ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
19-01-2020, 03:56
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  "แม้ว"มันส์ปาก ลั่น รัฐประหารครั้งต่อไป "ทหารของเราต้องทำเอง" 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
"แม้ว"มันส์ปาก ลั่น รัฐประหารครั้งต่อไป "ทหารของเราต้องทำเอง"  (อ่าน 772 ครั้ง)
oho
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 712


« เมื่อ: 27-05-2008, 12:30 »

“ไทกร”แฉ อดีตซากไทยรักไทยพร้อมลิ่วล้อแม้ว กำลังย่ามใจ เม้าท์กันมันส์ปาก รัฐประหารครั้งต่อไป เราต้องทำเอง!  โดยใช้เหตุพันธมิตรฯชุมนุมเป็นเงื่อนไข ขณะที่ “สมัคร” ก็กำลังถูกกดดันอย่างหนักจากทั้งผู้มีอำนาจเหนือพรรคและส.ส. ชี้หากแผนปฏิวัติสำเร็จเตรียมปลดล็อก111ซากศพ –ล้างคดี –ล้มอายัดทรัพย์ให้นายใหญ่สบายไปทั้งชาติ
 

http://www.managerradio.com/Radio/DetailRadio.asp?program_no=1025&mmsID=1025%2F1025%2D1567%2Ewma+&program_id=14844
        คลิกที่นี่ เพื่อฟัง นายไทกร พลสุวรรณ ให้สัมภาษณ์    
     
       วันนี้(27 พ.ค.) นายไทกร พลสุวรรณ ผู้ประสานงานกลุ่มอีสานกู้ชาติ กล่าวในรายการสภาท่าพระอาทิตย์ ทางสถานีโทรทัศน์เอเอสทีวี ว่า ได้ยินกระแสข่าวรัฐประหารออกมาจากพรรคพลังประชาชน โดยพวกเขาคุยกันเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว ทั้งส.ส.ระดับหนึ่งสมัย และแกนนำพรรค รวมทั้งคนแวดล้อมที่มีอำนาจในพรรค
       
       “พรรคพลังประชาชนเขาบอกว่า เขามีบทเรียนในอดีตที่พรรคไทยรักไทยปล่อยให้สถานการณ์ลุกลามบานปลาย แล้วชะล่าใจ จนกระทั่งถูกคมช.ยึดอำนาจจากเขา เขาบอกว่าเขาจะไม่ยอมให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยแบบนั้นอีกแล้ว”นายไทกร ระบุ และว่า ในวงกาแฟตึกซัมมิท ที่อยู่ข้างที่ทำการพรรค หรือในห้องกาแฟของพรรคที่ถนนเพชรบุรีเอง ก็พูดทำนองเดียวกัน
       
       นายไทกร กล่าวต่อว่า แต่ที่แน่ใจที่สุดก็คือ ได้รับทราบจากบุคคลที่มีความใกล้ชิดและน่าไว้วางใจของพวกพรรคพลังประชาชน ที่ได้ไปร่วมงานแต่งงานลูกสาวของนายจำลอง ครุฑขุนทด อดีตรองหัวหน้าพรรคไทยรักไทย เมื่อคืนวาน(26 พ.ค.) ซึ่งวันนั้นพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตหัวหน้าพรรคไทยรักไทย และรัฐมนตรีในรัฐบาลทักษิณ คนสำคัญหลายคนไปร่วมงาน ก็ตั้งวงวิเคราะห์สถานการณ์เรื่องนี้
       
       “โดยผู้มีอำนาจเหนือพรรคฯ ย้ำว่า ถ้าสองสามวันนี้ควบคุมสถานการณ์การชุมนุมของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยไม่ได้ เราก็ต้องทำเอง แต่คนของเราในการทำ ใช้กำลังทหารในส่วนของเราทำ” นายไทกร ระบุ และว่า เป็นคำพูดจากผู้มีอำนาจเหนือพรรคพลังประชาชน
       
       นายไทกร กล่าวด้วยว่า ตนมีความแน่ใจว่าเงื่อนไขที่เขาจะปฏิวัตินั้นไม่น่าจะเกิดจากพันธมิตรฯไปยุงยง แต่น่าจะเป็นการอาศัยเงื่อนไขในการชุมนุมของพันธมิตรฯ เป็นเงื่อนไขในการจุดประเด็นปลดล็อกให้ตัวเอง ทั้งนี้ เชื่อว่า วิกฤตน่าจะภายใน 7 วันนี้ ที่ผู้มีอำนาจจะต้องตัดสินใจ เขามั่นใจ มีรัฐมนตรีคนหนึ่งพูดย้ำเรื่องเงื่อนเวลาโดยพูดขึ้นว่า น่าจะเป็น 2-3 วันนี้ รัฐมนตรีคนนี้มีลูกชายเป็นส.ส.ขอนแก่น เป็นอดีตปลัดกระทรวงความมั่นคงภายใน มาเป็นรัฐมนตรีคนหนึ่ง
       
       นายไทกร กล่าวอีกว่า ส่วนผู้มีอำนาจเหนือพรรคจะพูดเรื่องต้องทำเอง ในความหมายที่ทุกคนฟังในขณะนั้นก็แน่ใจว่า ถ้าจะมีการใช้กำลังทหารเข้ายึดอำนาจ ต้องเป็นกักระทำของพรรคพลังประชาน และส.ส.พรรคพลังประชาชนทุกคนก็มั่นใจอย่างนั้น ตนบอกพี่น้องสื่อมวลชนไปถามส.ส.พรรคพลังประชาชนได้เลยว่า ถ้ายึดอำนาจคราวนี้เขามั่นใจได้เลยว่าเขาเป็นคนทำ
       
       ทั้งนี้ นายไทกร ระบุด้วยว่า ในวงสนทนาดังกล่าว มีทหารร่วมอยู่ด้วยบ้าง แต่เป็นทหารคนสนิทของอดีตหัวหน้าพรรคฯ แต่ทหารเหล่านี้ไม่ได้มีตำแหน่งสำคัญในการคุมกำลัง เป็นแค่ที่ปรึกษากองทัพ ยศ พล.อ.บ้าง ผู้ทรงคุณวุฒิฯ แต่ไม่มีทหารที่คุมกำลังเข้าไปในวง ส่วนใหญ่เป็นทหารการเมือง ซึ่งถ้าดูจากหน้าตาแล้ว ก็เทียบรุ่นได้ หลายคนก็เคยติดตาม พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตรมว.กลาโหม ก็หลายคน
บันทึกการเข้า
ปุถุชน
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 10,332« ตอบ #1 เมื่อ: 27-05-2008, 12:38 »

ถ้านักประชาธิปไตยแม๊วผู้ถูกประกาศ'ยึดทรัพย์ 70000 หมื่นล้านบาท'ของคณะกรรมการ คตส.
จำเลยคดีทุจริตของศาลยุติธรรม ทำการรัฐประหารได้สำเร็จ
ย่อมใช้อำนาจรัฐประหารล้มขบวนการตรวจสอบของคณะกรรมการ คตส. คณะกรรมการ ปปช.
และศาลตุลาการรัฐธรรมนูญ และเปลี่ยนแปลงคำพิพากษาของคณะตุลาการรัฐธรรมนูญ ทำให้'ผีโขนด 111 ตน' พ้นผิด....
บันทึกการเข้า

“หัวใจของการเมือง คือ ความไม่เห็นแก่ตัว หากเห็นแก่ตัวและพรรคของตัวแล้ว จะเห็นแก่มวลชนได้อย่างไร ดังนั้น นักการเมืองควรมีศีลธรรม ยึดถือธรรม บูชาธรรมยิ่งกว่าคนธรรมดา เมื่อเราทราบดีว่า การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันมีปัญหาที่ต้องแก้ไข หากผู้ที่อาสาเข้ามายังจะใช้วิธีการเดิมๆ อีก ย่อมจะแก้ไขไม่ได้ เพราะปัจจุบันเป็นผลของอดีต และจะเป็นเหตุของอนาคต ต้องคิดให้ดี พูดให้ดี และทำให้ดี ในอนาคตจึงจะมีความหวังได้ มิฉะนั้นผู้สนับสนุนผู้ถูกร้อง(พ.ต.ท.ทักษิณ) จะต้องผิดหวังในที่สุด”


อดีตประธานศาลรัฐธรรมนูญ ประเสริฐ นาสกุล ได้มีคำวินิจฉัยส่วนตัวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดในคดีซุกหุ้น......
Limmy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,346


« ตอบ #2 เมื่อ: 27-05-2008, 12:40 »

เชิญตามสบายเลยครับไอ้แม้วแอนด์เดอะแก๊งค์

แต่ถ้าคราวนี้เอ็งแพ้ เอ็งก็กลายเป็นกบฎ ประหารอย่างเดียวเท่านั้น 
บันทึกการเข้า
ตาย่าน
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 238เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 27-05-2008, 12:59 »

ขู่แฮ่ๆๆ ไม่มีใครเขาเชื่อหรอก ทำให้เห็นดิ
บันทึกการเข้า

เพราะตาย่านคือตาย่าน
justy
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 1,250« ตอบ #4 เมื่อ: 27-05-2008, 14:35 »


ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง นปก. นปช. ผีทีวี ฯลฯ จะยกย่องเทิดทูลทรราชย์ หรือจะประนามทรราชย์ ?

อยากรู้จัง  คุณหิมะเน่าช่วยอธิบายหน่อยสิค่ะ 
บันทึกการเข้า

พรรคไทยรักไทยมิได้ให้ความสำคัญหรือเห็นคุณค่าของสิทธิเลือกตั้งของประชาชน อันเป็นรากฐานสำคัญของการปกครองระบอบประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังแสดงถึงการไม่เคารพยำเกรงต่อกฎหมายบ้านเมือง ทั้งที่พรรคไทยรักไทยเป็นพรรคการเมืองที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนสูงสุดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอันเป็นการเลือกตั้งทั่วไปก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง ควรต้องสร้างความยั่งยืนให้แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยมั่นคงกับหลักการที่ว่า กฎหมายต้องอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นข้อบ่งชี้ด้วยว่า พรรคไทยรักไทย มิได้มีอุดมการณ์ทางการเมืองที่มุ่งพัฒนาประเทศชาติเพื่อให้คนในชาติมีความสุขทั่วหน้าดังที่ได้รณรงค์หาเสียงไว้ต่อประชาชนอย่างแท้จริง หากแต่มุ่งประสงค์เพียงดำเนินการในทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ นอกเหนือจากครรลองที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญซึ่งเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศตลอดจนบทกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องที่หาอุดมการณ์อันแท้จริงของพรรคให้เกิดความมั่นใจแก่ประชาชนโดยรวมว่า เมื่อเป็นรัฐบาลมีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินแล้ว จะดำเนินการปกครองโดยสุจริต ไม่ประพฤติมิชอบหรือบริหารราชการแผ่นดินโดยแอบแฝงไว้ซึ่งผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อ
The Last Emperor
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 6,714


« ตอบ #5 เมื่อ: 27-05-2008, 14:44 »

ฮ่าๆๆๆๆๆ.....โอ๊ย  เอากันง่ายๆเหมือนกับเรื่องอะไรน๊ะที่บอกว่าทักษิณประกาศลั่นต่อหน้าฮวงซุ้ยบรรพบุรุษที่ประเทศจีนว่าจะกำเนิดราชวงศ์ชินวัตรให้ได้  หรือที่ป้ายสีบอกว่าทักษิณจ้างคนบ้าทุบรูปปั้นพระพรหม  กร๊ากกกกกกกกกกก
บันทึกการเข้า
เอกราช
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 826


กับคนที่ไร้ซึ่งจริยธรรม ยังจะสามารถสมาคมด้วยหรือ


« ตอบ #6 เมื่อ: 27-05-2008, 16:09 »

     [o_o]

เค้าขอแค่ ประธานาธิบดี เท่านั้น นะ.....
บันทึกการเข้า

สภาพดินฟ้าอากาศที่ได้เปรียบมิสู้มีชัยภูมิที่มั่นคง
ชัยภูมิที่เป็นเลิศมิอาจเทียบได้กับความมีน้ำหนึ่งใจเดียวของผู้คน
天时不如地利,地利不如人和
หน้า: [1]
    กระโดดไป: