ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
30-05-2020, 17:39
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  รบ.VS ฝ่ายค้านเตรียมฟาดแข้งกระชับสามัคคี13พ.ค.นี้ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
รบ.VS ฝ่ายค้านเตรียมฟาดแข้งกระชับสามัคคี13พ.ค.นี้  (อ่าน 858 ครั้ง)
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« เมื่อ: 12-05-2008, 18:44 »


นายวิทยา บูรณศิริ ส.ส.อยุธยา ในฐานะนายกสโมสรรัฐสภาฯ เปิดเผยว่า ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ทางรัฐสภาฯได้จัดงานกีฬาสายสัมพันธ์สมาชิกรัฐสภาฯ ประจำปี 2551 ซึ่งจะมีการเตะฟุตบอลระหว่างสมาชิกฝ่ายค้าน และสมาชิกพรรคร่วมรัฐบาล รวมถึง ส.ว. ในเวลา 17.00น. ที่สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อกระชับความสัมพันธ์ ให้เกิดความสามัคคีระหว่างกัน โดยไม่ได้คำนึงถึงผลแพ้ชนะเป็นสำคัญ

สำหรับตัวผู้เล่นของฝ่ายค้าน อาทิ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เล่นเป็นกองหน้า  นายนรพัฒน์ แก้วทอง ส.ส.พิจิตร พรรคประชาธิปัตย์ และนายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคฝ่ายค้าน เป็นกัปตันทีม

ส่วนผู้เล่นของพรรคร่วมรัฐบาล เช่น นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง พรรคชาติไทยลูกชายนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  เป็นกองหน้า นายบุญลือ ประเสริฐโสภา รัฐมนตรีช่วงว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นกองกลาง นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน พรรคพลังประชาชนเป็นผู้รักษาประตู นายวีระพล อดิเรกสาร ส.ส.สระบุรี พรรคพลังประชาชน เป็นกัปตันทีม เป็นต้น

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?id=30847&catid=1

ตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ ทีม รบ. อย่าลืมใช้บริการ เก่ง ลูกหมา จากสโมสรดอนเมืองด้วย

บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
นายเกตุ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,289« ตอบ #1 เมื่อ: 12-05-2008, 19:04 »

สำหรับเก่งให้มันเป็นกองเชียร์ดีกว่า

เพราะถ่***และเถื่อนดี
บันทึกการเข้า
ปรมาจารย์เจได
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,771


รักแท้ก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ไม่เคยเจอ


« ตอบ #2 เมื่อ: 12-05-2008, 23:36 »

อยากให้มีฟุตบอลแฟนคลับพลังแม้ว และแฟนคลับ no thaksin
ต้องระดมตำรวจให้มากกว่า 2 หมื่นคน ถึงจะเอาอยู
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/jedimaster"เมืองดอกบัวงาม  แม่น้ำสองสี  มีปลาแซบหลาย หาดทรายแก่งหิน  ถิ่นไทยนักปราชญ์  ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามลำเทียนพรรษา  ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์"

ไม่มีใครเน่าบริสุทธิ์ดุจดั่งมูล ประชาชินสมบูรณ์ซะที่ไหน เมื่อยืนหยัดโชว์จู๋และปาขี้ ประชาชินย่อมมีชีวิตใหม่ เมื่อท้องฟ้าสีขี้ผ่องอำไพ เหลี่ยมจันไsย่อมเป็นใหญ่อยู่ใต้ดิน ...

ขอเชิญร่วมกลุ่มต้านทักษิณใน hi5 ครับ

THAKSIN get out !!
http://www.hi5.com/friend/group/1123605--THAKSIN%2Bget%2Bout%2521%2521--front-html

say no to thaksin !
http://www.hi5.com/friend/group/1186900--say%2Bno%2Bto%2Bthaksin%2B%2521--front-html
so what?
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,729


« ตอบ #3 เมื่อ: 12-05-2008, 23:45 »

เค้าคงไม่ให้ไอ้เก่งลงเล่นครับ
เพราะถ้าให้ลงคงไม่มีใครกล้าเป็นกรรมการ
เป่าฟาล์วกูเมื่อไหร่แมร่งเจอลูกถีบก็องโต้   
บันทึกการเข้า
northstar
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 635


« ตอบ #4 เมื่อ: 13-05-2008, 01:31 »

ผมว่าไอ้เก่งจ้องจะเล่นแต่คนครับ...มันไม่เล่นบอลหรอกครับ 
บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: 13-05-2008, 12:26 »

ถ้าให้ไอ้เก่ง (ทารุณ ถ่***สถุล) ไปเป็นกองหน้ารับรอง กองหลังฝ่ายตรงข้ามไม่กล้าเข้าสกัด 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #6 เมื่อ: 13-05-2008, 21:12 »

“การุณ” กลายเป็นตัวรังเกียจ ส.ส.ฝ่ายค้านพร้อมใจกันวอล์กเอาต์ออกจากสนามทันที ที่การุณเปลี่ยนตัวลงมาในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่าง ส.ส.ฝ่ายค้าน กับ ส.ส.รัฐบาล แถมเจ้าตัวยังไม่สำนึก โวยฝ่ายค้านใจแคบเอาการเมืองมาปนกับกีฬา
       
       วันนี้(13 พ.ค.) เมื่อเวลา 16.00น. ที่ สนามกีฬากองทัพบก มีการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ สมาชิกรัฐสภา ประจำปี2551 โดยมีนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ รองประธานสภาฯ รักษาการประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอล ระหว่าง ทีมพรรคประชาธิปัตย์ร่วมกับ ส.ว.สวมเสื้อสีฟ้า กางเกงดำ ในขณะที่ทีมพรรคร่วมรัฐบาล สวมเสื้อสีแดง กางเกงขาว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น ส.ส.พรรคพลังประชาชน
       
       อาทิ นายวุฒิพงษ์ ฉายแสง รมว.วิทยาศาสตร์ฯ นายบุญลือ ประเสริฐโสภา รมช.ศึกษาธิการ นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน นายต่อพงษ์ ไชยสาสน์ ส.ส.อุดรธานี และนายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. เป็นต้น ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์ อาทิ นายนราพัฒน์ แก้วทอง ส.ส.พิจิตร นายสกลธีร์ ภัทธิยะกุล ส.ส.กทม. นายสาธิต ปิตุเตชะ ส.ส.ระยอง นายสราวุธ อ่อนละมัย ส.ส.ชุมพร นายอันวาร์ สาและ ส.ส.ปัตตานี ส่วนส.ว.อาทิ นายยุทธนา ยุพฤทธิ์ ส.ว.ยโสธร นายอนุศักดิ์ คงมาลัย ส.ว.สรรหา นายวิทยา อินาลา ส.ว.นครพนม เป็นต้น
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการแข่งขั้นครั้งนี้มีการถ่ายถอดสด ทางสถานีโทรทัศน์ เอ็นบีที โดย การแข่งขันในครึ่งแรกผ่านไปเพียง 5 นาที ฝ่ายรัฐบาลยิงนำประตูแรกไปก่อน โดยนายบุญลือ ประเสริฐโสภา รมช.ศึกษาธิการ จากนั้นรัฐบาลยังคงทำประตูอย่างต่อเนื่อง จนสกอร์มาอยู่ 4 ต่อ 0 แต่ปรากฎสถานีโทรทัศน์เอ็นบีทีได้ยุติการถ่ายขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนิน ไปและใกล้จะหมดครึ่งแรก
       
       พรรคพลังประชาชน ได้เปลี่ยนตัว เอานายการุณ โหสกุล ส.ส. กมท. ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในสภากับนายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ส.ส.สัดส่วนพรรคประชาธิปัตย์ กลางสภา ลงสนาม โดยสวมเสื้อเบอร์ 26 เล่นในตำแหน่งกองหน้าปีกซ้าย ทำให้ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ที่กำลังเล่นอยู่ในสภาหยุดการแข่งขันและเดินออกจาก สนามทันที พร้อมกับจับกลุ่มคุยกันอยู่ริมสนาม ทำให้ ส.ส.พรรคพลังประชาชน ที่ยังอยู่ในสนามเกิดอาการงงงวย ขณะที่ส.ส.พรรคพลังประชาชนบางคนเข้ามาสอบถามถึงเหตุผลที่ไม่ยอมเล่นต่อ เมื่อสถานการณ์ส่อเค้าจะบานปลาย กรรมการจึงได้เป่านกหวีดยุติการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงเวลาพักครึ่งแรก ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลบางส่วนได้เปลี่ยนเสื้อจากชุดสีแดง มาเป็นชุดสีฟ้า พร้อมลงร่วมทีม ส.ว.แทน ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ที่ไม่ยอมลงแข่งในครึ่งหลัง ทำให้กลายเป็นว่า ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลแบ่งข้างแข่งกันเอง ซึ่งส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้ทยอยออกจากสนามแข่งขันทันที แต่การแข่งขันก็ยังคงดำเนินต่อไปจนหมดเวลา ปรากฏว่า ส.ส.รัฐบาล ชนะ ส.ส.ฝ่ายค้านและ ส.ว.ไปด้วยคะแนน 9 ต่อ 4
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับรรยากาศกองเชียร์ส่วนใหญ่เป็นของพรรคพลังประชาชน และมีการตะโกนเชียร์นายการุณ ตลอดเวลาว่า “เก่งสู้ๆๆๆ” พร้อมทั้ง ตะโกนด่าใส่พรรคประชาธิปัตย์ว่า “ถ้าไม่เล่นก็ออกไป ” ซึ่งเมื่อหมดเวลาครึ่งแรก นายการุณ ก็ได้มาโค้งยกมือไหว้กองเชียร์อย่างนอบน้อม พร้อมทำมือสัญลักษณ์ “ไอ เลิฟ ยู” ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของเหล่าแม่ยก ขอบสนาม จากนั้นนายการุณได้ลงสนามแข่งครึ่งหลังต่อ แต่ลงเพียงไม่กี่นาทีก็ออกจากสนาม
       
       นายการุณ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวในระหว่างพักครึ่งแรก ด้วยสีหน้าผิดหวังว่า ตนไม่เข้าใจว่า ส.ส.ฝ่ายโน้นคิดอะไร ทำไมจึงต้องเอาการเมืองกับกีฬามาปนกัน ตนคิดว่าคนพวกนี้น้ำใจคับแคบ ก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรเหมือนกัน
       
       ด้านนายวุฒิพงษ์ รมว.วิทย์ฯ กล่าวด้วยความฉุนเฉียวว่า ส.ส.พรรคพลังประชาชนไม่ทราบมาก่อนว่าพรรคประชาธิปัตย์มีการนัดแนะอะไรกัน ไว้หรือไม่ แต่พฤติกรรมที่เกิดขึ้น เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องเพราะชื่องานก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเรามาสานสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นหากไม่แยกแยะเรื่องกีฬา ดนตรี ออกจากกันถือว่าใช้ไม่ได้ หากเอามาปะปนกัน
       
       ส่วนนายนราพัฒน์ แก้วทอง ส.ส.พิจิตร พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกัปตันทีมพรรคฝ่ายค้าน กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ได้แจ้งต่อประธานสโมสรรัฐสภา และได้ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าถ้านายการุณ ลงสนามพรรคฝ่ายค้านจะไม่ร่วมแข่งฟุตบอลด้วย เนื่องจากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของนายการุณ ซึ่งจะนำเรื่องเข้าสู่ที่ประชุมสภาในวันที่ 14 พ.ค. นี้ ทางรัฐบาลก็ได้ตกลง แต่เมื่อนายการุณลงสนาม เราก็ต้องออกจากสนาม ซึ่งไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องการเมือง แต่เป็นเรื่องที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเรื่องฝ่ายค้านหรือรัฐบาล แต่เป็นการแข่งขันกีฬาในนามของสโมสรรัฐสภา ซึ่งทางพรรคให้ความร่วมมือเต็มที่ แม้จะออกจากแข่งขันเราก็ยังร่วมกิจกรรม รับประทานอาการต่อตามปกติ
       
       นายวิทยา บูรณศิริ ประธานสโมสรรัฐสภา กล่าวว่า ไม่เคยทราบเรื่องการประสานงานจากพรรคฝ่ายค้าน ว่าหากนายการุณ ลงแข่ง แล้วจะไม่ลงแข่งขันด้วย อย่างไรก็ตามตรงนี้เป็นเกมส์กีฬาไม่ใช่เรื่องการเมือง ซึ่งสมาชิกรัฐสภาทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้ลงแข่ง
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการแข่งขันในห้องแต่งตัว นักฟุตบอลซึ่งใช้ห้องเดียวกันทั้งส.ส.รัฐบาลและฝ่ายค้าน ปรากฎว่า นายการุณ ได้เข้ามาพูดจาท้าทาย ข่มขู่พรรคประชาธิปัตย์ว่า “พรรคประชาธิปัตย์จะถอดถอนผม ถ้าแน่จริงก็เอาเลย” โดยไม่มีส.ส.พรรคพลังประชาชนเข้ามาห้ามแต่อย่างใด ขณะที่ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ก็ไม่มีใครสนใจ แสดงการตอบโต้แต่อย่างใด
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ที่วอล์คเอาท์ออกจากสนาม ก็ยังคงอยู่ร่วมงานเลี้ยงในช่วงค่ำด้วยhttp://manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9510000055977

ทางหมา หมาเดิน
ทางเสือ เสือเดิน


บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
แอ่นแอ๊น
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,591


"Angela Gheorghiu" My goddess


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 13-05-2008, 21:36 »

ไม่เห็นต้องนัดแนะเลย 
ใครจะบ้าอยู่ให้มันโดดถีบ แล้วเอาแม่มาสาบานแบบนั้นได้ 
บันทึกการเข้า

       

"เมื่อเจตนาเบี่ยงเบนไปจากความจริง การนำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง บางทีก็เป็นเพียงภาษาสุภาพสำหรับการพูดเท็จนั่นเอง" : วิถีแห่งปราชญ์ พิมพ์ครั้งที่ ๗ หน้า ๒๐๖
Tuba ✿゚✎..✿.。.:。ღ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 660


ทักษิณที่ดี คือทักษิณที่.......ตายแล้ว


« ตอบ #8 เมื่อ: 13-05-2008, 21:56 »

ขนาดถีบหลังเจตนาสุด ๆ มันยังไม่ยอมรับ

ถ้ามันแกล้งเปิดปุ่ม สไลด์ มันก็คงบอกว่าพลาดแหละ

ใครจะไปเสี่ยงวะ? มีสปิริต แต่พิการอยู่เป็นเดือน ยอมก็โง่แหละครับ
บันทึกการเข้า

ทหาร เป็นอะไรก็ไม่ได้ดี นอกจากเป็นทหาร

ตำรวจ เป็นอะไรก็ดีไม่ได้ แม้กระทั่งเป็นตำรวจ
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 14-05-2008, 09:42 »

งานนี้ ปชป. walk out ปชป โดนขี้ข้าด่า และ ชื่นชม พปช

แต่ถ้า กลับกัน พปช Walk Out ขี้ข้าชื่นชม และ ด่า ปชป. เหมือนเดิม
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
หน้า: [1]
    กระโดดไป: