ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
03-03-2021, 02:42
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  'หม่อมอุ๋ย'นำทีมค้านขึ้นทะเบียนเขาพระวิหารพรุ่งนี้.... 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
'หม่อมอุ๋ย'นำทีมค้านขึ้นทะเบียนเขาพระวิหารพรุ่งนี้....  (อ่าน 584 ครั้ง)
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« เมื่อ: 23-06-2008, 22:09 »

'อุ๋ย'นำทีมค้านขึ้นทะเบียนเขาพระวิหารพรุ่งนี้

(Update)"ม.ร.ว.ปรีดิยาธร" นำทีมนักเขียนซีไรต์-นักวิชาการ ลงชื่อคัดค้านขึ้นทะเบียนปราสาทพระวิหารฝ่ายเดียว ยื่นต่อองค์การยูเนสโกพรุ่งนี้(24มิ.ย.)

กรุงเทพธุรกิจ ออนไลน์ : ม.ร.ว.ปรียนันทนา รังสิต สมาชิกวุฒิสภา พร้อมด้วย นายเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ และนางสาววิมลพรรณ ปีตธวัชชัย พร้อมด้วยศิลปินแห่งชาติท่านอื่นๆ ร่วมกันยื่นจดหมายคัดค้านการนำเขาพระวิหารขึ้นจดทะเบียนเป็นมรดกโลกฝ่ายเดียว

โดยมีผู้ร่วมลงนามในจดหมายกว่า 300 คน แล้ว อาทิ ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล, นายอัศศิริ ธรรมโชติ-นักเขียนรางวัลซีไรท์, นายเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ, ศ.ดร.สมปอง สุจริตกุล, คุณหญิงจำนงศรี หาญเจนลักษณ์, ดร.ชิงชัย หาญเจนลักษณ์, เป็นต้น

ทั้งนี้ จะมีการยื่นหนังสือคัดค้านในวันพรุ่งนี้ (24 มิถุนายน 2551) เวลา 11.00 น. ที่ องค์การยูเนสโก้ ท้องฟ้าจำลอง ถนนสุขุมวิทกรณีเขาพระวิหารจะทำให้พ่อลูกมีความเห็นแตกต่างกัน
'หม่อมปลิ้ม'เข้าร่วม รวมกลุ่มแก๊งค์แนวร่วมเป็ดไก่ นรกป่วนกรุง
ย่อมสนับสนุนให้เขาพระวิหารเป็นของสมเด็จฮุนเซน พระสหายสมเด็จแม๊ว.....ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
หน้า: [1]
    กระโดดไป: