ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
04-08-2020, 23:17
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  โค้งสุดท้าย พปช.เล่นแผนโดนกลั่นแกล้ง ขอสมานฉันท์...ด่าข้างเดียว 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
โค้งสุดท้าย พปช.เล่นแผนโดนกลั่นแกล้ง ขอสมานฉันท์...ด่าข้างเดียว  (อ่าน 453 ครั้ง)
ล่างฟานหวิน
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 104


ส่องอินเตอร์เน็ต


เว็บไซต์
« เมื่อ: 14-12-2007, 02:46 »

พปช.โหมกระแส ว่าโดนกลั่นแกล้ในทุกเรื่อง มีคนคอยทำลาย ตั้งยึดอำนาจ คมช.เอกสารลับ ทั้งเรื่อง ซีดีทักษิณ ยุบพรรค ผมจากรัฐบาลปล่อยมาเรื่อย รัฐบอก ชัดเจนว่าต้าน ทักษิณ เพราะ คมช.ไปยึดอำนาจเขามา แล้วไม่ให้ต้านเขาได้อย่างไร ไม่ต้านก็ รอเขามาเอาคืน คิดว่าทักษิณใจดี ให้มันจบไปโดยไม่คืนหรือ

รัฐบาล คมช. ที่ฝ่าย พปช. โดนเดินเกมส์โจมตีอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ทำอะไรเลย ตั้งแต่ ประท้วงก่อกวนเมือง ก่อความวุ่นวาย โจมตี คมช. ทหารขมขู่ปืนจี้หัว ขมขุ่บุกบ้าน ขว้างระเบิดเข้าบ้าน โดนจับแก้ผ้าปล่อยข้างถนน จ๊าปจ้วงเสียดสี องคมนตรี เหมือนตีวัวกระทบคลาด  โจมตีไปเรื่อยๆ ทุกวันทุกเวที

กลุ่มทักษิณ ท้าทายชนอำนาจรัฐ มาตลอด แต่รัฐบาลกลับเป็นทองไม่รู้ร้อน ปล่อยให้เขาโจมตีกินไปเรื่อยๆ อยู่ข้างเดียว รัฐบาล คมช. น่าจะรุ้ว่าไปยึดอำนาจเขามา แล้วปล่อยให้โจมตีเพื่อเอาคืน เวปไฮ-ทักษิณ โจมตี มาเป็นปี และเวป อื่นๆ ออกมาจ๊าปจ้วง เสียดสี ทำลายกระทบคลาด รัฐไม่มีการกระทำอะไร มันผิดพลาดอย่างมาก ที่ปล่อยให้ด่า ป๋าฯ ได้ฟรีๆ เหมือนตีวัวกระทบคลาดไปเรื่อยๆ จน น่วมอ่วม อรทัย ไปหมดตั้งแต่ รัฐบล คมช. กลุ่มต้านทักษิณ


ทักษิณ พื้นคืนชีพ ออกหน้ามา มาบงการเกมส์ ต่างๆได้แล้ว รัฐบาลแก้ปัญหา ตามหลังทักษิณ ตลอดเหมือนรอให้ โจรกลับใจหรือตายไปเอง ส่วน พปช.ทุกวิธีทุกทาง โดยไม่เลือกวิธีการ คำนี้เป็นปรัญญาทักษิณ ไม่เลือกวิธีเพื่อบรรลุเป้าหมาย พยามเอาคืน กับ รัฐบาล คมช. มาตลอด ตีรวนชวนทะเลาะไป  เอกสารลับ หลุดออกมา จริงหรือปลอม กล่าวโจมตีรัฐ คมช. ก็ไม่ตอบโต้อะไร พปช. มีแต่ได้กับได้ มีการกล่าวหา ข่มขู่ บุกรุก แต่ทางกองทัพไม่แจ้งความ ให้เขาทุบๆ อยู่เรื่อย จนอ่อน ไม่มีกระแส สนับยืนอยุ่ข้างรัฐบาล เขาเลยไม่กลัว รัฐบาล คมช. กกต.ไม่ว่าใครเขาไม่กลัวใครผุ้ใดอีกแล้ว โจมตีกินไปเรื่อย นปก.+คนเสาร์ +พปช.สร้างกระแสต้านรัฐบาล ต้านทหาร มันพลิกกลับตาลปัตย์ไปหมด กลุ่มไล่ทักษิณกลายเป็นผุ้ร้าย จากที่เป็นพระเอก ช่วยชาติ ไล่คนโกง ทุจริต สร้างความแตกแยก ทาง สร้างความรุนแรงปัญหา 3 ใต้ ออกจากการเป็นผุ้นำ 


กลุ่ม ไล่ สนช.ออกมาเดินขบวน ส่วน พปช.สมัครไปพูดว่า มีคนกลั่นแกล้ง เพื่อล้มการเลือกตั้ง ขณะ ทรท.มีคะแนนนำ กลุ่มคนปืนรั้วสภา เพื่อต้าน สนช. หากรัฐไปทำอะไรรุน แรง ก็เข้าทาง พปช. และ พชป.เอง ต้องการภาพ ให้เห็นว่าไม่ใครต้องการ คมช. เหมือนพรรค พปช. ใช้หาเสียง ทักษิณ คืนชีพแล้ว ได้แต่รอถูกแก้แค้นแล้วกัน

พรรคการเมือง อืนๆ ขยับไม่ออก กระอัก เมื่อทักษิณ เสนอสมานฉันท์ กลางสมรภูมิเลือกตั้ง แต่ลูกพรรค พปช.ยังเดินหน้า กล่าวหา ว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจากรัฐ ด่าทุกกลุ่มไปเรื่อย โจมตีใส่ร้ายคู่แข่ง แบบลุยเต็มที่ พรรคอื่นๆ ไม่ตอบรับ ทักษิณ ก็อาจทำให้มองว่า ชอบความรุนแรง คำว่า สมานท์ฉัน ใครๆ ก็ต้องการ แต่สมานฉันท์กับทักษิณ นั้นลำบากเพราะทักษิณ พูดอย่างทำอย่างตลอด มันกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอบยากเพราะแต่เสียทั้งมันสองทาง

ช่วงโค้งสุดท้าย ที่พรรคการเมือง ยังพอมีเวลา หาวิธีกัน กับ แนวสมาฉันท์ แบบทักษิณ ทางหนึ่งเจรจา ทางหนึ่งปราศัยโจมตีเต็มสูบ ทางหนึ่ง เล่นใต้ดิน ใบปลิว เพื่อทำลายคู่แข่ง รัฐบาล คมช. กลุ่มที่ต่อต้านหน้า สนช.กับ เรื่อง ซีดี ทักษิณ จุดพลิกผันหนึ่ง โดยเฉพาะซีดี ทักษิณ พปช.มีแต่ได้ประโยชน์เพราะเป็นการปลุกระดม มีผลต่อการเลือกตั้งพอสมควร พิสูจน์ถึง คมช.รัฐบาลล้มเหลว


(มื่อใหม่หัดเขียน จบไม่ค่อยลง อิอิ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-12-2007, 19:58 โดย โออินเตอร์เน็ต » บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/fangyaivee/

 
" ไม่มีที่อยู่ สำหรับคนอ่อนแอ "
หน้า: [1]
    กระโดดไป: