ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
08-03-2021, 15:49
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  ชายคาพักใจ  |  พระวิหาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
พระวิหาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คอมเพล็กซ์  (อ่าน 1438 ครั้ง)
h_e_a_t
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 313


น้ำข้าว อร่อยกว่า ไวน์ เยอะเลยย


« เมื่อ: 10-07-2008, 21:35 »

ในวงสุราของกระผม ต่างพูดคุยกันในหลายเรื่อง ทั้งการเมืองในและนอกประเทศ การมุ้งทั้งมุ้งตนเองและมุ้งชาวบ้าน รวมทั้งมุ้งชั่วคราว

ปราสาทพระวิหารเป็นหนึ่งในทอปปิกที่พวกเราคุยกันไปก็ด่ากันไป ทั้งด่าคนไทยเรากันเอง และก็ด่าเพื่อนบ้านที่มีทีท่าได้ตืบจะเอาศอก แต่ไม่ยอมรับว่าตนเองหอกหัก


หลังจากสุราหมดไปหลายขวด พวกเราเห็นพ้องต้องกันว่า ไม่มีความจำเป็นห่าเหวอะไรเลยที่จะต้องไปยื่นขอพื้นที่ในเขตฝั่งไทยเป็นมรดกโลกร่วมกะมัน โดยเรามีเหตุผลว่า โลกยังไม่ได้ถึงแก่กรรม ดังนั้น จึงไม่ควรรีบทำพินัยกรรม ให้เกิดมรดกแก่โลก  หากไปยื่นทำมรดกโลก เท่ากับ เราแช่งให้โลกนี้ถึงแก่กรรมเร็วขึ้น ........ไม่ดีเป็นแน่


พวกเรายังมีวิสัยทัศน์รวมร่วมกันว่า เพื่อไม่ให้เขมรมันประกาศชัยชนะรอบที่สอง ทั้งที่มันชนะแต่ชื่อ ส่วนผลประโยชน์นั้น ไอ้เจ็ดประเทศเอาไปแด๊ก ก็ตาม ตูขอได้หน้า ได้ชื่อไว้ก่อน 

พวกเราต้องทำการเอาหนามบ่ง หนามที่มันยอกซะ ด้วยการเอาพื้นที่โดยรอบของพระวิหารฝั่งไทย มาทำอะไรที่มันดีไปกว่าซากปูนเก่าๆ ของอาณาจักรโบร๊าณ โบราณ ที่มีแต่ราเต็มปูนปั้นรูปแปลกๆ

และแล้ว เราก็คิอได้ว่า เราจะทำ คอมเพล็กซ์  ให้มันมีอะไรที่เอ็นเตอร์เทนคนที่ไปเที่ยวแบบครบวงจรของกิเลสและตัณหาไปเลย ด้วยเหตุผลทางการตลาดแบบคลาสสิกว่าจะต้องทำการแข่งขันด้วยสิ่งที่แตกต่างไปจากคู่แข่งนั่นเอง

เขมร เอาเรื่องโบราณสถานมรดกโลกเป็นจุดขาย บริเวณในส่วนดินแดนเขา ทำอะไรมากไม่ได้ในเชิงธุรกิจ เพราะต้องอนุรักษ์ซากเก่าๆไว้   แต่ ไม่เกี่ยวกะฝั่งไทยนี่หว่า

ดังนั้น ผมและพรรคพวกสุราชนนารีสโมสร จึงคิดว่า เราจะเสนอรัฐบาลให้ทำคอมเพล็กซ์ในพื้นที่ติดกันในฝั่งไทย ให้มี คาสิโน มีอาบ อบ นวด มีเซ็กซ์ทัวร์หรูหรา ในสปาทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบเตอร์กิช หรือ ญี่ปุ่น และสปาแบบไทย

ให้มีการสร้างสวนสนุก แบบให้มีรถไฟหาะตีลังกาที่สูงและยาวที่สุดในโลก แบบว่า ขึ้นรถไฟเหาะตีลังกามองดูยอกวิหารแบบสุดเท่ ไปเลย

พูดง่ายๆก็คือ  เราจะยกเวกัสมาไว้ติดกะพระวิหารของท่านนั่นแหละ...............มีอะไรไม๊ล่ะ ?

เขมรจะมาโวยเราก็ไม่ได้ ก็เราทำในดินแดนเรา(โว้ย)

กรรมการมรดกโลก เอ๊ย โลก ก็ไม่สามารถมาสะเอือกอะไรได้ เพราะ ไม่ใช่มรดกโลกของพวกเอ็ง

คิดดูก็แล้วกัน ว่ามันจะเป็นไง เมื่อ ปราสาทพระวิหารที่เป็นมรดกโลกอันแสนภูมิใจ ต้องมาติดอยู่กับ  sin city ที่มีคอมเพล็กซ์รวมเอาพนันและเซ็กซ์ ความบันเทิงทั้งหลาย ..........................

พอถึงวันพระจันทร์เต็มดวง จัด ฟูลมูนคอนเสิร์ต และมีปาร์ตี้ด้วย ตรงแดนไทยที่ติดกะมันนั่นแหละ


หัวเราะทีหลังดังกว่าแน่ๆ


เอ้อ.........เมื่อเล่ามาถึงตรงนี้  ประทานโทษ มีใครเห็นด้วย หรือเห็นเป็นอย่างใดบ้างครับ ขอโยนหินถามทางสักนิดครับ

หากเห็นด้วย ผมจะระดมทุน สร้างมันจริงๆ.....
ลำพังกลุ่มของผม หากเอาจริงๆ เงินทุน พอไหวอยู่  แต่หากมีคนไทยสนับสนุนความคิดนี้ของพวกผม ผมจะเดินหน้าทำมันจริงๆดูซิว่า มรดกโลก มันจะกลายเป็น อะไร กรรมการบริหารมันจะทำหน้ายังไง
เมื่อมันอยู่ติดกับ SINCITY ของ สมาคมสุราชนนารีสโมสร ของพวกผม


555
บันทึกการเข้า

โลกนี้ ไม่มีใครสูงกว่าใคร  แต่ที่เรามองเห็นคนอื่นสูงกว่า ก็เพราะเราไปคุกเข่าให้เขาเอง
NN
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 230


« ตอบ #1 เมื่อ: 11-07-2008, 00:29 »


ขอเพิ่มลานสาวกอด + สก๊อย อินเตอร์ ควอเตอร์ไมล์ ด้วยได้มั้ยครับ

ระหว่างทำการรื้อถอนปราสาท 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: