ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
28-01-2020, 04:34
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  "เป็ดเหลิม"ดี๊ด๊าคนหนองคายแห่ป้อยอ ลั่นไม่หวั่นถูกยุบพรรคตั้งใหม่ได้ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
"เป็ดเหลิม"ดี๊ด๊าคนหนองคายแห่ป้อยอ ลั่นไม่หวั่นถูกยุบพรรคตั้งใหม่ได้  (อ่าน 714 ครั้ง)
personal jesus
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 632« เมื่อ: 12-07-2008, 09:58 »

เป็ดเหลิมถึงหนองคาย ข้าราชการ-นักการเมือง-ชาวบ้านแห่ให้การต้อนรับ

"เป็ดเหลิม"ดี๊ด๊าคนหนองคายแห่ป้อยอ ลั่นไม่หวั่นถูกยุบพรรคตั้งใหม่ได้

หนองคาย- มท.1 ดีใจสุดฤทธิ์ เดินสายมอบนโยบายปราบยาเสพติดที่หนองคายมีแต่กองเชียร์ ตะโกนมท.1 สู้ ๆ ไร้ม็อบพันธมิตรต้านเหมือนหลายจังหวัด บอกไม่หวั่นถูกถอดถอน ทางออกคือชิงประกาศลาออกก่อนจะถูกถอดถอน เหน็บพันธมิตรด่าได้ด่าไป ย้ำตอนท้ายหากถูกยุบพรรคจริงก็ตั้งพรรคใหม่ได้นายจเด็จ มุกสิวงศื ผู้ว่าราชการหนองคายยืนกุมมือรับฟังเป็ดเหลิมเล่านิทานอย่างตั้งใจ
       
       เมื่อเวลา 19.30 น. คืนที่ผ่านมา( 11 ก.ค.) ที่โรงแรมรอยัลแม่โขงหนองคาย อ.เมืองหนองคาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้เดินทางมาถึงจังหวัดหนองคายเพื่อเตรียมการมอบนโยบายแก่ผู้ว่าราชการจังหวัด ตำรวจ ทหาร หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดหนองคายเกี่ยวกับนโยบายการปราบปรามยาเสพติดในเช้าวันพรุ่งนี้ (12 ก.ค.51) ที่หอประชุมประจักษ์ศิลปาคม ศูนย์ราชการ
       
       หลังจากที่ลงจากรถ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้รับการต้อนรับจากประชาชนชาวหนองคายจำนวนกว่า 200 คน ที่มาให้กำลังใจแก่ ร.ต.อ.เฉลิม และรัฐบาล ภายใต้การนำของนายสมัคร สุนทรเวช และได้กล่าวปราศรัยกับประชาชนก่อนเดินทางเข้าห้องพักว่า
       
       ขณะเดินทางจะถึงหนองคายตำรวจบอกว่ามีม็อบที่โรงแรมก็รู้สึกตกใจ คิดว่าต้องหนีแบบที่กระบี่หรือเปล่า ซึ่งเหตุการณ์ที่ จ.กระบี่นั้น มันไม่ใช่เป็นการประท้วงแต่เป็นการข่มขู่โดยปราศจากเหตุและผล การประท้วงเล็ก ๆ น้อย ๆ แสดงความไม่พอใจทำได้แต่ที่ จ.กระบี่ ผมเดินทางไปเพื่อไปตรวจสอบการบุกรุกที่ดิน เพราะมีคนบางคนออกโฉนดที่ดินโดยการย้ายภูเขา ซึ่งพอไปถึงกระบี่มีคนมาประท้วง 100 คน ผมออกด้านข้างอย่ามาประจันหน้า มาด้านหน้าผมออกด้านข้าง
       
       แต่กลับมาทุบรถผม พอไปถึงโรงแรมก็ตามไปประท้วงผม ผมให้ผู้ว่าฯกระบี่ดูแล ก็เอาน้ำแข็งขว้างใส่ผู้ว่าฯ เพราะหลายคนมาจากสุราษฎร์,ภูเก็ต,พังงา ซึ่งไม่ชอบผม พอประมาณ 5 ทุ่มเศษ เขาออกข่าวว่าผมจะออกทางแม่น้ำกระบี่
       
       ผมนึกในใจว่า กูหนีมึงแน่ แต่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะหนียังไง เขาก็ออกอากาศทางASTV ว่า ร.ต.อ.เฉลิม อย่าให้มีชีวิตกลับมา ผมก็นึกในใจว่า ก็กูไม่อยากตาย แล้วมึงจะฆ่ากูทำไม พอประมาณตี 3 เขาบอกว่าขณะนี้ได้ล้อมไว้แล้วเอาเรือยาวล้อมแม่น้ำกระบี่ทั้งด้านซ้ายด้านขวาด้านหน้า ผมรู้ว่าหนีออกจากโรงแรมก็ต้องไปศาลากลาง เขาก็มาล้อม ไปบ้านพรรคพวก เขาก็มาล้อม เขากะว่าพอตอน 8 โมง เขาจะบุกเข้าไป ตำรวจไม่ให้เข้า เขาก็ไม่ยอมก็ต้องมีการกระทบกระทั่ง จะเป็นที่มาของการบาดเจ็บไม่ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่ง หากมีคนบาดเจ็บเขาก็จะกล่าวหาว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยทำร้ายชาวบ้าน
       
       ผมนึกในใจว่าผมอยู่โรงแรมไม่ได้ไม่รู้จะไปไหน แต่จากประสบการณ์การลี้ภัยมาแล้ว ก่อนลี้ภัยผมก็ไปอยู่ปักษ์ใต้ แล้วลี้ภัยไปอยู่ต่างประเทศ ผมออกจากโรงแรมตอนประมาณตี 5 แต่ต้องพลางตัวนิดหน่อยเพราะตอนเข้าโรงแรมผมใส่สูท พอออกมาใส่เสื้อเชิ้ต ผมให้การ์ดบัง 4 คน ให้พวกชุมนุมมองไม่ถนัด เขาเมาเหล้าแล้วนอนอยู่ที่พื้นแต่เขากลับบอกว่าไม่ได้เมา ถ้าไม่เมาแล้วผมจะหนีออกมาได้อย่างไร
       
       โดยขณะรถขบวนจะไปสนามบินกลัวว่าจะมีคนตามก็ให้ตำรวจช่วยกันโดยให้สัญญาณไฟแดงนานด้านละประมาณ 15 นาที กว่าเขาจะตามมาได้ผมก็ถึงเครื่องบินแล้ว ถามว่าผมกลัวมั๊ย ผมกลัวครับ ผมกลัวประชาชนจะได้รับบาดเจ็บ ผมไม่ได้กลัวเขาทุบตีผมหรอกเพราะตำรวจต้องดูแลอยู่แล้ว
       
       พอมา จ.ชัยภูมิ ก็หาว่าผมไม่เคารพเจ้าพ่อพญาแล ซึ่งไม่จริง มีคนอยู่ประมาณ 20 กว่าคนมาประท้วงหน้าศาลากลาง จ.ชัยภูมิ ผมเลยส่งจูบไป 3 ที กลับไปบ้านให้ไปทะเลาะกับผัว สมน้ำหน้าเพราะถูกเฉลิมจูบ พอผมไปพูดที่มหาวิทยาลัยเขาก็ตามมาประมาณ 100 กว่าคน มาร้องตะโกน เป็ดเหลิมออกไป สมัครออกไป ผมก็บอกในที่ประชุมว่ามึงมาไล่ทำไม กูไม่ออกหรอก จะออกทำไมกว่าจะได้เป็นยากจะตายไป แล้วในความเป็นจริงเขาก็ไม่ได้เลือกพวกเรา ไม่ได้เลือกพรรคพลังประชาชน
       
       วันนี้เขาจะถอดถอนพวกผม ไม่เป็นไร เพราะเป็นไปตามระบบประชาธิปไตย เขายังไม่รู้ว่าทุกปัญหามีทางออก ทุกทางออกมีปัญหา ผมกำลังคิดว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร เรื่องข้อตกลงนั้น กระทรวงการต่างประเทศบอกว่าไม่ใช่สนธิสัญญา เขาทำงานด้านนี้เขาเป็นผู้ชำนาญเขาเสนอมาอย่างนั้น ได้มีการถามไปยังกฤษฎีกาเขาบอกไม่ใช่สนธิสัญญา แล้วศาลไปบอกว่าส่อจงใจ พวกผมไม่ได้จงใจ
       
       ถ้ากระทรวงการต่างประเทศเสนอมาว่าเป็นสนธิสัญญาแล้วพวกผมไปเปลี่ยนว่าไม่ใช่นั่นแหละถึงจะจงใจ เขาไม่พอใจพรรคพลังประชาชน ไม่ชอบไม่เป็นไร คนอย่างผมไม่กลัวมาเฟีย แต่ผมกลัวมาเยอะ พี่น้องประชาชนไม่ต้องตกใจ เมื่อเขาจะยื่นถอดถอนจริง ๆ เราก็มีทางออกด้วยการชิงลาออก พอลาออกคุณก็ไม่ต้องมาถอดถอน พอลาออกเสร็จวันนี้ถ้าสมัคร สุนทรเวช เป็นนายกฯ เราก็เลือกใหม่ เลือกคนนามสกุลสุนทรเวช แล้วชื่อสมัคร ไม่ได้เลือกสมัคร สุนทรเวช กลับมาเป็นนายกฯใหม่ ผมว่าทำได้
       
       เขาจะยุบพรรค ก็ยุบไป กล้ายุบก็กล้าตั้งใหม่ไม่เป็นไร ระบอบประชาธิปไตยต้องเป็นอย่างนี้จะมาเอาตามใจไม่ได้ รัฐมนตรีถูกด่า นายกรัฐมนตรีถูกด่า ASTV ด่าโคตร เราก็ต้องฟัง ถ้ารัฐบาลมาจากเผด็จการพวกนี้ก็ไม่กล้า ผมไม่โกรธเขา ด่าได้ด่าไป มีโอกาสเอาคืนนิดหน่อยก็ยังดี
       
       ผมจะมุ่งแก้ปัญหา 2 อย่าง คือ ปัญหายาเสพติดและปัญหาความยากจน โดยเอาแนวทาง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้ทำไว้ ฝ่ายปกครอง ผู้ว่า กับฝ่ายตำรวจต้องไปด้วยกัน หากมีการเลือกตั้งต้องทำตัวเป็นกลางแต่อยู่ข้างเฉลิม
       
       ทั้งนี้การเดินทางมามอบนโยบายของ ร.ต.อ.เฉลิม ในครั้งนี้ มี ส.ส.หนองคาย , ส.ส.อุดรธานี, ส.ส.หนองบัวลำภู, ส.ส.นครพนม ตามมาต้อนรับอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะ นายศุภชัย โพธิสุ ส.ส.นครพนม ได้กล่าวกับประชาชนว่าให้เตรียมตัว เตรียมอุปกรณ์ อาวุธที่พอจะหาได้ไว้คอยรับมือพันธมิตรที่อาจมาประท้วงขับไล่ในเช้าวันพรุ่งนี้ด้วย.http://manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9510000082026


เอ่อ อ่า อ้า....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-07-2008, 10:08 โดย personal jesus » บันทึกการเข้า

personal jesus
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 632« ตอบ #1 เมื่อ: 12-07-2008, 17:05 »

กองเชียร์ประมาณ 100 คน ตะโกนร้องเชียร์ถือป้ายให้กำลังใจ
ด้านหน้าห้องประชุม พร้อมทั้งขอลายเซ็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเป็นที่ระลึกด้วย


"เป็ดเหลิม"โม้แหลก 6 เดือนล้างยาเสพติดหมดแผ่นดิน ยกตนเทียบ"บุช" - ชอบใจมีคนไล่

หนองคาย - "เป็ดเฉลิม"มอบนโยบายปราบยาเสพติดที่หนองคาย ประกาศกร้าวภายใน 180 วัน ยาเสพติดต้องหมดไป ไม่หวั่นถูกมองเป็นเกมการเมืองหาเสียงล่วงหน้า ฝากถึง ส.ส. ส.ว.ไม่ต้องถอดถอน ชิงลาออกก่อนดีกว่าแล้วเลือกตั้งใหม่ให้นายกสมัครเป็นนายกเหมือนเดิม เหน็บพันธมิตรฯ มีสคริปมาไล่ประท้วง ยกตัวเองเหมือนจอร์จ บุช คนที่สอง ชอบใจไปไหนก็มีคนไล่
       
       เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้( 12 ก.ค.) ที่ห้องประชุมปทุมเทวาภิบาล ศาลากลางจังหวัดหนองคาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้มอบนโยบายการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการป้องกันปราบปรามยาเสพติด การแก้ไขปัญหาความยากจน การปลูกป่า การบุกรุกที่ดินทำกิน ให้กับหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดหนองคาย ก่อนที่จะมอบนโยบายให้กับผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่จังหวัดหนองคาย โดยมีกองเชียร์ประมาณ 100 คน ตะโกนร้องเชียร์ถือป้ายให้กำลังใจด้านหน้าห้องประชุม พร้อมทั้งขอลายเซ็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเป็นที่ระลึกด้วย
       
       ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวภายหลังมอบนโยบายแล้วว่า "การประชุมมอบนโยบายในแต่ละจังหวัดนั้นค่อนข้างไม่เป็นทางการ เพราะเป็นการประชุมเพื่อก่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรมนำไปแก้ปัญหาของประชาชนในพื้นที่ การแก้ไขปัญหาและรู้ปัญหานั้นภาคราชการรู้ส่วนหนึ่ง ผู้แทนราษฎรก็รู้ส่วนหนึ่ง จึงได้เชิญผู้แทนฯมาร่วมด้วย ก็เป็นปกติธรรมดา ใครเป็นรัฐบาลก็ทำเช่นนี้ แล้วยิ่งมีพันธมิตรเที่ยวไปข่มขู่ผมก็ต้องพึ่งผู้แทนของผม
       
       ถามว่าเมื่อลงพื้นที่แล้วมาหาเสียงหรือไม่ นักการเมืองก็หนีไม่พ้นที่จะมองว่าหาเสียง "ผมไม่ปฏิเสธ แต่หาแล้วได้ไหมนี่เป็นปัญหา บางครั้งออกไปหาเสียงแทบตายแต่ประชาชนไม่ชอบก็ไม่ได้คะแนน ถ้าประชาชนชอบก็ได้คะแนน แต่สิ่งที่ผมทำคือผมอยากแก้ไขปัญหา ผมเน้นว่าจากนี้ต่อไป 180 วัน ยาเสพติดต้องหมดไป ปัญหาความยากจนต้องดีขึ้น ประชาชนต้องได้รับสิทธิขั้นพื้นฐาน ไม่ถูกข่มเหงรังแก และมีส่วนร่วมในการทำงานกับภาคราชการมากกว่าทุกสมัยที่ผ่านมา"แจกลายเซ็นต์ให้กับชาวบ้านที่ถูกจัดตั้งมาจาก ส.ส.ในพื้นที่
       
       "จากการลงพื้นที่พบว่าแต่ละจังหวัดได้ปฏิบัติงานตามนโยบายดีมาก โดยเฉพาะการจัดระเบียบสังคม ผมได้เน้นเพิ่มว่าคนร้ายที่มีหมายจับปล่อยลอยนวลไม่ได้ ผมไม่ได้รับผิดชอบงานตำรวจ แต่งานปราบปรามยาเสพติดที่ผมเป็นหัวหน้าก็มีอำนาจที่นายกรัฐมนตรีมอบหมาย ผมได้ขอร้องให้ผู้ว่าฯ ผู้บังคับการจังหวัด, ผู้กำกับการสถานี ให้ช่วยกันแก้ปัญหายาเสพติดให้ได้ผลภายใน 180 วัน
       
       "ผมไม่ได้คาดหวังว่าทุกจังหวัดจะมีไมตรีกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ส่วนงบประมาณต่าง ๆ ที่ทางจังหวัดได้ขอไปนั้นได้ผ่านวาระที่ 1 ไปแล้ว ตอนนี้จะไปดูว่าในวาระที่ 2 กระทรวง ทบวง กรมต่าง ๆ ที่ของบประมาณไปนั้นชี้แจงได้หรือไม่ สมควรกับงบประมาณที่ขอไปหรือไม่"
       
       ผู้สื่อข่าวถามว่า การลงพื้นที่ไม่ได้ส่งสัญญาณว่าจะเป็นการยุบสภาหรือไม่ ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า "เป็นการตั้งใจไว้ก่อนแล้วว่าถ้าสภาปิดก็จะมาภาคอีสาน เพราะตอนมาหาเสียงได้รับปากกับชาวอีสานไว้ว่าถ้าเป็นรัฐมนตรีมหาดไทยจะมาเยี่ยม ไม่มีนัยอื่น อีกทั้งในช่วงนั้นไม่ได้มีการลาออกหรือพ้นจากตำแหน่งของ 3 รัฐมนตรี ศาลรัฐธรรมนูญยังไม่ตัดสินอะไร แต่ผมกำหนดไว้ก่อน
       
       "ส่วนการที่ ส.ส., ส.ว.จะยื่นถอดถอนนายกฯ นั้น มองว่าแต่ละส่วนมีมุมมองของตนเอง การเมืองมีมุมมอง ต่างคนต่างคิด สมมติว่าจะมายื่นถอดถอน ถ้าพวกผมบอกว่าไม่ต้องมาถอด ไม่ต้องมาถอน ลาออกก่อน แล้วไปโหวตก็เลือกลุงหมักมาเป็นนายกใหม่ ทำได้ไหม ก็ไม่เห็นมีอะไรห้าม จะถอดถอนก็หมายความว่าพวกผมส่อจงใจปฏิบัติขัดรัฐธรรมนูญ
       
       "แต่นี่ไม่ได้จงใจ ไม่ได้มีเจตนา กระทรวงการต่างประเทศเขาเสนอมาแล้วเขาชำนาญด้านนี้ เราก็ทำตามเขา แต่ถ้าเขาเสนอมาอีกอย่าง เราไปทำอีกอย่าง นั่นแหละคือการส่อจงใจ แต่ขณะนี้ก็ยังไม่ได้หารือกับนายกฯ เลย"
       
       สำหรับการเคลื่อนไหวของกลุ่มพันธมิตรที่ขณะนี้ได้กระจายไปทุกที่ ส.ส. รัฐมนตรีหลายคนก็โดนประท้วงไปนั้นนั้น ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า การกระทำเหล่านี้นำพาไปสู่การเมืองระดับโลก การเคลื่อนไหวก็ดี การประท้วงก็ดี แต่อย่าข่มขู่ ข่าวออกไปก็ไม่ดี เอาแค่ขึ้นป้ายก็พอแล้ว ซึ่งตอนนี้ผมกำลังจะกลายเป็นประธานาธิบดีจอร์จ บุช คนที่ 2 แล้ว เพราะไปที่ไหนก็มีคนประท้วง ชอบใจ โดยที่ไม่ได้สั่งการอะไรเจ้าหน้าที่ เป็นการปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ
       
       บอกเพียงว่าอย่าไปเผชิญหน้า คนเชียร์มาอีกทาง ใครไม่เห็นด้วยก็ให้เจ้าหน้าที่เอาไปไว้อีกทาง ก็เรียบร้อยไม่มีปัญหา สุดท้ายภาคอีสานพรรคพลังประชาชนก็ยึดหมด กลุ่มพันธมิตรคนที่ออกมาต่อต้านหรือขึ้นเวทีกระจายไปตามจังหวัดต่างๆ ทั้ง ประพันธ์ คูณมี, สำราญ รอดเพชร, ไชยวัฒน์ สินสุวงศ์, ล้วนแต่เป็น ส.ส.สอบตกทั้งนั้น พวกนี้เปรียบเหมือนมะพร้าวคั้นจนไม่เหลือกะทิ เอาไปแกงไม่ได้แล้ว หากจะมองว่าเป็นเกมการเมืองหรือไม่ที่พอรัฐมนตรีไปไหนก็จะมีการประท้วงนั้น บังเอิญว่ารัฐมนตรีชุดนี้มีน้ำอดน้ำทนเยอะ
       
       "โดยเฉพาะผมเข้ม หากจังหวะไม่ดีก็หนีก่อน ไม่คิดว่าการประท้วงจะเป็นการดิสเครดิตอะไร เพราะคนที่มาประท้วงมาไม่กี่คน แล้วไปโกหกว่ามีหลายพันคน อย่างเช่นเมื่อวานนี้ ที่ จ.เลย นับให้ตายก็มีไม่เกิน 100 คน แล้วคนที่มาก็ยังไม่รู้ มาร้องตะโกน เฉลิมออกไป สมัครออกไป ทักษิณออกไป ท่านทักษิณไม่ได้เป็นรัฐบาลจะให้ท่านออกไปได้อย่างไร เพราะเขาเขียนมาให้ท่องให้ตะโกนตามที่ท่อง ยังไงก็ไม่ออกหรอกไล่ไปเถอะ" เฉลิมทิ้งท้ายhttp://manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9510000082083


มีประเทศไหนบ้างที่ยาเสพย์ติดหมดแผ่นดิน ??
ไม่เคยได้ยิน !!!!!!!
มันโคตรโม้เลย ไอ้เหรี้ยตัวนี้     « แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-07-2008, 17:13 โดย personal jesus » บันทึกการเข้า

personal jesus
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 632« ตอบ #2 เมื่อ: 14-07-2008, 22:26 »


“ เป็ดเหลิม” โชว์ออฟ ! ร่วมแถลงจับยาบ้า 3 แสนเม็ด

http://manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9510000082960


ถูกจับ ยังร่าเริงกันดีจัง ??? !!!!!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-07-2008, 22:28 โดย personal jesus » บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
    กระโดดไป: