ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
26-01-2021, 23:26
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  บึ้มบั้ม ขึ้นมาอย่าเสือก เผ่นทิ้งม็อบนะ ไอ้ลิงจ๋อทั้ง 5 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
บึ้มบั้ม ขึ้นมาอย่าเสือก เผ่นทิ้งม็อบนะ ไอ้ลิงจ๋อทั้ง 5  (อ่าน 560 ครั้ง)
KILL...ER
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 330« เมื่อ: 29-05-2008, 08:17 »

ทำปากเก่งกันเหลือเกินแต่ละตัว รู้ทั้งรู้ว่า เกมส์นี้ต้องลากกันให้ถึงเลือด ถึงตาย มันถึงจะบรรลุเป้าหมาย มันก็ยังหน้าด้านหลอกชาวบ้าน ให้ไปตายโหงอีก ไอ้พวกที่จ้างไปมันไม่เท่าไหร่ มันมือโปร รู้งาน รู้ Timing ดีว่าจะชิ่งเมื่อไหร่ เป็นห่วงก็แต่พวกซื่อบื้อ มือใหม่ อ่อนหัด สมองระดับมดปลวก ที่มันคิดเอง เออเองว่าไปต่อสู้ เพื่อความเป็นธรรม เพื่อความอะไรของมันก็ไม่ทราบ แล้วแต่จะคิด ก็สุดแล้วแต่เวรแต่กรรมเถอะ

อย่างไรเสีย บรรดาแกนนำทั้งหลาย ทั้งหัวหงอก-หัวดำ-หัวเถิก-หัวเกรียน คงรู้ตัวดีนะ ว่าทำอะไรลงไป “ชีวิตคนนะมึง” ใช่มด ใช่ปลวก เวรกรรมมันจะตามติดพวกมึงไปทุกภพ ทุกชาติ ถ้าเกิดตูมตาม บึ้มบั้ม กันขึ้นมาวงแตก อย่าเสือกเผ่นหนี ขึ้นรถ Benz หางจุกตูดกลับบ้าน รอรับเช็คล่ะ ปล่อยให้บรรดาชาวบ้านตาดำๆ มึนๆ งงๆ แตกฮือระส่ำระสาย เหยียบกันไส้แตก กลายเป็น วีรชนผู้พลีชีพ ปกป้องเผด็จการไปซะ

ส่วนท่านประชาชนชั้นไพร่ไร้ศักดินา ที่เสร่อไปร่วมกับเขาด้วย ก็จงเจียมเนื้อเจียมตัวให้ดี “ได้ออกกำลังกายแน่ๆ” จะยืดเยื้ออย่างไรก็เชิญ เพราะเขาตั้งธงกันเอาไว้แล้วว่า งานนี้ทหารไม่ออก จะออกก็ต่อเมื่อนองเลือดปะทะกันเท่านั้น

ที่สำคัญคือ ไม่ต้องทำกระแดะ เป็นห่วงมือที่สาม มือที่สอง อะไรกันให้เปลืองสมอง โปรด ! ระวังมือที่หนึ่ง พวกมึงเองนั่นแหละให้ดี ในเมื่อไม่มีใครมาปะทะด้วย ก็จำเป็นต้องจัดทีม B มาปะทะกันเอง สร้างฉากให้สมจริงหน่อยก็เท่านั้น

ขอให้ชาวบ้านทั้งหลาย จงโชคดี เอาตัวรอดกลับบ้านกันให้ได้ ทุกผู้ทุกนาม


ภาพยนตร์ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมแห่งยุค
บันทึกการเข้า

จงภาคภูมิใจในความเป็นไพร่กระฎุมพี
northstar
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 635


« ตอบ #1 เมื่อ: 29-05-2008, 08:18 »

TROLL ไม่อยู่ ปู่มาHERE...
บันทึกการเข้า
northstar
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 635


« ตอบ #2 เมื่อ: 29-05-2008, 08:41 »

อยากโทรใช้บริการจับหมา... เรียกหาผมครับ... แต่ตัวนี้ผมขอเอารถวิ่งไล่เหยียบเลยได้มั้ยคร๊าบบบบบบ จะได้ตายสมเกียรติหมา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: