ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
18-02-2020, 19:39
378,182 กระทู้ ใน 21,926 หัวข้อ โดย 9,412 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: MAN4U
ขบวนการเสรีไทยเว็บบอร์ด (รุ่นแรก)  |  ทั่วไป  |  สภากาแฟ  |  พบเย็บแบงค์จ่ายฟังปราศรัย รายชื่อ 3 พปช.อ้างค่าเดินทาง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
หน้า: [1]
พบเย็บแบงค์จ่ายฟังปราศรัย รายชื่อ 3 พปช.อ้างค่าเดินทาง  (อ่าน 1891 ครั้ง)
(ก้อนหิน) ละเมอ
Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,041เว็บไซต์
« เมื่อ: 22-11-2007, 21:13 »

พบเย็บแบงค์จ่ายฟังปราศรัย รายชื่อ 3พปช.อ้างค่าเดินทาง

ตร.โคราชบุกปั๊มค้นเจอแบงก์ร้อยเย็บติดปฏิทิน พร้อมบัญชีรายชื่อชาวบ้าน-3 ผู้สมัคร พปช. "บุญเลิศ ครุฑขุนทด" ยันไม่ใช่หัวคะแนน

พล.ต.ต.ฉัตรกนก เขียวแสงส่อง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า ได้สั่งให้ตั้งชุดเฉพาะกิจลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนร่วมกับตำรวจท้องที่ สภ.พระทองคำ คดีการจับกุมหัวคะแนนที่แจกเงินให้ชาวบ้านที่ไปฟังการปราศรัยของผู้สมัคร พรรคพลังประชาชน เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พ.ต.อ.สุขโสภณ มดิศร ผกก.สภ.พระทองคำ กิ่ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า ที่บ้านเลขที่ 315 หมู่ 11 ต.สระพระ กิ่ง อ.พระทองคำ มีประชาชนจากหลายหมู่บ้านเข้าออกบ้านหลังดังกล่าวอย่างผิดปกติวิสัย และเชื่อว่าน่าจะมีการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

หลังรับแจ้งจึงนำ กำลังชุดสืบสวน สภ.พระทองคำ เข้าไปสังเกตการณ์และขอตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเปิดเป็นปั๊มน้ำมัน พบนายตี๋ แซ่เหล็ก อายุ 56 ปี รับว่าเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมัน

จากการตรวจค้นพบ เงินสดจำนวน 10,700 บาท อยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน และธนบัตรฉบับละ 100 บาท เย็บติดกับปฏิทินที่มีบัญชีรายชื่อชาวบ้าน 3 หมู่บ้าน ของ ต.สระพระ 3 ซอง ซองละ 200, 300 และ 500 บาท พร้อมทั้งชื่อผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชาชน 3 คน และใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชาชนที่มีชาวบ้านกรอกข้อมูลแล้วจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนนายตี๋ อ้างว่า เงินสด 10,700 บาท เป็นเงินที่ได้จากการขายน้ำมัน ส่วนเงินสดที่เย็บติดกับปฏิทินที่มีบัญชีรายชื่อชาวบ้าน 3 หมู่บ้านนั้น เป็นเงินสำหรับจ่ายค่ารถให้ชาวบ้านที่เดินทางไปฟังการปราศรัยเปิดตัวผู้ สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชาชน

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่วัดกุดตาดำ ต.ทับรั้ง กิ่ง อ.พระทองคำ โดยจ่ายให้รถจักรยานยนต์คันละ 200-300 บาท ส่วนรถยนต์คันละ 500 บาท ซึ่งจะจ่ายหลังการปราศรัยแล้ว ตำรวจจึงเก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดส่งชุดสืบสวนสอบสวน กกต.นครราชสีมา ดำเนินการต่อไป

ขณะที่ นายเมธา ศิลาพันธ์ ผอ.กต.จว.นครราชสีมา ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนว่า ยังไม่ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีผู้กระทำผิดกฎหมายเลือกตั้งโดย การแจกเงินให้ประชาชนในท้องที่ กิ่ง อ.พระทองคำ คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมประสานงานกับฝ่ายสืบสวน กกต.จังหวัด

ซึ่งหากได้รับ รายงานก็ต้องนำมาตรวสอบว่าเป็นข้อมูล ข้อเท็จจริงหรือไม่และต้องดูว่าเป็นเหตุจูงใจให้ชาวบ้านไปลงคะแนนหรือไม่ หากพบว่าเป็นข้อมูลที่มีข้อเท็จจริง ก็จะส่งไปให้ กกต.กลาง เพื่อพิจารณาตัดสิทธิผู้สมัครและดำเนินคดีอาญากับหัวคะแนนที่แจกเงิน

ทั้งนี้ พื้นที่ กิ่ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา อยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 3 ซึ่งได้แก่ อ.ด่านขุนทด อ.โนนไทย อ.สูงเนิน อ.สีคิ้ว อ.เทพารักษ์ และกิ่ง อ.พระทองคำ

นายกนก ศิริเพ็ญโสภา หัวหน้างานสืบสวนสอบสวน กกต.นครราชสีมา กล่าวว่า กกต.กำลังรอข้อมูลเพิ่มเติมจากตำรวจทำให้ขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าการก ระทำดังกล่าวมีความผิดหรือไม่ และอยู่ระหว่างรอการสืบสวนข้อมูลเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะดำเนิน การตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

ด้านนายบุญเลิศ ครุฑขุนทด ผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา เขต 3 พรรคพลังประชาชน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ยังไม่ทราบเรื่อง ทั้งไม่ทราบว่าใครเป็นคนจ้างชาวบ้านไปฟังการปราศรัย และเป็นการปราศรัยของผู้สมัครพรรคการเมืองใด แต่ตามกฎหมายแล้ว ถ้าเป็นค่าจ้างรถไปฟังการปราศรัย กกต.ระบุว่าเป็นค่าใช้จ่ายในการหาเสียงด้วย ไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายเลือกตั้ง

"อย่าง ไรก็ตาม เรื่องนี้พรรคพลังประชาชนเคยกำชับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคทุกคนแล้วว่า ให้ระมัดระวังจะตกเป็นเหยื่อทางการเมืองด้วยการสร้างหลักฐานเท็จ ใส่ร้ายป้ายสีเพื่อกลั่นแกล้งผู้สมัครของพรรค ทั้งนี้ ขอยืนยันว่า นายตี๋ แซ่เหล็ก ไม่ใช่หัวคะแนนหรือผู้สนับสนุนผู้สมัครพรรคพลังประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 3 ทั้งสามคนแต่อย่างใด และไม่เกี่ยวข้องกับพรรคพลังประชาชนแต่อย่างใดทั้งสิ้น" นายบุญเลิศ กล่าว

http://webboard.mthai.com/16/2007-11-21/356739.html
บันทึกการเข้า

(ก้อนหิน) ละเมอ
Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,041เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 22-11-2007, 21:14 »

คราวโน้นบอกเอาไปซื้อที่ดิน
คราวนี้บอกเอาไปจ่ายค่ารถ

อืมมม
บันทึกการเข้า

Pig.Army
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 374


Anti พาล-มิต


« ตอบ #2 เมื่อ: 22-11-2007, 21:32 »

555555555+
เขา จ้องกันขนาดนี้ ถ้า พปช โง่พอที่จะทำ มันก็ตลกแหละครับ.....แน่จริง ก็เอาเลยจับไปเลย....
บันทึกการเข้า

  สงสัยจะดัง เลยมีคนเอาชื่อไปแอบอ้าง  ตัวจริงเสียงจริงมีคนเดียวน่ะครับ ถ้าพิมพ์แล้ว ไม่จุดเยอะๆ......ไม่ใช่ผมน่ะครับ

 (ขออภัยในบางประโยค อาจจะรุนแรงและแทงใจดำไปหน่อย)
นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: 22-11-2007, 21:35 »

วิธีการที่อดีตทรทเคยทำมาโดยตลอด

ไม่ว่าจะหาเสียงที่ไหน

ขนคนไป แถมค่าใช้จ่าย

ไม่เรียกซื้อเสียง ไม่รู้เรียกว่าอะไร

 

* โดนกลั่นแกล้งอีกแล้วเหรอ

 
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #4 เมื่อ: 22-11-2007, 21:40 »

จำบุรีรัมย์ได้มั๊ยครับ อันนั้นน่ะ หมดเวลา ตามข้อตกลง

ที่อ้างว่ารีบกลับไปเลี้ยงควายนั่นล่ะ 
บันทึกการเข้า
goolnw
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 460


new goolnw


« ตอบ #5 เมื่อ: 22-11-2007, 22:00 »

อ้อจำได้ครับ ที่บุรัรัมย์อะเพราะกฎอัยการศึกครับ ส่วนเนื้อหาที่เอามาอะกลั้นแกล้งอะถูกแล้ว
ถ้ามีข้อมูลว่าซื้อเสียงก็รีบถ่ายส่งกกต. ไม่ใช่พูดพร่อยๆแบบนี้เสีย
หายนะครับ รู้แล้วเจือกไม่บอกนะครับคุณ นทรุ์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-11-2007, 22:25 โดย goolnw » บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/goolnw
Goolnw ชอบสมัคร รักทักษิณ
drop
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 737« ตอบ #6 เมื่อ: 22-11-2007, 22:12 »

รวบหัวคะแนน พปช.แจกเงินจ้างฟังปราศรัย
21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 20:15:00

กกต.โคราชรอชงเชือดผู้สมัครส.ส.หลังตำรวจ บุกค้นปั๊มน้ำมันหัวคะแนนแบงค์ร้อยเย็บติดชื่อชาวบ้านที่ไปฟังการปราศรัย พปช. เผยอัตราจ้างนั่งจยย.จ่ายหัวละ 200-300 บาท รถยนต์คันละ 500 บาท จดแค่รายชื่อแล้วมารับเงินภายหลัง

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : พล.ต.ต.ฉัตรกนก เขียวแสงส่อง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่าขณะนี้ได้สั่งให้ตั้งชุดเฉพาะกิจลงพื้นที่ไปสืบสวนสอบสวนร่วมกับตำรวจท้องที่ สภ.พระทองคำ ในคดีการจับกุมหัวคะแนนที่แจกเงินให้กับชาวบ้านที่ไปฟังการปราศรัยของผู้สมัครพรรคพลังประชาชน โดยการจับกุมครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สุขโสภณ มดิศร ผกก. สภ.พระทองคำ กิ่ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าที่บ้านเลขที่ 315 หมู่ 11 ต.สระพระ อ.พระทองคำ มีประชาชนจากหลายหมู่บ้านเข้า-ออกในบ้านดังกล่าวอย่างผิดปกติวิสัย และเชื่อว่าน่าจะมีการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

หลังรับแจ้งจึงได้นำกำลังชุดสืบสวน สภ.พระทองคำ เข้าไปสังเกตการณ์และเข้าตรวจค้นที่บ้านดังกล่าว ซึ่งเปิดเป็นปั๊มน้ำมัน พบนายตี๋ แซ่เหล็ก อายุ 56 ปี รับว่าเป็นเจ้าของปั๊มนำมันดังกล่าว จึงขอตรวจค้นภายในบ้านพัก

จากการตรวจค้นพบเงินสด จำนวน 10,700 บาท อยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน และพบธนบัตรใบละ 100 บาท เย็บติดกับกระดาษปฏิทินที่มีบัญชีรายชื่อชาวบ้าน 3 หมู่บ้าน ของตำบลสระพระ จำนวน 3 ซองๆละ 200,300 และ500 บาท พร้อมทั้งชื่อผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชาชน จำนวน 3 คน และใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชาชนที่มีชาวบ้านกรอกข้อมูลแล้วจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนนายตี๋ฯ อ้างว่า เงินสด 10,700 บาท นั้น เป็นเงินที่ได้จากการขายน้ำมัน ส่วนเงินสดที่เย็บติดกับกระดาษปฏิทินที่มีบัญชีรายชื่อชาวบ้าน 3 หมู่บ้านนั้น เป็นเงินที่ไว้จ่ายเป็นค่ารถสำหรับชาวบ้านที่เดินทางไปฟังการปราศรัยเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพลังประชาชนเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่วัดกุดตาดำ ต.ทับรั้ง กิ่ง อ.พระทองคำ โดยจ่ายให้รถจักรยานยนต์คันละ 200-300 บาท ส่วนรถยนต์คันละ 500 บาท การจ่ายจะกระทำภายหลังการปราศรัยแล้ว ซึ่งตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดส่งให้ชุดสืบสวนสอบสวนของ กกต.นครราชสีมาดำเนินการต่อไป

ขณะที่นายเมธา ศิลาพันธ์ ผอ.กกต.นครราชสีมา กล่าวในวันที่ 21 พ.ย.ว่า ยังไม่ได้รับรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีผู้กระทำผิดกฎหมายเลือกตั้งโดยการแจกเงินให้กับประชาชนในท้องที่ กิ่ง อ.พระทองคำ ซึ่งขณะนี้ต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ประสานงานกับฝ่ายสืบสวน กตต.จังหวัด ซึ่งหากได้รับรายงานก็ต้องนำมาตรวสอบว่าเป็นข้อมูล ข้อเท็จจริงหรือไม่ และต้องดูว่าเป็นเหตุจูงใจให้ชาวบ้านไปลงคะแนนหรือไม่ หากพบว่าเป็นข้อมูลที่มีข้อเท็จจริงก็จะส่งไปให้กกต.กลางเพื่อพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้สมัคร และดำเนินคดีอาญากับหัวคะแนนที่แจกเงิน

สำหรับ พื้นที่ กิ่ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา อยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 3 ประกอบด้วย อ.ด่านขุนทด อ.โนนไทย อ.สูงเนิน อ.สีคิ้ว อ.เทพารักษ์และ อ.พระทองคำ พรรคพลังประชาชน ส่งผู้สมัคร 3 คน ประกอบด้วย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง อดีต ส.ส.นครราชสีมา พรรคไทยรักไทย นางลินดา เชิดชัย อดีต สว.นครราชสีมา ลูกสะใภ้นางสุจินดา เชิดชัย หรือ เจ๊เกียว และนายบุญเลิศ ครุฑขุนทด อดีต สว.นครราชสีมา น้องชายนายจำลอง ครุฑขุนทด อดีตกรรมการบริหารพรรค ทรท.ที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง 5 ปี

http://www.bangkokbiznews.com/2007/11/21/WW01_0101_news.php?newsid=204672
บันทึกการเข้า

A  Few  Good  Men

Downey: What did we do wrong? We did nothing wrong.

Dawson: Yeah, we did. We were supposed to fight for the people who couldn't fight for themselves. We were supposed to fight for Will.

************************
I  only  want  to  fight  for  my  country as  long as  I ' m alive. I  do nothing  wrong  .  The tyrant  is  still  the  tyrant, I  have  to  expel  them  in  every  step  of  life. When the  time  come,  the  tyrant   will  absolutely  extinguish. That  ‘ s  the   dharma  truth.
Kittinunn
Aloha007
Global Moderator
ขาประจำขั้นที่ 3
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,127


ไปได้สวย...ด้วยเกียร์ต่ำ!!!


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 22-11-2007, 22:15 »

จำบุรีรัมย์ได้มั๊ยครับ อันนั้นน่ะ หมดเวลา ตามข้อตกลง

ที่อ้างว่ารีบกลับไปเลี้ยงควายนั่นล่ะ 

อ้อจำได้ครับ ที่บุรัรัมย์อะเพราะกฎอัยการศึกครับ กลั่นแกล้งถูกแล้ว
ถ้ามีข้อมูลว่าซื้อเสียงก็รีบถ่ายส่งกกต. ไม่ใช่พูดพร่อยๆแบบนี้เสีย
หายนะครับ รู้แล้วเจือกไม่บอกนะครับคุณ นทรุ์

คนละกาลเวลา ... 
บันทึกการเข้า

“ผมเขียนไปในบล็อกนั้น แบบข้างบนนี้เหมือนกัน นึกว่า จะโพสต์ ปรากฏว่า เขาบอกว่า ต้อง สมัครสมาชิกก่อน ผมขี้เกียจ เลยมาโพสต์ที่นี่แทน อ้อ ตอนเขียน ผมใส่คำว่า ทุเรศ และ น่าสมเพช ไปด้วย” (อ.สมศักดิ์ เจียมธีระสกุล-เว็บบอร์ดฟ้าเดียวกัน - ข้อความในเสรีไทย โดย Snowflake)

นทร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7,441เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: 22-11-2007, 22:19 »

นี่ถ้าเป็นที่อังกฤษคงมี รับแทงพนันกันแล้ว

"พรรคพลังประชาชนจะถูกยุบพรรคด้วยวิธีใด?"

 
บันทึกการเข้า

"ประชาชน อย่าทิ้งประเทศชาติ"
ริวเซย์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,637


Worrior in The Blue Armor


เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: 22-11-2007, 22:21 »

ซื้อสิทธิ์-ขายเสียง กลายเป็นเรื่องธรรมดาในสังคมไทยไปซะแล้ว วงจรอุบาทว์มันเริ่มตั้งแต่ต้นแล้ว ทุจริตกันตั้งแต่เริ่มมันก็ต้องทุจริตกันต่อไป

จ่ายเงินไปแล้วก็ต้องไปถอนทุนคืน วงจรทุจริตจึงไม่มีวันหมดไปจากสังคมไทย ชาติบ้านเมืองประชาชนเสียหายยับเยินเพราะนักการเมืองขาดจิตสำนึก
บันทึกการเข้า

ถ้ามีแฟนแบบนี้เอาไหมครับ^^


เล่าปี๋
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,417


ทำดีได้ดีมีไฉน ทำชั่วได้ดีมีถมไป


« ตอบ #10 เมื่อ: 22-11-2007, 22:27 »

อ้อจำได้ครับ ที่บุรัรัมย์อะเพราะกฎอัยการศึกครับ กลั่นแกล้งถูกแล้ว
ถ้ามีข้อมูลว่าซื้อเสียงก็รีบถ่ายส่งกกต. ไม่ใช่พูดพร่อยๆแบบนี้เสีย
หายนะครับ รู้แล้วเจือกไม่บอกนะครับคุณ นทรุ์

แล้ว คห.ข้างล่างนี่มันอะไรครับคุณ goolnw


รวบหัวคะแนน พปช.แจกเงินจ้างฟังปราศรัย
21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 20:15:00

กกต.โคราชรอชงเชือดผู้สมัครส.ส.หลังตำรวจ บุกค้นปั๊มน้ำมันหัวคะแนนแบงค์ร้อยเย็บติดชื่อชาวบ้านที่ไปฟังการปราศรัย พปช. เผยอัตราจ้างนั่งจยย.จ่ายหัวละ 200-300 บาท รถยนต์คันละ 500 บาท จดแค่รายชื่อแล้วมารับเงินภายหลัง

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : พล.ต.ต.ฉัตรกนก เขียวแสงส่อง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่าขณะนี้ได้สั่งให้ตั้งชุดเฉพาะกิจลงพื้นที่ไปสืบสวนสอบสวนร่วมกับตำรวจท้องที่ สภ.พระทองคำ ในคดีการจับกุมหัวคะแนนที่แจกเงินให้กับชาวบ้านที่ไปฟังการปราศรัยของผู้สมัครพรรคพลังประชาชน โดยการจับกุมครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สุขโสภณ มดิศร ผกก. สภ.พระทองคำ กิ่ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าที่บ้านเลขที่ 315 หมู่ 11 ต.สระพระ อ.พระทองคำ มีประชาชนจากหลายหมู่บ้านเข้า-ออกในบ้านดังกล่าวอย่างผิดปกติวิสัย และเชื่อว่าน่าจะมีการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

หลังรับแจ้งจึงได้นำกำลังชุดสืบสวน สภ.พระทองคำ เข้าไปสังเกตการณ์และเข้าตรวจค้นที่บ้านดังกล่าว ซึ่งเปิดเป็นปั๊มน้ำมัน พบนายตี๋ แซ่เหล็ก อายุ 56 ปี รับว่าเป็นเจ้าของปั๊มนำมันดังกล่าว จึงขอตรวจค้นภายในบ้านพัก

จากการตรวจค้นพบเงินสด จำนวน 10,700 บาท อยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน และพบธนบัตรใบละ 100 บาท เย็บติดกับกระดาษปฏิทินที่มีบัญชีรายชื่อชาวบ้าน 3 หมู่บ้าน ของตำบลสระพระ จำนวน 3 ซองๆละ 200,300 และ500 บาท พร้อมทั้งชื่อผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชาชน จำนวน 3 คน และใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชาชนที่มีชาวบ้านกรอกข้อมูลแล้วจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนนายตี๋ฯ อ้างว่า เงินสด 10,700 บาท นั้น เป็นเงินที่ได้จากการขายน้ำมัน ส่วนเงินสดที่เย็บติดกับกระดาษปฏิทินที่มีบัญชีรายชื่อชาวบ้าน 3 หมู่บ้านนั้น เป็นเงินที่ไว้จ่ายเป็นค่ารถสำหรับชาวบ้านที่เดินทางไปฟังการปราศรัยเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพลังประชาชนเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่วัดกุดตาดำ ต.ทับรั้ง กิ่ง อ.พระทองคำ โดยจ่ายให้รถจักรยานยนต์คันละ 200-300 บาท ส่วนรถยนต์คันละ 500 บาท การจ่ายจะกระทำภายหลังการปราศรัยแล้ว ซึ่งตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดส่งให้ชุดสืบสวนสอบสวนของ กกต.นครราชสีมาดำเนินการต่อไป

ขณะที่นายเมธา ศิลาพันธ์ ผอ.กกต.นครราชสีมา กล่าวในวันที่ 21 พ.ย.ว่า ยังไม่ได้รับรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีผู้กระทำผิดกฎหมายเลือกตั้งโดยการแจกเงินให้กับประชาชนในท้องที่ กิ่ง อ.พระทองคำ ซึ่งขณะนี้ต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ประสานงานกับฝ่ายสืบสวน กตต.จังหวัด ซึ่งหากได้รับรายงานก็ต้องนำมาตรวสอบว่าเป็นข้อมูล ข้อเท็จจริงหรือไม่ และต้องดูว่าเป็นเหตุจูงใจให้ชาวบ้านไปลงคะแนนหรือไม่ หากพบว่าเป็นข้อมูลที่มีข้อเท็จจริงก็จะส่งไปให้กกต.กลางเพื่อพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้สมัคร และดำเนินคดีอาญากับหัวคะแนนที่แจกเงิน

สำหรับ พื้นที่ กิ่ง อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา อยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 3 ประกอบด้วย อ.ด่านขุนทด อ.โนนไทย อ.สูงเนิน อ.สีคิ้ว อ.เทพารักษ์และ อ.พระทองคำ พรรคพลังประชาชน ส่งผู้สมัคร 3 คน ประกอบด้วย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง อดีต ส.ส.นครราชสีมา พรรคไทยรักไทย นางลินดา เชิดชัย อดีต สว.นครราชสีมา ลูกสะใภ้นางสุจินดา เชิดชัย หรือ เจ๊เกียว และนายบุญเลิศ ครุฑขุนทด อดีต สว.นครราชสีมา น้องชายนายจำลอง ครุฑขุนทด อดีตกรรมการบริหารพรรค ทรท.ที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง 5 ปี

http://www.bangkokbiznews.com/2007/11/21/WW01_0101_news.php?newsid=204672เอิ๊กๆๆๆ  คุณ  goolnw ครับ ระวังสีข้างถลอกนะครับ 
บันทึกการเข้า

ขงเบ้งดูดาว เฮอะเอ่อเอ้ย เมื่อดาวตก เสียวในหัวอกเมือเห็นดาว
ไม่พราวไสว  หรือว่าตัวเราจะหมดบุญ จึงเป็นไป
ดาวที่สดใสเมื่อก่อนนั้น  พลันมืดมัว....
กาลามชน
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 717


« ตอบ #11 เมื่อ: 23-11-2007, 08:04 »

ข่าว ไม่บอกรายละเอียด ทำให้คนอ่านจิตนาการไปเอง

ของกลางที่พบคือ

1. เงินสด 10,700 บาท

2. บัญชีรายชื่อชาวบ้านจาก 3 หมู่บ้านจริง แต่มีจำนวนรายชื่อแค่สิบกว่าคน ไม่ถึงยี่สิบ

3. ธนบัตร 100 บาท 1 ใบ เย็บติดอยู่กับบัญชีรายชื่อ

4. ซอง 3 ใบ ใส่เงินไว้ 200, 300, 500 บาท

5. ใบสมัครเข้าพรรคที่กรอกไว้แล้วบางส่วน

วิเคราะห์

1. เงินสด 10,700 บาท เป็นเงินที่มาจากการขายน้ำมัน ก็เพราะที่นั่นเป็นปั๊มน้ำมัน

2. รายชื่อชาวบ้านที่ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องราวใหญ่โตนั้น มีแค่สิบกว่า ไม่ถึงยี่สิบคน

3. เงินร้อยเดียวที่เย็บติดอยุ่กับรายชื่อจะทำอะไรได้ น่าจะเป็นค่าถ่ายเอกสาร หรือค่าจ้างเด็กให้ไปจ้างรถ

4. ซอง 3 ซอง ไว้สำหรับจ้างรถ 3 คัน(เป็นรถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน และ รถยนต์ 1 คัน) ให้แยกย้ายไปรับชาวบ้านสิบกว่าคนตามบัญชีรายชื่อจาก 3 หมู่บ้าน

5. เขาจะมาฟังปราศรัยและสมัครเข้าพรรค จะจัดรถไปรับมา มันผิดอะไร
บันทึกการเข้า
พรรณชมพู
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,073


« ตอบ #12 เมื่อ: 23-11-2007, 08:26 »

ข่าว ไม่บอกรายละเอียด ทำให้คนอ่านจิตนาการไปเอง

ของกลางที่พบคือ

1. เงินสด 10,700 บาท

2. บัญชีรายชื่อชาวบ้านจาก 3 หมู่บ้านจริง แต่มีจำนวนรายชื่อแค่สิบกว่าคน ไม่ถึงยี่สิบ

3. ธนบัตร 100 บาท 1 ใบ เย็บติดอยู่กับบัญชีรายชื่อ

4. ซอง 3 ใบ ใส่เงินไว้ 200, 300, 500 บาท

5. ใบสมัครเข้าพรรคที่กรอกไว้แล้วบางส่วน

วิเคราะห์

1. เงินสด 10,700 บาท เป็นเงินที่มาจากการขายน้ำมัน ก็เพราะที่นั่นเป็นปั๊มน้ำมัน

2. รายชื่อชาวบ้านที่ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องราวใหญ่โตนั้น มีแค่สิบกว่า ไม่ถึงยี่สิบคน

3. เงินร้อยเดียวที่เย็บติดอยุ่กับรายชื่อจะทำอะไรได้ น่าจะเป็นค่าถ่ายเอกสาร หรือค่าจ้างเด็กให้ไปจ้างรถ

4. ซอง 3 ซอง ไว้สำหรับจ้างรถ 3 คัน(เป็นรถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน และ รถยนต์ 1 คัน) ให้แยกย้ายไปรับชาวบ้านสิบกว่าคนตามบัญชีรายชื่อจาก 3 หมู่บ้าน

5. เขาจะมาฟังปราศรัยและสมัครเข้าพรรค จะจัดรถไปรับมา มันผิดอะไร

ฟังการวิเคราะห์แล้ว อืมมม์

ข้อ 1. เห็นด้วยทีเดียว เงินอยู่ที่ปั๊มน้ำมัน ต้องมาจาการขายน้ำมันเท่านั้น จะเป็นอื่นไปไม่ได้ เป็นกฎของธรรมชาติ ดังนั้นหากเงินอยู่ในส้วม จะเป็นอื่นไปไม่ได้ ต้องมาจากการขายขี้เท่านั้น  มีเหตุผล มีเหตุผล

ข้อ 2. บัญชีรายชื่อชาวบ้านจาก 3 หมู่บ้านจริง แต่มีจำนวนรายชื่อแค่สิบกว่าคน ไม่ถึงยี่สิบ / รายชื่อชาวบ้านที่ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องราวใหญ่โตนั้น มีแค่สิบกว่า ไม่ถึงยี่สิบคน  นี่ก็เห็นด้วยอีกนั่นแหละ รายชื่อมีไม่ถึง 19 ล้านคน จะมาหาว่าซื้อเสียงได้ยังไง มีเหตุผล มีเหตุผล

ข้อ 3. เงินร้อยเดียวที่เย็บติดอยุ่กับรายชื่อจะทำอะไรได้ น่าจะเป็นค่าถ่ายเอกสาร หรือค่าจ้างเด็กให้ไปจ้างรถ เห็นด้วยอีกนั่นแหละ ข่าวเขาแจ้งว่า ซื้อเสียงต้องหัวละห้าร้อยอย่างต่ำ นี่เงินร้อยเดียวซื้อไม่ได้หรอก ราคาเสียงไม่ตกขนาดนั้น เย็บติดรายชื่อผู้สมัครไว้ใบละร้อย จะไปหาว่าซื้อเสียงได้ยังไง เป็นค่าถ่ายเอกสารนั่นแหละเหมาะ เป้นค่ารถคงไม่ไหว เพราะน้ำมันเดี๋ยวนี้ก็แพง  มีเหตุผล มีเหตุผล

ข้อ 4. ซอง 3 ซอง ไว้สำหรับจ้างรถ 3 คัน(เป็นรถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน และ รถยนต์ 1 คัน) ให้แยกย้ายไปรับชาวบ้านสิบกว่าคนตามบัญชีรายชื่อจาก 3 หมู่บ้าน อันนี้ฟังแล้วยิ่งศรัทธา เงินนิดเดียวเหมาะกับการไปถ่ายเอกสาร แต่สามารถจ้างรถเวียนไปรับชาวบ้านจากสามหมู่บ้านได้ นี่แสดงว่าขิงแก่บริหารประเทศชาติดีมาก ค่ารถค่าราถูกลงอย่างไม่น่าเชื่อ วันก่อนนั่งมอไซด์ไปธุระ โดนไป 50 บาท ระยะทางไม่ถึงห้ากิโลเมตร แหม ตจว.นี่ค่ารถถูกจัง ขิงแก่ทำดีมั่กๆ มีเหตุผล มีเหตุผล

ข้อ 5. ใบสมัครเข้าพรรคที่กรอกไว้แล้วบางส่วน / เขาจะมาฟังปราศรัยและสมัครเข้าพรรค จะจัดรถไปรับมา มันผิดอะไร  โอ ข้อนี้นับถือจริงๆ เข้ากับกะลาสูตรมาก สีข้างแหกแหวะหวะ ไปได้น้ำขุ่นๆ พรรคการเมืองดำเนินการได้เพระประชาชนสนับสนุน ได้เงินบริจาคก็จากประชาชน และเงินอุดหนุนจากรัฐ ไอ้พรรคที่เที่ยวแจกเงิน จัดรถไปรับคน มันผิดอะไร โอ น่านับถือๆ มีความเห็นแบบนี้ก็ออกมาแสดงได้ เป็นลิ่วล้อก็แบบนี้ มีเหตุผล มีเหตุผล

 
บันทึกการเข้า
กาลามชน
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 717


« ตอบ #13 เมื่อ: 23-11-2007, 11:08 »

แบงค์ร้อยที่เย็บอยู่กับกระดาษจดรายชื่อมีเพียง 1 ใบเท่านั้น ไม่ใช่ 100 บาทต่อ 1 คน หารแล้วตกหัวละไม่ถึง 10 บาท
บันทึกการเข้า
goolnw
ขาประจำ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 460


new goolnw


« ตอบ #14 เมื่อ: 23-11-2007, 11:21 »

อ้าวมีกล่าวถึงผมตั้งแต่มะไหร่ไม่รู้นะเนี้ย คือว่าสีข้างถลอกอะไรหรือครับ
ผมก็บอกแล้วไงว่ากลั้นแกล้ง ตอนนี้มีคนจับตาดูอยู่นะครับถ้าเป็นคนคงจะ
ฉลาดพอนะว่าพรรคตัวเอง กำลังโดนจ้องเล่นขนาดนี้ยังจะหน้าด้านทำ
แต่ คู่ต่อสู้ก็ฉลาดพอที่จะเอาช้อได้เปรียบมาเล่นงาน นี้หัวคะแนนนี้ก็จะฉลาด
นอกจากจะเป็นการใส่ร้ายให้ไปจ้างเจ้าของปั้มให้ไปแจกเงินแล้วก็ระบุว่า
เป็นพรรค.พปช. แค่นั้นและก็แจ้งตำรวจมาจับซะ เยี่ยมไหมครับวิธีนี้ หัวอะ
พระเจ้าสร้างมาไม่ได้แค่เอาไว้ให้ผมขึ้นหรอกนะ แผนมานมีเยอะคิดๆ
บันทึกการเข้า

http://www.oknation.net/blog/goolnw
Goolnw ชอบสมัคร รักทักษิณ
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #15 เมื่อ: 23-11-2007, 11:39 »

เท่าที่ดู ใบแดงสถานเดียว ไม่ต้องวิเคราะห์ให้เมื่อย

จ่ายค่ารถ เอาเงินใส่ซอง ไม่มีที่ไหนเค้าทำกัน ควักออกมาก็นับส่งไปเลย


ไม่ใช่ช่วยงานศพนี่หว่า 
บันทึกการเข้า
ton
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 137


« ตอบ #16 เมื่อ: 23-11-2007, 12:59 »

แถวบ้านผมมีให้กรอกแบบฟอร์มด้วยนะ กรอกเสร็จยื่นพร้อมสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ว่าจะมาโพสต์ให้ดู แต่คนที่โรงงานกลัวถูกหัวคะแนนเป่าขม่อมเลยไม่กล้าเอามาให้ผม
บันทึกการเข้า
สมชายสายชม
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,048


« ตอบ #17 เมื่อ: 23-11-2007, 13:00 »

       

คราวหน้า ใครถูกจับได้ว่าแจกตังค์ ก็ให้ใช้ข้ออ้างว่า ..

"แจกเป็นค่ารถใ้ห้ไปหย่อนบัตร"      

...
บันทึกการเข้า
Şiłąncē Mőbiuş
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,215เว็บไซต์
« ตอบ #18 เมื่อ: 23-11-2007, 13:03 »

แถวบ้านผมมีให้กรอกแบบฟอร์มด้วยนะ กรอกเสร็จยื่นพร้อมสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ว่าจะมาโพสต์ให้ดู แต่คนที่โรงงานกลัวถูกหัวคะแนนเป่าขม่อมเลยไม่กล้าเอามาให้ผม

แหม๋ๆๆๆ มันน่าเอามา Xerox เนาะ 
บันทึกการเข้า“People should not be afraid of their governments. Governments should be afraid of their people.”

. “ประชาชนไม่ควรกลัวรัฐบาลของตนเอง รัฐบาลต่างหากที่ควรกลัวประชาชน” .

. แวะไปเยี่ยมกันได้ที่ http://silance-mobius.blogspot.com/ นะครับ .
soco
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,842« ตอบ #19 เมื่อ: 23-11-2007, 20:04 »

กกต.โคราชฟันธง “จับโพยชื่อผู้สมัคร ส.ส.แนบเงิน” มีมูล-ส่งเรื่องให้ กกต.กลางชี้ขาดแล้ว
 
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 23 พฤศจิกายน 2550 19:39 น.

      ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - กกต.โคราช มีมติระบุกรณีจับโพยรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.แนบเงินที่ อ.พระทองคำ มีมูล พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดส่งเรื่องให้ กกต.กลางชี้ขาดแล้วในวันนี้ เผยพบพิรุธหลายประเด็น ทั้งมีการเปิดปราศรัยจริงในวันที่ 12 พ.ย.-พฤติกรรมการจ่ายค่าน้ำมันรถยนต์ที่ไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง- เงินที่พบล้วนเป็นธนบัตรใหม่เอี่ยมเรียงนัมเบอร์ ไม่น่าจะได้จากการขายน้ำมัน และสอบเบื้องลึกพบมีพฤติกรรมเป็นหัวคะแนนมาก่อน ย้ำให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
       
       วันนี้ (23 พ.ย.) ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดนครราชสีมา ชั้น 1 หอประชุมเปรมติณสูลานนท์ หลังศาลกลางจังหวัดนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา พล.อ.วีรวุธ สายส่ง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าการดำเนินการกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นปั๊มน้ำมันนายตี๋ แซ่เหล็ก ต.สระพระ อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา พบเงินสด 10,700 บาท พร้อมรายชื่อชาวบ้านและรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชาชน (พปช.) เขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ว่า
       
       ล่าสุด ได้นำเรื่องดังกล่าวเข้าที่ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดนครราชสีมาทั้ง 5 คน ซึ่งที่ประชุมได้รับเรื่องดังกล่าวไว้พิจารณาและมีมติร่วมกันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมีมูล จึงได้เสนอความเห็นพร้อมหลักฐานต่างๆ ที่ฝ่ายสืบสวนสอบสวนรวบรวมมาได้จากการลงพื้นที่ทั้งหมด ส่งไปยัง กกต.กลางภายในวันนี้ (23 พ.ย.) เพื่อให้พิจารณาดำเนินการชี้ขาดต่อไป หาก กกต.กลาง สั่งการมาอย่างไรก็ต้องดำเนินการไปตามนั้น
       
       ทั้งนี้ จากการรายงานของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ที่ลงพื้นที่ร่วมกับหน่วยพิเศษได้ข้อมูลตรงกันและตั้งเป็นข้อสังเกตในหลายประเด็น เช่นในวันที่ 12 พ.ย. มีพรรคการเมืองดังกล่าวได้เปิดปราศรัยย่อยในพื้นที่ อ.พระทองคำจริง และ เงินสดจำนวน 10,700 บาท ที่พบในปั๊มน้ำมันของ นายตี๋ แซ่เหล็ก ซึ่งนายตี๋ อ้างว่าเป็นเงินที่ได้มาจากการจำหน่ายน้ำมันนั้น
       
       จากการตรวจสอบปรากฏว่า เป็นธนบัตรฉบับใหม่เอี่ยมทั้งหมด อยู่ในสภาพเป็นปึกมัดด้วยเชือกรัดของธนาคาร พร้อมเรียงหมายเลขธนบัตร ซึ่งไม่น่าจะเป็นเงินที่ได้มาจากการจำหน่ายน้ำมัน ประกอบกับปั๊มน้ำมันดังกล่าวเป็นเพียงปั๊มหลอดขนาดเล็ก
       
       นอกจากนี้ การที่นายตี๋อ้างว่าเงินที่บรรจุในซองเป็นเงินเตรียมไว้จ่ายให้เป็นค่าน้ำมันรถยนต์สำหรับการเดินทางมาฟังการปราศรัยของประชาชนนั้น เป็นเรื่องแปลก ที่มีการจ่ายข้ามวันหรือทำการจ่ายย้อนหลัง เพราะส่วนใหญ่พรรคการเมืองจะจ่ายให้ทันทีที่ฟังการปราศรัยเสร็จ อีกทั้งจากการสอบสวนในทางลึก พบว่านายตี๋ แซ่เหล็ก มีพฤติกรรมการเป็นหัวคะแนนให้กับนักการเมืองมาก่อนอยู่แล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม ขอยืนยันว่า กกต.จังหวัดได้พิจารณาเรื่องนี้อย่างละเอียดรอบคอบแล้ว และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ซึ่งชุดสืบสวนที่ กกต.ส่งลงพื้นที่รวบรวมข้อมูล รายละเอียดและพยานหลักฐานต่างๆ ล้วนเป็นชุดเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญ ในเรื่องการสืบสวนสอบสวนคดีเกี่ยวกับการกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง หรือการซื้อสิทธิขายเสียงเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายได้อย่างแน่นอน

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9500000139320
************************************************************

แดงโร่มาจากแดนโคราช จะวิเคราะห์กันทำไมนักหนาครับคุณ เพ่ 
บันทึกการเข้า
WATERMAN
สมาชิกสามัญขั้นที่ 3
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 161


« ตอบ #20 เมื่อ: 23-11-2007, 22:08 »

พรรคนี้เขาจ้างคนมาฟังปราศัยนี่เอง มิน่าที่สนามหลวงถึงคนไปฟังมาก ที่แท้ก็รับเงินกันนี่เอง แล้วที่บุรีรัมย์อย่าเอาเรื่อง กฎอัยการศึกมาอ้าง เขาถูกจ้างมาฟัง มันไม่ได้มาฟังด้วยใจ ฟังไปก็เบื่อกลับกันเป็นแถว มันเกี่ยวกับกฎอัยการศึกตรงไหน ถ้ามันเกี่ยวแล้วพวกที่ยังอยู่ ทำไมยังอยู่ได้ล่ะ เวลามันมีอีกตั้งเยอะ เขากลับบ้านตั้งแต่เย็นแล้ว ไม่ทันมืดค่ำด้วย ฮา
บันทึกการเข้า
หาเพื่อนหยิงคุยแก้เหงาครับ
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,131


กูรู้มึงต้องอ่าน ฮ่าๆ ขำขำนะจ๊ะ


เว็บไซต์
« ตอบ #21 เมื่อ: 23-11-2007, 22:35 »

เค้าไม่ได้แจกเงิน แต่เค้ากำลังกระจายรายได้ ใช่มั้ย ท่านเทพ  
บันทึกการเข้า

ขอมอบ เพลงนี้ให้กับพี่น้อง พันธมิตรทุกคนฮะ


http://www.imeem.com/sakujo/music/04_GaHIQ/09_avenged_sevenfold_strength_of_the_worldmp3/

strength of the world
(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ขาประจำขั้นที่ 3
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,026« ตอบ #22 เมื่อ: 23-11-2007, 23:21 »

ไม่ค่อยอยากจะเชื่อสื่อ พอเอาเข้าจริงๆ สาวไม่ถึงตัวการสักที
ต้องทำให้ความผิดมันปรากฏเสียก่อนถึงจะเชื่อ....เอิ้กกกก

บันทึกการเข้า

(ลุง)ถึก สไลเดอร์
ล้างโคตรทักษิณ
ขาประจำขั้น 2
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 903« ตอบ #23 เมื่อ: 24-11-2007, 10:29 »

หุ หุ

ข่าวเลวๆชั่วบัดซบของพรรคที่ขี้ข้าแม้วชอบ
=> ไม่จริ๊งไม่จริง ไม่เชื้อไม่เชื่อ พรรคทูนหัวกระผมใส่ร้าย  ถูกกลั่นแกล้ง

ข่าวประโยชน์พรรคในดวงใจขี้ข้าแม้ว => จริงแท้แน่นอน พอขอหลักฐาน  -> บลา บลา บลา 

อย่าหวังว่า พวกนี้จะยอมรับว่า พรรคที่พวกมันหลับหูหลับตาเลือกทำเลว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
    กระโดดไป: