ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-02-2021, 09:18
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  “หมอดูเทวดาบ้านนอก” แจ้ง 16 สิงหาฯ หวั่นเกิดเหตุร้ายและสูญเสีย 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
“หมอดูเทวดาบ้านนอก” แจ้ง 16 สิงหาฯ หวั่นเกิดเหตุร้ายและสูญเสีย  (อ่าน 1166 ครั้ง)
wincha
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 123


« เมื่อ: 04-08-2008, 16:07 »

ศูนย์ข่าวศรีราชา - หมอดูเทวดาบ้านนอกทำนายดวงเมืองไทย “สิงหาฯ อาถรรพณ์” เกิดอาถรรพณ์ 2 ครั้ง ปรากฏการณ์ผ่านสุริยุปราคา จ่อราหูอมจันทร์ เกิดเหตุร้ายสูญเสียจนอาจกลายเป็น “สิงหาฯ คราบน้ำตา”
       
       “หมอเทียนสิน” หมอดูเทวดาบ้านนอก ทำนายดวงเมืองไทย เกิดอาถรรพณ์ 2 ครั้ง เดือนสิงหาคม สุริยุปราคา ผ่านพ้นเพราะพิธีมงคลและเสื้อเหลือง จ่อคิวร้ายราหูอมจันทร์ หรือจันทคราส หรือคราสแห่งทุกข์ เวลา 04.15 นาฬิกา 16 สิงหาคม 2551 ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น คนเกิดวันจันทร์อันตรายหวั่นสูญเสียคนสำคัญของประเทศ ดับอาถรรพณ์ระดมประชาชนสร้างทะเลสีเหลือง 15 และ 16 สิงหาคมไหว้พระราหู และถวายเครื่องเซ่นสังเวย พระสยามเทวาธิราช ด้วยของคาว 8 อย่าง ผลไม้ 9 อย่าง
       
       หลังจากที่ประเทศไทยได้ผ่านพ้นวิกฤตทางธรรมชาติ สุริยุปราคา และอาถรรพณ์หมอผีเขมรทำพิธีกดดวงเมืองและผู้ปกครองแผ่นดินไทย เพื่อให้กำลังของแผ่นดินอ่อน ก่อให้เกิดปัญหา และเชื่อฟังเขมร แต่ปวงชนชาวไทยที่มีความจงรักภักดีต่อแผ่นดิน และพระราชาราชินีแห่งสยาม ได้แก้อาถรรพณ์ด้วยการใส่เสื้อเหลืองจนเกิดเป็นทะเลสีเหลืองในกรุงเทพมหานคร อีกทั้งต่างจังหวัดได้ใส่เสื้อเหลืองและร่วมประกอบพิธีแก้อาถรรพณ์พร้อมกัน ทำให้แรงอธิษฐานบริสุทธิ์ได้ผลเกินคาด
       
       โดยในวันนี้ได้มีหมอดูเทวดา นามแฝงว่า เทียนสิน ในภาคตะวันออก หรือ หมอเทียนสิน ซึ่งได้คอยตรวจสอบทางโหราศาสตร์ที่จะทำให้เกิดเหตุร้ายต่อแผ่นดินมาโดยตลอด ได้กล่าวว่า หลังจากที่ประเทศไทยได้ผ่านพ้นวิกฤตมาแล้วเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2551 เพราะคนไทยรวมใจเป็น หนึ่งเดียวด้วยการสร้างทะเลสีเหลืองล้างอาถรรพ์ แต่มิได้หมายความปัญหาจะหมดไป ต้องระวังให้มากที่สุดในขณะนี้ เพราะเดือนสิงหาคม มีเหตุการณ์อาถรรพ์อยู่ 2 ระลอก ก็คือ สุริยุปราคา ซึ่งผ่านไปแล้ว แต่กำลังจะเกิดจันทรุปราคา หรือ “ราหูอมจันทร์” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2551 เวลา เวลา 04.15 นาฬิกา ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นแต่อมเพียงครึ่งเดียว ซึ่งถือว่าโชคดีของแผ่นดินไทย แต่ถ้าคลาดเคลื่อนมาเกิดราหูอมจันทร์ ในวันที่ 17 สิงหาคม จะเกิดเหตุการณ์ร้ายนองเลือดแน่นอน
       
       เหตุการณ์ลักษณะนี้เคยปรากฏมาแล้วครั้งหนึ่งทำให้เกิดความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ และเกิดความขัดแย้ง ยืดเยื้อ เกิดการปะทะกันขึ้น สู่ระดับโลก ซึ่งเดือนสิงหาคม 2551 ก็เช่นกันเป็นเดือนอาถรรพณ์ที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทำนายได้ว่าจะเกิดการนองเลือด เกิดการเปลี่ยนแปลงในบ้านเมือง และที่ต้องจับตามองหรือต้องรีบแก้ไขด่วนก็คือ จะต้องสูญเสียบุคคลสำคัญของประเทศ ที่มีคุณประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ โดยเฉพาะบุคคลที่เกิดในวันจันทร์ นอกจากเสียเลือดแล้วจะต้องเสียน้ำตาถึง 2 ครั้ง 2 ครา แต่ถ้าเชื่อในคำทำนายแล้วมีการแก้ไขปัญหาด้วยการทำตามกรรมวิธีโบราณก็จะทำให้รอดพ้น และเบาบางลงอย่างแน่นอน
       
       หมอเทียนสิน เปิดเผยว่า ครั้งนี้ไม่ใช่อาถรรพ์จากมนต์ดำหรือมีผู้กระทำ แต่เป็นเรื่องอาถรรพณ์ทางธรรมชาติ ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมตรงกับพระขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 เป็นวันอาถรรพ์อีกวันหนึ่งจะเกิด ราหูอมจันทร์ หรือจันทรุปราคา ตอนเวลา 04.15 น. (ซึ่งไม่น่าจะผิดพลาด) ซึ่งคนไทยหรือผู้ที่มีความเชื่อเรื่องโหราศาสตร์ อย่ามองข้ามหรือประมาทอย่างเด็ดขาดไม่เช่นนั้นประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย อาจสูญเสีย หรือเจ็บป่วยโดยเฉพาะบุคคลสำคัญของประเทศ และทรงคุณค่าต่อมวลมนุษย์ที่เกิดตรงกับวันจันทร์"ต้องบวงสรวงและถวายเครื่องเซ่นสังเวยให้กับ พระสยามเทวาธิราช ในวันที่ 15 สิงหาคม เวลาก่อนเที่ยงคืนหรือยามหัวค่ำก่อนเข้าสู่วันที่ 16 สิงหาคม เพื่อขอให้ท่านคุ้มครองมิให้เกิดเหตุร้ายต่อแผ่นดิน และบุคคลสำคัญ ด้วยบายศรีปากชาม 1 คู่ อาหารคาว 8 อย่าง ผลไม้ 9 อย่าง พวงมาลัย 2 พวง (ทำพิธีไหว้กลางแจ้ง)แต่ถ้ามีการคลาดเคลื่อนไปถึงวันที่ 17 สิงหาคม จะเกิดเหตุการณ์นองเลือดอย่างแน่นอน
       
       ส่วนการแก้อาถรรพณ์ราหูอมจันทร์ ให้ไหว้ด้วยของดำ 8 อย่าง ในคืนวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2551 ซึ่งตรงกับวันพระ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 เวลา 21.00 นาฬิกา (การไหว้ครั้งไม่จำเป็นต้องเป็นวันพุธกลางคืนเพราะกรณีพิเศษ) ถ้าแก้ไขตามนี้จะทำให้สถานการณ์ร้ายอ่อนตัวหรือเบาบางลง จะไม่มีการสูญเสียบุคคลสำคัญโดยเฉพาะผู้เกิดตรงกับวันจันทร์ และอย่าลืมวันที่ 15 และ 16 สิงหาคม ต้องระดมคนทั่วประเทศใส่เสื้อสีเหลืองให้ได้ หรือใส่สีเหลืองตลอดถึงสิ้นเดือนจะดีมากๆ จะช่วยแก้อาถรรพณ์ได้อีกทางหนึ่งด้วย เพราะเหลืองเป็นสีของวันจันทร์ เป็นสีแห่งแสงสว่าง สีแห่งความสำเร็จ
       
       หมอเทียนสิน เปิดเผยอีกว่า ในเมื่อเกิด 2 เหตุการณ์ในเดือนเดียวกันและในปีเดียวกันนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดาจะเกิดภัยพิบัติยิ่งใหญ่ ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง เกิดการปะทะกันเกิดความสูญเสีย สรรพสัตว์จะต้องสังเวยชีวิตแทนมนุษย์ผู้มีบุญ ทะเลจะปั่นป่วน สรรพสัตว์ในน้ำขาดอากาศหายใจ ตายเกลื่อนทะเลน้ำเค็ม และน้ำจืด เน่าเหม็น จนเป็นบ่อเกิดของโรคระบาด ซึ่งเกิดจากมลพิษเป็นเชื้อไวรัส ชนิดหนึ่งที่รักษาไม่หาย หรือกาฬโรค โดยเริ่มจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และใต้ ประเทศไทยจะได้ผลกระทบน้อยกว่าประเทศอื่น ๆ ส่วนประเทศโดยรอบของแผ่นดินสยามจะเกิดรุนแรงมาก นี่คือการส่งสัญญาณทั้งหมด ต้องสร้างคุณงามความดี สร้างบุญกุศลไว้ให้มากๆ ชัยชนะของกองทัพประชาชนสำเร็จแน่นอน

ที่มา http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9510000091449
บันทึกการเข้า

"ความดีของมนุษย์จะสิ้นสุดลงเมื่อมาเป็นนักการเมือง" อริสโตเติ้ล
ninja
สมาชิกสามัญขั้นที่ 2
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 50


« ตอบ #1 เมื่อ: 04-08-2008, 17:04 »

เนื้อหาเข้าทำนองหวังดีแต่เจตนาร้ายมาก ๆๆผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ

 Very Happyชื่อหมอเทียนสิน ---  เหมือนหมอทักษิณเลย  -------------- Very Happy

 Very Happyให้เครดิตสนธิเรื่องทำพิธีสาปแช่งไล่มนต์ดำ ใส่เสื้อเหลือง  เพื่อเรียกแขก  Very Happy

คราวนี้เพื่อแก้อาถรรพ์ต้องใส่เสื้อเหลือง  แล้วมีเครื่องเซ่นเป็นของดำคาว--หวาน แปดชนิด 

 Very Happyมาแบบหมอไรหว่า จำชื่อไม่ได้  แล้วก็หมดอนาคตในเวลาต่อมา Very Happy
---แฝงคำทำนายที่เป็นเจตนาร้ายสุด ๆ  -------------  ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณาญาณ

และเรื่องร้ายแรงขนาดนี้  บรรเทาได้ด้วยของคาว  ๘อย่าง  ผลไม้ ๙ อย่าง ---- เงินสะพัดเลยคราวนี้ Very Happy

 หมอเทียนสิน เปิดเผยอีกว่า ในเมื่อเกิด 2 เหตุการณ์ในเดือนเดียวกันและในปีเดียวกันนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดาจะเกิด
ภัย พิบัติยิ่งใหญ่ ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ---- อุทกภัย วาตภัย  ฯลฯ  ภัยธรรมชาติ จะแก้ไขได้ด้วยการเตือน ปชช
ให้ระวังไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม สึนามิ  ฯลฯ  ปชช  คิดอ่านแก้ไขเพื่อความไม่ประมาทจะดีกว่า  มาเซ่นของ๘ ,๙อย่าง

เกิดการปะทะกันเกิดความสูญเสีย ---- ไม่มีใครจะปะทะกับใครหรอก  เขมรก็ไม่รบกับไทยหรอกเชื่อซิ Very Happy

สรรพสัตว์จะต้องสังเวยชีวิตแทนมนุษย์ผู้มีบุญ ----- Very Happy ไข้หวัดนก  แล้วฆ่าไก่ไปมากมาย  เป็นบาปกรรมของทักษิณ
เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดในประเทศแล้ว นอกจากมีใครจงใจ แต่ปชชณุ้ทันกันทั้งนั้น Very Happy

ทะเลจะปั่นป่วน สรรพสัตว์ในน้ำขาดอากาศหายใจ ตายเกลื่อนทะเลน้ำเค็ม และน้ำจืด เน่าเหม็น จนเป็นบ่อเกิดของโรคระบาด
ซึ่งเกิดจากมลพิษเป็นเชื้อไวรัส ชนิดหนึ่งที่รักษาไม่หาย หรือกาฬโรค โดยเริ่มจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และใต้
ประเทศไทยจะได้ผลกระทบน้อยกว่าประเทศอื่น ๆ ส่วนประเทศโดยรอบของแผ่นดินสยามจะเกิดรุนแรงมาก

---- Very Happyถ้าเป็นช่วงที่เกิดนาร์กิสในพม่า ก็น่าห่วง เพราะปิดประเทศไม่ยอมรับความช่วยเหลือ
ไม่เหมือนประเทศไทย จะระดมกำลังช่วยเหลือกันทั้งประเทศ  มันต่างกันนะพม่ากับไทย Very Happy

นี่คือการส่งสัญญาณทั้งหมด ต้องสร้างคุณงามความดี สร้างบุญกุศลไว้ให้มากๆ ชัยชนะของกองทัพประชาชนสำเร็จแน่นอน

------ Very Happyคำทำนายมีเจตนาร้ายมากกว่าหวังดี   Very Happy

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: