ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18-02-2020, 05:34
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  "โหร"กระแทก "แม้ว" 2 ก.ค.‘ บ้านเมืองยิ่งรุนแรง' ก.มหาดไทยไฟไหม้ครั้งใหญ่ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
"โหร"กระแทก "แม้ว" 2 ก.ค.‘ บ้านเมืองยิ่งรุนแรง' ก.มหาดไทยไฟไหม้ครั้งใหญ่  (อ่าน 721 ครั้ง)
oho
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 712


« เมื่อ: 17-06-2008, 08:17 »

แม้ว:ให้ทนเวียนหัวนิด ถึง2ก.ค.จะคลี่คลาย โหรสวน‘ไม่น่าจะใช่’ บ้านเมืองจะรุนแรงขึ้น     
Monday, 16 June 2008 
‘แม้ว’ มาแปลกเล่นบทโหร วอนคนไทยอดทนเวียนหัวอีกนิด ถึงวันที่ 2 ก.ค.นี้น่าจะดีขึ้น “ภิญโญ” สวนทันควัน ไม่น่าจะใช่บ้านเมืองสงบ มันเป็นตรงกันข้าม บ้านเมืองจะรุนแรงยิ่งขึ้น ให้ระวังกระทรวงมหาดไทยอาจเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่

วันที่ 16 มิ.ย. 2551 เวลา 15.30 น. ที่มูลนิธิไทยคม พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ว่า ในวันเสาร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ ดาวอังคารจะย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์ ซึ่งมีดาวเสาร์รออยู่ เมื่ออังคารเจอเสาร์แล้วเวียนหัว แต่พอวันที่ 2 ก.ค.ก็หายและพ้นแล้ว เพราะฉะนั้นอดทนเวียนหัวจนถึงวันที่ 2 ก.ค.นี้ก็น่าจะคลี่คลายแล้ว วันนี้ขอให้กำลังใจคนไทยทุกคนที่เจอภาวะหลายอย่าง โดยเฉพาะภาวะเศรษฐกิจที่เป็นผลมาจากราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะทุกอย่างมีค่าใช้จ่ายด้านพลังงานรวมอยู่ด้วย ก็เลยต้องให้กำลังใจและช่วยกันคนละเล็กคนละน้อย ช่วยกันแก้ปัญหาอย่าช่วยกันสร้างปัญหา


ด้านนายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวว่า ในเรื่องของดวงดาวนั้น อาวอังคารที่จริงเป็นภาษาโหรถือว่าเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม เรื่องของความแตกหัก สงครามการใช้กำลัง การใช้ความรุนแรง   เมื่อดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ วันที่ 21 มิ.ย. เพราะฉนั้นวันที่ควรระวังและจะอยู่ในราศีสิงห์ถึง-วันที่ 9 ส.ค. และดาวอังคารจะโคจรอยู่ราศีสิงห์เดือนกว่าๆ นอกจากนี้ดาวอังคารจะโคจรเข้ามาสัมพันธ์กับดาวเสาร์ ซึ่งกำลังโคจรอยู่ตรงราศีสิงห์เช่นกัน ดาวอังคารเป็นดาวที่โคจรเร็วกว่าดาวเสาร์ ก็จะมาทันกับดาวเสาร์ในวันที่ 2-3 ก.ค. การเกิดการโคจรของดาวอังคารนี้ ไม่ใช่เป็นเรื่องดี แต่เป็นเรื่องร้ายมากกว่า และราศีสิงห์เป็นราศีธาตุไฟ เป็นสัญลักษณ์กระทรวงมหาดไทย“ผมกลัวว่า กระทรวงนี้จะเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ขึ้น หรือส่วนราชการสำคัญๆ และที่อดีตนายกฯบอกว่า บ้านเมืองจะสงบ ไม่ใช่ มันเป็นตรงกันข้าม มันจะรุนแรงยิ่งขึ้น”นายภิญโญกล่าว


 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-06-2008, 08:49 โดย oho » บันทึกการเข้า
ชามู
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 536


ชามู ปลาวาฬตัวใหญ่ใจดี


« ตอบ #1 เมื่อ: 17-06-2008, 09:44 »

ผมว่าแม๊วโดนอายัดทรัพย์ไปหมด จะไปดูหมอ ก็ไม่มีกะตังค์

เลยใช้วิธีพูดมั่วๆ ออกมา แล้วดูดิ วันนี้ ทั้งหมอเก่งกาจ หมอภิญโญ ออกมาทำนายให้ฟรีๆ เลย

อิ อิ อิ
บันทึกการเข้า

สมาชิกหมายเลข #348

ชามู ปลาวาฬตัวใหญ่ใจดี
phutorn connection
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 263« ตอบ #2 เมื่อ: 17-06-2008, 10:05 »

อยากให้โหรภิญโญ ทำนายใหม่จัง
 
เอาเป็นว่า ผ่อนหนักเป็นเบาเอาแค่เฉพาะ บ้าน รมต.มหาดไทยไฟไหม้ ได้อ๊ะป่าว ไม่อยากเสียงบไปปรับปรุงกระทรวงง่ะ บ้านทั่น รมต.ไหม้ ทั่นก็มีปัญญาซ่อมได้หรูหรากว่าเดิมอีก ทั่นออกจะรวย(โดยไม่รู้ที่มา)
บันทึกการเข้า

หลังจาก วาทะ"บกพร่องโดยสุจริต"ของอาชญากรหนีคดี ประชาชนได้ให้โอกาส แต่ไม่เคยได้ให้อภัยคนคนนี้

หลายคนบอกว่าสิ่งที่ทักษิณทำก็เหมือนนักธุรกิจคนอื่นๆนั่นแหละ ไม่ว่าหนีภาษี ซุกหุ้น ซื้อนักการเมืองเป็นพวก แต่สิ่งที่คนเหล่านั้นลืมมองคือ ทักษิณมีอำนาจ นอกเหนือจากเงินทองในขณะที่นักธุรกิจคนอื่นไม่มี อำนาจที่สามารถชี้เป็นชี้ตายข้าราชการ อำนาจในการใช้กฏหมาย อำนาจในการตรากฏหมาย แต่สิ่งที่ทักษิณมีเหมือนนักธุรกิจคนอื่น คือ ความโลภ เมื่อความโลภรวมกับอำนาจ และสิ่งที่ทำร้ายทักษิณในปัจจุบันคือ ความโลภนี่เอง
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 17-06-2008, 10:26 »

ผมเชื่อหมอภิญโญมากกว่าหมอแม้วนะ 
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


หน้า: [1]
    กระโดดไป: