่าวหานั้น ให้ตัดทิ้งไปได้เลย เพราะเป็นการกล่าวหาที่เลื่อนลอย ดูจากหลักฐานและเหตุผลแล้ว ไม่มีอะไรที่จะยุบพรรคไทยรักไทยได้เลย ที่กล่าวหาว่า พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา จ้างผู้สมัครพรรคเล็กให้ลงเลือกตั้งด้วยเงิน 5 หมื่นบาท นั้น จากภาพวิดีโอวงจรปิดที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ นำมาเปิดเผยนั้น เป็นการนำมาประติดประต่อให้เป็นเรื่องเป็นราว คิดว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า ทั้งนี้ ถ้าสมมติว่าเป็นจริง อยากถามว่า เงินแค่ 5 หมื่นจะยุบพรรคไทยรักไทยได้หรือ อีกทั้งยังไม่ใช่มติพรรคด้วย เป็นการกล่าวหาส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนการที่ กกต.ไม่ชี้มูลไปที่อัยการสูงสุด มันก็ชัดเจนแล้วว่าเป็นเพราะความผิดไม่ชัด ไม่มีหลักฐานยืนยัน ดังนั้น ขอเรียกร้องพรรคประชาธิปัตย์อย่าพยายามเล่นการเมืองมากไป อย่าไปตื้อให้เสียเวลา ไปจัดการเรื่องของตัวเองให้เรียบร้อยดีกว่า
       
       ขณะที่ นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ นายธีระชัย แสนแก้ว อดีต ส.ส.อุดรธานี พรรคไทยรักไทย ออกมาระบุว่า หากมีกระบวนการยุบพรรคไทยรักไทยจริง สมาชิกพรรค 10 กว่าล้านคน อาจไม่พอใจ และอาจรวมตัวเคลื่อนไหว ว่า หลังจากทราบเรื่องดังกล่าวได้โทรศัพท์ประสานงานไปยังนายธีระชัย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงแล้ว พร้อมทั้งได้เตือนว่าช่วงนี้เป็นนโยบายของพรรค ไม่ควรให้สัมภาษณ์เรื่องการเมืองในช่วงการจัดงานพระราชพิธีฯ โดยได้รับคำชี้แจงจากนายธีระชัย ว่า เป็นเพียงการพูดคุยกับผู้สื่อข่าวเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าว ซึ่งตนได้กำชับไปแล้ว และกำชับสมาชิกพรรคอีกครั้งหนึ่ง
       
       “ผมได้กำชับ นายธีระชัย ไปแล้วว่าช่วงงานพระราชพิธีห้ามให้สัมภาษณ์เรื่องการเมือง และจะกำชับไปถึง ส.ส.ทุกคนในพรรค ให้ปฏิบัติตามนโยบายพรรคอย่างเคร่งครัด แล้วหลังงานพระราชพิธีค่อยว่ากัน” นายสุรนันทน์ กล่าว
       
       เมื่อถามว่า การออกมาให้สัมภาษณ์ของนายธีระชัยเช่นนี้ ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณให้สมาชิกพรรคไทยรักไทยออกมาเคลื่อนไหวแสดงความไม่พอใจกับการที่พรรคไทยรักไทยจะถูกยุบหรือไม่ นายสุรนันทน์ กล่าวว่า ไม่มีการส่งสัญญาณอะไรทั้งนั้น หลังงานพระราชพิธีเสร็จสิ้นถึงจะพูดเรื่องการเมือง
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรนันทน์ ปฏิเสธคำถามสื่อมวลชนหลายเรื่อง อาทิ เรื่องที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ทำหนังสือเชิญถึงหัวหน้าพรรคนัดหารือในวันที่ 14 มิ.ย.เกี่ยวกับการจัดทำทะเบียนพรรคการเมือง เพื่อรองรับการเลือกตั้ง โดย นายสุรนันทน์ กล่าวเพียงว่า หลังงานพระราชพิธีฯ ค่อยคุยกัน/0110
       
บันทึกการเข้า

~ GARFIELD ~
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 158


แม่ไม่ปลื้ม .. จบ!!


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 13-06-2006, 10:16 »

“อภิสิทธิ์-สุเทพ” ยันแจงข้อหา กกต.14 มิ.ย. โวยตั้งธงยุบ ปชป.
 
 “อภิสิทธิ์-สุเทพ” ยันพร้อมเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาและชี้แจงกับ กกต.ในวันที่ 14 มิ.ย.อย่างแน่นอน เลขาธิการ ปชป.ขำกลิ้ง 6 ข้อหา ระบุแค่แก้เกี้ยวเพื่ออุ้ม ทรท. ขณะที่ “ถาวร” จับพิรุธตั้งธงเพื่อยุบประชาธิปัตย์เท่านั้น
       
       วันนี้ (12 มิ.ย.) นายสุริยา ทรงวิทย์ ประธานคณะอนุกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีพรรคไทยรักไทย ร้องให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ยอมรับว่า ในวันที่ 14 มิ.ย. เวลา 13.30 น. คณะอนุกรรมการฯ ได้มีหนังสือเชิญนายอภิสิทธิ์ เวชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ มาชี้แจงข้อกล่าวหากรณีที่พรรคไทยรักไทยร้องเรียนว่าพรรคประชาธิปัตย์มีการกระทำที่เข้าข่ายมาตรา 66 ของ พ.ร.บ.พรรคการเมือง
       
       อย่างไรก็ตาม นายสุริยา กล่าวว่า คณะอนุกรรมการจะรับฟังการชี้แจงของบุคคลดังกล่าวแล้ว ก็ยังไม่สามารถที่จะสรุปสำนวนได้ในเร็วๆ นี้ เพราะมีพยานอีกหลายปากที่ต้องสอบ รวมถึงยังไม่รู้ว่าบุคคลที่คณะอนุกรรมการเชิญมาชี้แจงนั้นจะพาดพิงไปถึงบุคคลใดอีก หากพาดพิงถึงใครก็ต้องเชิญมาสอบอีก อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องที่มีการร้อง คือขอให้มีการยุบพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเมื่อคณะอนุกรรมการฯ สอบสวนเสร็จแล้วก็จะมีความเห็นเสนอไปยังคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และขึ้นอยู่กับ กกต.ว่าจะเห็นอย่างไร
       
       ด้าน นายถาวร เสนเนียม รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า สำหรับหนังสือที่คณะอนุกรรมการฯ ของ กกต.มีมาถึงนั้นระบุให้ไปรับฟังข้อกล่าวหา และชี้แจงในประเด็นคือ ร่วมมือกับพันธมิตรล้มล้างรัฐบาล มีการแถลงใช้มาตรา 7 เพื่อขอนายกฯ พระราชทาน มีการณรงค์ชี้นำประชาชนให้โนโหวตในการเลือกตั้ง 2 เม.ย. จ้างพรรคการเมืองขนาดเล็กให้ใส่ร้ายพรรคไทยรักไทย ไม่ส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งและยุยงชาวสงขลาให้ขัดขวางการลงสมัครรับเลือกตั้งของผู้สมัครพรรคการเมืองขนาดเล็ก ซึ่งข้อกล่าวหาที่แจ้งให้ไปชี้แจงนั้นทางหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคจะไม่มีการขอเลื่อน แม้จะเห็นว่าข้อกล่าวหาที่แจ้งนั้นเหมือนไม่รู้จะแจ้งอะไร และไม่รู้จะเอาอะไรมาแจ้ง แต่เป็นการแจ้งเพื่อให้ครบถ้วนตามขั้นตอนเท่านั้น เพราะกกต.มีธงอยู่แล้วว่าต้องเสนอเรื่องยุบพรรคประชาธิปัตย์
       
       “หนังสือที่เขาแจ้งมาก็อ้างว่า ที่ผ่านมาพรรคได้ให้สัมภาษณ์แสดงเหมือนไม่ติดใจอะไรกับการที่จะต้องมาชี้แจง กกต.จึงขอให้ไปชี้แจง ซึ่งเชิญมาเราก็ไป เราไม่มีเบี่ยงเบนอะไร เราก็แค่กังวลว่าคนที่ทำหน้าที่สอบเรา และชี้มูลเรานั้นไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งถ้า กกต.จะใช้อำนาจเสนอยุบพรรคประชาธิปัตย์ก็เสนอเลย เพราะที่ผ่านมา กกต.ก็ใช้อำนาจไม่สุจริตในเรื่องต่างๆ มากอยู่แล้ว และผมคิดว่าที่สุดแล้ว กกต.จะเสนอความเห็นไปที่อัยการสูงสุดให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์แน่ๆ ซึ่งพรรคก็จะคอยติดตามการทำหน้าที่ของอัยการสูงสุดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐบาลอย่างใกล้ชิด” รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ระบุ
       
       ด้าน นายสุเทพ กล่าวว่า พรรคได้รับหนังสือจากคณะอนุกรรมการฯ กกต.แล้วตามข้อกล่าวหา 6 เรื่อง คือ การสมคบกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยล้มรัฐบาล การขอนายกรัฐมนตรีพระราชทานตามมาตรา 7 การไม่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้ง การรณรงค์ให้ประชาชนลงช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน การจ้างพรรคการเมืองขนาดเล็ก 3 พรรค ให้ใส่ร้ายพรรคไทยรักไทย และการขัดขวางพรรคการเมืองเล็กลงสมัครรับเลือกตั้งที่ จ.สงขลา
       
       “ข้อกล่าวหาทั้ง 6 ประเด็น เป็นการระบุแบบกว้างมาก และเป็นข้อกล่าวหาที่ตลกที่สุด แต่ผมยังไม่อยากตอบโต้ใครโดยเฉพาะ กกต. แต่ข้อกล่าวหาดังกล่าวถือเป็นความจงใจของ กกต.เพื่อต้องการเล่นงานพรรคประชาธิปัตย์เพื่อแก้เกี้ยวหาทางออกและปกป้องพรรคไทยรักไทย อย่างไรก็ตาม ผมและคุณอภิสิทธิ์ (เวชชาชีวะ) จะเดินทางไปชี้แจง กกต.ในวันที่ 14 อย่างแน่นอนในเวลา 13.30 น. และมั่นใจว่าจะสามารถชี้แจงข้อกล่าวหาได้ทุกประเด็น ทั้งนี้ หลังวันที่ 16 มิ.ย.พรรคประชาธิปัตย์จะได้ชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดอีกครั้งเพราะขณะนี้อยู่ในระหว่างงานเฉลิมฉลองครองราชย์ครบ 60 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” นายสุเทพ กล่าว /
บันทึกการเข้า

นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 13-06-2006, 10:17 »

ทรทนี่แปลก คนหนึ่งบอกให้หยุด คนหนึ่งก็จะพูด

เออ.. พรรคเดียวกันรึเปล่า
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
A-NOY
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 546


« ตอบ #3 เมื่อ: 13-06-2006, 10:57 »

มัวแต่แช่งพรรคอื่นเขา  ตัวเองน่ะหาที่สิงสถิตหรือยังล่ะ ทรท.โดนยุบแน่ๆไม่ต้องมากข้อหาหรอกคุณ
บันทึกการเข้า

A-NOY
จ้าวผิงกว่อ
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 387« ตอบ #4 เมื่อ: 13-06-2006, 11:15 »

หัวหน้ากับกรรมการบริหารพรรคสั่งห้ามพูดให้หยุด แต่ที่ลูกน้องออกมาพูดไม่เกี่ยวกับพรรคเป็นเรื่องส่วนตัว.....มานใช้มุขนี้ประจำ

ก็อย่างเช่นนายโสมม ไง โดนเข้าให้ข้อหาหมิ่นศาล
บันทึกการเข้า

เราประกาศ ณ ที่นี้ว่าเรามีจุดยืนสนับสนุนคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติเพื่อให้จัดการกับความผิดชั่วของระบอบทักษิณ เอาทรัพย์สมบัติชาติกลับคืน และถอนรากถอนโคนระบอบทักษิณให้ถึงที่สุด!...
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 13-06-2006, 11:27 »

รับหนักใจ กกต.ตั้งธงยุบ ปชป.

ด้าน นายถาวร เสนเนียม รองเลขาธิการและคณะทำงานด้านกฎหมายของพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า กำลังเตรียมหารือกับนายอภิสิทธิ์   และผู้ที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาทั้งหมด อีกทั้งผู้เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างๆ กำลังเตรียมข้อมูล เพื่อให้นายอภิสิทธิ์ไปชี้แจงด้วยตัวเอง โดยเฉพาะข้อกล่าวหาการจ้างพรรคเล็กให้ใส่ร้ายพรรค การเมืองอื่น เพราะมีข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับพฤติกรรมของพรรคการเมืองอื่น และก่อนหน้านี้ คณะอนุกรรมการ กกต.ไม่ได้สรุปว่าเป็นความผิดของพรรคประชาธิปัตย์ ส่วนที่มีการเผยแพร่การเจรจาระหว่างนายไทกร พลสุวรรณ อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ กับพรรคการเมืองขนาดเล็กนั้น เป็นการกระทำโดยนายไทกรเอง ก่อนหน้านี้นายไทกรยอมรับว่ามีการเจรจาให้ผลประโยชน์ เพื่อให้พรรค การเมืองขนาดเล็กยอมบอกความจริง ไม่ใช่ให้ใส่ร้าย  จึงมั่นใจในข้อมูลที่จะชี้แจงทั้งหมด แต่หนักใจมาตรฐานการพิจารณาขององค์กรที่เกี่ยวข้อง หากมีการตั้งธงไว้แล้วว่าจะต้องยุบพรรคประชาธิปัตย์ 

http://www.thairath.co.th/offline.php?section=hotnews&content=9171

บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 13-06-2006, 12:05 »

 Shocked  Shocked  Shocked ทีนายก ไม่ยักกะเรียกมาชี้แจง พอเป็น ปชป เรียกอภิสิทธิ์ไปชี้แจง ทั้งๆ ที่หลักฐานไม่ได้เฉียดเข้าไปใกล้เลยซักกะติ๊ด

แน่ใจเรียกนายกฯ มาชี้แจงด้วยซิฟะ ว่าวันนั้น (ที่ลงสัตยาบันหน่ะ) พูดอะไรกับพรรคเล็กๆ ไว้บ้าง อิ อิ  Mr. Green  Mr. Green  Mr. Green
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #7 เมื่อ: 13-06-2006, 12:12 »

อ้าวมิใช่ สัญญา ประชาโครม ดอกรึ Very Happy Mr. Green
บันทึกการเข้า
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 13-06-2006, 12:37 »

อ้าวมิใช่ สัญญา ประชาโครม ดอกรึ Very Happy Mr. Green

เค้าไม่เอาโครมไง เลย บันก็บัน มาเร้ว เซ็นกัน ยอมแล้วๆๆ  Mr. Green
พอเค้าไม่เล่นด้วย เลยไปนั่งคุยกับพรรคจิ๊บจ๊อย พรรคจิ๊บจ๊อยบอกไม่มีตังค์ (เพราะมันตั้งพรรคมากินตังค์อุดหนุน)
ขอให้พรรคใหญ่ช่วยออกตังค์ให้ด้วย (แบบว่าขอกันหน้าด้านๆ ในห้องนั่นแหละ แมงหวี่บอกมา)
ไม่คิดว่าพรรคใหญ่หน้าด้าน มันจะสิ้นคิด ทำแบบนั้นจริงๆ โสมน้ำหน้าทั้งใหญ่ทั้งเล็ก ล้มซะนี่
เงินสูญไปวิ๊บวับ ชาวบ้านยิ้มร่า ฝนตกห่าใหญ่หลายรอบปีนี้  Mr. Green  Mr. Green
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
buntoshi
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,348« ตอบ #9 เมื่อ: 13-06-2006, 13:06 »

อ้าวมิใช่ สัญญา ประชาโครม ดอกรึ Very Happy Mr. Green

เค้าไม่เอาโครมไง เลย บันก็บัน มาเร้ว เซ็นกัน ยอมแล้วๆๆ  Mr. Green
พอเค้าไม่เล่นด้วย เลยไปนั่งคุยกับพรรคจิ๊บจ๊อย พรรคจิ๊บจ๊อยบอกไม่มีตังค์ (เพราะมันตั้งพรรคมากินตังค์อุดหนุน)
ขอให้พรรคใหญ่ช่วยออกตังค์ให้ด้วย (แบบว่าขอกันหน้าด้านๆ ในห้องนั่นแหละ แมงหวี่บอกมา)
ไม่คิดว่าพรรคใหญ่หน้าด้าน มันจะสิ้นคิด ทำแบบนั้นจริงๆ โสมน้ำหน้าทั้งใหญ่ทั้งเล็ก ล้มซะนี่
เงินสูญไปวิ๊บวับ ชาวบ้านยิ้มร่า ฝนตกห่าใหญ่หลายรอบปีนี้  Mr. Green  Mr. Green

จะบัน หรือ โครม ผมก็ขำ แล้วครับ คุณ แอ่นแอ๊น  ขำทั้งคุณ แอ่นแอ๊น และแมงหวี่เลย 555
บันทึกการเข้า


เราต้องสร้างคนดีมากกว่าคนเก่ง เพราะคนเก่งจะเห็นคนอื่นเก่งกว่าไม่ได้ จะพยายามเก่งกว่าคนอื่น แต่คนดีจะมีความสุขที่ได้ทำให้คนอื่นเก่ง รวมทั้งคนดีทุกคน ล้วนเก่งทั้งนั้น....  ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา
---------------------------
นายเบียร์
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 997« ตอบ #10 เมื่อ: 13-06-2006, 14:59 »

ก็ยังเห็นลูกน้องโง่แต่ขยันออกมาพ่นน้ำลายบูดเหม็นอยู่เลย เหอๆ
บันทึกการเข้า

ไทมุง
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,543« ตอบ #11 เมื่อ: 13-06-2006, 15:07 »

หลักฐานที่ ปชป เปิดโปง มันหลักฐานเท็จทั้งน้านนนนนนนนนน  ตัวเอง

พูดปลอบใจพวกเดียวกันเองไปเห้อะ!
บันทึกการเข้า
จูล่ง_j
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,901« ตอบ #12 เมื่อ: 13-06-2006, 15:15 »

ปชป เสียเปรียบ ตรงที่ กกต เป็นพวกเดียวกับ ทรท

วาสนา ให้สื่อ สัมภาษณ์ ด่า ปชป ไปหลายครั้ง ไม่เคยแตะ ทรท มันไม่ได้มีความเป็นกลางเลย
บันทึกการเข้า

Ang`sumaLin
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 139


Ars Longa Vita Brevis


เว็บไซต์
« ตอบ #13 เมื่อ: 13-06-2006, 18:09 »

สถาบันที่ต้องเป็นกลาง
กลับวางตัวไม่เป็นกลาง
ศาลสั่งให้สิ่งที่ตัวเองดำเนินการจัดการเป็นโมฆะไปแล้ว
กลับไม่รู้อีกว่าสมควรทำอะไรกับชีวิต

ประเทศนี้เป็นอะไรไปแล้ว งงมาก
ช่วยเหลือ ทรท. หน้าด้านๆ พยายามเอาผิดกับปชป. แบบหน้าซื่อตาใส
แล้วใครที่ใหญ่ไปกว่า กกต. กลับไม่ยอมจัดการอะไร
เป็นอะไรกันไปหมด

หนำซ้ำลูกกะ.......ทรท. ยังออกมาเรียงหน้าสลอน พูดนั่นพูดนี่
หน้าไม่อายกันจริงๆ
บันทึกการเข้า

http://www.geocities.com/art_leklek
http://spaces.msn.com/art-leklek/PersonalSpace.aspx?_c02_owner=1
................................................
เมื่อผงซักฟอกสกปรก...จะซักผ้าไปเพื่ออะไรกัน...
โครตเกลียดเองเลย..Taksin
kingkong059
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 110


« ตอบ #14 เมื่อ: 13-06-2006, 18:26 »

เบื่อจังกับพวกดับเบิลสแตนดาด กกต  Tongue out
บันทึกการเข้า
55555
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,263« ตอบ #15 เมื่อ: 13-06-2006, 19:10 »

ทรท.เอ๋ย รอให้ กกต.หัวขาดก่อนเหอะ......
บันทึกการเข้า
Coolly_Jade
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 318


ฉันจะบิน บิน บิน สู่เสรีภาพอันยิ่งใหญ่


« ตอบ #16 เมื่อ: 13-06-2006, 19:24 »

ตลกดีที่วันนี้ ประชาชนส่วนหนึ่ง ทรท กกต 3ส่วนรวมกัน
แล้วประกาศประหนึ่งว่า เขาคือความถูกต้อง เขาคือส่วนใหญ่ของประเทศนี้
องค์กรอื่นๆที่ไม่เห็นด้วยกับพวกเขาคือพวกนอกกฏหมาย พวกไม่รักษากฏ
ไม่รักประชาธิปไตย คิดๆแล้วก็แปลก
นักวิชาการ ออกมาวิจารณ์ ก็โดนข้อหา ขาประจำ ดีแต่พูด ทำอะไรไม่เป็น
คนออกมาชุมนุม ก็กลายเป็นพวกเสียผลประโยชน์ เป็นกุ๊ย
นิสิต นักเรียน นักศึกษา ออกมาแสดงบทบาท ก็ว่าพวกเอ็งไม่รุ้เรื่องกลับไปเรียนหนังสือก็พอ
องค์กรต่างๆนับร้อยองค์กร ออกมาบอก ก็ว่าเขารับเงินต่างประเทศ เป็นพวกทำลายไทย
นักกฏหมายติงเตือน ก็ว่า เฮ่ยไม่ได้ ต้องเสนอให้มันทำได้สิ เสนอกฏหมายชุยๆแบบนั้นใช้ไม่ได้
ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองในวันนี้ ที่ไม่เห็นด้วยกับทักษิณ แต่ละคน วันนี้กลายเป็นผุ้ร้ายไปหมด
นับตั้งแต่ นักเพ้อฝัน อยากหวนคืนอำนาจ จนกระทั่งไอ้โม่ง
แปลกมากๆ ทรท ถูกและเป็นส่วนใหญ่จริงหรือ
ถ้าแบบนั้น ผมคนหนึ่งละ ที่ยอมเป็นส่วนน้อย
บันทึกการเข้า

ทักษิณาธิปไตย เสรีทางความคิด เผด็จการต่อการแสดงออก ใครเห็นด้วยเป็นคนดี ใครคัดค้านเป็นกุ๊ย
หน้า: [1]
    กระโดดไป: