ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
06-06-2020, 11:07
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สโมสรริมน้ำ  |  แม่"บรู๊ค"ดนุพรตัดสัมพันธ์กบ ปลงเลี้ยงได้แต่ตัว-แต่งไม่ยุ่ง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
แม่"บรู๊ค"ดนุพรตัดสัมพันธ์กบ ปลงเลี้ยงได้แต่ตัว-แต่งไม่ยุ่ง  (อ่าน 3418 ครั้ง)
achiteer
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 285« เมื่อ: 25-03-2008, 23:24 »

"แม่บรู๊ค" ปลงหัวอกแม่เลี้ยงลูกชายได้แต่ตัว หากยังยื้อแต่ง "กบ" ก็ไม่ขอยุ่งเกี่ยว ตัดบทชีวิตอยู่อีกไม่นาน เปรียบตัวเองเป็นแค่เรือจ้าง ถึงฝั่งก็ถูกถืบหัวส่ง

หลังจากก่อนหน้านี้นายดนุพร ปุณณกันต์ หรือ บรู๊ค สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศแต่งงานกับนางสาวสุวนันท์ คงยิ่ง หรือ กบ นางเอกสาวที่คบหาดูใจกันมาร่วม 10 ปีในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องอีส้มสมหวัง จากนั้นฟากนางเอกสาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์อีกว่าอยู่ระหว่างรอฤกษ์จากฝั่งพ่อแม่ฝ่ายชาย โดยย้ำว่าจะจัดพิธีขึ้นภายในปีนี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 มี.ค.นางดาริกา ปุณณกันต์ แม่ของนายดนุพร ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยถ้อยคำรุนแรง กลางงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเช้าเนสท์เล์ ซีเรียล โฮลเกรน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้ไปร่วมงานพร้อมนางนุสบา ปุณณกันต์ และหลานชาย เมื่อถูกถามถึงความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว   

นางดาริกา กล่าวว่า เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องส่วนตัวของลูก แล้วแต่ว่าลูกจะเอาอย่างไรชีวิตของเขา ตนไม่สามารถไปยุ่งอะไรได้ เพราะบรู๊คโตแล้ว ตนเลี้ยงเขามา ส่งถึงฝั่ง ฉะนั้นหากเขาจะคิดว่ามีความสัมพันธ์กับใครแค่ไหนก็แล้วแต่เขา แล้วแต่แต่ละบุคคล ฉะนั้นตนก็ขออยู่เบื้องหลัง ไม่ไปก้าวก่ายอะไร 

"สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอก บางครั้งเสียใจ แม่เองก็ไม่ได้มีอะไรเลย ทำไมมีข่าวด้านลบตลอด แล้วในเมื่อมีข่าวลบ ถ้าเขามีความปรารถนาดีกับเรา เขาก็น่าจะแก้ข่าวให้เราด้วย เพราะเราไม่ได้เป็นแบบนั้น เขาก็ไม่เคยทำ แม่ก็ไม่อยากจะไปวุ่นวาย มันเป็นเรื่องส่วนตัว แม้เราจะไม่เคยพูด แต่บางครั้งสิ่งที่คนอื่นพูดก็ทำให้แม่เสียหาย ทำให้คนมองแม่ไม่ดี ก็อยากจะบอกว่าเสียใจกับตรงนี้มากๆทั้งที่มันเป็นเรื่องธรรมดาไม่ว่าใครที่จะเข้ามาอยู่ในครอบครัวของเรา ถ้ารักกันก็ต้องปกป้องซึ่งกันและกัน ก็แล้วแต่แล้วกัน ให้เวลาพิสูจน์ เหมือนที่ว่าระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน" นางดาริกากล่าว

 เมื่อถามต่อถึงเรื่องฤกษ์งานแต่งที่ทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์อยู่ระหว่างรอจากพ่อแม่ นางดาริกา ปฏิเสธว่า ไม่เคยคุยกันเลย บรู๊คยังไม่เคยมาพูดเรื่องนี้ แต่มีคนมาเล่าจากข่าวให้ฟังตลอด บางครั้งก็แปลกใจ และไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว ลูกชายโกหกแม่ คนที่เลี้ยงมา ฟูมฟักมากับมือ ให้ทุกสิ่งทุกอย่าง แทบจะเรียกว่าชีวิตก็ให้ได้ แต่สิ่งที่ได้รับกลับเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หัวอกแม่ทุกคนก็เสียใจ เอาเป็นว่าอยู่ที่การกระทำของคนแต่ละคนมากกว่า ตนไม่สามารถก้าวก่ายได้ ตนเลี้ยงลูกได้แต่ร่างกาย แต่จิตใจคงให้มาตามตนไม่ได้ 

ส่วนเรื่องที่บรู๊คยืนยันว่าจะจัดงานแต่งงานขึ้นในปีนี้อย่างแน่นอน นางดาริกา กล่าวว่า ไม่อยากรับรู้อะไร เพราะตนยังไม่รู้เรื่องอะไร ถ้าพูดก็กลายเป็นมากเรื่องไปอีก นี่ขนาดไม่พูดยังแย่อยู่แล้ว โดนตลอดเวลา ไม่เป็นไร หัวอกแม่ก็ต้องรับสภาพทุกอย่างอะไรจะเกิดขึ้น ตนก็เป็นเหมือนเรือจ้าง ส่งถึงฝั่งแล้วก็ถืบหัวเรือส่ง จบแค่นี้เอง อีกทั้งตนก็ไม่ได้อยู่ไปอีกนาน วันหนึ่งก็ต้องจากโลกนี้ไป 

"เรื่องแต่งงานแม่ไม่อยากรับรู้ใดๆทั้งสิ้น มันเป็นเรื่องของเขา เราไปออกความเห็นมากก็กลายเป็นก้าวก่าย เคยอ่านข่าวเจอเหมือนกันที่เขาบอกว่าการแต่งงานเป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นไม่เกี่ยว พูดอย่างนี้แล้วเราจะไปเกี่ยวอะไร เราก็ต้องยอมรับสภาพ เราเลี้ยงเขาได้ดีที่สุดเท่านั้น ก็พยายามทำใจ ยังมีหลานอีกหลายคนให้เราได้ชื่นใจ อย่างตอนนี้ก็มีน้องปุณณ์ให้ชีวิตสดชื่น ให้อยากมีชีวิตอยู่ต่อ" นางดาริกากล่าว 

ถามต่อถึงความสนิทสนมกับว่าที่สะใภ้ นางดาริกา กล่าวว่า เมื่อก่อนเคยสนิทกัน แต่ว่าระยะหลังตั้งแต่บรู๊คบวชก็ไม่เคยเจอกันเลย ซึ่งเมื่อก่อนก็ไม่ได้มีอะไรกับนางเอกชื่อดัง ไม่ได้อคติ แต่ก็ไม่รู้ทำไมกบไม่เคยแก้ข่าวให้เลย 

"ช่างมัน มันก็ผ่านไปหลายปีแล้ว อย่างที่บอก เราเลี้ยงลูกได้แต่ตัว ใจเราเลี้ยงไม่ได้ แล้วแต่เขาจะคิดยังไงก็เรื่องของเขา แล้วแต่เขาจะเห็นความสำคัญ จะรักพ่อ รักแม่แค่ไหน เขาต้องคิดเอาเอง ใครดีกับพ่อและแม่ก็ได้ความเจริญ แม่คิดแค่นี้" นางดาริกากล่าว

บันทึกการเข้า
Cherub Rock
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,183


น้องๆ ช่วยไปบอกผู้หญิงคนนั้นที ว่าเลิกมองผมได้แล้ว


« ตอบ #1 เมื่อ: 26-03-2008, 19:59 »

จะยากอะไร บรู๊ค เขียน รธน. เพิ่มอีกซักมาตรา

ห้ามบุพการีคัดค้าน งอน หรือน้อยใจ
ไม่ว่าบุตรจะเอาใครมาทำภรรยา

บันทึกการเข้า

"นายกรัฐมนตรีกำลังใช้รัฐสภาประกอบพิธีกรรมสถาปนาอำนาจของตนเองโดยเห็นรัฐสภาเป็นเพียงแค่ตรายาง และปล่อยให้มีการทำร้ายประชาชนถือว่าหมดความชอบธรรมแล้ว" รสนา โตสิตระกูล
หน้า: [1]
    กระโดดไป: