ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
20-09-2020, 04:32
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  คุณโสภณ .... มีอะไรพูดออกมาเลยดีกว่า นะ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
คุณโสภณ .... มีอะไรพูดออกมาเลยดีกว่า นะ  (อ่าน 596 ครั้ง)
istyle
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 853« เมื่อ: 27-05-2006, 18:09 »

 ลิ่วล้อทรท.แถลงจีบปากจีบคอรายวัน ปากกล้าขาสั่นท้า "โสภณ" เปิดเผยข้อมูลลับที่ระบุ "ทักษิณ"กระทำมิบังควรออกมา ระบุถ้าไม่เปิดเผยถือว่าเป็นการแบล็กเมล์
       
       วันนี้(27 พ.ค.) ที่พรรคไทยรักไทย เมื่อเวลา 13.00 น.นายจตุพร พรหมพันธุ์ รองโฆษกพรรคไทยรักไทย แถลงตอบโต้นายโสภณ สุภาพงษ์ รักษาการ ส.ว.กทม. ถึงกรณีที่ออกมาระบุว่ามีข้อมูลลับที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกฯ เคยคุยโม้ถึงคำพูดและท่าทีอันไม่เหมาะสมระหว่างการหารือกับ น.พ.ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส ซึ่งเป็นเรื่องที่ถ้าเปิดเผยออกมาจะทำให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่สามารถทำงานต่อได้ว่า เป็นท่วงทำนองที่มีลักษณะการข่มขู่คุกคามและแบล็กเมล์ เพราะการที่บอกบว่าจะแฉข้อมูลจน พ.ต.ท.ทักษิณทำงานไม่ได้ ถือเป็นการโปรโมตล่วงหน้า เป็นลักษณะของนักการตลาดซึ่งเป็นความถนัดของนายโสภณ เพราะตอนที่เคยเป็นผู้บริหารบางจากก็เคยทำเช่นนี้
       
       “การกล่าวข้อมูลของนายโสภณจึงเป็นการกุข่าวสร้างเรื่องที่เป็นการแสดงอาการหรือพฤติกรรมที่สะท้อนให้เห็นธาตุแท้และตัวตนที่แท้จริงของนายโสภณ ผิดกับโสภณคนก่อนที่มีท่วงทำนองของการพูดที่เชื่องช้า มีแววตาเหมือนคนกำลังจะร้องไห้ ซึ่งทั้งหมดที่เคยแสดงมาเป็นการตบตาคนอื่นเหมือนกับโฆษณาของหนังสือพิมพ์ผู้จัดการที่บอกว่าผู้จัดการเปลี๊ยนไป๋ การกระทำของนายโสภณครั้งนี้จึงเป็นอาการของคนจนตรอก จึงได้กล่าวหาใส่ร้ายคนอื่น ถ้านายโสภณมีข้อมูลจริงก็เปิดเผยข้อมูลออกมาเลย อย่ากุข่าวเหมือนปฏิญญาฟินแลนด์ ซึ่งผมเชื่อว่าไม่มีข้อมูลอย่างแน่นอนเป็นเพียงสร้างเรื่องเท่านั้น ถือเป็นพฤติกรรมของคนที่ไม่เป็นลูกผู้ชาย พฤติกรรมแบบนี้ไม่สมควรใส่กางเกงอีกแล้ว”นายจตุพร กล่าว
       
       รองโฆษกพรรคไทยรักไทยยังกล่าวอีกว่า นายโสภณเคยมีชื่อเสียงจากการบริหารงานจากบางจากแต่ไม่เคยมีใครอธิบายเลยว่าช่วงที่บริหารงานอยู่นั้นบางจากมีผลประกอบขาดทุนจำนวนเท่าใด เพราะการบริหารของนายโสภณมีการขาดทุนมหาศาลตรงกันข้ามผู้บริหารกลับมีชื่อเสียง ซึ่งมันขัดกัน
       
       เมื่อถามว่า เกรงหรือไม่ว่าหากนายโสภณเปิดเผยข้อมูลมาจะทำให้นายกฯ ทำงานต่อไม่ได้ รองโฆษกพรรคไทยรักไทย กล่าวว่า เปิดข้อมูลออกมาเลย เพราะเชื่อว่านายกฯ ไม่เคยทำอย่างที่ถูกกล่าวหา นายโสภณกำลังทำการตลาดที่สร้างเรื่องสร้างราคา ทำให้ประชาชนเชื่อว่านายกฯ มีพฤติกรรมอย่างนั้นจริง เพราะเชื่อว่าคนที่บริหารราชการไม่กันเงินจำนวน 17,000 ล้านบาทมาไว้ที่ตัวเองอย่างที่กล่าวหา ซึ่งตนอยากบอกว่าขอร้องว่าอย่ากุข่าวเหมือนปฏิญญาฟินแลนด์ที่ไม่มีเค้ามูลความจริงทำไมคุณโสภณไม่พูดออกมาเลยล่ะเนี่ย เก็บเอาไว้ทำไม???

เดี๋ยวก็เหมือนอีตาวาสนาหีบศพหรอก

ปล.จตุพรนี่นับวันยิ่งแก่ดีกรีแฮะ  Mr. Green
บันทึกการเข้า
snowflake
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,207« ตอบ #1 เมื่อ: 27-05-2006, 18:28 »

Some things are better left unsaid.

http://forum.serithai.net/index.php?topic=2587.msg33869#msg33869
บันทึกการเข้า

Even the smallest person can change the course of the future.
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« ตอบ #2 เมื่อ: 27-05-2006, 19:46 »

โสภณ บอก ทักษิณ พูดอะไรบางอย่าง ที่ไม่สมควร

ทักษิณไม่ตอบ เงียบ ปล่อยให้ลิ่วล้อออกมาตายแทน

โสภณอ้างมีคนอื่นได้ยินทักษิณพูด ยังไม่มีใครไปสอบถามคนเหล่านั้น รเวลสักหน่อย สื่อคงไปล้วงถาม แต่พวกนั้นจะกล้าพูดหรือไม่ รอฟัง

ปฎิญญานด์แลนด์ เป็นข่าวจนสมุนไทยรักไทยแทบคลั่ง แต่ทักษิณไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลย แกล้งทำเป็นไม่สนใจ

จำลยเงียบ คือจำเลยยอมรับ ค่ะ
บันทึกการเข้า
55555
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,263« ตอบ #3 เมื่อ: 27-05-2006, 19:54 »

ผมก็เห็นด้วยกับ คุณ จขกท. ถ้าไม่พูด ก็อย่าเปิดประเด็นซะดีกว่า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: