ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18-06-2021, 04:33
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  ทักษิณ ตาย แล้ว!!!! 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
ทักษิณ ตาย แล้ว!!!!  (อ่าน 6593 ครั้ง)
ล่างฟานหวิน
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 104


ส่องอินเตอร์เน็ต


เว็บไซต์
« เมื่อ: 23-12-2007, 02:04 »


(ที่มาภาพ : http://www.cns.go.th/sendpic.asp?s=m3&path/)

ทักษิณ ตาย แล้ว!!!!

http://www.oknation.net/blog/fangyaivee/2007/12/23/entry-1

ทักษิณ ชินวัตรดำรง ได้ตายไปแล้ว หลังจากได้ก่อกรรม ทำชั่วมากมาย ในผืนแผ่นดินนี้ ทั้ง จ๊าบจ้วงเบื้องบน ทุจริต คอรัปชั่น ผลประโยชน์ซับซ้อน ให้พรรคพวกตนเอง แทรกแซงองค์กรอิสระ  เผาผลาญเงินงบประมาณของรัฐ ใช้จ่ายยิ่งกว่าเงินส่วนตัวในกระเป๋าตนเอง หลอกให้คนจนรากหญ้า  เป็นหนี้สินมากมาย โดยให้กู้ยืมสิน โดยมีโครงการรับ หว่านเงินไปลง ให้เฉพาะหัวคะแนน พรรคพวกตนเอง ใช้สอยอย่างสนุกมือ โกงกินทั้ง CTX  จนลูกน้องตัวกลั่นระดับเลขา วางแผนกันทอดๆ สร้างภาพ สร้างขบวนการ อนุมัติระเบียบ แก้สเปค เพื่อให้ของการที่ คิดโกงคิดทุจริต

เลขาที่ลูกน้องร่วมกับโกงกินต้องเป็นโรคมะเร็งลำไส้ (ริสดวงทวารหนัก) กิจการไฟ้ฟ้าหน่วยงานของรัฐ ที่ใช้ไฟ กันทั่วประเทศผูกขาดอยู่เจ้าเดียวก็ยังคิดขาย โดยให้พรรคพวกตนเอง เข้ามาถือหุ้นหวังกำไร เพราะธุรกิจผูกขาด ก็เอาฟันเอากำไร เท่าไหร่ก็ได้ คนก็ยังจำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า ดีฟ้าดินยังเมตตาให้ศาลปกครอง ระงับการขายไว้ทันท่วงที ทั้งแบ่งหุ้นแบ่งเงินแบ่งงานให้พรรคกันไปแล้ว ปตท.ก็ขายสำเร็จ ประเดินราคา ทรัพย์ ต่ำกว่าทุน ขายไปในราคา 35 บาททั้งที่ ความจริงหากคิดต้องราคาอย่างน้อย 100 บาท คนที่ซื้อหุ้นไป ในราคาถูก ก็ได้ผลกำไรทันตาเห็น โกงกินฟันกำไรไปเนอะ ของรัฐใน ปตท.เหมารวมขายให้เอกชน พรรคพวกตนเอง จนหมด

แม้แต่ ดาวเทียมไทยคม ชื่อพระราชทาน เป็นกิจการของรัฐ อยู่น่านฟ้าไปไทย ที่ได้สัมป ทานไป ก็ขายไปให้ต่างชาติ สิงค์โปร์ เป็นผุ้ควมคุมอยู่แล อย่างนี้ ความลับของชาติ ก็ไม่มีต่อไป สำหรับสิงค์โปร์ มันจะเจาะด้วยดาว ดังฟัง ซูมภาพ เข้าไปได้หมด คนขายสมบัติ ให้ต่างชาติ มันเท่าคนขายชาติ แทรกองค์กรอิสระ ที่องค์กลาง ที่ต้องยุติธรรม ในการตัดคดีหรือปัญหาต่างๆ ก็เอาพวกตนเอง เข้านั่งบริหาร ตั้งแต่ ปปช. ชุดขึ้นเงิน เดือนให้ตนเอง จนศาลตัดสินให้ยุติหมดอำนาจลง ปปช.ชุด ที่มันแทรก นี้ เพื่อมาตั้งข้อกล่าวหา พรรคเมืองนักเมืองฝ่ายตรงข้าม และตัดคดีของพรรคพวกเอง ที่มีความผิดกลับไม่ให้ความผิด แต่ไปใส่ร้ายฝ่ายข้ามทางเมืองที่บริสุทธิ์ ให้กลับมีความผิด ปปง.พวกทักษิณ ที่มีเลขา พีฯ เป็นตำรวจมาด้วย ตั้งพวกตนเองไป เพื่อตรวจการเงินของฝ่ายตรง ข้ามทางเมือง ตรวจแบรคเมล์ สื่อมวลชน ให้เกรงอำนาจรัฐ ของตนเองที่ไม่ยุติธรรม ไม่ให้ตรวจรัฐบาลตัวเองที่บริหารมีการทุจริตโกงชาติ

ฟ้องร้องสื่อมวลชน ที่เสนอข่าวความจริงอย่างเป็นธรรม ด้วยจำนวนเงินมหาศาล เป็นจำนวน พัน-สองพันล้าน เพื่อให้สื่อเกรงกลัว ต่ออำนาจเงินที่ต้องชดใช้ ไม่ต้องตรวจรัฐ ที่มีแต่การโกงกิน แต่งตั้ง ซื้อหัว พวก สว. ที่มันรับจ้างยกมือโหวต เชียร์รัฐบาล ค่าหัวค่าตัว คนหนึ่ง 30-40 ล้าน สนับสนุนกฏหมายรัฐแม้ไม่ ถูกต้องยุติธรรม เลือกพรรคพวกตนเอง ทำงานตามใบสั่ง ที่ต้องใครเข้าไปในองค์กรอิสระ เตะถ่วงข้อร้องเรียนรัฐบาลที่ฟ้องร้องเรียกความเป็นธรรมรัฐบาล แต่พวกรับจ้าง สว เลวๆ เหล่านั้น ก็.เตะถ่วงเวลาให้ยืดเยื้อ และเงียบหาย เสนอกฏหมายโดยไม่ตรวจสอบ ความถูกต้องแต่ทำไป เพื่อยกมือ สนับสนุนรัฐบาล เป็นสภาตรายางใบสั่ง ทำให้กฏหมายมากมายหลายฉบับ ออกแล้ว ไม่สามารถประกาศใช้ได้ ตกไปในที่สุด

ทำให้สังคมแตกแยก บริหารไม่ดีมีแต่การทุจริตคอรับชั้น คนรู้ทันตรวจ สอบได้ มีข้อมูลตั้งคำถามให้ตอบประมาณ 40 ข้อ แต่ไม่ยอมตอบคำถามข้อสงสัยการบริหารงานนั้นแต่อย่างใด  ท้าให้ออกทีวี พูดกันต่อหน้าประชาชนทั้งประเทศ โดยข้อมูลข้อเท็จมาพูดกันตรงๆ แต่กลับหลบหลีกไม่กล้า เผชิญหน้า แต่พูดด่าอยู่ข้าง ทางรายการโทรทัศน์ และวิทยุของรัฐบาล โดยไม่ใครสามารถตั้งถาม ข้อสงสัยต่างๆ กล่าวร้ายป้ายสี ให้ประชาชนตีความสับสนไปต่างๆ นานา กล่าวหา ใส่ความ ให้ไขว้เขว เข้าใจผิดว่า มีคนอยุ่เบื้องคอยล้มรัฐบาล หรือกลั่นแกล้ง ทั่งที่ความจริง นั้นเป็นเพราะการบริหารงานรัฐบาลที่ล้มเหลว ขาดธรรมาธิบาล ไม่ยุติธรรม ใช้อำนาจอย่างรุนแรง เหมือน กรณี 3 จังหวัดภาคใต้ ฆ่าตัดตอนที่ตายไปโดยไร้สาเหตุ สองพันห้าศพ การหายไปของทนายสมชาย นิลละไพจิตร ที่โดนอุ้มฆ่า โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลูกน้องมันสั่งการอุ้มไปฆ่า เพราะกำลังร้องเรียนบาล เรื่องความไม่ธรรมที่เกิดขี้นใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีซ้อมผุ้ต้องหา ไฟฟ้าซ๊อตไข่ เยี่ยวรดใส่ ใช้นวมรองแล้วซ้อมเพื่อไม่ให้มีบาดแผล

ความไม่ธรรมที่เกิดขึ้นกับ ประชาชนในเขตที่ไม่มี สส. พรรค พวกตนเองไม่ได้รับการเหลียวแลช่วยเหลือช่วยเหลือจากรัฐบาล ไม่จัดงบประมาณ ไม่เยี่ยมเยียน ไม่ส่งข่าวไม่สนใจ โดยคิดว่าไม่คนของเอง ที่เลือกพรรคตนเองมา จึงไม่สนับไม่จัดงบประมาณ กลายเป็น พลเมืองชั้น 2 ชั้น 3 ของสังคม  แถมยังประกาศไม่เงินบริจาค จากต่างประเทศที่ประสบภัย คลื่นสึนามิ เพื่อให้เงินว่า ตนเองมีเงินมากมายแสดงเพาว์เวอร์ ความจริงเงินส่วนเองไม่ได้นำออกมาใช้ ไม่ได้บริจาคสักบาทหนึ่ง ไม่ช่วยเหลือผุ้ประสบภัยไม่บริจาคแล้ว ยังขัดขวางไม่รับเงินบริจาค นานาชาติ ที่มีจิตเมตตา ต้องการช่วยผุ้เดือดร้อน เงินที่ได้บริจาคมา ส่วนบริจาคภายในประเทศ ก็นำมาโกงกิน คอร์ชั่น กับพรรคพวก หากินบนซากศพ ผุ้ประภัยความเดือดร้อน ทำโครงการไม่มีความชัดเจน แต่เงินจำนวนมากได้หายไปเพราะการโกงกินคอรับชั่น เว้นแม้เงินช่วยเหลือ ผุ้ทุกข์ยากจากการประสบภัย

สร้างสังคมแยก ในหมู่ประชาชน โดยจ้างพวกวิน มอเตอร์รับจ้าง พวกเท็กซี่รับจ้าง ที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ แต่ละวันตัวเป็นเกลียวแทบไม่เวลา ติดตามข่าวสารบ้านเมืองหรือวิเคราะห์มีข้อมูลสำคัญ ลึกอย่างนักวิชาการอาชีพได้ เพราะต้องทำในชีวิตประจำวัน และการพลาดโอกาสในการศึกษาไปหลอก ป้อนข้อมูลให้หลงเชื่อผิด ให้สินตอบแทน ค่าเหนื่อย กระทำการ ดั่งพวก คอมมิวนิสส์ ปั่นหัว สร้างข่าวลวง ให้ต่อต้านรัฐ ต่อต้านฝ่ายตรงข้าม ให้มาไชโย โห่ร้อง ปรบมือ ส่งเสียงเชียร์ โบกธง ให้ตนเอง เมื่อปรากฏตัวตอ่หน้า จัางให้มานั่ง ชุมนุมกัน เยอะๆ เพื่อสร้างภาพ ถ่ายรูปว่า ตนเองมีผู้สนับสนุนมากมาย จัดซื้อดอกกุหลาบ ดอกไม้ ให้กลุ่มเหล่านั้น มามอบใด้ตนเอง หวังเพียงภาพ ได้ถ่ายรูป ได้ออกสื่อ ทั้งที่ คนเหล่า ไม่รู้ซ้ำมามอบดอกไม้เพื่ออะไร เนื่องในโอกาสอะไร หรือมานั่งฟังเรื่อง ที่นี่ มาทำไม เพียงรู้แต่ เขาบอกให้มารับเงิน มาแล้วได้เงินค่าจ้าง อาจเป็นราย ชั่วโมง ค่าหัว ค่าจ้างแต่คน ที่เป็นแกนนำ กับ บุคคลธรรมดา ก็แตกต่างกันไป ใช้กำลังเงินของตนเอง ที่รวยมาจากการทำธุรกิจผูกขาดสัมปทานรัฐ ไม่เสียภาษี โกงกินคอรับชั่น

ตอนเป็นรัฐบาล แถมยังขายกิจการสัมปทานของรัฐ รับเป็นเงิน เจ็ดหมื่นกว่าล้าน ได้กำไรมากมาย แต่ไม่เสียภาษี แม้แต่บาทเดียว ประชาชนคนธรรมดา ทั่วซื้อขายของแค่ 10 บาทก็ เสียภาษีให้รัฐบาลแล้ว มันนอกจากโกงชาติ ขายสมบัติของชาติ แล้วหลอกเล่นมายากล ซิกแซงโยกย้ายถ่ายเท ตะแบงกฏหมาย ไม่ให้ตนเองเสียภาษี(อธิบดีรัฐ ดูภาษีศาลตัดสินจำคุก ไล่ตะเพิดออกจากราชการ) หลบหลีบ เลี่ยงหาวิธี สร้างกลอุบาย สาพัดเพื่อ กลบเกลื่อนข่าวหนีภาษี ของตนเอง แม้กระทั่ง รถวางระเบิด ตนเองจากใจเมืองก็ทำ เรียกว่า คาร์บ้อง เพื่อดึงคะแนนความเห็นใจ ความสงสาร แทนข่าวประจานไปทั่วโลกที่ตนเอง หนีภาษี

สร้างทีมตนเองจดทดเบียนบริษัทต่างๆ โดยแอบอ้างชื่อ เพื่อให้เห็นว่าคนละบริษัท คนละเข้าของ คนละผู้ถือหุ้น ความแล้วของตนเองควบคุมอยู่ทั้งนั้น ตั้งแต่การปลอมแปลงเอกสาร ลายเซ็นเองแทน สร้างข่าว ให้ข้อมูล หลอกลวง วงการ ธุรกิจ โดยแอบอ้างให้พวกรับจ้าง ไปจดค้าจดทะเบียนต่างๆ แทนมากมาย  มากมายแต่ผู้ที่ถือหุ้นแท้จริงคือ คนเดียวเท่านั้ แอบอ้าง ใส่ ชื่อยาม รปถ. ที่ปัจจุบัน ทำนาอยู่ต่างจังหวัดกลับเป็นถือหุ้น ในบริษัทตนเอง 300-400 ล้าน รวมถึงแม่ บ้าน คนขับรถ คนสวน ที่มีหุ้นฐานะร่ำรวย ในบริษัทพรรคตนเอง แต่ เจ้าตัวที่อยู่นั้นไม่รู้เรื่องนั้น เป็นแอบอ้าง ตั้งแต่การปลอมลายเช็น ลายมือ เซ็นรับรองสำเนาต่างๆ เป็นวิธีการโกงที่หน้าด้าน อย่างแยบคาย

รวมไปถึง บริษัท ที่จดเบียน เป็นเจ้าของ บางษริษัท ร่ำรวยมาก ที่อยู่บริษัท เป็น ห้องเช่าร้าง ไม่มีงาน ไม่คนอาศัย ไม่การกระทำการใดๆ ทั้งนั้นเพียงเอาชื่อ ที่อยู่มาจดเบียนบริษัท แอบเป็นผู้ถือ หรือเป็น นอมินี เท่านั้นเอง ยังนำเงิน ของประเทศไป ฝากไว้ ที่เกาะบริติ้สเวอร์จิ้น ที่เป็นขึ้นชื่อว่า เป็นเกาะ หาเงินฝากเงินฟอกเงิน ของพวกมิจฉาชีพ พวกเงินอบายมุข ยาเสพติดข้ามชาติ พวกค้าโสเภณี แรงงานเถื่อน พวกทำผิดกฏหมายทั้งหลายๆ แหล่ง รวมทั้งโจรปล้นแบ้ง ร้านทอง  และเคยพูดเองว่า หากใครนำเงินไปฝากที่นั่น ถือว่าไม่รักชาติ แต่ตัวกำลังนำเงินไทย ฝากไว้ ที่นั่น เพื่อฟอกเงิน หลบหนีการตรวจสอบ การอายัด หรือทำการผิดกฏหมาย หรือโกงเงินชาติ เงินแผ่นไปฝากไว้ที่นั้น เพราะที่นั่น เป็นเกาะเถื่อนๆ ไม่มีกฏหมายใด เข้าไปครอบคลุมปถึง เกาะเถื่อน ที่มีแต่ คนเลว พวกอาชก ก่ออาชญากรรม พวกฉ้อราษบังหลวง ค้ายาเสพติด ค้ามนุษย์ ถ่ายหนังโป้ พวกกระทำมิชอบด้วยกฏหมายต่าง ฝากเงินกันไว้ที่นั่นเพราะไม่ต้องการตรวจสอบแล้วโดนยึดอายัดเงินไป

โยกย้ายถ่ายเทเงินไปบัญชี ต่างๆ ของบุคคลต่างๆ มากมาย ที่แอบปิดบังทรัพย์ไว้ เงินที่โกงไป ไปฝากโยกย้ายไปซ่อนไปเก็บไว้ ที่นั่น  แถมยังปล่อยกู้ให้ต่างชาติ พม่า 4 พันกว่าล้านไม่มีหลักทรัพย์ ค้ำประกันหากเขาเบี้ยว ไม่หนีไม่มีไม่จ่าย ก็ทำอะไรได้ ล้มบนฟูกไป ได้เงินนั้น 4 พันกว่าล้านไปฟรี รวมทั้วรวมเมาหัวบนดินกับประชาชน โฆษณาชวนเชื่อต่างๆ มากมายทั้งเงินไม่ได้ เข้างบประมาณรัฐ เอาไปอ้างๆ ต่างๆ มากมายเหมือนส่วนตัว ยังปลุกปั่นให้กลุ่มประชาชน ด้วยข้อมูลที่เป็นเท็จให้แตกแยก กับกลุ่มที่รู้ขัอมูล ที่เป็นจริง ให้ต่อสู้กันเอง ตนเองอยู่บนภูดูเสือกัน กันเสียมเขา ให้ทิ่มกันเองทั้งสองฝ่าย กล่าวป้ายสี อีกหนึ่ง ทำลายคนดี เมื่อสังคมแตกแยก มันไม่ต่างจาก พวกอุดมการณ์ คอมมิสนิส ในอดีต ที่คอยชักใย บงการ วางแผนอยู่เบื้องหลัง เพื่อกลับมาใหญ่ ถอนชำระแค้นเมื่อในอดีต ที่รัฐบาลผ่านมา พยายามประคับคอง และให้โอกาสกลับ แต่พวกอุดมการณ์ คอมมิวนิสน์ ยังไม่สำนึก บุญคุณ เขาหยิบยื่นให้ กลับใจ มาร่วมพัฒนาบ้านเมือง แต่ยังมีอุดมการณ์ เพื่อทำลายล้าง ดั่งคอมมิวนิสน์ ในอดีต ที่กำลังมา สร้างความปั่นป่วน อยู่ในขณะ โดยปั่นหัว ล้างสมอง สร้างมูล เท็จความเชื่อให้ต่อต้านอำนาจรัฐ ให้เป็นไป ตามอุดมคติ แนวคิดคอมมิวนิสน์ ที่ผิดของตนเอง

ทักษิณ ชินวัตรดำรง มันเลว มันชั่ว เวรกรรม จึงตามมันทันในชาตินี้ ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า เพราะมันชั่วไว้เยอะนั่นเอง ถึงได้สนองทัน เคยคิดว่า มันน่าดีเห็นเป็น คิดใหม ทำใหม่ เลยให้โอกาส แต่ไม่เคยเลือกมัน เพราะพอรู้สันดาน โฆษนาชวนเชื่อ มันก็ไม่ต่างจาก พวกคอมมิวนิสน์ ในอดีต แม้บางคนจะบอกว่า มันยังไม่ตาย กำลังจะมาวันที่ 14 กพ. เตียมปูพรมแดง รองรับที่สนามบิน แต่นั่นเป็น โฆษณาชวนเชื่อ หากมันจะกลับก็มาแล้ว ไม่มีให้มันกลับสักคน บางทีมันอาจตายไปแล้วโดย หกล้มห้องน้ำหัวพาดพื้น หรือหัวใจวาย ตายคาอก นัองสาวรุ่นลูก ที่เรียก ป๋าบ้าง พ่อบ้าง ลุงบ้าง จึงเชื่อแม้โฆษณาชวนเชื่อว่า อยู่ลอนดอน หรืออยู่ เกาะฮ่องกง ซีดีที่มันพวก พูดไม่ตรงกัน บางคนบอกว่าทำมานานแล้ว บางคนว่าคนอื่นกลั่นแกล้งไปแอบถ่ายในห้องส่วนตัวบนโซฟา บางคนว่าป้ายสีจากฝ่าย ตรงข้าม ให้เชียร์พรรคตนเอง บางคนว่าทำเพื่อหวังคะแนนสงสาร บางคนว่าทำเพื่อยุบพรรครอบสอง บางคนว่าทำเพื่อแจก เพื่อขาย หัวคะแนน บางคนว่าทำไป เพื่อปลุกแนวคิด คอมมิวนิสน์ จึงไม่เชื่อโฆษณาชวนเชื่อเหล่านี้ ที่มีมากมาย ทั้งจริงทั้งเท็จ จึงเชื่อแน่ๆ ว่า เวรกรรม มันมีจริง ผุ้ทุจริตโกงชาติขายชาติ ไม่หวังดีต่อบ้านเมือง ต้องมีอันเป็นไป ทักษิณ ชินวัตรดำรง มันตายไปแล้ว มันได้ตายไปจากความคิด จากหัวใจของคนดี  ทุกๆ คนครับ

http://www.oknation.net/blog/fangyaivee/2007/12/23/entry-1

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผมหวังอย่างยิ่งว่า ผุ้ดูแล เรื่องในบล๊อคคงให้ความเป็นธรรมกับเรื่องที่ผมเขียน ไม่แบนไม่ลบกระทู้ของผม
1. ผมเขียนถึง ทักษิณ ชินวัตรดำรง ที่ผมรู้จัก ซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ผมรู้จัก ฉะนั้นไม่เกี่ยวข้องกับ ทักษิณ ไหนอีกหรือใครๆ คนอื่น ชื่อ ทักษิณ พ้องกันซึ่งมากมายนับถ้วนเปิดสมุดหน้าเหลือง ก็รู้เองว่ามากมาย
2. หากผิด กติกา ข้อ 1 ไม่เข้าไม่กระทบไรกับความมั่นคง ทักษิณ ตายไปคนเดียว ความมั่นคงชาติไม่เกี่ยวครับ ข้อ 2.ไม่เข้าเพราะมีคำหยาบ 3.ไม่ขัดแย่งส่วนตัว ไม่มี เพราะทักษิณ ไม่ได้รู้ผม แต่ผมรู้จัก จึงไม่เรื่องส่วนตัวกัน ข้อ 4.
ไม่ละเมิดกฏหมายหรือพาดพิง ใด 5.ภาพเป็นตามอินเตอร์ทั่วไป มีที่มา
หาก ทักษิณ ชินวัตรดำรง ฟ้องผมส่วนตัวเรียกค่าเสียหาย 2 พันกว่าล้าน ผมพร้อมรับผิดชอบ ขายวัวขายควาย พร้อมที่นา มรดกตกทอดให้ ครับ

เป็นความคิดอิสระ และความเชื่อของผมว่า ทักษิณ ตายแล้ว !!! ไม่เกี่ยวข้องกับใครทั้งสิ้น ครับ
ใครไม่เชื่อว่า ทักษิณ ตาย แล้ว!!! ที่ผมพาดหัวเรื่อง ขอเอา ทักษิณ ชินวัตรดำรง ที่ผมรู้จัก มายืนยันกับผมที่บ้าน
หรือพบกันครึ่ง ทางเจอกัน ที่ในเรือนจำบางขวาง ก็ได้ครับ ไม่อย่างนั้นผมไม่เชื่อหรอกว่า " ทักษิณ ตายแล้ว!!! ที่ผมพาดหัวเรื่อง ไม่ใช่เรื่องจริงครับ


หมายเหต : หลังจากผมไปพสน์ เรื้องนี้ ในเวบอร์ดประชาไท ที่พวกลิ้วล้อทักษิณ อยู่กันเยอะ ผมจะดูว่ามันดิ้นพล่าน อย่างไร เมื่อทักษิณ ตายไปแล้ว!!! แต่ไม่ได้รับ
ความเป็นธรรมจาก ผุ้ดูแลเวป หลักโพสไป ไม่ทันถึง 5 นาที กระทู้ผมโดนลบ ออกซะเรียยร้อย ลบโดยไม่อ่านอ่านว่า ผมพูดถึง ใคร ผมถึง
ทักษิณ ชินวัตรดำรง  ที่ผมรู้จักครับ ซึ่งคนอื่นอาจจะไม่รู้จัก แต่ผมรู้จัก และผมว่า มันตายเสียครับ ตายไปจากหัวใจ ของคนดี ทุกคนๆ ครับ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-12-2007, 03:29 โดย โออินเตอร์เน็ต » บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/fangyaivee/

 
" ไม่มีที่อยู่ สำหรับคนอ่อนแอ "
lekapuk
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 279« ตอบ #1 เมื่อ: 23-12-2007, 03:45 »

อ่านหัวข้อกระทู้แล้วดีใจสุดๆ นึกว่า Dead แล้วจริงๆ

ยังไงก็ขอให้คนชื่อเหมือน มีจุดจบเหมือนกันด้วยนะ
บันทึกการเข้า

เกลียดทักษิณ ใช่ว่าจะชอบประชาธิปัตย์ อย่าเหมารวม ใช้ความคิดก่อนแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ
เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #2 เมื่อ: 23-12-2007, 09:17 »55 ขอบคุณคุณ โออินเตอร์เน็ต ครับ  ที่ทำให้ขำดี คลายเครียดด้วย
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 23-12-2007, 10:23 »

ถ้าเป็นจริง ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

ขออภัยด้วยที่ผมลืมอ่านกระทู้ข้างล่างเมื่อกี้

แต่ถ้าไม่จริง ผมว่าอย่าเอามาล้อเล่นกันเลยเรื่องแบบนี้ ผมขอร้อง
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
ScaRECroW
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,000


สุสูสัง ลภเต ปัญญัง - ผู้ฟังดี ย่อมเกิดปัญญา


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: 23-12-2007, 14:41 »

ช่วย ๆ กันภาวนาให้เป็นจริง
บันทึกการเข้า

Politic is nothing but the continuation of [the sin of] 7 by other means.

ท่านคิดว่า นรม. ควรทำอย่างไรเมื่อพบว่ากฏหมายบางฉบับมีช่องโหว่?
ก.ใช้อำนาจ นรม.ที่ได้รับมาจากประชาชนแก้กฏหมายเพื่อปิดช่องโหว่เหล่านั้น เพราะเป็นประโยชน์ของแผ่นดิน
ข.ฉวยโอกาสใช้ช่องโหว่เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของตนเองและคนรอบข้าง แล้วก็อ้างว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน
Sweet Chin Music
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,613« ตอบ #5 เมื่อ: 23-12-2007, 15:16 »

 

เร่ร่อนไปมา ไม่ยอมกลับไทย
บันทึกการเข้า


You'll Never Walk Alone
เข้าไปกันได้ค๊าป- - - >http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sweetchinmusic&group=1
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 23-12-2007, 15:19 »

ตายหรือไม่ ผมไม่ทราบ

แต่ที่แน่ๆตอนนี้ มันก็เป็นสัมภเวสีเร่ร่อนอยู่นอกประเทศล่ะครับ

ไม่แน่อาจจะไม่ได้กลับมาจุติในเมืองไทยอีกเลยก็ได้ สาธุ
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


หน้า: [1]
    กระโดดไป: